0898 699 399

Những điều cần biết khi mở dịch vụ vệ sinh nên tìm hiểu

    Những điều cần biết khi mở dịch vụ vệ sinh

Những điều cần biết khi mở dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh đang là ngành hái ra tiền trong những năm gần đây. Với nhu cầu thị trường ngày càng cao. Đặc biệt là ở các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Và ngày càng có nhiều đơn vị khác ra đời. Tuy nhiên nhu cầu là vậy, để mở được dịch vụ sinh lợi. Chúng ta không nên bỏ qua những điều cơ bản mà Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT đã đúc kết được.

Bài viết tham khảo : Muốn mở dịch vụ vệ sinh cần chuẩn bị gì trước

      Xác định nhu cầu thị trường về dịch vụ vệ sinh nơi mình định mở

Đây được xem là bước quan trọng của việc khởi đầu. Mới mở dịch vụ vệ sinh bạn sẽ không được nhiều người biết đến. Trong khi đó đối thủ của bạn đã gây dựng thương hiệu cả trước bạn hàng mấy năm. Dịch vụ vệ sinh chỉ phát triển ở những vùng thành phố. Nơi tập trung đông dân và đời sống người dân ở mức cao. Khi đó người dân mới có khả năng sử dụng dịch vụ vệ sinh của bạn. Chứ một vùng nông thôn bình yên sẽ không ai quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của bạn làm gì. Vì họ không có nhu cầu hoặc có cũng không bỏ tiền ra thuê bạn.

      Tiếp đến là chuẩn bị máy móc, trang thiết bị, hóa chất, dụng cụ

Dịch vụ vệ sinh, còn gọi là vệ sinh công nghiệp. Một nghành không đơn giãn chỉ là dọn nhà. Để dọn được nhà sạch. Đặc biệt là những công trình sau xây dựng đòi hỏi phải làm khoa học, đúng quy trình. Rất nhiều khách hàng khó tính hay những có Công ty có quy chuẩn cao. Họ đòi hỏi dịch vụ vệ sinh phải đạt chuẩn. Chứ không phải lên múa vài đường chổi rồi về. Máy móc trang thiết bị là yếu tố quan trọng trong việc làm sạch. Giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và sạch sẽ. Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều này là yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy móc phục vụ cho dịch vụ vệ sinh. Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Loại máy này khỏe. Hút bụi mạnh và hút luôn được cả nước. Máy chà sàn công nghiệp. Máy này để đánh và chà sàn. Đánh bay các vết bám cứng đầu trên sàn nhà của bạn. ngoài ra còn nhiều loại chuyên dụng khác nữa như ; Máy xịt áp lực. Máy mài bằng tay. Máy giặt thảm. Máy sấy khô….Mỗi loại máy móc có một mức giá khác nhau. Tuy nhiêm để sắm đủ bộ báy cần thiết cho một nhóm nhỏ cần khoảng 25-30 triệu đồng.

Vệ sinh SAO VIỆT

       Nghiên cứu sức mạnh của đối thủ

Đây cũng là một yếu tố rất đáng quan tâm. Chúng ta có câu biết người biết ta, trăm trận tram thắng. Trước khi mở bạn nên tìm hiểu xem. Thị trường mà bạn nhắm mở dịch vụ vệ sinh có khoảng bao nhiêu dịch vụ đã mở. Một cách khả quan nhất là bạn lên google. Và bạn gõ “ Dịch vụ vệ sinh” lúc đó bạn sẽ thấy được phần nào khó khăn mà bạn sẽ gặp. Tuy nhiên nghiên cứu để biết rõ hơn chứ không có nghĩa bạn nạn lòng. Hãy lấy đó làm tiêu chuẩn để bạn đạt được và cốt để bạn vượt qua.

       Bước tiếp  là Xây dựng thương hiệu

Nói đến thương hiệu thì nghành nào cũng có. Thượng hiệu chính là bạn gầy dựng uy tín của dịch vụ bạn có trong lòng khách hàng. Là sự tin tưởng của khách hàng. Là sự tồn tại của chính dịch vụ bạn mang lại. Ở đây Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT xin đưa ra một vài yếu tố quan trọng như sau. Để làm nên thương hiệu thì chất lượng dịch vụ phải tốt.Muốn làm tốt điều đó chúng ta cần có.

Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và gắn bó với nghề. Nhân viên của bạn phải biết việc, giỏi việc, chăm chỉ và không ngại khó. Chuẩn bị máy móc trang thiệt bị đầy đủ. Phải lường trước những tình huống xấu xảy ra để ịp ứng phó. Tuyệt đối không ngại khó và không chùn bước. Ngoài ra để có một thương hiệu tốt thì giá cả cũng là điều nên quan tâm. Làm dịch vụ phải có lợi nhuận. Nhưng lợi nhuận nên đi đôi với chất lượng. Không nên vì nhu lợi nhuận mà tăng giá một cách quá đáng. Làm vậy khách hàng sẽ không gọi bạn lần sau. Chí ít họ cũng có thể giới thiệu về dịch vụ của bạn.

       Cuối cùng là quảng cáo, quảng bá dịch vụ

Quảng cáo dịch vụ có rất nhiều cách. Phát tờ rơi. Nhờ bạn bề giới thiệu. Quảng cáo trên các trang cá nhân, fanpape. Tìm đến các nhà thầu. tham gia các diễn đàn, hiệp hội, đội nhóm liên quan. Đặc biệt là quảng cáo trên google. Điều này bạn cần có một website để cung cấp các thông tin dịch vụ của mình. Điều này khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp cảu bạn.

Còn rất nhiều điều cần quan tâm đến khi mở thành công dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh SAO VIÊT là người đi trước. Nếu bạn có thắc mắc hãy muốn đươc hướng dẫn củ thể. Bạn hãy truy cập các thông tin trên website hoặc liên hệ tới SAO VIỆT

Dịch vụ vệ sinh Quận 9

Dịch vụ vệ sinh Quận 1

Holine : 0986.619.345

Gmail: hieu619345@gmail.com

[related_posts_by_tax title=""]
4.2/5 - (11 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy