0986619345

Cách khử mùi sơn nhà mới xây

Cách khử mùi sơn nhà mới xây_Phương pháp hiệu quả, an toàn

Cách khử mùi sơn nhà mới xây. Khi bạn vừa xây căn nhà và chuẩn bị dọn vào ở, bạn thấy nhà sặc mùi sơn. Với rất nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu. Không những thế nhiều người bị ứng với mùi sơn. Gây ảnh hưởng sức khỏe. Nếu để bay hết mùi sơn bạn phải chờ một thời gian lâu. Thế nhưng, dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT xin đưa ra những phương pháp sau đây. Những phương pháp này sẽ khử bay mùi sơn nhà mới xây. Mang lại cho quý khách một cảm giác dễ chịu. Hãy cùng vệ sinh SAO VIỆT tìm hiểu nhé. Cách khử mùi sơn nhà mới xây.

  1. Trước tiên, bạn hãy mở toang cửa để mùi sơn bay ra ngoài

Cách khử mùi sơn hiểu quả mà đơn giãn. Nhà mới xây xong, quý khách hãy mở tất cả các cửa, bao gồm cửa chính và cửa sổ. Cùng với đó là bất tất ca hệ thống quạt trong nhà. Việc này sẽ giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng. Mùi sơn sẽ theo không khi bay ra ngoài nhanh hơn.

  1. Dùng baking soda khử mùi

Baking soda chính là muối nở. baking soda có tác dụng hút mùi rất mạnh. Bạn dùng muối nở rắc vào dưới sàn tất cả các phòng. Đợi một thời gian bạn dùng máy hút hoặc chổi thu gom lại. Đây cũng là một cách khá hiểu quả. Nhớ là dùng xong nhớ mang bỏ bạn nhé.

  1. Trái thơm + Nến

Đây là một cách được sử dụng từ lâu. Cách này cực kỳ đơn giãn quý khách nhé. Bạn ra chợ mua một ít thơm vừa chín tới. Mỗi phòng để 1 quả là ổn. Nhờ người bán thơm đục lỗ hình dạng lưới. tạo ra một cái khung như dạng đèn lồng của trẻ con. Bên trong tạo hình bằng phẳng. Bạn đặt vao đó một cây nến. Đặt ở góc nhà, trông vừa lung linh lại thơm nhà. Chả mấy chốc mùi sơn sẽ bị mùi thơm của dứa đánh bay. Cách này cưc kỳ hiểu quả nhé. Bạn cứ làm đi theo hướng dẫn của vệ sinh SAO VIỆT. Đảm bảo cực kỳ hiểu quả.

  1. Than hoạt tính hoặc nến kết hợp túi thơm

Trước khi thợ sơn bắt đầu sơn nhà cho bạn. Bạn hãy chuẩn bị ít xô nhỏ. Ra chợ mua than hoạt tính bỏ vào về đển gọn trong góc tường. Xuyên suốt quá trình sơn, than hoạt tính sẽ khử bớt mùi sơn cho nhà của bạn. Việc này đơn giãn và hiểu quả. Khi căn nhà hoàn thành thì mùi sơn cũng tự nhiên bay mất. Ngoài ra bạn có thể đốt nến trong nhà  cũng giúp khử mùi hôi. Nến để trong khay dĩa kết hợp túi thơm cực kỳ hiệu quả.

  1. Một cách đơn giãn nữa mà SAO VIỆT giới thiệu tới các bạn, đó là trà và cafe

Cách này rất đơn giãn nhé. Bạn chuẩn bị trà khô, cafe rang, khay nhỏ. Bạn bỏ hỗn hợp hai loại trên vào khay rồi bỏ trong các góc nhỏ, các hộc tử. Hai loại này sẽ hút bớt mùi hôi từ sơn. Một vài hôm sau bạn mang đi đổ bỏ là oke. Căn nhà sẽ phảng phất mùi cafe, thật tuyệt vời phải không nào.

Còn rất nhiều cách khác mà dân gian hay sử dụng. nếu bạn biết hãy chia sẽ cho SAO VIỆT biết để bổ sung cho bài viết đầy đủ nhé. Hãy shere bàu viết này để mọi người có thêm kiến thức bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên tới Dịch vụ vệ sinh SAO VIÊT.

Hotline : 0986619345

Gmail : hieu619345@gmail.com

Fanpape: Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

 

[related_posts_by_tax title=""]
Cách khử mùi sơn nhà mới xây
4.9 (97.14%) 7 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn