0898 699 399

Dich vu chuyen van phong Q.Bình Tân (350k/thợ,300k/xe)2023

Sao Việt, chuyên cung cấp Dich vu chuyen van phong Q.Bình Tân bao gồm Chuyen van phong tron goi Bình Tân, Chuyen van phong gia re Bình Tân giá từ (350k/xe, 300k/thợ trẻ khỏe, chuyên nghiệp. Cong ty chuyen van phong Sao Việt Quận Bình Tân cam kết – DỊCH VỤ GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – KHẢO SÁT, BÁO GIÁ, TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SAU 30 PHÚT GỌI

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Tân giá rẻ, uy tín. Bạn muốn tìm cong ty chuyen van phong tron goi tại Bình Tân thì hãy đến với Sao Việt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi phương tiện, nhân lực phục vụ cho quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn nhất.

Công thợ 350k/thợ
Giá tính km 12-15k/km
Giá trọn gói Khảo sát sau 30′
Miễn phí thùng, màng bọc

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và chuyên nghiệp ở Bình Tân hiện nay càng trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Kinh tế đi lên, các công ty và doanh nghiệp thường có nhu cầu thay đổi và cải tiến, nâng cấp chỗ làm việc. Nhưng điều này gây ra không ít phiền toái với công ty, doanh nghiệp mỗi khi muốn di dời văn phòng. Nội dung sau đây sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. 

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BÌNH TÂN 2022-2023

 • Miễn phí toàn bộ dụng cụ đóng gói (Màng bọc PE, băng keo, màng bọc túi khí…)
 • Miễn phí toàn bộ thùng đựng Carton khi chuyển văn phòng
 • Hỗ trợ dọn văn phòng sạch sẽ gọn gàng
 • Giảm giá từ 10-15% hợp đồng trên 5 triệu
 • (Lấy mã KM ở cuối bài viết và gửi cho Sao Việt)

[contact-form-7 id=”7838″ title=”Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Tân”]

Giá chuyển văn phòng nhỏ ở Bình Tân tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Bình Tân tính theo xe ba gác

Giá chuyển văn phòng ở Bình Tân xe trọng tải 0,75 tấn

Dich vu chuyen van phong Quận Bình Tân

Giá chuyển văn phòng ở Bình Tân xe trọng tải 1 tấn

Cong ty chuyen van phong Sao Việt tại Quận Bình Tân

Giá chuyển văn phòng ở Bình Tân xe trọng tải 1,5 tấn

Chuyen van phong tron goi Sao Việt Quận Bình Tân

Giá chuyển văn phòng ở Bình Tân xe trọng tải 2 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng Q.Bình Tấn xe trọng tải 2 tấn

Giá chuyển văn phòng ở Bình Tân xe trọng tải 2,5 tấn

Giá chuyen van phong tại Bình Tân xe trọng tải 2,5 tấn

So sánh bảng giá chuyển văn phòng theo từng loại xe

So sánh giá chuyển văn phòng ở Bình Tân theo trọng tải xe

Giá cho thuê nhân viên chuyển văn phòng tại Q.Bình Tân

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Bình Tân tính theo công nhật

Miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê dịch vụ Q.Bình Tân

Cty chuyển văn phòng Sao Việt miễn phí các dụng cụ đóng gói ở Bình Tân

Lý do cần dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Tân chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Bình Tân đến nơi làm việc mới nhanh chóng, an toàn đồng thời không ảnh hưởng đến hoạt động, công việc của văn phòng. Điều này đã đặt ra nhiều vấn đề cần được giải quyết: 

Vấn đề nhân sự

Vấn đề đầu tiên là không đủ nhân sự để tháo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển toàn bộ đồ đạc của văn phòng. Hơn nữa nhân viên không có nhiều kinh nghiệm trong công việc tháo lắp các trang thiết bị, bởi vì không chuyên nghiệp nên có thể gây mất nhiều thời gian, thậm chí còn dễ làm hư hỏng những vật dụng trong văn phòng, máy móc và các thiết bị điện tử. 

Dễ thất lạc đồ đạc

Dich vu chuyen van phong gia re tại Quận Bình Tân rất cần thiết vì khi chuyển dọn văn phòng gặp phải nhiều vấn đề rủi ro thất thoát, hư hại tài sản của công ty trong quá trình tháo và vận chuyển đồ đạc. Trái lại, công ty vận chuyển có kinh nghiệm sẽ hạn chế tất cả những khó khăn đó.

Ảnh hưởng đến công việc

Quá trình chuyển dọn mất nhiều thời gian khiến công việc bị trì hoãn, ảnh hưởng đến hoạt động và hiệu suất làm việc. Doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian quý báu, thiệt hại không thể tính hết được, không những không tiết kiệm được một khoản chi phí, ngược lại còn tiêu tốn hơn nhiều. Bên cạnh đó, việc chuyển dọn văn phòng đôi lúc gây ra nhiều phiền toái đến những công ty khác.

Tổng quan về dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân

Nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh với nhiều doanh nghiệp hiện nay là vô vùng cần thiết, do vị trí kinh doanh đóng vai trò quyết định cạnh tranh vô cùng lớn. Vậy nên, việc lựa chọn vị trí hoàn hảo là điều quan trọng nhưng điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng vì quá trình di chuyển không hề dễ.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt trọn gói ở Quận Bình Tân cung cấp một giải pháp nhanh chóng, chuyên nghiệp, trở thành lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp cho các công ty di chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, không làm hư hỏng, thất thoát tài sản từ địa điểm này đến nơi khác nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Đồng thời cũng phải đảm bảo tất cả mọi thứ an toàn, nhanh chóng giúp cho hoạt động của công ty không bị ảnh hưởng, đảm bảo thuận lợi, chuyên nghiệp. 

Dịch vụ của chúng tôi cam kết về hiệu quả, uy tín, tất cả các công việc đều được đơn vị đảm nhận, chịu trách nhiệm. Dịch vụ Sao Việt sẽ chuẩn bị đầy đủ mọi công cụ, vật dụng và phương tiện phục vụ cho quá trình bốc xếp hàng hóa, đóng gói. Công ty của bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm bất cứ điều gì khi chọn dịch vụ của Sao Việt. 

Công ty chuyển văn phòng trọn gói Sao Việt với mức giá cạnh tranh sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản ngân sách nhất định. Mức giá thành chúng tôi đảm bảo tối ưu nhất, hoàn toàn dựa trên quá trình khảo sát kỹ lưỡng do đó bạn sẽ không cần phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị. 

Các dịch vụ chuyển văn phòng tại Sao Việt ở Bình Tân

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt tại Quận Bình Tân đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu như sau:

Chuyển văn phòng trọn gói

Khách hàng tại quận Bình Tân muốn thuê trọn gói nhân viên và phương tiện chuyển văn phòng hãy liên hệ cùng Sao Việt. Chúng tôi đồng ý làm toàn bộ mọi công việc từ phân loại, đóng gói, bốc xếp đến vận chuyển và lắp đặt đồ dùng sang văn phòng mới. Với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Dịch vụ cho thuê nhân viên đóng gói, bốc xếp đồ dùng văn phòng

Trong trường hợp khách hàng đã có phương tiện vận chuyển thì có thể chỉ cần thuê nhân viên của Sao Việt phân loại, đóng gói đồ đạc và bốc xếp lên xe. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng checklist phân loại đồ đạc trước khi đóng gói để đối chiếu rõ ràng.

Dịch vụ thuê phương tiện vận chuyển đồ đạc

Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp Sao Việt tại Bình Tân có rất nhiều loại xe chuyên chở cùng nhiều trọng tải khác nhau. Chúng tôi sẽ tính toán khối lượng đồ đạc và đưa ra tư vấn về loại xe thích hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả làm việc tối đa.

Quy trình làm việc  dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt chi tiết

Để có thể nhanh chóng giải quyết và đáp ứng nhu cầu đến từ khách hàng, đơn vị Sao Việt đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học chia thành các công đoạn cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sẽ đến văn phòng trực tiếp hoặc liên hệ theo hotline đến dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp ghi nhận và tiếp nhận những thông tin khách hàng cung cấp như địa điểm cũ và mới của văn phòng, thời gian chuyển dọn, quy mô công ty…. Sau đó, đơn vị sẽ trực tiếp đặt lịch hẹn với khách hàng để đến tận nơi khảo sát trực tiếp về các mặt:

 • Đặc điểm, diện tích quy mô của cả văn phòng cũ và mới.
 • Số lượng đồ đạc, hàng hóa chuyển đi như thế nào. 
 • Khoảng cách vận chuyển giữa hai địa điểm cũ và mới. 
 • Thời gian ước lượng hoàn thành công việc.

Đặc biệt, đối với những công trình có tính chất đặc thù, có yêu cầu nhiều mặt khắt khe, đơn vị sẽ đáp ứng đầy đủ theo các bước. Bao gồm thực hiện khảo sát, lên phương án thi công, lập hồ sơ, cử đại diện lãnh đạo đến thuyết trình.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết

Quy trình tiếp theo trong dich vu chuyen van phong chuyen nghiep Quan Binh Tan đó là chúng tôi sẽ theo lịch hẹn đến trực tiếp văn phòng của quý khách hàng để khảo sát. Những nhân viên của chúng tôi thông qua tính toán sẽ lên các phương án tối ưu chi phí và thời gian cho khách hàng để chuyển văn phòng. Nhân viên qua đó sẽ báo giá cụ thể đồng thời chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng đối với khách hàng. 

Báo giá sơ bộ

Hình thức này áp dụng với những yêu cầu có mức độ đơn giản. Chúng tôi không cần phải trực tiếp đến tận nơi quan sát khối lượng công việc. Khách hàng có thể trao đổi qua điện thoại hoặc sử dụng hình ảnh gửi qua zalo, facebook, email để chúng tôi hình dung.

Đi kèm với đó, công ty cần khách hàng cung cấp thêm một số dữ liệu như: Độ dài quãng đường di chuyển, thời gian chuyển văn phòng là ban ngày hay đêm, cần hoàn tất công việc trong bao lâu,…

Khảo sát thực địa

Với đơn hàng phức tạp hơn, lớn hơn thì Sao Việt phải tiến hành khảo sát thực địa. Có nghĩa là nhân viên cần đến tận nơi kiểm tra số lượng đồ đạc, kích thước, trọng tải, khảo sát về đường đi, địa hình,…

Khi chúng tôi đã có được những thông tin cơ bản về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tính toán được số lượng nhân công, sắp xếp công việc và loại xe có tải trọng phù hợp nhất. 

Sau khi đã lựa chọn được phương án phân loại, vận chuyển, hai bên sẽ thực hiện thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Trong đó, có ghi rõ các điều khoản về trách nhiệm, quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. 

Bước 3: Thực hiện triển khai các dịch vụ chuyển văn phòng

Xe tải và đội ngũ nhân viên của Sao Việt sẽ có mặt đúng giờ với khách hàng và thực hiện các công việc chuyển văn phòng quận Bình Tân cho khách hàng. Nhân viên sẽ thực hiện các công việc tháo lắp, phân loại hàng hóa, thực hiện đóng gói và bao bọc cẩn thận sau đó vận chuyển lên xe tải. 

Phân loại và đóng gói

Trước khi vận chuyển đồ đạc qua văn phòng mới, dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Tân của chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp và kiểm tra, lên danh sách các loại văn phòng phẩm cần phân loại. 

Việc tạo bảng checklist các vật dụng, đồ đạc sẽ giúp cho quá trình phân loại, đóng gói và thu dọn nhanh chóng hơn. Đồng thời việc này cũng giúp cho đồ đạc không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Sao Việt cũng cho kiểm tra và lên danh sách vật dụng theo từng phòng ban, theo nội thất, thiết bị điện tử và văn phòng phẩm. Có một số cách để công ty phân loại đồ dùng như sau:

 • Phân loại theo chất liệu nhựa, kim loại, thủy tinh, giấy,…
 • Phân loại theo kích thước lớn nhỏ.
 • Phân loại theo công dụng: văn phòng phẩm, thiết bị điện tử, đồ nội thất,…
 • Phân loại theo trọng lượng đồ dùng.

Vận chuyển đồ đạc lên xe

Sau khi tất cả các đồ đạc đã được đóng gói, sắp xếp vào trong thùng cẩn thận, đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân sẽ bắt đầu bốc xếp và phân chia khuân vác đồ đạc lên xe. Những đồ vật có kích thước cồng kềnh sẽ được bỏ lên xe đẩy, xe kéo để tiết kiệm công sức cũng như tránh hư hỏng đồ đạc. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chuyển văn phòng, chúng tôi lại có quá trình khảo sát kỹ lưỡng nên đơn vị Sao Việt có thể dễ dàng ước lượng được số hàng hóa, vật dụng cần vận chuyển và có thể sắp xếp xe vận chuyển được tối ưu nhất.

Vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân sở hữu một đội ngũ tài xế có thể thông thạo hết đường đi tại Quận Bình Tân và những con đường lân cận. Vật nên, quá trình vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới rất đơn giản, không mất nhiều thời gian. 

Các bác tài luôn nắm bắt được cung đường thuận lợi, tránh được ùn tắc hay những tuyến đường xóc có thể ảnh hưởng đến đồ đạc khi di chuyển. Từ đó, đồ đạc, vật dụng của khách hàng luôn đảm bảo an toàn, nguyên vẹn trong suốt chuyến đi.

Tháo dỡ và sắp xếp ở địa điểm mới

Sau khi hàng hóa đã được chuyển lên xe tải sẽ được vận chuyển đến địa điểm văn phòng mới của công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khuân vác, di chuyển đồ đạc đến văn phòng, cắt gỡ các thùng carton. 

Đồ đạc được vận chuyển cẩn thận, sau đó lắp đặt và bố trí tại không gian mới đúng theo những gì mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên về điện tử, có thể thực hiện kiểm tra thiết bị ngay sau khi lắp đặt. 

Quá trình đem đồ đạc vào văn phòng mới và sắp xếp đồ đạc luôn được nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân làm việc cẩn thận, tránh hư hỏng hay ảnh hưởng đến vật dụng, thiết bị của khách hàng. 

Chúng tôi dựa trên những ghi chú, đánh dấu nên có thể dễ dàng lấy và sắp xếp các đồ đạc theo yêu cầu khách hàng, không sợ bị nhầm lẫn giấy tờ của nhân viên hay các phòng ban với nhau. 

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi còn giúp khách hàng nhanh chóng lắp ráp các thiết bị điện, các vật dụng được tháo rời, tất cả đều được đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành lắp đặt tại văn phòng mới, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp những vật dụng thừa, quét dọn sạch sẽ đảm bảo không gian tươm tất trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn tất toàn bộ công việc có trong hợp đồng, khách hàng thực hiện kiểm tra lại một lần nữa tất cả các vật dụng, thiết bị, máy móc của mình. Trong quá trình kiểm tra, nếu như có bất cứ vấn đề nào xảy ra, có hư hại tài sản trong quá trình vận chuyển là lỗi của nhân viên bên Sao Việt, chúng tôi sẽ thực hiện cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng. Nếu như đã hài lòng với công việc của chúng tôi, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng.

Bước 5: Lấy ý kiến về dịch vụ

Sau khi đã hoàn tất dịch vụ, Sao Việt sẽ liên hệ đến khách hàng để lắng nghe và tiếp thu những đóng góp của khách hàng. Tất cả những ý kiến của quý khách đều vô cùng quý giá đối với đơn vị. Chúng tôi sẽ tiếp thu và không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ để khiến khách hàng hài lòng nhất. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

Làm việc tối ưu hiệu suất

Với khối lượng đồ đạc vô cùng lớn và sức lực nhân sự của công ty và doanh nghiệp chắc chắn không thể đảm nhận hết được và thực hiện hiệu quả nhất. Do đó, khi chuyển văn phòng đa phần các công ty sẽ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, đến với Sao Việt bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và sức lực cho mình. 

Dịch vụ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ đối tác. Sao Việt tự hào đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ, tùy theo quy mô của mỗi công ty mà chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án đóng gói, vận chuyển tối ưu, tiết kiệm và hợp lý nhất. 

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc của Sao Việt luôn được đảm bảo chăm chút, tỉ mỉ trong từng khâu làm việc. Chúng tôi mang đến cho quý khách một quy trình làm việc rõ ràng, tất cả đều được đưa ra chi tiết trong hợp đồng đôi bên đã ký kết. 

Chúng tôi luôn có đại diện của công ty đến giám sát, kiểm tra và đốc thúc nhân viên làm việc chỉn chu, nhanh chóng. Dịch vụ của đơn vị luôn đảm bảo hoàn thành đúng với những gì đã cam kết, không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng. 

Chuyển nhà giá rẻ

Khi quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát về quy mô, số lượng đồ đạc cần đóng gói, quãng đường vận chuyển… Sau đó, chúng tôi sẽ lên phương án tốt nhất để chuyển dọn đồ đạc của khách hàng đến văn phòng mới chuyên nghiệp. 

Chúng tôi đảm bảo đưa mức giá thành tốt nhất, cạnh tranh, quý khách sẽ chi trả đúng với số tiền đã thỏa thuận mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được chia làm nhiều bộ phận và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Vậy nên, công việc sẽ được hoàn tất nhanh chóng, đảm bảo không thất lạc bất cứ đồ đạc nào của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Sao Việt cũng cam kết với khách hàng đền bù thiệt hại 100% nếu như có vấn đề đổ vỡ, hư hỏng, tổn thất hàng hóa, thiết bị. Công việc luôn được đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. 

Đa dạng phương tiện vận chuyển

Tất cả các đồ đạc được nhân viên của Sao Việt phân loại, đóng gói, bốc xếp đến địa chỉ mới theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất và phương tiện đa dạng, với hệ thống xe tải đa dạng trọng tải từ 500kg đến 5 tấn…, có thể di chuyển trong nhiều cung đường. Từ đó, dù khối lượng hàng hóa, đồ đạc, thiết bị văn phòng của bạn có lớn thế nào đều giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng, thuận lợi đến địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân tự hào mang đến chất lượng tốt nhất. Với những giá trị hàng đầu mang đến cho khách hàng, tự tin mang đến những gì tốt nhất và làm hài lòng khách hàng.

Làm việc 24/7

Bên cạnh cam kết đảm bảo tính an toàn và chất lượng dịch vụ, Sao Việt còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ 24/7 bao gồm cả những ngày lễ tết. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức đến tận nơi để khảo sát và báo giá tận nơi.

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt, bạn hoàn toàn an tâm khi chúng tôi cam kết:

 • Được các nhân viên tư vấn rõ ràng, chi tiết từng quy trình, công đoạn. 
 • Được khảo sát và tiến hành báo giá chi tiết và miễn phí. 
 • Hợp đồng chuyển văn phòng quận Bình Tân có đầy đủ pháp lý.
 • Cam kết làm việc đúng giờ, đúng tiến độ đã đề ra.
 • Đền bù thiệt hại 100% nếu như có bất cứ rủi ro, hỏng hóc nào. 
 • Thực hiện thống kê đầy đủ tài sản, hàng hóa của khách hàng có đối chiếu của hai bên trước khi vận chuyển,
 • Kiểm tra niêm phong đầy đủ trước khi bốc xếp hàng hóa lên xe và xuống xe.
 • Đảm bảo an toàn với tất cả tài sản của khách hàng, đồ đạc và trang thiết bị được đóng gói cẩn thận.

Những điều cần lưu ý về dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Bình Tân

Để có thể giúp cho quá trình chuyển dọn văn phòng diễn ra trơn tru và thuận lợi, khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín là lưu ý đầu tiên bạn cần lưu ý giúp cho quá trình vận chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi, đảm bảo các thiết bị không thất lạc. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến chất lượng khiến bạn hài lòng.

Nên chọn ngày giờ vận chuyển

Đây cũng là một yếu tố mà bạn cần phải được lưu tâm, việc bạn chọn được ngày giờ tốt và phù hợp với phong thủy của người đứng đầu công ty. Điều này là rất quan trọng, có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp sau này. 

Huy động nhân viên trước khi chuyển đồ

Đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm phân loại và đóng gói nhưng vẫn cần phải có sự kiểm soát và hỗ trợ nhất định từ phía nhân viên công ty. Việc phân loại đồ đạc trước sẽ giúp tránh được hiện tượng thất lạc hay nhầm lẫn giữa các phòng bạn với nhau trước khi di chuyển đến văn phòng mới.

Đóng gói và vận chuyển hợp lý, khoa học

Việc đóng gói và vận chuyển các thiết bị khoa học đúng cách sẽ giúp cho các đồ đạc không bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời giúp cho quá trình kiểm kê đồ đạc, bố trí cho văn phòng mới đơn giản hơn mà không mất nhiều thời gian. 

Chuẩn bị mâm cúng trước khi đến nơi mới

Đây là điều cũng rất quan trọng trước khi bạn chuyển dọn đến một địa điểm mới. Theo quan niệm tâm linh, điều này là tế lễ, báo cáo với thổ địa nơi mới, cầu chúc cho công việc kinh doanh thuận lợi. Chủ doanh nghiệp, văn phòng nên có sự chuẩn bị tươm tất cho mâm cúng. 

Sắp xếp đồ đạc theo phong thủy

Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần phải lưu ý khi thực hiện chuyển đến văn phòng mới. Theo phong thủy, việc bố trí đồ đạc theo mệnh của giám đốc hay người đứng đầu sẽ rất tốt cho con đường kinh doanh sau này.

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển dọn văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân

Bên cạnh những vấn đề khi chuyển dọn văn phòng, cũng có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra. Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân sau đây sẽ trả lời chi tiết đến quý khách hàng: 

Mất bao nhiêu thời gian để chuyển dọn đến văn phòng mới?

Về thời gian sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng đồ đạc cũng như địa điểm vận chuyển. Theo những lần thực hiện dịch vụ của chúng tôi, việc vận chuyển thông thường trung bình mất khoảng nửa ngày cho đến một ngày để hoàn thành toàn bộ công việc.

Có cần ký kết hợp đồng hay đặt tiền trước không?

Để đảm bảo được độ tin cậy cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, mọi dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân đều phải được thiết lập hợp đồng. Thông thường, với những hợp đồng lớn được ký kết, quý khách nên đặt cọc tiền trước theo hợp đồng, sau khi hoàn tất sẽ thanh toán nốt phần còn lại. 

Trung bình mức phí cụ thể cho vận chuyển văn phòng mới như thế nào? 

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Sao Việt thường không có mức giá thành cố định và chính xác. Bởi mức chi phí của dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như số lượng đồ đạc bàn ghế, máy móc, thời gian tháo lắp các thiết bị camera, điều hòa, máy tính, khoảng cách giữa hai địa điểm văn phòng…

Chỉ thuê xe vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ có được không?

Điều này hoàn toàn được, Sao Việt cho thuê xe và tài xế để chuyển văn phòng ở Tân Bình. nếu như quý khách có đầy đủ nhân công, có thể tự đóng gói và tháo lắp những đồ đạc của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí cho công ty khách hàng. 

Chuyển nhà vào dịp lễ, ngày nghỉ có tăng giá thành hay không?

Giá dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân sẽ không có sự thay đổi nào kể cả những ngày lễ Tết. Tuy nhiên, vào những giờ khuya sau 21h có thể tính thêm mức phụ phí vào những giờ sáng sớm và nửa đêm. 

Có phát sinh chi phí nào khác khi chuyển văn phòng trọn gói?

Nếu như các bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ không hề phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Nếu như có phí cầu đường, khách hàng sẽ phải chịu. Trong trường hợp những vật dụng mà bạn cung cấp không phù hợp, công ty sẽ khảo sát và có những giải pháp bất định, mức giá thành cũng sẽ có những thay đổi nhất định. 

Phí chờ tính ra sao?

Phí giờ chờ là phí mà khách hàng thuê xe nhưng có một lý do nào đó khiến cho quá trình vận chuyển diễn ra lâu hơn so với dự kiến. Tùy vào từng dòng xe mà có mức phí chờ khác nhau, liên hệ đến hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hình thức thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân sẽ được thực hiện khi thanh toán và nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Tất cả những dịch vụ chuyển nhà sẽ được thanh toán theo hai hình thức đó là hình thức trực tiếp bằng tiền mặt hoặc là thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. 

Kết luận

Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, bạn có thể hình dung ra những nguyên tắc cơ bản cần nhớ trước và sau khi chuyển đến địa điểm mới. Nếu như bạn còn chưa biết lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng nào, hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Tân ngay nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy