0986619345

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 dành cho hộ gia đình, căn hộ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2 – giảm giá 20-30% phí dịch vụ

Công ty SAO VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2. Quận 2 là một trong những nơi có nhu cầu vệ sinh nhà ở và vệ sinh công nghiệp,vệ sinh sau xây dựng  dành cho các hộ gia đình, căn hộ chung cư rất cao, nhiều nhà cửa xuất hiện đi theo những nhu cầu thiết thực về dịch vụ vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp, tổng vệ sinh. Sao Việt là một đơn vị uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn với mức chi phí hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp sẽ cải tạo căn nhà của bạn thành một không gian sống hoàn hảo, trong lành.

– Tại quận 2 SAO VIỆT đang có 70 khách hàng sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và vệ sinh nhà ở.

– Nhu cầu sử dụng các gói vệ sinh công nghiệp tại quận 2 đứng cào nhất tại khu vực Tp HCM.

– Tại quận 2 mỗi ngày có từ 3-5 khách hàng gọi cho chúng tôi 

– SAO VIỆT đang mở rộng và phát triển dịch vụ có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại quận 2, trong đó chú trọng nhất là gói vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng và vệ sinh nhà ở tại quận 2

Liên hệ trực tiếp dịch vụ Sao Việt để được tư vấn, báo giá: 0986619345

SAO VIỆT đang thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2 SAO VIỆT cập nhật đầu năm 2010

Xin gửi đến quý khách hàng tại quận 2 bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà SAO VIỆT vừa mới xây dựng và cập nhật. Bảng giá của SAO VIỆT dựa trên các yếu về điều kiện làm việc và yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.
Mỗi gói dịch vụ sẽ có một mức giá tuỳ vào sự lựa chọn từ khách hàng. Tuy nhiên mức giá chúng tôi đưa ra đôi khi có sự xê dịch đôi chút. Quý khách cứ tham khảo nếu thắc mắc cứ liên hệ chúng tôi để được giải đáp.
Giá dịch vụ vệ sinh tại quận 2 hay tại Tp HCM đang có sự chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành vệ sinh công nghiệp. Tuỳ vào sự đầu tư và chất lượng dịch vụ của từng đơn vị mà có sự khác nhau về giá. Khách hàng hãy sáng suốt để lựa chọn đơn vị phù hợp tránh tiền mất tật mang.

SAO VIỆT không ngừng đầu tự máy móc hiện đại tại cơ sở ở quận 2

Dưới đây là một số bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 2 cửa SAO VIỆT chúng tôi. Khách hàng xem, thảm khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi bảng giá đều được xây dựng dựa trên nhu cầu và chi phí mà chúng tôi phải bỏ ra.

Có ba bảng giá cơ bản:

  • Giá dịch vụ báo theo trọn gói
  • Giá dịch vụ báo theo mét vuông (m2)
  • Giá dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ

Giá dịch vụ vệ sinh trọn gói

Nếu khách hàng cần vệ sinh nhà cửa trọn gói, tổng vệ sinh toàn bộ căn nhà sạch mọi ngóc ngách thì dưới đây là bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo.

Giá dịch vụ vệ sinh theo mét vuông (m2)

Tính theo m2 khi nhà của khách hàng có diện tích từ 200m2 trở lên. Diện tích nhỏ hơn thì chúng tôi sẽ áp dụng theo trọn gói. Tính theo m2 thường tính theo tổng diện tích mặt sàn, không bao gồm diện tích tường hay các phần còn lại.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 2

Tại quận 2 chúng tôi có 2 gói dịch vụ giúp việc theo giờ:

  • Giúp việc văn phòng thèo giờ tại Quận 2
  • Giúp việc nhà theo giờ tại Quận 2

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 2 hay vệ sinh theo giờ tại Quận 2 là gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng nhiều nhất. Đơn giản là vì chi phí rẻ, phục vụ nhanh chóng, chỉ cần gọi tới SAO VIỆT là sau 30 phút đã có nhân viên tới làm.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận 2 thường áp dụng cho khách hàng cần khối lượng công việc đơn giản, có thể làm định kỳ theo tuần hoặc theo tháng hoặc có thể làm vài ba tiếng khi cần.

Giúp việc theo giờ chủ yếu các đối tượng khách hàng như vệ sinh văn phòng hoặc vệ sinh nhà cửa hằng ngày. Với một văn phòng nhỏ thì chỉ cần hai ba tiếng, còn một ngôi nhà phố bình thường với các công việc như quét dọn, hút bụi, lau nhà, sắp xếp đồ đạc thì chỉ cần ba bốn tiếng là đã có thể làm xong.

Bạn đi làm về mệt và muốn có một căn phòng sạch sẽ thoáng mát để nghỉ ngơi thì dịch vụ giúp việc theo giờ chính là sự lựa chọn phù hợp. Hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá cụ thể, dịch vụ vệ sinh theo giờ hay giúp việc theo giờ thường được khách hàng ưa thích, nhất là khách hàng có khối lượng công việc không nhiều. Nhà ở lâu ngày hay văn phòng đang hoạt động thì dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 2 là sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí. Bảng giá như sau:

Bảng giá giúp việc văn phòng theo giờ

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ tại Quận 2

Khảo sát, báo giá và quy trình làm việc của SAO VIỆT tại quận 2

1. Khách hàng tại quận 2 khi cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên hệ số hotline : 0986 619 345 ( mr.Hiếu )
2. Nhân viên SAO VIỆT tại quận 2 sẽ khảo sát sau 10-15 phút sau khi khách hàng gọi chúng tôi
3. Khảo sát công trình xong chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành triển khai thực hiện dịch vụ.
4. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng kế hoạch thực hiện và quy trình thực hiện. Cam kết về chất lượng dịch vụ và an toàn lao động.
5. Thực hiện vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn và quy trình rõ ràng.
6. Phân công công việc cho từng nhân viên. Đảm bảo làm đến đâu sạch đến đó. Nghiệm thu chất lượng dịch vụ bằng văn bản và có sự đánh giá khách quan từ phía khách hàng.

Yếu tố quyết định để chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh tại Quận 2 khách hàng nên biết

Chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay vệ sinh công nghiệp từ đơn vị nào cũng là một câu hỏi khá hóc búa, trên thị trường có rất nhiều những công ty dịch vụ về mảng vệ sinh nhà cửa, các công ty này hoạt động và cung cấp nhiều gói khác nhau cho các gia đình. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những chuyên gia bạn nên chọn lựa những nhóm dịch vụ cho hình thức vệ sinh nhà ở, căn hộ sẽ tốt hơn, lý do được đưa ra đó là bạn sẽ TIỆT KIỆM CHI PHÍ khi phải thuê một đội vệ sinh dọn dẹp, lau chùi trong thời gian 1 buổi hoặc 1 ngày, nếu bạn quá bận rộn hãy chọn theo giờ vừa giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí.

“ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2 của SAO VIỆT tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ của mình tại quận 2 và tại Tp HCM từ năm 2017. Đến nay với 2 cơ sở và 1 văn phòng cùng với 25 nhân viên làm việc cố định tại quận 2 giúp chúng tôi triển khai dịch vụ của mình một cách hiệu quả, đảm bảo mọi nhu cầu và yêu cầu mà khách hàng đặt ra”

Yếu tố thứ 2 bạn cần chú ý đó là ĐỘ AN TOÀN khi sử dụng dịch vụ, với các hình thức vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp nhà ở và các đồ dùng trong nhà yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Bạn chẳng thể nào theo sát các nhân viên từng li từng tý nên lựa chọn đơn vị cần phải có sự cam kết các tài sản trong nhà phải được giữ nguyên hiện trạng, nếu bạn cẩn thận hơn có thể chụp hình lại và sau khi kết thúc công việc xem xét lại tài sản.

Yếu tố cuối cùng đó là sự CHUYÊN NGHIỆP, ngày nay các công việc vệ sinh nhà ở đều được thực hiện bằng máy móc và con người chỉ vận hành thiết bị, nếu bạn thấy các nhân viên thực sự chuyên nghiệp và hoàn thành tốt công việc bạn nên giữ liên lạc để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhiều lần sau.

Đó là 3 yếu tố quan trọng mà khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 nên chú ý khi thuê các đơn vị vệ sinh.

Chất lượng dịch vụ của SAO VIỆT sau khi bàn giao cho khách hàng tại quận 2

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 2 của SAO VIỆT

Nằm trong số những đơn vị vệ sinh nhà cửa và vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại quận 2, chúng tôi có những tiêu chuẩn để phục vụ mọi khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất:

– Tư vấn khách hàng mức giá phù hợp với nhu cầu của gia đình, căn hộ.

– Vận hành máy móc hiện đại, chính xác và hiệu quả nhất.

– Nhân viên chính quy, nhiệt tình và giúp đỡ tận tình.

– Thường xuyên có giảm giá cho khách hàng thân thiết.

– Hoạt động bất kỳ khi nào khách hàng yêu cầu.

Còn chờ gì nữa, bạn cần vệ sinh lau chùi, dọn dẹp nhà cửa hay để dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2, vệ sinh công nghiệp tại quận 2 phục vụ, hãy sử dụng một lần để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ khác:

» Vệ sinh nhà cửa Bình Thạnh

» Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Bình Tân 

– Bài viết chi tiết cung cấp thêm bảng giá dịch vụ tại quận 2 : Vệ sinh công nghiệp quận 2

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 dành cho hộ gia đình, căn hộ
3.9 (77.14%) 7 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn