0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà ở Hóc Môn 12k/m²,65k/giờ-2023

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, ve sinh nha cua ở Hóc Môn của Sao Việt đang có giá từ 12.000 đ/m², chúng tôi nhận tổng vệ sinh, lau chùi, làm sạch tất cả các công trình, nhà cửa sau xây dựng, sơn sửa lại. Với đội ngũ nhân viên được Sao Việt đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng Sao Việt cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, phục vụ khách hàng nhanh chóng, uy tín và trách nhiệm.

Vệ sinh nhà mới xây12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà sơn sửa lại10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày8-10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ70k/giờ/người

Vệ sinh nhà công nghiệp ở Hóc Môn đã không còn quá xa lạ, khi nhà vừa xây xong thường rất bừa bộn, nhiều bụi, nhiều các vết bẩn, bạn cần thuê đội dọn dẹp vệ sinh nhà công nghiệp ở Hóc Môn thì hãy chọn Sao Việt chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trọng ngành, cùng với uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng nhất. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi am hiểu tường tận từng phương pháp vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa, xử lý các vết bẩn, đảm bảo vừa nhanh, vừa sạch, chuyên nghiệp và rất hiệu quả.

Hiện tại, Sao Việt đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI khi khách hàng thuê các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn như sau:

 • Miễn phí phun khử trùng, khử khuẩn cho khách hàng bằng Cloramin B
 • Miễn phí giặt nệm, giặt sofa tại nhà
 • Miễn phí vệ sinh một máy lạnh
 • Miễn phí vệ sinh một máy giặt
 • Giảm từ 10-15% tất cả các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hóc Môn.

SƠ LƯỢC QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ CỬA CỦA SAO VIỆT Ở HÓC MÔN

 1. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh liên hệ với Sao Việt qua SĐT, Zalo: 0986 619 345
 2. Khách hàng cung cấp các thông tin liên quan đến nhà cần vệ sinh như: diện tích, kết cấu, hiện trạng và nhu cầu vệ sinh của khách hàng
 3. Sao Việt báo giá dịch vụ sơ bộ qua điện thoại để khách hàng tham khảo
 4. Sao Việt cử nhân viên đến khảo sát nhà và báo giá chi tiết cho khách hàng
 5. Lên phương án làm việc, chốt giá và ngày giờ làm việc
 6. Sao Việt đưa nhân công, máy móc, dụng cụ, hóa chất đến vệ sinh nhà cho khách hàng
 7. Nhân công vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ từng hạng mục
 8. Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng
 9. Sao Việt cam kết vệ sinh nhanh chóng, đảm bảo và an toàn

Nếu bạn vừa xây xong nhà hay bạn là công ty xây dựng, là đơn vị thiết kế nội thất, bạn cần thuê công ty vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở Hóc Môn hãy yên tâm chọn Sao Việt chúng tôi. Với sự tận tình, phục vụ khách hàng chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ làm sạch kỹ càng, giá cả chúng tôi cũng tính giá phải chăng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Bạn cần dịch vụ bất kỳ lúc nào chúng tôi đều đáp ứng.

Công ty dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trọn gói Sao Việt ở Hóc Môn sẽ tiến hành các bước lau dọn, vệ sinh nhà thật kỹ càng, làm theo từng bước từ trên xuống dưới. Chúng tôi sử dụng máy hút bụi để hút sạch sẽ bụi trong nhà, sau đó nhân viên sẽ lau chùi sạch sẽ từng hạng mục trong nhà. Khi bạn thuê chúng tôi dọn dẹp nhà, đảm bảo trong nhà sẽ không còn một vết bẩn hay không còn một hạt bụi nào. Mỗi công đoạn nhân viên sẽ lau chùi cẩn thận, tỉ mỉ, nhân viên Sao Việt được đào tạo kỹ càng nên khách hàng ở Hóc Môn hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh tại hóc môn

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hóc Môn

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà ở Hóc Môn năm 2023 của Sao Việt

Giá vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Hóc Môn tính theo m²

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh tính theo m2

Giá vệ sinh nhà ở Cấp 4 tại Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà cấp 4

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hóc Mốn, TPHCM, giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Hóc Môn

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu

Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng ở Hóc Môn

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng

Giá vệ sinh căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở Hóc Môn, giá vệ sinh nhà căn hộ 2 phòng ngủ

Giá vệ sinh căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà căn hộ 3 phòng ngủ

Giá vệ sinh cửa hàng, mặt bằng kinh doanh ở Hóc Môn

Công ty vệ sinh nhà cửa ở Hóc Môn cửa Sao Việt, giá vệ sinh shop, mặt bằng kinh doanh

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ ở Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa theo giờ ở Hóc Môn, TPHCM của Sao Việt

Giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lạnh ở Hóc Môn

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà công nghiệp ở Hóc Môn của Sao Việt

Địa chỉ văn phòng công ty vệ sinh Sao Việt tại Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở cửa ngõ phía tây bắc Tp Hồ Chí Minh. Hóc Môn có đường quốc lộ đi qua, các đường vành đai, đường hương lộ khá đầy đủ và thuận tiện nên đây chính là lợi thế để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Vì vậy, nền kinh tế tại Hóc Môn ngày càng khởi sắc, các khu công nghiệp cũng dần hình thành và phát triển nhanh chóng tại đây như: Khu công nghiệp Dương Công Khi, Cụm công nghiệp Nhị Xuân, Khu dân cư công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng, Khu công nghiệp Tân Hiệp A,… Chính vì vậy, số lượng dân cư tại Hóc Môn ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu về nhà ở và các khu dân cư ngày càng tăng. Nắm bắt được tình hình phát triển đó, Sao Việt đã kịp thời mở rộng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình về tới Hóc Môn nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch không gian sống của khách hàng tại đây.

Khách hàng tại Hóc Môn có thể dễ dàng liên hệ cũng như sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sao Việt vì hiện nay chúng tôi đã có văn phòng làm việc tại Hóc Môn.  

Số lượng nhân viên và thời gian làm việc

Với phương châm làm việc nhanh chóng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Hóc Môn 24/7, kể cả thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt bất cứ khi nào và có thể triển khai dịch vụ ngay nếu khách hàng có yêu cầu làm gấp. 

Tại Hóc Môn, chúng tôi có một đội khoảng 10 nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ vệ sinh và được trang bị các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Sao Việt. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, chịu khó và lắng nghe các ý kiến của khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Phương pháp báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn cửa Sao Việt

Sao Việt báo giá sơ bộ dịch vụ qua điện thoại 

Quý khách hàng tại Hóc Môn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ với Sao Việt qua số hotline: 0986619345. Nhân viên SAO VIỆT làm việc 24/24 kể cả ngày nghĩ lễ tết.

Khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về nhu cầu dịch vụ của mình như.

– Địa chỉ công trình cần vệ sinh
– Gói dịch vụ cần sử dụng: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh theo giờ hay vệ sinh trọn gói…
– Diện tích công trình, nhà ở
– Thời gian dự kiến muốn sử dụng dịch vụ
– Các yêu cầu thêm mà khách hàng mong muốn.

Dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp về nhà ở Sao Việt có thể báo giá luôn qua điện thoại để khách hàng tham khảo giá. Phương pháp này thì nhanh chóng nhưng đôi khi khách hàng cung cấp thông tin chưa chính xác nên giá có thể chênh lệch hoặc phải thay đổi đôi chút sau khi SAO VIỆT đến nhận công trình.

Phương pháp báo giá Zalo, messenger

Sau khi quý khách gọi cho đội Vệ sinh công nghiệp tại quận Hóc Môn quý khách có thể gửi các hình ảnh, video clip thực tế hiện trạng hiện tại ở công trình cần vệ sinh để chúng tôi có thêm giữ liệu cần thiết, qua các hình ảnh và clip đó chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách.

Zalo trực tuyến: 0986619345

Messenger: Dịch vụ vệ sinh Sao Việt

Phương pháp báo giá qua khảo sát thực tế nhà

Vì SAO VIỆT có văn phòng và đội ngũ nhân viên làm việc cả ngày tại Quận 12 sát bên Hóc Môn nên chúng tôi có thể đến khảo sát và gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi các thông tin mà khách hàng cần và các phương pháp làm việc và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Phương pháp này khách hàng chỉ mất 15-30 phút chờ đợi là nhân viên SAO VIỆT đã có mặt, rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi mà các điều kiện và thoả thuận về giá được khách hàng thống nhất. SAO VIỆT sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ làm sạch theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Các bước, quy trình thực hiện, phương pháp thực hiện dịch vụ sẽ được SAO VIỆT trình bày ở bên dưới bào viết này.

Vệ sinh nhà ở tại hóc môn

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hóc Môn

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hóc Môn của Sao Việt

Chuẩn bị máy móc và lên kết hoạch thực hiện

Để thực hiện tốt và mang lại hiệu quả cao trong công việc vệ sinh nhà cửa thì Sao Việt luôn có quy trình thực hiện và có sự chuẩn bị, sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết cho công việc

Các việc cần chuẩn bị đó là.

– Liệt kê các hạng mục cần vệ sinh
– Lên danh sách các nhân viên phụ trách
– Liệt kê các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và hoá chất cần thiết
– Liệt kê các yêu cầu và cam kết

Phân công trách nhiệm và nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên, nhân viên phụ trách phải chịu trách nhiệm ở khu vực mà mình được giao. Giám sát phải có trách nhiệm quản lý đội của mình.

Tiến hành dọn rác, vệ sinh sơ bộ công trình, nhà ở

Trước tiên khi bắt tay vào việc vệ sinh nhà Sao Việt sẽ dọn vệ sinh phần thô trước, nghĩa là dọn sơ bộ trước khi bắt tay vào vệ sinh sạch. Các công việc vệ sinh sơ bộ tiến hành như sau.

+ Thu gom rác, chai lọ, gạch đá, các vật liệu và vật dụng đã bị bỏ lại.

+ Hút bụi hoặc quét bụi sơ các mặt sàn, quét bụi tường, bụi trần

+ Gom tất cả vào bao tải và tập kết một chỗ gọn gàng chờ xử lý.

Hút bụi, lau trần nhà, quét mạng nhện

Đối với vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp ở huyện Hóc Môn thì hạng mục quét mạng nhện, hút bụi và lau trần nhà có vai trò hết sức quan trọng. Đối với nhà vừa trải qua quá trình xây dựng, nhà cũ, nhà vừa sơn sửa thì bụi bẩn sẽ bay lên và bám nhiều trên bề mặt trần nhà, vì vậy để ngăn ngừa bụi bẩn lâu ngày từ trên trần rơi xuống các vật dụng bên dưới và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi luôn xử lý triệt để vấn đề bụi bẩn này bằng cách như sau:

 1. Trước hết sử dụng ghế inox, thang chữ A hay giàn giáo để hỗ trợ việc vệ sinh trần nhà được dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra còn có một số dụng cụ khác như chổi, cây lau nhà, máy hút bụi và cây tăng dài.
 2. Đối với nhà cũ, trần nhà có nhiều mạng nhện bám ở bốn góc tường thì chúng tôi sẽ xử lý bằng cách dùng cây tăng dài gắn thêm chổi lông gà phủi qua lại nhiều lần 1 cách nhẹ nhàng
 3. Tiếp đến nhân viên sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp để xử lý sạch sẽ bụi bám trên trần nhà, trên các kẽ la phông trần. Sau đó lau lại bằng khăn sạch thật kỹ lưỡng sao cho không còn một hạt bụi nào bám trên bề mặt trần.
 4. Khi vệ sinh trần nhà thì Sao Việt luôn chú ý che chắn thật kỹ càng các vật dụng bên dưới để tránh cho bụi bay từ trên trần nhà xuống làm bẩn.

Vệ sinh, lau chùi gạch ốp tường trong nhà

Nhà khách hàng ở Hóc Môn có tường ốp gạch bị bám nhiều vết bẩn cứng đầu do quá trình xây dựng để lại hoặc nhà cũ có gạch ốp tường bị ố vàng, ít khi vệ sinh thì nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành lau chùi vệ sinh thật sạch sẽ gạch ốp tường cho khách hàng, đảm bảo giúp cho bề mặt tường sạch đẹp hoàn hảo.

 • Vệ sinh tường thì sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy rửa sạch hoàn toàn những vết sơn, xi măng, keo bám trên bề mặt gạch ốp, nhân viên lau chùi hết sức kỹ càng và cẩn thận để tránh cho bề mặt tường bị trầy xước
 • Nếu như ron gạch ốp tường bị oxi hóa, ố vàng thì chúng tôi có các loại hóa chất chuyên dụng giúp tẩy trắng sạch sẽ lên đến trên 95%

Vệ sinh len chân tường

Trong quá trình vệ sinh tường nhà thì công việc tẩy sơn ở đường len chân tường luôn không thể thiếu trong quy trình vệ sinh công nghiệp của Sao Việt. Hầu như sau xây dựng thì đường len chân tường sẽ đều bị dính sơn, Sao Việt có các loại hóa chất tẩy sơn chuyên dụng có khả năng đánh bay mọi loại sơn 99%. Dưới đây là phương pháp tẩy sơn ở len chân tường nhanh và sạch của Sao Việt:

 1. Trước hết bề mặt len chân tường cần phải được làm sạch bụi bẩn một cách cẩn thận bằng máy hút bụi có đầu hút nhỏ, dẹp, dễ dàng làm sạch bụi bẩn tận sâu ở các khe rãnh nhỏ
 2. Sau khi đã xử lý phần thô thì nhân viên sẽ tiến hành cạo bớt lớp sơn nếu quá dày, giúp cho khi tẩy sơn dễ dàng hơn
 3. Sử dụng loại hóa chất chuyên tẩy sơn dạng xịt để tẩy sạch các hạt sơn bám trên len chân tường
 4. Dùng khăn hoặc bông mềm lau thật nhẹ nhàng các vết sơn này, sao cho sơn bong tróc hoàn toàn
 5. Kiểm tra nếu bề mặt gạch vẫn còn sơn thì xử lý lại 1 lần nữa

Vệ sinh, lau chùi các khung cửa sổ, cửa chính

Hiện nay các căn nhà ở Hóc Môn thường sử dụng những loại khung cửa chủ yếu là khung cửa tĩnh điện, khung cửa gỗ và khung cửa nhựa bọc thép. Với mọi gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp thì Sao Việt luôn tiến hành vệ sinh và lau chùi hệ thống khung cửa sổ và cửa chính trong nhà của khách hàng. Việc vệ sinh lau chùi khung cửa khá dễ dàng, tuy nhiên nếu không biết vệ sinh đúng cách thì rất có thể khung cửa sẽ bị bong tróc sơn hoặc hư hỏng. Với kinh nghiệm lâu năm vệ sinh nhà cửa cho khách hàng thì chúng tôi đã đúc kết ra được kinh nghiệm lau chùi hệ thống khung cửa sao cho thật sạch và hiệu quả như sau:

 1. Trước hết Nhân viên sao Việt sẽ hút sạch bụi bẩn ở các khe rãnh của cửa sổ, cửa chính, các loại cửa lùa và cửa kéo.
 2. Kiểm tra nếu trên khung cửa có dính hạt sơn, xi măng thì nhân viên sẽ tiến hành dùng những loại nước tẩy rửa có khả năng tẩy sạch vết bẩn nhanh nhưng vô cùng an toàn, tuyệt đối không làm bong tróc lớp sơn bảo vệ của khung cửa
 3. Nhân viên của Sao Việt đã trải qua các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và biết được tính chất của mỗi loại vật liệu, vì thế đối với mỗi loại khung cửa thì nhân viên đều có phương pháp vệ sinh thích hợp. Đặc biệt đối với khung cửa gỗ kỵ với nước nên chúng tôi chỉ sử dụng khăn ẩm để lau chùi, tuyệt đối không làm bắn nước lên bề mặt gỗ.
 4. Cam kết khung cửa sau khi đã được vệ sinh xong, mọi vết bẩn đều được đánh bay hoàn toàn mà không gây hư hại đến bề mặt sơn của khung cửa.

Lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài

Cũng tương tự như các bước vệ sinh khung cửa, khi vệ sinh cửa kính cho khách hàng ở Hóc Môn thì đội vệ sinh công nghiệp sao Việt trước tiên sẽ cạo sạch và tẩy rửa kỹ càng các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết xi măng, keo dính, keo silicon bám chặt trên bề mặt kính. Sau khi bề mặt kính đã không còn một vết bẩn nào thì nhân viên sẽ sử dụng nước lau kính để lau chùi sáng bóng, trong suốt, giúp cho 2 mặt kính không còn một vết loang lỗ nào.

Đối với các căn nhà ở tầm thấp thì việc vệ sinh hai mặt kính trong và ngoài khá dễ dàng, nhân viên chỉ cần mở cửa và lau chùi kính mặt ngoài từ bên trong nhà. Còn đối với nhà cao tầng nhưng kính mặt ngoài là “kính chết” thì đòi hỏi chúng tôi phải sử dụng phương pháp lau kính mặt ngoài thích hợp.

Hiện nay có 3 phương pháp để lau kính tầm cao phổ biến là đu dây, sử dụng thang cao hoặc bắc giàn giáo. Trong đó, biện pháp lau kính đu dây vẫn luôn được các đơn vị vệ sinh sử dụng nhiều nhất bởi sự an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ lau kính của Sao Việt sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và đã được đào tạo chuyên nghiệp tiến hành lau chùi kính mặt ngoài hết sức kỹ càng mà vô cùng nhanh chóng. Chất lượng và hiệu quả lau chùi không kém gì so với lau kính mặt trong, giá thành lại rẻ và có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Khi đội vệ sinh nhà công nghiệp Sao Việt tiến hành triển khai dịch vụ cho khách hàng ở Hóc Môn thì chúng tôi còn giúp khách hàng vệ sinh nội thất và các thiết bị điện trong nhà một cách kỹ càng và cẩn thận. Các vật dụng nội thất luôn là điểm nhấn giúp cho căn nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn, vì thế nếu nội thất có quá nhiều bụi bẩn sẽ gây mất thẩm mỹ, bên cạnh đó còn có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hiểu được tầm quan trọng của công việc vệ sinh này nhân viên của Sao Việt đã có kinh nghiệm nhiều năm và làm việc hết sức cẩn thận, đảm bảo lau chùi sạch sẽ mọi vết bẩn và bảo trì lại toàn bộ các thiết bị điện trong nhà cho khách hàng. Đặc biệt các vật dụng như tủ, kệ, tủ đựng đồ, giường ngủ có các vị trí như nóc tủ, hộc tủ chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, lau chùi kỹ lưỡng, sau đó sẽ sắp xếp thật gọn gàng các đồ vật bên trong. 

Tẩy các vết bẩn trên sàn, làm sạch sàn nhà

Công việc tẩy các vết bẩn trên sàn nhà đóng vai trò hết sức quan trọng, là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng gói dịch vụ vệ sinh có tốt hay không. Để giúp cho sàn nhà của khách hàng ở Hóc Môn sạch tuyệt đối thì những người thợ có kinh nghiệm của Sao Việt sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng và phương pháp vệ sinh khoa học để đảm bảo rằng sàn nhà không còn một vết bẩn cứng đầu và sáng bóng như mới.

Hiện nay có rất nhiều loại sàn phổ biến như sàn gỗ, sàn gạch men, sàn đá tự nhiên, sàn gạch tàu, gạch nhám. Với mỗi loại sàn sẽ có những tính chất khác nhau Vì thế đòi hỏi người thợ cần có kinh nghiệm để biết vệ sinh đúng cách và không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn nhà.

 • Đối với các loại sàn gỗ: thì bao gồm hai loại chính đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dù là loại sàn gỗ nào thì thì phải luôn nắm rõ nguyên tắc tuyệt đối không sử dụng nước, khi vệ sinh thì cần phải sử dụng khăn đã vắt thật khô nước và lau chùi thật nhẹ nhàng để không gây trầy xước bề mặt gỗ. 
 • Đối với sàn gạch men trơn bóng thì công việc vệ sinh khá đơn giản, điều cơ bản cần chú ý là tuyệt đối không sử dụng loại hóa chất tẩy rửa có tính axit cao để tẩy vết bẩn bởi vì nó có thể gây hư hỏng bề mặt gạch men bóng. Nhân viên chỉ cần sử dụng nước rửa chén, nước lau nhà sunlight và kết hợp với máy chà sàn gắn pad mềm đánh qua lại nhiều lần rồi hút sạch nước và lau khô sàn là bề mặt sàn đã sạch bóng hoàn toàn.
 • Đối với sàn đá tự nhiên thì lại đòi hỏi người nhân viên vệ sinh phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao, quá trình vệ sinh phải thực hiện một cách cẩn thận. Đặc biệt tuyệt đối không sử dụng loại hóa chất tẩy rửa HCl và lau chùi thật nhẹ nhàng để không làm hỏng cả một sàn nhà.
 • Đối với sàn gạch tàu, gạch nhám là loại sàn rất khó tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu nhất. Vì vậy nếu như đội vệ sinh công nghiệp không biết cách làm sạch phù hợp thì tuyệt đối không bao giờ đánh bay hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu này. 

Tẩy trắng đường ron gạch bị vàng

Quy trình vệ sinh sàn nhà sau khi đã chà sàn thì đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ chuyển sang khâu tẩy trắng đường ron gạch bị vàng. Đây là công việc rất quan trọng để giúp cho sàn nhà cũ, hư hỏng được trở nên trắng sáng như mới. Bên cạnh sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy trắng ron gạch thì nhân viên Sao Việt còn giúp sửa chữa, trát bột các đường ron gạch bị bong tróc. 

Phương pháp tẩy trắng ron gạch hiệu quả được Sao Việt áp dụng:

 1. Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và lau chùi bề mặt sàn
 2. Dùng máy hút bụi có bàn hút nhỏ để hút sạch bụi bẩn nằm sâu trong các khe rãnh đường ron gạch
 3. Xịt nước tẩy vết ố trên ron gạch và đợi vài phút để vết bẩn hòa tan cùng hóa chất
 4. Sử dụng khăn hoặc bàn chà mềm, chà thật nhẹ nhàng để đánh bay hết vết ố vàng do bụi bẩn bám vào đường ron gạch lâu ngày.
 5. Nếu nền ron gạch đã quá cũ, việc tẩy trắng 1 lần sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi sẽ tiến hành xịt hóa chất lần nữa và tiến hành tẩy trắng lần thứ hai để giúp cho ron gạch sạch hoàn toàn, hiệu quả tẩy trắng đạt từ 80 đến 90% so với ban đầu.
 6. Sau cùng nhân viên sẽ sử dụng nước sunlight để lau lại toàn bộ nhà và sấy khô
 7. Nhân viên chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tại Hóc Môn trát bột hoặc làm mới lại hoàn toàn đường ron gạch bị hỏng.

Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang

Vệ sinh cầu thang bộ cho nhà ở Hóc Môn bao gồm 3 công việc chính là vệ sinh tay vịn cầu thang, lau kính cầu thang và tẩy sơn trên các bậc đá tam cấp với cách tiến hành cụ thể như sau:

 1. Hút sạch bụi bẩn trên cầu thang bộ từ tầng thượng xuống tầng trệt một cách kỹ càng, làm sạch cát trong các đường rãnh ở bậc cầu thang.
 2. Nhân viên sao Việt sử dụng khăn mềm lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt tay vịn cầu thang, nếu có vết sơn, xi măng thì dùng nước tẩy rửa chuyên dụng phù hợp để tẩy sạch hiệu quả và an toàn. Đối với tay vịn bằng gỗ chúng tôi sẽ có phương pháp vệ sinh thích hợp, chỉ sử dụng khăn ẩm để lau chùi, tuyệt đối không để dính nước lên bề mặt gỗ.
 3. Tiếp theo nhân viên dùng nước lau kính chuyên dụng để lau chùi sạch bóng 2 mặt kính cầu thang. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm, mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính dù có khó chùi rửa đến đâu thì chúng tôi luôn có biện pháp xử lý hết sức hiệu quả mà vẫn đảm bảo được bề mặt kính trong suốt, không một vết trầy xước.
 4. Cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra xem trên bề mặt các bậc đá tam cấp có dính hạt sơn, xi măng hay keo để tiến hành tẩy rửa sạch sẽ bằng nước tẩy rửa chuyên dụng. Cam kết sau khi đã vệ sinh toàn bộ cầu thang xong thì khách hàng sẽ cảm nhận được độ sạch bóng, không một hạt bụi nào có sót lại.

Chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Khi triển khai lau dọn nhà vệ sinh cho nhà ở huyện Hóc Môn, Sao Việt sẽ tiến hành các công việc chủ yếu sau:

 • Vệ sinh bụi bẩn và bảo trì quạt thông gió 
 • Hút bụi và quét mạng nhện trên trần
 • Lau chùi và tẩy vết bẩn trên gạch ốp tường nhà vệ sinh
 • Tẩy cặn canxi trên kính vách ngăn và lau chùi gương soi trong nhà tắm
 • Vệ sinh lavabo và tẩy trắng bồn cầu
 • Tẩy vết bẩn và chà trắng nền nhà
 • Làm sạch cặn bẩn, rong rêu ở trong vòi tắm, vòi xả nước
 • Tẩy trắng nắp cống thoát nước
 • Sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong nhà vệ sinh và nhà tắm
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh

Một số lưu ý khi vệ sinh, chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh:

 • Các thiết bị trong nhà vệ sinh thường được làm bằng các vật liệu dễ bị biến đổi màu sắc, hư hỏng bề mặt và bị oxi hóa bởi các loại hóa chất có tính axit cao. Do vậy mà đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt luôn chú trọng lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất để đảm bảo an toàn với tài sản của khách hàng. 
 • Sử dụng hóa chất không chứa axit hoặc có nồng độ axit thấp, không gây hư hại đến các thiết bị làm bằng inox, sứ cao cấp
 • Trong quá trình vệ sinh không sử dụng các công cụ vệ sinh cứng, sắc nhọn khi lau chùi các thiết bị trong nhà vệ sinh để tránh trường hợp gây trầy xước, hư hỏng bề mặt đồ của khách hàng.

Dọn dẹp, lau chùi khu vực nhà bếp

Công việc vệ sinh nhà bếp chủ yếu bao gồm hút bụi, lau chùi vết bẩn, dọn dẹp và sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong bếp. Trước hết chúng tôi sẽ hút sạch bụi bẩn từ trên xuống dưới khu vực nhà bếp. Tiếp đến vệ sinh thật kỹ càng và cẩn thận khắp mọi ngõ ngách, tủ kệ đựng chén bát, bàn ghế, bếp ga, bếp điện từ, vệ sinh lò nướng, lò vi sóng, máy hút khói,… 

Nếu nhà bếp của khách hàng đã cũ và sử dụng lâu ngày không được vệ sinh kỹ càng thì sẽ có rất nhiều với dầu mỡ do nấu nướng để lại trên bếp ga, bếp điện từ, gạch ốp tường và mặt đá đặt bếp nấu. Sao Việt sẽ sử dụng nước tẩy rửa dầu mỡ chuyên dùng để đánh bay mọi vết dầu mỡ cứng đầu, làm cho căn bếp cũ nhà bạn trở nên sáng bóng như mới hoàn toàn. 

Vệ sinh cổng ra vào, vệ sinh sân trước, sân sau

Các công việc chủ yếu khi dọn dẹp khu vực trước cổng ra vào:

 • Thu gom rác, quét sạch bụi bẩn ở trước cổng
 • Phát quang bụi cây, cây dại mọc ở trước cổng
 • Tỉa cây cảnh, tưới nước cho cây cảnh
 • Lau chùi hàng rào trước cổng nhà

Khu vực cổng ra vào và khoảng sân trước, sân sau sẽ được đội vệ sinh công nghiệp sao Việt tiến hành xịt rửa sạch bụi bẩn, nhân viên sử dụng máy xịt rửa công nghiệp có áp suất lớn để đánh bay bụi bẩn bám trên thành cổng và trên bề mặt sân. Những vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày trên khung cửa cổng và vết rong rêu, ố mốc trên sân do nắng mưa trong thời gian dài. Với công nghệ làm sạch tiên tiến và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, mọi vết bẩn cứng đầu đều sẽ được nhân viên của chúng tôi phải rửa sạch sẽ. 

Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng trong nhà

Sao Việt tiến hành phun khử trùng, khử khuẩn miễn phí cho khách hàng ở Hóc Môn khi sử dụng bất kỳ gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Sao Việt sẽ sử dụng Cloramin B để phun toàn bộ không gian trong nhà của khách hàng để khử trùng khử khuẩn và diệt côn trùng trong nhà. Với tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp thì việc phun khử trùng vô cùng có lợi cho công tác bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình khỏi mầm mống bệnh tật. 

Nếu khách hàng ở Hóc Môn có nhu cầu phun khử trùng, khử khuẩn và diệt côn trùng trong nhà thì chỉ cần liên hệ với Sao Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. Nhân viên phun khử trùng khử khuẩn của chúng tôi đã được đào tạo và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế, quy trình theo hướng dẫn của Bộ Y tế đưa ra nên khách hàng hãy yên tâm.

Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi đã hoàn tất các công việc vệ sinh của gói dịch vụ mà khách hàng ở Hóc Môn yêu cầu sử dụng thì nếu như khách hàng đã hài lòng với chất lượng vệ sinh mà chúng tôi đem lại và không còn yêu cầu gì thêm thì sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng cách chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá một số dịch vụ chính cửa Sao Việt của Sao Việt:

 

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy