0986619345

Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở Hóc Môn, 12k/m²,65k/giờ-2021

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ve sinh công nghiep ở Hóc Môn, TP.HCM của Sao Việt đang có giá từ 12.000 đ/m², chúng tôi nhận tổng vệ sinh, lau chùi, làm sạch tất cả các công trình, nhà cửa sau xây dựng, sơn sửa lại. Với đội ngũ nhân viên tại Hóc Môn được Sao Việt đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng Sao Việt cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, phục vụ khách hàng nhanh chóng, uy tín và trách nhiệm.

Vệ sinh nhà mới xây12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà sơn sửa lại10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày8-10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ70k/giờ/người

Vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn đã không còn quá xa lạ, khi nhà vừa xây xong thường rất bừa bộn, nhiều bụi, nhiều các vết bẩn, bạn cần thuê đội dọn dẹp vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn thì hãy chọn Sao Việt chúng tôi, với hơn 7 năm kinh nghiệm trọng ngành, cùng với uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng nhất. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi am hiểu tường tận từng phương pháp vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa, xử lý các vết bẩn, đảm bảo vừa nhanh, vừa sạch, chuyên nghiệp và rất hiệu quả.

Thực hiện vệ sinh nhà cửa công nghiệp tại Hóc Môn khác với vệ sinh lau dọn thông thường, đó là chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn, vừa sạch vừa không hư hại đến bề mặt các hạng mục trong nhà. Cùng với đó là sử dụng các loại máy móc chuyên dụng trong nghề như máy chà sàn công nghiệp dùng để chà sàn, đánh bóng sàn nhà, máy hút bụi công nghiệp, máy xịt rửa công nghiệp …tất cả sẽ kết hợp với sự chuyên nghiệp, lành nghề của nhân viên Sao Việt, mang lại dịch vụ làm sạch hoàn hảo, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh của Sao Việt ở Hóc Môn, TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hóc Môn của Sao Việt chỉ có giá từ 10.000 đ/m² bao gồm dọn dẹp rác, xà bần, cho xe chuyển đi, hút bụi sạch sẽ toàn bộ nhà cửa, lau chùi các khung cửa, lau mặt kinh trong nhà, đu day lau kính ngoài nhà, sử dụng máy chà sàn để đánh bóng sàn nhà, vệ sinh trần nhà, lau chùi nội thất trong nhà, chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh…Với sự chuyên nghiệp và lành nghề của nhân viên Sao Việt, ngôi nhà bạn trong chốc lát sẽ được nhân viên chúng tôi lau chùi tẩy rửa sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, không bỏ sót bất kỳ hạng mục nào.

Hiện tại, với tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, chúng tôi khuyên khách hàng ở Hóc Môn, TPHCM nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi nhà cửa thường xuyên để vừa tiêu diệt vi khuẩn, vi rus, vừa co không gian sống trong lành sạch sẽ. Sao Việt đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI khi khách hàng thuê các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn như sau:

  • Miễn phí phun khử trùng, khử khuẩn cho khách hàng bằng Cloramin B
  • Miễn phí giặt nệm, giặt sofa tại nhà
  • Miễn phí vệ sinh bên trong máy lạnh, máy giặt
  • Giảm từ 10-15% tất cả các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hóc Môn.

Nếu bạn vừa xây xong nhà, bạn là công ty xây dựng, là đơn vị thiết kế nội thất, bạn cần thuê công ty vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở Hóc Môn hãy yên tâm chọn Sao Việt chúng tôi. Với sự tận tình, phục vụ khách hàng chu đáo, sẵn sàng hỗ trở và hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ làm sạch kỹ càng, giá cả chúng tôi cũng tính giá phải chăng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Bạn cần dịch vụ bất kỳ lúc nào chúng tôi đều đáp ứng.

Công ty dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa Sao Việt ở Hóc Môn sẽ tiến hành các bước lau dọn, vệ sinh nhà thật kỹ càng, làm theo từng bước từ trên xuống dưới. Chúng tôi sử dụng máy hút bụi để hút sạch sẽ bụi trong nhà, sau đó nhân viên sẽ lau chùi sạch sẽ từng hạng mục trong nhà. Khi bạn thuê chúng tôi dọn dẹp nhà, đảm bảo trong nhà sẽ không còn một vết bẩn hay không còn một hạt bụi nào. Mỗi công đoạn nhân viên sẽ lau chùi cận thận, tỉ mỉ, nhân viên Sao Việt được đào tạo kỹ càng nên khách hàng ở Hóc Môn hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh tại hóc môn

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hóc Môn

Địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn của Sao Việt

Địa chỉ văn phòng công ty vệ sinh Sao Việt tại Hóc Môn

Số lượng nhân viên và thời gian làm việc

Phương pháp báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hóc Môn cửa Sao Việt

Nhằm giúp khách hàng tại Hóc Môn dễ dàng hình dung về dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi cung cấp, SAO VIỆT gửi đến quý khách quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ theo từng bước như sau.

1. Quý khách tại Hóc Môn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên hệ qua số hotline : 0986619345 ( Mr. Hiếu ). Nhân viên SAO VIỆT làm việc 24/24 kể cả ngày nghĩ lễ tết.

2. Khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về nhu cầu dịch vụ của mình như.

– Địa chỉ công trình cần vệ sinh
– Gói dịch vụ cần sử dụng. ( vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh theo giờ hay vệ sinh trọn gói…)
– Diện tích công trình, nhà ở
– Thời gian dự kiến muốn sử dụng dịch vụ
– Các yêu cầu thêm mà khách hàng mong muốn.
– Có thể cung cấp hình ảnh, video clip qua tại khoản zalo : 0986619345
– Quý khách muốn báo giá qua điện thoại hay muốn nhân viên SAO VIỆT xuống khảo sát thực tế công trình.

Phương pháp báo giá qua điện thoại 

Nghĩa là sau khi khách hàng cung cấp những thông tin như diện tích và gói dịch vụ mình cần chúng tôi có thể báo giá luôn qua điện thoại. Phương pháp này thì nhanh chóng nhưng đôi khi khách hàng cung cấp thông tin chưa chính xác nên giá có thể chênh lệch hoặc phải thay đổi đôi chút sau khi SAO VIỆT đến nhận công trình.

Phương pháp báo giá Zalo, mesinger

Sau khi quý khách gọi cho đội Vệ sinh công nghiệp tại quận Hóc Môn quý khách có thể gửi các hình ảnh, video clip thực tế hiện trạng hiện tại ở công trình cần vệ sinh để chúng tôi có thêm giữ liệu cần thiết, qua các hình ảnh và clip đó chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách. Tài khoản zalo : 0986619345.

Phương pháp báo giá qua khảo sát thực tế nhà

Vì SAO VIỆT có văn phòng và đội ngũ nhân viên làm việc cả ngày tại Quận 12 sát bên Hóc  Môn nên chúng tôi có thể đến khảo sát và gặp trực tiếp khách hàng để cung cấp các thông tin mà khách hàng cần và trao đổi với khách hàng về các phương pháp làm việc và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Phương pháp này khách hàng chỉ mất 15-30 phút chờ đợi là nhân viên SAO VIỆT đã có mặt. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.

4. Khi mà các điều kiện và thoả thuận về giá được khách hàng thống nhất. SAO VIỆT sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ làm sạch theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Các bước, quy trình thực hiện, phương pháp thực hiện dịch vụ sẽ được SAO VIỆT trình bày ở bên dưới bào viết này.

Vệ sinh nhà ở tại hóc môn

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hóc Môn

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ nhà cửa sinh công nghiệp ở Hóc Môn của Sao Việt

Chuẩn bị máy móc và lên kết hoạch thực hiện

Để thực hiện tốt và mang lại hiệu quả cao trong công việc Vệ sinh công nghiệp thì phải có quy trình thực hiện và phải có sự chuẩn bị, sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết cho công việc

Các việc cần chuẩn bị đó là.

– Liệt kê các hạng mục cần vệ sinh
– Liệt kê danh sách các nhân viên phụ trách
– Liệt kê các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và hoá chất cần thiết
– Liệt kê các yêu cầu và cam kết

Phân công trách nhiệm và nhiệm vụ củ thể cho từng nhân viên, nhân viên nào phải chịu trách nhiệm ở khu vực mà mình được giao. Giám sát phải có trách nhiệm quản lý đội của mình.

Tiến hành vệ sinh sơ bộ công trình, nhà ở

Tiến hành vệ sinh sơ bộ

– Trước tiên dọn vệ sinh phần thô trước, nghĩa là dọn sơ bộ trước khi bắt tay vào vệ sinh sạch. Các công việc vệ sinh sơ bộ tiến hành như sau.

+ Thu gom rác, chai lọ, gạch đá, các vật liệu và vật dụng đã bị bỏ lại.

+ Hút bụi hoặc quét bụi sơ các mặt sàn, quét bụi tường, bụi trần và mạng nhên trên trần nếu có.

+ Gom tất cả vào bao tải và tập kết một chỗ gọn gàng chờ xử lý.

Hút bụi, lau trần nhà, quét mạng nhện

Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ G la phong trần. Vệ sinh trần nhà tương đối đơn giãn, chỉ cần thang chữ A hoặc ghế inox cao từ 2-4 mét là có thể tiến hành vệ sinh. Thường sẽ vệ sinh trần trước rồi mới tới các hạng mục tiếp theo.

Vệ sinh, lau chùi gạch ốp tường trong nhà

Vệ sinh tường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này.

Vệ sinh len chân tường

Vệ sinh, lau chùi các khung cửa sổ, cửa chính

Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài.

Lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài

Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

Tẩy các vết bẩn trên sàn, đánh bóng sàn nhà

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hoá chất tẩy rửa đánh sạch sẽ các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch.

Tẩy trắng đường ron gạch bị vàng

Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang

Chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh phải sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh và tiến hành làm kỹ càng, trong đó phải chua trọng kính vách ngăn, lavabo, bồn cầu, ông thoát nước.

Dọn dẹp, lau chùi khu vực nhà bếp

Vệ sinh cổng ra vào, vệ sinh sân trước, sân sau

Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng trong nhà

Nếu phía khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi và diệt côn trùng bằng biện pháp sử dụng thuốc sinh học, vừa hiệu quả lại an toàn cho gia đình.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở Hóc Môn năm 2022 của Sao Việt

Giá vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Hóc Môn tính theo m²

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh tính theo m2

Giá vệ sinh nhà ở Cấp 4 tại Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà cấp 4

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hóc Mốn, TPHCM, giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Hóc Môn

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu

Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng ở Hóc Môn

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng

Giá vệ sinh căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở Hóc Môn, giá vệ sinh nhà căn hộ 2 phòng ngủ

Giá vệ sinh căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hóc Môn, TPHCM, giá vệ sinh nhà căn hộ 3 phòng ngủ

Giá vệ sinh cửa hàng, mặt bằng kinh doanh ở Hóc Môn

Công ty vệ sinh nhà cửa ở Hóc Môn cửa Sao Việt, giá vệ sinh shop, mặt bằng kinh doanh

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ ở Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa theo giờ ở Hóc Môn, TPHCM của Sao Việt

Giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lạnh ở Hóc Môn

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá một số dịch vụ chính cửa Sao Việt của Sao Việt:

[related_posts_by_tax title=""]
Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở Hóc Môn, 12k/m²,65k/giờ-2021
Đánh giá dịch vụ !
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn