0986619345

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 9, vệ sinh nhà ở Quận 9 – 2021

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 9, ve sinh cong nghiep ở Quận 9 của Sao Việt với giá từ 12-15.000 đ/m2 chúng tôi nhận vệ sinh các công trình, nhà cửa sau xây dựng bao gồm các công việc như lau chùi, tẩy rửa, làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc đầy đủ, nhân viên giỏi nghề. Đảm bảo khi khách hàng sử dụng các gói vệ sinh công nghiệp tại Quận 9 của Sao Việt sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Nhà mới xây trống10.000 đ/m2
Nhà mới xây có nội thất13.000 đ/m2
Nhà cũ lâu ngày ko ở8.000 đ/m2
Dọn dẹp nhà theo giờ70k/giờ/người

Vệ sinh công nghiệp ở Quận 9 là bao gồm tập hợp quy trình các công việc làm sạch như dọn dẹp, thu gom rác, hút sạch bụi bẩn, tẩy rửa các vết bẩn trong quá trình xây dựng để lại như tẩy các loại vết sơn, tẩy xi măng, tẩy silicon, tẩy các vết ố, vết bẩn lâu ngày mà nếu bạn lau bằng tay thông thường sẽ rất khó có thể tẩy sạch. Vệ sinh công nghiệp của Sao Việt thành lập tại Quận 9 đã gần bảy năm, chúng tôi là đơn vị có thượng hiệu và được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Vệ sinh công nghiệp Quận 9 là chúng tôi áp dụng các loại máy móc chuyên dụng cùng với các dung dịch tẩy rửa làm sạch các vết bẩn trong nhà, trong các công trình một cách nhanh nhất, sạch nhất, đạt hiểu quả cao nhất, giúp tiết kiệm cả thời gian và công sức, việc làm sạch sẽ trở nên chuyên nghiệp hóa, quy cụ hóa hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 9 là một trong những gói dịch vụ quan trọng của SAO VIỆT. Hiện tại chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Quận 9. Chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí: LÀM SẠCH TỈ MỈ – GIÁ CẢ LUÔN RẺ – PHỤC VỤ KỊP THỜI – THÁI ĐỘ NIỀM NỞ

Vệ sinh nhà cửa, ve sinh nha cua tại Quận 9 của Sao Việt giá từ 8-12.000 đ/m2 bao gồm các công việc như hút bụi, thu gom các loại rác, lau kính, lau khung cửa, vệ sinh, hút bụi trần nhà, chà sàn, đánh bóng sàn nhà, chùi rửa nhà tắm, dọn dẹp nhà bếp, vệ sinh cầu thang bộ, chúng tôi sẽ tiến hành tổng vệ sinh, lau chùi nhà cửa từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Sau khi đội vệ sinh nhà cửa tại Quận 9 của Sao Việt lau dọn xong nhà thì quý khách chỉ việc dọn vào ở, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ thơm mát.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Quận 9 của Sao Việt đang khuyến mãi giảm giá từ 10-15% chi phí dịch vụ, ngoài ra chúng tôi còn miễn phí dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, miễn phí phun khử trùng, khử khuẩn khi quý khách sử dụng các gói vệ sinh nhà ở của chúng tôi. Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang phức tạp như hiện nay, Sao Việt miễn phí dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn để đóng góp chút sức mình trong công cuộc chống dịch của cả cộng đồng.

Vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng tại Quận 9, nhà mới xây thường có rất nhiều loại sơn, xi măng, keo dính và các loại vết ố trên nền nhà hay trên kính rất khó làm sạch, bạn yên tâm, đội vệ sinh nhà sau xây dựng ở Quận 9 của SAO VIỆT sẽ giúp bạn làm sạch ngôi nhà một cách nhanh chóng nhất với sự chuyên nghiệp, đôi bàn tay khéo léo của người thợ cùng với hệ thống máy móc hóa chất chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch các ngôi nhà sau xây dựng chỉ trong chốc lát.

Dịch vụ lau dọn nhà cửa tại Quận 9 gồm lau chùi và dọn dẹp, nhất là các ngôi nhà cũ, nhà ở lâu ngày chưa dọn dẹp. Lau dọn nhà cửa là công việc quan trọng và gần như bạn đều phải làm hằng ngày. Nhưng nếu bạn quá bận rộn với công việc thì hay thuê đội dịch vụ lau dọn nhà cửa ở Quận 9 của SAO VIỆT. Chỉ nửa ngày là bạn đã có ngay một ngôi nhà sạch.

Vệ sinh nhà cửa tại Quận 9 của SAO VIỆT luôn là công ty được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Gần như chúng tôi có mặt và phủ dịch vụ khắp các phường tại Quận 9. Khách hàng chỉ cần gọi là 30 phút đội nhân viên đã có mặt, chúng tôi có văn phòng làm việc tại trung tâm Quận 9 nên việc di chuyên và sắp xếp nhân viên là hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, báo giá và thực hiện dịch vụ ngay trong ngày nếu khách hàng cần dịch vụ gấp trong ngày.

Nếu bạn đang muốn tìm đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Quận 9 thì đừng chần chừ gì nựa, hãy bấm ngay số hotline 0986619345 để chúng tôi sẵn sàng phục vụ, chúng tôi có 4 đội gồm 30 nhân viên tại quận 9, việc cung cấp dịch vụ là hết sức nhanh chóng. Máy móc dụng cụ hóa chất được chúng tôi trang bị đầy đủ. Làm là luôn sạch, khách hàng ưng ý mới nhận phí dịch vụ.

Quận 9 trước kia chỉ là vùng đất chủ yếu ngập trong nước. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kính tế và sự đầu tư cơ sở hạ tầng của UBND TpHCM, hiện nay Quận 9 đang phát triển rất nhanh, đặc biệt là bất động sản. Quận 9 hiện có một số khu đô thị mới như khu đô thị Singa City, khu đô thị TDL Residence, khu đô thị HTReal 898, khu đô thị Tăng Long River View, khu đô thị Việt Nhân Villa Residence, khu đô thị Valencia Riverside, khu đô thị Nam Khang Residence, khu đô thị Thái Dương Luxury, hệ thống khu biệt thự Khang Điền, khu đô thị Green Home Riverside, khu đô thị Park Riverside Tân Cảng, khu đô thị The Garland, khu đô thị Lucky Dragon…Và rất nhiều khu đô thị khác đã và đang xây dựng. Nắm bắt được tình hình đó, SAO VIỆT đẩy mạnh gói Dịch vụ vệ sinh tại Quận 9 để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh Quận 9

Dịch vụ vệ sinh Quận 9

Quy trình vệ sinh nhà cửa của Sao Việt tại Quận 9

Là công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Quận 9, khi nhận dọn dẹp, lau chùi nhà cho quý khách chúng tôi luôn thủ nguyên tắc làm việc khoa học, có tổ chức, có quy tắc nên việc vệ sinh nhà sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự phải được đào tạo và có kinh nghiệm, nhất là trong khâu áp dụng hóa chất vào tẩy rửa, với kinh nghiệm 7 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh trên địa bàn Quận 9, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực làm sạch, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Sao Việt.

Dọn vệ sinh sơ bộ

Trước khi bắt đầu lau chùi tẩy rửa, làm sạch nhà ở Quận 9 cho khách hàng, chúng tôi tiến hành dọn vệ sinh sơ bộ trước, vệ sinh sơ bộ là quá trình vệ sinh thô, gồm các công đoạn như sau:

 1. Dọn dẹp và thu gom toàn bộ rác, xà bần, gạch đá, vôi vữa dư thừa ở trong nhà, đối với nhà cũ có các vật dụng, bàn ghế cũ thì chúng tôi sẽ tháo gỡ, chia nhỏ. Sau đó toàn bộ rác đó chúng tôi gom vào bao tải, chất lên xe ba gác, xe bán tải chở đi.
 2. Sau khi dọn rác thì nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành kiểm tra, xem trên bề mặt sàn có các  vết sơn, cục sơn, bột bả lớn thì sẽ sủi bớt
 3. Sau đó, nhân viên sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút bụi bẩn một lượt toàn bộ nhà từ trên xuống dưới để có mặt bằng thông thoáng trước khi tiến hành tẩy rửa.

Vệ sinh bề mặt trần nhà

Đối với vệ sinh nhà sau xây dựng ở Quận 9 hoặc nhà cũ ở lâu ngày không dọn thì việc vệ sinh, hút bụi trần nhà hết sức quan trọng. Hút bụi trần nhà sẽ hạn chế việc bụi bẩn từ trên trần bay xuống nhà, nhà cửa sẽ sạch lâu hơn, ít bụi bẩn trong không khí hơn, công việc vệ sinh trần nhà gồm các bước:

 1. Quét mạng nhện đối với trần nhà cũ
 2. Hút bụi trên bề mặt trần
 3. Hút bụi ở các đường kẻ của la phông
 4. Hút bụi trên quạt trần, bóng đèn trần, bóng đèn trần
 5. Lau bề mặt trần, lau quạt, lau bóng đèn, lau đèn chùm gắn trên trần nhà.

Vệ sinh mặt tường ốp gạch

Khi dọn dẹp lau chùi nhà cửa ở Quận 9, việc cần thiết mà chúng tôi sẽ làm là vệ sinh sinh tường ốp gạch và len chân tường cho nhà của quý khách. Việc ốp gạch mặt tường giúp căn nhà sáng và sạch hơn vì gạch ít bám bẩn và dễ lau, tuy nhiền nhà mới xây tường ốp gạch thường dính các giọt sơn, các vết xi măng, còn tường cũ thì bị ám đen, bị ố vàng, vì thế chúng tôi sẽ tiến hành tẩy rửa sạch sẽ mặt tường theo từng bước như sau:

 1. Cạo lớp sơn, xi măng, lột băng keo dính trên mặt tường
 2. Xoa nước làm sạch tường lên bề mặt gạch
 3. Chà mặt tường gạch bằng dụng cụ chà tường
 4. Xả lại bằng nước và lau sạch tường bằng khăn ẩm

Vệ sinh bề mặt sàn nhà

Công tác vệ sinh sàn nhà cho khách hàng tại Quận 9 chúng tôi cũng chia thành nhiều bước, trong đó gồm:

 1. Vệ sinh sơ bộ mặt sàn: Dọn rác và hút bụi
 2. Tẩy sơn, tẩy xi măng trên mặt sàn: Dùng lưỡi dao cạo lớp chất bẩn dày, cục to trước, sau đó sử dụng chất tẩy rửa sơn, tẩy xi măng chuyên dụng để tẩy sạch các mảng bám còn lại.
 3. Tiếp đến chúng tôi xả nước lau sàn, kết hợp máy chà sàn công nghiệp để đánh sạch mọi vết bụi bẩn trên sàn.
 4. Cuối cùng là sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch khô sàn và lau lại bằng khăn sạch những chỗ còn sót.
 5. Nếu sàn nhà của quý khách quá cũ chúng tôi sẽ tiến hành đánh bóng sàn nhà bằng bột đánh bóng sàn chuyên dụng kết hợp với máy đánh bóng sàn nhà.

Vệ sinh, đánh bóng, làm sạch bề mặt sàn nhà là công việc chính quan trọng nhất trong khâu vệ sinh nhà cửa. Với sự chuyên nghiệp và áp dụng đúng các loại máy móc, hóa chất và phương pháp tẩy rửa khoa học sẽ giúp chúng tôi loại bỏ mọi vết bẩn trên bề mặt sàn nhà, dù là vết bẩn trên sàn gạch men, trên sàn gỗ hay trên sàn gạch nhám, gạch tàu chúng tôi cung cam kết tẩy sạch, vì thế khách hàng tại Quận 9 hãy hoàn toàn yên tâm khi thuê đội vệ sinh nhà cửa của Sao Việt.

Vệ sinh kính và khung cửa

Vệ sinh nhà ở trong đó gồm vệ sinh khung cửa và lau cửa kính, lau kính thì chúng tôi sẽ cho nhân viên vệ sinh cả mặt trong và mặt ngoài, nếu nhà phố mặt ngoài không thể mở cửa hoặc không thể lòn tay ra ngoài thì chúng tôi sẽ vệ sinh kính mặt ngoài bằng biện pháp đu dây hoặc  bàn giàn giáo, đu dây vẫn là biện pháp hiệu quả nhất.

Vệ sinh khung cửa: trước tiên là hút sạch bụi trên khung cửa, sau đó sẽ tiến hành tẩy sơn, tẩy xi măng bám dính trên bề mặt khung, sau đó sẽ lau khung sạch sẽ bằng khăn sạch. Đảm bảo khi vệ sinh khung cửa chúng tôi sẽ tẩy sạch không còn một vết bẩn và không gây bong tróc lớp sơn bảo vệ khung.

Lau chùi nội thất giường tủ

Trong list danh sách dọn dẹp, lau chùi nhà cửa nếu trong nhà có đồ gỗ nội thất thì chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi và lau chùi sạch sẽ mọi bụi bẩn với sự tỉ mỉ và lau sạch từng món đồ, không bỏ sót bất kỳ hạng mục nào. Nhà mới xây nếu đã vào nội thất thì trong quá trình dặm vá, khoan đục bụi sẽ bay dính khắp các bề mặt đồ gỗ, chúng tôi sẽ cho máy hút bụi hút sạch bụi bẩn toàn bộ nội thất đồ gỗ như trên nóc tủ, dưới gầm tủ, gầm giường, trong các hộc tủ sau đó lau bằng khăn mềm không bỏ sát bớt kỳ chi tiết nào.

Vệ sinh nội thất trong nhà sẽ bao gồm:

 1. Vệ sinh bàng ghế
 2. Vệ sinh giường tủ
 3. Vệ sinh tủ đựng quần áo
 4. Vệ sinh tủ đựng chén bát
 5. Vệ sinh tủ kể trang trí

Quá trình lau chùi đồ gỗ nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ và cận thận, không để nướng dính vào đồ gỗ,lau bằng khăn mềm và khô, tẩy rửa bằng hóa chất tẩy rửa đồ gỗ chuyên dụng nên khách hàng hãy yên tâm khi giao nhà cho đội Sao Việt vệ sinh.

Tẩy rửa lau chùi nhà tắm

Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp ở Quận 9 hạng mục vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa nhà tắm luôn được chúng tôi thực hiện một cách kỹ càng, từng thiết bị nhà tắm sẽ được chúng tôi lau chùi cận thận, kỹ càng và sạch sẽ. Khi lau chùi các thiết bị nhà tắm được làm bằng inox hay gốm sứ, mặt đá thì chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa có mức độ mạnh. Tại Quận 9, Sao Việt nhập đầy đủ các loại nước tẩy rửa chuyên dụng, trong đó có nước tẩy nhà tắm, tẩy toilet, tẩy bồn cầu, chùi rửa inox vừa sạch vừa bảo đảm an toàn, không gây ố, mốc, bong tróc màu men của thiết bị nhà tắm.

Công việc vệ sinh, lau chùi nhà vệ sinh gồm các hạng mục chính như sau:

 • Tẩy rửa bồn cầu
 • Lau chùi larvabo, bồn rửa mặt
 • Chùi rửa vòi tắm, vòi xịt rửa
 • Vệ sinh kính nhà tắm
 • Tẩy rửa nắp cống inox
 • Lau chùi bồn tắm
 • Khử mùi hôi trong nhà vệ sinh
 • Chà sàn nhà tắm, tẩy các vết cặn, bột trét dưới sàn nhà

Vệ sinh lau dọn nhà bếp

Để lấy lòng chị em phụ nữ, nhất là chị em nội trở thì nhận dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp nhà ở Quận 9, Sao Việt đặc biệt chú trọng đến chất lượng vệ sinh khu bếp. Bếp ăn là nơi quây quần của gia đình nên chúng tôi sẽ lau dọn sạch sẽ tỉ mỉ từng chi tiết và khôn bỏ sót bất kỳ hạng mục nào. Vệ sinh nhà bếp thường có 2 dạng, vệ sinh khu bếp cũ và vệ sinh khu bếp mới. Công việc vệ sinh khu bếp sẽ được Sao Việt tiến hành như sau:

 • Đầu tiên chúng tôi hút sạch bụi bẩn toàn bộ khu bếp
 • Tiếp đến là sắp xếp các vật dụng và phân loại các đồ vật theo ý của chủ nhà
 • Đối với bếp nhà cũ, sẽ tiến hành phân loại và vứt bỏ các vật dụng, rác lâu ngày
 • Đối với bếp mới sau khi đã dọn sơ bộ thì tiến hành lau chùi tẩy rửa các vết bẩn do qua trình xây nhà để lại
 • Bếp cũ thì chúng tôi sẽ tiến hành tẩy rửa các vết dầu mỡ trên bếp, trên mặt tường ốp cạnh bếp, trên các loại dụng cụ nhà bếp, trên lo vi sóng, ống thoát khói…
 • Đảm bảo với sự chuyên nghiệp và áp dụng các dụng dịch tẩy rửa nhà bếp chuyên dụng bếp nhà bạn sau khi đội nhân viên Sao Việt vệ sinh lau chùi tẩy rửa xong sẽ sạch sẽ sáng bóng thơm tho.

Vệ sinh cầu thang bộ

Bước dọn dẹp gần như sau cùng để hoàn thành vệ sinh một ngôi nhà hoàn chỉnh cho khách hàng đó là vệ sinh cầu thang bộ. Thường xong tầng nào chúng tôi vệ sinh luôn cầu thang bộ tầng đó hoặc có thể vệ sinh sạch tất cả các phòng rồi chúng tôi vệ sinh cầu thang từ trên xuống dưới. Vệ sinh cầu thang bộ gồm có các hạng mục chính như sau:

 • Dọn rác, hút bụi một lượt cầu thang từ tầng trên cùng xuống tầng trệt.
 • Trước hết là vệ sinh lau chùi tay vịn
 • Tiếp đến chúng tôi sẽ lau kính cầu thang
 • Cuối cùng là vệ sinh mặt đá các bậc của cầu thang

Phun khử trùng, diệt khuẩn

Sao Việt cung cấp dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn tại Quận 9, nếu khách hàng sử dụng gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Quận 9 thì chúng tôi sẽ miễn phí phùn khử trùng, khử khuẩn toàn bộ nhà cho quý khách.

Hóa chất Sao Việt dùng để phun khử trùng khử khuẩn được Bộ Y Tế cấp phép và được lưu hành trên thị trường, có loại là Cloramin B cộng hòa Séc và Cloramin B của Trung Quốc. Cloramin B hiểu quả cao trong việc phun khử khuẩn và an toàn cho sức khỏe con người nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Giá vệ sinh công nghiệp tại Quận 9

Hiện tại có nhiều đơn vị đang cung cấp các gói dịch vụ vệ lau dọn vệ sinh tại Quận 9, chính vì thế chúng tôi luôn phải nâng cao chất lượng dịch vụ, làm việc một cách trách nhiệm hơn và quan trọng là điều chỉnh mức giá sao cho hợp lý nhất, rẻ nhất để cạnh tranh với các đơn vị khác.

Khách hàng nếu đang quan tâm đến giá các loại dịch vụ vệ sinh tại Quận 9, muốn tham khảo, so sánh và đánh giá đâu là dịch vụ vừa chất lượng lại có bảng giá phải chăng thì hãy cứ gọi cho SAO VIỆT, hãy để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách chi tiết, khảo sát cận thận, báo giá một cách sát thực nhất cho khách hàng.

Nhiều khách hàng khi gọi đến các đội vệ sinh không chuyên nghiệp, báo giá một cách chung chung, khi đến làm thì không chuyên nghiệp, không đạt hiệu quả nhu mong muốn. Đến khi gọi cho SAO VIỆT thì hoàn toàn ưng ý và hài lòng.

Hiện tại khách hàng vẫn thắc mắc là giá dịch vụ vệ sinh nhìn chung vẫn còn cao, nhưng các khoản chi phí chúng tôi bỏ ra cũng không hề nhỏ, chúng tôi lấy ví dụ như sau.

Giả sử quý khách hàng tại Quận 9 cần thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để làm sạch căn nhà 3 tầng, diện tích khoàng 200m2. cần khoảng 5 công nhân, chi phí tiền công chúng tôi phải chi trả tính như sau:

 • Tiền công nhật: 350.000 x 5 = 1.750.000 đồng
 • Tiền xăng xe hỗ trở: 20.000 x 5 = 100.000 đồng
 • Tiền hao mòn máy móc: 100.000 đồng
 • Tiền máy móc dụng cụ: 150.000 đồng
 • Tiền ăn hỗ trở: 30.000 x 5 =150.000 đồng
 • Tổng các khoản chi trả của SAO VIỆT: 1 triệu 750k + 100k + 100k + 150k + 150k = 2 triệu 250 ngàn đồng.

Và dưới đây là bảng giá dịch vụ tại Quận 9 của SAO VIỆT để khách hàng tham khảo.

Bảng giá vệ sinh nhà cấp 4 ở Quận 9

Bảng giá vệ sinh nhà cấp 4 ở Quận 9, TpHCM

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu ở Quận 9

Bảng giá vệ sinh nhà ở 1 trệt 1 lầu ở Quận 9, TpPHCM

Bảng gái vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Quận 9

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu ở Quận 9, tphcm

Bảng giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng

Bảng giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng tại Quận 9, TpHCM

Bảng giá vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ ở Quận 9

Bảng giá dọn dẹp, vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ ở Quận 9

Bảng giá vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ ở Quận 9

Bảng giá lau dọn nhà cửa ở Quận 9, căn hộ 3 phòng ngủ

Bảng giá vệ sinh cửa hàng, mặt bằng kinh doanh

Bảng giá vệ sinh cửa hàng, shop, mặt bằng kinh doanh

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tính theo m2 ở Quận 9

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tính theo m2

Vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Quận 9 – giúp việc nhà theo giờ

Có máy móc dụng cụ hóa chấtKhông có máy móc dụng cụ
Gói 3giờ/người/lần450.000 đ/3giờ400.000 đ/3giờ
Gói 4giờ/người/lần550.000 đ/4giờ500.000 đ/4giờ
Gói 5giờ/người/lần650.000 đ/5giờ600.000 đ/5giờ
Thuê nguyên ngày700.000 đ/ngày650.000 đ;/ngày
Hút bụi, dọn dẹp, lau chùi600.000 đ/lần550.000 đ/lần

Xu hường sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 9 hay dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 9 hiện đang tăng vọt. Tính đến năm 2020 các gói vệ sinh theo giờ đã tăng hơn 45% so với 2 năm trước. Khi công việc quá bận rộn, bạn không còn dư quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa thì sử dụng các công ty dịch vụ đó là điều tất yếu.

Ưu điểm khi chọn gói vệ sinh theo giờ tại Quận 9 đó là;

Phục vụ nhanh chóng: Vì chúng tôi có văn phòng tại quận 9, có đội nhân viên lên đến 30 người, chúng tôi am hiểu tường tận từng cong đường, góc phố tại Quận 9 nên việc triển khai, thực hiện dịch vụ tại quận 9 là hết sức nhanh chóng, khách hàng gọi là có mặt ngay lập tức.

Máy móc đầy đủ: Dù là vệ sinh theo giờ nhưng tại Quận 9 SAO VIỆT vẫn trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ hóa chất cho từng nhân viên. Khi nhân vệ sinh cho quý khách chúng tôi đều mang theo đầy đủ. Đặc biệt là các loại hóa chất chuyên dụng trong việc tẩy rửa và làm sạch. Vì thế khách hàng sẽ yên tâm hơn khi giao việc cho chúng tôi,

Chất lượng đảm bảo: Làm theo giờ nhưng nhân viên được chúng tôi đào tạo, chỉ việc, các công việc làm sạch đều được nhân viên nắm bắt và thực hiện một cách thuần thục. Chính vì thế khách hàng sẽ yên tâm và không lo hư hỏng trong quá trình tẩy rửa các vết bẩn.

Thương hiệu uy tín: Chúng tôi là công ty thành lập từ năm 2016. chính vì thế chúng tôi luôn xây dựng thượng uy tín trong mắt khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi hiểu đơn giản” khách hàng hài lòng thì sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi cho những lần tiếp theo”

Vệ sinh nhà Quận 9

Vệ sinh nhà Quận 9

Địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp ở Quận 9 của Sao Việt

Nhằm đáp ứng mục đích: Phục vụ khách hàng tại Quận 9 một cách nhanh chóng và kịp thời, năm 2018 chúng tôi đã mở văn phòng làm việc tại Quận 9 tại.

 • Địa chỉ chúng tôi tại Quận 9: Hẻm 110 Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9
 • Số hotline: 0986 619 345
 • Gmail liên hệ: dichvuvesinhsaoviet@gamil.com
 • Zalo trực tuyến: 0986619345
 • Khách hàng tại Quận 9 gọi dịch vụ chỉ mất 30 phút là nhân viên SV đã tới để khảo sát, báo giá và tiến hành công việc được ngay.
 • Chúng tôi có nhân viên đông, có máy móc hóa chất đầy đủ vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao nhà cho chúng tôi lau dọn, cam kết sạch mọi vết bẩn.
 • Giá cả dịch vụ của SAO VIỆT luôn đưa ra ở mức cạnh tranh, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về giá, cứ tham khảo ở chúng tôi để cảm nhận mức giá dễ chịu.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh tại Quận 9 của SAO VIỆT

Đến với dịch vụ vệ sinh tại Quận 9 của SAO VIỆT, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện dựa trên các tiêu chí sau

Bộ máy quản lý, tổ chức, chặt chẽ quy cụ

Với sự hình thành từ hơn 5 năm trước, trải qua giai đoạn phát triển bền vững cho tới ngày nay. Chúng tôi đã xây dựng bộ máy quản lý chặt chẽ, đặc biệt là chúng tôi có đội ngũ nhân viên quản lý vừa lành nghề, vừa năng động. Đa phần nhân viên quản lý của chúng tôi được đào tạo và tuyển chọn từ đội ngủ nhân viên lao động. Bởi SAO VIỆT chúng tôi nhận ra rằng, muốn quản lý tốt người lao động thì người quản lý phải là người biết việc và giỏi việc. Phải từng làm công việc đó một cách thuần thục thì mới có thể đào tạo và quản lý tiếp cho những người khác. Hiện tại chúng tôi có 3 quản lý phụ trách mảng dịch vụ vệ sinh Quận 9, quản lý 20 lao động phổ thông cùng với 1 kho dụng cụ máy móc.

Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh tại Quận 9, chúng tôi đã mở một cơ sở gồm văn phòng làm việc và kho chứa máy móc dụng cụ. Việc di chuyển và cung cấp máy móc, hóa chất là hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Đem lại hiệu quả công việc rất cao. Nếu khách hàng ở Quận 9 có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Quận 9 chỉ cần gọi ngay tới số hotline 0986 619 345. Sau 30 phút chúng tôi đã có mặt để khảo sát và sẵn sàng cung cấp dịch vụ vệ sinh trong ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề

Hiện tại riêng ở Quận 9 chúng tôi đã có trên dưới 20 lao động. Có đội quản lý phụ trách mảng dịch vụ vệ sinh ngay tại Quận 9. Còn SAO VIỆT nói chung chúng tôi có gần 150 lao động. Số lao động này được phân bổ khắp các quận huyện tại TpHCM. Hằng năm SAO VIỆT đều tăng cường tuyển dụng và đạo tạo mới nhằm mở rộng mạng lưới của mình. Nhân viên của SAO VIỆT luôn ý thức đúng đắn được tầm quan trọng của công việc. Họ gắn bó với công việc rất ít trường hợp nhảy việc, đơn giản là vì chúng tôi trả công cho họ xứng đáng với công sức họ bỏ ra.

Máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng đầy đủ

Sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì yếu tố máy móc trang thiết bị là yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá năng lực của đơn vị đó. Sự đầu tư bài bản hệ thống máy móc sẽ giứp cho quá trình thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và đạt chất lượng cao. Chính điều này sẽ làm cho chi phí nhân công được giảm xuống một cách tối đa. Chi phí mà khách hàng phải trả cũng được giảm xuống rất đáng kể. Hiện tại SAO VIỆT được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có giá hợp lý nhất và chất lượng bảo đảm nhất. Chính yếu tố máy móc là nhân tố quan trọng quyết định đến điều này.

 Quý khách hàng muốn quan tâm thêm các gói dịch vụ của Sao Việt có thể tham khảo ở bài viết dưới các link dưới đây:

[related_posts_by_tax title=""]
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 9, vệ sinh nhà ở Quận 9 – 2021
4.6 (91.43%) 7 votes
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn