0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại TPHCM, 12k/m²-2022

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, ve sinh nha sau xay dung Sao Việt với mức giá từ 10.000 đ/m² bao gồm các công việc dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà mới xây từ hút bụi, lau trần nhà đến vệ sinh tường, vệ sinh lau chùi khung cửa và cửa kính, hút bụi lau chùi nội thất đồ gỗ, chà sàn, tẩy các vết sơn, vết xi măng trên sàn nhà, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang, tẩy rửa lau chùi nhà bếp, nhà vệ sinh, khử mùi sơn nhà mới xây…tất cả ngôi nhà sẽ được chúng tôi vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ, khách hàng sẽ dọn đồ đạc vào là ở được ngay.

Nhà ít bụi bẩn, dễ vệ sinh12.000 đ/m2
Nhà bụi bẩn, dính sơn, xi măng15.000 đ/m2
Nhà nhiều khung cửa và kính17.000 đ/m2
Vệ sinh theo giờ80-100k/giờ

Đội nhân viên Sao Việt đang chà sạch sàn công trình sau xây dựng

Nhà bạn vừa xây dựng xong, nhà rất bừa bộn, bụi bẩn có khắp nhà từ trên sân thượng, bụi ở trong các phòng ngủ, trên sàn nhà, trên các khung cửa, bụi ở cầu thang, một số vị trí dính sơn, dính bột bả, dính xi măng…Bạn cần thuê đội vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp để giúp bạn vệ sinh , lau chùi sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà trước khi bạn dọn vào ở. Nếu vậy hãy chọn công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt chúng tôi, là đơn vị tiên phong về cung cấp các gói vệ sinh nhà sau xây dựng chất lượng, giá rẻ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm và phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo.

CHƯƠNG TRINH KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

Hiện tại, SAO VIỆT đang có Chương trình khuyến mãi cho gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để tri ân khách hàng thời gian qua đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như thu hút thêm các khách hàng mới ủng hộ dịch vụ, các gói khuyến mãi của Sao Việt gồm có:

 • Khách hàng được miễn phí giặt nệm, giặt sôfa
 • Khách hàng được miễn phí vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt
 • Khách hàng được miễn phí phun khử trùng, khử khuẩn bằng Cloramin B
 • Khách hàng được giảm từ 10-15% chi phí dịch vụ
 • Khách hàng được miễn phí khử mùi sơn nhà sau xây dựng.

Khi vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng, Sao Việt sẽ trang bị đầy đủ các loại máy móc và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cùng với đó là chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo các nghiệp vụ làm sạch chuyên nghiệp, nhân viên giỏi tay nghề và nắm vững các quy tắc vệ sinh nhà đúng cách, vừa đảm bảo sạch sẽ vừa không gây ra tình trạng hư hỏng các thiết bị trong nhà. Vệ sinh nhà sau xây dựng thường có 2 dạng:

 

Vệ sinh nhà sau xây dựng đã dọn sơ bộ, tương đối sạch: nhiều ngôi nhà khi vừa xây dựng xong đã được các người thợ hoặc khách hàng dọn vệ sinh sơ bộ hoặc đã vệ sinh sạch nhưng để một thời gian giờ chỉ cần lau dọn lại để vào ở. Đối với việc vệ sinh các ngôi nhà đã dọn sơ bộ thì thường tương đối sạch sẽ, ít bụi bẩn, dễ lau chùi nên công việc vệ sinh đỡ tốn công, lau dọn cũng nhanh. 

Vệ sinh nhà sau xây dựng bừa bộn, nhiều bụi bẩn: đây là trường hợp phổ biến nhất. Nhà sau khi thợ xây đã hoàn thành thường chỉ dọn qua loa, quá trình dặm vá thợ xả bột trét làm bụi bay khắp nhà, trên sàn nhà, trên khung cửa thường dính sơn nước, dính xi măng, dính keo dán ron gạch…Vì thế công việc vệ sinh đòi hỏi chúng tôi phải tiến hành một cách tỉ mỉ, kỹ càng, phải chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc và nước tẩy rửa để có thể vệ sinh nhà một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Hiện tại, Sao Việt cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà sau xây dựng tại 2 thành phố lớn là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là 2 khu vực có nhu cầu thuê, sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng lớn nhất cả nước vì mật độ dân số cao, mật độ các công trình, nhà sau xây dựng cao.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Sao Việt tại TPHCM

Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Sao Việt

Báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng qua khảo sát thực tế

Khi báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng thì việc khảo sát thực tế nhà, xem xét hiện trạng nhà là công việc quan trọng và đây là hình thức báo giá mà chúng tôi áp dụng nhiều nhất. Việc khảo sát nhà giúp chúng tôi nắm rõ được kết cấu ngôi nhà, mức độ bẩn-sạch, ước lượng nhân công, trao đổi công việc củ thể với khách hàng từ đó báo đước giá chính xác nhất, tạo niềm tin từ khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi.

 • Khách hàng gọi tới Sao Việt và yêu cầu gói dịch vụ cần thuê
 • Khách hàng hẹn lịch, hẹn thời gian tới khảo sát
 • Khách hàng cung cấp địa chỉ: số nhà, tên đường, phường, Quận…
 • Sau 30 phút là nhân viên Sao Việt đã có mặt khảo sát

Báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng qua Zalo, messinger

Khách hàng có các hình ảnh, video, clip thực tế hiện trạng nhà sau xây dựng cần Sao Việt báo giá dịch vụ thì có thể gửi các hình ảnh, clip đó qua cho chúng tôi qua Zalo, messinger fanpape. Việc gửi hình ảnh, clip để báo giá cũng đang ngày càng phổ biến. Chúng tôi sẽ dựa vào các dữ liệu đó cùng với các thông tin mà khách hàng cung cấp thêm báo được giá chính xác nhất. 

Báo giá theo hình thức này hết sức nhanh chóng và thuận tiện, giá đưa ra chính xác và giúp chúng tôi nắm rõ được hiện trạng và nhu cầu của khách hàng:

 • Zalo của Sao Việt: 0986 619 345 (vệ sinh Sao Viêt)
 • Zalo, fanpape hoạt động 24/24, khách hàng có thể nhắn tin trao đổi bất kỳ lúc nào
 • Zalo hoạt động trực tuyến liên tục và phản hổi ngay khi nhận được tin nhắn từ khách hàng.

Báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng trực tiếp qua điện thoại

Nếu khách hàng đang cần thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng gấp, nhà diện tích nhỏ, công việc vệ sinh đơn giản hoặc khách hàng cần tham khảo giá trước thì gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi, dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại. Các thông tin mà khách hàng có thể cung cấp cho Sao Việt là:

 • Gói dịch vụ cần thuê: Tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh theo hạng mục hay vệ sinh theo giờ
 • Kết cấu, diện tích nhà: chiều ngang, chiều dài, nhà một trệt mấy lầu….
 • Đặc điểm nhà: nhà tương đối sạch hay nhà nhiều bụi bẩn…
 • Thời gian cần vệ sinh, yêu cầu thêm…

Các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh nhà sau xây dựng của Sao Việt

Máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn nhà

Khi vệ sinh nhà sau xây dựng thì máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn nhà là loại máy móc cơ bản cần phải có. Là một công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, trong đó gồm cả máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn công nghiệp nặng từ 50-100kg tùy kích cỡ từng loại, máy chà sàn giúp chà và đánh bay các loại vết bẩn có trên sàn gạch men, sàn gạch nhám, sàn gạch tàu…đặc biết máy giúp tẩy các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết xi măng, vết gạch ố lâu ngày mà các ngôi nhà sau xây dựng hay gặp phải. Sức nặng và tốc độ máy quay nhanh giúp đánh bay các vết bẩn nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều đội nhóm hay các đơn vị khi nhận vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng không được trang bị máy chà sàn, họ sẽ chà sàn bằng tay nên thiếu đi sự chuyên nghiệp. Hơn nựa chà tay dù vẫn sạch sàn nhưng đôi khi bị sót và làm không sạch kỹ, việc chà máy thì toàn bộ mặt sàn được tẩy sạch các vết bẩn, dù là vết bẩn nhỏ nhất cũng không bị bỏ sót. Sau khi sàn nhà được đánh và chà liên tục sẽ trở nên láng mịn, tạo độ bóng bẩy cho bề mặt sàn nhà, nhất là sàn gạch men.

Máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít, loại 70 lít

Vệ sinh nhà sau xây dựng thì máy hút bụi công nghiệp là không thể thiếu. Nhà sau xây dựng bao giờ cũng rất nhiều bụi, dù trước đó bạn có thể đã lau dọn nhưng sau 1-2 hôm bụi xây dựng lại bay khắp nhà. Máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp chúng tôi hút sạch bụi bẩn trong nhà, hút sạch bụi ở được các khé rãnh nhỏ nhu trên khung cửa hay ở nội thất chạm trở, hút bụi ở các vị trí trên cao như nóc tủ, hút bụi trần nhà….

Hút sạch bụi bẩn trong nhà trước khi tiến hành lau chùi tẩy rửa giúp các nhà sạch sẽ, việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không những thuế, các loại máy hút bụi của Sao Việt có thể hút cả nước, vì thế sàn nhà sau khi đổ nước chà thì sẽ được hút khô nước và sử dụng được ngay.

Có 2 loại máy hút bụi công nghiệp phổ biến mà Sao Việt thường sử dụng là loại 30 lít và loại 70 lít. Loại 30 lít thì 1 moter, thưởng sử dụng để hút bụi các ngôi nhà phố, nhà 1 trệt 2 lầu độ lại, còn máy hút bụi công nghiệp 70 lít 2 moter công suất mạnh hơn thường sử dụng ở các công trình diện tích lớn, mặt bằng rộng

Hút bụi bẩn trên sàn nhà

Máy xịt rửa công nghiệp, máy xịt rửa mini

Một loại máy khá hữu dụng cho công việc dọn dẹp, lau chùi nhà sau xây dựng đớ là máy xịt rửa ấp suất lớn. Nhiều công trình hay nhà sau xây dựng có nhiều vị trí cần phải sử dụng máy để xịt rửa sạch bụi bẩn, nhất là các vị trí trên cao như xịt rửa tường mặt ngoài, xịt rửa cổng chính ra vào, xịt rửa cửa cuốn, xịt rửa sân vườn, xịt rửa hầm để xe…

Công dụng của máy xịt rửa trông việc vệ sinh nhà rất hữu hiệu, xịt sạch bụi bẩn bám lâu ngày, xịt được các chất bẩn cứng đầu. Giúp tăng năng suất và hiệu quả cho nhân viên của Sao Việt, làm việc chuyên nghiệp và công việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bộ dụng cụ, trang thiết bị để làm vệ sinh

Nhằm tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên thì Sao Viêt luôn đầu tư và mua sắm đầy đủ các loại dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để công việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng đạt chất lượng cao nhất.

Với sự chuyên nghiệp của mình, Sao Việt luôn chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. Khi đội vệ sinh của Sao Việt đến vệ sinh nhà cho quý khách hàng, toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ từ quần áo đồng phục, máy móc và các thiết bị dụng cụ đi kèm để hỗ trở đắc lực cho công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.

Bộ dụng cụ, trang thiết bị cơ bản để làm vệ sinh nhà sau xây dựng gồm có:

 • Dụng cụ vệ sinh sàn nhà: Lưỡi dao cạo sơn, sủi đẩy vết sơn, đẩy vết xi măng, bàn cước xanh, cước sắt chà sàn, khăn lau sàn, cây lau sàn nhà
 • Dụng cụ vệ sinh cửa kính: Cây gạt kính chuyên dụng, nước lau kính chuyên dụng, thang, ghế inox vệ sinh kính trên cao, bộ dụng cụ đu dây lau kính bên ngoài, các loại nước tẩy rửa các vết bẩn trên kính
 • Dụng cụ vệ sinh toilet: Cọ bồn cầu, dụng cụ lau vách kính nhà tắm, khăn lau gương soi, bộ dụng cụ chà sàn nhà tắm, khăn sạch lau các thiết bị inox, phớt xanh chà tường nhà tắm, nước tẩy trắng đường ron gạch sàn nhà tắm. Nước lau, đánh bóng các thiết bị inox, vòi tắm, vòi xả nước.
 • Ngoài ra còn có khăn, xô chậu, thang, ghế inox, cây lau nhà, key hót rác, bao đựng rác, đựng xà bần,…các vật dụng khác đi kèm để phụ trở công việc dọn dẹp nhà cửa.

Các loại hóa chất, nước tẩy rửa chuyên dụng

Khi vệ sinh nhà ở sau xây dựng thì Sao Việt luôn chuẩn bị đầy đủ các loại hóa chất, nước tẩy rửa các vết bẩn chuyên dụng để giúp làm sạch căn nhà một cách nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất. Các loại hóa chất tẩy rửa mà Sao Việt sử dụng đều được nhập khẩu, có team, nhãn mác đầy đủ, đảm bảo tẩy sạch 100% các vết bẩn khó và không gây hư hại đến các vật dụng trong nhà, đặc biết là các thiết bị đồ gỗ, thiết bị kim loại và inox.

Hóa chất tẩy các loại sơn (Paint remover) Sao Việt sử dụng: tẩy sơn EXPO, tẩy sơn ATM, tẩy sơn VMC, tẩy sơn chai thủy tinh Hudson, chai tẩy sơn dạng xịt GETSUN sticker remover (đặc trị tẩy sơn trên khung cửa sơn tĩnh điện)…

Hóa chất tẩy xi măng Sao Việt sử dụng: nước tẩy xi măng H+T01, hóa chất tẩy xi măng JUMBO, hóa chất tẩy xi măng VMC, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng thêm chất tẩy xi măng Chemplus hiểu quả tẩy rửa cũng khá cao, gần như các loại nước tẩy rửa xi măng này có thể tẩy sạch đến 99% các mảng bám, vết bám xi măng ở các ngôi nhà sau xây dựng.

Hóa chất tẩy gạch bị ố Sao Việt sử dụng: Nước tẩy gạch bị ố vàng, tẩy bồn cầu bị ố vàng H+T01, chất tẩy vết ố vàng trên gạch men DYMAPHOS PLUS,  dung dịch tẩy gạch men, làm trắng gạch men VG-205, nước làm trắng gạch men, tẩy cặn caxi lâu ngày HG-01. Những loại chất tẩy gạch mà Sao Việt thường xuyên sử dụng khi vệ sinh nhà cửa đem lại công dụng rất cao, tẩy sạch vết bẩn, làm trắng gạch mà không gây hư hại đến màu men của gạch.

Quy trình vệ sinh cửa sau xây dựng của SAO VIỆT

Vệ sinh sơ bộ nhà sau xây dựng: Dọn rác, dọn xà bần, hút bụi

Tiến hành dọn rác, xà bần: Vệ sinh nhà sau xây dựng thường hay có rác, rác chủ yếu là xà bần, vội vữa, gạch đá vụn, các tấm thạch cao bỏ sót. Quá trình xây dựng người thợ làm vương vãi, khi tiến hành vệ sinh Sao việt sẽ cho nhân viên dọn dẹp rác, thu gom rác xà bần, tháo gỡ chia nhỏ rác là thạch cao, ván gỗ vụn, tất cả cho vào bao tải, chất lên xe ba gác và cho xe chuyển rác đi vứt bỏ

Hút bụi một lượt toàn bộ nhà: Sau khi Sao Việt đã dọn sạch rác, chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút qua một lượt toàn bộ nhà từ trên xuống dưới, việc hút bụi sơ bộ nhà sẽ giúp chúng tôi tạo ra mặt bằng nhà thông thoáng hơn, hút bớt bụi sẽ hạn chế việc bui bay khắp nhà, căn nhà trở nên gọn gàng giúp công việc vệ sinh lau chùi trở nên dễ dàng và nhanh chóng, đây cũng là cách làm, quy trình khoa học mà chúng tôi luôn áp dụng khi vệ sinh nhà cửa.

Lau dọn sân thượng nhà sau xây dựng

Hiện nay, kiểu nhà phổ biến nhất là nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng. Với nguyên tắc vệ sinh từ trên xuống dưới thì trước khi bắt đầu công việc dọn dẹp lau chùi thì bao giờ chúng tôi cũng phân công từ 2-3 nhân viên tiến hành vệ sinh sân thượng trước. Công việc vệ sinh sân thượng thường có:

Dọn rác trên sân thượng, gom vào bao và đưa xuống dưới. Sau đó chà sàn sân thượng. Sàn sân thượng thường sàn làm bằng gạch tàu, gạch đỏ. Vì loại gạch này thấm nước tốt nhưng mức độ bám bẩn cao nên việc chà rửa các vết bẩn sàn sân thượng thường phải sử dụng máy chà sàn đi kèm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Đặc biệt là tẩy sơn, tẩy vết xi măng 

Ngoải vệ sinh sàn, trên sân thượng sẽ vệ sinh thêm hạng mục kính ban công sân thượng. Kính ban công thường cao khoảng 1m2-1m5. Việc lau kính được chúng tôi làm cận thận và kỹ càng, có dụng cụ hộ trở lau kính mặt ngoài vừa sạch vừa an toàn cho nhân viên.

Tẩy rửa ban công nhà sau xây dựng

Khi thực hiện vệ sinh nhà sau xây dựng cho quý khách, Sao Việt rất chú trọng việc vệ sinh tẩy rửa ban công.  Ban công thường được lót bằng sàn gạch nhám, gạch chống trẩy hoặc gạch đỏ, gạch Tàu. Bạn công thường là nơi thợ để vương vãi sơn, vương vãi xi măng, bột trét nhiều nhất, việc tẩy rửa xi măng, sơn dính trên nền ban công thường rất tốn công, tốn hóa chất, không những thế nhiều ban công cống thoát nước làm bằng inox do xây dựng lâu ngày làm cho bị xi măng, bột trét bám dính đóng cục, phải ngâm hóa chất và tẩy rửa nhiều lần mới sạch. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc vệ sinh nhà sau xây dựng cho chúng tôi, mọi vết bẩn đều được chúng tôi xử lý sạch sẽ triệt để.

Vệ sinh kính lan can ban công, kính làn can thường làm bằng kính cường lực. Cao tầm 1 mét. Vệ sinh kính ban công tương đối dễ dàng, chúng tôi sẽ sử dụng thêm bộ dụng cụ để hỗ trở lau kính mặt ngoài nếu kính quá cao.

 • Lau kính ban công
 • Tẩy sơn, tẩy xi măng sàn ban công
 • Làm sạch nắp cống thoát nước

Hút bụi, lau trần nhà sau xây dựng

Đối với nhà sau xây dựng thì hạng mục vệ sinh, hút bụi và lau bụi trên trần nhà là hạng mục quan trọng và cần thiết, chính vì thế nhân viên Sao Việt sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ và chu đáo. Trong quá trình xây dựng, giai đoạn thợ dặm vá thường xả bột trét nên bụi bay khắp nhà, dính lên bề mặt trần nhà mà nếu nhìn sẽ khó thấy. Nếu bạn không lau chùi mặt trần kỹ càng lâu ngày bụi sẽ bay xuống làm bẩn hết nhà. Yên tâm, chúng tôi sẽ làm kỹ hãng mục trần nhà để quý khách hàng yên tâm. Công việc vệ sinh trần nhà gồm các bước nhu sau:

Hút bụi bề mặt trần nhà: Trước tiên, nhân viên chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bám trên bề mặt trần nhà. Nếu trần nhà cao chúng tôi sẽ sử dụng thang chữ A, ghế inox để hút được mọi ví trí trên trần nhà.

Lau bề mặt trần nhà: Sau khi trần nhà đã đươc hút sạch bụi, chúng tôi sẽ sử dụng cây lau nhà chữ T để lau sạch các hạt bụi còn lại. Khăn, miếng lau trần đảm bảo sạch và khô để không làm lem trần, đặc biệt là trần làm bằng thạch cao.

Lau bóng đèn, quạt gắn trên trần nhà: Cuối cùng là vệ sinh, lau bóng đèn chiếu sáng, bóng đèn chùm, lau bóng đèn trang trí và vệ sinh quạt trần, quạt gắn trần nhà.

Toàn bộ các bước vệ sinh trần nhà sẽ được nhân viên Sao Việt làm cận thận, tỉ mỉ và chi tiết. Nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp nên các công việc này được chúng tôi thực hiện nhuần nhuyễn, khéo léo và đảm bảo sạch sẽ không còn một hạt bụi trên bề mặt trần.

Nhân Viên Sao Việt đang vệ sinh, lau bóng đèn trên trần nhà

Vệ sinh các phòng ngủ nhà sau xây dựng

Công việc quan trong khi vệ sinh các ngôi nhà sau xây dựng là vệ sinh, làm sạch các phòng ngủ. Phòng ngủ thường có tủ đựng quần áo, giường,WC,bàn làm việc. Phòng ngủ thường lót sàn gạch hoặc sàn gỗ, sàn gỗ thì dễ vệ sinh hơn nhưng khi làm phải thận trọng, không sử dụng nước khi vệ sinh phòng ngủ, chỉ hút và lau khăn ẩm.

 • Lau cửa kính phòng ngủ
 • Lau cửa sổ
 • Vệ sinh sàn phòng ngủ
 • Lau chùi bàn ghế giường tủ trong phòng ngủ
 • Làm phòng nào chúng tôi sẽ cho nhân viên xử lý sạch sẽ dứt điểm phòng đó.

Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang nhà sau xây dựng

Thông thường nhà sau xây dựng cầu thang sẽ có rất nhiều bụi vì thợ đi lại nhiều. Vệ sinh cầu thang gồm nhiều hạng mục, trong đó cơ bản gồm có các việc cần vệ sinh như sau:

Hút bụi trên bề bề mặt đá tam cấp: Trước tiên, để công việc vệ sinh cầu thang dễ dàng và nhanh chóng, nhân viên Sao Việt sẽ hút bụi sạch toàn bụi bẩn trên bề mặt bậc đá của cầu thang. Phải hút sạch bụi trước thì vệ sinh lau chùi mới dễ.

Vệ sinh tay vịn cầu thang: Chúng tôi sẽ lau sạch bụi bám trên tay vịn và các cột trụ chống và giữ kính. Tay vịn cầu thang thường làm bằng gỗ, nếu bị dính sơn thì chúng tôi sử dụng nước tẩy sơn chuyên dụng trên gỗ để làm sạch tay vịn mà không gây bong tróc lớp sơn của gỗ. Còn nều tay vịn là sắt và nhiều hoa văn họa tiết chúng tôi sẽ lau thật kỹ càng, dùng bàn chài hoặc cọ nhỏ để lau sạch từng chi tiệt họa tiết dù là nhỏ nhất.

Lau kính cầu thang: Kính cầu thang sẽ được chúng tôi lau sạch kỹ càng cả 2 mặt. Mặt kính tiếp xúc với thành cầu thang có khe hở nhỏ chúng tôi sẽ lòn dụng cụ nhỏ chuyên dụng để vệ sạch cả ở khe hẹp nhất. Kính sẽ được nhân viên lau cần thận không để nước bắn lên thành cầu thang hay bắn lên tường.

Vệ sinh chân len cầu thang: Chân len cầu thang thường thợ sẽ làm lem các vết sơn, nhân viên sẽ cạo các hạt sơn to, sau đó xịt nước tẩy sơn chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, cạo vuông góc và làm sạch các vết sơn bị lem trên chân len của cầu thang.

Vệ sinh các bậc mặt đá cầu thang: Đây là khâu chúng tôi làm cuối cùng khi vệ sinh cầu thang cho nhà sau xây dựng. Sau khi đã hút bụi, chúng tôi sẽ cạo và tẩy sơn, tẩy keo, tẩy sơn PU dính trên bề mặt đá. Dùng khăn ướt lau qua bề mặt đá sau đó chà rửa thật kỹ mặt đứng, mặt ngang của bậc đá tam cấp cầu thang. Chà rửa xong sẽ hút lại sạch bụi bẩn và lau bằng khăn khô. Làm bậc nào sạch sẽ bậc đó, nhất là trong các góc chúng tôi sẽ làm thật kỹ và chỉnh chu nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhìn thấy các bước mà nhân viên Sao Việt thực hiện.

Vệ sinh phòng khách nhà sau xây dựng

Vệ sinh phòng khách cho các ngôi nhà sau xây dựng luôn được Sao Việt thực hiện một cách hết sức cận thận, làm sạch sẽ từng chi tiết hạng mục, tuyệt đối không bỏ sót bất kỳ vết bẩn nào vì chúng tôi hiểu phòng khách là nơi trang trọng, là cả bộ mặt của căn nhà, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiến hành lau chùi một cách sạch sẽ, không còn một hạt bụi. Các công việc chính khi tiến hành vệ sinh phòng khách nhà sau xây dựng:

 • Hút bụi qua một lượt toàn bộ phòng khách, bao gồm cả tường và trần phòng khách.
 • Tẩy sơn, tẩy xi măng trên sàn nhà phòng khách, vệ sinh len chân tường phòng khách
 • Lau chùi bàn ghế, kể tủ ở phòng khách, đặc biệt là vệ sinh khu bếp, vì bếp ăn thường nằm cạnh phòng khách, sau đó tiến hành bưng bê, sắp xếp các đồ vật, vật dụng gọn gàng ngăn nắp.
 • Hút bụi trần nhà, lau bóng đèn chùm phòng khách bằng cách dùng thang chữ A hoặc dùng ghế inox.
 • Lau kính của chính, cửa ra vào phòng khách được chúng tôi thực hiện cận thận và tỉ mỉ vì đây là bộ mặt của cả căn nhà.

Vệ sinh phòng bếp nhà sau xây dựng

Đối với nhà sau xây dựng, khi vệ sinh chúng tôi nhận thất khu bếp luôn nhiều bụi bẩn nhất, đặc biệt là khu bếp đã lắp rắp hệ thống tủ, chạn, kệ đựng đồ, đựng nồi niêu song chảo. Quá trình lắp ráp, bắn vít, khoan đục bụi bẩn sẽ bám dính khắp nhà bếp, đặc biệt là ở các bề mặt tủ kể. Chúng tôi sẽ cho nhân viên hút sạch bụi bẩn trong và ngoài các hộc tủ, dùng khăn ẩm lau sạch bụi bẩn và hút lại một lần nựa, vệ sinh khu bếp thường có các công việc như sau:

 • Vệ sinh kể tủ bếp
 • Vệ sinh bàn đá
 • Vệ sinh, đánh bóng chậu rửa
 • Vệ sinh các hộc tủ đựng nồi niêu song chảo
 • Hút bụi tẩy rửa lau chùi.

Lau chùi các thiết bị điện

Nhà sau xây dựng thì bụi sẽ bay khắp nhà, các bóng đèn tường, bóng đèn trần, quạt gắn tường, quạt trần nhà, ổ điện, công tắc, CP sẽ bị dính bụi hoặc dính sơn, bột trét. Sao Việt sẽ cho nhân viên tiến hành hút sạch bụi bẩn, cận thận lau sạch bụi bẩn trên các thiết bị điện trong nhà của bạn, bao gồm

 1. Lau Bóng đèn
 2. Lau chùi Quạt
 3. Vệ sinh Công tắc, ổ cắm , CP
 4. Vệ sinh máy lạnh cả bên trong bên ngoài
 5. Vệ sinh máy giặt
 6. Vệ sinh tủ lạnh, ti vi….

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm sạch từng chi tiết các vật dụng trong nhà bạn, vừa sạch sẽ, khoa học, an toàn.

Lau chùi nội thất trong nhà

Vệ sinh nội thất trong nhà bao gồm:

 1. Lau chùi bàn ghế, giương tủ
 2. Lau chùi kể tủ, tủ quần áo, tủ bếp..
 3. Giặt nệm, diệt khuẩn, sấy khô
 4. Giặt ghế sofa, diệt khuẩn, sấy khô
 5. Giặt rèm cửa, hút bụi, sấy khô

Quá trình vệ sinh sẽ có máy móc hóa chất chuyên dụng nên khách hàng yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Chúng tôi sẽ cho nhân viên làm sạch tỉ mỉ từng chút một. Bàn ghế giường tủ sẽ được di chuyển, xê dịch để vệ sinh cả trong lẫn ngoài.

Vệ sinh cửa kính, khung cửa

Các bước vệ sinh khung và cửa kính nhà sau xây dựng

 1. Hút sạch bụi, cát trên khung cửa, đặc biệt là đường roăng cửa
 2. Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, đặc biệt là tẩy sạch sơn và xi măng dính trên khung cửa
 3. Tiếp theo là làm sạch 2 mặt kính
 4. Tẩy keo, sơn, các vết bẩn bám trên kính
 5. Xịt đều nước lau kính lên bề mặt
 6. Xoa đều bằng bông cước mềm
 7. Sử dụng cây gặt kính gặt từ trên xuống dưới
 8. Lau lại bằng khăn khô cho nào trên mặt kính còn đọng nước
 9. Quan sát góc nghiêng 45 độ để kiểm tra vết loang trên kính

Phương pháp tẩy xi măng nhà sau xây dựng

 1. Don sạch sẽ bề mặt sàn cần tẩy xi măng
 2. Cạo lớp xi măng dính quá dày
 3. Hút sạch sẽ bụi bẩn và để sàn nhà khô ráo
 4. Xịt đều nước tẩy xi măng lên bề mặt
 5. Đợi 10-30 phút cho hóa chất làm mềm xi măng
 6. Sử dụng máy chà sàn đánh sạch lớp xi măng, hoặc chà nhẹ bằng tay các vị trí máy chà không tới
 7. Hút sạch, sau đó nếu còn lớp váng xi măng thì xoa lại hóa chất một lần nựa, bảo đảm sạch triệt để.
 8. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tẩy xi măng khi nhà mới xây dựng xong, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn miễn phí.

Phương pháp tẩy sơn, tẩy sơn nước nhà sau xây dựng

Các loại sơn phổ biến khi vệ sinh nhà mới xây hay gặp phải

 • Sơn nước
 • Sơn bả
 • Sơn dầu
 • Sơn Epoxy
 • Sơn PU
 • Sơn chống rỉ

Các loại hóa chất tẩy sơn sạch nhất chúng tôi đang dùng

 1. Trước tiên, bạn cần làm sạch bụi bề mặt sơn cần tẩy
 2. Để bề mặt thật khô ráo, sạch bụi
 3. Xịt đều hóa chất lên bề mặt, xịt một lớp vừa đủ
 4. Không nên xịt quá nhiều, tránh lan ra các chỗ không có sơn
 5. Đợi từ 2-3 phút là lau băng khăn, có thể lấy miếng cước mềm chà nhẹ tay cho sơn dễ bong tróc
 6. Không nên để chất tẩy bám quá lâu trên bề mặt, sẽ gây hư hại đến sơn nền của vật liệu.
 7. Nếu lớp sơn để lâu khô cứng bạn nên xịt tẩy 2 lần để sạch triệt để.

Phương pháp khử mùi sơn nhà sau xây dựng

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng năm 2022 của Sao Việt

Giá vệ sinh nhà cấp bốn (nhà ống, nhà Thái) 

1. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, nhà dạng ống, chưa có nội thất, nhà ít bụi, chủ yếu vệ sinh sàn, công việc vệ sinh đơn giản: 700k-1 triệu

2. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, nhà dạng ống, nhà đã có nội thất hoặc nhà trống nhưng nhà nhiều bụi bẩn, cần tổng vệ sinh lau chùi tẩy rửa: 1 triệu – 1,2 triệu

3. Giá vệ sinh nhà cấp 4 dạng nhà Thái, nhà trống chưa có nội thất, nhà tương đối sạch, ít bụi bẩn, vệ sinh đơn giản: 1,2 triệu – 1,5 triệu

4. Giá vệ sinh nhà cấp 4 dạng nhà Thái, nhà mới xây đã vào nội thất hoặc nhà trống nhưng trong nhà nhiều bụi bẩn, trên khung cửa, sàn nhà, toilet có dính sơn nước cần tẩy rửa lau chùi: 1,5 triệu – 2 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu (1 lửng)

1. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất, nhà kết cấu đơn giản, tầng trệt có phòng khách, nhà bếp, lầu trên có 1-2 phòng ngủ hoặc gác lửng nhỏ, nhà ít bụi bẩn, dễ vệ sinh, tầm 2 nhân viên vệ sinh xong trong ngày: 1,2 triệu – 1,5 triệu

2. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng, nhà đã có đầy đủ nội thất hoặc nhà trống nhưng lại có nhiều bụi bận, trên khung cửa, kính, trong toilet, sàn nhà có dính sơn nước hoặc dính xi măng, cần tẩy rửa lau chùi sạch sẽ từng chi tiết hạng mục: 1,3 triệu – 1,6 triệu

3. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu cũ cải tạo, sửa chữa dặm vá lại, trong nhà trống hoặc có các vật dụng đồ đạc cũ cần phải lau dọn, chủi rửa từng món: 1,2 triệu – 1,4 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu

1. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu, nhà sau xây dựng, trong nhà chưa có nội thất gì, nhà tương đối sạch, trên sàn, trên khung cửa, trên cửa kính ko dính nhiều sơn nước, nhà vệ sinh sạch sẽ, công việc vệ sinh dễ dàng, chỉ 3-4 nhân viên vệ sinh 1 ngày là xong: 2 triệu – 2,2 triệu

2. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà đã có nội thất đồ gỗ liền tường như giường, tủ đựng quần áo hoặc nhà nhiều bụi bẩn, trên sàn, khung cửa, toilet, cửa kính dính sơn nước hoặc dính xi măng, cần tổng vệ sinh lau chùi kỹ lưỡng từng hạng mục, 4-5 nhân viên vệ sinh trong 1 ngày: 2,3 triệu – 2,5 triệu

3. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu, nhà cũ cải tạo, sơn sửa dặm vá lại. Nhà chỉ dặm vá một vài vị trí trong nhà nên không cần vệ sinh toàn bộ nhà hoặc có vệ sinh toàn bộ nhà nhưng tương đối dễ vệ sinh vì bụi bẩn ít, giá vệ sinh 1,8 triệu – 2 triệu

4. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu, nhà cũ sơn sửa lại toàn bộ nhà, nhà nhiều bụi bẩn, cần lau chùi, tổng vệ sinh nhà từ trên xuống dưới, giá vệ sinh 2 triệu – 2,5 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng

Giá vệ sinh nhà căn hộ 2 phòng ngủ

2. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà chưa vào nội thất, nhà trống, 2 phòng ngủ sàn gỗ, nhà tương đối sạch, ít bụi bẩn, dễ vệ sinh: 800k – 1 triệu

2. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ gồm giường và tủ đựng quần áo, tủ nhà bếp hoặc nhà nhiều bụi bẩn, trên sàn, trên khung cửa, toilet có dính sơn nước, keo dính hoặc xi măng, cần lau chùi tẩy rửa sạch sẽ: 1,2 triệu – 1,5 triệu

3. Giá vệ sinh căn hộ 2PN cũ cải tạo dặm vá lại, nhà chủ yếu bụi bẩn, vệ sinh đơn giản, chủ yếu hút bụi lau chùi;  700k – 1 triệu

Giá vệ sinh nhà căn hộ 3 phòng ngủ

2. Giá vệ sinh căn hộ 3PN sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất, trong nhà ít bụi, không có rác, nhà tương đối sạch, chỉ cần hút bụi lau chùi đơn giản; 1,4 triệu – 1,6 triệu

2. Giá vệ sinh căn hộ 3PN sau xây dựng, căn hộ đã có nội thất đồ gỗ liền tường như giường, tủ đựng quần áo hoặc căn hộ trống nhưng nhiều bụi bẩn, trên sàn, trên khung cửa có sơn nước, dính băng keo, cần lau chùi kỹ lưỡng: 1,6 triệu – 1,8 triệu

3. Giá vệ sinh căn hộ 3PN cũ cải tạo, dặm vá lại, chủ yếu bụi bẩn, cần tổng vệ sinh lau chùi dọn dẹp: 1,5 triệu – 1,7 triệu

Giá vệ sinh căn hộ Penthouse

1. Giá vệ sinh căn hộ Penthouse sau xây dựng, căn hộ trống chưa vào nội thất, nhà tương đối sạch, ít bụi bẩn, kính, khung cửa, sàn ko dính nhiều sơn nước, ít các chi tiết hạng mục phức tạp: 3 triệu – 3,5 triệu

2. Giá vệ sinh căn hộ Penthouse sau xây dựng, căn hộ đã vào nội thất đầy đủ hoặc căn hộ trống nhưng nhiều bụi bẩn, trên sàn, khung cửa, kính dính sơn, băng kéo, xi măng, cần vệ sinh toàn bộ một cách kỹ càng: 3,5 triệu – 4 triệu

3. giá vệ sinh căn hộ Penthouse sau xây dựng, căn hộ thiết kế phực tạp, nhiều hạng mục đòi hỏi nhiều nhân viên mới làm được, khung cửa và đặc biệt trong nhà cấu trúc kính nhiều. Để vệ sinh sạch có thể 5-6 nhân viên vệ sinh trong 2 ngày: 4 triệu – 4,5 triệu

Giá vệ sinh cửa tiệm, shop bán hàng 

1 . Giá vệ sinh shop, cửa hàng nhỏ tầng trệt sau xây dựng, diện tích khoảng từ 40-60m2, chủ yếu vệ sinh sàn và kính mặt tiền: 750k

2. Giá vệ sinh mặt kinh doanh sau xây dựng, cải tạo, diện tích khoảng 80-100m2, chủ yếu vệ sinh sàn, vệ sinh toilet, vệ sinh cửa mặt tiền. 1 triệu

3. Giá vệ sinh quán caffe nhỏ tầng trệt sau xây dựng, kết cấu đơn giản, ít bàn ghế, dễ vệ sinh: 800k

4. Giá vệ sinh quán caffe, quán ăn, cửa hàng diện tích từ 150-200m2 có bàn ghế, tủ kệ. Nhiều bụi bẩn, cần dọn rác và tổng vệ sinh sau xây dựng: 1,2 triệu – 1,5 triệu

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng tính theo mét vuông

1. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, chưa có nội thất, nhà ít bụi, ít có sơn nước, sàn gạch bóng, dễ vệ sinh lau chùi: 10-12.000 đ/m2

2. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng đã có nội thất hoặc nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn, sàn, khung cửa, kính dính sơn nước, cần tẩy rửa lau chùi kỹ càng: 12-14.000 đ/m2

3. Giá vệ sinh công trình sau xây dựng dạng nhà trọ, khách sạn nhiều phòng, diện tích trên 300m2, cần tổng vệ sinh: 10-13.000 đ/m2

4. Giá vệ sinh công trình sau xây dựng chỉ cần vệ sinh mặt sàn, sàn gạch trơn bóng kính, chỉ cần đánh sàn và hút bụi: 6-8.000 đ/m2

5. Giá vệ sinh công trình sau xây dựng dạng quán, cửa hàng, mặt bằng, chủ yếu bụi bẩn ở mặt sàn: 8-10.000 đ/m2

Vệ sinh nhà sau xây dựng tính giá theo m2 là dựa vào diện tích nhà, dựa vào yêu cầu công việc của khách hàng để chúng tôi tính toán và báo giá cho mỗi mét vuông sàn. Tính theo diện tích là tính theo tổng diện tích các mặt sàn công lại. Chúng tôi lấy dẫn chứng cụ thể như sau:

 • Quý khách đang cần vệ sinh một ngôi nhà vừa mới xây dựng xong.
 • Kết cấu nhà: Nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
 • Kích thước nhà: Nhà rộng 4 dài 16 mét
 • Diện tích 1 sàn: 4×16 = 64 (m2)
 • Tổng diện tích nhà (4 sàn): 64×4 = 256 (m2)
 • Nếu giá vệ sinh 1 m2: 12.000 đ/m2
 • Tổng chi phí báo giá theo m2: 12.000 x 256 = 2 triệu 5 trăm 60 ngàn đồng

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

 1. Giá vệ sinh tính theo mặt sàn, theo diện tích sàn nhưng công việc vệ sinh sẽ bao gồm vệ sinh trần, vệ sinh tường, vệ sinh cầu thang, vệ sinh toilet, vệ sinh nội thất….
 2. Giá tính theo m2 có thể chênh lệch so với bảng giá vì tính chất, độ khó mỗi công trình sẽ khác nhau.
 3. Diện tích nhà nếu quá nhỏ dưới 100m2 chúng tôi không áp dụng tính theo m2 mà tính trọn gói.

Giá vệ sinh sau xây dựng tính theo giờ

Hiện tại, SAO VIỆT cung cấp gói vệ sinh theo giờ để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Gói theo giờ khi khách hàng có khối lượng công việc ít, công việc đơn giản, khách hàng muốn dọn trước hoặc dọn một phần công việc. Với mức giá chỉ từ 85-100.000 đ/giờ, quý khách chỉ việc đặt lịch trước là có ngay dịch vụ.

 • Vệ sinh theo giờ nhưng chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc dụng hóa chất cho nhân viên.
 • Nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp nên cam kết làm việc trách nhiệm và năng suất cao.
 • Quý khách hàng đặt lịch trước từ 30-45 phút là nhân viên chúng tôi có mặt.
 • Chúng tôi nhận hút bụi, dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa mọi vết bẩn theo yêu cầu của quý khách.
SỐ GIỜ CẦN THUÊGIÁ THUÊ KHÔNG DÙNG MÁY MÓCGIÁ THUÊ GỒM CẢ MÁY MÓC
2 giờ/người120k/giờ/người120k/giờ/người + 300k tiền máy móc
3 giờ/người120k/giờ/người120k/giờ/người + 300k tiền máy móc
4 giờ/người100k/giờ/người100k/giờ/người + 300k tiền máy móc
5 giờ/người100k/giờ/người100k/giờ/người + 300k tiền máy móc
6 giờ/người80k/giờ/người80k/giờ/người + 300k tiền máy móc
Thuê ca 8 tiếng600k/người/ngày600k/người/ngày + 100k tiền máy móc

Giá thuê nhân công, thuê công nhật, thuê máy móc, dụng cụ

Nếu khách hàng là nhà thầu, công ty xây dựng, trong quá trình công trình đang hoàn thiện, nếu quá bừa bộn, cần có mặt bằng sạch sẽ để thi công các hạng mục tiếp theo thì có thể gọi cho chúng tôi để thuê công nhật, thuê nhân viên theo ngày hoặc thuê máy móc dụng cụ. Chúng tôi sẽ hỗ trở quý khách hết mình, nhiệt tình và có trách nhiệm.

 • Quý khách chỉ cần lau cửa kính trong nhà
 • Quý khách chỉ cần vệ sinh lau chùi nội thất 
 • Quý khách chỉ cần vệ sinh sàn, chà sàn, đánh bóng sàn nhà
 • Quý khách chỉ cần thuê chùi rửa, tẩy rửa toilet
 • Quý khách thuê nhân viện dọn rác, gom rác, nhận chuyển chở rác
 • Quý khách cần giặt mỗi nệm, sofa, rèm cửa hoặc vệ sinh máy lạnh, máy giặt
 • Và một số hạng mục riêng biệt khác
 • Quý khách có thể thuê nhân viện nửa ngày (1/2 ngày)
 • Quý khách có thể thuê máy hút bụi, máy chà sàn, máy xịt áp lực…
 • Quý khách có thể nhân viên theo ca 8 tiếng
 • Chúng tôi nhận công ngoài giờ hành chính, nhận vào các ngày nghỉ lễ, nhận làm đêm, tăng ca đêm, nhận dọn và vận chuyển rác
Thuê máy hút bụi công nghiệp200k/ngày + cọc 500k
Thuê máy chà sàn công nghiệp200k/ngày + cọc 500k
Thuê máy hút bụi + máy chà sàn350k/ngày + cọc 700k
Thuê máy hút bụi + máy chà sàn +
bộ dụng cụ hóa chất đầy đủ
450k/ngày + cọc 1 triệu
Thue máy móc +
thuê nhân công vận hành máy
1 triệu/ngày + cọc 500k

 

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (13 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn