0986619345

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa Quận 3 (Sạch Sẽ – Uy Tín)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 – SAO VIỆT

Trong lần cập nhật này, SAO VIỆT sẽ đề cập tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3, giá vệ sinh công nghiệp tại quận 3, gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 3 và phương pháp triển khai dịch vụ tại quận 3. Mọi thông tin và phản hồi về dịch vụ khách hàng liên hệ qua số hotline : 0986619345 ( Mr. Hiếu )

Quận 3 được xem là quận trung tâm của Tp HCM, quận 3 giáp quận 1, Phú Nhuận, quận 10. Với lịch sử hình thành và phát triển, quận 3 sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ điển  và nhiều con đường rợp bóng cây xanh. Ngày nay quận 3 vẫn giữ được nét đặc trưng của mình. SAO VIỆT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 được khách hàng ưa thích và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 của SAO VIỆT

Khi tiến hành thực hiện dịch vụ chúng tôi thường làm theo quy trình như sau.

Vệ sinh sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Vệ sinh đến đâu phải làm sạch và dứt điểm đến đó.

Mỗi nhân viên được giao nhiệm vụ cụ thể cho từng công việc

Máy móc trang thiết bị phải đầy đủ, nhất là các loại hóa chất chuyên dụng

Các công việc chủ yêu khi tiến hàng thực hiện dịch vụ vệ sinh

Thu gom rác đầu tiên: cứ 2 nhân viên đi thu gom rác bỏ vào bao tải, sau đó cho xe chở đi. Rác phải được thu dọn sạch trước khi tiến hàng vệ sinh.

Vệ sinh trần nhà đầu tiên; Trần nhà luôn được chúng tôi vệ sinh trước tiên. Nhân viên quét mạng nhện, sau đó hút bụi. Dùng thang cao để vệ sinh bóng đèn và quạt gắn trên trần nhà.

Vệ sinh xung tường nhà: Quét mạng nhện ở các góc tường, hút bụi, lau tường và vệ sinh các vết bẩn bám trên tường.

Vệ sinh kính và khung cửa: Xử lý các loại nước lau chuyên dụng để vệ sinh khung cửa, lau kính hai mặt trong ngoài.

Vệ sinh nội thất trong nhà: Chủ yếu là tủ quần áo, bàn ghế, tủ lạnh, máy lạnh, quạt…Các tủ và giường sẽ được kéo ra để vệ sinh dưới gầm, trên nóc tủ

Vệ sinh toilet: Chà rửa bồn cầum brabove, chậu đựng nước, bồn tắm, vòi hoa sen. Tuyệt đối chúng tôi không sử dụng các loại hóa chất có tính axít trong nhà vệ sinh, chỉ sử dụng các loại nước lau chuyên dụng.

Vệ sinh sàn nhà: sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp chất tẩy rửa để đánh sạch sàn nhà. Sau đó làm trắng ron gạch cũ bằng chất tẩy.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận 3, luôn cam kết làm sạch mới tính phí

Với phương châm ” Khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nới. Nhà ở của bạn lâu ngày không dọn dẹp hay nhà cửa vừa mới xây xong cần đội dọn vệ sinh chuyên nghiệp thì SAO VIỆT là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng tại Quận 3 hay dù bất kỳ khách hàng nào, dịch vụ chúng tôi chỉ khi hoàn thành công việc đúng như cam kết chúng tôi mới tính phí dịch vụ. tuyệt đối trước khi nhận vệ sinh nhà cho khách hàng chúng tôi không bắt khách hàng đặt cọc hay thanh toán trước.

Khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh tại Quận 3 hãy cứ gọi cho SAO VIỆT, cam kết dịch vụ giá rẻ và chất lượng tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng thượng hiệu uy tín trong mắt khách hàng vì vậy sẽ làm tốt nhất, làm sạch nhất để thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng tại quận 3. SAO VIỆT đang đầu tư mạnh mẽ và hiện đại hoá thiết bị máy móc, mua và sắm mới hàng loạt dụng cụ chuyên dụng và hoá chất tẩy rửa. Tại quận 3 chúng tôi có.

– 30 nhân viên làn việc cố định tại văn phòng ở đường Hai Bà Trưng quận 3.
– 3 máy chà sàn công nghiệp kavar thế hệ mới
– 4 Máy hút bụi công nghiệp công suốt lớn
– Máy xít áp lực, máy giặt nệm bằng hơi nước nóng. Máy sấy khô công nghiệp
– Công cụ dụng cụ chuyên dụng.
– Mỗi tháng tại quận 3 chúng tôi phục vụ 25 khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất của SAO VIỆT tại quận 3

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3 cập nhật năm 2020 của SAO VIỆT

Đến nay SAO VIỆT đã hơn 2.109 khách hàng tại quận 3 sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình. Có được lượng khách đó nhờ vào nhiều yếu tố, trong đó chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ là trọng tâm để chúng tôi hướng tới.

Cạnh tranh về giá luôn là cạnh trạnh trực quan nhất, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mức giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 3 mà chúng tôi đang áp dụng chúng tôi sẽ trích dẫn phần chí phí mà chúng tôi phải trả cho người lao động theo mức lượng quy định hiện hành.

Bảng tiền công chi trả cho công nhân của SAO VIỆT năm 2020

Chúng tôi giả sử khách hàng tại Quận 3 đang cần thuê một đội vệ sinh khoảng 5 người của SAO VIỆT, thì chi phí tiền công được tính như  bảng bên dưới.

Với chi phí trên thì nhiều khi khách hàng cần thuê một đội vệ sinh mà giá lên đến tận hai ba triệu đồng là cũng hợp lý chứ không hề đắt.

Có bốn cách tính giá dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT  đang áp dụng, đó là:

  • Giá dịch vụ tính theo nhận khoán trọn gói
  • Giá dịch vụ tính theo mét vuông(m2)
  • Giá dịch vụ tính theo giờ
  • Giá một số dịch vụ liên quan

Bảng giá dịch vụ tính theo trọn gói, tổng vệ sinh toàn nhà

Giá dịch vụ tính theo mét vuông ( dựa vào diện tích nhà)

Bảng giá một số dịch vụ khác liên quan

Giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 3, vệ sinh theo giờ tại Quận 3

Từ đầu năm 2019 SAO VIỆT đã triển khai gói dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 3 hay dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 3. Từ lúc triển khai gói dịch vụ này đã được khách hàng ưa thích và sử dụng rất nhiều. Với khách hàng có công việc dọn dẹp ít và thuê dịch vụ thường xuyên thì giúp việc theo giờ là cực kỳ thích hợp.

Khách hàng tại Quận 3 khi cần tìm dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 3 và gọi đến cho SAO VIỆT chỉ mất 30 phút là chúng tôi đã có thể cung cấp nhân viên tới để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, dù bất kỳ thời gian nào.

Dù là giúp việc theo giờ nhưng SAO VIỆT vẫn trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ và hóa chất, đặc biệt là đội ngũ nhân viên làm theo giờ được đào tạo và làm việc một cách chuyên nghiệp. 100% nhân viên SAO VIỆT đều có độ tuổi từ 20-30. Nhân viên trẻ nên làm nhiệt tình, khỏe và chịu khó.

Khách hàng cứ yên tâm là gọi dịch vụ vệ sinh theo giờ hay giúp việc theo giờ tại Quận 3 lúc nào chúng tôi cũng phục vụ, chỉ cần alo là có mặt ngay lập tức. Nhân việc cam kết biết việc, nhiệt tình, làm có tâm và không hề có thái độ câu giờ. Nếu quý khách phát hiện làm không đạt chất lượng chúng tôi làm miễn phí cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 3

Giá giúp việc theo giờ cho gói văn phòng:

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ:

SAO VIỆT đang thực hiện vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 3 của SAO VIỆT

Hiện tại nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng không riêng tại quận 3 mà tại Tp HCM đang phát triển mạnh. Nếu vệ sinh nhà ở thì có 3 gói khách hàng hay sử dụng đó là.

– Vệ sinh nhà ở lâu ngày.

– Vệ sinh nhà ở sau sửa chữa

– Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Nếu tính trung bình thì 10 lượt khách gọi có tới 7 lượt khách cần đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Bao gồm như.
– Vệ sinh công trình sau xây dựng
– Vệ sinh nhà ở sau xây dựng
– Vệ sinh chung cư, căn hộ sau xây dựng
– Vệ sinh nhà hàng, khách sạn sau xây dựng
– Vệ sinh showroom, shop sau xây dựng
Với nhu cầu đó, SAO VIỆT đang đẩy mạnh và phát triển gói vệ sinh sau xây dựng tại quận 3 trong đó chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất và trang thiết bị đi kèm. Sự đầu tư này mang lại hiệu quả rõ rệt và chất lượng dịch vụ và tiến độ dịch vụ. Giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và số lượng nhân viên. Qua đó giúp chúng tôi giảm giá để thu hút thêm lượng khách hàng.
Tại quận 3 không chỉ có riêng SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Rất nhiều đơn vị cùng ngành khác vẫn cung cấp gói dịch vụ này. Vì vậy mức độ cạnh tranh cao đòi hỏi chúng tôi phải cải thiện thêm chất lượng dịch vụ của mình từ máy móc và đào tạo nhân viên.
Mỗi năm SAO VIỆT đều đào tạo mới nhân viên và đạo tạo nâng cao tay nghê cho nhân viên cũ. Với số lượng nhân viên tại quận 3 có 30 người và 2 giám sát chúng tôi phải nổ lực hơn nữa để tạo công ăn việc làm cho nhân viên và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Sao Việt đơn vị dịch vụ vệ sinh lau dọn nhà cửa tại Quận 3, Tphcm tốt nhất với mức giá rẻ. Liên hệ để được báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ cho các hộ gia đình, chung cư, căn hộ, vệ sinh nhà ở định kỳ. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại tphcm của chúng tôi dành cho những ai không có nhiều thời gian làm việc nhà, với sự tiện nghi và tiết kiệm thời gian bạn sẽ nhận được căn nhà sạch bóng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng dịch vụ.

Lợi ích dịch vụ vệ sinh nhà cửa mà khách hàng tại quận 3 nên quân tâm

Cuộc sống quá bận rộn với công việc, thời gian không cho phép bạn cùng lúc vừa đi làm vừa chăm sóc gia đình, vừa làm các công việc nhà. Ngay lúc này hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi chỉ với một khoảng chi phí nhỏ bỏ ra bạn sẽ có nhiều lợi ích cho bản thân và gia đình, SAO VIỆT xun chia sẽ đến quý khách hàng tại quận 3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở và dịch vụ vệ sinh công nghiệp của SAO VIỆT

– Không gian sạch sẽ, thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho người thân.

– Chi phí bỏ ra rất nhỏ.

– Dịch vụ tiện nghi, linh hoạt và hỗ trợ bạn tốt nhất.

– Nhân viên rộng khắp tại khu vực quận 3.

Cam kết dịch vụ vệ sinh Sao Việt đến khách hàng tại quận 3 

Các nhân viên Sao Việt đều được đào tạo bài bản, thân thiện vui vẻ hỗ trợ các khách hàng, thực hiện các công việc theo yêu cầu đề ra. Ngoài ra, nhân viên còn được đào tạo đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo tài sản khách hàng trong quá trình dọn vệ sinh nhà cửa.

=> Bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.

=> Thực hiện lau dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, đúng cách.

=> chi phí rẻ, phù hợp với những hộ gia đình nhỏ.

Mức giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa tùy theo thời điểm có thể chênh lệch, cuối tuần hoặc cận tết mức giá sẽ khác nhau. Để có thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy gọi trực tiếp nhân viên sẽ đưa mức giá phù hợp theo khoảng thời gian khác nhau.

Mọi thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 3 bất kì lúc nào, nhân viên Sao Việt sẻ tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá hợp lý cho bạn.

Mời khách hàng tìm hiểu thêm vệ sinh nhà cửa quận 10 11 đang triển khai. Hân hạnh hỗ trợ, báo giá cho khách hàng.

– Truy cập TRANG CHỦ để tìm hiểu thêm dịch vụ của SAO VIỆT

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa Quận 3 (Sạch Sẽ – Uy Tín)
4.4 (87.5%) 8 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn