0898 699 399

Cách tẩy keo con chó

Cách tẩy keo con chó

Cách tẩy keo con chó cực kỳ hiệu quả. Keo con chó tên tiêng Anh là Dog-x66. Dog-x66 được xem là loại keo kết dính cực kỳ tốt. Với độ bám dính cực cao, độ đàn hồi tốt, kết dính trên nhiều địa hình. Loại keo này rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên chính sự kết dính mạnh mẽ đó mà tẩy keo con chó cũng rất khó. Thậm chí nhiều người vẫn không tìm ra các tẩy keo con chó hiệu quả. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT xin đưa ra các cách tẩy keo con chó rất hiểu quả. Các bạn có thể tham khảo bên dưới.

Chuẩn bị dụng cụ, hóa chất cần thiết để tẩy keo con chó

 

Dụng cụ tẩy keo con chó

– Sử dụng lưỡi dao, sủi. Đây là phương pháp thủ công, đơn giãn và khá hiệu quả. Keo con chó có mùi rất khó chịu. Nếu bạn hít mùi nó quá nhiều sẽ gây hại đến phổi của bạn. Bạn hãy chuẩn bị khẩu trang, bao tay, đi giày và mặc áo quần bảo hộ nhé. Bạn sử dụng cụ cầm tay này và sủi mạnh. Tập trung ở những góc đẩy vào hoặc tìm chỗ mỏng đẩy trước. Cầm dụng cụ thật chắc và tạo góc nghiêng 45 độ. Hãy thử sức trước nhé. Nếu quá dãy hãy tìm các khác hiểu quả hơn. Lưỡi dao nên được thay thường xuyên.

Phương pháp sử dụng hóa chất

– Sử dụng xăng công nghiệp. Đây là phương pháp tẩy keo con chó khá phổ biến. Bởi đơn giãn là chi phí rẻ mà hiểu quả cao. Một lít xăng công nghiệp chỉ khoảng 30.000đ. Bạn dùng xăng thấm đều lên bề mặt chỗ keo con chó cần tẩy. Xong bạn đợi một xíu cho xăng có tác dụng. Bạn lấy sủi đẩy nhanh thì lớp keo sẽ mềm ra và bong tróc nhanh hơn. Tuy nhiên sủi đến đâu thu dọn phần keo đó ngay nhé. Để lâu nó bết lại rất dọn rất vất vã.

– Dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy keo con chó. Đây là biện pháp hiểu quả nhất. Nhiều người chưa biết đến. Vệ sinh SAO VIỆT xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm này nhé. Đảm bảo với các bạn sẽ cực kỳ hiểu quả.

tẩy keo con chó

Khi bạn mua sản phẩm này về. Bạn chỉ việc xịt nhẹ hóa chất này lên lớp keo mà bạn muốn tẩy. Đảm bảo sẽ giúp bạn tẩy keo con chó cực kỳ hiểu quả. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

tẩy keo con chó

Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT. Cung cấp các dịch vụ vệ sinh như:

 

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (3 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy