0986619345

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quận 10,Quận 11 (Nhiệt Tình – Giá Rẻ)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 10 và quận 11 cập nhật những thông tin mới nhất

SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại quận 10 và quận 11. Khách hàng tại quận 10 và quận 11 khi có nhu cầu vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng hay vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ miễn phí.

SAO VIỆT xây dựng cơ sở, văn phòng làm việc cố định tại giữa 2 quận 10 và quận 11 nên việc cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng trở nên rất nhanh chóng, khách hàng chỉ mất 10-15 phút là nhân viên SAO VIỆT đã có mặt để gặp và trao đổi với khách hàng về các nhu cầu cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 10 và quận 11 là công việc vệ sinh kết hợp máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cùng với bàn tay lao động của con người để làm sạch những ngôi nhà, công trình sau xây dựng hay ở lâu ngày một cách nhanh chống và hiệu quả nhất.

Tại quận 10 và quận 11 SAO VIỆT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đào tạo, tuyển dụng và lựa chọn những nhân viên ưu tú, chăm chỉ, khéo léo và lành nghề nhất. cùng với đó là trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và các loại hóa chất chuyên dụng nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với giá trị tiền bạc mà khách hàng đã bỏ ra.

Bảng giá cập nhật mới nhất về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 10 và quận 11 năm 2019

Nhằm giúp khách hàng tại 2 quận 10 và quận 11 định giá và ước lược sơ bộ kính phí mà mình phải bỏ ra để thuê các dịch vụ từ gói vệ sinh công nghiệp, SAO VIỆT xin trình bày bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các dịch vụ cơ bản như sau. Tùy vào nhu cầu và hiện trạng thực tế của mỗi khách hàng nên xem xét kỹ để lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

– Giá dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng : 7.000 đ/m2

– Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây diện tích tổng dưới 200m2 : 12.000 đ/m2

– Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây diện tích tổng trên 200m2 : 9.000 đ/m2

– Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở lâu ngày 2 lầu một trệt, nhà phố : 2,5-3 triệu đồng/ căn/lần sử dụng dịch vụ

– Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở trên 300m2 : 6.000 đ/m2

– Giá dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư với diện tích dưới 100m2 : 1,2-1,4 triệu đồng/căn/lần sử dụng dịch vụ

– Giá dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư với diện tích 100-150m2 : 1,5-1,7 triệu đồng/căn/lần sử dụng dịch vụ

– Giá dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư với diện tích trên 200m2 : 1,7-2 triệu đồng/căn/lần sử dụng dịch vụ

– Dịch vụ vệ sinh văp phòng công ty : 5.000 đ/m2

– Dịch vụ vệ sinh showroom, shop, cửa hiệu : 800-1,2trieu/lần sử dụng dịch vụ

– Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ : 4.000 đ/m2

– Dịch vụ tổng vệ sinh A-Z : 6.000 đ/m2

– Dịch vụ vệ sinh trọn gói : 7.000 đ/m2

– Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng sấy khô : 3.000 đ/m2

– Dịch vụ giặt nệm, ghế sofa tại nhà : 100-150.000 bộ/lần sử dụng dịch vụ

– Giá dịch vụ vệ sinh vệ sinh theo giờ : 90-120.000 đ/giờ/người

– Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng : 3.000-5.000 đ/m2

Các hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách hàng tại quận 10 và 11 nên tham khảo

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác với dịch vụ lau dọn nhà đơn thuần đó là sử dụng máy móc và áp dụng các biện pháp làm sạch hiệu quả nhất, làm sạch một cách chi tiết và triệt để với từng các hạng mục cụ thể.

Quý khách hàng tại quận 10 và quận 11 khi liên hệ và lựa chọn SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình thì trước khi tiến hành công việc vệ sinh nhân viên SAO VIỆT sẽ liệt kê các hạng mục cần vệ sinh theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Mỗi hạng mục vệ sinh sẽ có phương pháp làm khách nhau, tuy vào điều kiện khách quan tại công trình.

Sau đây là các hạng mục vệ sinh mà SAO VIỆT giới thiệu chi tiết tới quý khách hàng. Trước tiên để thực hiện một cách tốt nhất công tác vệ sinh công nghiệp thì có các bước như sau.

KHÂU CHUẨN BỊ CÁC LOẠI DỤNG CỤ, MÁY MÓC, HÓA CHẤT:  Nếu làm tốt công tác chuẩn bị thì khi tiến hành thực hiện dịch vụ sẽ rất trôi chảy, không bị gián đoạn công việc, từ đó hiệu quả công việc trở nên dễ dàng hơn. Các loại máy móc, dụng cụ cần chuẩn bị là.

+ Máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít hoặc loại 70 lít tùy vào diện tích công trình.

+ Máy chà sàn công nghiệp

+ Máy mài, máy đánh bóng mặt sàn

+ Máy xịt áp lực

+ Máy giặt thảm, ghế sofa, nệm

+ Máy sấy khô mặt sàn

+ thang, ghế inox

+ Các loại bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm

+ Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

+ Các loại dụng cụ, công cụ cần thiết

– KHÂU THU GOM RÁC VÀ QUÉT DỌN SƠ BỘ : Trước khi tiến hành vệ sinh sạch cho các hạng mục SAO VIỆT thường phân công nhiệm vụ cho nhân viên thu gom rác và quét don sơ bộ toàn bộ công trình. Các công trình sau xây dựng hay nhà ở lâu ngày thường có khá nhiều rác bẩn, cần chuẩn bị bao tải để thu gom và tập kết gọn gàng, như vậy trong quá trình làm vệ sinh sau này sẽ đở công vừa làm vừa dọn.

– VỆ SINH TRẦN NHÀ : Hạng mục vệ sinh đầu tiên là trần nhà, với nguyên tắc vệ sinh từ cao xuống thấp thì cần vệ sinh trần trước. trần thường có các công việc như quét mạng nhện trần, hút bụi trần nhà, xử lý các vết bẩn trên trần, vệ sinh hệ thống bóng đèn trần, vệ sinh quạt trần. sử dụng thang hoặc ghế inox để tiến hành vệ sinh trần nhà.

– VỆ SINH BỀ MẶT TƯỜNG : Sau khi vệ sinh trần nhà tiếp theo là phân công nhân viên vệ sinh mặt tường. Mặt tường thường sẽ được ốp gạch cao từ 1-2 mét. Đây là khu vực cần được vệ sinh sạch sẽ, một số loại tường có dấu vân tay bám vào hoặc các vết ố mốc cần xử lý một cách triệt để. Hút bụi, chà rửa và lau tường là các công việc chính cho hạng mục này.

– VỆ SINH KÍNH 2 MẶT :  Đa số nhà nào hiện nay cũng sử dụng kính, vệ sinh mặt kính là yếu tố bắt buộc, muốn vệ sinh kính trong suốt và sạch sẽ cần áp dụng các biện pháp, sử dụng đúng loại hóa chất, nước lau kính và đòi hỏi nhân viên đó phải có kinh nghiệm. Trước tiên cần làm sạch bui bẩn bám trên bề mặt kính sau đó tiến hành vệ sinh sao cho kính sạch bong sáng bóng. Với kính mặt ngoài đôi khi phải sử dụng phương pháp đu dây hoặc giàn giáo để vệ sinh bên ngoài.
–  VỆ SINH NỘI THẤT BÊN TRONG : Nội thất bên trong là hạng mục quan trong nhất, nhất là đối với các công trình nhà ở đã sử dụng, cần vệ sinh kỹ từng bộ phận, sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp. nhân viên phải làm việc một cách chăm chỉ và cận thận. làm đến đâu cần giám sát và kiểm tra tới đó tránh trường hợp sai sót hoặc hư hỏng. Một số loại nội thất bằng da, gỗ công nghiệp hay xi mạ cần lau bằng khăn ẩm và hạn chế sử dụng hóa chất nếu không cần thiết.

–  VỆ SINH TOA LÉT, WC : Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng cần làm sạch sẽ và kỹ càng, nhất là các hạng mục như thiết bị vệ sinh, vệ sinh kính nhà tắm, nhất là kính đã bị ô xi hóa, vệ sinh mặt sàn, hút bụi sàn và thu gom các loại rác trong nhà vệ sinh tránh trường hợp rác làm tắc nghẹn ống cống, bồn cầu. tuyệt đối không đổ nước bẩn và các loại hóa chất tẩy rửa xuống cống thoát nước hay bồn cầu.

Dịch vụ vệ sinh tại quận 10 và quận 11

Vệ sinh công nghiệp tại quận 10 và quận 11 của SAO VIỆT

Quận 10, 11 Tphcm là những quận liền kề, diện tích không lớn nhưng nhu cầu lau dọn vệ sinh nhà cửa hàng năm lớn. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở đơn vị Sao Việt sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng các nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, lau dọn vệ sinh theo giờ bất kì thời gian nào nhất là cuối tuần hoặc ngày giáp Tết.

Tại sao khách hàng tại 2 quận 10 và quận 11 nên chọn dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi ?

Sao Việt là nhóm dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích với khách hàng về giá cả và dịch vụ tốt nhất.

– Tư vấn, báo giá nhanh chóng hiệu quả.

– Chi phí vệ sinh lau dọn nhà cửa thấp.

– Đảm bảo an toàn cho tài sản gia đình bạn.

– Sử dụng thường xuyên sẽ được giảm giá.

Thay vì thuê các công ty vệ sinh, nhóm dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhờ tư vấn báo giá nhanh nhất và chi phí rẻ hơn. Khách hàng tại Q10, Q11 hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận 10 và quận 11

Nhóm dịch vụ Sao Việt có các gói cho khách hàng chọn lựa hợp với nhu cầu cá nhân:

– Vệ sinh nhà cửa trọn gói: dọn vệ sinh tất cả mọi thứ trong nhà theo yêu cầu.

– Vệ sinh nhà cửa theo giờ: tính tiền theo giờ, hoàn thành công việc được giao.

Với phương châm “Nhanh, Rẻ và Chuyên Nghiệp”  – nhóm dịch vụ vệ sinh Sao Việt sẽ là lựa chọn hợp lý cho các khách hàng hộ gia đình, căn hộ. Chúng tôi luôn quan tâm nhu cầu khách hàng và nỗ lực hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và vui vẻ khi thực hiện công việc được giao phó.

 Các cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tại quận 10 và quận 11

Nhóm dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt luôn cam kết khi thực hiện dịch vụ như sau:

– Vui vẻ, thân thiện và nỗ lực vì khách hàng.

– Đảm bảo tài sản an toàn khi thực hiện công việc.

– Không sử dụng các hóa chất có hại.

Mọi nhu cầu dùng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 10 Quận 11 khách hàng hãy gọi trực tiếp số điện thoại 098.663.4146 nhân viên sẽ tư vấn, báo giá hợp lý cho các bạn. Hân hạnh được hỗ trợ.

=> Thông tin chi tiết dịch vụ vệ sinh nhà ở Quận 5, TpHCM vui vẻ, nhiệt tình. Một số nhu cầu dùng dịch vụ vệ sinh nhà ở tại nơi khác ghé xem thêm https://vesinhnhao24h.net/tphcm-theo-quan/

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quận 10,Quận 11 (Nhiệt Tình – Giá Rẻ)
5 (100%) 6 votes

  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn