0986619345

Cách đuổi chuột hiệu quả

Cách đuổi chuột hiệu quả

Cách đuổi chuột có rất nhiều, nhưng cách nào hiệu quả và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT mách bạn các mẹo đuổi chuột cực kỳ hiệu quả này nhé. Chuột thức sự rất đáng ghét, bẩn thỉu, mang trong người rất nhiều vi rút gây hại. Chuột thuộc họ gặm nhắm, chuyên cắn phá đồ vật trong nhà và đồ ăn thức uống. Cảm giác có vài ba con chuột trong nhà đêm đêm cứ cắn phá lung tung chỉ muốn tống cổ bọn chúng ra khỏi nhà. Nhưng bọn chuột này cũng rất tinh khôn vì vậy mà đuổi được bọn nó không dễ dàng gì. Hãy tham khảo các cách đuổi chuột hiệu quả của Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT bạn nhé.

Đuổi chuột hiệu quả bằng cách sử dụng các loại tinh dầu thơm

Đuổi chuột bằng tính dầu thơm là cách cực kỳ đơn giãn và hiệu quả. Tinh dầu thơm thường được chiết xuất từ các loại cây như oải hương, bạc hà, hoa cúc…Theo các nhà khoa học thì các loại tinh dầu này có tác dụng xua đuổi côn trùng và các loài gặm nhấm, trong đó có chuột. Đây là một cách cực kỳ có lợi, đơn giãn mà không gây hại cho sức khỏe con người. Không những thế các loại tinh dầu này còn có tác dụng tạo ra mùi thơm đặc trưng, rất tốt cho sức khỏe.

Cách đuổi chuột từ tinh dầu

Cách đuổi chuột từ tinh dầu

Bạn lấy một miếng bông hay vải nhỏ sau đó nhỏ một vài giọt tinh dầu vào. Bạn đặt các miếng bông, miếng vải này vào các hộc tủ, góc tường hay ở những chỗ chuột hay xuất hiện. Mùi hương từ tinh dầu sẽ xua đuổi lũ chuột ra khỏi nhà bạn. Nếu lũ chuột quá nhiều và thường xuyên từ bên ngoài chui vào nhà bạn, cứ cách 5-7 ngày bạn thay bông, vải một lần. Cách này không chỉ chỉ đuổi chuột mà lũ côn trùng cũng tự động biến mất.

Sự dụng các loại hương liệu như tỏi ớt, khoai tây, quế đuổi chuột

Cắt một vài quả khoai tây thành miếng mỏng, sau đó bạn rãi đều ở những chỗ chuột hay đi tới hoặc rãi thẳng vào hang chuột. Trong khoai tây chứa nhiều natri. Khi chuột ăn vào bọn chúng sẽ khát nước. Chẵng bao lâu khoai tây sẽ nở ra làm cho chuột trướng bụng mà chết.

Đuổi chuột bằng tỏi hay ớt cũng rất hiệu quả. Bạn xắt mỏng ớt tươi rắc vào hàng chuột hay chỗ chuột trú ngủ. Chuột rất ghét mùi ớt. Còn không bạn có thể lấy ớt bột rãi đều cũng đc. Một số người họ thường trộn ớt, nước rữa chén, nước rồi pha loãng, phun tưới khắp vườn để đuổi chuột. Cách này vừa đơn giãn lại vừa tiết kiệm. Bạn nên thử áp dụng nhé.

– Còn đây là bài viết VỆ SINH CÔNG NGHIỆP khách hàng tham khảo

Quế đuổi chuột cũng rất hiệu quả. Xắt nhỏ hãy xay nhỏ quế rồi rắc vào các góc tường.Ở các góc tủ hay nhà bếp thì nên để một vài thanh quế tươi để đuổi chuột. Đặt ở đâu bạn nên nhớ vị trí để tránh trường hợp quế bị ẩm mốc, mối mọt.

Cách đuổi chuột nhanh nhất

Cách đuổi chuột nhanh nhất

Dùng bột giặt để đuổi chuột

Cách này thì quá đơn giãn rồi các bạn ạ. Trộn hoa tiêu với bột giặt rồi rãi vào góc kín của nhà. Không thì bạn trộn với ít cơm nguội hay đồ ăn dư thừa. Bọn chuột sẽ cực ghét điều này. Tuy nhiên một vài cách bắt chuột truyền thống khác đó là dùng bẫy lồng nhỏ bẫy chuột. Bạn mua một cái bẫy lồng hay bẫy kẹp. Bỏ thức ăn thơm ngon vào là sẽ rất nhanh bắt được lũ chuột.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt chuột và đuổi chuột bán rầm rộ trên các nẻo đường, vỉa đường. Theo quảng cáo thì các cách này hiểu quả tuy nhiên các biện pháp này dùng hóa chất độc hại. Có thể bạn đuổi được chuột nhưng các loại hóa chất này không hề tốt cho sức khỏe. Các loại hóa chất này đa số bị cấm vì không được kiểm định chất lượng. Bạn sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe gia đình bạn. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT khuyên bạn không nên mua và sử dụng các loại hóa chất này nhé. Lợi bất cập hại nha bạn.

bẫy chuột hiểu quả

bẫy chuột hiểu quả

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT có rất nhiều bài viết hay và bổ ích về mẹo vặt gia đình. Bạn có thể tham khảo các bài viết ở mục Tin Tức của website nhé.

 

 

 

Cách đuổi chuột hiệu quả
5 (100%) 2 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn