0898 699 399

Dịch vụ giúp việc theo giờ

Bạn đang cần tìm dịch vụ giúp việc theo giờ hay giúp việc nhà theo giờ thì SAO VIỆT chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Tại Quận 1 tìm dịch vụ giúp việc nhà không khó nhưng tìm đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp , ổn định và có mức giá phù hợp thì ngoài SAO VIỆT ra bạn rất khó để tìm được đơn vị thứ hai. Chúng tôi là công ty chuyên cung ứng các dịch vụ giúp việc được thành lập từ năm 2016, đến nay đã phát triển một cách mạnh mẽ, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, được rất nhiều đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Bạn là khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 1 thường xuyên và cố định, muốn có được nhân viên biết việc, chăm chỉ, có đội đội quản lý luôn luôn lắng nghe phản hồi thì hãy thử hợp tác với SAO VIỆT chúng tôi. Bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0986619345. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và cung ứng dịch vụ khi bạn cần.

Các dịch vụ giúp việc theo giờ của SAO VIỆT

Giúp việc văn phòng theo giờ

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Quận 1 được xem là trọng tâm của chúng tôi. Tại Quận 1 các tòa nhà văn phòng san sát nhau, chính vì thế nhu cầu làm sạch các văn phòng luôn được các công ty doanh nghiệp hết sức quan tâm, trong đó vệ sinh văn phòng theo giờ tại Quận 1 đươc sử dụng và đặt lịch nhiều nhất.

Giúp việc văn phòng theo giờ tại Quận 1 có các gói cơ bản như sau.

  • Giúp việc văn phòng theo giờ định kỳ
  • Giúp việc văn phòng theo giờ phát sinh
  • Giúp việc văn phòng theo giờ hàng ngày

Giúp việc nhà theo giờ

Gói giúp việc nhà theo giờ tại Quận 1 thường dành cho các hộ gia đình, với khối lượng công việc ít và khách hàng thường xuyên cần đến dịch vụ sẽ ưa thích chọn gói này.

Dịch vụ có chi phí rẻ, phục vụ nhanh chóng, các công việc chủ yếu là lau chùi nhà cửa, nội thất và làm các công việc lặt vặt trong nhà

Giúp việc theo yêu cầu theo giờ

Đây là gói dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu phát sinh dịch vụ một cách bất ngờ, có thể nhà vừa xây xong, vừa sơn sửa lại hoặc vừa thuê lại, với ít công việc chỉ làm khoảng ba đến bốn giờ thì khách hàng sẽ gọi dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ nhất năm 2020

Quý khách quan tâm đến dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 1, Quận Nhất có thể xem qua bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Tùy vào số lượng giờ khách hàng sử dụng nhiều hay ít mà mức giá có thể chênh lệch.

Bảng giá dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ

Bàng giá giúp việc nhà theo giờ

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy