0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư – 850k/căn, 65k/giờ – 2021

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, ve sinh can ho SAO VIỆT. Giá vệ sinh loại 2PN = 1,2 triệu, loại 3PN = 1,5 triệu và nhiều mức giá khách nhau, tùy thuộc vào như cầu khách hàng. Quý khách đang tìm kiếm đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ để vệ sinh căn hộ thân yêu cửa mình hãy chọn dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi. Cam kết quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi tin chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sao Việt cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ tại TpHCM và Hà Nội. Vệ sinh căn hộ chung cư thực sự là công việc rất đơn giản vì so với vệ sinh nhà phố thì khối lượng công việc vệ sinh rất ít, vệ sinh nhà căn hộ chung cư chủ yếu là vệ sinh 2-3 phòng ngủ, phòng khác, bếp, WC và có thể thêm nội thất đồ gỗ liền tường. Các loại căn hộ chủ yếu ở Việt Nam:

 • Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ: Diện tích từ 60-80m2, kết cấu đơn giản, chỉ có một phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, 2 WC, phòng ngủ chủ yếu là sàn gỗ nên công việc vệ sinh đơn giản, chỉ 1-2 nhân viên có thể vệ sinh xong trong ngày.
 • Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: Cũng tương tự, có 3 phòng ngủ, diện tích thường từ 90-120 m2, 3 phòng ngủ thường là sàn gỗ, nếu vệ sinh xong trong ngày cần từ 3-5 nhân viên.

Vệ sinh căn hộ chung cư của Sao Việt sẽ thực hiện các công việc bao gồm như dọn dẹp rác, xà bần do quá trình xây dựng, sữa chửa để lại, hút bụi trần nhà, vệ sinh tường, vệ sinh lau chùi khung cửa, cửa kính, chà sàn, làm sạch sàn, chùi rửa toilet, chùi rửa bếp ăn, hút bụi lau chùi nội thất đồ gỗ…Với sự chuyên nghiệp về máy móc, tác phong và kinh nghiệm, Sao Việt cam kết khi khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng.

Khái niệm căn hộ chung cư: Chung cư được hiểu là một hoặc nhiều khu nhà, tòa nhà được xây dựng và phân chia theo từng căn nhỏ, bố trí khép kín gọi chung là căn hộ,  trong đó gồm các dân cư sinh sống, sinh hoạt theo các quy định chung của bộ phận quản lý khu nhà.

Căn hộ 2PN1 triệu
Căn hộ 3PN1,5 triệu
Giá theo m215.000 1m2
Giá theo giờ65-100k/giờ

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ chung cư Sao Viêt theo nguyên tắc từ trên xuống dưới luôn được chúng tôi áp dụng.  Thường thì vệ sinh ở các phòng ngủ trước, tiếp đến la nhà vệ sinh sau cùng là phòng khách và khu vực hành lang chung.

Nguyên tắc làm sạch căn hộ cơ bản là vệ sinh khu vực nào thì nên làm sạch sẽ khu vực đó, sạch một cách triệt để. Tránh tình trạng làm lở dở không đến nơi đến chốn làm không sạch lại tốn thời gian làm đi làm lại.

Mỗi nhân viên Sao Việt khi thực hiện công việc vệ sinh căn hộ chung cư được chúng tôi giao trách nhiệm làm sạch từng hạng mục cụ thể, ví dụ người làm kính, người tẩy rửa toilet, người lau bàn ghế giường tủ, người vệ sinh sàn nhà…

Dọn rác khi vệ sinh căn hộ chung cư

Khi Sao Việt nhận dịch vụ vệ sinh căn hộ mới xây, mới sơn sửa, mới thuê lại thường sẽ cần phải thu dọn rác trước khi bắt tay vào công tác vệ sinh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các bao tải lớn để phân loại và đựng các loại rác. Rác xà bần thì chúng tôi cho vào bao tải, rác là tủ gỗ laphong thì tiến hành tháo gõ, xếp gọn và cho xuống theo thang máy chuyển hàng cửa tòa chung cư.

Đặc điểm ở các chung cư, nhất là chung cư cao cấp việc phân loại rác là hết sức cần thiết. Việc tập kết và vận chuyển rác từ chung cư ra cũng phải làm theo quy định của từng chung cư. Bạn không thể bỏ rác một cách tùy tiện, rác phải gom vào bao cột chặt sau đó được tập kết và đưa xuống tầng hầm theo khung giờ quy định của tòa nhà chung cư.

Chúng tôi sử dụng xe bán tải hoặc xe ba gác để tiến hành vận chuyển rác đến nơi tập kết rác của thành phố. Khi dọn rác từ 1 căn hộ thường chỉ 1-2 xe ba gác là hết gọn rác.

Hút bụi, vệ sinh trần căn hộ chung cư

Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư nhiều đơn vị thường bỏ qua phần vệ sinh trần nhà. nhưng thực sự trần trần nhà thường có nhiều bụi vì quá trình tô, trát, chà tường bụi sẽ bay khắp nhà, dính trên mặt trần nhà, khi có gió thổi hay lâu ngày bụi trần trần không được vệ sinh sẽ bay xuống nhà, làm bẩn cả nhà. Vệ sinh trần căn hộ gồm các công việc sau:

 • Chúng tôi sẽ bắc thang chữ A để hút bụi trần trên cao. Hút kỹ và sạch ở những góc cạnh của laphông.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ hệ thống đèn gắn trên trần nhà
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, cận thận bóng đèn chùm
 • Vệ sinh, lau chùi quạt trần

Lau tường khi vệ sinh căn hộ chung cư

Tường ốp gạch: Khi vệ sinh căn hộ chung cư, chúng tôi sẽ xử lý, cạo và tẩy sạch trước các vết sơn, vết xi măng, vết keo dính trên bề mặt tường. Sau đó cho nước lau sàn lên bề mặt tường, chà rửa sạch sẽ, xả nước và lau tường lại bằng khăn khô

Tường gián giấy: Đối với việc vệ sinh căn hộ chung cư mà tường gián giấy, chúng tôi sẽ hút sạch bụi bẩn trên bề mặt tường, sau đó lau lại bằng khăn sạch, ẩm. Tuyệt đối làm cận thận và không để nước dính lên bề mặt tường đã gián giấy

Vệ sinh len chân tường: Lên chân tường chung cư căn hộ thường ốp bằng gỗ hoặc nhựa giả gỗ hoặc ốp gạch men. Sao Việt sẽ cho nhân viên tẩy sạch các hạt sơn dính trên len tường, sau đó lau sạch chân len. Chân tường nếu sơn bị lem chúng tôi sẽ cạo và lấy nét thẳng lại cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư: Lau chùi khung cửa và kính

Vệ sinh khung cửa trong căn hộ chung cư

 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư trong đó đối với việc vệ sinh khung cửa thì Sao Việt sẽ cho hút sạch bụi bẩn trên khung cửa, dưới các đường khe, rảnh, nhất là ở các khung cửa lùa.
 • Sử dụng các loại nước tẩy chuyên dụng để tẩy sạch các vết bẩn như sơn nước, xi măng, keo dính dính trên khung cửa
 • Đối với khung cửa nhựa lõi thép màu trắng, lâu ngày không chùi rửa sẽ bị bám bẩn ngã vàng, chúng tôi sẽ lau sạch và làm trắng khung cửa mà không hề gây trầy xước.
 • Đối với khung cửa sơn tĩnh điện. nếu dính sơn, chúng tôi có nước tẩy sơn chuyên dụng để tẩy sạch sơn mà không hư hại đến bề mặt cửa sơn tĩnh điện.

Vệ bề mặt kính chung cư, vệ sinh kính mặt trong, vệ sinh kính mặt ngoài

 • Lau kính mặt trong: Đối với kính mặt trong, bên trong chung cư thì công tác vệ sinh hết sức đơn giản. Trước tiên, xử lý sạch bụi bẩn trên bề mặt kính, cạo sạch sẽ sơn, băng keo dính trên kính, sau đó xịt nước lau kính và lau sạch.
 • Lau kính mặt ngoài; Đối với kính mặt ngoài chung cư, nếu của sổ có thể mở, có thể lòn tay ra ngoài thì chúng tôi sẽ vệ sinh sạch được cả 2 mặt cho khách hàng, Còn nếu kính gắn chết, không thể mở, không thể lòn tay ra thì mặt ngoài chỉ có tòa nhà mới có thể lau định kỳ cho quý khách.

Dọn dẹp, lau chùi căn hộ chung cư: Vệ sinh nội thất đồ gỗ

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư Sao Việt sẽ tiến hành tổng dọn dẹp, lau chùi toàn bộ căn hộ cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ làm sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, trong đó bao gồm lau chùi vệ sinh hệ thống nội thất trong nhà, nội thất đồ gỗ như bàn ghế giường tủ, tủ đựng quần áo….

Vệ sinh tủ gỗ: Bao gồm tủ đựng quần áo, tủ đựng giày dép, tủ đựng các vật dụng trong các phòng ngủ. Chúng tôi sẽ cho hút bụi trước, sau đó lau chùi sạch sẽ bên trong, bên ngoài tủ, trong các hộc tủ…

Vệ sinh kể bếp:  Kể bếp nếu nhà mới sẽ tiến hành hút bụi và lau chùi, còn kể cũ đã sử dụng có nhiều dầu mỡ và chất bám bẩn thì chúng tôi sẽ tiến hành tẩy rửa bằng nước tẩy chuyên dụng, sau đó khử mùi hôi.

Vệ sinh bàn ghế: Bàn ghế chúng tôi sẽ hút bụi trước, sau đó xử lý các vết bẩn và lau sạch bằng khăn ẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trở khách hàng di chuyển, sắp xếp bàn ghế gọn gàng theo đúng vị trí khách hàng yêu cầu.

Vệ sinh giường nệm: Giường nệm thì sẽ chia ra 2 phần, phần vệ sinh giường chúng tôi sẽ bê nệm xuống, lật vạc giường lên, tiến hành hút sạch bụi ở gầm giường, sau đó lau sạch mới cho vạc và nệm lên.

Còn phần nệm nếu nệm mới chúng tôi sẽ hút bụi, còn nệm cũ chúng tôi sẽ tiến hành giặt tại chỗ, sau đó sấy khô và có thể sử dụng sau 30 phút giặt.

Vệ sinh các vật dụng trang trí: Bao gồm vệ sinh, lau chùi tất cả các vật dụng trong nhà như tranh ảnh, đồng hồ gắn tường, bình hoa, kể gắn tường….Nhân viên SAO VIỆT sẽ tiến hành lau chùi một cách cận thận, chi tiết và kỹ lượng, sau đó xếp lại đúng vị trí ngăn nắp gọn gàng.

Vệ sinh căn hộ chung cư: Lau chùi toiet

Đặc biệt khu vực nhà vệ sinh sẽ được làm kỹ càng và sạch sẽ nhất. Các vách kính sẽ được chúng tôi làm sạch, bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn tắm sẽ được làm sạch kỹ càng. Các thiết bị inox sẽ được xử lý sáng bóng. Khi làm chùi rửa toilet chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại chất tẩy có tính axít, vì vậy sẽ không làm xịn màu hay đổi màu các thiết bị inox có trong nhà vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ: Vệ sinh, làm sạch sàn nhà

Vệ sinh sơ bộ mặt sàn: Trước khi dọn dẹp căn hộ chung cư, Sao Việt sẽ cho nhân viên tiến hành dọn sơ bộ bề mặt sàn căn hộ, đầu tiên là thu gom rác, tiếp đến hút sạch bụi trên bề mặt sàn, cạo, tẩy các vết sơn nước, vết xi măng dính trên mặt sàn, tẩy sạch các vết ố, vết bẩn trên sàn nhà, lau khô sàn bằng khăn mềm, cuối cùng là sắp xếp các vật dụng, đồ vật trong nhà gọn gàng ngăn nắp.

Tẩy trắng đường ron gạch cũ: Thông thường khi vệ sinh nhà căn hộ chung cư, đặc biết là sàn gạch men, sau khi đã làm sạch sàn nhà, chúng tôi sẽ tiến hành tẩy trắng đường ron gạch. Đường ron gạch lâu ngày sẽ bị ố vàng, bị các bụi bẩn làm cho bị đen, nhân viên Sao Việt sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng chuyên tẩy trắng đường ron gạch để tẩy trắng đường ron. Đảm bảo ron gạch nhà bạn sẽ trắng đạt trên 90% so với ron cũ.

Chà sàn, đánh bóng sàn nhà: Đối với sàn căn hộ chung cư cũ, bị bám bẩn quá nhiều, bị ố thì chúng tôi có máy chà công nghiệp, sẽ tiến hành chà sàn và đánh bóng sàn nhà. Quy trình đánh bóng sẽ được chúng tôi thực hiện theo các bước như bài viết sau:

“Quy trình đánh bóng sàn nhà”

Vệ sinh sàn gỗ: Vệ sinh căn hộ chung cư không giống như vệ sinh nhà phố, nhà có tầng, đa phần chung cư hiện nay đều lót sàn gỗ, nhất là trong phòng ngủ, chính vì thế việc lau dọn chùi rửa hết sức dễ dàng. Vì khi thi công sàn gỗ người thợ thường lót sau cùng hoặc được che chắn cận thận, chủ yếu là hút sạch bụi và lau chùi, tuy nhiên một số loại vết bẩn sàn gỗ căn hộ chung cư cần lưu ý là:

 1. Có 2 loại sàn gỗ chủ yếu: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp
 2. Sàn gỗ công nghiệp đặc biệt dị ứng với nước, gần như tuyệt đối khi vệ sinh sàn gỗ công nghiệp chúng tôi không sử dụng nước hoặc khăn nhúng nước đẫm để lau sàn gỗ, phải hút sạch sàn sau đó xử lý vết bẩn trên sàn rồi mới lau bằng khăn ẩm, khăn khô.
 3. Sàn gỗ trong chung cư chủ yếu dính 2 loại chất bẩn chủ yếu là sơn nước và băng keo. Muốn tẩy sạch 2 loại sơn và băng keo trên sàn gỗ mà không gây hư hại đến bề mặt của sàn gỗ chúng tôi nhập khẩu và dụng chất tẩy chuyên dụng, tuyệt đối không nên dùng xăng thơm, xăng nhật để tẩy rửa.
 4. Để tránh trầy xước sàn gỗ khi vệ sinh cho các căn chung cư, thang ghế, xô chậu  nhân viên SAO VIÊT sẽ lót khăn mềm hoặc bọc đế cao su thì khi di chuyển sẽ tránh được trầy xước.
 5. Nhân viên SAO VIÊT sẽ hút sạch bụi, cát trên mặt sàn gỗ và nhất là dưới các khe rãnh nhỏ, việc này rất quan trọng, như vậy sàn sẽ sạch tuyệt đối.

Giá vệ sinh căn hộ chung cư tính trọn gói

Tính giá vệ sinh căn hộ trọn gói là chúng tôi sẽ báo giá Tổng vệ sinh toàn bộ căn hộ, trong đó, chúng tôi sẽ tiến báo giá theo các cách:

Báo giá trực tiếp qua điện thoại:

 • Khách hàng cung cấp diện tích căn hộ
 • Cấu trúc căn hộ: Có mấy phòng ngủ
 • Đặc điểm căn hộ: Căn hộ mới xây, căn hộ đang ở, căn hộ sửa chửa lại hay căn hộ đang ở
 • Khách hàng có thể cung cấp thêm hình ảnh, clip qua Zalo: 0986 619 345
 • Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên đặc điểm căn hộ, công việc và các yêu cầu từ phía khách hàng.

Báo giá khi tiến hành khảo sát nhà:

 • Khách hàng cung cấp địa chỉ căn hộ
 • Thời gian, lịch khảo sát
 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem nhà, khảo sát, trao đổi công việc
 • Thỏa thuận và báo giá cho khách hàng
 • Chốt lịch và triển khải công việc

Giá vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘCHI PHÍ VỆ SINH
1. Căn hộ 2PN mới, trống, chưa có nội thất, ít bụi bẩn, kính, sàn, khung cửa, toilet không dính sơn nước, công việc vệ sinh dễ dàng.1 triệu
2. Căn hộ 2PN mới, căn hộ đã có nội thất hoặc căn hộ nhiều bụi bẩn, trên sàn, khung cửa dính sơn nước, cần tổng dọn dẹp lau chùi toàn bộ căn hộ1,2 triệu
3. Căn hộ 2PN cũ, lâu ngày ko dọn nên chỉ có bụi bẩn, chỉ cần hút bụi lau chùi dọn dẹp đơn giản1 triệu
4. Căn hộ 2PN đang ở, đang sử dụng, chỉ cần dọn vệ sinh một số vị trí cần thiết như lau kính, chùi rửa toilet, bếp ăn700k
5. Khi vệ sinh căn hộ cần dọn rác và cho xe ba gác chuyển rác đi350k/xe ba gác
6. Số lượng nhân viên1-2 người

Giá vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘCHI PHÍ VỆ SINH
1. Căn hộ 3PN mới, căn hộ chưa có nội thất, ít bụi bẩn, trên sàn, khung cửa, toilet ít sơn nước, nhà tương đối sạch và dễ vệ sinh1,5 triệu
2. Căn hộ 3PN đã có nội thất giường tủ hoặc căn hộ nhiều bụi bẩn, sàn, khung cửa dính sơn nước, cần tổng vệ sinh chi tiết1,8 triệu
3. Căn hộ 3PN cũ lâu ngày ko dọn, chỉ có bụi bẩn, dễ vệ sinh lau chùi1,5 triệu
4. Căn hộ 3PN đang ở, đang sử dụng, chỉ cần vệ sinh lau chùi một số vị trí như lau kính, vệ sinh khung cửa, chùi rửa toilet...1,2 triệu
5. Số lượng nhân viên2-3 nhân viên

Giá vệ sinh căn hộ Penthouse

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘCHI PHÍ VỆ SINH
1. Căn hộ Penthouse mới, chưa có nội thất, căn hộ ít bụi bẩn, ít dính sơn nước, vệ sinh dễ dàng, chủ yếu hút bụi và lau chùi3 triệu
2. Căn hộ Penthouse đã vào nội thất hoặc căn hộ nhiều bụi bẩn, nhiều kính, công việc vệ sinh nhiều, nhiều hạng mục cần vệ sinh4 triệu
3. Căn hộ Penthouse cũ, lâu ngày ko ở, ko dọn dẹp, chủ yếu bụi bẩn, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà3 triệu
4. Căn hộ Penthouse đang ở, chỉ cần vệ sinh một số hạng mục cần thiết trong nhà như kính, sàn, toilet...2,5 triệu
5. Phun khử trùng, khử khuẩn căn hô500k/lượt
6. Số lượng nhân viên4-6 nhân viên

Giá vệ sinh căn hộ Duplex

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘCHI PHÍ VỆ SINH
1. Căn hộ Duplex mới, chưa vào nội thất, nhà ít bụi và tương đối sạch, sàn, khung cửa, WC ko dính nhiều sơn nước, dễ vệ sinh lau chùi2,5 triệu
2. Căn hộ Duplex đã vào nội thất hoặc căn hộ nhiều bụi bẩn, nhiều hạng như kính,sàn, khung cửa dính sơn cần tẩy rửa lau chùi sạch sẽ3 triệu
3. Căn hộ Duplex cũ lâu ngày ko ở, chủ yếu bụi bẩn, dễ vệ sinh, chỉ cần hút bui và lau chùi2,2 triệu
4. Căn hộ Duplex đang ở, chỉ cần vệ sinh một số chi tiết như lau kính, lau sàn, chùi rửa WC...2 triệu

Giá vệ sinh căn hộ Studio

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘCHI PHÍ VỆ SINH
1. Căn hộ Studio mới, chưa có nội thất, ít bụi bẩn, vệ sinh đơn giản600k
2. Căn hộ Studio đã có nội thất hoặc căn hộ mới xây nhiều bụi bẩn800k
3. Căn hộ Studio cũ, lâu ngày ko ở, cần hút bụi và lau chùi dọn dẹp600k
4. Căn hộ Studio đang ở, chỉ cần vệ sinh đơn giản lau chùi500k

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tính theo m2

Tính giá dịch vụ theo m2 là dựa vào diện tích căn hộ để tính chi phí cho khách hàng.

 • Diện tích báo giá là diện tích mặt sàn, bao gồm cả diện tích cửa kính và các hạng mục trong nhà
 • Giá báo theo m2 có thể chênh lệch tùy thuộc vào các mức độ phức tạp của công việc và các yêu cầu của khách hàng,
 • Báo giá theo m2 không bao gồm chi phí giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh máy lạnh…Các gói này sẽ báo giá riêng tùy số lượng
 • Căn hộ mới xây, căn hộ đang ở sẽ có mức giá khác nhau….

Bảng giá chi tiết theo m2

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘPHÍ VỆ SINH THEO M2
1. Vệ sinh căn hộ trống, chưa có nội thất gì, sàn, kính, khung cửa, WC ko dính sơn nước, nhà ít bụi bẩn, công việc vệ sinh ít15.000 đ/m2
2. Loại căn hộ đã có nội thất đầy đủ hoặc căn hộ mới xây dựng nhiều bụi bẩn, rác, sàn, kính,khung cửa dính sơn, dính xi măng, cần tổng dọn dẹp lau chùi kỹ lưỡng18.000 đ/m2
3. Loại căn hộ cũ lâu ngày ko ở ko dọn nên chủ yếu bụi bẩn, nhà trống dễ vệ sinh13.000 đ/m2
4. Loại căn hộ đang ở, lâu ngày ko lau dọn, trong nhà có các vật dụng và nội thất cần hút bụi và lau chùi sạch sẽ16.000 đ/m2

Vệ sinh căn hộ chung cư theo giờ

Tính giá vệ sinh theo giờ là khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh ít, công việc không nhiều, các công việc đơn giản chủ yếu là hút bụi dọn dẹp lau chùi. Gói vê sinh theo giờ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Khách hàng đặt lịch và đặt số lượng giờ cần vệ sinh
 • Khách hàng đặt số lượng nhân viên
 • Thời gian bắt đầu làm
 • Chọn gói có máy móc dụng cụ hay chỉ cần thuê nhân viên
 • Yêu cầu thêm: Ví dụ cần thuê nhân viên nữ, cần thuê nhân viên nam để phụ bưng bê, di chuyển đồ…

Bảng giá vệ sinh căn hộ tính theo giờ

Số giờ khách hàng cần thuêChỉ thuê nhân viên theo giờThuê nhân viên + thuê máy móc dụng cụ hóa chất
2 giờ/người100/giờ100/giờ + 200k tiền máy móc dụng cụ
3 giờ/người85/giờ85/giờ + 200k tiền máy móc dụng cụ
4 giờ/người80/giờ85/giờ + 200k tiền máy móc dụng cụ
5 giờ/người75/giờ85/giờ + 200k tiền máy móc dụng cụ
6 giờ/người70/giờ85/giờ + 200k tiền máy móc dụng cụ
Thuê nhân viên ca 8 tiếng550k/ngày/người85/giờ + 200k tiền máy móc dụng cụ

Dịch vụ vệ sinh căn hộ định kỳ

Nếu khách hàng quá bận rộn với công việc, không có người giúp việc và muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì có thể gói vệ sinh căn hộ định kỳ của SAO VIỆT của chúng tôi.

 • Thuê nhân viên định kỳ theo tuần
 • Thuê nhân viên vệ sịnh định kỳ theo thán
 • Thuê nhân viên vệ sinh định kỳ theo năm

Nhân viên SAO VIỆT được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm. Bên cạnh đó chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để công việc vệ sinh luôn đạt hiệu quả và năng suất cao nhất. Đảm bảo khi bạn thuê dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và hơn hặn các đơn vị khác về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh căn hộ chung cư định kỳ vui lòng liên hệ công ty vệ sinh Sao Việt chúng tôi qua số điện thoại 0986 619 345 để chúng tôi trao đổi, tư vấn, qua đó đưa ra các gói và các mức giá phù hợp với nhu cầu của quý khách.

dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ

Hình ảnh – Sử dụng máy móc khi làm vệ sinh căn hộ trong các tòa chung cư

Các kiểu nhà căn hộ chung cư phổ biến tại Việt Nam

Loại căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc dạng căn hộ phổ biến nhất, có diện tích dao động từ 60-80m2. Được bố trí dạng 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 ban công. Vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ thường chỉ cần từ 2-3 nhân viên, vệ sinh từ 4-6 tiếng là hoàn thành, tùy vào mức độ phực tạp công việc theo từng căn hộ.

Hình ảnh minh họa căn hộ 2 phòng ngủ

Loại căn hô 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ thường có diện tích từ 85-120m2. Gồm phòng khách, nhà bếp, ban công và 3 phòng ngủ. Vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ thường phải từ 3-4 nhân viên, thời gian vệ sinh từ 5-7 tiếng. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ từng hạng mục, từng chi tiết.

 • Dọn rác, chuyển chở bỏ rác
 • Lau kính
 • Lau khung cửa
 • Chà sàn, đánh bóng sàn nhà
 • Chủi rửa WC
 • Vệ sinh nhà bếp
 • Vệ sinh lau chùi nội thất trong nhà
 • Lau chùi các thiết bị điện
 • Và các công việc liên quan
Hình ảnh minh họa căn hộ 3 phòng ngủ

Loại căn hộ Penthouse

Penthouse thường dành cho các khách hàng giàu có, siêu giàu. Penthouse là dạng căn hộ có vị trí ở tầng trên cùng của các tòa nhà với view rộng, nhìn bao quát cả một vùng. Thường Penthouse sẽ thông tầng, có khu giải trí, có sân vườn hoặc bể bơi.

Penthouse với thiết kế theo kiểu không gian mở, nên khi tiến hành vệ sinh sẽ lau nhiều kính. Vệ sinh kính sạch, sáng trong là một trong những tiêu chuẩn khắt khi khi chúng tôi nhận vệ sinh căn hộ Penthouse. Đặc trựng của vệ sinh căn hộ Penthouse là nội thất cao cấp, vật liệu cao cấp và vệ sinh mặt kính siêu sạch, siêu trong suốt.

Tiêu chuẩn cơ bản cho các căn Penthouse là diện tích phải từ 200m2 trở lên, trần nhà cao, thông thoáng. Tầng trên thường chỉ có 1 phòng ngủ và khu vui chơi. Tầng dưới có phòng khách và 2 phòng ngủ. Như vậy Penthouse có 3 phòng ngủ.

Vệ sinh căn hộ Penthouse thường phải tiến hành một cách chi tiết, tỉ mỉ, cận thận và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Phải từ 5-6 nhân viên, có thể phải mất từ 1-2 ngày mới vệ sinh sạch sẽ để bàn giao cho khách hàng,

Hình ảnh minh họa căn hộ Penthouse

Loại căn hộ Studio

Studi còn gọi là dạng căn hộ Bachelor hay Efficiency, là kiểu căn hộ diện tích nhỏ, chỉ từ dưới 50m2.  Thường sẽ có cách bố trí dạng kết hợp giữa phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, chỗ ăn uống thành một không gian chung. Chủ yếu dành cho các giá đình 1-2 thành viên hoặc khách thuê tạm thời.

Vệ sinh căn hộ Studio rất đơn giản, nhanh chóng nên chi phí vệ sinh thường rẻ, khách hàng thường thuê gói vệ sinh căn hộ theo giờ để tiết kiệm chi phí, tầm 1 nhân viên làm 3-4 tiếng là xong sạch sẽ toàn bộ căn hộ.

Hình ảnh minh họa loại căn hộ Studio

Căn hô Officetel

Officetel là sự kết hợp của Office và Hotel, như vậy đây là dạng căn hộ văn phòng kết hợp nhà ở và cho thuê lưu trú. Officetel là dạng căn hộ để ở và làm việc, để làm văn phòng công ty có đầy đủ các tiện tích của tòa nhà, có phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, nhà bếp, khu ăn uống….

Vệ sinh căn hộ Officetel thường sẽ dạng định kỳ hoặc dạng theo giờ. Vì đa phần khách hàng chỉ thuê một thời gian, sau đó trả nhà thì cần dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để trả nhà hoặc để khách hàng mới thuê lại. Công việc vệ sinh đơn giản là hút bụi, lau dọn, dọn dẹp lại cho sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

Hình ảnh minh họa căn hộ dạng Officetel

Loại căn hộ Shophouse

Shophouse là dạng căn hộ vừa ở vừa kinh doanh buôn bán. Căn hộ loại này nằm ở tầng trệt, có diện tích lớn và không gian mở, vị trí mặt tiền nên giá trị cao.

 • Căn hộ ở mặt tiền, tầng trệt
 • Giá thuê cao, đắt đỏ
 • Chủ yếu để kinh doanh buôn bán
 • Thiết kế, cấu trúc sang trọng

Thường vệ sinh loại căn hộ Shophouse thường sẽ tiến hành định kỳ, trong đó trọng tâm là vệ sinh mặt tiền, chủ yếu là vệ sinh mặt kính, vệ sinh cửa kính chính. Kính mặt tiền thường cao, chiếm hết chiều rộng căn hộ nên khi lau kính mặt tiền phải có thang cao, giàn giáo thì mới vệ sinh ở các vị trí trên cao được.

[related_posts_by_tax title=""]
4.6/5 - (26 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy