0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Q.Long Biên, 12k/m²,65k/giờ-2021

SAO VIỆT là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Long Biên trong đó có các dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Long Biên, dịch vụ lau chùi dọn dẹp vệ sinh  tại Long Biên, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Quận Long Biên, dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Long Biên, dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa tại Quận Long Biên và nhiều dịch vụ làm sạch khác đi kèm.

Công ty chúng tôi luôn được xếp hạng là top những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Long Biện – Hà Nội, chúng tôi tự hào vì điều đó. Chúng tôi có máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp vì vậy khách hàng luôn hài lòng, ưng ý khi thuê đội chúng tôi.

Vệ sinh nhà mới xây12-14.000 đ/m2
Vệ sinh nhà sửa lại10-12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà đang ở8-10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ65k/giờ/người

Dưới bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng về quy trình làm việc, khảo sát báo giá và bảng giá chi tiết nhất cho từng gói dịch vụ cụ thể. Chúng tôi cung cấp một cách đa dạng để phù hợp với nhiều khách hàng. Khách cần dịch vụ nào tại Long Biên thì có bảng giá dịch vụ đó, hãy cùng tham khảo bải viết nhé các bạn.

Bạn muốn thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Long Biên hay thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận Long Biên thì chúng tôi luôn đáp ưng, khách hàng cần dịch vụ lúc nào chúng tôi cũng có nhân viên nhận việc và đến làm ngay.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Long Biên là gói dịch vụ quan trọng của chúng tôi, khách hàng ngày càng ưa chuộng và đặt lịch sử dụng các gói theo giờ nhiều hơn, tiết kiệm chi phí chính là thế mạnh của gói dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ thường được các hộ gia đình hay các văn phòng nhỏ sử dụng vì khối lượng công việc ít, nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc có thể là các đội tượng khách hàng cần vệ sinh một căn phòng hay một shop nhỏ nào đó.

Hiện tại, chúng tôi đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI khi khách hàng thuê các gói vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Quận Long Biên như sau:

 • Sao Việt miễn phí dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn toàn bộ nhà cho khách hàng
 • Sao Việt miễn phí các dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại nhà cho khách hàng
 • Sao Việt miễn phí các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt
 • Sao Việt giảm giá từ 10-15% các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Long Biên

Địa chỉ công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tại Quận Long Biên của SAO VIỆT 24h

Tổng quan về Quận Long Biên, nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng vọt trong 3 năm 2019-2021

Địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt ở Quận Long Biên – Bản đồ Quận Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng công ty Sao Việt ở Long Biên

Quý khách có quan tâm và đang cần đến dịch vụ lau dọn vệ sinh công nghiệp tại Quận Long Biên hãy xem thông tin liên hệ bên dưới như sau:

 • Địa chỉ văn phòng: 28 ngõ 134 Thạch Bàn, Long Biên
 • Số điện thoại liên hệ: 0986 619 345
 • Gmail contact: vesinhsaoviet24h@gmail.com
 • Zalo trực tuyến: 0962557205

Chúng tôi chọn đặt văn phòng tại Ngõ 134 Thạch Bàn Long Biên gần như là trung tâm của Quận Long Biên, tại đây tiếp gián với các khu đô thị như Khu đô thị Vinhomes Riverside, Khu đô thị Việt Hưng, Sân Golf và các khu dâncư đông đúc khác. Vì thế việc cung cấp dịch vụ là hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng gọi là 30 phút chúng tôi đã có nhân viên để triên khai dịch vụ kịp thời. Ngoài ra từ đây đi về Thượng Thanh hay Sài Đồng hay Đức Giang cũng không hề xa, đó chính là lợi thể của đội vệ sinh công nghiệp tại Long Biên của SAO VIỆT.

Thời gian hoạt động, làm việc của đội vệ sinh nhà ở Long Biên

Đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc hóa chất

Phương pháp báo giá các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Quận Long Biên của Sao Việt

Phương pháp báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại

Phương pháp báo giá dịch vụ khi nhân viên qua khảo sát nhà

Phương pháp báo giá bằng hình ảnh, clip gửi qua Zalo, messinger

Các công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa siêu sạch ở Q. Long Biên của Sao Việt

Thu gom sạch sẽ rác, xà bần và cho xe chuyển đi

Dọn dẹp rác và xà bần cho khách hàng tại Q. Long Biên là công việc đầu tiên khi đội công nhân đến làm việc, thu gom và quét toàn bộ rác thải của công trình xây dựng do quá trình sử dụng trước hoặc rác thải sinh hoạt hàng ngày để lại. Tất cả các loại rác sẽ được chúng tôi thu gom và phân loại cho vào bao tải sau đó chất lên xe, đối với các loại rác có kích thước lớn như gạch vỡ, các tấm gỗ, thạch cao,… Chúng tôi sẽ chia nhỏ và xếp gọn theo lớp, xếp chúng gọn gàng lên xe bán tải hoặc xe ba gác. 

Rác, xà bần sau khi được thu dọn gom vào bao tải được cột chặt cho lên xe sẽ được Sao Việt chúng tôi chở đến các địa điểm tiêu hủy rác đúng nơi quy định của Q. Long Biên. Chi phí thu dọn và vận chuyển rác tập kết sẽ được Sao Việt quy định giá trọn gói như trong bảng báo giá với quý khách hàng về giá dịch vụ vệ sinh, chúng tôi chịu trách nhiệm về cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện dịch vụ, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. 

Hút qua một lượt bụi bẩn toàn bộ nhà

Sau khi thu gom sạch sẽ rác, xà bần và cho xe chuyển đến điểm tiêu hủy rác của Q. Long Biên thì chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sơ bộ căn nhà bằng việc hút bụi bẩn một lượt toàn bộ nhà. Đối với công việc này, nhân viên của Sao Việt sẽ tiến hành bằng cách dùng máy hút bụi công nghiệp hôm qua một lượt từ trên xuống dưới của căn nhà để tạo ra không gian thoáng mát, làm cho công việc lau chùi vệ sinh sau đó sẽ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn, bên cạnh đó những ngôi nhà nhất là những nhà sau khi xây dựng, dặm vá thường có nhiều bụi bay khắp nhà, công việc này chất bụi bẩn không bay lung tung vào những nơi đã được dọn dẹp sạch sẽ. Và trước khi hút bụi chúng tôi sẽ dùng khăn hoặc tấm vải lớn để che chắn những đồ vật không liên quan giúp chúng không bị bụi bám vào.

Vệ sinh, hút bụi, lau trần nhà

Công việc quan trọng không bỏ thể bỏ qua khi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Q. Long Biên đó chính là vệ sinh, hút bụi và lau trần nhà.

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi khi mà nhiều người thường bỏ qua công việc vệ sinh trần nhà bởi họ nghĩ rằng trong trần nhà ở trên cao thường sẽ có ít bụi bẩn bám nên không cần phải lau dọn, tuy nhiên chúng tôi cho rằng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì dù là nhà mới hay cũ thì sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám ở khắp nơi kể cả là trần nhà, đặc biệt một là các họa tiết trang trí, gắn thiết bị liền với trần nhà. Do đó Sao Việt luôn luôn chú trọng vệ sinh kỹ lưỡng trần nhà đầu tiên giúp cho công việc vệ sinh sau này sẽ hạn chế bụi bẩn rơi xuống sàn làm nhà sạch sẽ hơn.

Sao Việt luôn thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Q. Long Biên theo quy tắc từ trên xuống dưới, trước tiên với hạng mục vệ sinh trần nhà. Công việc được tiến hành bằng việc quét mạng nhện và hút bụi bề mặt trần nhà, ở các khe rãnh, đường G la phong trần. 

Đối với việc vệ sinh, hút bụi trần nhà chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn giản bằng việc sử dụng thang chữ A hoặc sử dụng giàn dáo để lau chùi vị trí trên cao cho thuận tiện, dùng cây tăng dài từ 2-4 mét để quét sạch sẽ bụi bám và mạng nhện, quý khách hàng ở Q. Long Biên càng an tâm hơn khi mà chúng tôi đã cho che chắn các vật dụng dụng trong nhà trước đó để tránh bụi bẩn bám vào. Sau khi đã vệ sinh hết bụi bẩn bám trên trần nhà chúng tôi tiến hành lau chùi các thiết bị gắn liền với trần như quạt trần, bóng đèn, hoạ tiết trang trí, hệ thống camera,…  Nhân viên sẽ lấy máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch tất cả các vết bụi bẩn hàng ngày bám trên bề mặt, dùng khăn mềm ẩm làm sạch bề mặt sau khi hoàn thành quy trình hút bụi để hoàn toàn chắc chắn rằng trần nhà của quý khách đã sạch sẽ một cách triệt để nhất.

Vệ sinh gạch ốp tường bên trong nhà

Gạch ốp tường đóng vai trò rất quan trọng giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ chính vì thế thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Q. Long Biên của Sao Việt chúng tôi luôn chú trọng làm sạch đảm bảo một không gian sạch đẹp cho quý khách hài lòng. Công việc này được chúng tôi thực hiện các bước như sau:

 1. Lau sạch và hút khói bụi bẩn bám trên bề mặt tường
 2. Nêu kiểm tra và phát hiện trên mặt tường và gạch ốp tường có những vết bẩn bám cứng và các vết xước thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý sơ bộ bằng cách cạo bớt bằng cách sử dụng dao rọc giấy cạo nhẹ và gỡ ra các vết bẩn bám cứng như xi măng, vết sơn, băng keo,…
 3. Sau đó chúng tôi sẽ dùng hóa chất dạng xịt xịt lên bề mặt tường và sử dụng tấm cước hoặc bàn chải suốt chà thật mạnh cho đến khi các vết ố vàng, đen mờ dần và biến mất, dùng vòi nước xịt mạnh vào đảm bảo sau đó tường ốp gạch sẽ trở nên sáng bóng
 4. Dùng khăn lau lại mặt tường và phần gạch ốp tường hoặc khô ráo, kiểm tra xem còn vết bẩn nào sót lại không, nếu có sẽ tiến hành xử lý lại.

Lau các vết sơn của chân len gạch ốp tường

Công việc vệ sinh công nghiệp tại Q. Long Biên luôn chú trọng vào việc lau các vết sơn còn sót lại sau khi xây dựng, các vết sơn này thường bám chặt lên các loại bề mặt như gỗ, gạch đá, bê tông, chính vì thế tùy theo mỗi gạch ốp tường khác nhau chúng tôi sẽ áp dụng từng cách tẩy và lau chùi hiệu quả. Chung quy các việc cần làm của chúng tôi như sau:

 1. Hút sạch sẽ và lau dọn kỹ bụi cạnh len chân tường
 2. Dùng lưỡi dao rọc giấy cạo nhẹ và cạo vuông gấp dọc theo len gạch, không để xóa bất kỳ vết lem sơn nào
 3. Xịt một ít hóa chất lên bề mặt và sử dụng khăn mềm để làm sạch triệt để phần len chân tường

Hút bụi, lau chùi bụi bẩn các khung cửa

Việc vệ sinh khung cửa cho khách hàng tại Q. Long Biên luôn là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Khung cửa là bộ phận không thể thiếu thậm chí nó là bộ mặt của toàn bộ căn nhà, việc vệ sinh cung cửa cũng rất phức tạp và khó khăn nhưng với kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên Sao Việt, chúng tôi tự tin rằng sẽ vệ sinh vô cùng sạch sẽ và nhanh chóng cho quý khách hàng, đảm bảo cửa sau khi được lau chùi sẽ trở nên sáng bóng như mới. 

Đầu tiên chúng tôi sẽ dùng máy hút bụi có đầu hút phù hợp để làm sạch bụi bẩn ở những khi rảnh nhỏ và toàn bề mặt của khung cửa. Sau đó nếu kiểm tra thấy có những vết bẩn và vết xước thì sẽ cho nhân viên lột sạch như cạo bớt vết bẩn bà dùng loại hóa chất phù hợp chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn khung cửa, cuối cùng là dùng khăn mềm lau lại một lần nữa.

Lau kính mặt trong, kính mặt ngoài nhà

Đội ngũ vệ sinh công nghiệp tại Q. Long Biên chúng tôi luôn chú trọng trong việc lau “mặt tiền” cửa kính. Chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi cả hai mặt kính trong và ngoài. Công việc này tuy đơn giản Tuy nhiên còn tùy thuộc vào độ cao của tòa nhà mà chúng tôi sẽ có những biện pháp phù hợp để làm sạch một cách nhanh chóng và triệt để.

Đối với vệ sinh kính mặt trong: công việc đầu tiên là làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt kính, sau đó nhúng khăn lau hoặc cây lau kính vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc nhanh từ trên xuống dưới hết tấm kính. Cuối cùng dùng khăn khô để lâu lại những vết nước còn sót lại giúp về mặt kính trở nên trong suốt và bóng loáng như mới.

Đối với vệ sinh kính mặt ngoài: nếu không thể thực hiện bằng các vật dụng đưa ra ngoài thì chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh lau kính bằng các phương pháp như bắt giàn giáo, dùng cầu thang nhưng phổ biến nhất chính là phương pháp đu dây. Quý khách hàng có thể an tâm vì nhân viên của sao Việt với sự chuyên nghiệp và sức khỏe tốt sẽ đảm bảo hiệu quả an toàn khi làm việc giúp các bề mặt kính bên ngoài sẽ được sạch sẽ như mới.

Hút bụi, lau chùi nội thất bàn ghế giường tủ

Các công việc vệ sinh nhà cửa tại Q. Long Biên bao gồm các việc vệ sinh hút bụi lau chùi sạch sẽ các loại nội thất trong nhà. Nếu là nhà mới xây chủ yếu làm vệ sinh nội thất đồ gỗ liền tường như tủ đựng quần áo, giường ngủ,… Còn nếu là vệ sinh nhà cũ nhà đang ở thì bao gồm việc vệ sinh bàn ghế, ghế nệm, tranh ảnh và các đồ vật trang trí khác.

Vì nội thất trong nhà chủ yếu là đồ gỗ nên Sao Việt chúng tôi sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ cẩn thận và nhẹ nhàng nhất có thể, khi lau chùi đồ gỗ tuyệt đối sẽ không để nhân viên làm đồ gỗ dính nước, để nước bắn lên đồ gỗ vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của đồ nội thất bằng gỗ và gây sự không hài lòng cho khách hàng. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm và làm việc một cách tận tâm nhất Sao Việt sẽ tiến hành lau chùi nội thất như sau:

 1. Chúng tôi sẽ hút qua một lượt toàn bộ đồ nội thất nhất là trong các học tủ góc tủ và dưới gầm giường
 2. Sau khi đã hút sạch mọi bụi bẩn nhân viên sẽ kiểm tra xem bàn ghế giường tủ còn dính sơn hoặc keo hay các vết bẩn khó tẩy rửa không. Nếu có thì chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi một cách chuyên nghiệp để làm sạch các vết bẩn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng của nội thất
 3. Đối với gầm giường gầm tủ chúng tôi sẽ dịch và tháo vạt giường để vệ sinh kỹ càng, giúp làm sạch triệt để Toàn bộ căn nhà
 4. Quá trình lau dọn nội thất bằng đồ gỗ nhân viên sẽ thực hiện nhẹ nhàng và kỹ càng tránh làm đồ gỗ bị trầy xước
 5. Chúng tôi sẽ hút bụi kỹ càng trong các học tủ nhỏ và lau chùi thật cẩn thận để khi khách hàng sử dụng sẽ không còn một hạt bụi nào dính vào đồ vật, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tẩy rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Công việc chính khi lau chùi nhà vệ sinh tại Q. Long Biên bao gồm hút bụi và tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, chà rửa các thiết bị khác. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi luôn sử dụng các nước tẩy rửa chuyên nghiệp cho nhà vệ sinh đảm bảo sẽ không gây hư hỏng cho các thiết bị trong nhà tắm đa số nhà vệ sinh hiện nay được làm bằng thiết bị inox Kim loại nên chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng các chất tẩy rửa chứa axit, đảm bảo việc lau chùi sẽ tuyệt đối không bị bong tróc sơn và biến đổi màu.

Đối với toàn bộ phận có trong nhà vệ sinh chúng tôi sẽ sử dụng các loại nước chuyên dụng để thực hiện và lau chùi như:

 • Bồn cầu: sẽ tẩy sạch và làm trắng các vết bám ố vàng nhất là bồn cầu lâu năm không được chùi rửa
 • Lavabo: thường được làm bằng nguyên liệu sứ có tráng men nên chúng tôi sẽ lấy xà bông cùng với mút mềm để làm sạch. Ở những chỗ bị bám đen và chó vàng thì sẽ sử dụng nước tẩy rửa đa năng để làm trắng sáng lại như mới
 • Vòi hoa sen: với nước lau nhập khẩu đảm bảo sẽ làm sạch, làm trắng bóng
 • Bồn tắm, vòi xả nước: các đường dán silicon lâu ngày không sử dụng sẽ bị đen vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng chất tẩy rửa để tẩy trắng và lau chùi, làm sạch các vết ố do nước bám động lâu ngày
 • Gương soi, kích vách ngăn: kính nhà tắm lâu ngày sẽ bị mất và bị bám cặn canxi nhưng chúng tôi có chất tẩy rửa sạch và sẽ trả lại bề mặt kính trắng sáng như mới. Gương soi cũng sẽ đảm bảo được lau sạch bóng và không để lại vết loang lỗ trên bề mặt.

Đánh bóng sàn nhà bằng máy chà sàn công nghiệp

Công việc vệ sinh nhà cửa quan trọng nhất là làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà và đánh bóng sàn nhà một cách sạch đẹp nhất vì sàn nhà sẽ giúp căn nhà trở nên sang trọng và sáng hơn. Đây là một khâu quan trọng khi tiến hành vệ sinh nhà cửa.

Một số dụng cụ và hóa chất cần dùng khi là sạch sàn nhà như: máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, lưỡi dao, sủi bọt, bộ dụng cụ chà tay như bàn cước, bùi nhùi, khăn khô và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Có một số lưu ý khi thực hiện đó là cần kiểm tra kỹ sàn nhà trước khi tiến hành, xác định đặc tính của sàn nhà, lựa chọn và áp dụng loại hóa chất tẩy rửa phù hợp và cần test trước một góc thật nhỏ nếu vật liệu sàn nhà nhạy cảm với hóa chất. Là các bước tiến hành vệ sinh, đánh bóng sàn nhà như sau:

 1. Dọn dẹp và lau chùi sơ bộ các loại rác trên sàn nhà
 2. Hút sạch lớp bụi trên mặt sàn nếu sàn nhà có cách mạng Sơn hay xi măng bám cần cạo sạch bớt 
 3. Tẩy rửa các vết bám bẩn như vết sơn, xi măng, băng keo, vết ố có trên sàn nhà bằng hóa chất chuyên dụng.
 4. Làm ướt mặt sàn và rải đều hóa chất lên bề mặt
 5. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp đánh đi đánh lại hai ba lượt để nhà sàn trở nên sạch bóng
 6. Hút sạch nước và lau khô

Vệ sinh cầu thang bộ và lau kính cầu thang

Làm một công việc không thể thiếu đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Q. Long Biên của Sao Việt đó là lau dọn cầu thang bộ. Trong quá trình di chuyển lên xuống thì chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn kể như vết sơn xi măng bám lại. Nên công việc vệ sinh cầu thang bộ luôn được chúng tôi chú trọng và chia thành ba công việc nhỏ sau:

 1. Lau chùi tay vịn cầu thang: đa phần hiện nay xây dựng cầu thang đều làm bằng chất liệu gỗ hoặc inox, do đó chúng tôi luôn chú trọng, cẩn thận trong việc tránh dính nước lên tay vịn bằng chất liệu gỗ và không dùng chất tẩy rửa có chứa axit lên tay vịn bằng chất liệu inox, như vậy sẽ không làm hư hại đến lớp sơn bên ngoài. Đầu tiên chúng tôi sẽ lau chùi bụi bẩn trên tay bệnh sau đó cạo với các vết sơn xi măng bị lem rồi tiến hành tẩy rửa nhanh chóng và sạch sẽ hiệu quả.
 2. Lau kính cầu thang: thường cầu thang bộ sẽ có thêm phần kính ở phần tay vịn, nên khi tiến hành vệ sinh chúng tôi sẽ lau cả mặt trong và mặt ngoài của kính bằng dung dịch lau kính chuyên dụng.
 3. Vệ sinh bậc tam cấp: để bụi bẩn không bay loạn lung tung lên khu vực đã lau chùi sạch sẽ, nên đầu tiên chúng tôi sẽ hút sạch sẽ bụi bẩn từ đầu cầu thang cao nhất đến cuối dần. Sau đó sẽ tiến hành xử lý các cách bán bản trên bậc tam cấp bằng cây lau nhà.

Dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng khu vực nhà bếp

Dọn dẹp, lau dọn nhà cửa ở Q. Long Biên trong đó nhà bếp là khu vực luôn luôn quan trọng đối với các gia đình đặc biệt là các chị em phụ nữ bởi nơi đây hiện diện những thực phẩm và đồ ăn thức uống nên cần được vệ sinh sạch sẽ nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Do đó Sao Việt luôn luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong hạng mục vệ sinh này với các công việc chính như sau:

 • Hút sạch bụi bẩn nhà bếp
 • Tẩy rửa dầu mỡ đối với nhà bếp cũ
 • Lau chùi và hút bụi tủ kệ đựng chén
 • Lau chùi dọn dẹp và sắp xếp mọi vật dụng nhà bếp gọn gàng ngăn nắp
 • Vệ sinh các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh bếp ga, bàn ăn, bàn nấu ăn,…
 • Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà bếp
 • Hút bụi và lau dọn mọi ngóc ngách như tủ bếp, kệ bếp, nóc tủ, gầm tủ 

Chà rửa sạch sẽ sân trước, sân sau

Khác biệt với mỗi loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác, Sao Việt mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng việc vệ sinh sân nhà trước và sau kể cả nhà để xe. Đầu tiên chúng tôi sẽ thu dọn rác trước khi tiến hành vệ sinh, dùng vòi xịt nước để loại bỏ mọi bụi bẩn bám trên sân. Nhưng  sân nhà để lâu sẽ xuất hiện các vết mốc xanh rêu và vết bám dầu mỡ hoặc các vết ố do bụi bẩn tích tụ nên khó có thể làm sạch. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi nên quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Đối với các vết mốc rong rêu để lại chúng tôi sẽ dùng hóa chất đặc biệt để quét đi rêu xanh và chỉ cần cọ rửa lại bằng nước sạch và bàn chải cứng, đối với các vết bẩn do dầu mỡ và bụi bẩn tích tụ trên nền gạch, nền xi măng, chúng tôi sử dụng máy phun áp lực để có thể làm sạch bề mặt này loại bỏ mọi cận rỉ bụi bẩn rỉ sét, thậm chí là là không gây mài mòn sân.

Giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm cửa

Những tấm nệm, bộ sofa và hệ thống rèm cửa không sử dụng hoặc sử dụng lâu ngày sẽ có những vết mốc và bị ố vàng khó có thể giặt bằng phương pháp thông thường nên Sao Việt đã có những biện pháp tân tiến, sử dụng máy giặt và hóa chất giặt tẩy không gây độc hại.Công việc giặt nệm, giặt sofa tại nhà như sau:

 1. Chuẩn bị máy giặt cầm tay, nước giặt chuyên dụng, hóa chất để khử khuẩn, máy hơi nước nóng diệt khuẩn và hương liệu tạo mùi thơm
 2. Đối với nệm, tháo bỏ ga giường và xếp gọn vỏ gối
 3. Trước khi giặt nệm giặt sofa sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ, để nếu bị hư hỏng sẽ báo cho khách hàng 
 4. Hút sạch toàn bộ bụi trên bề mặt nệm và sofa
 5. Phun nước giặt lên bề mặt nệm và sofa
 6. Sử dụng máy chà cầm tay chà nhẹ nhàng lên bề mặt nệm và sofa
 7. Ở các vị trí có vết ố, vết mốc thì chà tay kỹ càng và xử lý riêng.
 8. Sau đó diệt khuẩn bằng máy hơi nước nóng
 9. Hút sạch nước bằng máy hút bụi công nghiệp mạnh
 10. Sấy khô nệm tại chỗ bằng quạt thổi công nghiệp. Chỉ mất khoảng 60 phút cho một bộ nệm hoặc sofa.

Đối với việc giặt rèm cửa tại chỗ, nếu quý khách hàng có ít, chúng tôi sẽ tiến hành giặt tại chỗ cho khách hàng và chỉ áp dụng khi rèm cửa của quý khách chỉ có bụi, không có các vết ố và vết dơ quá nhiều. Chúng tôi sử dụng máy phun hút, máy hơi nước để giặt cùng với nước giặt chuyên dụng. Đối với rèm cửa tháo đáp mang về: đầu tiên chúng tôi kiểm tra và và thống kê hiện trạng của rèm cửa sau đó sẽ tiến hành tháo lắp ráp đánh dấu các vị trí tháo rèm, sau đó cầm đèn tại chỗ để xác định khối lượng cho khách hàng biết. Nhân viên sẽ mang về giặt bằng máy giặt công nghiệp sấy khô và ráp lại rèm như các vị trí đã đánh dấu. Chúng tôi cam kết giặt sạch, sấy khô, giao đúng số lượng, đúng hiện trạng và đúng thời gian. Nếu có sai sót, chúng tôi xin cam kết đền bù 100% giá trị.

Vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt

Dàn máy lạnh và máy giặt khi sử dụng lâu để cập nhiều vấn đề về kỹ thuật gây ra hư hại cho sản phẩm, chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Q. Long Biên rất quan tâm đến. 

Các công việc vệ sinh máy lạnh của chúng tôi bao gồm: 

 • Xác nhận với khách hàng về bảng giá trước khi thực hiện
 • Kiểm tra khâu vận hành máy và vệ sinh khu làm việc sạch sẽ
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, lên dự toán chi phí
 • Vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng đúng kỹ thuật
 • Cho khách hàng kiểm tra, nếu có sai sót và không đạt yêu cầu của khách hàng sẽ hoàn tiền

Quy trình vệ sinh máy giặt của chúng tôi bao gồm các công việc như sau: 

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt
 • Tháo mâm giặt, lồng giặt và tiến hành vệ sinh
 • Tháo mạch điều khiển, nắp trên và lưng máy

Lắp lại các bộ phận kiểm tra một lần nữa khâu vận hành máy và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc 

Xịt rửa các vết bẩn trên cửa cổng ra vào

Các vết bẩn bám lâu ngày trên cổng ra vào sẽ bám rất cứng và khó lau chùi, với kinh nghiệm lâu năm và cùng với các dụng cụ chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên hân hạnh có thể trợ giúp quý khách hàng xử lý, bằng cách sử dụng vùng vòi xịt nước áp lực, xịt rửa cửa cuốn xịt rửa cổng ra vào làm bay hết mọi vết bẩn. Sau đó chúng tôi sẽ sử dụng máy sấy công nghiệp để làm khô cửa một cách nhanh chóng. Mang lại sự hài lòng cho quý khách bằng việc thực hiện nhanh chóng và hiệu quả sạch sẽ.

Phun khử trùng, khử khuẩn toàn bộ nhà

Dịch covid 19 đang hoành hành trên phạm vi là cả nước nên việc phun khử trùng và khử khuẩn toàn bộ căn nhà là hết sức cần thiết ngay lúc này, hiểu được điều đó, Sao Việt coi đây là một khâu quan trọng trong việc vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên. Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng hóa chất chế phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế đã được bộ y tế cấp số đăng ký lưu hành còn hiệu lực sử dụng theo đúng liều lượng và phương pháp sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm. Các công việc cần thực hiện như sau:

 1. Làm sạch bề mặt trước khi phun khử khuẩn bằng xà phòng và nước
 2. Sử dụng găng tay cao su và khẩu trang khi thực hiện vệ sinh khử khuẩn
 3. Lưu ý ưu tiên khử khuẩn kỹ càng các vị trí thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa
 4. Lưu ý tắt các thiết bị điện tử, công tắc đèn trước khi khử khuẩn

Sau cùng thực hiện thu gom, xử lý rác thải theo đúng quy định.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Long Biên năm 2020

Nếu khách hàng quan tâm đến gói vệ sinh công nghiệp tại Quận Long Biên của SAO ViệT, quan tâm đến chất lượng và giá cả dịch vụ để tham khảo và so sánh mức giá với các đơn vị khác thì dưới đây là bảng giá từng dịch vụ cụ thể nhất.

Chúng tôi tạo nên sự đa dạng dịch vụ, mỗi gói dịch vụ là một mức giá khác nhau, không báo giá một cách chung chung như các đơn vị khác. Khách hàng cứ xem xét kỹ để lựa chọn gói dịch vụ tiết kiệm nhất.

Canhj tranh về giá luôn điều kiện đi đầu, khách hàng đến với dịch vụ vệ sinh chưa biết chất lượng dịch vụ của từng đội như thế nào nên đôi khi dựa vào bảng giá để đánh giá và lựa chọn đơn vị, tuy nhiên “tiền nào của nấy” thì luôn luôn đúng, hay là khách hàng thông minh để lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại Quận Long Biên.

Chúng tôi sẽ làm rõ câu hỏi cơ bản là: “Giá dịch vụ vệ sinh là cao hay thấp”. bằng bản thống kê chi phí chi trả như sau, ví dụ bạn cần vệ sinh sạch sẽ một ngôi nhà có kết cấu như sau:

 • Nhà vừa mới xây dựng xong.
 • Nhà trống, không có nhiều đồ đạc
 • Kết cấu nhà: Nhà 3 tầng 1 tum
 • Kích thước: khoảng 5x20m
 • Tầng 1: Có phòng khách + nhà bẾp
 • Tầng 2: Có 2 phòng ngủ + 2 Nhà vệ Sinh
 • Tầng 3: Có 2 phòng Ngủ + 2 nhà Vệ sinh
 • Thời gian hoàn thành: 1 ngày
 • Số lượng nhân viên: 4 người
 • Máy móc hóa chất: Đầy đủ

Chi phí chi trả cho 4 nhân viên và chi phí máy móc dụng cụ hóa chất được tính như sau:

 • Tiền trả công nhân Viên: 350.00 x4 = 1 triệu 400k
 • Tiền ăn: 30.000 x 4 = 120k
 • Tiền Xăng xe: 20.000 x 4 = 80k
 • Tiền hao mòn máy móc: 150k
 • Tiền Hóa chất: 100k
 • Tiền Quản lý: 50k

Với bảng giá trên nếu các đơn vị báo giá quá rẻ thì hoặc là ép công người lao động hoặc làm sơ sài không đạt chất lượng, còn chúng tôi có bảng giá từng dịch vụ cụ thể như sau:

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tính theo m² ở Q.Long Biên

Sao Việt – Công ty vệ sinh công nghiệp ở Quận Long Biên, giá từ 12.000 đ/m2

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại long Biên

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Quận Long Biên của Sao Việt luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Cấp 4 ở Q. Long Biên

Bảng gia dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa Cấp 4 ở Long Biên, Hà Nội của Sao Việt

Giá dịch vụ vệ sinh nhà 2 Tầng ở Q. Long Biên

Công ty vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Long Biên, HN – giá vệ sinh nhà ở 2 tầng của Sao Việt

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 3 Tầng tại Quận Long Biên

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Quận Long Biên – Hà Nội

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 3 Tầng 1 Tum tại Quận Long Biên

Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa giá rẻ ở Quạn Long Biên Hà Nội – Sao Việt

Giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ở Quận Long Biên – HN

Giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Sao Việt chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Long Biên Hà Nội – Uy tín, trách nhiệm, chất lượng

Giá dịch vụ vệ sinh các Shop, cửa hàng, mặt bằng kinh doanh nhỏ lẻ

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sao Việt ở Quận Long Biên Hà Nội

Tại sao khách hàng tại Long Biên lại luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp của SAO VIỆT chúng tôi

SAO VIỆT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại quận Long Biên

Tại quận Long Biên và tại Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, được đào tạo bài bản và rành nghề. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long Biên của SAO VIỆT thành lập cách đây 3 năm và đến nay chúng tôi đã có 25 nhân viên chính thức và 14 nhân viên thời vụ. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu của mình, chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng tại quận Long Biên chất lượng dịch vụ được bảo đảm, tiến độ công trình được bàn giao kịp thời và chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Hãy liên hệ trực tiếp hotline 0986619345 ( Mr. Hiếu ) để chúng tôi được phục vụ quý khách tại Long Biên và tại Hà Nội.

SAO VIỆT có hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất đầy đủ tại Long Biên

Cùng với kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên đông đủ của mình, SAO VIỆT không ngừng đầu tư thêm máy móc, dụng cun, hoá chất chuyên dụng để phục tốt nhất công việc vệ sinh công nghiệp của mình. Các loại máy móc của SAO VIỆT luôn được sắm mới và bổ sung. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc chất lượng, bền bỉ và đảm bảo an toàn. Hệ thống máy móc của SAO VIỆT tại Long Biên cũng như tại Hà Nội chủ yếu nhập khẩu từ Đức, Ý, và một số hoá chất nhập từ Malaysia. Nhân viên SAO VIỆT trước khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được đào tạo bào bản các nghiệp vụ nghề nghiệp, đặc biệt là phải sử dụng thành thạo các loại máy móc và am hiểu công dụng của từng loại hoá chất. Khi đạt yêu cầu thì chúng tôi mới ký kết hợp đồng và cử đi các công trình để làm việc.

SAO VIỆT có nguyên tắc làm việc đạt chuẩn vệ sinh công nghiệp – dịch vụ tổng vệ sinh không chỉ tại Long Biên mà của cả hệ thống dịch vụ

• Nguyên tắc 1 : Trước khi thực hiện làm vệ sinh công nghiệp bất kỳ công trình nào chúng tôi đều triển khai khâu lên kế hoạch và kiểm tra đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất. Tránh trường hợp thiếu sót dụng cụ khi đã đến công trình.
• Nguyên tắc 2 : Kiểm tra độ an toàn về điện, nước, các lỗi hư hỏng sẵn có của công trình để kịp báo với khách hàng trước khi tiến hành. Tránh trường hợp đổ lỗi các bên không liên quan.
• Nguyên tắc 3 : Tiến hành tổng dọn vệ sinh sơ bộ công trình như thu gom râc bẩn, gạch đá dư thừa, sắp xếp và kê lại gọn gàng đồ đạc trong công trình nếu có. Sau khi tổng dọn sơ bộ chúng tôi mới cho tiến hành bước vệ sinh sạch.
• Nguyên tắc 4 : Phân công trách nhiệm và nhiệm vụ cho từng nhân viên. Nhân viên nào phụ trách phòng nào, tầng nào, hạng mục nào thì làm sạch gọn phần đó. Làm đến đâu phải sạch sẽ và thu gom đồ đạc, dụng cụ gọn gàng. Nếu làm xong phải tự mình kiểm tra lại xem còn sót chỗ nào chưa vệ sinh hay ko. Sót phải khắc phục ngay.
• Nguyên tắc 5 : Không lạm dụng hoá chất tẩy rữa trong việc làm sạch. Dịch vụ vệ sinh – vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên hay bất kỳ quận huyện nào tại Hà Nội chúng tôi cũng quán triệt các nguyên tắc trên. Lúc làm việc nhân viên phải chăm chỉ, chịu khó, hợp tác và cẩn thận, bảo vệ tài sản của công ty cũng như của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm một số bảng giá các gói dịch vụ cơ bản của Công ty vệ sinh nhà cửa Sao Việt ở Link bên dưới;

 

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy