0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Q.Hà Đông, 12k/m²,65k/giờ-2021

Vesinhnhao24.net cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Hà Đông như dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Hà Đông, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận Hà Đông, vệ sinh sau xây tại Quận Hà Đông, dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Hà Đông, giúp việc theo giờ tại Quận Hà Đông và các dịch vụ làm sạch khách liên quan.

Vệ sinh nhà mới xây12-14.000 đ/m2
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày8-10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà dặm vá lại10-12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ65k/giờ/người

Bạn cần dịch vụ lau chùi nhà cửa tại Quận Hà Đông vui lòng liên hệ qua số hotline 0986 619 345, nhân viên SAO VIỆT sẽ có mặt khảo sát và báo giá dịch vụ trong vòng 30 phút. Tại Quận Hà Đông chúng tôi làm việc cả tuần, chủ nhật vẫn làm việc bình thường nên khách cứ yên tâm gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hà Đông được SAO VIỆT triển khai từ 2/2018. Trải qua 2 năm phát triển dịch vụ của mình, đến nay SAO VIỆT đã xây dựng được hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất và đội ngũ nhân viên hùng hậu tại quận Hà Đông. Với 20 nhân viên chính thức được đào tạo bài bản, cùng với đó là 1 văn phòng làm việc cố định tại quận Hà Đông, SAO VIỆT luôn cung cấp dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, nhất là vào các dịp lễ tết. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành dịch vụ rẻ nhất tại khu vực Hà Đông nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Quận Hà Đông hay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận Hà Đông thì chúng tôi vẫn luôn đáp ứng và cung cấp dịch vụ trên toàn quận

Bạn cần dịch vụ vệ sinh theo giờ vì nhu cầu bạn ít, khôi lượng công việc không nhiều, bạn cần dịch vụ lau dọn thường xuyên vì bạn quá bận rộn. Gói dịch vụ này chi phí rẻ, gọi lúc nào là chúng tôi đáp ứng lúc đó, khách hàng cứ yên tâm gọi đến cho SAO VIỆT chúng tôi.

Dù làm vệ sinh theo giờ tại Quận Hà Đông nhưng nhân viên chúng tôi chuyên  nghiệp, làm việc lâu năm, khi nhận vệ sinh nhân viên đều mang theo máy móc dụng cụ hóa chất đầy đủ, làm việc một cách chăm chỉ siêng năng, đạt năng suốt, hiệu quả công việc cao.

Sao Việt đang có chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT cho khách hàng khi thuê các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp tại Quận Hà Đông như sau:

 • Miễn phí dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn toàn bộ nhà cho khách hàng
 • Miễn phí các dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa tại nhà cho khách hàng
 • Miễn phí các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt
 • Giảm giá từ 10-15% tất cả các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Q. Hà Đông

Tổng quan về Quận Hà Đông, nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang không ngừng tăng cao

Hà Đông là quận nội thành của Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía đông. Được biết đến là vùng đất giàu truyền thống lịch sử văn hóa, hiện nay quận Hà Đông còn là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất tại Hà Nội. Với diện tích lên tới 49.64 km2 và nền kinh tế mạnh mẽ, có nhiều cơ hội việc làm vì thế  quận Hà Đông là nơi dân cư tập trung sinh sống đông đúc. Tại quận Hà Đông ngành công nghiệp xây dựng chiếm đến đến 53.5%, do đó rất dễ hiểu tại sao nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây có xu hướng ngày một tăng cao. Với điều kiện thuận lợi đó mà các công ty vệ sinh công nghiệp “mọc lên như nấm” với đủ mọi loại hình vệ sinh và giá cả, chất lượng khác nhau.

Giữa hàng loạt các đơn vị vệ sinh mọc lên ngày càng nhiều như thế thì công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt nổi lên như một điểm sáng, là nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng. Sao Việt đã mở rộng dịch vụ của mình đến các khách hàng tại quận Hà Đồng đã gần 5 năm, những lợi ích từ các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi mang đến cho các khách hàng là không thể bàn cãi, được hầu hết các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá là đơn vị vệ sinh UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ -NHANH CHÓNG. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chưa biết nơi nào thật sự uy tín thì Sao Việt chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn!

Địa chỉ công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận Hà Đông – Bản đồ

Đỉa chỉ công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận Hà Đông của SAO VIỆT 24H

Nhằm phục vụ khách hàng được nhanh chóng, kịp thời chúng tôi cung cấp cho quý khách địa chỉ văn phòng của SAO VIỆT tại Quận Hà Đông, các thông tin liên hệ để khách hàng cần dịch vụ là có mặt ngay lập tức.

Chúng tôi phát triển dịch vụ vệ sinh của mình tại Quận Hà Đông từ 3-4 năm nay, chúng tôi hiểu rõ hết bản đồ, con đường, góc phố  ngõ hẻm của QUận Hà Đông, vì vậy khách hàng cứ yên tâm khi gọi cho đội dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là thông tin liên hệ.

 • Địa chỉ văn phòng: Ngõ 48 Ba La, Ba La, Quận Hà Đông
 • Số điện thoại liên hệ: 0986 619 345
 • Gmail contact: Vesinhsaoviet24h@gmail.com
 • Zalo trực tuyến: 0962 557 205

Các phương pháp báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Quận Hà Đông của Sao Việt

Phương pháp báo giá trực tiếp qua điện thoại

Nếu khách hàng tại quận Hà Đông có nhu cầu cần gấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và không thể chờ đợi để khảo sát thực tế và báo giá thì phương pháp báo giá trực tiếp qua điện thoại là biện pháp tốt nhất cho bạn. Theo đó nhân viên chăm sóc khách hàng của sao Việt sẽ sẽ báo giá trực tiếp khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986.619.345 một cách nhanh chóng, chỉ cần khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản về công trình cần vệ sinh như: gói dịch vụ khách hàng cần sử dụng, diện tích công trình, hiện trạng và đặc điểm của công trình, các hạng mục cần vệ sinh và những yêu cầu cụ thể để khác. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ xác định mức giá để báo lại cho khách, Tuy nhiên phương pháp báo giá này cần thông tin mà khác cung cấp là chính xác tuyệt đối bởi vì nếu như có sự chênh lệch khi chúng tôi triển khai công việc thì mức giá có thể thay đổi.

Phương pháp báo giá khi qua khảo sát thực tế nhà

Báo giá khi qua khảo sát thực tế nhà là phương pháp đang phổ biến nhất hiện nay và được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi vì tính khách quan và dễ dàng trao đổi các vấn đề hơn. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ ghi nhận các thông tin cơ bản về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tên chủ công trình, và sau chỉ 20 đến 30 phút là nhân viên đại diện của Sao Việt sẽ có mặt để tiến hành xem xét hiện trạng cũng như trao đổi các vấn đề về giá cả và các hạng mục vệ sinh. Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá thì hai bên sẽ tiến hành thảo luận các điều khoản trong hợp đồng và Sao Việt sẽ đưa ra các cam kết mà dịch vụ có thể đạt được.

Phương pháp báo giá qua Zalo, messinger

Nếu như khách hàng đã có sẵn các video, clip, hình ảnh thực tế của công trình thì bạn hoàn toàn có thể được báo giá thông qua các kênh trực tuyến Zalo, Messenger hoặc fanpage. Khách hàng không cần lo lắng ảnh đợi chúng tôi phản hồi bởi vì nhân viên Sao Việt luôn online 24/24, chỉ cần bạn gửi là chúng tôi sẽ dựa vào đó và báo ngay mức giá cụ thể cho bạn với độ chính xác lên đến 90%. Ngoài ra khách hàng còn có thể trao đổi với chúng tôi về các vấn đề liên quan đến gói vệ sinh hoặc yêu cầu của khách hàng thông qua Zalo, Messenger một cách dễ dàng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Đây là phương pháp báo giá rất phù hợp cho cho tình hình dịch bệnh đang phát triển phức tạp hiện nay.

Quy trình làm vệ sinh nhà cửa công nghiệp tại Quận Hà Đông của Sao Việt theo tiêu chuẩn 5S

Sao Việt thu gom, dọn sạch rác, xà bần và chuyển đi

Tại quận Hà Đông, trước khi bắt đầu thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp thì Sao Việt luôn cho nhân viên tiến hành dọn vệ sinh sơ bộ toàn bộ công trình. Đầu tiên chính là việc dọn dẹp, thu gom và vận chuyển các xà bần.

 • Rác xà bần: bao gồm các loại gạch đá còn dư sau quá trình xây dựng, vôi vữa, xi măng, cát,… Chúng tôi sẽ cho nhân viên dùng xẻng thu gom lại và đóng vào bao rồi cho nên xe ba gác chuyển đi đến nơi tập kết
 • Rác thải sinh hoạt: Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại rác hữu cơ và rác vô cơ để dễ dàng xử lý, sau đó cho vào bọc ni lông và bao tải rồi dùng xe ba gác chở đi
 • Rác là bàn ghế giường tủ vứt bỏ: thường là các vật dụng không sử dụng nữa như bàn ghế, kệ, tủ, giường,… Các đồ vật có kích thước lớn thì nhân viên sẽ tháo dỡ các bộ phận rồi cho vào bao tải và chất lên xe ba gác chuyến đi xử lý.

Sao Việt dọn và hút bụi sơ bộ toàn bộ nhà

Sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ rác xà bần cho khách tại quận Hà Đông thì tôi vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ tiến hành chọn và hút bụi sơ bộ toàn bộ căn nhà từ trần nhà, tường nhà, sàn nhà cho đến các vật dụng nội thất trong nhà. Để công việc làm sạch bụi bẩn sơ bộ được thực hiện một cách tốt nhất thì đầu tiên nhân viên của chúng tôi sẽ luôn dọn dẹp hết rác thải có ở công trình và hụt bụi qua một lần toàn bộ công trình, nhờ vậy hiệu quả làm sạch được nâng cao, đó là:

 • Tạo ra mặt bằng thông thoáng, gọn gàng, không bị quá rối mắt và giúp nhân viên dễ dàng lau chùi dọn dẹp hơn
 • Công trình sau khi đã được hút bụi sơ bộ thì việc phát hiện ra các vết bẩn cứng đầu dễ dàng hơn, từ đó xử lý triệt để các vết bẩn. Bên cạnh đó việc hút bụi trước sẽ tránh được việc bụi bẩn bay khắp nhà khi nhân viên đi lại nhiều làm cho những nơi đã được dọn dẹp sạch sẽ bị bẩn trở lại
 • Ngoài việc thu gom và hút bụi sơ bộ công trình thì trong khâu vệ sinh sơ bộ công nghiệp còn bao gồm công việc che kỹ càng những nơi, những đồ vật đã được dọn sạch, kệ gọn đồ không liên quan để dễ dàng vệ sinh hơn

Nhân viên hút bụi trần, lau trần và quét mạng nhện trần nhà

Quy trình làm vệ sinh công nghiệp cho nhà của khách hàng tại quận Hà Đông thì hút bụi trần và quét mạng nhện trần nhà luôn là hạng mục đầu tiên mà Sao Việt thực hiện đầu tiên. Vệ sinh sàn nhà là hạng mục vô cùng quan trọng, đòi hỏi người nhân viên mình có kinh nghiệm và khả năng làm việc ở trên cao, lau chùi một cách cẩn thận và tỉ mỉ để làm sạch bụi bẩn cũng như các vết bẩn hoàn toàn. Theo đó nhân viên của Sao Việt sẽ sẽ tiến hành các công việc chính như sau:

Hút bụi bề mặt trần nhà: Đối với công trình vừa kết thúc quá trình xây dựng thường có rất nhiều bụi bẩn bám trên bề mặt trần do quá trình xây dựng nhà thợ xây xả bột trét làm bụi bẩn máy khắp nơi. Các đơn vị vệ sinh thường hay bỏ qua khu vực này, nếu như không được hút bụi sạch sẽ thì lâu ngày cát bụi bẩn này sẽ dày hơn và rơi bám xuống bề các vật dụng bên dưới sàn nhà. Thấy được tầm quan trọng của công việc này nên đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt luôn cho nhân viên dùng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt trần, kể cả các đường G, đường la phông trần, cam kết sẽ xử lý sạch sẽ bụi bẩn ở mọi chi tiết dù là nhỏ nhất

Quét mạng nhện trần nhà: đối với các căn nhà cũ, nhà có lâu ngày không được vệ sinh, nhà đang ở thì bên cạnh có nhiều bụi bẩn thì còn có nhiều mảng mạng nhện bám ở trên trần. Nhân viên của sao Việt sẽ giúp khách hàng quét mạng nhện trần nhà nhà bằng cách cách dùng cây tăng dài có đánh chổi lông gà mềm để quét và sạch sẽ mạng nhện cũng như bụi bẩn trên trần. Để không làm làm bụi và mạng nhện bay xuống các vật dụng bên dưới thì nhân viên sẽ dùng tấm vải lớn hoặc tấm bạt lớn để che chắn kín các vật dụng này trước khi tiến hành vệ sinh trần.

Lau trần nhà và các thiết bị gắn liền với trần: đây là công việc cuối cùng trong hạng mục vệ sinh trần nhà. Sau khi trần nhà đã được làm sạch bụi bẩn và mạng nhện thì nhân viên của chúng tôi sẽ dùng khăn sạch để lau lại toàn bộ bề mặt trần bởi trần nhà hiện nay thường được lót sân nền trắng hoặc dùng la phông trần nên dù có một chút bụi bẩn cũng làm mất đi tính thẩm mỹ của căn nhà. Sao Việt sẽ lau chùi cẩn thận từng góc trần, góc tường, kể cả các chi tiết trang trí trên trần. Ngoài ra nhân viên còn tiến hành lau chùi các thiết bị gắn liền với trần như đèn chùm, quạt trần, họa tiết trang trí. Để dễ dàng vệ sinh ở vị trí trên cao thì chúng tôi sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như bắc thang, ghế cao,…

Lau chùi các vết bẩn trên gạch ốp tường trong nhà

Hiện nay các ngôi nhà hiện đại tại quận Hà Đông đều ốp gạch tường bên trong nhà. Thường gạch ốp tường cao 1 – 2m hoặc ốp full mặt tường. Tường nhà ốp sẽ giúp cho căn nhà trở nên sáng sủa, sang và đẹp hơn, đặc biệt tường được ốp gạch sẽ dễ dàng vệ sinh hơn nếu bị các vết bẩn cứng đầu bấm vào. Hạng mục vệ sinh gạch ốp tường được Sao Việt tiến hành như sau:

 1. Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt gạch ốp
 2. Kiểm tra xem trên tường có vết sơn, xi măng, keo dính nào hay không để tiến hành xử lý
 3. Nhân viên sẽ là lột keo, dùng sủi để cạo bớt các vết sơn, xi măng dày. Sau đó xịt đều dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lên bề mặt phần gạch ốp, đợi 3 đến 5 phút cho các vết bẩn mềm ra
 4. Dùng bàn chà để chà rửa nhẹ nhàng các vết bẩn, sau đó lau chùi lại bằng nước sạch
 5. Nếu như đường ron gạch của nhà cũ bị hoặc hư hỏng bong tróc thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tẩy trắng và dặm vá lại những đường ron gạch bị hư cho khách hàng
 6. Gạch ốp tường sau khi được vệ sinh đảm bảo sẽ trở nên sạch như mới, không còn bất kỳ một vết bẩn nào, cam kết không làm trầy xước hay hư hỏng gạch ốp tường của khách.

Lau chùi sạch sẽ các khung cửa sổ, khung cửa chính

Vệ sinh công nghiệp thì không thể bỏ qua hạng mục lau chùi các khung cửa sổ, khung cửa chính. Đây là công việc vệ sinh hết sức quan trọng cần sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của người nhân viên để vừa đạt hiệu quả làm sạch cao nhưng không gây trầy xước, bong tróc lớp sơn, làm giảm tuổi thọ của khung cửa. Hiện nay có rất nhiều loại khung cửa cửa vệ với những đặc tính khác nhau, vì thế đòi hỏi các đơn vị vệ sinh có phương pháp lau chùi phù hợp  với từng loại khung cửa  Lau chùi tẩy rửa các vết bẩn, đặc biệt là các vết sơn trên các khung cửa sẽ được chúng tôi khi tiến hành một cách khéo léo, cẩn thận theo các bước như dưới đây:

 1. Nhân viên Sao Việt sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp có đầu hút nhỏ để làm sạch được bụi bẩn trong các khe rãnh của khung cửa
 2. Sau khi bụi bẩn đã được làm sạch thì Sao Việt sẽ tiến hành xử lý các vết sơn, vết xi măng báo trên bề mặt khuôn cửa cửa bằng bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng có hiệu quả làm sạch cao nhưng vô cùng an toàn, đảm bảo vẫn giữ nguyên lớp sơn cũ của khung cửa
 3. Tiếp đến Chúng tôi sẽ dùng khăn mềm để lau lại sạch sẽ toàn bộ khung cửa, kể cả trong các khe rãnh nhỏ để đảm bảo không còn bất cứ hạt cát, bụi bẩn nào còn sót lại
 4. Đối với nhà cũ thì khung cửa lâu ngày sẽ bị ố màu, bị oxi hóa, Chúng tôi sẽ tiến hành tẩy sạch trắng sáng khung cửa cửa như mới cho khách.

Lau sạch bụi bẩn trên kính mặt trong, kính mặt ngoài 

Lau chùi kính mặt trong: Khi vệ sinh công nghiệp cho khách tại quận Hà Đông thì đối với những căn nhà mặt phố, nhà chung cư thì thường dùng cửa kính để giúp cho căn nhà bắt sáng, bền và đẹp hơn. Đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt trước tiên sẽ tiến hành lau sạch bụi bẩn kính mặt trong bằng cách sử dụng thang chữ A, ghế và các dụng cụ lau kính, nước lau kính chuyên dụng. Toàn bộ hệ thống cửa kính sẽ được nhân viên của chúng tôi lau chùi cẩn thận theo sao những bước dưới đây:

 1. Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt kính bằng máy hút bụi công nghiệp
 2. Cao bớt lớp sơn dày, băng keo dính, silicon bám trên kính
 3. Xịt đều nước lau kính chuyên dụng lên toàn bộ mặt kính và đợi từ 2 đến 5 phút cho thấm nước tẩy rửa
 4. Sau khi các vết bẩn mềm ra thì nhân viên sẽ dùng cây gạt kính kéo toàn bộ nước và bụi bẩn trên bề mặt kính đi hết, trả lại độ sạch trong của kính
 5. Dùng khăn sạch để lau các vết nước còn sót lại trên bề mặt kính, Sau đó kiểm tra xem có còn vết bẩn nào hay không ông để để xử lý lại lần nữa
 6. Cửa kính mặt trong sau khi được lau chùi cẩn thận sẽ trở nên sáng bóng trong suốt, không còn bất kỳ bụi bẩn hay vết bẩn cứng đầu nào, đảm bảo tính nhà bạn sẽ trắng sáng như mới.

Lau chùi kính mặt ngoài: Các căn nhà cao tầng, nhà phố thì mặt kính bên ngoài là mặt kính “chết”, không thể vệ sinh từ bên trong bởi vì không mở cửa ra được. Khi đó đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ sử dụng phương pháp đu dây để tiến hành lau mạch kính bên ngoài. Bên cạnh đó còn có những biện pháp khác như dùng thang cao, bắc giàn giáo đối với kính mặt ngoài tầm thấp. Hiện nay biện pháp đu dây đang được sử dụng phổ biến nhất.

 1. Nhân viên đu dây của Sao Việt có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về kỹ năng và trình độ, được đảm bảo an toàn lao động
 2. Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cẩn thận và kỹ lưỡng
 3. Giá vệ sinh kính mạch ngoài đu dây của Sao Việt vô cùng phải chăng chỉ từ 500 – 700k

Hút bụi, lau chùi nội thất tủ gỗ bàn ghế

Khách hàng tại quận Hà Đông nếu vệ sinh nhà công nghiệp có đầy đủ nội thất thì chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi và lau chùi nội thất một cách cẩn thận và kỹ càng.  Bao gồm các công việc cụ thể dưới đây:

 • Nhân viên của Sao Việt sẽ bưng bê một số đồ vật để tạo sự thuận tiện cho việc lau chùi
 • Chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi toàn bộ đồ đạc, vật dụng trong nhà của khách trước, sau đó mới chuyển qua lau chùi và sắp xếp
 • Vệ sinh bàn ghế: nhân viên sẽ dùng khăn ẩm để lau chùi tỉ mỉ bụi bẩn, kể cả trong các khe chẹt và hoa văn nhỏ
 • Vệ sinh sinh tủ kệ: lau chùi kỹ càng cả trong và ngoài tủ, đặc biệt là nóc tủ, các hộc tủ và dưới gầm tủ, đảm bảo không bỏ sót bất cứ vị trí nào
 • Vệ sinh vật dụng trang trí: những đồ trang trí, đồ lưu niệm là vật trưng bày nên cần phải lau chùi sạch sẽ cẩn thận, nhân viên sẽ dùng khăn mềm để lau sạch bụi bẩn một cách nhẹ nhàng để tránh làm hư hỏng hay đổ vỡ
 • Vệ sinh các thiết bị điện trong nhà: bao gồm bóng đèn, quạt điện, máy giặt, máy lạnh, ổ điện,… Nhân viên sẽ tiến hành lau chùi sạch sẽ ở bên trong và bên ngoài.

Nguyên tắc vệ sinh nội thất trong nhà:

 • Những nội thất bằng gỗ tuyệt đối không sử dụng nước để lau chùi, chỉ dùng khăn mềm và ẩm lau nhẹ nhàng để làm sạch bụi bẩn, tránh gây hư hại đồ gỗ
 • Nhân viên trong quá trình vệ sinh tránh việc kéo đẩy đồ đạc của khách tránh làm cho sàn nhà của khách hàng bị trầy xước
 • Các đồ nội thất sử dụng điện tuyệt đối không làm dính nước nước gây hư hỏng
 • Sau khi đã lau chùi dọn dẹp xong thì nhân viên sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp lại các đồ vật như cũ hoặc theo đúng ý của khách hàng.

Chùi rửa sạch sẽ các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Vệ sinh nhà tắm và toilet sẽ được đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận nhất bởi vì đây là khu vực chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh và những vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó đó các thiết bị vệ sinh đa phần được làm bằng sứ cao cấp, inox, nhôm,… Với kinh nghiệm nhiều năm, Sao Việt có phương pháp vệ sinh phù hợp và đầy đủ các loại hóa chất chuyên dụng, đảm bảo không chứa axit và các chất tẩy rửa mạnh gây hư hỏng các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm. Dưới đây là các công việc cụ thể:

 • Hút bụi và tẩy các vết bẩn cứng đầu bám trên tường và trần nhà vệ sinh
 • Vệ sinh quạt thông gió
 • Vệ sinh kính vách ngăn và gương soi trong nhà tắm
 • Lau chùi bóng đèn điện
 • Vệ sinh gạch ốp tường, tẩy trắng đường ron gạch
 • Lau chùi và tẩy trắng bồn cầu, lavabo
 • Vệ sinh vòi nước, vòi hoa sen
 • Chà rửa bồn tắm
 • Lau chùi các thiết bị trong nhà vệ sinh và nhà tắm
 • Chà và đánh bóng sàn nhà vệ sinh
 • Tẩy trắng đường ron gạch bị ố vàng
 • Khử mùi và khử khuẩn

Chà sàn, đánh bóng sàn nhà bằng máy chà sàn công nghiệp

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp tại quận Hà Đông của Sao Việt, vệ sinh sàn và đánh bóng sàn là một quan trọng nhất. Trước khi tiến hành chà sàn thì chúng tôi sẽ kiểm tra a chất liệu sàn nhà và đặc tính của nó để có phương pháp vệ sinh thích hợp và lựa chọn hóa chất phù hợp. Sau đó Sao Việt sẽ xem xét các vết bẩn có trên sàn nhà chẳng hạn như vết bẩn từ các loại sơn ( sơn nước, sơn dầu, sơn chống rỉ,…), Vết xi măng, vết keo dính, keo silicon, đường ron gạch ố vàng,… Và cuối cùng tiến hành vệ sinh theo các bước dưới đây:

 1. Chuẩn bị đầy đủ các máy móc và hóa chất cần thiết
 2. Sao Việt hút sạch bụi bẩn, thu gom rác trên bề mặt sàn
 3. Dùng sủi để nạo bớt lớp sơn, xi măng trên bề mặt
 4. Cho đều hóa chất nên toàn bộ mặt sàn rồi đợi vài phút cho hóa chất có tác dụng
 5. Sau khi các vết bẩn mềm ra thì dùng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ để đánh bay các vết bẩn lâu ngày
 6. Sau cùng cùng nhân viên sẽ hút sạch nước bẩn ở trên bề mặt sàn và lau lại sàn bằng cây lau nhà kết hợp với nước lau nhà.
 7. Sàn nhà sau khi được sấy khô sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ không một vết bẩn

Tẩy trắng các đường ron gạch bị ố vàng

Đường ron gạch của nhà cũ thường bị ố vàng hoặc có nhiều nơi bị bong tróc, hư hỏng. Khi khi tiến hành công đoạn vệ sinh sàn nhà cho khách tại quận Hà Đông thì sao việc sẽ tẩy trắng đường ron gạch bị ố vàng theo phương pháp như sau:

 1. Dùng máy hút bụi có ống nhỏ để làm làm sạch cát bụi ở các khe
 2. Xịt đều hóa chất tẩy trắng chuyên dụng lên các đường gạch
 3. Đợi vài phút cho các vết bẩn bong ra, sau đó dùng khăn hoặc bàn trà cước để để lau chùi đi các vết ố, vết bẩn cứng đầu
 4. Tiếp đến cho nước rửa chén đã pha với nước để đổ lên đường ron gạch vừa xử lý, sau đó lau lại lần nữa sẽ đảm bảo làm cho da trắng sáng lên tới 90%.
 5. Đường gạch hư hỏng sẽ được nhân viên của Sao Việt trát, vá lại như mới cho khách.

Chà rửa cầu thang bộ và lau kính cầu thang

Quá trình vệ sinh công nghiệp chắc chắn các nhân viên sẽ đi lại nhiều giữa các tầng, vì thế thế Sao Việt chú trọng vệ sinh và lau kính cầu thang bộ một cách kỹ càng. Công việc này được chúng tôi tiến hành vệ sinh từ cầu thang tầng cao nhất xuống dần tầng trệt để đảm bảo làm tới đâu sạch tới đó. Dưới đây là các hạng mục chi tiết mà chúng tôi sẽ thực hiện:

Lau chùi tay vịn cầu thang: tay vịn cầu thang thường được làm bằng gỗ, inox hoặc bằng sắt. Vệ sinh tay vịn cầu thang chủ yếu là lau chùi bụi bẩn bà tẩy rửa các vết sơn bám trên tay vịn. Theo đó nhân viên sẽ dùng khăn mềm để lau nhẹ nhàng và cẩn thận nhạc không làm trầy xước bề mặt, lau chùi tỉ mỉ đến từng họa tiết nhỏ

Lau chùi hai mặt kính cầu thang: hiện nay cầu thang bố thường được thiết kế có phần kính thể hiện sự sang trọng, đẹp và bền hơn. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi cẩn thận có 2 mặt kính, sử dụng nước tẩy rửa kết hợp với dụng cụ lau kính để để làm sạch hoàn toàn các vết bẩn và bụi trên bề mặt kính, cam kết trả lại sự trong suốt của kính

Vệ sinh các bậc thang: đây là công việc cuối cùng trong hạng mục vệ sinh cầu thang bộ. Sao Việt sẽ tiến hành kiểm tra và tạo cửa các vết sơn, xi măng bán trên bề mặt các bậc thang, bậc đá tam cấp. Đảm bảo mọi vết bẩn dù cứng đầu đến đâu sẽ được chúng tôi tẩy rửa sạch sẽ, khách hàng đi lên sẽ sẽ cảm nhận được sự trên bóng của mặt đá sau khi được lau chùi kỹ càng.

Dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ khu vực nhà bếp

Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp không thể thiếu vệ sinh khu vực nhà bếp, đây là hạng mục hết sức quan trọng bởi nhà bếp là nơi các gia đình thường xuyên sử dụng để nấu những bữa ăn nên cần sự sạch sẽ nhất. Khi tiến hành lau chùi vệ sinh nhà bếp thì Sao Việt sẽ chia ra thành các công đoạn như sau:

Chùi rửa bồn rửa chén: nhân viên sẽ tiến hành đánh bóng và tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt bồn rửa chén, tạo sự sáng bóng như mới

Lau chùi bàn đá nhà bếp: đây là là nơi đặt bếp nấu vì thế sẽ có rất nhiều vết dầu lâu ngày bám vào, khi đó nhân viên Sao Việt sẽ lau chùi cẩn thận bụi bẩn và cả các vết bẩn cứng đầ

Lau dọn kệ tủ đựng chén bát: kệ tủ đựng chén bát, đồ dùng nấu ăn sẽ được nhân viên của chúng tôi lau chùi cẩn thận, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp

Vệ sinh lò nướng, lò vi sóng: nhân viên sẽ lau chùi sạch sẽ các vết bẩn bám lâu ngày, vết dầu mỡ bằng khăn và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Rửa sạch sẽ chén bát, xoong nồi: các nhà bếp đang sử dụng, nhà bếp cũ thì chén bát xoong nồi sẽ có rất nhiều bụi bẩn bởi lâu ngày không được lau chùi cẩn thận. Nhân viên của sao Việt sẽ giúp khách hàng rửa sạch sẽ toàn bộ chén bát xoong nồi và sắp xếp ngăn nắp vào kệ tủ.

Lau chùi bếp nấu: nhân viên sẽ dùng nước tẩy rửa chuyên dùng để lau chùi sạch sẽ bếp nấu

Khử mùi và diệt côn trùng trong nhà bếp: nhà bếp thường có nhiều mùi hôi nếu như không được vệ sinh thường xuyên, các con côn trùng sinh sống khắp nơi. Sao về sẽ giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo ngày bằng cách diệt côn trùng và khử mùi hôi nhà bếp với công nghệ hiện đại và an toàn.

Chùi rửa, xịt rửa cổng chính ra vào

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng tại quận Hà Đông, Sao Việt không bao giờ bỏ qua khâu chùi rửa ra cổng chính ra vào. Đây chính là một mặt của căn nhà vì thế cần được lau chùi một cách cẩn thận. Đối với những căn nhà mới xây thì cổng chính thường bị đánh vết sơn dư, xi măng, còn cổng nhà cũ sẽ bị các vết ố đen bám vào do thời tiết nắng mưa lâu ngày. Nhân viên sẽ tiến hành chùi rửa và xịt rửa cổng chính ra vào để tránh bay các vết bẩn và bụi bẩn bám trên cổng, giúp cho cửa cổng nhà khách hàng được sạch sẽ như mới.

Vệ sinh lau chùi khu vực sân trước, sân sau

Khoảng sân trước và sân sau là nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, chịu tác động bởi thời tiết nên sẽ có nhiều vết đen, rong rêu mọc. Trước hết nhân viên Sao Việt sẽ dọn dẹp sạch sẽ rác trên sân, sau đó đó sẽ dùng máy xịt rửa công nghiệp để đánh bay các vết đen và rong rêu, trả lại bề mặt sân sạch sẽ.

Sao Việt phun khử trùng, khử khuẩn toàn bộ nhà

Hiện nay tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, để chung tay góp phần phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng Sao Việt sẽ phun khử trùng, khử khuẩn toàn bộ nhà miễn phí cho khách khi sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Hóa chất khử khuẩn Cloramin B mà sao Việt sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ chứng chỉ kiểm nghiệm của Bộ Y tế, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tin của sao Việt được đào tạo một cách kỹ càng bằng kỹ năng phun khử trùng khử khuẩn sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được tiêm vaccin đầy đủ và có sức khỏe tốt, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nghiệm thu, bàn giao nhà và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi đã hoàn tất các hạng mục vệ sinh công nghiệp thì Sao Việt sẽ cho khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu như trong quá trình kiểm tra khách hàng chưa vừa lòng hoặc phát hiện những lỗi sai trong khâu vệ sinh thì thì chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa ra cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Khi khách hàng đã vừa ý với chất lượng vệ sinh mà Sao Việt đêm lại thì Chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho khách và thu phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Hà Đông cập nhật năm 2020

Bạn cần một đội làm vệ sinh nhà cửa tại Quận Hà Đông, bạn yêu cầu làm việc phải chuyên nghiệp, nhân viên giỏi việc, đến làm vệ sinh máy móc dụng cụ hóa chất đầy đủ và giá cả phải rõ ràng chi tiết thì SAO VIỆT chúng tôi là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu trên.

Cạnh tranh về chất lượng, cạnh tranh về giá cả dịch vụ luôn là vấn đề mà SAO VIỆT quan tâm, nhằm thu hút khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi được nhiều hơn, chúng tôi không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo tận tình nhất, cung cấp dịch vụ với bảng giá dịch vụ hợp lý và ở mức rẻ nhất so với mặt bằng giá như hiện nay.

Chúng tôi xây dụng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Yêu cầu chất lượng từ khách hàng.
 • Chi phí chỉ trả tiền công nhân
 • Chi phí tiền máy móc dụng cụ hóa chất
 • Diện tích, kết cấu công trình

Ví dụ bạn cần vệ sinh nhà cửa mới xây tại Quận Hà Đông có kết cấu như sau:

 • Nhà vừa xây xong, nhà gần như trống
 • Kích thước nhà: 4x15m
 • Nhà 3 tầng 1 tum
 • Tầng 1: Có phòng bếp + phòng khách + 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: Có 2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh
 • Tầng 3: Có 2 phòng ngủ + 2 nhà vê sinh
 • Tum; Phòng thờ + sân phời quần áo

Nếu làm vệ sinh sạch sẽ tổng thể một căn nhà như trên cần đội nhân viên khoảng 5 người, chi phi chi trả tiền công nhân và chi phí máy móc hóa chất được tính như sau:

 • Tiền công nhân viên: 350.000×5 = 1 triệu 750k
 • Tiền ăn nhân viên: 30.000 x 5 = 150k
 • Tiền xăng xe: 20.000 x 5 = 100k
 • Tiên quản lý: 100k
 • Tiền hóa chất: 150k
 • Hao mòn máy móc: 100k
 • Tổng chi phí: 1 triệu 750k + 150k + 100k + 100k + 150k + 100k = 2 triệu 350k

Với mức chi phí trên chúng tôi xây dựng các loại bảng giá cho từng dịch vụ tại Quận Đống Đa như  sau:

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Q, Hà Đông tính theo m²

Sao Việt là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp top 1 tại Quận Hà Đông, chúng tôi có dịch vụ giá rẻ, nhân viên nhiệt tình và máy móc hiện đại

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Cấp 4 ở Quận Hà Đông

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Quận Hà Đông, giá vệ sinh nhà Cấp 4 của Sao Việt

Giá dịch vụ vệ sinh nhà 2 Tầng ở Quận Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Q. Hà Đông, giá vệ sinh nhà ở 2 tầng từ 800 ngàn đồng/căn

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 3 Tầng tại Q. Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Q. Hà Đông, Hà Nội – giá vệ sinh nhà 3 tầng giá chỉ từ 1,2 triệu đồng/căn

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 3 Tầng 1 Tum tại Q. Hà Đông

Sao Việt – Công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Quận Hà Đông, giá vệ sinh nhà 3 tầng 1 tum chỉ với giá từ 2 triệu đồng/căn

Giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ 2 phòng ngủ ở Quận Hà Đông

Sao Việt chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Quận Hà Đông

Giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ 3 phòng ngủ ở Q. Hà Đông

Sao Việt chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ ở Quận Hà Đông, với căn hộ 3 phòng ngủ chỉ có giá từ 1,4 triệu đồng/căn

Giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ Penthouse ở Quận Hà Đông

Công ty vệ sinh nhà cửa công nghiệp Sao Việt tại Quận Hà Đông, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch nhà cửa giá rẻ, uy tín, trách nhiệm

Giá dịch vụ vệ sinh nhà căn hộ Shophouse tại Q. Hà Đông

Công ty dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa Sao Việt ở Q, Hà Đông, giá vệ sinh nhà căn hộ Shophouse chỉ từ 1,4 triệu đồng/căn

Giá dịch vụ vệ sinh các cửa hàng, mặt bằng kinh doanh

Công ty vệ sinh nhà ở Quận Hà Đông của Sao Việt với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, lau dọn nhà cửa sạch sẽ

Giá dịch vụ giăt ghế sofa, giặt nệm, vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa giá rẻ tại nhà ở Quận Hà Đông, Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận các dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa tại Quận Hà Đông với bảng giá chi tiết cụ thể. Chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu có chứng nhận vì thể việc vệ sinh nệm, ghế sofa tại Quận Hà Đông hết sức sạch sẽ, nhanh chóng, khử sạch mọi vết bẩn và mùi hôi.

Nệm hay ghế sofa là nội thất đặc biệt phải tiến hành vệ sinh định kỳ thường xuyên vì sử dụng lâu ngày bụi bẩn vi khuẩn nấm mốc sẽ sinh sôi và gây ra các loại mùi hôi khó chịu, không những thế trên bề mặt ghế nệm thường có nhiệu bụi, nấm mốc gây dị ứng da, nổi mận ngứa khó chịu.

Các bước giặt nệm, ghế sofa đúng cách

 1. Tạo mặt sạch sẽ trước khi vệ sinh nệm, hút bụi sạch sẽ xung quanh
 2. Kiểm tra xem xét và đánh giá hiện trạng nệm trước khi tiến hành
 3. Chuẩn bị sẵn máy móc dụng cụ hóa chất cần thiết để giặt
 4. Sử dụng máy hút bụi hút sạch bề mặt nệm, ghế sofa, hút càng kỹ càng tốt
 5. Tiến hành pha hóa chất giặt nệm sau đó phun dạng hơi sương lên bề mặt thật đều
 6. Sử máy chà cầm tay gắn pad mềm chà nhẹ nhàng lên bề mặt nệm, ghế sôfa
 7. Sau đó hút sạch ráo nước, tiếp tục sử dụng máy phun hơi nước nóng để diệt khuẩn và khử mùi hôi.
 8. Tiếp đến hút lại một lần nựa và tiến hành sấy khô tại chỗ
 9. Khi nệm ghế sofa đã khô quan sát còn vết bẩn nào chưa sạch hết sẽ cho vệ sinh lại chỗ đó sạch 100%
 10. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Quận Hà Đông

Số giờ Giá tổng tiềnKhuyến mãi
2 giờ/người/ngày350.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
3 giờ/người/ngày450.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
4 giờ/người/ngày550.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
5 giờ/người/ngày650.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
Thuê nguyên ngày700.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất

Vì sao dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông của SAO VIỆT lại luôn được khách hàng tin tưởng

Đội ngũ nhân viên Sao Việt tại quận Hà Đông rất chuyên nghiệp

Như đã đề cập từ trên bài viết, hiện tại tính đến năm 2019 tại quận Hà Đông SAO VIỆT đã có 20 nhân viên chính thức. Bên cạnh đó chúng tôi còn có 12 nhân viên làm việc bán thời gian, khi nào lượng công trình cần dịch vụ vệ sinh tại quận Hà Đông tăng cao SAO VIỆT sẽ huy động thêm các nhân viên này để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nhất là vào các dịp lễ, tết cuối năm.
Mỗi nhân viên của SAO VIỆT đều được chúng tôi đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ của nghề. Từ cách lau nhà, quét nhà, cọ rữa WC đến lau kính, đu dây, sử dụng các loại thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất sao cho đúng cách và khoa học nhất. Từ đó không ngừng nâng cao tay nghề và nâng cao hiệu quả làm việc, chất lượng công việc.

SAO VIỆT không ngừng đầu tư thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất tại quận Hà Đông

Hiện tại với 1 nhà kho và 1 văn phòng làm việc tại Hà Đông, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất đầy đủ và hiện đại mà trong thời gian qua SAO VIỆT đã đầu tư mua sắm, chúng tôi cam kết luôn phục vụ khách hàng tại quận Hà Đông với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng chất.
Tại kho ở quận Hà Đông, SAO VIỆT có 5 máy hút bụi công suất lớn và 2 máy chà sàn, đánh bóng sàn cùng với đó là máy giặt ghế, máy xịt áp lực và nhiều dụng cụ, hoá chất chuyên dụng khác. Với sự tin tưởng khi khách hàng sử dụng vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông của SAO VIỆT, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng không chỉ an tâm mà còn đó là sự hài lòng về dịch vụ của mình. Mọi thông tin thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline : 0986619345 ( Mr. Hiếu ) để chúng tôi được tư vấn thêm.

Lời cảm ơn chân thành từ SAO VIỆT đến khách hàng  tại quận Hà Đông

Trải qua quá trình mở rộng và phát triển dịch vụ của mình, SAO VIỆT luôn luôn được khách hàng tin tưởng và càng ngày càng sử dụng của chúng tôi một cách rộng rãi hơn. Chính điều đó là động lực để đội ngũ quản lý và nhân viên của SAO VIỆT không ngừng cải thiện dịch vụ và nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng tại Hà Đông cũng như tại các quận huyện của thủ đô Hà Nội một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Với phương châm là : Sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu, SAO VIỆT sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và giá thành, làm sao để phục vụ khách hàng một cách rộng rãi nhất, một lần nữa đội ngũ nhân viên SAO VIỆT chân thành cảm ơn quý khách đã đến với SAO VIỆT chúng tôi

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ của Sao Việt ở các bài viết liên quan dưới đây:

 

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy