0986619345

Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh, TpHCM giá rẻ cho mọi nhà

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Thạnh giá siêu rẻ

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Bình Thạnh với giá rẻ nhất Tp HCM. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá 10-20% cho khách hàng tại Bình Thạnh. Vệ sinh công nghiệp giá 8.000 đ/m2. Vệ sinh nhà ở giá 6.000 đ/m2.

Quận Bình Thạnh đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất nhiều, mỗi ngày SAO VIỆT tiếp nhập từ 7-10 cuộc gọi khách hàng từ Bình Thạnh. Số lượng nhà mới xây của Bình Thạnh tăng cao nên lượng khách cần dịch vụ của chúng tôi nhiều.

Tại riêng quận Bình Thạnh SAO VIỆT có 1 cơ sở gồm văn phòng và 25 nhân viên làm việc toàn thời gian cố định. Nhóm nhân viên có giám sát và quản lý theo khu vực riêng. Tất cả nhân viên đều được SAO VIỆT đào tạo và trang bị bảo hộ lao động bao gồm quần áo, dày dép, khẩu trang và các trang bị đi kèm đầy đủ, vì thế đội vệ sinh công nghiệp của SAO VIỆT tại Bình Thạnh luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh. mang đến không gian sạch. Nơi sinh sống trong lành cho đại gia đình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh trong căn phòng theo yêu cầu. Và tổng vệ sinh phù hợp với không gian ngôi nhà của từng gia đình.

Cập nhật thông tin dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thạnh – giảm giá dịch vụ

Khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa tphcm thường xuyên sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh. Vệ sinh nhà cửa nhu cầu chính đáng và thường xuyên của mỗi gia đình. Đơn giản vì nhà cửa sau thời gian không dọn dẹp sẽ có nhiều chất bẩn. Với những gia đình ít có người trong nhà hoặc thường xuyên đi vắng chỉ trong 1 tuần sẽ thấy xuất hiện nhiều thứ đáng ngại. Vệ sinh nhà cửa đúng cách sẽ giúp tiêu diệt đi đi vi khuẩn, nấm mốc, bụi bặm,…Hạn chế những mầm mống bệnh phát sinh giúp không gian trong lành.

Vệ sinh nhà cửa ở, vệ sinh công nghiệp quận Bình Thạnh. Những điều gì cần quan tâm khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Bình Thạnh ?

– Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh. Dịch vụ tốt: tốt ở đây là chất lượng dịch vụ hài lòng chính bạn. Bạn cảm thấy đạt yêu cầu khi đó mới gọi là chất lượng dịch vụ chất lượng. Công ty chúng tôi là đơn vị luôn làm hài lòng khách hàng kể cả các khách hàng khó tính.

– Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh.Tận tâm với công việc: thông thường những nhân viên làm việc lâu năm sẽ là những người chuyên tâm. Và rất tận tình trong công việc. Họ thực hiện cần mẫn và tỉ mỉ giúp đạt hiệu quả trong công việc.

– Giá cả phải chăng: giá cả phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như khối lượng công việc, thời gian, thời điểm thuê dịch vụ,… Tuy nhiên nếu một công ty uy tín sẽ biết cân bằng yếu tố giá cả để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lần sau.

– Sự chuyên nghiệp: công việc vệ sinh nhà cửa được thực hiện bằng máy móc. Và có quản lý đôn đốc công việc giúp đạt được tiến độ theo kế hoạch. Kĩ năng vận hành máy móc của nhân viên cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh. Đó là những lưu ý mà mọi khách hàng cần quan tâm khi thuê các dịch vụ vệ sinh nhà ở. Những yếu tố trên sẽ đánh giá công ty dịch vụ thực sự chất lượng. Đó là công ty bạn nên chọn. Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh, chất lượng bảo đảm.

Trong thời gian này, khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Bình Thạnh sẽ được giảm giá .Giúp khách hàng thật nhiều thuận lợi với chi phí dọn dẹp nhà cửa rẻ nhất.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thạnh cập nhật 2019

Năm 2019 SAO VIỆT cập nhật bảng giá mới dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thạnh, khách hàng vui lòng xem lại bảng giá của chúng tôi để biết rõ hơn, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số hotline : 0986619345 ( Mr. Hiếu ).

• Giá vệ sinh sau xây dựng : 6.000-9.000 đ/m2
• Giá vệ sinh công trình : 7.000-10.000 đ/m2
• Giá vệ sinh chung cư, căn hộ : 10.000-12.000 đ/m2
• Vệ sinh văn phòng định kỳ : 5.000-7.000 đ/m2
• Giá vệ sinh theo giờ : 70.000-90.000 đ/m2
• Giá dịch vụ vệ sinh kính toà nhà : 20.000-30.000 đ/m2
• Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng : 5.000-6.000 đ/m2
• Giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở : 7.000-10.000 đ/m2
• Dịch vụ vệ sinh trọn gói : 8.000-12.000 đ/m2
• Dịch vụ lau dọn nhà ở : 6.000 đ/m2
• Dịch vụ quét mạng nhện, hút bụi trần nhà : 4.000 đ/m2
• Dịch vụ diệt khuẩn, khử mùi: Liên hệ trực tiếp

 

Tham khảo:

=> Dịch vụ vệ sinh nhà ở Tân Bình

=> Thuê vệ sinh nhà cửa theo quận tại đây.

 

 

Vệ sinh nhà cửa ở quận Bình Thạnh, TpHCM giá rẻ cho mọi nhà
4.6 (91.11%) 9 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn