0986619345

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quận 10,Quận 11 – Bảng giá năm 2020

SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10, Quận 11 bao gồm các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10, quận 11, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 10, quận 11, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh quận 10, quận 11, dịch vụ vệ sinh theo giờ tại quận 10, quận 11 và rất nhiều dịch vụ khác liên quan.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 10 và quận 11 là công việc vệ sinh kết hợp máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cùng với bàn tay lao động của con người để làm sạch những ngôi nhà, công trình sau xây dựng hay ở lâu ngày một cách nhanh chống và hiệu quả nhất.

Tại quận 10 và quận 11 SAO VIỆT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đào tạo, tuyển dụng và lựa chọn những nhân viên ưu tú, chăm chỉ, khéo léo và lành nghề nhất. cùng với đó là trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và các loại hóa chất chuyên dụng nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với giá trị tiền bạc mà khách hàng đã bỏ ra.

Địa chỉ văn phòng, thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10 và Quận 11 của SAO VIỆT

Phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận 10 và Quận 11 một cách nhanh chóng, kịp lúc luôn là thế mạnh của SAO VIỆT. Chúng tôi có văn phòng làm việc tại cả 2 Quận 10 và Quận 11. Mỗi quận có số lượng nhân viên đông, được chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ thiết bị và các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

“Tiện nói đến hóa chất tẩy rửa, chúng tôi khuyên bạn nếu bạn tự lau dọn nhà thì nên chọn các loại hóa chất chính hãng, đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện đúng cách, các loại hóa chất tẩy rửa thường có tính axit cao, chưa nhiều thành phần độc hại nên việc sử dụng phải hết sức cận trọng, nhất là nhà có trẻ nhỏ, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chỉ dẫn cách dùng từng loại chi tiết”

Nếu bạn là khách hàng ở ngay tại hai quận 11 và quận 11 bạn đang cần dịch vụ gấp, muốn làm liền và làm xong trong buổi hoặc trong ngày thì cứ an tâm khi gọi cho SAO VIỆT. Rất nhanh chóng và kịp thời chúng tôi luôn phục vụ khách hàng, kể cả cần làm vệ sinh ngoài giờ, ban đêm, ngày nghĩ lễ…

 • Địa chỉ văn phòng tại Quận 10: Hẻm 433 Sư Vạn Hạnh, Quận 10
 • Địa chỉ văn phòng tại Quận 11: 196/11 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11
 • Hotline liên hệ: 0986 619 345
 • Gmail: Vesinhsaoviet24h@gmail.com
 • Zalo trực tuyến: 0986 619 345. (Phan Đình Hiếu)

Bảng giá cập nhật mới nhất về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 10 và quận 11 năm 20120

Nhằm giúp khách hàng tại 2 quận 10 và quận 11 định giá và ước lược sơ bộ kính phí mà mình phải bỏ ra để thuê các dịch vụ từ gói vệ sinh công nghiệp, SAO VIỆT xin trình bày bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các dịch vụ cơ bản như sau. Tùy vào nhu cầu và hiện trạng thực tế của mỗi khách hàng nên xem xét kỹ để lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi luôn muốn thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình một cách nhiều nhất. Bên cạnh việc làm sao cho thật sạch, làm hài lòng khách hàng bằng sự tỉ mỉ chu đáo thì đưa ra mức giá phù hợp, giá cạnh tranh cũng là điều chúng tôi hết sức chú trọng. Càng ngày càng nhiều công ty vệ sinh được thành lập vậy nên không ngừng nâng cao lợi thế trên mọi mặt để đưa công ty chúng tôi phát triển hơn.

Như đã nói, cơ hội nhận việc và cạnh tranh về giá là lợi thế của SAO VIỆT, hãy gọi cho chúng tôi để so sánh giá quý khách nhé, dưới đây là bảng giá cụ thể.

Cách tính chi phí chi dịch vụ của SAO VIỆT

Chúng tôi lấy dẫn chứng cụ thể như sau, giả sử bạn cần một đơn vị vệ sinh khoảng 4 người để vệ sinh một căn nhà vừa xây dựng xọng, nhà có cấu trúc như sau:

 • Nhà có diện tích: 4×16
 • Nhà 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng
 • Tầng trệt: 1 phòng khách + 1 bếp
 • Tầng 1: 2 phòng ngủ + 2 WC
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ + 2 WC
 • Sân thượng + phòng thờ

Chi phí chi trả cho nhân viên và các loại chi phí máy móc:

 • Tiền trả công nhân viên: 350.000 x 4 = 1.400.000 đồng
 • Tiền ăn uống: 30.000 x 4 = 120.000 đồng
 • Tiền hao mòn máy: 150.000 đồng
 • Tiền hóa chất: 150.000 đồng
 • Tiền xăng xe di chuyển: 20.000 x 4 = 80.000
 • Tổng Chi phí chi trả: 1400 + 120 + 150 + 150 + 80 = 1 triệu 900k

Dựa vào các khoản chi phí trên chúng tôi xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh một cách chi tiết như sau:

Bảng giá dịch vụ lau dọn vệ sinh trọn gói tại Quận 10, Quận 11

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công trình tại Quận 11 tính theo m2

Bảng giá một số dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 10, quận 11, dịch vụ vệ sinh theo giờ 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ quận 10, quận 11

Bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ quận 10, quận 11

Các hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách hàng tại quận 10 và 11 nên tham khảo

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác với dịch vụ lau dọn nhà đơn thuần đó là sử dụng máy móc và áp dụng các biện pháp làm sạch hiệu quả nhất, làm sạch một cách chi tiết và triệt để với từng các hạng mục cụ thể.

Quý khách hàng tại quận 10 và quận 11 khi liên hệ và lựa chọn SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình thì trước khi tiến hành công việc vệ sinh nhân viên SAO VIỆT sẽ liệt kê các hạng mục cần vệ sinh theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Mỗi hạng mục vệ sinh sẽ có phương pháp làm khách nhau, tuy vào điều kiện khách quan tại công trình.

Sau đây là các hạng mục vệ sinh mà SAO VIỆT giới thiệu chi tiết tới quý khách hàng. Trước tiên để thực hiện một cách tốt nhất công tác vệ sinh công nghiệp thì có các bước như sau.

KHÂU CHUẨN BỊ CÁC LOẠI DỤNG CỤ, MÁY MÓC, HÓA CHẤT

Nếu làm tốt công tác chuẩn bị thì khi tiến hành thực hiện dịch vụ sẽ rất trôi chảy, không bị gián đoạn công việc, từ đó hiệu quả công việc trở nên dễ dàng hơn. Các loại máy móc, dụng cụ cần chuẩn bị là.

+ Máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít hoặc loại 70 lít tùy vào diện tích công trình.

+ Máy chà sàn công nghiệp

+ Máy mài, máy đánh bóng mặt sàn

+ Máy xịt áp lực

+ Máy giặt thảm, ghế sofa, nệm

+ Máy sấy khô mặt sàn

+ thang, ghế inox

+ Các loại bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm

+ Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

+ Các loại dụng cụ, công cụ cần thiết

KHÂU THU GOM RÁC VÀ QUÉT DỌN SƠ BỘ 

Trước khi tiến hành vệ sinh sạch cho các hạng mục SAO VIỆT thường phân công nhiệm vụ cho nhân viên thu gom rác và quét don sơ bộ toàn bộ công trình. Các công trình sau xây dựng hay nhà ở lâu ngày thường có khá nhiều rác bẩn, cần chuẩn bị bao tải để thu gom và tập kết gọn gàng, như vậy trong quá trình làm vệ sinh sau này sẽ đở công vừa làm vừa dọn.

– VỆ SINH TRẦN NHÀ : Hạng mục vệ sinh đầu tiên là trần nhà, với nguyên tắc vệ sinh từ cao xuống thấp thì cần vệ sinh trần trước. trần thường có các công việc như quét mạng nhện trần, hút bụi trần nhà, xử lý các vết bẩn trên trần, vệ sinh hệ thống bóng đèn trần, vệ sinh quạt trần. sử dụng thang hoặc ghế inox để tiến hành vệ sinh trần nhà.

– VỆ SINH BỀ MẶT TƯỜNG : Sau khi vệ sinh trần nhà tiếp theo là phân công nhân viên vệ sinh mặt tường. Mặt tường thường sẽ được ốp gạch cao từ 1-2 mét. Đây là khu vực cần được vệ sinh sạch sẽ, một số loại tường có dấu vân tay bám vào hoặc các vết ố mốc cần xử lý một cách triệt để. Hút bụi, chà rửa và lau tường là các công việc chính cho hạng mục này.

– VỆ SINH KÍNH 2 MẶT :  Đa số nhà nào hiện nay cũng sử dụng kính, vệ sinh mặt kính là yếu tố bắt buộc, muốn vệ sinh kính trong suốt và sạch sẽ cần áp dụng các biện pháp, sử dụng đúng loại hóa chất, nước lau kính và đòi hỏi nhân viên đó phải có kinh nghiệm. Trước tiên cần làm sạch bui bẩn bám trên bề mặt kính sau đó tiến hành vệ sinh sao cho kính sạch bong sáng bóng. Với kính mặt ngoài đôi khi phải sử dụng phương pháp đu dây hoặc giàn giáo để vệ sinh bên ngoài.
–  VỆ SINH NỘI THẤT BÊN TRONG : Nội thất bên trong là hạng mục quan trong nhất, nhất là đối với các công trình nhà ở đã sử dụng, cần vệ sinh kỹ từng bộ phận, sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp. nhân viên phải làm việc một cách chăm chỉ và cận thận. làm đến đâu cần giám sát và kiểm tra tới đó tránh trường hợp sai sót hoặc hư hỏng. Một số loại nội thất bằng da, gỗ công nghiệp hay xi mạ cần lau bằng khăn ẩm và hạn chế sử dụng hóa chất nếu không cần thiết.

–  VỆ SINH TOA LÉT, WC : Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng cần làm sạch sẽ và kỹ càng, nhất là các hạng mục như thiết bị vệ sinh, vệ sinh kính nhà tắm, nhất là kính đã bị ô xi hóa, vệ sinh mặt sàn, hút bụi sàn và thu gom các loại rác trong nhà vệ sinh tránh trường hợp rác làm tắc nghẹn ống cống, bồn cầu. tuyệt đối không đổ nước bẩn và các loại hóa chất tẩy rửa xuống cống thoát nước hay bồn cầu.

Quận 10, 11 Tphcm là những quận liền kề, diện tích không lớn nhưng nhu cầu lau dọn vệ sinh nhà cửa hàng năm lớn. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở đơn vị Sao Việt sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng các nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, lau dọn vệ sinh theo giờ bất kì thời gian nào nhất là cuối tuần hoặc ngày giáp Tết.

Tại sao khách hàng tại 2 quận 10 và quận 11 nên chọn dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi ?

Sao Việt là nhóm dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích với khách hàng về giá cả và dịch vụ tốt nhất.

– Tư vấn, báo giá nhanh chóng hiệu quả.

– Chi phí vệ sinh lau dọn nhà cửa thấp.

– Đảm bảo an toàn cho tài sản gia đình bạn.

– Sử dụng thường xuyên sẽ được giảm giá.

Thay vì thuê các công ty vệ sinh, nhóm dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhờ tư vấn báo giá nhanh nhất và chi phí rẻ hơn. Khách hàng tại Q10, Q11 hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tại quận 10 và quận 11

Nhóm dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt luôn cam kết khi thực hiện dịch vụ như sau:

– Vui vẻ, thân thiện và nỗ lực vì khách hàng.

– Đảm bảo tài sản an toàn khi thực hiện công việc.

– Không sử dụng các hóa chất có hại.

Mọi nhu cầu dùng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 10 Quận 11 khách hàng hãy gọi trực tiếp số điện thoại 098.663.4146 nhân viên sẽ tư vấn, báo giá hợp lý cho các bạn. Hân hạnh được hỗ trợ.

[related_posts_by_tax title=""]
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quận 10,Quận 11 – Bảng giá năm 2020
5 (100%) 6 votes
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn