0898 699 399

Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây

Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây

Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây từ dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT. Bạn vừa xây xong một căn nhà thật khang trang nhưng đó là bên ngoài. Còn bên trong căn nhà thì….Và khi dọn vào ở thì phát hiện nhà rất dơ. Sờ vào nhà góc nào cũng thấy bụi bẩn. Bạn huy động cả gia đình bạn bè hì hục lau cả ngày vẫn không sạch. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như vây. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT để tìm ra phương án tốt nhất để vệ sinh nhà mới xây của bạn. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT: 0986619345

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

Những vấn đề gặp phải khi vệ sinh nhà mới xây

Vệ sinh nhà mới xây với những người chưa có kinh nghiệm thực sự rất khó khăn. Thứ nhất là rác do mấy ông thợ xây để lại. Nào là gạch đá, vôi vữa, bụi bẩn, chai lọ. Tiếp đến là các vết sơn rớt trên nền nhà, sơn bám tường. Xi măng và đủ mọi thứ vết ố mốc. Ngoài ra còn có mùi hôi từ sơn do nhà mới. Quý khách click vào xử lý mùi sơn nhà mới xây để tìm hiểu kỹ hơn phần này. Nhà mới xây thì rác và bụi bẩn nằm ngổn ngang và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Không biết phải làm như thế nào cho sạch. Dùng hóa chất gì vừa hiểu quả lại không hư hại căn nhà của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp bên dưới nhé.Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây

Phướng pháp vệ sinh nhà mới xây_Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây

Vệ sinh nhà mới xây không đơn giãn như bạn nghĩ. Bạn phải làm đúng cách thì mới mang lại hiểu quả. Còn nếu bạn làm sai sẽ gây hậu quả khó lường. Bạn sẽ làm hư hỏng một vài bộ phận trong ngôi nhà mới của bạn. Một vài sai lầm có thể mắc phải như. Sử dụng sai hóa chất tẩy rữa có tính axit mạnh. Điều này bạn phải hết sức lưu ý. Hóa chất tẩy rữa phải sử dụng đúng cách. Nếu không sẽ phản tác dụng ngay đấy. Hóa chất sẽ làm phai màu gạch. Làm ố màu sơn tường. Làm rỉ sét các vật dụng từ sắt, inox và nhiều hậu quả khách nữa.

Vệ sinh nhà mới xây

Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây. Bạn vệ sinh không đúng quy trình sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không sạch. Gây mất thời gian và tốn nhiều chi phí. Muốn có một căn nhà sạch sẽ, bạn nên tìm hiểu kỹ từng phương pháp. Nếu bạn gặp khó khăn cứ liên hệ tới Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình.

Bước thứ nhất: Thu gom rác và phế thải từ xây dựng

Kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây là bạn hãy chuẩn bị bị các dụng cụ cần thiết nhu. Chổi mềm và chổi cứng. Cây hót rác, cây lau nhà. Bao đựng rác loại lớn. Khăn mềm, hóa chất tẩy rữa. Chất khử mùi, cây đẩy nước. Máy hút bụi, máy chà sàn và nhiều loại dụng củ cần thiết khác.

Trước tiên bạn tiến hành thu gom rác trước. Hãy quét rác lại từng đống và hốt bỏ vào bao. Nhớ gom tất cả rác thật gọn gàng. Nhà mới xây sẽ có rất nhiều gạch đá, vôi vữa. Bạn dọn sạch rác thô thì nhìn căn nhà sẽ tươm tất hơn và sẽ nhẹ nhàng cho việc dọn dẹp hơn. Trong quá trình dọn nhớ đeo găng tay và đi giày nhé. Tránh đạp giẫm lên đinh và các vật nhọn.

Bước thứ hai: Vệ sinh tinh, nghĩa là vệ sinh sạch tinh từng ngóc ngách, từng phòng nhỏ. Việc này đòi hỏi sự tỷ mỉ và khéo léo. Vệ sinh theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ chỗ dơ đến chỗ sạch. Bạn dọn sạch phòng nào thì nên đóng cửa phòng đó lại. Tránh bụi từ các chỗ chưa làm bay vào. Nên dọn ở những nơi cao như mặt tủ, quạt treo tường, trần nhà, tường trước. Sạch xong những chỗ ấy bạn mới dọn tiếp những chỗ khác nhé.

Một vài điều cần lưu ý

Sau khi dọn phòng nào xong nên đi kiểm tra lại thật kỹ từng góc một. Xem sót chỗ nào thì sữa ngay chỗ đó. Trong quá trình dọn không nên dùng chổi quét mạnh. Vì như thế bụi sẽ bay tung tóe và không kiểm soát được.

– Bài : VỆ SINH CÔNG NGHIỆP bằng phương pháp mới

Nhiều vết ố, vết sơn rất khó xử lý. Nếu bạn không xử lý được thì nên nhờ chuyên gia từ vấn. Chứ đừng dại gì mà dùng hóa chất lung tung. Hỏng việc đấy, lại gây độc hại cho sức khỏe. Và không đâu xa, Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chính là một chuyên gia

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT_ Phương pháp hiểu quả, tiết kiệm, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và giá cả rất hợp lý. Với chúng tôi, CHẤT LƯỢNG tạo nên THƯƠNG HIỆU. Nếu quý khách gặp khó khăn khi dọn vệ sinh nhà mới xây, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. SAO VIỆT cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh liên quan.

  • Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng
  • Vệ sinh văn phòng
  • Vệ sinh nhà ở
  • Vệ sinh các quận huyện
  • Dịch vụ giặt thảm
  • Dịch vụ lau kính
  • Vệ sinh nhà xưởng
  • Và nhiều dịch vụ khác liên quan

Hotline : 0986.619.345

Gmail: hieu619345@gmail.com

Fanpape: Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

 

 

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (6 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy