0986619345

Những bước vệ sinh ghế sofa trong nhà cực dễ

Những bước vệ sinh ghế sofa trong nhà cực dễ. Ghế sofa là đồ dùng quen thuộc trong phòng khách của mọi gia đình Việt. Khách đến nhà mà ghế sofa bẩn hay có mùi chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng không tốt chút nào. Như vậy bạn phải vệ sinh ghế sofa đúng cách đảm bảo ghế sạch sẽ và dùng lâu dài.

Ghế sofa nếu nhìn bằng mắt thường khó có thể thấy các vết bẩn hoặc bụi bám sâu bên trong. Do đó mà vệ sinh ghế sofa định kỳ cũng rất quan trọng và cần thiết. Nếu ghế sofa có vỏ bọc tháo rời bạn chỉ cần mang chúng vào máy giặt giặt sạch, sau đó mang đi phơi khô. Còn trường hợp không tháo rời được sẽ hơi mất thời gian và công sức hơn đấy. Những bước vệ sinh ghế sofa trong nhà cực dễ.

Các bước chính để vệ sinh ghế sofa thông dụng:

– Hãy hút bụi: hút đi bụi bẩn bám trên ghế sofa. Bạn có thể dùng máy hút bụi để thực hiện nhanh hơn nhé.

– Lau chùi các vết bẩn: một số vết bẩn cơ bản bạn có thể dùng khăn mềm thấm nước để lau sạch. Vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất.

– Dùng dung dịch: Hãy nhúng khăn vào dung dịch xà phòng rồi lau trên bề mặt của ghế sofa, trước khi lau bạn nên vắt sạch nước và chỉ đủ độ ẩm trước khi lau.

– Làm khô: sau khi lau sạch ghế, công đoạn cuối cùng để kết thúc công việc vệ sinh ghế sofa đó là làm khô. Bạn nên dùng máy sấy giúp quá trình làm khô nhanh hơn.

Chú ý: Với ghế sofa bằng chất liệu da, bạn không nên để nước thấm vào. Điều này sẽ gây hỏng lớp da bên ngoài của ghế sofa. Một điều quan trọng nữa khi dùng dung dịch vệ sinh. Nên sử dụng dung dịch nguồn gốc từ tinh dầu giúp chất liệu sử dụng bền lâu hơn.

Như vậy bạn thấy cách vệ sinh ghế sofa không khó cũng không dễ. Khi làm vệ sinh nên chú ý những điều mà vesinhnhao24h.net đã nhắc ở trên.

Bạn mong muốn một ngôi nhà sạch sẽ ? bạn mong muốn được vệ sinh nhà cửa định kỳ ? hãy liên hệ với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại tphcm của vesinhnhao24h.net đơn vị sẽ giúp cải tạo căn nhà. Và mang đến không gian sống sạch, trong lành cho cả nhà.

Những bước vệ sinh ghế sofa trong nhà cực dễ
4.8 (96%) 5 votes
Chát với nhân viên tư vấn