0898 699 399

Dich vu chuyen van phong Q.Tân Bình (15k/km,350k/xe)2023

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo những giá trị lớn cho khách hàng.

Chuyển văn phòng không phải chuyện đơn giản, đòi hỏi nhân lực và khá nhiều thời gian xử lý. Bên cạnh đó, nếu như nhân viên vận chuyển không có kinh nghiệm thì việc tháo dỡ, lắp đặt đồ dùng văn phòng chắc chắn gặp nhiều khó khăn.

Chính vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp Sao Việt đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của khách hàng. Mức chi phí cũng được tối ưu hơn so với việc tự thân văn phòng tháo lắp, đóng gói và vận chuyển tài sản sang địa điểm mới.

Giới thiệu công ty chuyển văn phòng Sao Việt

Dich vu chuyen van phong tron goi Sao Việt Quận Tân Bình của chúng tôi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Công ty xây dựng hệ thống với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về sức khỏe, trình độ lẫn đạo đức nghề nghiệp. Toàn bộ nhân viên của Sao Việt đều phải trải qua những chương trình đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, thích nghi được phong cách làm việc của công ty. Với mặt bằng dung nhân lực trẻ, khỏe, Sao Việt tự tin sẽ hoàn thành tốt mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với khá nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Sao Việt nhanh chóng trở thành đối tác quan trọng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chúng tôi đã hoàn thành vô số yêu cầu chuyển văn phòng cùng khối lượng đồ dùng rất lớn, quy mô văn phòng cực kỳ ấn tượng. 

Thành công của Sao Việt là đến từ sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi rất trân trọng điều đó, chính vì vậy mà thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hệ thống để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trên thị trường.

Dich vu chuyen van phong gia re Quận Tân Bình của Sao Việt cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá ưu đãi. Ngoài việc báo giá chính xác theo thông tin đơn hàng, chúng tôi còn chắc chắn không bao giờ phát sinh những chi phí phụ nếu như không có thêm yêu cầu nào của khách hàng. Trên thị trường, Sao Việt và đơn vị chuyển văn phòng uy tín có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao đối với những khách hàng thường xuyên.

Dich vu chuyen van phong Quan Tan Binh của Sao Việt không thể nào phủ nhận đi những đóng góp vô cùng tích cực của hệ thống phương tiện, trang thiết bị hiện đại. Công ty trang bị rất nhiều phương tiện vận chuyển, đa dạng về trọng tải, phù hợp với mọi yêu cầu đơn hàng. Song song với đó, những vật dụng, đồ dùng đóng gói, xe nâng, xe đỡ, máy kéo hỗ trợ quá trình vận chuyển cũng được công ty đầu tư rất mạnh và sử dụng tối đa nhằm gia tăng hiệu suất công việc.

Các dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Bình chúng tôi có rất nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Trên thực tế, không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói từ đầu đến cuối. Có khá nhiều khách hàng chỉ cần thuê dịch vụ đóng gói đồ dùng hoặc bốc xếp, vận chuyển đồ dùng đến địa điểm văn phòng mới. 

Chính vì vậy, chúng tôi đã đa dạng hóa dịch vụ của mình theo thị hiếu của khách hàng để phù hợp hơn cho thị trường chung.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển văn phòng sao Việt tại Quận Tân Bình trọn gói sẽ bao gồm tất cả các công đoạn: Thu dọn đồ dùng, đóng gói, cho tới vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh trước khi bàn giao cho khách hàng. Hiểu đơn giản hơn thì khi thuê dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công đoạn nào, tất cả đều do nhân viên của Sao Việt thực hiện.

Chúng tôi chỉ bàn giao lại văn phòng cho đối tác khi đã hoàn thành công đoạn lắp đặt và vệ sinh rác thải trong quá trình làm việc gây ra. Ngay sau khi khách hàng nhận bàn giao, hoàn toàn có thể đưa nhân viên vào sử dụng văn phòng ngay lập tức.

Cho thuê xe vận chuyển văn phòng

Những khách hàng nào có nhu cầu thuê xe chuyển văn phòng Quận Tân Bình hãy liên hệ với hotline của công ty Sao Việt để được tư vấn với mức chi phí ưu đãi nhất. Công ty của chúng tôi có rất nhiều loại phương tiện vận chuyển khác nhau. Tùy vào trọng tải đồ dùng cần chuyên chở mà Sao Việt sẽ đưa ra tư vấn phù hợp cả về chi phí và kích thước. Việc đó giúp khách hàng đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất

Dịch vụ đóng gói đồ dùng văn phòng

Cong ty chuyen van phong chuyen nghiep Quận Tân Bình Sao Việt, chúng tôi có đầy đủ nhân lực và phương tiện để đóng gói đồ đạc vô cùng kỹ lưỡng. Nếu khách hàng đang trong giai đoạn chuyển văn phòng nhưng chưa biết làm thế nào để đóng gói và bảo quản tài sản an toàn thì Sao Việt sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thành công việc đó. 

Nhân viên công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đóng gói rất nhiều loại đồ dùng, hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những loại vật liệu đồ dùng, phục vụ cho quy trình đóng gói này đạt được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt đồ dùng

Với dịch vụ cho thuê nhân lực tháo dỡ, lắp đặt các đồ dùng văn phòng khiến cho Sao Việt đã có được một lượng khách hàng đông đảo. Đại đa số khách hàng tìm đến Sao Việt sử dụng gói dịch vụ này đều đã có phương tiện để vận chuyển, nhưng thiếu nhân lực để hoàn tất những công việc như vậy. Thế nên, chúng tôi sẽ cho khách hàng thuê nhân viên tháo dỡ, lắp đặt đồ dùng văn phòng trọn gói hoặc theo giờ, theo ngày. Tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình đưa ra tư vấn hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình giá rẻ, uy tín

Trên thị trường, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt Quận Tân Bình được đánh giá rất cao. Công ty chúng tôi đánh giá đơn hàng kỹ lưỡng và đưa ra báo giá cụ thể, dựa vào tình hình thực tế. Chính vì vậy, tình trạng phát sinh chi phí không bao giờ xảy ra, ngoại trừ trường hợp khách hàng có thêm những yêu cầu mới được bổ sung và hợp đồng.

Báo giá chính xác, trung thực

Yếu tố quan trọng nhất để dịch vụ sao Việt có thể tối ưu chi phí cho khách hàng đó chính là việc đưa ra báo giá chính xác, trung thực dựa vào khảo sát thực tế. Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát đơn hàng trước khi ký kết hợp đồng. Từ những dữ liệu mà nhân viên thu thập được, công ty có cơ sở tính toán chi phí, thông báo đến khách hàng mà không cần phải thay đổi nếu như khách hàng đã đồng ý.

Không phát sinh chi phí

Sao Việt cam kết không bao giờ phát sinh chi phí theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng. Nếu như trong quá trình làm việc, khách hàng có thêm yêu cầu gì khác thì hai bên sẽ trao đổi để đi đến thống nhất cuối cùng.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng thường xuyên

Với khách hàng thường xuyên, công ty chúng tôi thường đưa ra hàng loạt ưu đãi. Đây là cách mà chúng tôi tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Công ty luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng thân thiết ở mọi thời điểm.

Quy trình làm việc của Sao Việt khi chuyển văn phòng tại Tân Bình

Khi đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị Sao Việt sẽ thực sẽ cam kết thực hiện công việc một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Để có thể thực hiện theo đúng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi đã đề ra được quy trình làm việc cụ thể và chuyên nghiệp. Sau đây là quy trình mà đơn vị Sao Việt sẽ thực hiện khi vận chuyển văn phòng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ đối tác

Đơn vị vận chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình công khai thông tin dịch vụ lên trang web chính thức của mình. Khách hàng có yêu cầu về vận chuyển văn phòng có thể liên hệ với chúng tôi trong bất cứ thời gian nào mà mình mong muốn. Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cũng như khai thác thêm một số thông tin cần thiết.

 • Thông tin liên quan đến đơn vị yêu cầu dịch vụ, cách thức để liên hệ cũng như địa chỉ.
 • Thông tin về văn phòng, hàng hóa và đồ đạc cần chuyển.
 • Tìm hiểu quý khách muốn có dịch vụ trọn gói hay sử dụng dịch vụ riêng lẻ của Sao Việt.
 • Tiếp nhận thêm những yêu cầu của đối tác, khách hàng.
 • Thời gian khách hàng muốn công việc hoàn thành.

Bước 2: Đánh giá đơn hàng và báo giá

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin cần thiết, dich vu chuyen van phong chuyên nghiệp Sao Việt Quận Tân Bình sẽ tiến hành bước tiếp theo là đánh giá đơn hàng. Một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đánh giá đơn hàng chính xác để đưa ra mức giá phù hợp. Chúng tôi sẽ liên hệ với đối tác và đưa ra mức giá bằng những cách thức như sau:

 • Báo giá qua điện thoại: Đơn vị Sao Việt chỉ thực hiện báo giá qua điện thoại với những đơn hàng vừa và nhỏ. Những đơn hàng này có lượng hàng hóa đồ dùng vận chuyển với số lượng vừa phải, dễ dàng ước tính. Chúng tôi sẽ dễ dàng đưa ra được mức giá hợp lý và báo sớm với các bạn qua điện thoại.
 • Báo giá qua Email, Zalo: Đây là trường hợp mà yêu cầu có phần cao và phức tạp hơn một chút. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa ra những hình ảnh về văn phòng, danh sách đồ dùng để có thể đánh giá chính xác mức giá. Sau đó công ty Sao Việt sẽ đánh giá và đưa ra mức chi phí hợp lý và gửi phản hồi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Khảo sát thực tế trước khi báo giá: Điều này áp dụng khi yêu cầu quá lớn, số lượng hàng hóa với văn phòng cần di chuyển nhiều. Đơn vị chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp khảo sát và đánh giá tình hình thực tế. Thông qua những đánh giá và khảo sát như vậy chúng tôi sẽ có được mức chi phí vận chuyển chính xác nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển văn phòng

Sau khi nghe tư vấn và tham khảo mức giá mà đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình đưa ra, khách hàng nếu đồng ý với mức giá đó sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là ký kết hợp đồng giữa 2 bên. 

Tại bản hợp đồng sẽ có đầy đủ cam kết trách nhiệm thực hiện công việc của công ty Sao Việt. Cùng với đó là chi phí sau khi hoàn thành yêu cầu từ đối tác. Chúng tôi cũng cam kết tại hợp đồng bồi thường 100% giá trị tài sản nếu chúng tôi làm hư hỏng. Hai bên đồng ý với tất cả điều khoản trong hợp đồng sẽ cùng ký kết. Mỗi bên giữ một bản hợp đồng đã có ký kết của cả 2 bên.

Bước 4: Hoàn thành công việc vận chuyển văn phòng

Dựa trên thời gian bắt đầu công việc có trên hợp đồng, dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú của Sao Việt sẽ đưa người và phương tiện của mình đến địa điểm cần vận chuyển. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành công việc của mình. Các hoạt động tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói bảo quản được diễn ra theo đúng quy trình. Tất cả hoạt động đều được giám sát và tuân thủ theo yêu cầu đã được ký kết trong hợp đồng.

Tùy theo từng lượng công việc mà chúng tôi sẽ sử dụng các loại máy móc, phương tiện hỗ trợ khác nhau. Mọi thứ đều thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Bước 5: Tất toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình

Sau khi đã hoàn thành công việc, khách hàng sẽ được kiểm tra tiến độ công việc. Kiểm đếm những vật dụng có được đầy đủ, nguyên vẹn hay không. Khi đã kiểm tra và không phát sinh sự cố nào, đối tác sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng đã được ký kết với dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình.

Quy trình chính thức khi chuyển văn phòng với Sao Việt tại Tân Bình

Nhằm mang đến hình dung tốt nhất cho khách hàng, công ty Sao Việt của chúng tôi sẽ đưa ra từng bước cụ thể trong quy trình làm việc. Ngay từ khi đến địa điểm văn phòng cũ, nhân viên Sao Việt đã thực sự nghiêm túc, tập trung vào công việc, thực hiện đúng mọi quy trình.

Bước 1: Di chuyển đến địa điểm làm việc

Tùy theo yêu cầu về công việc, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân lực và vật lực đầy đủ. Chúng tôi sẽ di chuyển đến đơn vị cần vận chuyển văn phòng theo thời gian đã thống nhất giữa 2 bên. Nhân viên Sao Việt với tinh thần trách nhiệm cao luôn cố gắng đến đúng giờ hoặc sớm hơn thời gian quy định. Tất cả đều có sự chuẩn bị kỹ càng nên không gặp khó khăn, sự cố nào dẫn tới việc trì trệ.

Bước 2: Phân loại đồ dùng và tháo dỡ

Khi bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ phân loại tất cả đồ dùng cần di chuyển. Đây là yêu cầu quan trọng mà dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình cần thực hiện. Điều này giúp cho quá trình thực hiện bốc xếp, đóng gói hay lắp đặt được an toàn và còn tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ phân loại một số đồ dùng có trong văn phòng như sau:

 • Đồ văn phòng phẩm: Bút, giấy tờ, sổ sách, bảng viết…
 • Đồ điện tử: Máy tính, màn hình, tivi, máy in văn phòng, máy fax, máy tính xách tay, máy chấm công…
 • Đồ điện: Quạt, điều hòa, ổ điện, dây điện…
 • Tài liệu quan trọng: Có những tài liệu quan trọng, đơn vị Sao Việt sẽ hỗ trợ đóng gói khi có yêu cầu.
 • Vật dụng dễ vỡ: Đồ bằng sành sứ, thủy tinh…
 • Nội thất văn phòng: Bàn, ghế, bàn máy tính…

Khi đã phân loại từng nhóm đồ như vậy, nhân viên chỉ cần lựa chọn và để vào đúng nơi yêu cầu. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều. Ngoài ra khi phân loại đồ dùng, đơn vị Sao Việt cũng dễ dàng kiểm đếm hàng hóa cho khách hàng.

Bước 3: Đóng gói đồ dùng khi chuyển văn phòng

Trước khi bốc xếp vận chuyển đồ dùng lên xe, tất cả tài sản của khách hàng đều được chúng tôi đóng gói cẩn thận. Điều này giữ được an toàn cần thiết cho hàng hóa một cách tối đa. Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ dùng. Chúng tôi sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau tùy vào tài sản cần bảo quản.

Các loại vật liệu bảo quản đóng gói chuyên dụng mà Sao Việt đang sử dụng như màng PE, túi chống sốc, giấy carton, thùng nhựa, khung gỗ bảo vệ… Tù từng loại hàng hóa đồ dùng mà sẽ có vật liệu bảo quản đóng gói tương ứng.

Bước 4: Bốc xếp hàng lên xe và di chuyển đến văn phòng mới

Sau khi tất cả đều được đóng gói bảo quản cẩn thận, nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ đồ dùng cần di dời. Không phát hiện bất cứ vấn đề nào, nhân viên bốc xếp tất cả đồ dùng văn phòng lên xe. 

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Bình của Sao Việt hiểu quy tắc xếp hàng, hàng nặng bên dưới và hàng nhẹ bên trên, tuyệt đối không chồng chất quá tải, quá cao. Tiến trình bốc xếp diễn ra nhẹ nhàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng bên trong.

Bước 5: Lắp đặt và hoàn thiện văn phòng mới

Khi đã di chuyển đến văn phòng mới, nhân viên sẽ bốc dỡ hàng từ trên xe và di chuyển vào trong văn phòng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tất cả những trang thiết bị theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tất cả sẽ được thực hiện theo đúng nguyên trạng như trong văn phòng cũ hoặc theo yêu cầu mới của khách hàng.

Bước 6: Thực hiện vệ sinh sạch sẽ

Công việc lắp đặt đồ dùng vào văn phòng mới chắc chắn sẽ để lại rác thải. Lúc này, Sao Việt bắt tay dọn dẹp, xử lý rác hợp lý sau đó mới bàn giao cho khách hàng. Dù là một công đoạn đơn giản nhưng cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Bước 7: Bàn giao – Thanh toán

Ngay thời điểm hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ mời đối tác, khách hàng của mình đến nghiệm thu công việc. Mọi đồ dùng vật dụng sẽ được kiểm đếm một cách kỹ càng chi tiết nhất. Sau khi đã đạt yêu cầu đề ra, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển văn phòng như trong cam kết của bản hợp đồng.

Nguyên tắc khi thực hiện đóng gói đồ dùng hàng hóa của công ty Sao Việt

Thao tác đóng gói đồng dùng văn phòng là bắt buộc khi thực hiện vận chuyển. Chỉ khi đóng gói đúng yêu cầu mới có thể dễ dàng vận chuyển mà không làm hư hại, thất thoát hàng hóa đồ dùng của khách hàng. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình luôn dành sự tập trung cao độ cho công việc này. Sau đây là những quy tắc khi thực hiện đóng gói hàng hóa.

Đóng gói bằng thùng carton phù hợp

Khi thực hiện vận chuyển văn phòng, có rất nhiều đồ dùng cần đóng gói bằng thùng carton. Thùng carton thích hợp để đựng các loại đồ dùng văn phòng như sách vở, tài liệu văn phòng. Đặc biệt là những đồ dùng với kích thước nhỏ và số lượng nhiều, cho vào thùng carton sẽ hạn chế thất thoát. Thùng đóng xong nhân viên dán kín bằng băng keo và ghi chú nếu cần thiết.

Luôn áp dụng quy tắc độ nặng bên dưới, đồ nhẹ bên trên

Đây là nguyên tắc xếp hàng không chỉ được áp dụng trên xe mà còn áp dụng khi đóng gói đồ dùng. Xếp đồ vào thùng carton, cần chọn đồ nặng, khó bị hư hại trước sau đó mới xếp những đồ nhẹ và dễ hư hại sau.  Sau khi đã đóng thùng và niêm phong cần đánh dấu đây là mặt trên đấu là mặt dưới. Như vậy để tránh đặt thùng sai hướng khi bốc xếp và vận chuyển.

Không để khoảng trống quá nhiều tròng thùng

Một nguyên tắc đóng gói được nhân viên Sao Việt ghi nhớ khi thực hiện đó chính là không để quá nhiều khoảng trống bên trong thùng hàng. Để khoảng trống sẽ khiến hàng không được cố định khi di chuyển và gây hư hại rất nhiều. Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình dùng những miếng nhựa mềm, tấm carton hoặc nilon để lấp đầy khoảng trống.

Đóng gói cẩn thận đồ dễ hư hỏng

Trước khi đóng gói tài sản cho văn phòng, nhân viên đã tiến hành phân loại từng nhóm đồ dùng. Trong đó nhóm đồ dùng dễ bị hư hại sẽ được ưu tiên đóng gói bằng hình thức đặc biệt. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như túi chống sốc, nilon, bìa carton để tiến hành đóng gói những món đồ có tính đặc trưng này.

Bảo quản đồ điện tử 

Đồ điện tử có đặc thù là rất dễ hư hại nên trong quá trình đóng gói cần chú ý cẩn thận. Từng món đồ phải được được đóng gói riêng biệt bằng túi chống sốc và màng bọc nilon với nhiều lớp khác nhau. Như vậy chúng ta không chỉ cần tránh va đập mà còn tránh nước ẩm trong quá trình vận chuyển.

Chú thích sau khi đóng gói 

Đơn vị dịch vụ vận chuyển văn phòng Quận Tân Bình rất chú trọng sự cẩn thận và tỉ mỉ. Sau khi đóng gói xong bất cứ thùng đồ nào, nhân viên đều viết những dòng ghi chú về những món đồ có bên trong thùng. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển biết được chính xác những món đồ cần sắp xếp lên xe, mang đến hiệu quả và an toàn tối đa khi vận chuyển và cả khâu lắp đặt.

Nguyên tắc khi vận chuyển hàng hóa đồ dùng văn phòng

Trong bất cứ bước thực hiện vận chuyển văn phòng nào thì đơn vị Sao Việt cũng cố gắng để hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi đã đặt ra những nguyên tắc cho quá trình vận chuyển bốc xếp hàng hóa, đồ dùng văn phòng phẩm như sau.

 • Sử dụng những loại xe tải chuyên dụng để bốc xếp hàng hóa và với trọng tài phù hợp.
 • Không nhồi nhét quá nhiều hàng hóa, thùng đồ lên xe.
 • Thực hiện đúng quy tắc đặt hàng nặng xuống dưới và hàng nhẹ lên trên khi xếp hàng vào thùng xe.
 • Luôn kiểm tra thùng xe chắc chắn và được che kín hoàn toàn.
 • Sử dụng các phương tiện bốc dỡ hàng hóa từ trên xe một cách phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Nguyên tắc lắp đặt dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình

Khi lắp đặt, chúng tôi sẽ cử những nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng để thực hiện. Nhân viên thực hiện lắp đặt đồ dùng văn phòng sẽ cần thực hiện theo những nguyên tắc sau đây.

 • Xác định vị trí lắp đặt và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lắp đặt cần đúng kỹ thuật yêu cầu tránh các sai sót nghiêm trọng.
 • Sau khi hoàn thành lắp đặt cần kiểm tra trước khi bàn giao công việc. Nếu có sự cố cần khắc phục ngay lập tức.

Những lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận Tân Bình

Mặc dù các văn phòng hoàn toàn có thể tự mình chuyển đồ dùng văn phòng sang địa điểm mới. Thế nhưng, thách thức đặt ra là bạn cần phải có lượng nhân viên đông, có sẵn phương tiện, lái xe, đồ dùng để đóng gói. Chưa kể tới việc tự chuyển văn phòng còn đối mặt với nguy cơ mất mát, hư hỏng cho tài sản rất cao. Đó là lý do vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cho mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình mang tới những lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian, cho phép nhân viên của văn phòng được nghỉ ngơi cho ngày làm việc tiếp theo.
 • Quy trình làm việc rất khoa học nên thời gian hoàn tất công việc khá sớm.
 • Văn phòng luôn được sắp xếp gọn gàng, vệ sinh rác thải trước khi bàn giao.
 • Đảm bảo tài sản không tổn hại, nếu có hư hỏng sẽ được bồi thường.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, có thể tháo lắp toàn bộ đồ dùng đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn.

Điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng, khách hàng cần lưu ý khi tham gia chuyển văn phòng. Đây đều là thông tin quan trọng, hỗ trợ rất nhiều cho hiệu quả công việc.

 • Khách hàng nên tự thu xếp đồ dùng cá nhân của nhân viên để tránh nhầm lẫn và giảm chi phí tối đa.
 • Những đồ dùng không cần thiết có thể thanh lý từ trước.
 • Xác định vị trí lắp đặt đồ dùng văn phòng ở nơi mới từ đầu.
 • Có thể xem ngày chuyển văn phòng để hợp phong thủy.

Kết luận

Với những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Bình trên đây quý khách hàng cũng thấy được tính chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và bằng tất cả những kinh nghiệm thực tế suốt 12 năm hoạt động.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy