0986619345

Dịch vụ lau dọn, vệ sinh nhà cửa tại Phú Nhuận – Giá 2020

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Phú Nhuận. Bao gồm vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận, vệ sinh công nghiệp tại Phú Nhuận, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Phú Nhuận, vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Quận Phú Nhuận, dịch vụ giúp việc theo giờ tại Phú Nhuận và nhiều dịch vụ liên quan khác. Là một trong những công ty cung ứng các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận Phú Nhuận chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ, sự tân tâm và giá thành hợp lý. Mỗi tháng có hàng trăm khách hàng đặt lịch các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Nhuận, từ dọn dẹp các công trình nhà phố đến vệ sinh các văn phòng công ty

Phú Nhuận là quận tập trung đông đúc dân cư và hệ thống nhà cao tầng mọc lên san sát. Nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận rất cao. Hằng năm, SAO VIỆT chúng tôi thực hiện vệ sinh cho hàng trăm khách hàng tại Phú Nhuận. Với đặc thù là Quận trung tâm của TP.HCM nên giao thông thuận tiện cùng với đó là các tòa nhà cao tầng được xây dựng nên lượng khách cần dịch vụ vệ sinh tại đây ngày càng tăng cao.

Nhằm phát triển, mở rộng quy mô phục vụ, chiếm lĩnh thị trường tiềm năng tại Quận Phú Nhuận chúng tôi luôn phải đặt ra các tiêu chuẩn cao để làm thỏa mãn khách hàng.

Tiêu chuẩn làm sạch tỉ mỉ: Phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo, làm sạch nhà cửa một cách chi tiết, sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đặc biệt là ở các góc khuất, hoặc trên cao như tường nhà, trần nhà, nóc tủ, gầm giường…

Tiêu chuẩn phục vụ nhanh nhất: Để không bắt khách hàng phải đợi lâu, chỉ cần 30 phút là chúng tôi đã cho nhân viên tới để triển khai công việc. Với 3 đội vệ sinh công nghiệp làm việc cố định tại Quận Phú Nhuận nên việc cung ứng dịch vụ là hết sức nhanh chóng và kịp thời.

Tiêu chuẩn giá cả rẻ nhất: Với SAO VIỆT lợi thế về giá rẻ luôn ưu điểm để chúng tôi cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành. Chúng tôi đầu tư máy móc và đạo tạo con người chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả trong công việc nên tiết kiệm chi phí tối đa, làm dịch vụ giá rẻ chính là lợi thế của SAO VIỆT chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận

Hình ảnh – Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Giá vệ sinh nhà mới xây – Quận Phú Nhuận

Nhà mới xâyGái tiền vệ sinh
Căn hộ 1 phòng ngủ800k-1triệu
Căn hộ 2 phòng ngủ1triệu-1,2triệu
Căn hộ 3 phòng ngủ1,5-1,8triệu
Nhà cấp 4800k-1triệu
Nhà 1 trệt 2 lầu2-2,5triệu
Nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng2-3triệu
gói theo giờ - 1450/3giờ/người
gói theo giờ - 2550/3giờ/người
gói theo giờ - 3650/3giờ/người
Vệ sinh theo yêu cầuLiên hệ trực tiếp
Nhà biệt thựKhảo sát báo giá

Giá vệ sinh nhà đang ở – Quận Phú Nhuận

Vệ sinh nhà đang ởGiá tiền
Căn hộ 1 phòng ngủ600k-1triệu
Căn hộ 2 phòng ngủ700k-1,1triệu
Căn hộ 3 phòng ngủ1,6-1,8triệu
Nhà cấp 4800k-1triệu
Nhà 1 trệt 1 lầu1,2-1,5triệu
Nhà 1 trệt 2 lầu1,8-2triệu
1 trệt 2 lầu có lửng hoặc sân thượng2-2,5triệu

Thế mạnh của SAO VIỆT là cạnh tranh về giá và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ thực hiện đúng theo cam kết. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Mỗi gói dịch vụ là một mức giá tương ứng, chúng tôi có đa dạng dịch vụ để khách lựa chọn.

Giá dịch vụ thì vẫn tăng theo từng năm tùy vào nhu cầu thị trường và chi phí chi trả, đó là quy luật, nhằm ổn định mức giá chúng tôi chỉ điều chỉnh 1-2 năm một lần. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn sự hợp lý trong khung giá mà chúng tôi đưa ra, dưới đây là chi phí mà SAO VIỆT bỏ ra để làm vệ sinh một căn nhà cho quý khách.

Giả sử quý khách tại Quận Phú Nhuận đang cần thuê đội vệ sinh nhà cửa để vệ sinh một căn nhà 2 lầu 1 trệt 1 sân thường diện tích khoảng 15×5 thì cần khoảng 4 nhân viên, chi phí chúng tôi chi trả như sau.

  • Tiền công theo ngày: 350.000 x 4 = 1.400.000 đồng
  • Tiền ăn: 30.000 x 4 = 120.000 đồng
  • Tiền xăng xe đi lại: 20.000 x 4 = 80.000 đồng
  • Tiền hao mòn máy móc: 150.0000 đồng
  • Tiền mua hóa chất tẩy rửa: 200.000 đồng
  • Tổng chi phí bỏ ra: 1,4triệu + 120 ngìn + 80 ngìn + 150 ngìn + 200 ngìn = 1 triệu 950 ngìn đồng

Dựa vào khoản chi trên chúng tôi xây dựng bảng giá dịch vụ chi tiết như sau:

Giá vệ sinh nhà trọn gói – Phú Nhuận

Cấu trúc nhàGiá tổng vệ sinh
Nhà cấp 41,2 - 1,5 triệu
Nhà 1 trệt 1 lầu1,6 - 2 triệu
Nhà 1 trệt 2 lầu2,2 - 2,5 triệu
Nhà 1 trệt 3 lầu2,8 - 3,1 triệu
Nhà 1 trệt 4 lầu3,5 - 4 triệu
Nhà 1 trệt 5 lầutrên 5 triệu
Nhà diện tích lớnKhảo sát báo giá
Nhà Biệt ThựKhảo sát báo giá

Giá vệ sinh tính theo m2 – Phú Nhuận

Diện tích nhàNhà mới xây
150-200m210.000 đ/m2
200-250m28.000 đ/m2
250-300m28.000 đ/m2
300-350m26-8.000 đ/m2
400-450m26-8.000 đ/m2
Nhà trên 500m2Khảo sát báo giá
Nhà biệt thựKhảo sát báo giá

Giúp việc theo giờ tại Phú Nhuận

Chúng tôi có dịch vụ giúp việc giờ tại Quận Phú Nhuận và dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Phú Nhuận. Trong đó 2 đối tượng chính là vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh nhà cửa theo giờ. Đây hiện tại là gói dịch vụ được rất nhiều khách hàng đặt để sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Giúp việc theo giờ tại Quận Phú Nhuận không còn xa lạ, dịch vụ đã trở nên phổ biến. Với nhiều hộ gia đình không có thời gian để vệ sinh dọn dẹp nhà cửa thì gói này rất phù hợp. Khách hàng cần 3-4 tiếng thì chỉ một khoản phí nhỏ là nhân viên chúng tôi đã lau chùi sạch sẽ căn nhà cho quý khách.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Phú Nhuận áp dụng cho các khách hàng có khối lượng công việc cần dọn dẹp ít, làm thường xuyên theo định kỳ như văn phòng công ty, trụ sở làm việc hay ở các gia đình quá bận rộn. Bạn chỉ cần gọi điện đến cho SAO VIỆT đặt lịch trước 30 phút là nhân viên đã có mặt.

Dù là gói vệ sinh theo giờ chi phí thấp nhưng chúng tôi vẫn trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, trang thiết bị hóa chất tẩy rửa để nhân viên làm việc một cách sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Phú Nhuận

Số giờ Giá tổng tiềnKhuyến mãi
2 giờ/người/ngày350.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
3 giờ/người/ngày450.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
4 giờ/người/ngày550.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
5 giờ/người/ngày650.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất
Thuê nguyên ngày700.000 đồngCó đầy đủ máy móc hóa chất

Liên hệ dịch vụ tại Phú Nhuận

Nếu quý khách tại Phú Nhuận đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi : 0986 619 345 – 0948 502 456 ( Mr.Hiếu ). Chúng tôi làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách tại Phú Nhuận, sau đó tư vấn chi tiết về dịch vu cho quý khách hàng bao gồm giá cả, quy trình làm việc, máy móc chuyên dụng, hóa chất cần có, thời gian làm việc, thời gian kết thúc, các nội dung công việc cụ thể trong việc dọn vệ sinh.

Khách hàng gọi đến SAO VIỆT chúng tôi thì chỉ sau 30 – 45 phút là chúng tôi đã có mặt để khảo sát, xem xét nhu cầu của khách hàng sau đó tư vấn dịch vụ, báo giá cho khách hàng. SAO VIỆT chúng tôi có nhiều cơ sở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, gần quận Phú Nhuận nhất là cơ sở tại số 1 Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp. Vì vậy khi khách hàng cần tới dịch vụ dọn vệ sinh tại quận Phú Nhuận hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận

Hình ảnh – Dịch vụ dọn vệ sinh tại quận Phú Nhuận

Quy tắc dọn vệ sinh nhà ở đúng cách của SAO VIỆT

SAO VIỆT Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng, hoạt động trên 5 năm, với nhiều kinh nghiệm và luôn đi đầu trong công tác đầu tư máy móc, trang thiết bị và đào tạo nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc luôn có nguyên tắc và quy tắc rõ ràng, khoa học, vừa mang lại hiệu quả công việc vừa bảo đảm chất lượng dịch vụ

Dọn vệ sinh theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài

SAO VIỆT chúng tôi dọn vệ sinh luôn làm theo nguyên tắc này, dù là công trình đơn giãn hay phức tạp. Lấy ví dụ để dọn vệ sinh một căn phòng, trước tiên sẽ vệ sinh trần nhà trước. Trong quá trình xây dựng trần nhà thường bụi bám nhiều. Vệ sinh trần nhà bàng cách đứng ghế lau hoặc hút trần nhà, quét mạng nhện,,, Vệ sinh hệ thống bóng đèn trên trần, sau khi vệ sinh trần nhà xong tiến hành vệ sinh tường, cũng làm tương tự như trần nhà. Tiếp đến là vệ sinh kể tủ, mặt tủ, các giá, kệ và vật dụng trên cao. Làm theo nguyên tắc này giúp cho việc vệ sinh trở nên kỹ lượng và khoa học, tránh bui bặm từ trên còn sót rớt xuống sàn nhà.

Trước khi tiến hành vệ sinh cần kiểm tra máy móc, dụng cụ, hóa chất, nguồn điện, nguồn nước

SAO VIỆT đã từng vệ sinh nhà ở cho nhiều khách hàng tại quận Phú Nhuận, đa số khách hàng đều rất hài lòng. Chúng tôi nhớ có một lần vệ sinh cho anh Nguyễn Văn Toàn ở Phú Nhuận, căn nhà phố 1 trệt 2 lầu với diện tích 150m2. Khi chúng tôi mang máy móc đến và bắt đầu triển khai công việc dọn vệ sinh thì mới phát hiện nhà anh Toàn điện không có và nước cũng bị cắt. Thế là đành phải dời qua mấy hôm sau mới làm được. Vì vậy để rút kinh nghiệm trước khi tiến hành vệ sinh chúng tôi luôn cho kiểm tra kỹ càng trước khi triển khai dự án dù lớn hay nhỏ.

Việc kiểm tra tra máy móc, dụng cụ, hóa chất, nguồn điện, nguồn nước giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra trôi chạy, công việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đặc biệt là bảo đảm giao nhà đúng tiến độ.

Sự dụng hóa chất một cách khoa học – Không lạm dụng hóa chất trong việc vệ sinh nhà ở

Đối với vệ sinh công nghiệp – dịch vụ dọn vệ sinh  thì sử dụng hóa chất tẩy rửa là điều không thể tránh khỏi. Hóa chất tẩy rửa có vai trò quan trọng trong việc lau chùi, đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Tuy nhiên về cơ bản các loại hóa chất tẩy rửa thường có tính axit, tùy vào tỷ lệ ít nhiều của từng loại. SAO VIỆT chúng tôi luôn cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng từng loại hóa chất. Không lạm dụng hóa chất một cách tràn lan, lúc nào thực sự cần thiết chúng tôi mới sử dụng. Vì chúng tôi biết rằng vệ sinh là phải sạch sẽ nhưng cần đảm bảo an toàn, bảo vệ kỹ càng cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng.

Còn rất nhiều nguyên tắc vệ sinh mà chúng tôi đang áp dụng hàng ngày để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng nhất và trên hết là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là cách để chúng tôi tạo nên thương hiệu của mình.

Máy móc, dụng cụ, hóa chất dọn vệ sinh

Hình ảnh – Hệ thống máy móc của SAO VIỆT

Thông tin liên hệ Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Số điện thoại : 0986 619 345 – 0948 502 456 ( Mr.Hiếu )

Email : hieu619345@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : 134/17 đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp. Q,12. TpHCM

Bài viết tham khảo thêm cho khách hàng Click vào phần trích dẫn để chuyển trang

[related_posts_by_tax title=""]
Dịch vụ lau dọn, vệ sinh nhà cửa tại Phú Nhuận – Giá 2020
4.3 (86.67%) 3 votes
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn