0898 699 399

vệ sinh sàn gỗ

Vệ sinh sàn gỗ

Vệ sinh sàn gỗ đúng cách là câu hỏi nhiều người đề cập đến. Hiện tại sàn nhà bằng gỗ có nhiều loại. Phổ biến và được ưa chuộng nhất là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Nhiều người sử dụng sàn gỗ nhưng lại không biết làm vệ sinh sàn gỗ như thế nào cho đúng. Sàn gỗ có đặc thù riêng không giống như các loại vật liệu gạch khác. Việc vệ sinh sàn gỗ đúng cách cũng hết sức quan trọng. vệ sinh sàn gỗ đúng cách sẽ đảm độ sạch sẽ của sàn và bảo đảm độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ. Không những thế việc vệ sinh đúng cách còn tôn lên vẻ đẹp lỗng lẫy cho ngôi nhà của bạn.

Vệ sinh sàn gỗ như thế nào là đúng cách ? SAO VIỆT xin mách nhỏ các bạn cách như sau !

Thứ nhất điều tối kỵ nhất của sàn gỗ là NƯỚC. Bạn hãy luôn nhớ điều đó nhé. Tuy nhiên không có nghĩa vệ sinh sàn gỗ là không đụng tới nước. Chắc chắn phải có nước thì mới sạch được. Nhưng dùng nước như thế nào cho đúng thì cần phải biết nhé bạn. Tuyệt đối không được đổ nước tràn lan lên sàn nhà. Bạn mà làm như vậy dù sau đó bạn hút khô bề mặt bên trên thì nước cũng đã ngấm vào dưới sàn. Chỉ một thời gian sau sàn gỗ nhà bạn sẽ phồng lên, rộp roạp và mục ra. Thay vì đổ nước ra sàn, bạn hay chuẩn bị xô nước sẵn. Pha với nước lau sàn chuyên dụng. Rồi nhúng khăn vào nước, vắt ráo ráo rồi lau nhé. Trong quá trình lau có thể bật hết hệ thống quạt cho sàn nhanh khô. Không thì lấy khăn khô lau liền luôn bạn nhé.

Cách vệ sinh sàn gỗ

Cách vệ sinh sàn gỗ

Quy trình Vệ Sinh Sàn Gỗ được thực hiện theo đúng tuần tự như sau

  • Trước tiên bạn hãy kê gọn bàn ghế, dụng cụ trong phòng cho thật gọn gàng. Hãy cố gắng nhấc bổng chúng lên chứ đừng kéo lôi nhé. Lôi kéo các vật dụng này làm cho mặt sàn xơ xước.
  • Sau khi xếp xong hay gom hết rác, các vật nhọn có trên sàn. Dùng máy hút bụi loại mạnh hút hết bụi dưới các khe giữa các miếng gỗ. Đa phần bụi và đất cát sẽ nằm dưới các khe này. Bạn chỉ quét không sẽ không sạch được đâu. Khi bạn thu gom sạch rác sẽ tránh được các vật nhọm làm xước sàn.
  • Nếu sử dụng ghế hay thang trên sàn gỗ nhớ bọc vãi hay kê các miếng xốp lên. Không chân ghế cũng làm xước sàn.
  • Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn tiến hành lau sàn như sau. Chuẩn bị bao tay, nữa thùng nước, nước lau sàn chuyên dụng. Bạn vắt khăn cho thật ráo nước rồi tiến hành lau. Lau theo nguyên tắc từ trong ra ngoài. Lau theo chiều dọc sớ gỗ thì sẽ sạch hơn. Lau đến đâu sạch đến đó, tránh bị bỏ sót.

Chú ý khi vệ sinh sàn gỗ

  • Nếu sàn gỗ bị dính keo hay các chất dính cứng đầu hãy dùng các biện pháp đúng cách để xử lý nhé. Vệ sinh SAO VIỆT sẽ bổ sung bài viết về cách tẩy keo, vết bám lâu ngày trên sàn gỗ cho quý khách. Quý khách nhớ theo dõi nhé. Tuyệt đối không lạm dụng các loại hóa chất. nhất là các hóa chất có tính axit nhé. Bạn mà dúng các loại hóa chất này sẽ làm hỏng sàn ngay.
  • Nếu bạn thấy khó khăn quá mà bạn không thể thực hiện được. Bạn hãy liên hệ đến Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi bảo đảm sẽ làm cho sàn gỗ nhà bạn sạch bóng.
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT. Cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TpHCM. Ngoài các bài viết giới thiệu dịch vụ chúng tôi còn cung cấp rất nhiều bài viết hay. Các kinh nghiệm, mẹo hay phương pháp vệ sinh cực kỳ hiệu quả. Quý khách có thê xem thêm ở mục Tin Tức để biết chi tiết.

Nhân dịp cuối năm, Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT có chương trình giảm giá cho khách hàng như sau. Giảm 15% giá ho khách hàng thân quen đã từng sử dụng dịch vụ. Giảm 10% giá cho khách sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Chương trính áp dụng cho đến hết năm nay. Đặc biệt đặt lịch vệ sinh dịp Tết sẽ được nhiều ưu đãi hơn nữa. Rất mong quý khách hàng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của SAO VIỆT.

 

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy