0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh văn phòng – Giá chỉ 7-9k/m2

Dịch vụ vệ sinh văn phòng- Công ty Sao Việt

Dịch vụ vệ sinh văn phòng được SAO VIỆT cung cấp từ năm 2017. Hiện tại vệ sinh văn phòng có giá từ 7.000-9.000 ( đ/m2 ). So với giá thị trường chúng tôi thấp hơn 20%. Vệ sinh văn phòng có các gói như

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu từng hạng mục

– Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng

– Cung cấp tạp vụ văn phòng theo tháng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo. Máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng ngàn công trình từ nhỏ tới lớn khắp Tp Hồ Chi Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An. Gói Dịch vụ vệ sinh Văn phòng được chúng tôi hết sức quan tâm. Bởi vì nhu cầu hiện nay về dịch vụ này là rất lớn.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Thực chất nhân viên nào cũng muốn làm việc tại một văn phòng luôn được vệ sinh sạch sẽ. Và thực tế thì vệ sinh văn phòng thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích, sau đây là một số lợi ích cơ bản SAO VIỆT xin đưa ra như sau

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc hằng ngày. Vì vậy văn phòng làm việc sạch sẽ mang lại cho chúng ta tinh thần làm việc thoải mái. Việc vệ sinh văn phòng thường xuyên có thể nhân viên trong văn phòng thay phiên nhau làm hoặc nếu không công ty đó có thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, SAO VIỆT là đơn vị điển hình

Văn phòng làm việc cũng chính la bộ mặt của Công ty. Khi có một văn phòng khang trang, sạch đẹp thì tạo ra hình ảnh tốt đẹp đối với đối tác. Tạo nên uy tín không nhỏ cho Công ty. Hãy thường xuyên dọn vệ sinh nơi mình làm việc, thường xuyên vệ sinh văn phòng của mình bằng các việc đơn giãn như không vứt rác bữa bài, tự vệ sinh chỗ mình làm, tự lau dọn bàn ghế, bàn làm việc.

Văn phòng làm việc sạch sẽ tranh được bụi bẩn cũng giúp cho sức khỏe của mỗi nhân viên được bảo đảm, tránh các bệnh về mắt, về phổi.

Khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đào tạo. Tiết kiệm chi phí quản lý, chất lượng dịch vụ cũng được bảo đảm. Văn phòng sẽ được luôn luôn duy trì sạch sẽ.

Vì vậy hãy chọn cho mình gói dịch vụ vệ sinh văn phù hợp. Để chúng tôi mang lại cho bạn môi trường làm việc sạch sẽ nhất. Hãy xem dich vụ của chúng tôi có những gì để bạn lựa chọn nhé.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng của Sao Việt

Dịch vụ vê sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

– Nhân Viên tiếp nhận thông tin khi khảo sát cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng qua số hotline : 0986 619 345 ( mr.Hiếu )

– Lắng nghe yêu cầu của khách hàng

– Nhân viên xuống  khảo sát. Gặp khách hàng trao đổi thông tin

– Tiến hành ký hợp đồng với khách hang

– Ấn định ngày giờ và triển khai công việc

– Nghiệm thu và bàn giao theo thỏa thuận ban đầu

Sức mạng của Sao Việt đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng

Công ty dịch vụ vệ sinh Sao Việt chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nói chúng và vệ sinh văn phòng nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 300 người với sự chuyện nghiệp, được đào tạo bài bản. Không những thế, chúng tôi có máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trở cho việc dọn vệ sinh trở nên nhanh chóng và sạch đẹp như máy chà sàn công nghiệp,máy hút bụi công nghiệp, máy xịt áp lực cao, máy sấy và giặt thảm, các công cụ, dụng cụ, hóa chất tẩy rữa phục vụ cho công việc dọn vệ sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên khách hàng lẫn chúng tôi. Vì vậy nếu có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi làm việc 24/24 và kể cả các dịp lễ tết.

Dịch vụ vệ sinh Sao Việt cung cấp tất cả các gói liên quan đến vệ sinh văn phòng từ vệ sinh văn phòng mới xây dựng cho đến vệ sinh văn phòng đã đi vào hoạt động lâu năm. Dường như dịch vụ vệ sinh Sao Việt đã thực vệ sinh hàng trăm ngàn văn phòng lớn nhỏ khắp các quận huyện của tphcm. Vì vậy quý khách cứ yên tâm khi chọn Sao việt chúng tôi là đối tác.

Các gói vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Khi quý khách chọn gói vệ sinh văn phòng định kỳ thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho quý khách về mặt giá cả cũng như bảo đảm về mặt chất lượng vì chúng tôi là người trực tiếp quản lý chất lượng trong một quá trình dài.Điều đó sẽ giúp chúng tôi nắm hết được các đặc điểm về cấu trúc cũng như yêu cầu mà quý khách yêu cầu.

Vệ sinh văn phòng theo gói

Vệ sinh văn phòng theo gói là vệ sinh theo yêu cầu của quý khách tại những thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách. Khi quý khách có nhu cầu muốn dọn vệ sinh văn phòng của mình quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi và ngay lập tức 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành công tác dọn vệ sinh cho quý khách.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Nếu văn phòng của khách hàng diện tích nhỏ hoặc công việc cần vệ sinh ít thì khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi. Giá phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hiện tại chỉ từ 70.000-90.000 ( đ/m2 ), giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

Sao Việt cung cấp gói vệ sinh văn phòng giá rẻ cho quý khách như sau

Về Giá vệ sinh gói Văn phòng thường có nhiều dạng như sau.

Báo giá theo m2. Nếu quý khách có yêu cầu hoặc văn phòng của quý khách trên 100m2. Giá theo gói này thường từ 10.000 đ – 20.000đ/m2.

Gói tiếp theo là Giá theo gói tổng vệ sinh Văn phòng.. Nghĩa là chúng tôi sẽ nhận trọn gói vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng của quý khách với một mức phí đước báo trước mà không có bất kỳ sự phát sinh nào về phí,nằm trong thỏa thuận của 2 bên.

Một cách Báo giá khác mà được nhiều người khách hàng ưa thích là báo giá theo giờ. Nghĩa là khách hàng trưng dụng nhân viên của chúng tôi bao nhiêu giờ thì tính tiền bấy nhiêu, nội dung công việc nằm trong thỏa thuận, không đi ngoài quy định và không vi phạm pháp luật. Mức giá theo giờ thường từ 80.000- 120.000đ/giờ tùy vào khung giờ và số giờ làm.

Cam kết của Sao Việt với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Trước khi tiến hành các gói dịch vụ thì sẽ là công tác chuẩn bị và thỏa thuận giữa 2 bên, có thể tiến hành thỏa thuận bằng văn bản. Sau khi kết thúc công việc tiến hành nghiệm thu và có văn bản để 2 bên ký kết. trong quá trình nghiệm thu nếu có sai sót chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức để quý khách thấy được sự hài lòng nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi và đừng chần chừ, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ tới dịch vụ vệ sinh tại của Sao Việt.

0986.619.345 ( bộ phận tiếp nhận thông tin )

gmail: Hieu619345@gmail.com

Bài viết : PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI

Hoặc : Cách thức VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

 

 

 

 

 

[related_posts_by_tax title=""]
4.7/5 - (18 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy