0898 699 399

Dịch vụ dọn dẹp,vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà theo giờ Q.Gò Vấp 10k/m²,60k/giờ,2022

Sao Việt cung cấp dịch vụ vệ sinh ở Gò Vấp với các gói: Tổng vệ sinh nhà cửa(10-12.000 đ/m²). Vệ sinh nhà theo giờ(80-90k/giờ). Ve sinh cong nghiep Q.Gò Vấp(12-15.000 đ/m²). Dich vu don dep nha gia re(8-10.000đ/m²). Đội dịch vụ vệ sinh nhà Sao Việt Gò Vấp cam kết cung cấp dịch vụ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – KHẢO SÁT BÁO GIÁ NHANH CHÓNG

Bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh tại Gò Vấp, bạn cần thuê đội chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, làm việc uy tín và có trách nhiệm thì hãy chọn Sao Việt chúng tôi. Sao Việt cung cấc tất cả các gói dịch vụ dọn dẹp nhà tại Gò Vấp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Gò Vấp, dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ Gò Vấp, dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại Gò Vấp, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Gò Vấp…và nhiều dịch vụ vệ sinh giá rẻ khác, hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết để nắm được quy trình, bảng giá từng gói dịch vụ cu thể của chúng tôi nhé.

Vệ sinh nhà chưa có nội thất10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà có nội thất12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày7-8.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ70/giờ/người

KHUYỄN MÃI DỊCH VỤ TẠI GÒ VẤP

Năm 2022, Sao Việt có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI khi khách hàng thuê các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Gò Vấp như sau:

 • Khách hàng được miễn phí giặt 1 tấm nệm
 • Khách hàng được miễn phí giặt 1 bộ sofa
 • Khách hàng được miễn phí vệ sinh 1 máy lạnh
 • Khách hàng được miễn phí phun khử trùng khử khuẩn
 • Khách hàng được giảm từ 300-500k khi thuê gói tổng vệ sinh nhà

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ ở Quận Gò Vấp

Bảng giá vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Quận Gò Vấp

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ THEO GIỜ Ở GÒ VẤP

[contact-form-7 id=”7087″ title=”Dịch vụ vệ sinh nhà Gò Vấp”]

Giá vệ sinh nhà cấp 4 ở Gò Vấp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cấp 4 ở Gò Vấp của Sao Việt

Giá vệ sinh nhà 1 trệt gác lửng ở Gò Vấp

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 gác lửng ở Gò Vấp

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Gò Vấp

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Gò Vấp

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Gò Vấp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Gò Vấp

Giá vệ sinh nhà 1 lửng 1 trệt 2 lầu ở Gò Vấp

Bảng giá vệ sinh nhà 1 lủng 1 trệt 2 lầu tại Gò Vấp

Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng ở Gò Vấp

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng ở Gò Vấp

Giá vệ sinh nhà chung cư 2 phòng ngủ

Bảng giá vệ sinh nhà chung cư 2 phòng ngủ ở Gò Vấp

Giá vệ sinh nhà chung cư 3 phòng ngủ

Bảng giá vệ sinh nhà chung cư 3 phòng ngủ ở Gò Vấp

Giá vệ sinh các SHOP, quán, cửa hàng

Bảng giá vệ sinh các SHOP, quán, cửa hàng ở Gò Vấp

Giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm cửa

Bảng giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm cửa ở Gò Vấp

Gói dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Gò Vấp

Sao Việt là cty cung cấp đầy đủ tất cả các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Gò Vấp, khách hàng cần dịch vụ bất kỳ lúc nào chúng tôi đều có nhân công để đáp ứng ngay lập tức, bạn chỉ cần gọi và đặt lịch các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Gò Vấp trước 15-20 phút, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên ngay sau đó.

Hiện tại công ty SAO VIỆT được xếp hạng là công ty hàng đầu về vệ sinh theo giờ tại Quận Gò Vấp với số lượng nhân viên qua đào tạo đông đảo, độ tuổi nhân viên chỉ từ 25-35 tuồi, trong đó 70% là nam, còn lại là nữ giới. Tất cả các anh chị nhân viên đều có xe máy nên việc di chuyển và đảm nhận công việc được thực hiện nhanh chóng.

Các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Gò Vấp của Sao Việt:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ: Vệ sinh nhà theo giờ tại Gò Vấp là gói dịch vụ cơ bản, trọng tâm của Sao Việt chúng tôi. Mỗi ngày tại Gò Vấp, hàng chục khách hàng đặt và sử dụng gói vệ sinh theo giờ. Vệ sinh nhà theo giờ có nhiều gói, gói 2 giờ/lần, gói 3 giờ/lần, gói 4 giờ/lần…Mỗi gói có mức giá dao động từ 85-95.000 đồng/giờ/người.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: Vệ sinh văn phòng theo giờ tại Gò Vấp đang ngày càng tăng, khách hàng gọi thuê dịch vụ càng ngày càng nhiều. Vệ sinh văn phòng theo giờ là gói tiện ích tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đỡ tốn công quản lý, hiệu quả công việc lại cao. Nhiều văn phòng nhỏ lẽ, ít phòng, công việc ít thì thuê gói theo giờ là tối ưu nhất. Vệ sinh văn phòng theo giờ tại Gò Vấp của Sao Việt có giá từ 75-85.000 đ/giờ/người.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Gò Vấp là gói dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất lớn. Với khách hàng có nhà, có văn phòng nhỏ, ít phòng, nhân viên ít, nhà đã có người ở, khối lượng công việc không nhiều, các công việc lau chùi dọn dẹp cũng đơn giản thì lựa chọn gói vệ sinh theo giờ là hợp lý, chi phí rẻ mà lại rất hiểu quả.

Với một căn nhà diện tích không quá lớn, thuê 1 đến 2 người, vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi khoảng 2-3 tiếng là sạch sẽ. Bạn có thừa thời gian để lo các công việc khác, chúng tôi đến làm vệ sinh nhà cho khách hàng, nhân viên được trang bị máy hút, cây lau nhà, khăn, xô…nên khách hàng không phải sắm thêm các dụng cụ vệ sinh.

Dich vu ve sinh nha theo gio tại GÒ VẤP đang là gói dịch vụ tối ưu dành cho gia đình bận rộn, bạn không thể vệ sinh nhà thường xuyên, chỉ với khoang5 150-200 ngàn đồng, bạn đã có ngay nhân viên tới nhà giúp dọn dẹp, hút bụi, lau chùi cửa nẻo, tủ kể, bếp núc, sắp xếp các đồ đạc trong nhà gọn gàng, lau chùi bàn ghế, rửa chén bát, xếp quần áo…bạn sẽ thấy công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Gói dịch vụ dọn dẹp nhà cũ lâu ngày tại Gò Vấp

Vesinhnhao24h.net Sao Việt cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cũ, nhà lâu ngày không ở không lau chùi dọn dẹp với chi phí rẻ, siêu tiết kiệm. Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Gò Vấp của Sao Việt cam kết chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Dọn dẹp nhà cửa chúng tôi sẽ giúp khách hàng sắp xếp lại các vật dụng, đồ đạc trong nhà theo đúng ý của khách hàng, sao cho căn nhà gọn gàng nhất, bạn sẽ có một không gian sống thoải mái, sạch bụi.

Dọn dẹp khu vực nhà bếp: Nhà cũ lâu ngày không ở khu bếp bao giờ cũng trở nên bẩn nhất, bụi bẩn, gián chuột, mùi hôi….các vật dụng lâu ngày bám nhiều bụi, nếu muốn sử dụng lại phải tiến hành lau chùi sạch sẽ, khử khuẩn. yên tâm, vệ sinh nhà Sao Việt sẽ giúp bạn làm sạch nhà bếp một cách nhanh chóng và dễ dàng.Các hộc tủ sẽ được chúng tôi hút bụi, lau chùi, các vật dụng trong nhà bếp sẽ được chúng tôi tráng rửa sạch sẽ, sau đó xếp lại gọn gàng

Dọn dẹp các vật dụng trong các tủ kệ: Như đã trình bày, các vật dụng trong nhà bếp như chén dĩa nồi niêu song chảo sẽ được nhân viên Sao Việt chùi rửa sạch sẽ, quần áo cũ trong tủ được chúng là ủi là, sau đó xếp lại gọn gàng hoặc treo lại theo đúng ý chủ nhà.

Dọn dẹp ban công, sân thượng: Nhà cũ, nhà lâu ngày không dọn dẹp trên sân thượng, ban công thường bị rêu mốc, bị nước mưa làm cho ố vàng, chúng tôi sẽ sử dụng các loại nước tẩy rửa để tẩy trắng, làm sạch các vết ố trên nền gạch lâu ngày. Sân thượng nếu có các chậu cây, cây cỏ…chúng tôi sẽ tiến hành phát dọn, thu gom, bưng bê sắp xếp lại gọn gàng ngăn nắp.

Dọn dẹp trong các phòng ngủ: Khi nhận dọn dẹp, lau dọn nhà cửa cho khách tại Gò Vấp, đối với các căn nhà cũ, Sao Việt đặc biệt chú trọng, làm sạch kỹ càng trong các phòng ngủ. Vì phòng ngủ là nơi quan trọng, các tủ, bàn trang điểm trong phòng ngủ được nhân viên hút bụi sạch sẽ, các tủ nhỏ sẽ được chúng tôi bưng bê ra, hút bụi và lau sạch trong khe chẹt nhỏ rồi mới đặt lại về chỗ cũ, nên khách hoàn toàn yên tâm về sự tận tâm của Sao Việt chúng tôi.

Gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Gò Vấp

Bạn xây xong nhà, nhà nhiều bề bộn, bui bẩn, các vết sơn, bột bả có khắp đầy nhà, bạn cần thuê đội vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp tại Gò Vấp thì Sao Việt là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Hãy yên tâm, chúng tôi là chuyên gia làm sạch, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Gò Vấp – GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng – ve sinh nha sau xay dung Gò Vấp với giá từ 15.000 đ/m², Sao Việt sẽ tiến hành dọn dẹp rác, đổ xà bần, hút bụi toàn bộ nhà, vệ sinh các khung cửa, vệ sinh mặt kính, lau chùi cầu thang, hút bụi trên trần nhà, chà các vét sơn nước dính trên sàn nhà…đảm bảo nhà bạn sẽ được chúng tôi lau chùi sạch sẽ thơm tho, bạn chỉ việc dọn vào ở, mát mẻ, sạch bóng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ở Gò Vấp đội vệ sinh Sao Việt được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa đầy đủ, dù nhà bạn kiểu như thế nào chúng tôi cung làm sạch một cách triệt để nhất. Chúng tôi kể ra các loại máy móc chuyên dụng của đội tại Gò Vấp đang có để khách hàng yên tâm.

 • Máy chà sàn công nghiệp: Chà và làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng
 • Máy hút bụi công nghiệp: Hút sạch bụi, hút nước nhanh chóng và sạch kỹ
 • Máy đánh bóng sàn, cầu thang: Giúp đánh bóng các loại sàn đá, sàn gạch, đánh bóng cầu thang
 • Máy xịt rửa bụi trên cao: Giúp làm sạch tường mặt ngoài, tường mặt tiền, cửa cổng
 • Thang chữ A, ghế inoc: Dùng để nhân viên đứng vệ sinh ở các vị trí trên cáo như trần nhà, bóng đèn, đèn chùm, quạt trần
 • Bộ dây đu nhà cao tầng, lau kính mặt ngoài: Vệ sinh kính mặt ngoài
 • Dụng cụ lau kính và các dụng cụ chuyên dụng khác.
 • Hóa chất tẩy rửa: Chất tẩy xi măng, chất tẩy các loại sơn, chất tẩy các vết ố, chất tẩy các vết rỉ sét

Vì vậy, bạn mới xây xong nhà, muốn thuê đội vệ sinh nhà sau xây dựng tại Gò Vấp, gọi cho Sao Việt chúng tôi. Chúng tôi cho nhân viên tới khảo sát, xem thực tế nhà, trao đổi công việc cụ thể với khách hàng, báo mức giá phù hợp nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tác phong làm việc của chúng tôi.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà sơn sửa dặm vá lại

Vệ sinh nhà dặm vá, sơn sửa lại tại Gò Vấp cũng tương tự như gói dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, tuy nhiên khi vệ snh nhà sơn sửa lại, có nhiều hạng mục nhà cũ cần tẩy rửa kỹ để nhìn tổng thể căn nhà sáng đẹp. Vệ sinh nhà sơn sửa lại tùy thuộc vào gia chủ sơn sửa lại nhiều hay ít, nhà quá cũ hay không, các công việc vệ sinh nhà cũ thường là:

 • Lau các vết bẩn trên tường cũ
 • Chà rửa sạch sáng các khung cửa
 • Vệ sinh kính, đặc biệt là kính cũ bị ố nước mưa
 • Chà rửa nhà vệ sinh, bồn cầu cũ
 • Đánh bóng nền gạch cũ lâu ngày
 • Tẩy các vét sơn, bột bả, vết xi măng
 • Dọn dẹp rác, xà bẩn và chuyển đi đổ
 • Lau chùi các vật dụng cũ gia chủ còn giữ lại
 • …..

Gói dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại Gò Vấp

Để cho khách hàng hiểu rõ mức giá mà chúng tôi đã xây dựng qua các bảng giá bên dưới bài viết này thì chúng tôi sẽ tính các khoản chi phí mà SAO VIỆT chúng tôi phải bỏ ra khi nhận vệ sinh sạch nhà cửa cho khách hàng.

Ví dụ bạn cần vệ sinh một căn nhà tại Quận Gò Vấp có kết cấu như sau:

 • Nhà mới vừa xây xong, nhà trống
 • Kích thước nhà: 5x15m
 • Nhà 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng
 • Tầng 1: Có phòng khách + nhà bếp
 • Tầng 2: Có 2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh
 • Sân thượng: Phòng thờ + sân phơi quần áo

Với nhà có kết cấu trên vệ sinh trong một ngày cần đội 5 người. Chi phí tiền công được SAO VIỆT tính như sau:

 • Tiền công : 350.000 x 5 = 1.750.000đ
 • Tiền ăn : 30 x 5= 150.000 đ
 • Tiền xăng xe: 20 x 5 = 100.000 đ
 • Tiền hóa chất: 200.000 đ
 • Tiền hao mòn máy móc: 200.000 đ
 • Tổng tiền chi phí chi trả: 1.750+150+100+200+200 = 2 triệu 400 ngàn đồng

Với chi phí tiền công và tiền máy móc dụng cụ trên thì phần nào khách hàng sẽ thấy được mức giá chúng tôi đưa ra dưới đây là hợp lý hay không.

Địa chỉ dịch vụ vệ sinh nhà Sao Việt tại Gò Vấp

Hiện tại, công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt có văn phòng tại số 1 đường Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp. Tại đây có gần 40 nhân viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng làm việc trong ngành. Tại đây đội vệ sinh công nghiệp của chúng tôi làm việc 24/24 dù là lễ tết chúng tôi vẫn hoạt động bình thường.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

 • Địa chỉ: 27 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0986 619 345
 • Zalo trực tiuyến : 0986 619 345. ( hoạt động 24/24)
 • Gmail liên hệ: vesinhsaoviet24h@gmail.com
 • Google máp:

Báo giá dịch vụ khi nhân viên tới khảo sát nhà

Khách hàng khi cần thuê các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng. Vì văn phòng cty Sao Việt ngay đường Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp nên chỉ mất khoảng 15 phút là nhân viên đã có mặt dù bạn ở bất cứ Phường nào ở Gò Vấp.

Khảo sát thực tế nhà sau đó báo giá sẽ giúp chúng tôi đưa ra mức giá chính xác nhất. Chúng tôi báo một giá duy nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không có chi phí phát sinh.

Khách hàng cần nhân viên tới khảo sát gọi trước 15 phút, cho chúng tôi địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ tới ngay, gọi điện thoại trực tiếp: 0986 619 345

Báo giá dịch vụ trực tiếp trên điên thoại

Nếu khách hàng cần dịch vụ liền ngay, khách hàng thông tin nhà đầy đủ như diện tích, số tầng, số phòng, nhà có nội thất hay không….khách hàng muốn tham khảo giá trước để tiện so sánh thì chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại để khách hàng tham khảo trước.

Báo giá trên điện thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên tới làm vệ sinh liền ngay sau đó, máy móc dụng cụ hóa chất đầy đủ nên khách hàng yên tâm, đội vệ sinh nhà cửa Sao Việt làm việc nhanh gọn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ trên Zalo, messinger

Nếu khách hàng có hình ảnh, video clip hiện trạng nhà, hãy giúp chúng tôi gửi các video, hình ảnh đó qua Zalo của đội vệ sinh nhà ở tại Gò Vấp của Sao Việt, chúng tôi nhận được thông tin sẽ dựa vào đó báo giá dịch vụ chuẩn xác cho khách hàng.

Số Zalo của Đội vệ sinh nhà Sao Việt ở GÒ VẤP: 0986 619 345, hoạt động 24/24, bạn gửi hình ảnh, clip lúc nào chúng tội nhận và báo giá sau đó.

Quy trình vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp ở Gò Vấp của Sao Việt

Dọn dẹp, thu gom rác, xà bần

Khi nhận dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng tại Gò Vấp, nếu nhà có rác, xà bần…đội dịch vụ vệ sinh Sao Việt sẽ tiến hành thu gom rác, xà bần, tất cả gom vào bao tải, chất lên xe tải chuyển rác đi.

Chi phí dọn rác chúng tôi sẽ báo giá trọn gói trong phí vệ sinh nhà, nếu khách hàng muốn báo riêng thì giá chuyển rác là: 450k/xe bac gác, bao gồm cả công bốc xếp và vận chuyển.

Hút bụi sơ bộ toàn bộ nhà

Đối với dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà sơn sửa lại tại Gò Vấp, trước khi bắt đầu vào lau chùi tẩy rửa thì Sao Việt sẽ cho nhân viên hút sơ bộ bụi bẩn toàn bộ nhà từ trên sân thượng xuống đến tầng trệt. Đây gọi là vệ sinh thô, hút sơ bụi trước sẽ tạo mặt bằng thông thoáng, công việc lau chùi tiếp theo sẽ trở nên dễ dàng hơn, tránh được tình trạng bụi bay khắp nhà.

Hút bụi, vệ sinh trần nhà

Công việc vệ sinh nhà tại Gò Vấp đầu tiên mà Sao Việt tiến hành đó là vệ sinh trần nhà. Trần nhà tuy cao, khó vệ sinh và đôi khi dễ bị bỏ qua nhưng thực chất dù là nhà cũ, nhà mới xây thì trên trần thường có nhiều bụi bẩn, cần phải dùng máy hút bụi hút sạch sẽ trong các đường G, trần la phông, lau bụi trên bóng đèn, quạt gắn trên trần nhà. Vệ sinh sạch bụi trên trần nhà sẽ tránh đường việc lâu ngày bụi bay từ trần nhà xuống sàn nhà.

Lau gạch ốp tường và vệ sinh len chân tường

Khi đội dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt vệ sinh nhà cho khách hàng ở Gò Vấp, gạch ốp tường và len chân tường sẽ được nhân viên lau chùi sạch sẽ, đây là 2 hạng mục cần vệ sinh kỹ và sạch.

 1. Nhân viên hút sạch bụi trên len chân tường
 2. Dùng lưỡi dao cạo sạch các vết sơn, vết keo bám trên len chân tường, gạch ốp tường
 3. Sử dụng khăn, bàn chà và nước lau sàn lau sạch các vết bẩn
 4. Xả sạch bằng nước và lau lại bằng khăn khô.

Vệ sinh các khung cửa sổ, khung cửa chính

Dọn dẹp, vệ sinh nhà tại Gò Vấp cho khách hàng thì các khung cửa sổ, khung cửa chính được chúng tôi rất chú tâm, làm sạch, nhất là các loại khung cửa nhôm, cửa sắt cũ nhiều lớp bụi bẩn bám dày, cần chà rửa thật kỹ mới sạch được. Ngoài ra đối với khung cửa nhà mới, khung cửa sơn tĩnh điện, khung cửa Xingfa bị dính sơn chúng tôi có hóa chất tẩy sơn chuyên dụng, sạch sơn mà ko làm mất đi màu cửa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm

Các khung cửa lùa, cửa kéo có các khe chẹt nhỏ đội vệ sinh nhà Sao Việt tại Gò Vấp có các dụng cụ chuyên biệt, có thể lòn vào từng khe chẹt nhỏ, chà sạch cát bụi bên trong, giúp cho khung cửa sạch và hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

Lau kính mặt trọng và mặt ngoài đu dây

Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ Sao Việt ở Q.Gò Vấp có đội nhân viên đu dây được đào tạo bài bản, có đủ các loại giấy tờ chứng chỉ an toàn, kinh nghiệm đu dây lau kính nhiều năm đối với các nhà cao tầng. Nhiều nhà ở Gò Vấp khi chúng tôi tiến hành tổng vệ sinh cả trong cả ngoài thì mặt kính ngoài bắt buộc phải đu đây mới làm vệ sinh được.

Giá vệ sinh đu dây lau kính mặt ngoài thông thường chúng tôi sẽ báo giá trọn gói vệ sinh nhà luôn, nhưng nếu khách hàng muốn báo giá phần đu dây riêng thì giá như sau:

 • Giá theo công nhật: 1 ngày 1 công nhân đu 800k/ngày
 • Giá theo m2: 20-30.000 đ/m2 tùy số lượng
 • Giá theo căn: 1 nhà 3 tầng 600k/lần thả dây đu

Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà ở Quận Gò Vấp khi đội nhân viên tiến hành vệ sinh nhà thì toàn bộ nội thất trong nhà được chúng tôi hút bụi và lau chùi sạch từng góc cạnh. Đồ gỗ nội thất sẽ được nhân viên chúng tôi hút bụi từng hộc tủ, từng kệ nhỏ, sau đó lau sạch sẽ bằng khăn mềm.

Khi vệ sinh đồ gỗ nội thất, tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, không sử dụng khăn nhúng nước để lau, phải lau bằng khăn vắt kiệt nước, lau lại bằng khăn khô.

Lau chùi các đồ nội thất một cách cận thận, tỉ mỉ, hút bụi trang từng khe chẹt, bưng bê sắp xếp thật gọn gàng ngăn nắp, bưng bê nhẹ nhàng, nhân viên tuyệt đối không kéo lê gây xước và trầy sàn nhà.

Tẩy rửa, lau chùi nhà vệ sinh

Quá trình dọn dẹp, vệ sinh nhà cho khách, đội sẽ cử ra 2 bạn đi lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ từng vết bẩn trong nhà vệ sinh bao gồm:

 • Lau kính nhà tắm, tẩy các vết ố trên kính do nước bẩn làm ố mốc
 • Lau sạch các vòi xịt, vòi xả nước, vòi tắm bằng hoa sen, vì là các thiết bị bằng inox nên chúng tôi lau bằng khăn mềm.
 • Lau chùi các thiệt bị vệ sinhh như Gương nhà tắm, kệ treo đồ
 • Lau chùi Lavabo, tẩy các vết ố mốc, vết sơn nước
 • Tẩy rửa các vết trong bồn cầu
 • Tẩy rửa, chà sạch sàn nhà tắm, ống thoát nước
 • Vệ sinh cửa nhà tắm và các hạng mục đi kèm

Chà sàn, đánh bóng sàn nhà

Khi làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì chà sàn, đánh bóng sàn nhà là khâu bắt buộc phải có, khâu quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Đội vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp của Sao Việt được trang bị 3 máy chà sàn, máy đánh bóng, các loại máy chà hiện đại, chuyên dụng, đạt hiệu quả công việc cao.

Máy chà sàn, máy đánh bóng dùng để chà sạch các vết bẩn cứng đầu, các vết ố mộc lâu ngày trên bề mặt sàn, ngoài ra máy chà sàn, máy đánh bóng còn giúp tẩy được các vết sơn, vết xi măng khi nhà mới xây xong, chà sạch sẽ các vết bẩn sàn nhà sẽ trở nên sáng bóng sạch sẽ.

Chà trắng đường ron gạch bị vàng, ron gạch cũ

Khi tổng vệ sinh nhà cho khách hàng ở Q.Gò Vấp, một hàng mục luôn được chúng tôi chú trọng làm sạch đó là xử lý, tẩy trắng các đường ron gạch bị bám đen, bị ố vàng. Thông thường ron gạch có màu trắng nhưng vì nhiều nguyên nhân, lâu ngày ron gạch bị ố vàng, bị bong tróc, đội vệ sinh nhà Sao Việt sẽ tiến hành xử lý theo từng bước như sau:

 1. Hút sạch bụi dưới lớp ron gạch
 2. Ron gạch bị vàng sẽ tiến hành cho hóa chất tẩy trắng
 3. Ron gạch bị bong tróc nhân viên sẽ trét lại ron gạch cho khách hàng
 4. Xong vệ sinh và lau chùi lại sạch sẽ

Vệ sinh, lau kính cầu thang bộ

Sau khi đã vệ sinh xong các phòng của mỗi tầng, chúng tôi sẽ cử 2 bạn nhân viên chuyên đi lau kính cầu thang, lau chùi các bề mặt bậc tam cấp. Vệ sinh cầu thang khi lau dọn nhà là hết sức quan trọng. Các công việc vệ sinh cầu thang gồm có như:

 • Lau chùi tay vịn cầu thang: Lau bụi, tẩy các vết sơn, vết keo
 • Lau chùi kính cầu thang
 • Lau chùi các bậc đá tam cấp

Dọn dẹp, lau chùi nhà bếp

Dịch vụ dọn dẹp nhà Sao Việt khi vệ sinh từ trên sân thượng xuống phòng khách, tầng trệt sẽ tiến hành vệ sinh khu bếp. Nhà bếp là nơi cực kỳ quan trọng, dù là nhà mới hay  nhà cũ cũng cần vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, chúng tôi sẽ tiến hành các bước vệ sinh nhà bếp như sau:

 1. Hút bụi,lau chùi trên nóc tủ bếp
 2. Vệ sinh lau chùi các vât dụng nhà bếp
 3. Lau chùi toàn bộ kệ tủ trong ngoài
 4. Hút sạch bụi ở gầm tủ bếp
 5. Lau chùi bồn rửa chén bát

Tại Gò Vấp, Sao Việt là thương hiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa được nhiều khách hàng biết đến, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.
+ 550 khách hàng gọi đến cho SAO VIỆT
+ 430 khách hàng đã dùng dịch vụ của chúng tôi
+ 78% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ
+ Tạo công ăn việc làm cho 67 người tính riêng tại Gò Vấp

Quận Gò Vấp hiện đang được xem là Quận phát triển năng động nhất, gần như Gò Vấp đi về các quận trung tâm rất thuận tiện. Từng được đánh giá là Quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất, giờ đây các toàn nhà, văn phòng công ty hay các khu chung cư mọc lên với tốc độ chóng mặt, Gò Vấp được xem  như là Quận có nhu cầu về sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp lớn nhất trong tất cả các quận tại TpHCM.

Nhằm phát triển và chiếm lĩnh thị trường tiềm năng tại Quận Gò Vấp chúng tôi không ngừng mở rộng về quy mô, mở thêm các chi nhánh, tuyển dụng và đạo tạo nhân viên cùng với đó là nâng cao chất lượng dịch vụ và hạ giá thành dịch vụ ở mức thấp để tiếp cận với nhiều khách hàng. Nâng cao uy tín công ty bằng chất lượng và giá chính là mục tiêu chúng tôi đang đề ra.

[related_posts_by_tax title=""]
4.5/5 - (10 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy