0986619345

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng. Đây là nhóm nghành mới xuất hiện trong những năm trở lại đây. SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận. Hiện tại chúng tôi đã xây dựng mạng lưới dịch vụ vệ sinh trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng. Dịch vụ vệ sinh hiện tại có nhu cầu sử dụng rất nhiều. Rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ vệ sinh bao gồm các hoạt động liên quan đến.

Dịch vụ vệ sinh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh mới nhất của SAO VIỆT

 1. Vệ sinh nhà sau xây dựng____15.000-20.000đ/m2
 2. Vệ sinh văn phòng________7.000-15.000đ/m2
 3. Vệ sinh chung cư, căn hộ____7.000-15.000đ/m2
 4. Dịch vụ vệ sinh định kỳ_____Giá theo nhu cầu
 5. Dịch vụ lau kính tầm thấp____10.000-20.000đ/m2
 6. Dịch vụ lau kính nhà cao tầng___20.000-30.000đ/m2
 7. Dịch vụ giặt thảm________5.000-15.000đ/m2
 8. Giặt ghế sofa, ghế văn phòng____30.000-100.000đ/cái
 9. Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi______10.000-15.000đ/m2
 10. Vệ sinh nhà trọn gói________10.000-15.000đ/m2

Trên đây là bảng giá mới nhất của SAO VIỆT chúng tôi. Giá có thể chênh lệch đôi chút tùy vào mức độ phức tập của công trình. Thời gian làm việc như làm ban đêm hoặc dịp lễ Tết, làm gấp rút. Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng hoặc có thêm dịch vụ phát sinh.

Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh

Quy trình làm việc của Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đi đầu. Được thành lập cách đây hơn 5 năm, chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể và khoa học. Vừa bảo đảm tiến độ hoàn thành và chất lượng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và cho chúng tôi. Quy trình đươc thực hiện như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số holine
 2. Xác nhận nhu khách hàng và tư vấn dịch vụ
 3. Nhân viên xuống khảo sát, báo giá trực tiếp khác hang. ( Có thể báo giá qua điện thoại nếu khách hàng cần báo luôn.)
 4. Thỏa thuận với khách hàng về các điều khoản dịch vụ
 5. Chốt lịch và thời gian làm việc
 6. Nghiệm thu sau khi thực hiện xong và tiến hành bàn giao

Trong quá trình nghiệm thu bàn giao. Nếu công tác vệ sinh của chúng tôi có sai sót hay chất lượng dịch vụ chưa làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên xử lý ngay các sai sót này. Khách hàng sẽ không phải đợi lâu. SAO VIỆT luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thương hiệu của Công ty.

Quy tắc làm sạch của Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

Dịch vụ vệ sinh muốn thực hiện một cách nhanh chóng và hiểu quả cần có quy tắc làm đúng. Nếu khách hàng vệ sinh nhà mà không đúng cách vừa không sạch, mất thời gian và tốn nhiều phí thêm. Nhà sạch không chỉ là nhìn tổng thể, mà tiêu chuẩn sạch của SAO VIỆT là phải từng ngóc ngách, sạch không tỳ vết. Các nguyên tắc cơ bản được thực hiện như sau:

 • Vệ sinh từ cao xuống thấp: Đây là nguyên tắc quan trọng nhất cần thưc hiện. Bạn không thể vệ sinh mà cứ làm sàn sạch rồi làm trần. Vì như thế bụi nó rớt xuống, cũng như không. Trước tiên hãy vệ sinh chỗ cao trước. Như trần nhà, hệ thống bóng đèn, quạt trên cao, các mặt tủ hay gia đỡ trên cao. Vệ sinh các phần đó trước rồi hãy tính tiếp các phần tiếp theo nhé.
 • Vệ sinh từ trong ra ngoài: Nguyên tắc vệ sinh này cũng quan trọng không kém. Lấy ví dụ là bạn muốn làm sạch căn phòng mà đang ở. Với nguyên tắc này, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau. Sắp xếp lại đồ đạc, bàn ghế thật ngăn nắp. Kê cao các vật dụng cần thiết lên cao. Kéo các tủ, các kể, giường, tủ lạnh ra trước. Quét dọn, hút bụi trong các góc hẹp. nhớ làm sạch trước khi chuyển lại vị trí cũ. Nếu không kéo được hãy dùng cây dài lau ở dưới đáy gầm. Như vậy mới bảo đảm sạch được. Sau khi làm sạch ở các góc đó rồi hãy làm sàn và các phần tiếp theo.

Quy tắc tiếp theo là

 • Vệ sinh từ chỗ bẩn đến chỗ sạch: Đây có lẽ là nguyên tắc mà ai cũng biết và hiểu được. Chả ai đi làm từ chỗ sạch đến chỗ bẩn bao giờ cả. Nói như vậy có nghĩa là hay gom và dọn dẹp ở những chỗ quá dơ trước. Làm như vậy sẽ có được không gian dọn dẹp nó tương đối, bạn sẽ đỡ bị rối hơn khi bắt tay vào dọn dẹp.
 • Không nên lạm dụng hóa chất tẩy rữa một cách quá nhiều. Nhiều người khi vệ sinh nhà hay sử dụng các đơn vị dịch vụ vệ sinh thường lạm dụng hóa chất tẩy rữa quá nhiều. Bản chất chất tẩy rữa có tính axit. Axit tác hại như thế nào thì ai cũng biết. Axit giúp đánh bay các vết bẩn một cách dễ dàng hơn. Bạn làm vệ sinh nhanh hơn. Nhưng đừng lạm dụng quá, sẽ gây hại đến sức khỏe gia đình bạn. Gây hại đến nội thất căn nhà sau này. Vì nhiều khi axit tác dụng chậm mà ngay tức thì bạn không nhận ra được. Hãy cẩn thận với điều đó nhé.

Mọi thông tin liên hệ quý khách liên hệ Công ty dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Hotline : 0986.619.345

Gmail : hieu619345@gmail.com

Fanpape: Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây

 

 

 

Dịch vụ vệ sinh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng
4.9 (98.18%) 11 votes
Chát với nhân viên tư vấn