0898 699 399

Cách khử mùi tanh trong nhà không còn mùi hôi

Cách khử mùi tanh trong nhà không còn mùi hôi. Nhà bạn có nhiều mùi hôi. Nhất là mùi tanh khi lau sàn nhà .Hoặc những mùi khó chịu từ nhà vệ sinh hoặc các phòng khác. Vesinhnhao24h.net sẽ giúp bạn khử đi các mùi hôi khó chịu. Với những mẹo vặt vô cùng đơn giản mà không hề tốn kém. Cách khử mùi tanh trong nhà đảm bảo hiểu quả.

1. Cách khử mùi trong nhà vệ sinh

Cách khử mùi tanh trong nhà, đặc biệt là nhà vệ sinh.Nhà vệ sinh dù bạn đã chăm chỉ chà rửa hằng ngày. Nhưng mùi hôi vẫn xuất hiện mà bạn không thể tìm ra nguyên nhân ? hãy thử cách này. Dùng 1 chai dầu gió mở nắp đặt trong phòng. Mùi hôi không rõ nguyên nhân sẽ biến mất.

2. Cách khử mùi trong tủ quần áo

Cách khử mùi tanh trong nhà không còn mùi hôi. Mùi trong tủ quần áo chắc chắn là những mùi ẩm mốc, đơn giản vì trong đó khá kín tạo điều kiện ẩm mốc phát triển. Mẹo hay cho bạn đó là đặt một cục xà phòng bên trong tủ quần áo. Nhưng mùi ẩm mốc thường ngày sẽ biến mất nhanh chóng. Đây cũng là một cách khử mùi tanh trong nhà không còn mùi hôi.

3. Cách khử mùi hôi nhà mới xây

Cách khử mùi tanh trong nhà không còn mùi hôi. Đặc biệt là nhà mới xây. Trường hợp nhà mới xây mùi hôi rất nhiều người gặp phải. Thông thường phổ biến nhất là vẫn mùi sơn còn lưu lại một khoảng thời gian.Bạn hãy đặt 2 tô nước có pha muối dưới sàn. Đặt trong 2 ngày mùi sơn sẽ không còn nữa. Còn có cách khác đó là pha bột mì hòa vào nước trộn tỏi giã nhỏ. Đặt hỗn hợp đó giữa nhà, chỉ vài giờ sau mùi hôi sẽ không còn nữa. Hay thực hiện lại nhiều lần để thấy hiệu quả nhất bạn nhé.

4. Cách khử mùi thuốc lá

Gia đình nào mà có các ông chồng hoặc người thân hay hút thuốc phải khử đi mùi thuốc nếu không sẽ rất độc hại với trẻ em, mùi thuốc lá cũng gây khó chịu với những ai nhạy cảm.

Hãy khử mùi thuốc lá bằng cách thắp nến thơm hoặc dùng khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng một thời gian. Bạn cũng có thể mua vài bông hoa về trang trí vừa tạo mùi thơm hoặc dùng thảo dược cũng là cách để khử đi mùi thuốc là rất hữu hiệu.

5. Cách khử mùi hôi nhà bếp

Nhà bếp là nơi chứa nhiều mùi nhất trong nhà ví dụ như mùi gas, mùi bếp ăn, mùi ẩm mốc,… nhanh chóng khử mùi chúng đi bằng cách cho giấm ăn vào nồi và đun lên, mũi giấm lan tỏa sẽ lấn áp đi những mùi trên.

Ngoài ra, bạn có thể đặt những vỏ cảm, quít trong nhà bếp để giảm đi các mùi độc hại trong nhà bếp.

Như vậy những hướng dẫn trên sẽ giúp các mẹ khử đi rất nhiều mùi hôi khó chịu trong nhà mình, ngoài vệ sinh định kỳ các đồ dùng, dụng cụ trong nhà việc khử mùi cũng rất quan trọng.

Bài viết thêm : Tại sao sau khi lau nhà có mùi tanh

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (5 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy