0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp,vệ sinh nhà cửa Quận7 (12k/m²,65k/giờ)2022

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7, ve sinh cong nghiep Quan 7 giá 10-12.000 đ/m2, công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt cam kết giá dịch vụ của chúng tôi đang là rẻ nhất tại Quận 7, TpHCM. Chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh ở Quận 7 CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, PHỤC VỤ NHANH CHÓNG.

Vệ sinh nhà cửa ở Quận 7 là  đội nhân viên Sao Việt sẽ thực hiện các công việc làm sạch như dọn dẹp rác, bưng bê sắp xếp các vật dụng trong nhà gọn gàng, tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng, tiến hành dọn vệ sinh thô, hút bụi, tẩy các vết sơn, vết xi măng, vết gạch ố, vệ sinh khung cửa, lau kính…với máy móc và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Quận 7, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ của chúng tôi.

Nhà mới xây chưa có nội thất10.000 đ/m2
Nhà mới xây có nội thất12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ70-90k/giờ
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày8.000 đ/m2

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI Q.7 TẾT QUÝ MÃO (2022-2023)

Nhằm tri ân và thu nhiều khách hàng tại Quận 7 sử dụng dịch vụ vệ sinh của Sao Việt, năm 2022 có rất nhiều gói khuyến mãi để khách hàng lựa chọn. Chương trình áp dụng cho khách hàng thuê các gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở Quận 7 với chi từ 1,5 triệu đồng/căn

 • Miễn phí giặt 1 bộ ghế sofa 
 • Miễn phí giăt 1 tấm nệm
 • Miễn phí vệ sinh 1 máy lạnh
 • Miễn phí vệ sinh 1 máy giặt
 • Phun khử khuẩn toàn bộ nhà
 • Giảm 300-500k đơn giá trên 4 triệu
 • (Lấy mã KM ở cuối bài và gửi cho Sao Việt)

[contact-form-7 id=”7498″ title=”Khuyến mãi”]

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 7 của Sao Việt với mức giá từ 10-12.000 đ/m2 bao gồm các công việc vệ sinh toàn bộ căn nhà như lau chùi sân thượng, vệ sinh các phòng ngủ, vệ sinh cầu thang bộ, lau kính cầu thang, vệ sinh phòng khách, chùi rửa nhà bếp, chà rửa nhà vệ sinh, vệ sinh lau chùi nội thất đồ gỗ trong nhà….Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên tại Quận 7 cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ đạt chất lượng cao, nhân viên chúng tôi nhiệt tình chịu khó, căn nhà thân yêu của bạn sẽ được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ tỉ mỉ mọi ngóc ngách.

Vệ sinh nhà ở Quận 7 của Sao Việt với 30 nhân viên, chúng tôi nhận vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà mới xây, vệ sinh nhà đang ở, nhà cũ cải tạo lại….Nhà bạn quá nhiều bụi bẩn, nhà bừa bộn, bạn bận rộn không có thời gian để vệ sinh thì yên tâm khi chon đội vệ sinh nhà ở Quận 7 của Sao Việt. Chúng tôi có nhân viên trẻ và nhiệt tình, chỉ cần khách hàng gọi là sau 15-30 phút là có mặt để khảo sát báo giá và thực hiện dịch vụ ngay trong ngày. 

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Quận 7 của Sao Việt nhận dọn dẹp những ngôi nhà cũ, nhà lâu ngày ko ở chỉ từ 10.000 đ/m2 hoặc chỉ từ 70-100k/giờ. Chúng tôi sẽ cho nhân viên dọn dẹp lau chùi thật tỉ mỉ cho ngôi nhà của bạn. Nhà cũ thì chủ yếu bụi bẩn và các vết ố vàng lâu ngày nên phải tiến hành hút bụi, quét mạng nhện, dọn rác, sử dụng các loại hóa chất để rẩy rửa các vị trí quan trọng nhà tẩy trắng sàn nhà, tẩy trắng bồn cầu, tẩy trắng tường cũ, vệ sinh bề mặt kính bị oxi hóa…Đảm bảo khi thuê dịch vụ dọn dẹp nhà của Sao Việt xong, ngôi nhà của quý khách sẽ trở nên sạch bong sáng bóng, không một vết bẩn vết dơ trong nhà.

Ví dụ khách cần thuê một nhóm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận 7 khoảng năm nhân viên để làm sạch một công trình mới xây. Khoản chi phí chúng tôi chi trả cho nhân viên là:

 • Tiền công: 300.000 x 5 = 1.500.000 đồng
 • Tiền ăn: 20.000 x 5 = 100.000 đồng
 • Tiền xăng xe: 20.000 x 5 = 100.000 đồng
 • Tiền hao mòn máy móc: 100.000 đồng
 • Tiền hóa chất dụng cụ: 150.000 đồng
 • Tăng ca: 50.000 đ/giờ
 • Làm ca tối: Lương gấp đôi
 • Đi công trình xa trên 20km: Hỗ trở 50.000 đ/người
 • Công việc nặng nhọc: Hỗ trở 50k/người/ngày

Giá vệ sinh công nghiệp Quận 7 tính theo mét vuông (m²)

Giá vệ sinh nhà cửa Quận 7 tính theo giờ

Giá vệ sinh nhà ở Quận 7 tính trọn gói (loại nhà Cấp 4)

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Cấp 4 tại Quận 7

Giá vệ sinh nhà chung cư 2 phòng ngủ ở Quận 7

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà chung cư 2 phòng ngủ ở Quận 7

Giá vệ sinh nhà chung cư 3 phòng ngủ ở Quận 7

Bảng giá vệ sinh nhà chung cư 3 phòng ngủ ở Quận 7

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 gác lửng ở Quận 7

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt gác lửng ở Quận 7

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Quận 7

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Quận 7

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Quận 7

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu tại Quận 7

Bảng giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng ở Quận 7

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu , sân thượng ở Quận 7

Bảng giá dịch vụ vệ sinh các SHOP, cửa hàng, quán ở Quận 7

Bảng vệ sinh các shop, cửa hàng, mặt bằng kinh doanh ở Quận 7

Bảng giá dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa ở Quận 7

Dịch vụ giặt nệm, ghế sofa ở Quận 7Dịch vụ giặt nệm, ghế sofa ở Quận 7

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận 7 của Sao Việt

Dọn rác trong nhà, dọn xà bần

Khi nhận các gói dịch vụ vệ sinh ở Quận 7, Sao Việt nhận luộn dọn rascm gom rác và chở rác đi. Rác khi dọn dẹp nhà ở Quận 7 thường là xà bần của nhà sau xây dựng, rác là tủ kể bàn ghế cũ khách hàng ko dung đến.

Rác xà bần thì đội nhân viên Sao Việt sẽ gom và cho vào bao tải, còn rác là các đồ gỗ la phông thạch cao, gạch thì chúng tôi tháo gỡ, xếp gọn lên xe ba gác và tiến hành chuyển đi, Mỗi xe ba gác rác đầy chúng tôi sẽ tính giá từ 300-350k/xe

Hút bụi, dọn vệ sinh thô trước

Thường vệ sinh nhà sau xây dựng ở Quận 7, trước khi tiến hành tổng vệ sinh sạch thì chúng tôi sẽ cho nhân viên dọn thô công trình trước. Vệ sinh thô chính là dọn sạch rác và bụi bẩn, sau đó quét dọn hoặc tiến hành hút bụi qua một lượt toàn bộ nhà từ trên xuống dưới.

Việc vệ sinh thô giúp ngôi nhà bớt bụi bẩn, tạo ra mặt bằng thông thoáng, bụi bẩn ít bay trong không khí, công việc dọn dẹp lau chùi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vệ sinh trần nhà, vệ sinh cửa kính

Với kinh nghiệm 7 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận 7 thì việc vệ sinh trần nhà, vệ sinh khung cửa, vệ sinh kính hết sức dễ dàng và đơn giản. Trong đó:

Vệ sinh trần nhà; Chúng tôi tiến hành quét mạng nhện nhà cũ, hút bụi bề mặt trần, lau các thiết bị bóng đèn, quạt trần trên trần nhà. Chúng tôi sử dụng thang chứ A và kết hợp máy hút bụi để thực hiện vệ sinh trần nhà.

Vệ sinh khung cửa: Khung cửa gỗ, khung cửa sơn tĩnh điện, khung cửa nhựa trắng…trước tiến sẽ hút sạch bụi bẩn trong các khe, các rãnh nhỏ. Tiếp đến là sẽ tẩy sạch sơn, xi măng, keo dính, silicon nếu dính trên khung cửa, cuối cùng dùng khăn lau sạch sẽ toàn bộ khung cửa.

Vệ sinh kính cửa; Vệ sinh kính chủ yếu là tẩy vết sơn, vết keo dính, vết silicon dính trên mặt kính, sau đó sẽ xịt nước lau kính và sử dụng dụng cụ lau kính để làm sạch kính, đảm bảo kính mà nhân viên Sao Việt lau sẽ sạch bong ko một vết loang.

Chà sàn và lau chùi nội thất

Vệ sinh sàn nhà: Để vệ sinh căn nhà sạch sẽ, việc quan trọng nhất là vệ sinh, làm sạch sàn nhà. Sàn nhà có nhiều loại, nhưng chủ yếu là sàn gạch men và sàn gỗ. Sàn gỗ thì rất dễ vệ sinh, nhưng với sàn gạch thì chúng tôi sẽ thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

 1. Hút bụi bề mặt sàn
 2. Xử lý, tẩy rửa các vết bẩn trên sàn: vết keo dính, vết sơn nước, vết xi măng….
 3. Sau khi xử lý các vết bẩn, tiến hành chà sàn, tẩy các vết ố trên sàn nhà
 4. Tiếp đến là sử dụng máy chà sàn công nghiệp để đánh bóng sàn nhà, làm trắng sàn nhà
 5. Sau khi sàn nhà đã sạch sẽ thì tiến hành tẩy trắng đường ron gạch để sàn nhà trở nên sạch tinh tươm.

Lau chùi nội thất: Bao gồm lau chùi bàn ghế giường tủ, giặt nệm, giặt sofa…Đồ gỗ chúng tôi sẽ cho nhân viên hút bụi và lau bằng khăn ẩm, khăn khô một cách cận thận, tuyệt đối không sử dụng nước để lau, gây hư hại gỗ.

Giường thì chúng tôi sẽ vệ sinh cả dưới gầm giường bằng cách lòn cây lau nhà lau bên dưới gầm hoặc đưa nệm ra, tháo vạc giường, vệ sinh lau dọn sạch sẽ dưới gầm giường, vì vậy chúng tôi đảm bảo, quý khách đã chọn dịch vụ dọn vệ sinh ở Quận 7 của Sao Việt thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Vệ sinh nhà bếp, chùi rửa toilet

Khi nhận vệ sinh nhà cửa cho khách hàng ở Quận 7, nhiều chị em nội trợ cứ dặn dò chúng tôi phải để ý vệ sinh khu bếp ăn và chùi rửa toilet thật sạch sẽ và cận thận nên với kinh nghiệm của Sao Việt, chị em hãy hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi biết đây là nơi mà chị em phụ nữ gắn bó nhất.

Vệ sinh khu bếp: Bao gồm lau chùi bếp ga, vệ sinh kể, chạn, tủ đựng chén bát, nồi niêu song chảo…vệ sinh bồn rửa, vệ sinh ống hút khói…Đặc biệt là chúng tôi có các nước tẩy rửa chuyên dụng để đánh bay các vết dầu mỡ mà bếp ăn cũ nấu nướng lâu ngày. Chị em hoàn toàn yên tâm khi giao khu bếp cho Sao Việt vệ sinh, đảm bảo sạch bong kin kít, ko một vết dơ, vết dầu mỡ.

Phun khử trùng, khử khuẩn miễn phí ở Quận 7

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp, nên đối với vệ sinh nhà phố cho khách hàng ở Quận 7, Sao Việt sẽ xịt khử trùng, khử khuẩn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho khách hàng. 

Với dung dịch Cloramin B được nhập khẩu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chúng tôi sẽ tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ bên trong nhà cho quý khách bao gồm phun khử khuẩn bề mặt, phun khử khuẩn trong không khí cho khách hàng. Cloramin B hoàn toàn an toàn và hiệu quả cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

SAO VIỆT là đơn vị chuyên nghiệp về cung ứng dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 7, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận 7 với mức giá phù hợp và chất lượng cam kết.

Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 7 đang không ngừng tăng cao, khách hàng tìm hiểu và gọi đến thuê các gói vệ sinh theo giờ ngày càng nhiều. Khi bạn không cần quá nhiều việc cần làm, chỉ đơn giản là lau dọn vệ sinh các phòng hay vệ sinh một hạng mục nào đó thì dịch vụ vệ sinh theo giờ là phù họp nhất.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 7 của SAO VIỆT là một đội phản ứng nhanh, khách hàng gọi dịch vụ lúc nào là chúng tôi cung cấp lúc đó. Dịch vụ được chúng tôi triển khai một cách rộng khắp quận 7 vì thế khách hàng cứ yên tâm khi gọi đến.

Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất để phục vụ cho khách hàng, chính vì thế khách hàng cứ yên tâm, việc làm sạch luôn được đảm bảo. Chỉ cần khách hàng gọi là 15 phút chúng tôi đã cắt cử nhân viên để lau chùi lau dọn nhà cho quý khách.

Địa chỉ công ty dịch vụ vệ sinh tại Quận 7 của SAO VIỆT

Quận 7 hiện tại có 10 phường, trong đó trung tâm là phường Tân Phú là trung tâm của Quận 7. Trong sự phát triển về cơ sở hạ tầng ở quận 7 thì nổi bật nhất là khu biệt thự cao cấp Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ và rất nhiều khu nhà ở cao cấp, khu chung cư cao tầng khác. Với những điều kiện và sự phát triển đó, chúng tôi sẽ phát triển thêm và mở rộng mảng lưới dịch vụ của mình rộng khắp Quận 7.

Quận 7 khá rộng, mật độ xây dựng tập trụng theo khu vực, vì vậy để phục vụ một cách nhanh nhất SAO VIỆT chúng tôi mở văn phòng công ty dịch vụ vệ sinh tại Quận 7 ngay tại trung tâm quận. Khách hàng có thể liên hệ tới dịch vụ một cách nhanh nhất qua thông tin bên dưới như sau.

 • Địa chỉ văn phòng công ty: Hẻm 308 Tân Thuận Tây, Quận 7
 • Số hotline tại Quận 7: 0986 619 345
 • Gmail liên hệ: Dichvuvesinhsaoviet@gmail.com
 • Zalo trực tuyến: 0986619345 (24/7)

Dịch vụ của chúng tôi tại Quận 7 hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ tết. Chúng tôi nhận vệ sinh các công trình cả vào ban đêm, ngoài giờ. Khách hàng cần gấp bàn giao đúng tiến độ cứ alo cho SAO VIỆT chúng tôi.

Quy trình khảo sát, báo giá và thực hiện vệ sinh tại Quận 7 – SAO VIỆT

Như đã giới thiệu với quý khách hàng ở trên bài viết, hiện tại SAO VIỆT đang có 2 đội nhóm hoạt động liên tục tại quận 7. Khi quý khách ở quận 7 gọi đến số hotline của công ty : 0986619345 ( Mr. Hiếu ), ngay lập tức chúng tôi sẽ gữi thông tin khách hàng tới cho cơ sở tại quận 7, việc xử lý thông tin sẽ rất nhanh chóng. Và quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện như sau :

 1. Khách hàng có nhu cầu gọi tới số hotline 0986619345 cung cấp thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Quận 7 cho nhân viên chúng tôi.
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng qua 2 phương pháp : Báo giá trực tiếp qua điện thoại và cử nhân viên xuống khảo sát, kiểm tra thông tin rồi mới báo giá. Báo giá trực tiếp thì nhanh gọn và thường thì khi khách hàng cần gấp. Còn nếu không cần gấp thì chúng tôi sẽ xuống khảo sát để báo giá chính xác nhất cho khách hàng.
 3. Chúng tôi sẽ trao đổi và thỏa thuận với khách hàng về các điều kiện : Chi phí dịch vụ, thời gian làm việc, điều kiện làm việc, thời gian dự kiến kết thúc, quy chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ và các điều kiện khác liên quan. Thỏa thuận thành công SAO VIỆT sẽ cho nhân viên thực hiện dịch vụ như đã thỏa thuận.
 4. Công tác nghiệm thu của SAO VIỆT : Sau khi vệ sinh xong công trình, chúng tôi sẽ nghiệm thụ trực tiếp với khách hàng. Chỗ nào chúng tôi còn sai sót hoặc khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ cho nhân viên sửa lỗi ngay cho khách hàng. Việc nghiệm thu chỉ kết thúc khi khàng hàng hài lòng và đồng ý.

[related_posts_by_tax title=""]
4.7/5 - (7 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy