0986619345

Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở Quận 8 10k/m2, 65k/giờ – 2021

Sao Việt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận 8, ve sinh cong nghiep Quận 8 với mức giá 10-15.000 đ/m2, chúng tôi nhận tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng với các công việc như dọn rác, hút bụi, lau chùi, tẩy rửa các vết bẩn, tổng vệ sinh toàn bộ công trình từ trên xuống dưới với sự chuyên nghiệp, nhân viên tay nghề giỏi, máy móc hiện đại, đảm bảo quý khách hàng tại Quận 8 sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của Sao Việt chúng tôi.

Vệ sinh nhà mới xây13.000 đ/m2
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà sơn sửa lại12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ65k/giờ/người

Vệ sinh công nghiệp Quận 8 là quá trình dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn bao gồm các công việc như lau kính, chùi rửa khung cửa, chà sàn, vệ sinh sàn nhà, chùi rửa nhà vệ sinh….vệ sinh công nghiệp chính là sự phối hợp giữa máy móc, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cùng với bàn tay khéo léo của người thợ để tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các công trình sau sửa chữa, xây dựng một cách nhanh chóng, tỉ mỉ và đạt chất lượng cao.

Sao Việt là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Quận 8, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ở quận 8 từ sáu năm nay, chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu thực tế của khách hàng, dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá, khen ngợi là dịch vụ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng. Với sự tin tưởng đó, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn các gói dịch vụ để phục vụ khách hàng của chúng tôi ở Quận 8 một cách hoàn hảo nhất.

Covid-19 đang rất phức tạp, vì vậy để giảm bớt chi phí khi khách hàng thuê các gói vệ sinh nhà ở Quận 8, Sao Việt có chương trình khuyến mãi như sau:

 1. Miễn phí giặt nệm tại Quận 8
 2. Miễn phí giặt sofa tại Quận 8
 3. Miễn phí vệ sinh máy lạnh, máy giặt
 4. Miễn phí phun khử trùng, khử khuẩn Cloramin B
 5. Giảm 10-15% giá tất cả các gói dịch vụ 

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, ve sinh nha cua ở Quận 8 với giá dọn dẹp, vệ sinh nhà chỉ từ 10-12.000 đ/m2 chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi, vệ sinh toàn bộ các hạng mục trong nhà bạn như vệ sinh trần nhà, vệ sinh khung cửa, lau kính, chà sàn nhà, chủi rửa các toilet trong nhà, vệ sinh cầu thang bộ, chùi rửa nhà bếp, đảm bảo sẽ lau dọn ngôi nhà bạn sạch sẽ không còn một hạt bụi, bạn chỉ việc dọn đồ vào là ở ngay không cần phải dọn dẹp lại.

Nếu nhà bạn bừa bộn, nhiều bụi bẩn, bạn không có thời gian để dọn dẹp thì hãy thuê công ty vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà ở Quận 8 của Sao Việt chúng tôi, với sự am hiểu và có nhân viên làm việc cố định tại Quận 8, sau khi quý khách gọi cho chúng tôi, chỉ 15-30 phút sau là đội của Sao Việt đã có mặt để khảo sát, báo giá và thực hiện dịch vụ ngay trong ngày cho quý khách.

Dịch vụ vệ sinh tại Quận 8 của Sao Việt được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch mọi vết bẩn trong nhà của bạn một cách nhanh và sạch kỹ nhất. Các loại máy móc vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn nhà, máy xịt rửa áp lực, máy giặt ghế, giặt nệm….hóa chất tẩy rửa xi măng, hóa chất tẩy rửa sơn, chất đánh bóng kim loại, dụng cụ lau kính, dụng cụ chà sàn…Đảm bảo khi quý khách thuê các gói vệ sinh nhà cửa tại Quận 8 của Sao Việt sẽ hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở Quận 8 chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ với giả rẻ nhất, làm sạch kỹ càng nhất, phục vụ nhanh chóng nhất. Là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh tại Quận 8 từ những năm 2016, đến nay chúng tôi quá tường tận mọi con đường góc phố tại Quận 8. Chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc dụng cụ trang thiết bị hiện đại, chính vì thế dù là công trình nhỏ hay lớn chúng tôi cũng mang theo máy móc đầy đủ, làm việc khoa học và chuyên nghiệp cho khách hàng hài lòng ưng ý.

Sao Việt cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ ở Quận 8, vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà cửa theo giờ ở Quận 8 với giá từ 65.000 đ/giờ/người. Quý khách gọi dịch vụ lúc nào chúng tôi cũng có nhân viên làm việc.Với sự chuyên nghiệp chúng tôi đa dạng các gói dịch vụ dựa trên hành vi nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo nhân viên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ trên toàn Quận 8.

Khách hàng cần lúc nào cứ gọi cho chúng tôi lúc đó, làm theo giờ của chúng tôi khác với các đơn vị khác là chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, cụng cụ, hóa chất nên việc làm vệ sinh hết sức sạch sẽ, làm nhanh chóng, nhân viên không hề có thái độ câu giờ hay xin thêm. Đó là nguyên tắc của SAO VIỆT

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà ở Quận 8 của Sao Việt

Bạn cần thông tin liên hệ công ty chúng tôi tại Quận 8 thì có thể xem ở bên dưới như sau:

 • Địa chỉ văn phòng: Hẻm 25 Phú Định, phường 16, Quận 8
 • Hotline: 0986 619 345
 • Gmail: Vesinhsaoviet24h@gmail.com
 • Zalo trực tuyến: 0986 619 345
 • Thời gian làm việc: 24/24. Nhận cả công trình làm đêm. Chủ nhật vẫn nhận công trình bình thường.

Đặc điểm của Quận 8 là hẹp và kéo dài theo trục đường Phạm Thế Hiển, chính vì thế việc khảo sát và cung cấp dịch vụ thường phải mất từ 20-40 phút. Khách hàng có thể gọi và đặt lịch trước giúp chúng tôi.

Quận 8 hiện tại tính đến năm 2020 có tất cả 16 phường. được đánh số thứ tự như sau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10 Phường 11 Phường 12 Phường 13 Phường 15 Phường 16. Công ty vệ sinh của SAO VIỆT tại trung tâm Phường 16.

Các bước khảo sát, báo giá các gói vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp ở Quận 8 của Sao Việt

Báo giá dịch vụ qua khảo sát thực tế nhà ở Quận 8

Báo giá dịch vụ khi khách hàng Quận 8 gửi hình ảnh, clip qua Zalo. messinger

Báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại

Các gói vệ sinh nhà cửa công nghiệp cơ bản ở Quận 8 của Sao Việt

Vệ sinh nhà sau xây dựng ở Quận 8

Vệ sinh nhà cũ sơn sửa, dặm vá lại ở Quận 8

Vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở tại Quận 8

Vệ sinh nhà cửa theo giờ, định kỳ ở Quận 8

Quy trình vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp ở Quận 8 của Sao Việt

Dọn dẹp rác, xà bần

Trước khi bắt tay vào công việc dọn dẹp nhà cửa tại Quận 8 cho khách hàng, Sao Việt sẽ bố trí nhân viên dọn dẹp, thu gom các loại rác, xà bần trước, nhất là các ngôi nhà sau xây dựng hoặc nhà cũ bỏ trống lâu ngày không dọn sẽ có rất nhiều rác cần phải dọn.

Nhân viên Sao Việt sẽ đi thu gom tất cả rác cho vào bảo tải, chất gọn gàng sau đó cho xe ba gác, xe bán tải chuyển rác đi. Chúng tôi nhận dọn và chở rác khắp các phường ở Quận 8.

Hút sạch bụi một lượt toàn bộ nhà

Để có được mặt bằng thông thoáng sạch bụi một cách tương đối thì chúng tôi sẽ tiến hành hút sơ qua một lượt toàn bộ bụi bẩn trong nhà, nhất là các ngôi nhà mới xây. Việc hút bụi nhà sơ bộ sẽ làm hạn chế việc bụi bẩn bay khắp nhà khi thợ đi lại nhiều, bụi sẽ bớt bay khắp nơi. Đội vệ sinh nhà cửa ở Quận 8 của Sao Việt được trang bị mỗi đội từ 2-3 máy hút bụi công nghiệp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc của chúng tôi.

Vệ sinh, hút bụi trần nhà

Khi dọn vệ sinh nhà cho khách hàng ở Quận 8, đối với nhà cũ, nhà ở lâu ngày, nhà lâu ngày không lau chùi dọn dẹp thì chúng tôi sẽ tiến hành quét mạng nhện trần nhà, quét mạng nhện trên các góc tường bằng cách bắc thang, ghế, dùng cây tăng dài từ 2-4 mét gắn chổi lông gà để quét mạng nhện.

Còn nhà mới xây thì chắc chắn sẽ có bụi bay bám dính trên trần nhà, chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi sạch sẽ trên bề mặt trần nhà, sau đó lau sạch sẽ bụi bằng khăn ẩm. Đảm bảo trần nhà bạn sẽ không có bụi, hạn chế bụi bay từ trần nhà xuống khi bạn dọn vào ở.

Vệ sinh gạch ốp tường, len chân tường

Dọn dẹp lau chùi nhà cửa ở Quận 8 thì khâu vệ sinh gạch ốp tường, vệ sinh len chân tường là hết sức cần thiết, chúng tôi sẽ cho nhân viên lau chùi kỹ càng hạng mục này, công việc tiến hành như sau:

Vệ sinh gạch ốp tường: Chúng tôi sẽ cho cạo sạch sơn trên bề mặt tường, sau xoa nước lau tường và chà rửa, lau sạch các vết bẩn trên tường nhà.

Vệ sinh len chân tường: Thường len chân tường sẽ bị dính các loại sơn, bột trét do người thợ làm rớt xuống, nhìn sẽ rất lem nhem, nhân viên sẽ cạo hoặc sử dụng chất tẩy sơn để làm sạch sơn sau đó lau lại băng khăn cho sạch sẽ các vết bẩn

Lau kính, chùi rửa khung cửa

Để dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà của khách hàng ở Quận 8, việc quan trọng là vệ sinh sạch sẽ các loại khung cửa và cửa kính, gồm có cửa chính và các loại cửa sổ, cửa ra vào các phòng, cửa phòng nhà tắm.

Khung cửa sẽ được chúng tôi hút bụi trước, sau đó tẩy rửa các vết sơn, vết xi măng dính trên bề mặt khung, tiếp đến là lau chùi sạch các loại bụi bẩn bám trên khung cửa.

Kính thì chúng tôi cho nhân viên xử lý các vết bẩn bám trên kính trước như tẩy vết sơn, vết xi măng, keo, silicon, sau đó sẽ lau kính bằng nước lau kính chuyên dụng. Kính nhà bạn sau khi chúng tôi vệ sinh xong sẽ trong suốt như mới.

Lau chùi nội thất đồ gỗ

Khâu dọn dẹp nhà ở Quận 8, nhất là nhà mới xây đã vào nội thất hoặc hoặc nhà cũ sẽ có đồ nội thất cần vệ sinh, lau chùi. Vệ sinh lau chùi nội thất chủ yếu là vệ sinh đồ gỗ như bàn, ghế,giường và tủ đựng quần áo, tủ bếp đựng chén bát song nồi.

Vệ sinh đồ gỗ thì trước tiên chúng tôi sẽ hút sạch bụi trên nóc tủ, trong các hộc tủ sau đó lau chùi tỉ mỉ từ trong ra ngoài, khi lau chùi đồ gỗ nhân viên Sao Việt sẽ không để đồ gỗ dính phải nước để đảm bảo độ bền của đồ gỗ, nhất là gỗ công nghiệp

Chùi rửa toilet, nhà tắm

Sao Việt khi nhận vệ sinh nhà cửa cho khách hàng ở Quận 8 chúng tôi rất chú trọng việc vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa nhà tắm. Vệ sinh toilet cho khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách cận thận và tỉ mỉ. Hóa chất mà chúng tôi sử dụng để lau chùi nhà tắm đảm bảo an toàn, không có tính axit, không gây hư hại đến các thiết bị trong nhà tắm, nhất là đồ dụng kim loại, inox. Chùi rửa nhà tắm bao gồm các công việc sau:

 • Chà rửa bồn cầu
 • Lau chùi larvabo
 • Lau kính vách ngăn
 • Vệ sinh cửa ra vào tolet
 • Vệ sinh nắp cống thoát nước
 • Chà sàn nhà tắm
 • Vệ sinh bồn tắm
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh
 • Tẩy trắng ron gạch trong nhà vệ sinh

Vệ sinh cầu thang bộ

Vệ sinh nhà Quận 8 trong đó vệ sinh cầu thang bộ sẽ được chúng tôi vệ sinh các hạng mục sau:

 • Vệ sinh tay vịn cầu thang
 • Vệ sinh kính cầu thang
 • Vệ sinh bậc đá, mặt đá cầu thang

Chúng tôi sẽ cho 1-2 nhân viên đi hút bụi toàn bộ cầu thang, sau đó tẩy các hạt sơn dính trên tay vịn, dính trên kính, dính trên mặt đá, cuối cầu là lau chùi sạch sẽ các lớp bụi trên cầu thang, khi vệ sinh xong khách hàng đi lên sẽ không có một hạt bụi, chúng tôi cam kết điều đó.

Chùi rửa các thiết bị nhà bếp

Dọn dẹp, lau chùi nhà cửa ở Quận 8 thì khu bếp luôn là chỗ yêu thích của chị em nội trở, nên nhân viên Sao Việt sẽ chú trọng làm cận thận, sạch sẽ, cận thận và đảm bảo lau chùi sạch sẽ không còn một vết bẩn cho khách hàng hài lòng. Công việc vệ sinh nhà bếp thường có là:

 • Vệ sinh bồn rửa inox
 • Vệ sinh bàn mặt đá nhà bếp
 • Vệ sinh bếp gax, bếp từ nhà bếp
 • Vệ sinh tủ, kệ, chạn đựng chén bát nồi niêu song chảo
 • Vệ sinh bếp cũ thì sẽ tẩy rửa dầu ăn bám dính lâu ngày do quá trình nấu nướng
 • Diêt gián, diệt chuột đối với nhà bếp cũ lâu ngày không ở

Vệ sinh sân trước, sân sau, xịt rửa cổng ra vào

Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt gián, chuột trong nhà

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Quận 8 năm 2021 của Sao Việt

Bảng giá vệ sinh nhà cấp 4 ở Quận 8

Bảng giá vệ sinh nhà cấp 4 tại Quận 8

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu Quận 8

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Quận 8 của Sao Việt

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Quận 8

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu của Sao Việt tại Quận 8

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng Quận 8

Vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng ở Quận 8

Bảng giá vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ ở Quận 8

Bảng giá vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ

Bảng giá vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ ở Quận 8

Vệ sinh căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở Quận 8

Giá vệ sinh shop, cửa hàng, mặt bằng kinh doanh

Bảng giá vệ sinh mặt bằng kinh doanh ở Quận 8

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Quận 8

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ Quận 8

Giá dịch vụ vệ sinh tính theo mét vuông ở Quận 8

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 8 tính theo m2

Giá nhân công, công nhật tại Quận 8

SAO VIỆT giả sử bạn vừa xây xong một căn nhà tại Quận 8 với kết cấu nhà như sau:

 • Nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
 • Kích thước nhà: (ngang 5 dài 15)m.
 • Tầng trệt: có nhà bếp, phòng khách + 1 WC
 • Tầng 1: Có 2 phòng ngủ + 2 WC
 • Tầng 2: Có 2 phòng ngủ + 2 WC
 • Sân thượng: Có phòng thờ + sân phơi
 • Yêu cầu: Vệ sinh toàn bộ nhà từ trên xuống dưới
 • Thời gian vệ sinh: Trong 1 ngày

Chi phí chi trả cho nhân viên được SAO VIỆT tính như sau:

 • Vệ sinh xong nhà trong 1 ngày cần đội 5 người
 • Chi phí tiền công: 350k x 5 = 1triệu750k
 • Chi phí ăn uống: 40k x 5 = 200k
 • Chi phí xăng xe: 30k x 5 = 150k
 • Chi phí hóa chất dụng cụ: 200k
 • Hao mòn máy móc: 150k
 • Tổng chi phí SAO VIỆT chi trả cho đội vệ sinh 5 nhân viên: 1triệu750k + 200k + 150k + 200k + 150k = 2triệu450k
 • Tăng ca: 50k/giờ
 • Đi ctrinh xa: 50k/người
 • Làm đêm: lương nhân đôi
 • Khuân vác bưng bê: 50k/người/ngày

Lý do bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh của Sao Việt tại Quận 8

Chất lượng dịch vụ đảm bảo, dịch vụ uy tín

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM và tại Hà Nội. Được các trang báo uy tín đánh giá là đơn vị đứng đầu trong nghành vệ sinh công nghiệp. Vì thế khách hàng ở Quận 8 hoàn toàn yên tâm khi giao phó việc lau chùi, vệ sinh nhà cửa cho đội ngũ nhân viên của Sao Việt của chúng tôi.

Làm đến đâu sạch gọn đến đó, vệ sinh xong nhà sẽ cho nhân viên đi test lại, chỗ nào sai sót khách hàng chưa ưng ý chúng tôi sẽ cho nhân viên khắc phục làm lại để khách hàng hài lòng.

Từ hào 6 năm liền cung cấp dịch vụ xuyên suốt trong thời gian qua tại Quận 8, chúng tôi vẫn đang ngày ngày như con ong chăm chỉ đi làm sạch từng ngôi nhà, từng công trình, từng căn hộ cho quý khách hàng ở quận 8, luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng chính là niềm hạnh phúc của Sao Việt chúng tôi.

Nhận viên nhiệt tình, chịu khó, hợp tác

SAO VIỆT có đội ngũ nhân viên đông đảo với trên 200 nhân viên chính thức và 100 nhân viên thời vụ. Riêng tại quận 8 SAO VIỆT có 15 nhân viên và một văn phòng làm việc. Tất cả nhân viên của SAO VIỆT đều đc đào tạo nghiệp vụ đầy đủ, với đội ngũ nhân viên lành nghề của mình, SAO VIỆT luôn hoàn thành thành vệ sinh tất cả những công trình dù lớn hay nhỏ. Kịp thời bàn giao cho khách hàng đúng thời gian nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trang bị dụng cụ, hóa chất, máy móc công nghiệp hiện đại

Tại quận 8 SAO VIỆT đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất đầy đủ và hiện đại. Tại quận 8 công ty SAO VIỆT đã đầu tư mua mới 2 máy chà sàn kavar và 5 máy hút bụi loại 30lit. Máy chà sàn có tác dụng chà và đánh bay các loại vết bẩn, vết sơn sau xây dựng, làm sáng bóng các loại sàn nhà, nền gạch. Máy hút bụi có tác dụng hút bụi và đặc biệt là hút cả bụi bận và nước sau khi đã chà sàn xong. Cùng với đó là sự kết hợp sử dụng các loại hoá chất tẩy rữa chuyên dụng giúp cho việc làm sạch trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ riêng dịch vụ vệ sinh tại quận 8 mà tại khắp các quận huyện của Tp.HCM SAO VIỆT luôn áo dụng các nguyên tắc làm vệ sinh khoa học và hiệu quả. Nhân viên SAO VIỆT luôn quán triệt các biện pháp an toàn trong khi thực hiện dịch vụ. Kiểm tra sự an toàn của máy móc, kiểm tra độ an toàn các thiết bị điện, lên phương án làm viêc cụ thể, phân công nhiệm cụ thể cho từng nhân viên.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các gói dich vụ của Sao Việt ở link các bài viết sau:

[related_posts_by_tax title=""]
Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở Quận 8 10k/m2, 65k/giờ – 2021
Đánh giá dịch vụ !
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn