0898 699 399

Lưu ý gì khi chọn thuê các dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại nhà ?

Nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà ở diễn ra rất nhiều và như là điều không thể thiếu của cuộc sống hiện đại khi nhiều người không có nhiều thời gian để dọn dẹp nên họ thuê các công ty dịch vụ vừa tiết kiệm nhiều thời gian mà không cần phải “dùng tay dùng chân” như trước kia, thật tiện lợi đúng không nào.

Một số lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ mà những hộ gia đình nên quan tâm.

– Giá cả: vào ngày thường giá cả sẽ không cao, thường thì giá cả sẽ tính thêm m2 khối lượng công việc bạn sẽ thực hiện, cuối tuần và gần tết là 2 thời điểm giá cả có thể lên cao nhất, nếu bạn thuê thời gian đó chắc chắn chấp nhận giá cao hơn ngày thường.

– Cam kết hợp đồng: trong điều khoản hợp đồng phải ghi rõ ràng về tài sản, không phải đi dời, đây là cách tốt nhất để đảm bảo tài sản của bạn không bị mất mát, bởi bạn cũng không biết nhân viên sẽ làm gì khi bạn đi vắng nhà hoặc bận công việc.

Cách tốt nhất là cam kết trong hợp đồng khi thực hiện vệ sinh nhà cửa vệ các tài sản có trong nhà.

– Nên chụp hình lại tài sản: nhiều người cẩn thận hơn còn chụp hình lại các tài sản ở vị trí nào để tiện theo dõi khi nghiệm thu kết quả và các tài sản trong nhà.

– Phù hợp với hộ gia đình: nếu với quy mô nhà ở, hộ gia đình bạn nên thuê các nhóm vệ sinh nhà cửa hơn là thuê những công ty lớn, các công ty dịch vụ lớn thường có nhiều hợp đồng ràng buộc và chi phí chắc chắn tốn kém hơn những đơn vị nhỏ lẻ làm dịch vụ này.

Nếu bạn thấy tiện lợi và phù hợp với gia đình mình hay thuê nhóm vệ sinh nhà cửa của chúng tôi, bạn gọi chúng tôi sẽ đáp ứng, mọi thứ đã có chúng tôi với chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo.

Đọc thêm:

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (2 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy