0986619345

Cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư – Bảng giá năm 2020

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại TpHCM với bảng giá mới nhất năm 2020. Khách hàng cần vệ sinh căn hộ chung cư bất kỳ lúc nào gọi chúng tôi đều phục ngay lập tức với bảng giá chi tiết tùy vào từng căn tùy diện tích, bạn có thể tham khảo giá ở bên dưới bài viết.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại Hà Nội luôn là gói dịch vụ được khách hàng quan tâm khi ngày càng có nhiều tòa nhà chung cư mọc lên rất nhiều. Các căn hộ chủ yếu diện tích chỉ từ 60-120m2 nên mức chi phí tổng vệ sinh không cao, chỉ dao động từ 1,2 – 1,6 triệu/căn. Khách hàng yên tâm khi gọi tới dịch vụ của SAO VIỆT chúng tôi.

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư khi của bạn vừa xây mới, căn hộ vừa sửa chữa hay căn hộ vừa dọn về ở. Căn hộ của bạn ngổn ngang là bụi bẩn và bạn không biết bắt đầu dọn từ đâu. Đừng lo lắng vì SAO VIỆT chúng tôi là công ty cung ứng dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư hàng đầu về chất lượng, giá thành và sự nhanh chóng.

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ với các gói dịch vụ như vệ sinh chung cư, căn hộ sau xây dựng, vệ sinh sau sửa chữa. Vệ sinh chung cư, căn hộ trọn gói, vệ sinh định kỳ… Hiện nay Cuộc sống hiện đại, công việc quá bận rộn là nguyên nhân chính khiến căn hộ chung cư nhà bạn luôn trong tình trạng bụi bẩn, nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng khách hàng trong làm sạch căn hộ/chung cư nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian, tạo không khí trong lành cho cả nhà bạn.

Vệ sinh chung cư, vệ sinh căn hộ có nhiều yêu cầu khác nhau, có thể là vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sau sữa chữa hoặc vệ sinh định kỳ. Mỗi loại có một yêu cầu khác nhau vì thế mức giá cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng và diện tích của chung cư, căn hộ đó.Một căn hộ chung cư có diện tích thường dao động từ  60m2 – 150m2. Mỗi căn hộ như vậy thường có từ 2 đến 4 phòng . Vì vậy, thời gian cho gói vệ sinh chung cư, căn hộ thường xong luôn trong ngày, ít khi phải làm trong 2 ngày, mỗi căn thường chỉ cần từ 3 đến 4 người là có thể hoàn thành.

Với các đặc điểm trên Công ty dịc vụ vệ sinh SAO VIỆT sẽ mang đến cho quý khách gói dịch vụ với giá thành rẻ nhất mà chất lượng lại rất đảm bảo, khách đồng ý mới thanh toán phí. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trở miễn phí cho khách hàng như bưng bê, sắp xếp lại đồ đạc cho quý khách. Với sư tận tâm của mình, chúng tôi luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng

dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ

Hình ảnh – Sử dụng máy móc khi làm vệ sinh căn hộ trong các tòa chung cư

Bảng giá dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư cập nhật năm 2020

Chung tôi hiện đang cung cấp gói dịch vụ vệ sinh căn hộ siêu sạch. Với sự tỉ mỉ và tận tâm, nhân viên SAO VIỆT luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nhất. Bạn khó có thể tìm được một đơn vị nào khác chuyên làm vệ sinh căn hộ sạch như công ty chúng tôi, chỉ cần bạn sử dụng một lần là ứng ý và sẽ tiếp tục sử dụng cho các lần tiếp theo.

Chúng tôi đang đầu tư máy móc hiện đại cùng với đó là các loại hóa chất nhập khẩu để vừa làm sạch căn hộ một cách hiệu quả vừa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cho khách hàng. Làm việc cận thận, nhanh chóng, chuyên nghiệp và cạnh tranh về giá nhằm nâng cao uy tín và nâng cao hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư mà chúng tôi cập nhật từ đầu năm 2020, khách hàng tham khảo để lựa chọn gói phù hợp cho nhu cầu của mình.

Bảng giá vệ sinh căn hộ trọn gói

Hình thức căn hộSố phòng căn hộDiện tích căn hộBảng giá vệ sinh 1 căn hộ
Căn hộ mới xây2 phòng ngủ60 - 70 m21, 2 triệu - 1,4 triệu
Căn hộ mới xây3 phòng ngủ80-120 m21, 2 triệu - 1,4 triệu
Căn hộ đang ở2 phòng ngủ60 - 70 m21,3 triệu - 1,5 triệu
Căn hộ đang ở3 phòng ngủ80 - 120 m21,6 triệu - 2 triệu
Căn hộ Duplex2 -3 phòng ngủ120 - 200 m22, 5 triệu - 3 triệu
Căn hộ Penthouse2 - 3 phòng ngủ120 - 200 m22, 5 triệu - 3 triệu

Bảng giá vệ sinh căn hộ theo giờ

Số giờ Giá tổng tiềnKhuyến mãi
2 giờ/người/ngày350.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
3 giờ/người/ngày450.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
4 giờ/người/ngày550.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
5 giờ/người/ngày650.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
Thuê nguyên ngày700.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất

Bốn nguyên tắc vệ sinh căn hộ siêu sạch

Thu dọn rác sạch rác trước

Thường thì căn hộ mới xây, mới sơn sửa, mới thuê lại thường sẽ cần phải thu dọn rác trước khi bắt tay vào công tác vệ sinh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các bao tải lớn để phân loại và đựng các loại rác. Chủ yếu 2 loại rác là rác xây dựng và rác sinh hoạt.

Đặc điểm ở các chung cư, nhất là chung cư cao cấp việc phân loại rác là hết sức cần thiết. Việc tập kết và vận chuyển rác từ chung cư ra cũng phải làm theo quy định của từng chun cư. Bạn không thể bỏ rác một cách tùy tiện, rác phải gom vào bao cột chặt sau đó được tập kết và đưa xuống tầng hầm theo khung giờ quy định của tòa nhà chung cư.

Vệ sinh căn hộ theo trình tự từ trên xuống dưới

Vệ sinh căn hộ theo nguyên tắc từ trên xuống dưới luôn được chúng tôi áp dụng. Làm việc khoa học sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Trước tiên chúng tôi sẽ cho nhân viên làm các việc theo tuần tự như sau:

  1. Vệ sinh trần căn hộ
  2. Vệ sinh mặt tường bên trong
  3. Vệ sinh khung cửa và kính
  4. Vệ sinh nội thất căn hộ
  5. Vệ nhà vệ sinh
  6. Vệ sinh mặt sàn
  7. Vệ sinh các thiết bị điện
  8. Vệ sinh hành lang

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước vệ sinh theo tuần tự như trên. Thường thì vệ sinh ở các phòng ngủ trước, tiếp đến la nhà vệ sinh sau cùng là phòng khách và khu vực hành lang chung.

Vệ sinh hạng mục nào sạch hạng mục đó

Nguyên tắc làm sạch cơ bản là vệ sinh khu vực nào thì nên làm sạch sẽ khu vực đó, sạch một cách triệt để. Tránh tình trạng làm lở dở không đến nơi đến chốn làm không sạch lại tốn thời gian làm đi làm lại.

Mỗi nhân viên được chúng tôi giao trách nhiệm làm sạch từng hạng mục cụ thể, ví dụ người làm kính, người tẩy rửa toilet, người lau bàn ghế giường tủ, người vệ sinh sàn nhà…

Cũng có thể làm vệ sinh căn hộ theo hình thức cuốn chiếu, trường hợp căn hộ đang sửa chữa hay đang dặm vá. hoặc khách hàng cần dọn một phòng nào đó trước để chuyển đồ đạc vào.

Các hạng mục cần làm sạch chi tiết đó là:

Làm sạch trần căn hộ: Nhiều đơn vị thường bỏ qua bước này hoặc làm qua loa, nhưng thực sự trần trần nhà thường có nhiều bụi, khi có gió thổi hay lâu ngày bụi trần trần không được vệ sinh sẽ bay xuống nhà. Chúng tôi sẽ bắc thang chứ A để hút bụi trần trên cao. Hút kỹ và sạch ở những góc cạnh của laphông. Trên trần có quạt hay bóng đèn thì lau sạch sẽ không để lại bất kỳ vết bẩn nào.

Vệ sinh tường bên trong; Với tường cũ thì tiến hành quét mạng nhện, hút bụi tường, lau tường thật sạch, nhất là chỗ trên cao giáp với trần nhà, sau đó tẩy và lau chùi các vết bẩn bám lâu ngày trên tường.

Vệ sinh khung cửa và kính: Khung cửa cần vệ sinh tất cả các góc cạnh, các cạnh cửa chạy cửa lùa cần hút sạch bụi cát ở dưới rãnh, xử lý các vết bẩn, vết sơn bám trên bộ khung. Kính thì cần vệ sinh cả hai mặt nếu có thể thực hiện thao tác ở bên ngoài. Vệ sinh kính phải siêu trong siêu sáng.

Vệ sinh nội thất căn hộ: Toàn bộ bàn ghế giường tủ sẽ được chúng tôi hút bụi và lau chùi sạch sẽ, các vết sơn hay xi măng bám trên nội thất sẽ được chúng tôi sử dụng các loại nước tẩy đa năng chuyên dụng tẩy sạch mà không làm hư hại bề mặt nội thất. Gầm tủ, gầm bàn, gầm giường hay nóc tủ, kể tủ sẽ được làm sạch. Nếu có nệm hay ghế sofa, rèm cửa sẽ được chúng tôi hút bụi hoặc giặt sạch bằng công nghệ hiện đại.

Vệ sinh toilet: Đặc biệt khu vực nhà vệ sinh sẽ được làm kỹ càng và sạch sẽ nhất. Các vách kính sẽ được chúng tôi làm sạch, bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn tắm sẽ được làm sạch kỹ càng. Các thiết bị inox sẽ được xử lý sáng bóng. Khi làm chùi rửa toilet chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại chất tẩy có tính axít, vì vậy sẽ không làm xịn màu hay đổi màu các thiết bị inox có trong nhà vệ sinh.

Vệ sinh sàn nhà căn hộ: Đối với sàn gạch thì chúng tôi sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp máy đánh bóng sàn để làm sạch các vết bẩn trên sàn. Vệ sinh và làm trắng đến 90% các ron gạch sàn nhà cũ. Đối với sàn căn hộ làm bằng gỗ chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi dưới khe rãnh, lau băng khăn ẩm và xử lý các vết bẩn bám trên mặt sàn gỗ và tuyệt đối nhân viên nắm vứng các quy tắc để không làm xước bề mặt sàn.

Vệ sinh xong kiểm tra kỹ trước khi nghiệm thu

Sau khi vệ sinh xong toàn bộ căn hộ chung cư cho khách hàng chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại một lượt từ trên xuống dưới xem chỗ nào còn sai sót sẽ cho làm sạch lại. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng, chỗ nào khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ làm sạch lại đạt đúng tiêu chuẩn đã đề ra trước đó.

[related_posts_by_tax title=""]
Cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư – Bảng giá năm 2020
4.7 (93.85%) 13 votes
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn