0898 699 399

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận1 (50k/giờ,350k/thợ)2022

Sao Việt chuyên cung cấp Dich vu boc xep Quận1, boc xep hang hoa Quận1, dich vu boc xep gia re Quận1. Cong ty boc xep Sao Việt Quận1 với hơn 11 năm kinh nghiệm, có đội thợ đông, trẻ, khỏe, chịu khó, tháo vác…đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tới khách hàng. Bạn đang cần thuê đội bốc xếp Quận1, hãy gọi Sao Việt: 0986 619 345

Nếu bạn muốn tìm Công ty bốc xếp Quận 1 uy tín, giá tốt thì Sao Việt sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thương hiệu chất lượng với rất nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân lực đông sẵn sàng đáp ứng đơn hàng lớn. Sao Việt cam kết về sự an toàn, chuyên nghiệp và giảm tối đa thất thoát, hư hại hàng hóa cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ bốc xếp cơ bản của Sao Việt tại Quận 1, khách hàng xem giá chi tiết ở dưới bài viết:

 • Bốc xếp hàng hóa Q.1 tính theo giờ
 • Bốc xếp hàng hóa Q.1 tính theo ngày công
 • Bốc xếp hàng hóa Q.1 tính theo khối lượng
 • Bốc xếp hàng hóa Q.1 tính theo trọng tải xe
 • Bốc xếp hàng hóa lên Container
 • Bốc xếp hàng hóa quá tải, quá khổ Quận 1
 • Bốc xếp hàng hóa dễ vợ Quận 1
 • Bốc xếp hàng hóa nguy hiểm độc hại Quận 1
 • Bốc xếp hàng tưới sống, rau củ Quận 1
 • Bốc xếp hàng hóa trọn gói ở Quận 1
 • Và nhiều gói dịch vụ bốc xếp giá rẻ Q.1 khác liên quan

Giới thiệu công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1

Công ty bốc xếp Quận 1 Sao Việt tự hào là một doanh nghiệp uy tín bậc nhất trong ngành vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Công ty sở hữu một nguồn lực dồi dào, trẻ khỏe lên tới hơn 200 nhân viên. Tất cả nhân lực của Sao Việt đều là những người có kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Với mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng, mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất Sao Việt xây dựng hệ thống vô cùng hiện đại. Công ty có nguồn nhân lực tốt, bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị, máy móc bốc xếp hàng hóa cực kỳ hiện đại. Nhờ thế, năng suất làm việc của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 cao hơn, tiết kiệm thời gian, giải quyết triệt để nhu cầu của khách hàng.

Công ty luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến dịch vụ tối ưu, giá thành hợp lý. Chi phí cho khách hàng sẽ được công ty khảo sát và đưa ra báo giá chính xác nhằm đạt được thỏa thuận có lợi cho cả đôi bên. Với dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quận 1, khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, đạt được hiệu quả làm việc cao nhất.

Sao Việt luôn đưa ra cam kết tiến độ, bảo vệ hàng hóa tránh thất thoát, hư hỏng tối đa. Nếu có bất cứ vi phạm nào, công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm, bồi thường theo đúng thỏa thuận. Mọi doanh nghiệp có thể an tâm tuyệt đối khi giao trọng trách bốc xếp hàng hóa của mình, dù đó là những hàng hóa có giá trị cao.

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 1 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp Q.1 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp ở Quận 1 tính nhân công

Giá dịch vụ bốc xếp tính theo nhân công tại Quận 1

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 1 tính theo khôi lượng

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa Q.1 tính theo khối lượng

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 1 tính theo  xe tải

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 1 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp ở Quận 1 tính theo container

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 1 tính theo container

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ bốc xếp ở Quận 1 của Sao Việt

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 làm việc theo một quy trình khoa học. Với sự sắp xếp như vậy, hiệu quả làm việc được cải thiện, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ngay khi khách hàng liên hệ với Sao Việt để tư vấn, đặt lịch bốc xếp hàng hóa, công ty sẽ nhanh chóng nắm bắt một số thông tin cơ bản. Nhân viên của Sao Việt làm việc vô cùng chuyên nghiệp, ghi chép lại nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng bao gồm:

 • Địa chỉ khách hàng yêu cầu bốc xếp hàng hóa.
 • Thời gian làm việc.
 • Số lượng nhân lực cần có.
 • Nhu cầu sử dụng xe vận chuyển hay không, nếu có thì loại xe như thế nào.
 • Gói dịch vụ mà khách hàng muốn thuê.
 • Mặt hàng cần bốc xếp là loại sản phẩm nào,…

Tất cả những thông tin khái quát này sẽ được công ty tiếp nhận để có thể đưa ra một số tư vấn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng giúp công ty hình dung được công phải thực hiện và đưa ra kế hoạch tốt hơn ở những bước sau.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Mặc dù thông qua yêu cầu của khách hàng, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 đã hình dung ra công việc cần làm. Tuy nhiên, để có thể báo giá cũng như xây dựng đội ngũ làm việc hiệu quả thì công ty cần phải khảo sát thực tế. Công việc này sẽ mang đến đánh giá chính xác về:

 • Địa hình bốc xếp dễ hay khó.
 • Số lượng hàng hóa cần bốc xếp, đặc điểm của hàng hóa,
 • Khoảng cách vị trí nếu cần di chuyển.
 • Những khó khăn trong quá trình làm việc.

Từ những thông tin khảo sát thực tế đó, công ty bốc xếp ở Quận 1 sẽ đưa ra báo giá cụ thể. Song song với đó, công ty định hình được khó khăn, thuận lợi trong quá trình làm việc. Từ đó, hiệu năng công việc tăng cao, hàng hóa của khách hàng cũng được bốc xếp an toàn, nhanh chóng.

Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết

Ngay sau bước khảo sát, công ty nhanh chóng đưa ra báo giá. Nếu như khách hàng đồng ý với mức chi phí thì công ty Sao Việt đi đến quá trình lên kế hoạch triển khai chi tiết. Kế hoạch này sẽ phải tính toán cẩn thận để đảm bảo rằng đủ nhân lực, phương tiện đáp ứng tốt cho công việc. Lợi ích nếu như có lộ trình làm việc chi tiết bao gồm:

 • Xác định nhân lực chính thức tham gia vào hoạt động bốc xếp cho hợp đồng lần này.
 • Kiểm tra các thiết bị, phương tiện cần có xem đủ điều kiện, số lượng hay không.

Nhờ vào việc lên kế hoạch đầy đủ như thế, công ty sẽ tối ưu hóa thời gian thực hiện. Đồng thời, lường trước được mọi khó khăn có thể gặp phải và đưa ra kế hoạch dự trù. Tất cả đều nhắm tới mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng cho hiệu quả công việc cao nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước ký hợp đồng này sẽ được thực hiện khi mà khách hàng đồng ý với mức chi phí, với phương án thực hiện. Trong bản hợp đồng có đầy đủ mọi điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm của cả đôi bên. Do đó, khách hàng an tâm sẽ không phát sinh chi phí cũng như không phải lo lắng về tiến độ công việc.

Bước 5: Thực hiện theo hợp đồng

Ngay khi hợp đồng được ký kết, công ty bốc xếp Sao Việt sẽ thực hiện công việc đúng như cam kết. Công ty chịu trách nhiệm bốc dỡ hàng hóa cẩn thận, đảm bảo không thất thoát hay hư hỏng. Với tinh thần trách nhiệm rất cao, đội ngũ nhân lực của Sao Việt sẽ hoàn thành xuất sắc công việc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng tuyệt đối.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước cuối cùng của quy trình trong dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 đó chính là thanh lý hợp đồng. Sau khi hàng hóa được bốc xếp xong, khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán.

Các bước bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp của Sao Việt tại Quận 1

Các bước bốc xếp hàng hóa của Sao Việt Q.1 vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn tất cẩn thận từng bước, mong muốn bảo vệ hàng hóa của khách hàng cũng như giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Bước 1: Nhận và kiểm tra đơn hàng

Đội bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp của Sao Việt khi tiếp nhận đơn hàng sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng mọi thông tin như là: Mã hàng, tên sản phẩm, số lượng, quy cách xếp dỡ, chủng loại cũng như các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Việc kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi làm việc là rất quan trọng. Điều đó sẽ tránh sự nhầm lẫn cũng như giảm đi tình trạng mâu thuẫn sau này. Hiện trạng của hàng hóa sẽ được lưu lại, đối chiếu nếu như cần thiết khi đã hoàn tất công việc.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Tất cả mọi loại hàng hóa được công ty Sao Việt Quận 1 bốc dỡ đều phải được đóng gói cẩn thận. Tùy từng loại hàng hóa mà công ty có cách đóng gói khác nhau sao cho an toàn nhất. Công việc này vừa hỗ trợ giữ an toàn cho hàng hóa, vừa giúp thợ bốc xếp làm việc dễ dàng hơn. Hiên tại, Sao Việt áp dụng hai cách thức đóng gói cơ bản là:

 • Sử dụng màng bọc khí: Màng bọc khí này có khả năng chống va đập, đổ vỡ. Công ty sẽ bọc một hoặc nhiều lớp tùy từng loại hàng hóa. Dù là mặt hàng số lượng rất lớn nhưng chúng tôi vẫn đóng gói độc lập, giữ gìn cẩn thận.
 • Sử dụng hộp carton: Đây là phương thức đóng gói rất quen thuộc, dễ làm và bảo vệ hàng hóa cực tốt. Để gia tăng hiệu quả, Sao Việt còn kết hợp với màng bọc PE hoặc xốp cho hàng hóa chắc chắn hơn.

Ngoài ra, công ty vẫn còn có một số dụng cụ khác để bọc hàng hóa như là bao tải, thùng xốp, hộp gỗ,…

Bước 3: Lựa chọn phương tiện vận chuyển

Việc bốc xếp hàng hóa phải cần đến sự hỗ trợ của các phương tiện công nghệ. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 có đủ mọi loại phương tiện cần thiết. Nếu như lượng hàng hóa ít, trọng tải thấp thì có thể dùng xe chuyên chở bình thường. Riêng với hàng hóa có trọng tải cao thì phải dùng đến container. Vị trí hàng hóa cũng được sắp xếp khó học trên phương tiện hỗ trợ để giảm tối đa mọi rủi ro.

Bước 4: Chọn phương tiện bốc xếp

Các phương tiện dùng để bốc xếp sẽ là xe cẩu, xe nâng, xe kéo. Với phương tiện hiện đại của Sao Việt, chúng ta có thể bốc xếp những mặt hàng có trọng lượng từ 500kg đến 10 tấn dễ dàng. Công ty bốc xếp Sao Việt Quận 1 là đơn vị sở hữu hệ thống phương tiện phục vụ cho mục đích bốc xếp vừa hiện đại, vừa chất lượng.

Bước 5: Tiến hành bốc xếp

Sau khi công ty đã cân nhắc đủ mọi điều kiện cần thiết thì sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi bốc hàng từ mặt đất lên xe, từ xe xuống kho bãi đều đúng quy trình. Còn tùy thuộc vào tình hình thực tế mà quy trình bốc xếp sẽ được tinh chỉnh linh hoạt nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nhân viên của Sao Việt bốc xếp hàng hóa một cách trật tự, khoa học, sắp xếp các mặt hàng thật ngăn nắp. Thế nên, sau khi hoàn tất công việc, khách hàng không cần mất thời gian sắp xếp lại.

Nguyên tắc bốc xếp hàng hóa khoa học tại Quận 1 của Sao Việt

Các loại hàng hóa của khách hàng sẽ được Sao Việt sắp xếp một cách cẩn thận trong quá trình bốc xếp. Dưới đây là một số nguyên tắc chính mà các bạn có thể tham khảo:

 • Khi sắp xếp hàng hóa lên xe, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 luôn đảm bảo để hàng trên mặt phẳng nhằm tránh gây rơi vỡ. Điều này cũng hạn chế tình trạng hàng hóa đè lên nhau gây hư hỏng.
 • Với các mặt hàng là đồ dễ vỡ như thủy tinh, sành sứ sẽ có dụng cụ hỗ trợ như thùng xốp bảo vệ.
 • Hàng nặng luôn được đặt ở bên dưới, hạng nhẹ để ở bên trên.
 • Cần sắp xếp hàng hóa cân bằng ở hai bên thùng xe.
 • Chỉ xếp hàng đúng với trọng tải của xe.

Qua đó, chúng ta cũng thấy rằng trách nhiệm làm việc của Sao Việt rất cao. Khách hàng không phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì khi trao gửi niềm tin cho công ty.

Các gói dịch vụ bốc xếp tại Quận 1 của Sao Việt

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Sao Việt đáp ứng mọi nhu cầu, linh hoạt điều chỉnh dịch vụ theo mong muốn của khách hàng. Tùy theo công việc cụ thể của cá nhân, doanh nghiệp mà sao Việt sắp xếp nhân sự, cung cấp dịch vụ phù hợp như: Bốc xếp hàng hóa lên xuống xe, bốc xếp hàng hóa và đi theo xe, bốc xếp hàng hóa thực phẩm, điện tử, hàng hóa cho siêu thị, kho xưởng,…

Bốc xếp hàng hóa lên xuống cho xe tải, container

Đây là dịch vụ phổ biến hàng đầu mà công ty tiếp nhận. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tháo dỡ hàng hóa từ xe tải, container hay bốc xếp từ kho lên xe đều sẽ được đáp ứng. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 có đầy đủ phương tiện, nhân sự để hỗ trợ công việc này đạt hiệu suất cao nhất, giảm thiểu đi nguy cơ hỏng hóc, thất thoát.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa di chuyển theo xe

Nếu như doanh nghiệp, công ty của khách hàng có nhiều điểm giao nhận hàng hóa khác nhau. Khách hàng cần người theo xe để bốc xếp thì dịch vụ này thực sự phù hợp. Công ty Sao Việt điều phối nhân lực, đi theo xe, bốc xếp hàng hóa tại nhiều địa điểm theo yêu cầu. Dịch vụ này rất tiện lợi và được nhiều khách hàng tại Quận 1 sử dụng thường xuyên bậc nhất hiện nay.

Bốc xếp hàng hóa thực phẩm cho tiểu thương

Hiện nay, các tiểu thương buôn bán thực phẩm như trái cây, rau củ, gạo rất phát triển. Tiểu thương kinh doanh với số lượng hành hóa lớn có thể thuê dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 để hỗ trợ công việc hiệu quả, nhanh chóng. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, Sao Việt giúp đỡ khách hàng bốc xếp thực phẩm an toàn, tránh dập nát, hư hỏng.

Hỗ trợ bốc xếp cho siêu thị

Nhân viên của bốc xếp hàng hóa Quận 1 Sao Việt sẽ đảm nhận công việc bốc hàng lên xe, dỡ hàng xuống các điểm tiêu thụ của siêu thị. Dịch vụ này được Sao Việc chú trọng, đảm bảo tiến độ cũng như quy trình an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 – Hàng hóa đồ tươi sống

Đối với những đơn vị bán đồ tươi sống như thịt, cá, tôm, cua thì việc vận chuyển cần phải thực hiện nhanh chóng. Điều đó giúp thực phẩm lúc nào cũng tươi ngon. Do đó, sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp là một giải pháp tuyệt vời. Nhân viên Sao Việt sẽ hỗ trợ khách hàng bốc xếp nhanh chóng, đảm bảo cho thực phẩm không bị hư hỏng, không làm chậm trễ gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Thuê bốc dỡ hàng hóa cho lĩnh vực xây dựng

Các nguyên vật liệu xây dựng thường rất nặng và vận chuyển với khối lượng lớn. Nếu như có sự hỗ trợ của dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp cùng phương tiện hiện đại hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Để quá trình này diễn ra an toàn, dễ dàng, công ty bốc xếp hàng hóa Quận 1 Sao Việt cung cấp dịch vụ uy tín với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Bốc xếp hàng hóa bia và nước ngọt

Bia và nước ngọt là đồ uống quen thuộc, thường được các quán ăn, nhà hàng, siêu thị mua bán liên tục. Việc vận chuyển cũng như bốc xếp loại hàng hóa này tương đối vất vả. Vì thế, hầu hết các cơ sở kinh doanh đều thuê dịch vụ chuyên nghiệp nhằm hạn chế những tổn thất do rơi vỡ, bóp méo sản phẩm. Với dịch vụ của Sao Việt, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Thuê bốc xếp hàng hóa cho kho đông lạnh

Tại địa bàn Quận 1 tập trung rất nhiều kho đông lạnh, là nơi bảo quản thực phẩm phân phối cho nhiều nhà hàng, quán ăn Với một đội ngũ nhân lực đông đảo, có kinh nghiệm và có sức khỏe, Sao Việt sẵn sàng cung ứng dịch vụ cho khách hàng mọi thời điểm.

Ưu điểm vượt trội của Cty bốc xếp hàng hóa của Sao Việt ở Quận 1

Dịch vụ bốc xếp sao Việt Quận 1 có hàng loạt ưu điểm vượt trội để khách hàng tin tưởng và có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. Khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa an toàn, uy tín bậc nhất.

Thương hiệu có danh tiếng

Trên thị trường vận chuyển và bốc xếp hàng hóa tại Quận 1 nói riêng, toàn quốc Nói chung tên tuổi của Sao Việt được nhiều người biết đến. Chúng tôi hoạt động ở quy mô rộng rãi và quan trọng nhất là có chất lượng tối ưu. Thế nên, khách hàng của Sao Việt luôn luôn đánh giá cao cho tên tuổi của thương hiệu. Cũng nhờ thế mà danh tiếng công ty ngày càng lan xa, khẳng định được tầm ảnh hưởng của thương hiệu đối với thị trường.

Nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí chọn công ty bốc xếp hàng hóa Quận 1 đó là trình độ của nhân viên. Sao Việt sở hữu tập thể nhân viên đông đảo vô cùng, tất cả đều đã có kinh nghiệm thực tế. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả làm việc. 100% nhân viên của Sao Việt đều là người đã được đào tạo, thực hiện nhiều đơn hàng nên nắm rõ quy trình làm việc. Ngoài ra, các nhân viên có tinh thần trách nhiệm cực cao nên luôn đáp ứng hoàn thành công việc xuất sắc.

Giá thành hữu nghị

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức cho phí hợp lý. Công ty sẽ chỉ báo giá chính xác khi đã khảo sát, nắm rõ được yêu cầu thực tế của khách hàng. Nhờ vậy, mức giá luôn hợp lý, đảm bảo không có sự phát sinh ngoài hợp đồng.

Tính linh hoạt

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 rất linh hoạt trong các tình huống. Ngay cả khi khách hàng muốn thay đổi lịch bốc xếp, khối lượng hàng hóa,… đều có thể liên hệ công ty để cùng thỏa thuận, đi đến thương lượng thay đổi hợp đồng cuối cùng.

Cam kết an toàn cho hàng hóa

Bất cứ khách hàng nào cũng lo sợ trong quá trình bốc xếp, hàng hóa của mình có vấn đề và bị thất thoát, hư hại. Hiểu rõ điều đó, công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ an toàn, đảm bảo hàng hóa tuyệt đối. Từ quy trình làm việc khách hàng cũng thấy được sự cẩn thận, tỉ mỉ của công ty như thế nào.

Hỗ trợ nhiệt tình

Công ty Sao Việt hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể kết nối. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, đưa ra tư vấn hợp lý, tối ưu chi phí để cả đôi bên cùng có lợi và đi đến thống nhất.

Chịu trách nhiệm bồi thường

Trong quá trình bốc xếp hàng hóa, nếu như công ty có gây ra bất cứ tổn thất nào cho hàng hóa, công ty sẽ có trách nhiệm bồi thường. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự thận trọng tối đa, tuy nhiên nếu như không may có sự thiệt hại nhất định chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Lời kết

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 1 của chúng tôi là người bạn đồng hành cho mọi cá nhân, đơn vị có nhu cầu vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Với nền tảng nhân lực, kỹ thuật, phương tiện hiện đại mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tối ưu. Liên hệ với công ty để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy