0986 619 345

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng là gồm những dịch vụ gì ?

Rất nhiều khách hàng không hình dung ra .Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là như thế nào. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng được hiểu là. Vệ sinh sạch một phần hoặc toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn thỏa thuận.Vệ sinh nhà sau xây dựng là sử dụng máy móc. Trang thiết bị , hóa chất. Cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc ở đây là gồm các loại như. Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Máy chà sàn công nghiệp. Máy xịt áp lực công nghiệp. Máy mài công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rữa chuyên dụng. Các dụng cụ hỗ trở người lao động. Nhà sau xây dựng bao giờ cũng rất bẩn. bụi bặm bám khắp nơi. Rác và các loại sơn, xi măng vương vãi…

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vậy quy trình khảo sát, báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ như thế nào !

 1. Nhân viên Sao Việt tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Nhân viên xác nhận thông tin nhu cầu và địa chỉ khách hàng
 3. Sao Việt cử người xuống khảo sát thực tế. Tư vấn và trao đổi với khách hàng
 4. Khách hàng thống nhất sẽ đi đến thỏa thuận về giá cả. Thời gian tiến hành. Thời gian kết thúc. Quy chuẩn chất lượng.
 5. Chốt lịch củ thể và triển khai dịch vụ
 6. Nghiệm thu và bàn giao. Có thể bằng văn bản.

Ngoài ra nếu công trình sau xây dựng của quý khách cần gấp hoặc diện tích nhỏ. Thì nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp. Việc báo giá đó dựa vào các thông tin khách cung cấp như. Diện tích nhà. Gói dịch vụ mong muốn. thời gian thực hiện. Số nhân viên bắt buộc …

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng của Sao Việt.

 • Khảo sát thực tế công trình. Qua đó biết được tính chất công trình có gì khó. Cần lưu ý những gì. Bố trí số lượng nhân viên như thế nào. Các loại máy móc ra sao. Hóa chất gì và dụng cụ gì.
 • Trước khi tiến hành vệ sinh nhà sau xây dựng. Thu gom rác và các vật dụng khách hàng bỏ đi. Tiếp theo kê gọn đồ đạc để có diện tích làm.
 • Tiến hành vệ sinh theo nguyên tắc. Tự trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.Bẩn làm trước, sạch làm sau.

 

 1. Vệ sinh thô( dọn sơ bộ):

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh dọn thô sễ được tiến hành như sau. Trước tiên tiến hành dọn dẹp rác, các vật dụng mà đơn vị xây dựng bỏ lại. Gom lại bỏ vào bao tải và cột chặt. Tập kết để mang đi vứt bỏ. Sau khi dọn vệ sinh phần thô thì tiến hành vệ sinh phần tinh. Việc vệ sinh phần thô phải hết sức cận thận. Tránh gây hư hỏng vật dụng trong nhà. Tránh các tại nạn không đáng có. Vật dụng sắc nhọn nên gom chỗ riêng biệt và che chắn.vệ sinh phần tinh

2. Vệ sinh tinh

Triển khai nhân viên theo top. Bố trí từng nhân viên vệ sinh nhà từng khu vực củ thể. Nhân viên nào chịu trách nhiệm ở bộ phận đó. Kiểm tra và bố trí máy móc, hóa chất phù hợp. Phỉ bảo đảm tuyệt đối không để cặn bã, vôi vữa làm nghẹt ông thoạt nước.

Vệ sinh theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài. Hãy vệ sinh trần nhà, tường, các khung của trước. Xử lý các vết sơn, xi măng bụi bẩn bám trên đó. Vệ sinh sau xây dụng đòi hỏi độ khó nhất định. Vì trong quá trình xây dựng. thợ xây thường không chú ý đên công tác vệ sinh nhà sau này.

Tiếp theo là

 • Làm sạch từng phòng. Bao gồm khung cửa. Hệ thống cửa kính. cửa gỗ. vệ sinh hệ thống thiết bị điện như quạt, bóng đèn.
 • Vệ sinh sàn nhà, ban công, lan can.
 • Vệ sinh hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang
 • Nguyên tắc làm đến đâu, gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp đến đó.
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất của Sao Viêt

Gói tổng vệ sinh………………….15.000-25.000 m2

 • Làm sạch sàn…………………10.000-15.000 m2
 • Lau kính mặt trong……….5.000-12.000  m2
 • Lau kính mặt ngoài………15.000-30.000 m2
 • Đánh bóng inox……………tùy số lượng
 • Thu gom rác, bụi…………3.000-9.000 m2

Chương trình khuyến mãi vệ sinh nhà sau xây dựng dịp cuối năm

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT có chương trình tri ân cho khách hàng như sau. Khách hàng thân thiết đã sự dụng dich vụ vệ sinh nhà trên 2 lần. Sẽ được giảm 15% cho những đơn hàng tiếp theo. Không giới hạn số lượng đơn hàng. Chi phí này bao gồm thuế VAT. Khách hàng sử dụng lần đầu được giảm 10% cho đơn hàng sử dụng đầu tiên. chương trình áp dụng cho đến hết năm. Khi quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi. Và thông báo cho nhân viên biết mình đang được hưởng chương trình khuyến mãi nào.

Vệ sinh nhà sau xây dựng
5 (100%) 3 votes
Chát với nhân viên tư vấn