0986619345

Vệ sinh nhà trọn gói

Vệ sinh nhà trọn gói_ Nhà mới xây

Vệ sinh nhà trọn gói_đúng như tên gọi, chính là vệ sinh tổng thể cả một công trình. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tới quý khách hàng. Dịch vụ này đã được SAO VIỆT chúng tôi triển khai nhiều năm nay. Đây là gói dịch vụ vệ sinh mà rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi sự dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ rất dễ dàng kiểm soát hết vấn đề. Khách sẽ giao hết nhiệm vụ vệ sinh căn nhà cho chúng tôi. Vệ sinh SAO VIỆT có nhiệm vụ dọn sạch sẽ toàn bộ khuân viên công trình mà khách đã thỏa thuận. Còn nhiệm vụ khách chỉ là nghiệm thu khi chúng tôi đã làm xong.

               Dịch vụ vệ sinh

Đặc điểm của Vệ sinh nhà trọn gói

Vệ sinh nhà trọn gói chủ yếu là vệ sinh nhà sau xây dựng. Ngoài ra gói dịch vụ này vẫn áp dụng cho các căn nhà đã đi vào sử dụng từ lâu. Ví dụ như dịch vụ dọn nhà dịp Tết. SAO VIỆT từ lâu được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắp các quận huyện của thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đặc biệtt chúng tôi còn có các cơ sở taị Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…Vệ sinh nhà trọn gói giúp cho khách hàng tiết kiệm đươc thời gian và chi phí quản lý. Khách hàng sẽ không phải chuẩn bị bất cứ dụng cụ hay máy móc gì. Toàn bộ nhiệm vụ làm sạch cứ SAO VIÊT đảm nhận.

             Vệ sinh nhà trọn gói

Quy trình vệ sinh nhà trọn gói của SAO VIỆT

Vệ sinh nhà trọn gói được thực hiện theo nguyên tắc như sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp. Từ trong ra ngoài. Từ chỗ dơ đến chỗ sạch, được thực hiện theo trình tự như sau.

  1. Vệ sinh trần nhà: Hút bụi và quét mạng nhện. Lau sạch hệ thống quạt trần, bóng đèn chùm. Máng đèn và các vật dụng trang trí trên trần.
  2. Vệ sinh tường: Hút bui tường, lau tường, xử lý các vết bẩn bán trên tường.
  3. Hút bui các khung cửa sau đó lau khung, tiếp theo là lau mặt của cả hai mặt.
  4. Vệ sinh cầu thang bao gồm. Tay vịn, kính chắn, bậc cầu thang.

Bước tiếp theo là : 

  1. Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch các hộc tủ, các chạn chứa chén bát. Xử lý dầu mỡ bám trên bếp.
  2. Vệ sinh toa lét: Vệ sinh hệ thống la ba bô. Hút bụi rác ở cống xả nước. Vệ sinh bồn cầu, tường và xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh.
  3. Lau chùi nội thất và hệ thống công tắc, ổ cắm điện. Hệ thống các trang vật dụng trong nhà.
  4. Tiếp đến là xử lý sàn nhà. Hút bụi sàn nhà. Sử dụng hóa chất và máy đánh bóng sàn nhà. Làm sáng roong sàn bằng axit nhẹ pha với nước. Nếu có thảm thì tiến hành hút bụi và giặt thảm sau đó sấy khô.
  5. Cuối cùng là khử mùi và diệt côn trùng cho toàn bộ căn nhà. Và thế là chúng tôi đã mang lại cho quý khách một ngôi nhà sạch sẽ, thơm mát.

Cam kết giá cả và chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói từ SAO VIÊT

Vệ sinh nhà trọn gói hiện tại được vệ sinh SAO VIỆT áp dụng mức giá chung như sau: Công trình dưới 200mđược tính trung bình từ 13.000-20.000/m2. Công trình trên 200m2 thì được tính trung bình từ 10.000-15.000m2 . SAO VIỆT chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 50 người. Nhân viên SAO VIỆT được đào tạo bài bản. Tinh thần làm việc cao, đức tính tỉ mỉ, chăm chỉ, luôn sẵn sàng hợp tác. Hệ thống máy móc đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi bảo đảm khi khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Gmail: hieu619345@gmail.com

Fanpape: Dịch vụ vệ sinh

 

 

 

Vệ sinh nhà trọn gói
4.9 (98%) 10 votes
Chát với nhân viên tư vấn