0898 699 399

Dich vu chuyen van phong tại Thủ Đức (350k/xe,300k/thợ)2023

Cty Sao Việt, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức với giá(350k/xe,300k/thợ), gồm các gói chuyển văn phòng trọn gói Thủ Đức, chuyển văn phòng giá rẻ Thủ Đức, cho thuê nhân công và cho thuê xe chuyển văn phòng ở Thủ Đức, Sao Việt cam kêt: GIÁ RẺ – TRÁCH NHIỆM – NHANH CHÓNG – KHẢO SÁT BÁO GIÁ SAU 30 PHÚT

Khi muốn chuyển văn phòng, khách hàng thường mong muốn tìm dịch vụ với chi phí tối ưu nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sao Việt Quận Thủ Đức có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu này. Không chỉ đảm bảo về chi phí mà chúng tôi còn thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách thực hiện dịch vụ uy tín, an toàn và nhanh nhất có thể. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi, sớm ổn định đi vào làm việc.

Giá công thợ 300k/thợ
Giá tính km 10-14.000(đ/km)
Giá trọn gói Khảo sát
Miễn phí Thùng carton,PE

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu liên quan đến tháo dỡ, đóng gói và di chuyển đồ dùng  văn phòng phẩm tới điểm làm việc mới trước khi lắp đặt, vệ sinh sạch sẽ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN VĂN PHÒNG Ở THỦ ĐỨC 2023

 • Miễn phí tất cả thùng Carton khi chuyển văn phòng
 • Miễn phí tất cả dụng cụ đóng gói (băng keo, màng bọc PE, túi xốp…)
 • Hỗ trợ dọn sạch văn phòng sau khi chuyển
 • Giảm giá 10-15% giá trị hợp đồng trên 5 triệu
 • (Nhận mã khuyến mãi ở cuối bài và nhập vào form)

[contact-form-7 id=”7882″ title=”Chuyển văn phòng tại Thủ Đức”]

Giá chuyển văn phòng nhỏ tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức tính theo xe ba gác

Giá chuyển văn phòng tại Thủ Đức tính theo xe tải (xe 0,75 tấn)

Dich vu chuyen van phong Sao Việt tại Thủ Đức, giá rẻ, trách nhiệm

Giá chuyển văn phòng tại Thủ Đức xe trọng tải 1 tấn

Cong ty chuyen van phong Sao Việt ở Thu Đức, uy tín, chất lượng, giá rẻ

Giá chuyển văn phòng tại Thủ Đức xe trọng tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức xe trọng tải 1.5 tấn

Giá chuyển văn phòng tại Thủ Đức xe trọng tải 2 tấn

Giá chuyen văn phòng tại Thủ Đức xe trọng tải 2 tấn

Giá chuyển văn phòng ở Thủ Đức xe trọng tải 2,5 tấn

Giá chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Đức xe trọng tải 2,5 tấn

So sánh giá chuyển văn phòng ở Thủ Đức theo trọng tải xe

Bang gia dich vu chuyen van phong tai Thủ Đức của Sao Việt tính theo trọng tải xe

Giá cho thuê công nhân chuyển văn phòng tại Thủ Đức

Sao Việt cho thuê nhân viên chuyển văn phòng tại Thủ Đức tính theo giờ, theo ngày

Sao Việt miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển văn phòng

Sao Việt miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển văn phòng tại Thủ Đức

Giới thiệu Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức

Cong ty chuyen van phong Quận Thủ Đức Sao Việt là đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đáp ứng tất cả những dịch vụ về vận chuyển văn phòng trọn gói suốt 12 năm qua. Bề dày kinh nghiệm đó đã giúp cho hệ thống công ty nhận được sự tin cậy rất cao của thị trường.

Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy

Trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ, Sao Việt nhận được những hợp đồng với các doanh nghiệp, văn phòng lớn trong địa bàn và khu vực lân cận. Đáp ứng nhu cầu di chuyển văn phòng với quy mô lớn của các công ty, tập đoàn hàng đầu. 

Sự hợp tác này chính là minh chứng cho năng lực của Sao Việt có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu từ thị trường. Khi đã tiếp nhận đơn hàng mà khách hàng đem đến, chúng tôi cam kết tất cả được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Công ty rất trân trọng sự tin tưởng, các ý kiến đóng góp từ khách hàng. Bởi vậy, dù đã có vị trí khá tốt trên thị trường nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện hệ thống. Nhân lực được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật phương tiện, máy móc hiện đại bậc nhất.

Nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Dich vu chuyen van phong gia re Quận Thủ Đức của Sao Việt xây dựng một đội ngũ nhân viên có tinh thần công việc cao. Mỗi nhân viên tại đây đều được chúng tôi đào tạo từ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp, cho đến tinh thần trách nhiệm tuyệt đối. 

Do đó, khách hàng khi hợp tác với chúng tôi sẽ được hưởng sự yên tâm tuyệt đối. Tất cả quá trình thực hiện dịch vụ đều có sự giám sát để đảm bảo thời gian đúng tiến độ cũng như an toàn cho tài sản của khách hàng.

Không chỉ có yếu tố con người, cong ty chuyen van phong uy tin Quận Thủ Đức Sao Việt còn đầu tư rất nhiều phương tiện trang bị hiện đại, phục vụ công việc của mình. Chúng tôi đầu tư xe tải vận chuyển, xe nâng, máy kéo, máy đóng gói đồ dùng nhằm đáp ứng tối đa thời gian, chất lượng thực hiện công việc. Tạo điều kiện cho tất cả dịch vụ vận chuyển văn phòng được diễn ra nhanh và an toàn nhất.

Các dịch vụ chuyển văn phòng Quận Thủ Đức tại Sao Việt

Khách hàng thường đánh giá rất cao về tính đa dạng của các dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức. Chúng tôi dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nhờ vào sự đa dạng của các dịch vụ. Sau đây là những dịch vụ phổ biến nhất mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp.

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói chính là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm đến Sao Việt. Dịch vụ này sẽ yêu cầu chúng tôi thực hiện tất cả quá trình vận chuyển văn phòng của đối tác. Tất cả công đoạn từ đóng gói, xếp đồ, thu dọn đồ đạc, bốc xếp lên xe, vận chuyển đến văn phòng mới, lắp đặt và vệ sinh đều được chúng tôi đảm nhiệm.

Công ty cho thuê xe vận chuyển

Đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều loại xe chở hàng khác nhau tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cho nhân viên hỗ trợ thực hiện quá trình bốc xếp hàng lên xe và xuống xe. Tùy vào số lượng đồ dùng của văn phòng, chúng tôi sẽ có xe với trọng tải thích hợp.

Cho thuê nhân viên tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói

Công ty chuyển văn phòng Sao Việt tại Quận Thủ Đức đào tạo ra đội ngũ nhân viên có thể thực hiện các yêu cầu tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói, khênh vác văn phòng phẩm. Chúng tôi có các dịch vụ cho thuê nhân lực riêng rẽ cho các hoạt động chuyển văn phòng. 

Nếu đối tác có nhu cầu thuê nhân lực để thực hiện các yêu cầu trên thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ này phù hợp với những đơn vị đã có phương tiện vận chuyển. Chỉ cần thuê nhân lực sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ dùng văn phòng

Sao Việt con cung cấp dịch vụ riêng lẻ trong quá trình chuyển văn phòng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói tùy chọn khác nhau như tháo dỡ, vận chuyển hàng lên xuống, đóng gói, lắp đặt và cả vệ sinh văn phòng trước và sau khi chuyển tại Thủ Đức

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn thực hiện tốt nhất những yêu cầu khách hàng đã đề ra. Để làm được điều này, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức đã lên kế hoạch cũng như quy trình thực hiện công việc cụ thể chi tiết. Tất cả các bước thực hiện đều phân định cũng như phân bổ rõ ràng. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Các đơn vị đối tác khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ bất cứ lúc nào trong ngày. Tất cả yêu cầu sẽ được chúng tôi tiếp nhận bất kể thời gian nào mà khách hàng muốn. Thông tin liên hệ Cty chuyển văn phòng Sao Việt tại Thủ Đức

 • Số điện thoại: 0986 619 345
 • Số Zalo: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt – online 24/24)
 • Email cty: ChuyenvanphongThuDuc@gmail.com
 • Giờ làm việc: hoạt động 24/24, Chủ nhật, lễ Tết vận nhận dịch vụ bình thường

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận thông tin với khách hàng và thực hiện quy trình khảo sát để đánh giá khối lượng công việc. Một số thông tin sẽ được khai thác trong quá trình tiếp nhận yêu cầu như sau:

 • Thông tin liên quan đến đơn vị sử dụng dịch vụ, cách thức liên lạc, địa chỉ.
 • Thông tin về lượng đồ cần vận chuyển.
 • Tìm hiểu khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ nào.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ dựa vào thông tin đã có.
 • Tiếp nhận yêu cầu riêng, đặc biệt của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát đơn hàng sau khi tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, dich vu chuyen van phong tron goi Sao Việt Quận Thủ Đức sẽ đưa ra đánh giá và báo giá theo dịch vụ khách hàng mong muốn. Đơn vị chúng tôi có thể sẽ chỉ cần khảo sát qua điện thoại. Thế nhưng, nếu như đơn hàng lớn, công ty bắt buộc phải khảo sát thực tế để báo giá trung thực nhất.

Báo giá dịch vụ sơ bộ để khách hàng tham khảo

Khi khách hàng gọi tới dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của Sao Việt, nhân viên trực máy có nhiệm vụ báo mức giá sơ bộ để khách hàng tham khảo trước. Trong quá trình báo giá chúng tôi sẽ khai thác thêm một số thông tin như:

 • Khoảng cách vận chuyển
 • Vật dụng văn phòng phẩm ước tính
 • Số lượng xe ước tính
 • Lịch chuyển văn phòng dự kiến
 • Gói dịch vụ muốn thuê

Khách hàng cần dịch vụ gấp báo giá sơ bộ xong Cty chuyển văn phòng Sao Việt sẽ cho xe và nhân viên tới triển khai dịch vụ ngay. Còn nếu khách hàng tham khảo giá thấy hợp lý Sao Việt sẽ cử nhân viên phụ trách tới khảo sát và báo giá theo lịch hẹn của khách

Báo giá sau khi khảo sát thực tế

Công ty Sao Việt cử nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm khảo sát thực tế. Dựa vào những thông tin đã được chứng thực, chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan và đưa ra mức giá cũng như gói cược hợp lý nhất. Tất cả đều được tính toán để tối ưu nhất về mức giá và chi phí trước khi đưa cho khách hàng tham khảo nên đối tác không cần lo lắng về vấn đề này.

Tối thiểu 30 phút sau khi gọi, nhân viên Sao Việt sẽ tới khảo sát và báo giá chi tiết từng gói dịch vụ cho khách hàng, tại bất kỳ Phường, Đường nào tại Thủ Đức.

Nhận báo giá qua Zalo, messenger

Nếu bạn là nhân viên văn phòng phụ trách công tác vận chuyển, bạn có nhu cầu tham khảo giá chuyển văn phòng tại Thủ Đức, bạn muốn biết mức giá chính xác, bạn chỉ cần:

 • Chụp ảnh lại hiện trạng các văn phòng phẩm cần chuyển đi
 • Quay video toàn bộ khu vực đồ đạc văn phòng cần chuyển
 • Gửi thông tin qua Zalo, Messenger cho Sao Việt
 • Số Zalo trực tuyến: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt)
 • Email: ChuyenvanphongThuDuc@gmail.com
 • Nhân viên Sao Việt online 24/24, trả lời tin nhau sau 1 phút khách hàng inboc.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức

Sau khi đã báo giá thành công, khách hàng nếu đồng ý với mức giá cũng như tiến độ công việc mà chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong bản hợp đồng luôn ghi rõ quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của đơn vị Sao Việt. Tất cả yêu cầu công việc sẽ được chúng tôi cam kết hoàn thành theo đúng bản hợp đồng đã quy định. Nếu có phát sinh tổn thất sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản.

Bước 4: Bắt đầu quá trình chuyển văn phòng

Bắt đầu, đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức sẽ chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt tay vào công việc. Chúng tôi chuẩn bị lực lượng nhân lực đầy đủ, các trang thiết bị cần thiết để hoàn thành công việc với tiến độ cao nhất. Sau đó, nhân viên đến địa điểm văn phòng cũ để tháo dỡ, đóng gói đồ dùng và di chuyển tất cả đến văn phòng mới. Tiếp theo tại văn phòng mới chúng tôi sẽ lắp đặt, vệ sinh sạch sẽ.

Tất cả quá trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo thời gian thực hiện đúng theo yêu cầu cũng như quy trình luôn đảm bảo an toàn cho tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Bước cuối cùng chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu toàn bộ công việc. Khách hàng có thể kiểm tra tiến độ trực tiếp, những vấn đề về thất thoát, kiểm đếm tài sản đều được thực hiện. Sau đó khi đã nghiệm thu đầy đủ, khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Cách tính chi phí dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức

Đơn vị chuyển văn phòng Sao Việt tại Thủ Đức có cách tính chi phí rất hợp lý. Chúng tôi có thể cam kết mức phí mà đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức đưa ra là hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại. Sau đây là các thông tin về cách tính phí mà khách hàng cần tham khảo:

 • Chi phí dựa trên khoảng cách và vị trí giữa 2 văn phòng cần vận chuyển. Văn phòng càng cách xa nhau thì tính phí sẽ lớn hơn. Chúng ta đều biết được chi phí vận chuyển ngày càng tăng cao do xăng dầu liên tục tăng giá.
 • Số lượng đồ dùng cần vận chuyển cũng ảnh hưởng đến mức phí đưa ra. Nếu số lượng đồ dùng cần vận chuyển nhiều thì mức giá sẽ được tăng cao.
 • Mức phí cũng bị ảnh hưởng bởi những đồ dùng cồng kềnh cũng như thao tác tháo lắp khó khăn. Như vậy sẽ cần rất nhiều nhân lực cũng như phương tiện vận chuyển, điều này sẽ khiến cho mức phí bị gia tăng đáng kể.
 • Nhiều đồ vật dễ vỡ cần có cách bảo quản và vận chuyển đặc biệt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí.

Quy trình chuẩn khi chuyển văn phòng trọn gói với Sao Việt

Chúng ta đã biết được các bước thực hiện quá trình chuyển văn phòng. Tất cả các bước từ tháo dỡ, đóng gói hay vận chuyển đều được thực hiện một cách cẩn thận. Các bước thực hiện đều được lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để tránh phát sinh như sự cố vấn đề trong quá trình thực hiện. Sau đây là quy trình chuẩn khi thực hiện chuyển văn phòng:

Bước 1: Đến địa điểm chuyển văn phòng

Thời gian bắt đầu công việc đã có sự thương thảo với khách hàng cũng như thể hiện rất rõ trong hợp đồng. Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức cam kết thực hiện đúng giờ giấc, không trì hoãn thời gian. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm cũng như thời gian theo yêu cầu.

Bước 2: Phân loại và tháo dỡ đồ đạc

Nhân viên sẽ nhanh chóng tháo dỡ hết tất cả đồ đạc trong văn phòng và tiến hành phân loại theo yêu cầu. Mọi đồ dùng đều được sắp xếp gọn gàng để thuận tiện cho quá trình đóng gói sau đó. Dựa vào kinh nghiệm của nhân viên mà tài sản được phân loại ra thành từng danh mục như sau:

 • Đồ dùng điện tử: Các loại máy móc làm việc văn phòng như máy tính, laptop, máy tính bảng, máy in, máy fax, thiết bị chấm công, camera…
 • Đồ điện: Ổ điện, dây điện, aptomat, quạt, điều hòa…
 • Văn phòng phẩm: Các loại giấy tờ, sổ sách, đồ dùng văn phòng phẩm…
 • Tài liệu: Các loại giấy tờ tài liệu sau khi được sự hướng dẫn của khách hàng sẽ được đóng gói hoàn toàn riêng biệt. Cẩn thận trong quá trình di chuyển để tránh thất thoát và hư hỏng.
 • Đồ dùng dễ vỡ: Đồng hồ, bình hoa, màn hình máy tính…
 • Nội thất: Bàn ghế văn phòng, thiết bị văn phòng, tủ đựng tài liệu, tủ đựng đồ cá nhân…

Khi phân loại và đóng gói các loại đồ dùng riêng biệt như vậy sẽ dễ dàng cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Nhờ vậy mà dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức dễ dàng kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện công việc có đúng quy trình hay không.

Bước 3: Đóng gói đồ dùng  

Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ đóng gói toàn bộ đồ dùng trong văn phòng trước khi vận chuyển. Với thao tác này sẽ đảm bảo tính an toàn và tránh để tài sản bị thất thoát và hư hỏng. Công ty chuyển văn phòng Sao Việt sử dụng đa dạng các loại vật liệu khác nhau để đóng gói đồ đạc, như vậy mới tối ưu được mức độ an toàn cần thiết.

Với những loại đồ dùng thông thường, không lo nhiều về hư hại trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi chỉ cần cho vào các thùng carton và dùng băng keo dính chặt lại. Còn đối với những đồ sợ dính nước thì có thể sử dụng túi nilon hoặc màng nhựa PE. Các loại đồ dùng dễ vỡ hay dễ hỏng trong quá trình di chuyển sẽ được sử dụng lớp chịu lực. Tất cả đồ dùng đều có cách đóng gói đúng quy trình trước khi bốc xếp lên xe.

Bước 4: Bốc và xếp hàng gọn lên xe sau đó di chuyển đến văn phòng mới

Sau khi đã đóng gói toàn bộ đồ dùng, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện bước tiếp theo là di chuyển đến văn phòng mới. Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Thủ Đức chúng tôi có những nguyên tắc và yêu cầu chặt chẽ với nhân viên.

Công ty chúng tôi sẽ sử dụng xe vận tải và di chuyển tài sản đến địa điểm văn phòng mới. Công ty Sao Việt có tính toán về lượng hàng để sử dụng xe vận chuyển một cách hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ tính toán những địa điểm bị cấm tải hay xe to không thể di chuyển và có phương án dự phòng hợp lý.

Bước 5: Lắp đặt đồ dùng vào văn phòng mới

Sau khi tất cả đồ dùng đã được vận chuyển đến văn phòng mới, nhân viên thành thạo tay nghề sẽ tiến hành lắp đặt. Tất cả đều sẽ được lắp đặt theo đúng tình trạng ban đầu từ văn phòng cũ.

Bước 6: Vệ sinh toàn bộ khu vực văn phòng mới

Kết thúc quá trình lắp đặt và sắp xếp đồ dùng tại văn phòng mới sẽ đến bước cuối cùng là thu gom rác thải và vệ sinh sạch sẽ. Tất cả rác thải sẽ được làm gọn, thu gom và xử lý theo đúng quy trình. Khách hàng có thể giám sát quá trình dọn dẹp và yêu cầu nhân viên thực hiện theo ý muốn của mình.

Bước 7: Bàn giao – Thanh toán

Bước cuối cùng sẽ tiến hành bàn giao công việc với khách hàng. Khách hàng kiểm tra kỹ càng kết quả công việc, nếu không có bất cứ vấn đề nào sẽ thanh toán như trong hợp đồng đã ký kết. Như vậy, chúng ta đã kết thúc toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức.

Nguyên tắc đóng gói của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức

Khâu đóng gói đồ dùng văn phòng rất quan trọng trong quá trình chuyển văn phòng. Điều này sẽ hạn chế tối đa hư hại trong quá trình di chuyển tài sản của khách hàng. Chúng tôi đã đặt ra những nguyên tắc thực hiện quy trình đóng gói phù hợp như sau:

Lựa chọn thùng carton phù hợp

Thùng carton là loại vật liệu dễ dàng đóng gói nhiều loại đồ đạc khi chuyển văn phòng. Thùng carton có nhiều loại kích cỡ khác nhau nên dễ dàng để được nhiều loại đồ dùng khác nhau. Sau khi thực hiện đóng hàng vào trong thùng, nhân viên sẽ nhanh chóng dùng băng keo dán kín một cách cẩn thận.

Sắp xếp đồ nặng ở dưới nhẹ lên trên

Đây là nguyên tắc đóng gói sắp xếp hàng bắt buộc phải thực hiện. Nhân viên của công ty Sao Việt đã thấm nhuần nguyên tắc này mọi lúc, mọi nơi. Với những đồ dùng có trọng lượng nặng sẽ được để bên dưới, xếp lên trên là những loại nhẹ hơn. Điều này giúp giảm các tác động của đồ đạc khi di chuyển và bốc xếp.

Các khoảng trống được chèn kỹ lưỡng

Khi xếp đồ vào trong thùng, để tránh sự dịch chuyển cần tránh tạo ra những khoảng trống quá lớn. Chúng tôi sử dụng xốp, giấy, khăn hoặc túi khí làm đầy thùng hàng. Như thế, quá trình vận chuyển tránh được tối đa tình trạng xô dịch, làm đổ vỡ.

Đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng đóng gói cẩn thận

Đối với các loại đồ dễ bị vỡ hay hỏng thì bắt buộc phải đóng gói một cách cẩn thận. Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức sẽ sử dụng hộp xốp, túi bọt khí và thùng carton để tạo lớp bảo vệ một cách hoàn hảo nhất. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm không có bất cứ hư hại nào khi đến nơi lắp đặt mới.

Bảo vệ đồ điện tử

Riêng với đồ điện tử do có giá trị cao và cũng là sản phẩm dễ hỏng vỡ nên chúng tôi luôn lưu ý đặc biệt. Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói cho hàng điện tử một cách an toàn. Không chỉ tránh va đập mà còn tránh được ẩm ướt bằng cách sử dụng những vật liệu chống sốc, chống ẩm để giữ an toàn tối đa cho thiết bị điện tử.

Thùng đồ được ghi chú cẩn thận

Tất cả thùng đồ sau khi tiến hành bao bọc đều được ghi chú một cách cẩn thận. Thông tin trên đó bao gồm đồ đạc bên trong thùng, số lượng. Điều này giúp cho việc tháo dỡ và lắp đặt được nhanh và hiệu quả hơn.

Nguyên tắc khi vận chuyển đồ dùng văn phòng

Đơn vị Sao Việt với mục đích là hoàn thành tốt yêu cầu của khách hàng và giữ chữ tín nên khi thực hiện vận chuyển văn phòng đều đặt ra nguyên tắc chung để thực hiện. Những nguyên tắc sẽ được phổ biến cho nhân viên và áp dụng một cách triệt để.

 • Sử dụng loại xe có trọng tải thích hợp để vận chuyển, không chèn quá nhiều hàng lên xe vận chuyển.
 • Khi xếp đồ lên xe cũng cần thực hiện theo đúng yêu cầu là độ nặng bên dưới và đồ nhẹ bên trên. Không để quá nhiều khoảng trống trong thùng xe.
 • Xe cần bảo dưỡng định kỳ để không xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển hàng văn phòng và gây mất thời gian.
 • Sử dụng nhiều loại phương tiện máy móc để hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc nhằm tiết kiệm sức người và thời gian.

Nguyên tắc lắp đặt khi chuyển về văn phòng mới của Sao Việt

Với công đoạn lắp đặt cũng cần yêu cầu rất cao, đòi hỏi nhân viên cần có kỹ năng thành thục khi lắp đặt. Nhân viên cần thực hiện theo đúng quy trình và đề cao trách nhiệm với công việc mình đang làm.

 • Nghe theo hướng dẫn của khách hàng để tìm vị trí lắp đặt phù hợp nhất.
 • Cần nhẹ nhàng trong quá trình tháo dỡ cũng như lắp đặt.
 • Có kỹ thuật để tiến hành lắp đặt chính xác.
 • Cần kiểm tra công việc trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức

Qua đây khách hàng có thể thấy được chất lượng phục vụ của chúng tôi rất hoàn hảo. Đơn vị Sao Việt tại Thủ Đức luôn tự tin về chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện cam kết với khách hàng những điều sau đây:

 • Khi hợp đồng được ký kết, tất cả điều khoản đều được thực hiện một cách chuẩn xác.
 • Đối với những hư hại trong quá trình vận chuyển, đơn vị Sao Việt cam kết bồi thường hoàn toàn.
 • Khi khảo sát đánh giá công việc, chúng tôi luôn đề cao tính trung thực.
 • Đưa ra tư vấn cho khách hàng để hiểu hơn về quy trình làm việc.
 • Đưa ra mức phí chính xác với gói vận chuyển mà khách hàng yêu cầu.
 • Đảm bảo công việc được hoàn tất một cách nhanh và an toàn nhất.

Một số lưu ý khi chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Thủ Đức

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức luôn đứng top đầu trong sự tin tưởng của khách hàng. Với một quy trình chuyên nghiệp nên được đa số khách hàng ủng hộ một cách nhiệt tình. Chúng tôi đưa ra những lưu ý quan trọng để quá trình vận chuyển văn phòng được diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp hơn như sau:

Lên kế hoạch rõ ràng

Sau khi tiếp nhận công việc, chúng tôi sẽ tiến hành tính toàn và đưa ra một kế hoạch cụ thể chi tiết. Điều này mang đến lợi ích rất lớn, giúp nhân viên có được tính chủ động trong công việc, đánh giá những khó khăn trong quá trình vận chuyển để lên được phương án tối ưu nhất. Vì vậy, chúng tôi không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Dọn dẹp tất cả phòng ban

Đối với những khách hàng là công ty lớn có nhiều phòng ban thì công việc sẽ cần những yêu cầu đặc biệt hơn. Đơn vị Sao Việt tiến hành tháo dỡ với từng phòng ban riêng rẽ. Điều này giúp cho quá trình thực hiện không bị nhầm lẫn đồ dùng của từng phòng trong công ty với nhau. Chúng tôi làm gọn gàng từng phòng riêng để đồ đạc được giữ nguyên hiện trạng khi sang văn phòng mới.

Coi trọng sự trợ giúp từ đối tác

Chúng tôi luôn coi trọng những sự trợ giúp hỗ trợ từ đối tác. Tài sản, đồ dùng trong văn phòng có nhiều đặc thù, chính vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình thu xếp đồ dùng cá nhân trên bàn làm việc.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vì những lợi ích đem đến. Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Sao Việt.

Dịch vụ tiện lợi, đa dạng

Đơn vị chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, thế nên dù nhu cầu của bạn là gì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Chi phí được tiết kiệm tối đa

Một ưu điểm của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức đó chính là có mức chi phí rất hợp lý. Điều này có được nhờ quy trình thực hiện công việc một cách nghiêm ngặt và trung thực nhất.

Cam kết không phát sinh chi phí

Khi đã xác định tiếp nhận công việc và ký kết hợp đồng, đơn vị vận chuyển Sao Việt tiến hành theo đúng cam kết trong hợp đồng. Từ thời gian thực hiện, tiến độ công việc cho đến chi phí khi hoàn thành công việc đều không có sự phát sinh, trễ nải nào. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng luôn coi trọng chữ tín. Chính vì vậy mà luôn giữ nguyên mức phí đã cam kết với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao

Công ty chuyển văn phòng Sao Việt tại Thủ Đức luôn chú trọng phát triển và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên của công ty. Chúng tôi tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ cũng như kỹ năng thành thục. Điều này cho phép mỗi nhân viên đều có thể chủ động thực hiện công việc theo yêu cầu.

Tinh thần trách nhiệm cao

Chỉ khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức, khách hàng mới thấy được mức độ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Không chỉ có được quy trình chuyển văn phòng hoàn thiện, mỗi nhân viên của chúng tôi đều có tính chuyên nghiệp nhờ vào tính tinh thần trách nhiệm cao nhất. Điều này đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Luôn coi trọng an toàn cho tài sản của khách hàng

An toàn luôn là yếu tố mà chúng tôi đề cao khi thực hiện công việc vận chuyển văn phòng. Đồ dùng đều được phân loại và có cách bảo quản riêng biệt. Chính vì vậy mà tài sản của văn phòng sẽ an toàn tuyệt đối khi đến nơi lắp đặt mới. Ngoài ra nếu trong quá trình vận chuyển mà để đồ dùng bị hư hỏng, Sao Việt cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị.

Thời gian hoạt động linh hoạt

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức được đề cao nhờ thời gian hoạt động vô cùng linh hoạt. Dù là ngày nghỉ lễ tết chúng tôi cũng đều sắp xếp và thực hiện công việc theo đúng yêu cầu.

Kết luận

Với những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Thủ Đức đã cho khách hàng thấy được quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Với một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp cùng quy trình vận chuyển văn phòng tối ưu nhất đã giúp Sao Việt có được sự tin tưởng của khách hàng suốt thời gian qua. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến vận chuyển văn phòng hãy liên hệ với công ty ngay nhé.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy