0986619345

Dịch vụ lau kính tại TpHCM

Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính tại TpHCM. Dịch vụ lau kính bao gồm lau kính bên trong và lau kính mặt ngoài. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ vệ sinh. Ngoài lau kính chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như sau.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh vui lòng liên hệ tới Công ty SAO VIỆT chúng tôi.

Vệ sinh kính SAO VIỆT

dịch vụ lau kính – Vệ sinh kính SAO VIỆT

Các loại hình dịch vụ lau kính của SAO VIỆT

Dịch vụ lau kính được SAO VIỆT cung cấp trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi ra đời đầu những năm 2014. Đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong nghành dịch vụ vệ sinh. Đặc biệt dịch vụ lau kính được SAO VIỆT đầu tư bài bản không ngừng phát triển. Dịch vụ lau kính bảo gồm dịch vụ lau kính bên trong các dịch vụ lau kính bên ngoài.

Dịch vụ lau kính bên trong thường dễ thực hiện hơn bên ngoài. Lau kính mặt trong thường chỉ cao ngang tầm người lớn. Nếu cao hơn một chút bạn có thể dùng ghế inox cao 1,5 mét là có thể với tới. Lau kính mặt trong chủ là ở các nhà ở dân dụng hoăch văn phòng công ty.

dịch vụ lau kính SAO VIỆT

Dịch vụ lau kính SAO VIỆT

Lau kính mặt ngoài

Dịch vụ lau kính mặt ngoài. Đây là phần dịch vụ khá phức tạp. Đòi hỏi người lau kính phải có kỹ năng. Phải qua các trường lớp đào tạo hoặc được người đi trước chỉ dạy tận tình. Ngoài ra lau kính mặt ngoài đòi hỏi phải có sức khoẻ. Vì lau mặt ngoài thường rất nắng, nóng. Và quan trọng là không sợ độ cao. Lau kính mặt ngoài phải có sự chuyển bị kỹ càng. Thứ nhất nhân viên phải có sức khoẻ. Không sử dụng các chất kích thích. Hệ thống dây đu phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện nhiệm vu đu dây.

Bảng giá dịch vụ lau kính mới nhất của SAO VIỆT

bảng giá dịch vụ lau kính

bảng giá dịch vụ lau kính

Quy trình thực hiện dịch vụ lau kính như sau

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân khảo sát thực tế, báo giá
 3. Ký hợp đồng và ấn định thời gian thực hiện công việc
 4. Chuẩn bị các vật dụng, hóa chất cần thiết
 5. Bố trí nhân viên phụ trách từng mảng khu vực
 6. Xử lý vệ sinh thô phần kính. Cạo sơn, lột keo nếu có. Lau sơ bụi bám lâu ngày
 7. Sau đó sử dụng hóa chất chuyên dụng thoa đều lên kính
 8. Sử dụng cây gạt kính gạt hết phần nước bám trên kính
 9. Kiểm tra và dùng khăn khô lau lại những chỗ còn sót nước
 10. Trường hợp đu dây phải kiểm tra kỹ càng trước khi lau tấm tiếp theo
 11. Kính bị vảy cá, mốc lâu ngày cần thực hiện theo quy trình đặc biêt. Dưới đây là link bài viết bài viết về Cách xử lý kính vảy cá. Quý khách có thể tham khảo thêm

 Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT_Thương hiệu uy tín_Chất lượng bảo đảm

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT đã hoạt động trên thị trường từ rất nhiều năm nay. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trải qua quá trình phát triển. Chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thông mạng lưới vững mạnh. Trước tiên là về mặt chất lượng. SAO VIỆT luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu của chúng tôi. Về giá cả dịch vụ, chúng tôi không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý. Vào dịp cuối năm, mặc dù nhu cầu dịch vụ vệ sinh tăng cao. SAO VIỆT cam kết không tăng giá. Chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi cuối năm cho khách hàng.

Mọi thông tin dịch vu, quý khách vui lòng  LIÊN HỆ

Hotline : 0986619345

Gmail: hieu619345@gmail.com

Fanpape: Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

 

 

Dịch vụ lau kính tại TpHCM
5 (100%) 10 votes
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn