0986619345

Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản

Phòng ngủ của gia đình bạn thường xuyên có tình trạng mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tạo cảm giác khó chịu, có thể nhiều nguyên nhân như mùi từ thức ăn, quần áo bị bẩn lâu ngày, thời tiết thay đổi…những lúc như vậy phải làm thế nào ?

Vesinhnhao24h.net hướng dẫn vài cách khử đi mùi hôi đó.

1. Dùng các loài sáp thơm

Nhiều người nghĩ đến ngay các sáp thơm làm thơm phòng, thật ra đây là cách đơn giản dễ làm nhất. Bạn có thể chọn các loại sáp thơm có mùi khác nhau tùy theo sở thích đặt trong phòng ngủ, tủ quần áo, góc khuất hoặc bất kì nơi nào đều được.

2. Dùng các loại hoa

Hương thơm tự nhiên dễ chịu lan tỏa trong căn phòng hãy nghĩ ngay đến các loài hoa, bạn nên chọn hoa nhài hoặc hoa oải hương đều thích hợp. Hoặc mua một chậu nhỏ xinh đặt trong phòng cũng là một cách khử đi mùi hôi trong căn phòng của bạn.

Nhớ là không đặt hoa trong phòng kín nhé.

3. Dùng bã trà, cà phê

Trà hoặc cà phê sau khi uống xong đừng vứt đi mà hãy dùng đặt vào các góc trong căn phòng bạn. Đặt trong phòng từ 30 phút cho đến 1 tiếng sẽ lấn át đi mùi khó chịu, mùi ẩm mốc. Đây cũng là một cách thông dụng mà không cần phải đi đâu xa tìm kiếm. Thử ngay để thấy hiệu quả nhé.

4. Dùng vỏ cam, quýt

Một số vỏ trái cây có tác dụng tạo mùi ví dụ như vỏ cam, vỏ quýt, sẽ xua tan đi mùi khác trong phòng ngủ. Khi nào vỏ bị héo nhớ thay vỏ khác vào. Hương thơm từ các loại vỏ trái cây phát ra tự nhiên tạo sự thư giãn, dễ chịu cho bạn. Nhớ sau khi ăn xong hãy giữ lại vỏ dùng nhiều lần.

5. Dùng thảo dược

Mách bạn sử dụng nồi thảo dược gồm có nồi nước, cây hương thảo, chanh cắt lát, lá bạc hà… đun sôi lên  rồi đặt vào trong phòng ngủ khoảng 1 tiếng để mùi thảo dược lan tỏa trong căn phòng.

Hãy áp dụng vài cách trên để khử mùi hôi phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. Phòng ngủ yên tĩnh, sạch sẽ góp phần mang lại giấc ngủ ngon, chất lượng cho gia đình.

Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản
5 (100%) 5 votes
Chát với nhân viên tư vấn