0898 699 399

Dich vu chuyen van phong tại Bình Chánh (300k/xe,350k/thợ)2023

Sao Việt, chuyên nhân chuyển văn phòng tại Huyện Bình Chánh với mức giá (350k/thợ, 300k/xe), là Công ty chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh có hơn 12 năm kinh nghiệm, là đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ an toàn cho khách hàng. (GIá RẺ – TRÁCH NHIỆM – KHẢO SÁT BÁO GIÁ SAU 30 PHÚT GỌI)

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh đã hoạt động trên thị trường hơn 12 năm. Suốt thời gian đó, Sao Việt trở thành đối tác quan trọng của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Công ty chúng tôi có vô số kinh nghiệm thực tế, đủ khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng bậc nhất cho khách hàng.

Giá công thợ 350k/thợ
Giá tính km 10-14k/km
Giá trọn gói Khảo sát
Miễn phí thùng,màng bọc

Dich vu chuyen van phong tron goi Sao Việt Huyện Bình Chánh sở hữu một hệ thống phương tiện hỗ trợ, vận chuyển rất hiện đại. Song song với đó, chúng tôi còn có lượng nhân viên đông đảo, trình độ vững vàng, đã từng hoàn tất rất nhiều đơn hàng lớn. Nhờ thế, nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn tất công việc thật nhanh chóng.

KHUYẾN MÃI NĂM 2022-2023 KHI THUÊ CHUYỂN VĂN PHÒNG Ở BÌNH CHÁNH

 • Miễn phí tất cả thùng Carton khi thuê chuyển văn phòng
 • Miễn phí tất cả dụng cụ đóng gói như băng keo, màng bọc, PE
 • Hỗ trợ dọn sạch sẽ văn phòng khi thuê dịch vụ
 • Giảm giá 10-15% giá trị hợp đồng trên 6 triệu
 • (nhận mã giảm giá ở cuối bài và gửi cho Sao Việt)

[contact-form-7 id=”7858″ title=”Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Chánh”]

Giá chuyển văn phòng nhỏ ở Bình Chánh tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tính theo xe ba gác

Giá chuyển văn phòng ở Bình Chánh tính theo xe tải (loại 0,75 tấn)

Dich vu chuyen van phong Sao Việt ở H,Bình Chánh

Giá chuyển văn phòng ở Bình Chánh xe tải loại 1 tấn

Cong ty chuyen van phong Sao Việt ở Bình Chánh

Giá chuyển văn phòng ở Bình Chánh xe tải loại 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Bình Chánh xe trọng tải 1,5 tấn

Giá chuyển văn phòng ở Bình Chánh xe tải loại 2 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Chánh xe trọng tải 2 tấn

Giá chuyển văn phòng tại Bình Chánh xe tải loại 2,5 tấn

Giá chuyển văn phòng tại Huyện Bình Chánh xe trọng tải 2,5 tấn

So sánh bảng giá chuyển văn phòng theo trọng tải xe

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Bình Chánh theo trọng tải xe

Giá cho thuê công thợ chuyển văn phòng ở Bình Chánh

Giá chuyển văn phòng ở Bình Chánh tính theo công thợ

Sao Việt miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê dịch vụ

Sao Việt miễn phí dụng cụ đóng gói klhi thuê chuyển văn phòng ở Bình Chánh

Giới thiệu công ty chuyển văn phòng Sao Việt tại Bình Chánh

Sao Việt là Cty chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Bình Chánh, công ty chúng tôi đã phát triển vượt bậc, có tới hơn 100 nhân viên cùng làm việc. Bên cạnh đó, Sao Việt còn sở hữu những loại máy móc, phương tiện hiện đại bậc nhất để giúp cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Dich vu chuyen van phong gia re Sao Viet tại Bình Chánh xây dựng bảng giá có sức cạnh tranh rất mạnh mẽ. Công ty chúng tôi tối ưu hóa quy trình làm việc, tiết kiệm nhân lực và rút ngắn được thời gian nên số chi phí mà khách hàng phải chịu sẽ giảm đi. Bên cạnh đó, công ty còn báo giá trung thực, đưa ra mức chi phí hợp lý với tình hình thực tế của đơn hàng.

Hiện tại, dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chính của Sao Việt không chỉ đáp ứng cho nhu cầu trong địa phương mà còn phát triển mạnh ở các đơn vị lân cận. Tên tuổi, danh tiếng công ty được nhiều khách hàng biết đến, lan truyền mạnh mẽ. Chính vì thế, công ty không ngừng cải thiện nền tảng, hệ thống của mình để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất.

Các dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Bình Chánh

Công ty chuyển văn phòng tại Bình Chánh của Sao Việt mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn. Với những trải nghiệm thực tế, cùng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rất chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ thấy được uy tín cũng như năng lực thực sự của công ty.

Chuyển văn phòng trọn gói

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với công ty Sao Việt để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng, bao gồm: Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới. 

Với dịch vụ chuyển văn phòng sao Việt Bình Chánh trọn gói này, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Bởi vì công ty có quy trình làm việc khoa học, có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Thế nên, việc xử lý cho mọi yêu cầu trở nên dễ dàng và thuận tiện vô cùng.

Cho thuê xe chuyển văn phòng

Trong trường hợp các công ty đã có sẵn nguồn nhân lực đóng gói, bốc xếp đồ dùng thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi. Đi kèm với dịch vụ vận chuyển, Sao Việt luôn sẵn sàng nhận thêm nhiệm vụ bốc xếp đồ đạc  lên và xuống xe. 

Đội ngũ nhân viên làm việc cũng như lái xe của sao Việt rất thông thuộc địa hình giao thông tại Bình Chánh cũng như các lân cận. Do đó việc di chuyển sẽ gặp ít khó khăn, an toàn hơn rất nhiều. 

Cong ty chuyen van phong chuyen nghiep Bình Chánh chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên chở, phương tiện đa dạng về trọng tài nên sẽ thích hợp với mọi đơn hàng. Nếu như đồ dùng văn phòng không quá nhiều công ty ngay lập tức điều động xe tải có kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ đóng gói văn phòng phẩm

Một trong những dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Bình Chánh được khách hàng quan tâm đó chính là đóng gói đồ đạc văn phòng, đồ dùng nội thất. Trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ đồ đạc lên và xuống xe nếu như chúng chưa được đóng gói cẩn thận sẽ dẫn tới hư hỏng, thất thoát khá nghiêm trọng. Bởi vì thế, dịch vụ đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng ra đời để giải quyết những khó khăn của công việc này.

Công ty chúng tôi sử dụng rất nhiều phương tiện, dụng cụ, chất liệu đóng gói đồ dùng nội thất văn phòng phẩm theo đúng đặc điểm của từng loại đồ dùng. Một số loại chất liệu đóng gói đồ đạc phổ biến bao gồm:

 • Túi ni lông để bảo vệ hàng hóa khỏi tình trạng ẩm ướt hoặc hư hỏng khi tiếp xúc với môi trường có nước. 
 • Thùng xốp, túi khí dùng để đóng gói những đồ vật có nguy cơ rơi vỡ cao. 
 • Thùng carton để đóng gói văn phòng phẩm, tài liệu giấy tờ.
 • Màng bọc PE giúp bảo vệ cho đồ dùng nội thất vệ sinh sạch sẽ cũng như tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.
 • túi nilon chống ẩm, chống bụi hiệu quả.
 • Vỏ bao xi măng lót sàn xe tải,….

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều công cụ đóng gói khác như là: Băng keo, dây thừng, ghim bấm,… Tùy vào đặc điểm của từng đồ dùng văn phòng khác nhau mà công ty sẽ có cách lựa chọn đóng gói phù hợp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt

Với dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt khách hàng không mất nhiều thời gian và nhân lực đối với công việc dọn dẹp, tháo dỡ đồ dùng văn phòng. Có rất nhiều đồ dùng nội thất cần phải sử dụng tới dụng cụ hỗ trợ mới tháo lắp được đúng phương pháp. 

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn tất công việc này vô cùng mau chóng. Ngoài tháo và đóng gói đồ dùng văn phòng, công ty Sao Việt cũng nhận lắp lại khi khách hàng đến địa điểm mới. Như vậy, đối tác của Sao Việt có thể an tâm đồ dùng được tháo ra như thế nào khi lắp lại vẫn nguyên trạng và đảm bảo chất lượng như vậy.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh giá rẻ, uy tín

Công ty Sao Việt không chỉ nổi tiếng được khách hàng yêu quý vì cách làm việc chuyên nghiệp, mà còn vì mức giá vô cùng ưu đãi. Mỗi gói dịch vụ mà Sao Việt cung cấp để tiết kiệm chi phí tối đa cho văn phòng công ty.

Báo giá chính xác, trung thực

Để có thể đưa ra được báo giá chính xác, Sao Việt phải sử dụng đến nghiệp vụ riêng của mình. 

 • Đối với những đơn hàng nhỏ có thể trao đổi thông qua điện thoại hoặc qua những kênh liên hệ trực tuyến. Chúng tôi khai thác đầy đủ thông tin để đánh giá số lượng đồ dùng cần vận chuyển, số lượng nhân lực phải sử dụng, cũng như phương tiện phải mang theo. Từ đó, công ty đưa ra mức giá sát nhất với thực tế.
 • Còn đối với những đơn hàng lớn, chi phí cao thì bắt buộc Sao Việt cần phải đến tận nơi để khảo sát thực tế, sau đó mới thông báo chi phí cho khách hàng.

Không phát sinh chi phí chuyển văn phòng Bình Chánh

Là một đơn vị chuyên nghiệp, thế nên Sao Việt cam kết sẽ không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm việc. Ngoài những chi phí mà công ty đã báo giá trước đó, Sao Việt không thu của khách hàng một khoản tiền nào khác nếu như không có sự thay đổi trong yêu cầu của khách hàng đối với công việc.

Các bước tiếp nhận thông tin dịch vụ của Sao Việt

Chúng tôi sẽ khái quát về quy trình làm việc cơ bản của công ty để khách hàng có thể hình dung và đánh giá về mức độ chuyên nghiệp và uy tín từ thương hiệu.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Bước đầu tiên, công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Hiện tại, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua số hotline tại website, Facebook hoặc Zalo. Bất cứ hình thức liên lạc nào cũng sẽ được nhân viên phục vụ nhanh chóng. 

 • Số điện thoại: 0986 619 345
 • Zalo trực tuyến: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt)
 • Email: ChuyenvanphongBinhChanh@gmail.com
 • Giờ làm việc: 24/24, thử Bày, Chủ Nhật vẫn nhận dịch vụ bình thường

Ở bước này, công ty dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt sẽ ghi lại một số dữ liệu cơ bản như là: Địa chỉ văn phòng cũ, địa điểm mới muốn đến, khoảng cách địa lý, số lượng đồ dùng trong văn phòng, gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, thông tin liên hệ, một số yêu cầu đặc biệt khác,…

Bước 2: Khảo sát báo giá

Ngay sau khi đơn hàng được giao dịch tiếp nhận thành công, chúng tôi tiến hành báo giá. Tuy nhiên, mức chi phí cho mỗi đơn hàng sẽ khác nhau nên hầu hết Sao Việt sẽ lựa chọn phương thức khảo sát trực tiếp tại địa điểm làm việc đối với đơn hàng lớn, lượng công việc nhiều, địa điểm vận chuyển xa hoặc địa hình phức tạp. 

Riêng với những yêu cầu chuyển văn phòng đơn giản hơn thì công ty dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chánh có thể xem xét khảo sát qua điện thoại, nắm bắt tình hình chung và đưa ra mức báo giá phù hợp. Khách hàng cũng có thể gửi ảnh tình trạng văn phòng cho chúng tôi qua Zalo, Gmail để đánh giá và lên kế hoạch chính xác hơn.

Bước 3: Ký hợp đồng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình Chánh

Văn bản hợp đồng được soạn thảo, thể hiện đầy đủ các quyền lợi nghĩa vụ trách nhiệm của Sao Việt cũng như của đối tác. Trong bản hợp đồng này Sao Việt sẽ cam kết với khách hàng bồi thường 100% thiệt hại hoặc mất mát nếu như đó là vấn đề sự cố từ phía công ty vận chuyển gây ra.

Bước 4: Tiến hành chuyển văn phòng an toàn

Hợp đồng đã được ký kết thành công thì đúng thời gian, đúng địa điểm, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh sẽ có mặt hoàn tất những đầu công việc như đã thỏa thuận. Sao Việt vận chuyển an toàn đồ dùng văn phòng của khách hàng đến địa điểm mới, hoàn tất mọi trách nhiệm trước khi bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Công việc vận chuyển kết thúc, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra đồ dùng. Nếu như có bất cứ hư hỏng, mất mát nào Sao Việt sẽ tiến hành bồi thường. Còn trong trường hợp mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp thì khách hàng thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng tại thời điểm đó.

Quy trình, các bước chuyển văn phòng của Sao Việt ở Bình Chánh

Để khách hàng an tâm hơn đối với hiệu quả công việc cũng như mức độ an toàn khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng sao Việt Bình Chánh, chúng tôi sẽ cung cấp quy trình làm việc chi tiết đầy đủ như nội dung bên dưới:

Bước 1: Tới đúng giờ theo lịch hẹn

Đúng vào thời gian như đã hẹn với khách hàng nhân viên và phương tiện của dịch vụ chuyển văn phòng sao Việt tại Bình Chánh sẽ có mặt ở địa điểm nhận dịch vụ ban đầu. Chúng tôi gặp gỡ với khách hàng để nhận bàn giao công việc, chuẩn bị tiến hành thực hiện chuyển đồ.

Bước 2: Phân loại, tháo dỡ đồ dùng

Để thuận tiện hơn trong việc vận chuyển bốc xếp, nhân viên Sao Việt sẽ cần phải phân loại đồ dùng trong văn phòng. Việc phân loại này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, đây còn là cách để nhân viên của công ty kiểm tra, đối chiếu tài sản của khách hàng thật chính xác, tránh sự thất lạc nhầm lẫn về sau. 

Đối với những đồ dùng cần phải tháo dỡ, chẳng hạn như tủ tài liệu nhân viên dịch vụ của Sao Việt nhanh chóng hoàn thiện, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới chất lượng đồ dùng tốc độ tháo dỡ nhanh chóng nhất có thể.

Phân loại theo đặc điểm đồ dùng

 • Văn phòng phẩm: Bút sách, ghim, sổ tay, giấy photo, giấy in,…
 • Đồ điện tử như máy chấm công, máy tính cây, laptop, máy in, máy chiếu,…
 • Đồ nội thất bao gồm như bàn ghế, giường nghỉ trưa, tủ đựng giày, tủ đựng tài liệu, kệ tivi,…

Phân loại theo chất liệu

 • Chất liệu giấy: các loại giấy in, giấy photo, sách, báo,…
 • Chất liệu nhựa: Bao gồm toàn bộ đồ dùng văn phòng làm bằng nhựa như là khay đựng hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ, giá cốc,…
 • Chất liệu kim loại: Kéo, ghim bấm, kẹp bướm,…
 • Đồ dùng bằng gỗ: Các loại tủ đựng đồ dùng cá nhân, tủ hồ sơ, tủ giày, bàn làm việc,…
 • Thiết bị điện tử: Máy chiếu, máy in, máy tính, máy fax,…

Phân loại theo công dụng

 • Vật dụng cơ bản; Ghim bấm, kẹp giấy tờ, chặn giấy, bút, kéo,…
 • Vật dụng in ấn: Máy in, giấy in, mực in, máy photo,…
 • Lưu trữ tài liệu: Tủ tài liệu, USB, túi đựng hồ sơ, máy tính,…
 • Thiết bị liên lạc: Điện thoại, máy fax,…

Bước 3: Đóng gói đồ dùng khi chuyển văn phòng tại Bình chánh

Tiếp đến sẽ là quy trình đóng gói từng loại đồ dùng khác nhau trong văn phòng. Để giúp cho quá trình này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi sẽ phải lựa chọn vật liệu đóng gói cho từng sản phẩm, đồ dùng phù hợp. Quy cách bọc đồ dùng này yêu cầu đúng kỹ thuật và có tính toán thì mới bảo vệ an toàn được cho tài sản.

Bước 4: Bốc hàng lên xe vận chuyển

99% khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh đều sẽ phải dùng tới xe chuyển đồ. Bởi vì khoảng cách địa lý giữa hai văn phòng cũ và mới không nằm ngay sát nhau. Chính vì vậy, thao tác bốc đồ dùng lên trên xe vận chuyển cũng rất quan trọng. 

Nhân viên của Sao Việt phải thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận. Chúng tôi sắp xếp đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp, không chồng chất quá nhiều để tránh gây hư hỏng. Ngoài ra, quá trình bốc xếp này còn phải tuân thủ theo một số nguyên tắc như là:

 • Đồ dùng nào có trọng lượng nặng thì để ở dưới, nhẹ thì để ở trên. 
 • Đối với những đồ dùng dễ vỡ phải sắp xếp ở một vị trí đặc biệt, được bảo vệ an toàn. 
 • Luôn luôn có lớp lót bằng vải, bằng chăn hoặc bìa carton ở dưới đáy thùng xe để hạn chế những trầy xước, hư tổn.
 • Trong thời gian làm việc, dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Chánh của Sao Việt sẽ có bộ phận giám sát thường xuyên.

Bước 5: Lắp đặt ở vị trí mới

Nếu như trong hợp đồng, khách hàng yêu cầu nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt phải lắp đặt đồ dùng ở vị trí mới, chúng tôi cũng phải hoàn tất công việc này theo đúng thời hạn cam kết. 

Những đồ dùng được chuyển sang văn phòng mới một lần nữa được phân loại, xác định vị trí lắp đặt, tháo dỡ vỏ bọc và điều chỉnh đúng vào vị trí đã xác định trước đó. Công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm từ nhân viên bốc xếp, bởi vì chỉ một chút thiếu tập trung cũng có thể dẫn tới những sự cố không như mong đợi.

Bước 6: Vệ sinh, bàn giao

Ngay sau khi sắp xếp đồ dùng vào đúng vị trí, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh và bàn giao cho khách hàng. Đơn vị thuê dịch vụ kiểm tra kỹ lưỡng, nghiệm thu công việc. Nếu như có yêu cầu nào khác, khách hàng hãy báo ngay với nhân viên để được xử lý trước khi kết thúc hợp đồng.

Bước 7: Thanh toán phí dịch vụ

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Bình Chánh sẽ kết thúc ngay khi khách hàng thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí. Ngoài ra, công ty cũng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu như trong quá trình vận chuyển gây ra hư hỏng đồ đạc của khách hàng.

Nguyên tắc chuyển văn phòng của Cty Sao Việt

Bất cứ công ty, đoàn thể nào cũng phải có nguyên tắc làm việc riêng của mình. Đương nhiên, dịch vụ chuyển văn phòng công ty Sao Việt tại Bình Chánh cũng có một hệ thống những nguyên tắc vô cùng chặt chẽ, đòi hỏi nhân viên phải tuân thủ nghiêm túc. Bằng cách này, Sao Việt đã dễ dàng kiểm soát được chất lượng dịch vụ của mình, đảm bảo cho khách hàng luôn luôn có những trải nghiệm tốt cùng sự hài lòng tuyệt đối vào kết quả công việc.

 • Công ty tuyệt đối không báo giá dịch vụ sai với thực tế. 
 • Chỉ sử dụng nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cao có tính trung thực và nhiều kinh nghiệm. 
 • Nhân viên cam kết không chủ động yêu cầu tiền bồi dưỡng từ khách hàng. 
 • Nguyên tắc sắp xếp hàng hóa theo đúng trọng tải, khoảng cách và vị trí. 
 • Đóng gói đồ dùng văn phòng kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. 
 • Luôn luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp và mong muốn từ khách hàng.

Những lợi ích của dv chuyển văn phòng chuyên nghiệp Sao Việt

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của sao Việt tại Bình Chánh mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tiến độ nhanh chóng

Thay vì chúng ta phải điều động nhân viên trong công ty, làm những công việc mà họ không thành thục thì khách hàng lại tìm đến một đội nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của sao Việt. Nhờ vậy mà tiến độ dọn dẹp, vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn. 

Giá chuyển văn phòng rẻ

Các gói chuyển văn phòng của Sao Việt có mức chi phí vô cùng hợp lý, công ty chúng tôi báo giá chính xác với khối lượng công việc mà mình sẽ nhận. Vì nhân viên Sao Việt đã có kinh nghiệm và được đào tạo nên hiệu quả làm việc tối ưu hơn. Không những văn phòng của bạn được chuyển đi nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho tài sản mà còn rất gọn gàng, sạch sẽ. 

Tháo, lắp đồ dùng đúng kỹ thuật

Hiện nay, văn phòng nào cũng có quá nhiều trang thiết bị, đặc biệt là những đồ dùng điện tử. Nếu như di chuyển văn phòng bạn không có kinh nghiệm rất dễ làm hư hỏng, mất thời gian lắp đặt, tháo dỡ. 

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chánh uy tín của Sao Việt lại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Chúng tôi còn có nhân lực am hiểu về đồ dùng công nghệ, từ đó quá trình tháo dỡ cũng như lắp đặt mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Điều cần lưu ý khi muốn chuyển văn phòng

Đối với khách hàng và công ty vận chuyển, khi thực thực hiện đơn hàng đều phải có những sự chuyển bị kỹ lưỡng. Như thế mới hỗ trợ công việc diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số điều quan trọng mà chúng ta phải ghi nhớ.

Đối với khách hàng

Khách hàng của dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chánh – Sao Việt có thể tự mình gia tăng tốc độ làm việc bằng cách:

Chọn ngày giờ chính xác

Khách hàng nên chọn ngày giờ chuyển văn phòng thật chính xác cho mình. Tùy vào tình hình thực tế, quan niệm phong thủy mà mọi người cân nhắc ngày thích hợp. Nếu như khách hàng đã chọn được thời gian chính xác thì phía công ty vận chuyển cũng giảm đi được một công việc tư vấn đó.

Chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín

Thị trường vận chuyển mang đến cho chúng ta rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, quý khách hàng phải thật thông minh để chọn cho mình đơn vị uy tín, có thể mang đến sự an toàn cao nhất. Tiêu chí chọn lựa công ty chuyển văn phòng trọn gói gồm có:

 • Thâm niên hoạt động.
 • Tên tuổi, uy tín trên thị trường.
 • Công ty có nhiều nhân viên và phương tiện hỗ trợ không.
 • Chất lượng của nhân viên làm việc.
 • Mức giá thành phù hợp.
 • Có quy trình làm việc khoa học, hợp lý.                         

Dọn dẹp và thanh lý đồ cũ

Khách hàng nên chủ động dọn dẹp, thanh lý đi những đồ dùng cũ không còn dùng tới. Điều này giúp cho đơn vị vận chuyển không mất nhiều thời gian phân loại, chọn lọc và dọn dẹp. Bằng cách thanh lý đồ cũ đó, văn phòng cũng thu về một khoản tiền nhỏ.

Lên sẵn ý tưởng bố trí ở địa điểm mới

Lời khuyên dành cho khách hàng là hãy cố gắng lên sẵn ý tưởng trong việc sắp xếp đồ đạc ở địa điểm mới. Như thế, ngay sau khi nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng của Sao Việt tại Bình Chánh vận chuyển đồ đạc tới có thể lập tức tháo lắp. Việc này cũng tránh đi tình trạng lắp đặt đồ đạc xong quý khách hàng lại không vừa ý.

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh

Riêng với dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Huyện Bình Chánh càng phải kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị để chắc chắn không dẫn tới những sai sót, nhầm lẫn ảnh hưởng hiệu quả công việc. Dưới đây là một số điều quan trọng mà công ty chúng tôi sẽ làm, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thường xuyên kiểm tra sức khỏe của nhân viên

Đối với ngành vận chuyển thì sức khỏe của nhân viên trong công ty là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhân viên đảm bảo được thể chất tốt thì mới có thể dễ dàng xử lý công việc vận chuyển đồ đạc, bê vác, bốc xếp đồ dùng văn phòng lên xuống xe hiệu quả hơn. 

Chính vì vậy mà Sao Việt thường xuyên có những buổi kiểm tra tổng quan sức khỏe cho nhân viên. Từ đó, chúng tôi cam kết với khách hàng rằng chỉ sử dụng đội ngũ nhân lực trẻ khỏe, có sức bền để đáp ứng công việc trong thời gian dài.

Kiểm tra các loại phương tiện hỗ trợ

Kiểm tra kỹ phương tiện hỗ trợ cũng là một trong số những lưu ý được Sao Việt chú tâm đặc biệt. Khi nhận bất cứ một đơn hàng nào, công ty chúng tôi cũng tính toán, cân nhắc xem hệ thống của mình có đầy đủ phương tiện phục vụ cho đơn hàng đó hay không. Bên cạnh đó trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ một lần nữa kiểm tra lại chất lượng của phương tiện để kịp thời phát hiện sự cố và sửa chữa, thay đổi nếu như cần thiết.

Xây dựng phương án dự phòng

Công ty luôn luôn có phương án dự phòng cho mỗi đơn hàng. Bởi vì chúng ta không thể biết được sự cố nào có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh lúc nào cũng đưa ra hàng loạt phương án dự phòng cho từng đơn hàng. Như thế, nhân viên của công ty không còn bị động trước khó khăn mà họ phải đối mặt, tiến độ công việc cũng được đảm bảo.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Bình Chánh

Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội nhất của dịch vụ chuyển  văn phòng trọn gói giá rẻ ở Bình Chánh của Sao Việt:

 • Công ty đã có thâm niên rất lâu trong lĩnh vực này nên kinh nghiệm xử lý mọi đơn hàng cực tốt.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với các loại phương tiện hỗ trợ hiện đại, đảm bảo quy trình làm việc tối ưu.
 • Nhân viên của Sao Việt tận tâm, chăm chỉ, có trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt mọi công việc.
 • Hệ thống đồ dùng, công cụ đóng gói đồ đạc văn phòng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu lớn, nhỏ.
 • Công ty cam kết đảm bảo tiến độ theo yêu cầu.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu như công ty chuyển văn phòng làm hư hỏng.

Kết luận

Với một bề dày kinh nghiệm đáng khen, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Bình Chánh luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Công ty có nhân lực tốt, phương tiện hiện đại, sẵn sàng lên đường hỗ trợ khách hàng 24/7. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ có giá thành tốt nhất.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy