0898 699 399

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Sao Việt Quận 5 (50k/giờ,350k/thợ)

Sao Việt, chuyên cung cấp các gói dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại Quận 5. Ở Q.5, các nhu cầu bốc xếp tăng lên không ngừng. Chính vì thế, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 cũng có nhiều cơ hội phục vụ khách hàng. Công ty của chúng tôi bốc dỡ hàng hóa theo giờ, theo ngày, tuần hoặc tháng linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 hoạt động ở quy mô rộng, mang tới nhiều gói bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp. Với Sao Việt, khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất

Với dịch vụ bốc xếp trọn gói giá rẻ Quận 5, khách hàng xử lý hàng hóa nhanh chóng, đưa vào đúng vị trí một cách an toàn. Công ty cam kết mức giá ưu đãi nhất, tránh phát sinh chi phí. Bên cạnh đó, công ty đưa ra quy trình làm việc khoa học, khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá về hiệu quả, chất lượng của công việc.

Bốc xếp theo giờ 50k/giờ
Giá theo ngày 410k/người
Giá theo xe 370k/ xe1tấn
Theo khối lượng 120k/ 1tạ

Các gói dịch vụ bốc xếp tại Quận 5 của Sao Việt

 • Dịch vụ bốc xếp Q.5 tính theo giờ
 • Dịch vụ bốc xếp Q.5 tính theo ngày
 • Dịch vụ bốc xếp Q.5 tính theo khối lượng hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp Q.5 tính theo trọng tải xe
 • Dịch vụ bốc xếp Q.5 tính giá trọn gói, nhận khoán
 • Bốc xếp hàng hóa lên container Quận 5
 • Bốc xếp hàng hóa theo xe xuống hàng
 • Bốc xếp hàng hóa dễ vỡ (gốm sứ, thủy tinh…)
 • Bốc xếp hàng hóa nguy hiểm độc hại
 • Bốc xếp hàng hóa quá nặng, quá khổ
 • Bốc xếp hàng rau củ, hàng tươi sống
 • Và nhiều gói dịch vụ bốc xếp Q.5 khác liên quan

Giới thiệu về công ty bốc xếp Sao Việt Quận 5

Khi nền kinh tế phát triển, giao lưu hàng hóa hoạt động mạnh mẽ thì dịch vụ bốc xếp thuê cũng ra đời. Thay vì tự mình tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa từ ô tô, bến cảng, container vào kho bãi thì dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân làm công việc này thực sự hiệu quả hơn.

Với những nơi phát triển như Quận 5, nhu cầu bốc xếp hàng hóa lại càng mạnh. Đây là nơi tập trung nhiều kho bãi, doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm buôn bán,… Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 đã có mặt, xây dựng nền tảng vững chắc để giúp khách hàng hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quận 5 sở hữu nguồn nhân lực đủ đông để đáp ứng đồng thời nhiều đơn hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đánh giá đơn hàng và xây dựng phương án thực thi vô cùng hiệu quả.

Đến với dịch vụ của Sao Việt, quý khách hàng sẽ được thấy tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp bậc nhất. Công ty luôn luôn xây dựng quy trình làm việc khoa học, có nhiều nguyên tắc chặt chẽ. Nhờ thế, công việc bốc xếp sẽ không còn là vấn đề khó khăn, tốn kém sức người, thời gian nữa.

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo trọng tải xe

Giá bốc xếp tại Quận 5 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo khối lượng hàng

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo khối lượng hàng

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 5 tính theo Container

Giá dịch vụ bốc xếp Q.5 tính theo Container

Các gói dịch vụ bốc xếp của Sao Việt tại Quận 5

Trước nhu cầu rất lớn của thị trường, công ty bốc xếp hàng hóa Quận 5 Sao Việt xây dựng khá nhiều dịch vụ uy tín. Với các hoạt động bốc xếp trọn gói, khách hàng dễ dàng lựa chọn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Bốc xếp hàng hóa đồ gia dụng

Các sản phẩm đồ gia dụng ngày nay vô cùng phong phú, có nhiều chủng loại khác nhau. Nhu cầu mua sắm của thị trường cũng gia tăng không ngừng. Thế nên, công ty bốc xếp Quận 5 của chúng tôi cũng rất chú tâm đến dịch vụ này.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi bốc dỡ từng mặt hàng gia dụng thật cẩn thận. Thế nên, khách hàng an tâm về độ an toàn, tuyệt đối không bao giờ lo hư hỏng hay đổ vỡ.

Dịch vụ thuê bốc xếp tại bến cảng

Ở các bến cảng, hàng hóa được luân chuyển liên tục. Các đơn vị kinh doanh rất cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bốc xếp với mong muốn bốc dỡ hàng hóa nhanh, sắp xếp vào kho ngăn nắp. Sao Việt đã và đang hợp tác với khá nhiều công ty, doanh nghiệp để xử lý hàng loạt đơn hàng tại bến cảng. Nhờ thế, chúng tôi có đủ kinh nghiệm đối với mọi mặt hàng hóa.

Bốc xếp hàng hóa cho các kho hàng công nghệ

Mặt hàng công nghệ cũng rất phổ biến và cần được vận chuyển, bốc xếp một cách cẩn thận. Một chút bất cẩn thôi cũng khiến cho doanh nghiệp tổn thất rất nhiều vì mặt hàng này có giá trị cao. Công ty của chúng tôi có quy trình đóng gói và bốc dỡ hàng công nghệ vô cùng khoa học. Thế nên, khách hàng có thể bớt đi nỗi lo lắng của mình.

Dịch vụ xếp Sao Việt Quận 5 cho quần áo, giày dép

Việc lưu thông, bốc xếp hàng hóa quần áo và giày dép được Sao Việt chú tâm đặc biệt. Các đơn hàng trong lĩnh vực này tương đối lớn, nên cần lượng nhân viên bốc xếp đông đảo. Công ty Sao Việt có tới hơn 200 nhân viên, thoải mái đáp ứng cho mọi đơn hàng.

Bốc xếp cho ngành xây dựng

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 5 của Sao Việt cho ngành xây dựng được đánh giá rất cao. Chúng tôi có đủ nhân lực, phương tiện để bốc xếp khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn.

Cách hình thức của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5

Công ty bốc xếp Sao Việt Quận 5 hiện nay có hai hình thức bốc xếp cho khách hàng. Mỗi hình thức sẽ phù hợp với đặc điểm đơn hàng khác nhau.

Hình thức bốc xếp Quận 5 thủ công

Bốc xếp thủ công là cách mà thự hiện công việc, tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa 100% bằng sức người. Nhân viên của Sao Việt tự tay đóng gói, bê vác và sắp đặt từng sản phẩm hàng hóa. Phương thức làm việc này thích hợp với các nhóm hàng dễ vỡ, trọng lượng thấp. Ưu điểm và hạn chế của bốc xếp thủ công gồm:

Ưu điểm:

 • Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng.
 • Thuận tiện với địa hình bốc xếp bất tiện, không đủ rộng cho các loại xe hỗ trợ.
 • Có thể kiểm soát tốt về số lượng hàng hóa.

Hạn chế:

 • Tốc độ bốc xếp sẽ chậm hơn so với sử dụng máy hỗ trợ.
 • Nhân viên mất nhiều sức lực hơn.

Hình thức bốc xếp với phương tiện hỗ trợ

Đây là một giải pháp hiện đại, cho phép dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 sử dụng các phương tiện hỗ trợ. Vì có sự góp sức của các phương tiện đó mà chúng tôi dễ dàng hoàn thành công việc xuất sắc. Hình thức này phù hợp với các đơn hàng trọng tải lớn, số lượng nhiều.

Ưu điểm:

 • Có thể xử lý đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.
 • Dễ dàng bốc xếp với những đơn hàng có trọng tải cao.
 • Hạn chế sức lực của nhân viên Sao Việt.

Hạn chế:

 • Không thể áp dụng với những địa hình bốc xếp phức tạp, nhỏ hẹp.

Quy trình xử lý chung khi bốc xếp hàng hóa

Thông qua quy trình bốc xếp Sao Việt Quận 5 dưới đây, quý khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên chúng tôi làm sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đó là thu thập một số thông tin quan trọng. Chúng tôi cần dữ liệu cơ bản nhất để có thể đưa ra kế hoạch tiếp nhận đơn hàng một cách chính xác nhất. Trong một số trường hợp đơn hàng giá trị nhỏ, hàng hóa ít công ty còn đưa ra dự tính mức chi phí tương đối sát.

 • Thông tin về loại hàng hóa gì, dễ vỡ hay không.
 • Số lượng hàng hóa nhiều hay ít, trọng tải hàng có cao hay không.
 • Thông tin về vị trí sắp xếp có xa so với vị trí bốc hàng.
 • Các loại phương tiện khách hàng muốn sử dụng.
 • Thời gian hoàn tất đơn hàng đối tác yêu cầu,…

Ngoài các dữ liệu về đơn hàng đó, chúng tôi còn rất cần thông tin liên hệ của khách hàng. Cùng với đó là địa chỉ bốc xếp để có thể chủ động liên hệ khảo sát thực tế hoặc khi có bất cứ một thay đổi bất thường nào.

Bố trí nhân viên khảo sát thực tế

Bước khảo sát thực tế là điều bắt buộc trước khi đi đến ký kết hợp đồng. Nhân viên của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 có mặt tại nơi làm việc để kiểm tra tình hình đơn hàng. Thông qua công đoạn này, công ty sẽ chính thức nhận định về chi phí, kế hoạch làm việc.

Khảo sát về hàng hóa

 • Chúng tôi kiểm tra chủng loại và đặc tính của hàng hóa để có thể lựa chọn phương tiện và nhân lực thích hợp. 
 • Ngoài ra, số lượng hàng hóa cũng là yếu tố quan trọng, hàng càng nhiều thì nhân lực làm việc phải càng đông. 
 • Nhân viên cũng tính toán trọng tải đơn hàng để cân nhắc lựa chọn hình thức bốc xếp an toàn và tiện lợi nhất.
 • Tìm hiểu về đặc tính, kích thước hàng hóa sẽ giúp cho công ty tính toán được quy trình đóng gói.

Khảo sát địa hình

Vị trí địa lý, địa hình bốc xếp ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ làm việc. Một số địa hình phức tạp không thể sử dụng xe hỗ trợ bắt buộc phải tính đến phương án khác.

Báo giá cho khách hàng

Ngay sau bước khảo sát thực tế sẽ là thời điểm tính toán về chi phí, báo giá cho khách hàng. Công ty bốc xếp Quận 5 Sao Việt cam kết báo giá chính xác với tình hình thực tế của đơn hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra gợi ý, giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí một cách hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Lên kế hoạch cho công việc

Ở bước này, nhân viên của công ty tiến hành lập bản kế hoạch bốc xếp chi tiết. Chúng tôi xây dựng kế hoạch chuẩn bị gồm nhân lực, phương tiện. Sau đó, đưa ra phương án đóng gói như thế nào, bốc dỡ ra sao, thời gian hoàn tất,…

Trong bản kế hoạch đó, chúng tôi thể hiện đầy đủ từng bước làm việc, các phương án phòng bị. Với sự chi tiết, cẩn thận đó, chúng tôi hạn chế tối đa tình trạng bị động trước các vấn đề thực tế của đơn hàng.

Ký kết hợp đồng cho dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5

Đây là một bước rất quan trọng, ngay khi hợp đồng được ký kết thì trách nhiệm, quyền hạn, nghĩa vụ của đôi bên chính thức có giá trị pháp lý. Công ty bốc xếp Sao Việt tại Quận 5 tư vấn rõ ràng, đề nghị khách hàng đọc kỹ bản hợp đồng trước khi ký để tránh sự hiểu lầm về sau.

Thực hiện bốc xếp hàng hóa

Đúng thời gian quy định trong hợp đồng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Sao Việt sẽ có mặt và hoàn tất cho đơn hàng một cách nhanh chóng. Theo đúng kế hoạch, nhân viên bốc xếp tất cả hàng hòa từ xe sang kho lưu trữ hoặc ngược lại tùy theo nhu cầu.

Chúng tôi cũng sử dụng tất cả sự hỗ trợ từ các phương tiện hiện đại, nhờ thế mà quy trình làm việc này diễn ra rất nhanh chóng lại đảm bảo được tính an toàn cho từng ngành hàng hóa.

Tất toán hợp đồng

Cuối cùng, khách hàng kiểm tra lại một lần nữa tiến độ công việc cũng như kết quả làm việc. Mọi thứ diễn ra theo đúng thỏa thuận, khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí và hợp đồng hết giá trị hiệu lực.

Chi tiết các bước dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5

Từng bước thực hiện hợp đồng bốc xếp của Sao Việt với khách hàng đều được tính toán và xử lý cẩn thận. Chúng tôi nỗ lực, tập trung từng giây phút hoàn tất công việc thật an toàn và nhanh chóng.

Bước 1: Đối chiếu đơn hàng

Trước khi bắt tay vào tháo dỡ hàng hóa để bốc xếp, chúng tôi sẽ phải đối chiếu lại đơn hàng một lần nữa. Việc làm này nhằm chắc chắn rằng không có sự nhầm lẫn nào trong quá trình trao đổi và tiếp nhận hàng hóa. Trên thực tế, việc nhầm lẫn rất ít xảy ra nhưng Sao Việt vẫn rất cẩn thận, tỉ mỉ.

Cách thức đối chiếu

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc này bằng cách xem xét các thông số: Mã hàng hóa, chủng loại hàng hóa, khối lượng, số lượng, tình trạng hàng có còn nguyên vẹn hay đã hư hỏng,… Tất cả mọi dữ liệu đó sẽ được ghi chép, lưu lại nếu như thực sự cần thiết.

Mục đích cần đối chiếu

Công ty bốc xếp Sao Việt Quận 5 đề cao việc đối chiếu hàng hóa này vì không muốn có bất cứ sự nhầm lẫn, tranh chấp nào xảy ra về sau. Trong tình huống hàng đã hư hỏng do vận chuyển, chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng để tìm phương án giải quyết.

Ngoài ra, công việc đối chiếu sẽ đảm bảo rằng đó là đơn hàng được thể hiện trong hợp đồng. Chúng ta càng cẩn thận thì càng tránh được nhiều phiền phức, rắc rối về sau này.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn

Quy trình đóng gói hàng hóa mặc dù đơn giản nhưng lại cần tốn khá nhiều thời gian. Tùy đặc tính của từng loại hàng hóa mà công ty sẽ có nguyên tắc đóng gói khác nhau.

Ưu điểm khi đóng gói của dịch vụ bốc xếp Quận 5 Sao Việt

Từ quy trình làm việc vô cùng khoa học, kinh nghiệm dày dặn của nhân viên Sao Việt, khách hàng có thể an tâm về sự an toàn cho đơn hàng. Tuy nhiên, yếu tố bảo vệ hàng hóa hiệu quả nhất vẫn là cách thức mà Sao Việt đóng gói trước khi vận chuyển, bốc xếp. Dịch vụ bốc xếp Quận 5 đóng gói kỹ lưỡng hàng hóa nhằm:

 • Bảo vệ tránh gây trầy xước hay hư hỏng do va chạm.
 • Giúp quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Vật liệu đóng gói phổ biến của Sao Việt

Hiện nay, dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Sao Việt có nhiều vật liệu dùng để đóng gói hàng hóa. Bởi vì tùy vào từng đặc thù sản phẩm sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Hiệu quả của mỗi vật liệu cũng tăng lên khi được lựa chọn đúng:

 • Hộp gỗ: Có độ cứng cao, tuy nhiên có chút hạn chế về kích thước.
 • Thùng carton: Dễ dàng đóng gói và có khả năng chống va đập khá tốt.
 • Màng bọc PE: Màng bọc dẻo dai, mỏng nên dễ dàng bọc vào nhiều mặt hàng.
 • Thùng xốp: Êm ái, thích hợp để chống va đập, đổ vỡ.
 • Màng bọc khí: Tạo ra lớp đệm êm ái cho các mặt hàng được đóng gói.
 • Nilon: Khả năng chống nước, chống ẩm rất cao.

Yêu cầu đóng gói hàng hóa quan trọng

Từ đặc tính của các loại hàng hóa (Dễ vỡ hay không,  kích thước lớn hay nhỏ, độ bền cao hay thấp,…) mà Sao Việt lựa chọn vật liệu cũng như đưa ra yêu cầu đóng gói khác nhau. Ví dụ như:

 • Với hàng hóa dễ vỡ:  Các mặt hàng này cần có lớp bọc an toàn, chống sốc và va đập tốt. Chính vì thế cần bọc bằng thùng xốp, túi khí.
 • Với thiết bị điện tử: Mặt hàng này phải có khả năng cách ly nước và độ ẩm tốt. Do đó, vật liệu Sao Việt thường dùng để bọc là nilon, màng bọc PE, màng bọc khí. Ngoài ra, còn có thể kết hợp với thùng carton.
 • Hàng hóa đông lạnh: Nhóm hàng này phải có thể cách nhiệt tốt, giảm đi sự tác động từ môi trường. Vật liệu đóng gói tốt nhất là thùng xốp, đóng thật kín.
 • Hàng hóa vật liệu xây dựng: Nhóm hàng này khó hư hỏng nên hầu hết chỉ cần dùng carton để giảm ma sát, va chạm.
 • Bia rượu, nước ngọt: Công ty sẽ bố trí thùng gỗ nếu như khách hàng có nhu cầu để giảm đổ vỡ, thuận tiện khi vận chuyển và bốc xếp.

Bước 3: Đưa hàng hóa lên xe vận chuyển, phương tiện hỗ trợ

Nếu như đơn hàng nhỏ, nhẹ thì chúng tôi chỉ cần sử dụng sức người. Tuy nhiên, với đơn hàng lớn, số lượng nhiều thì buộc lòng công ty bốc xếp Quận 5 phải dùng tới phương tiện hỗ trợ.

Phương tiện chúng tôi dùng để vận chuyển có thể là xe tải, container. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và độ xa quãng đường mà sẽ tận dụng phương tiện phù hợp nhất. Điều này sẽ hạn chế việc nhân viên phải làm việc quá tải, cần nhiều nhân lực dẫn tới tốn kém về chi phí.

Đồng thời, sử dụng phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe đẩy còn giúp cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn. Thời gian cho chúng ta bốc xếp xong được rút ngắn một cách đáng kể.

Bước 4: Bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa vào đúng vị trí

Đây là bước rất quan trọng, hàng hóa có được sắp xếp ngăn nắp, đúng vị trí, an toàn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách làm việc của nhân viên dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5.

Yêu cầu trong thao tác bốc dỡ

Với thao tác bốc dỡ, công ty yêu cầu tất cả nhân viên phải phải làm việc có trình tự. Nhẹ thay khi làm việc để không gây hư hỏng. Nhân viên cũng phải vừa làm vừa kiểm soát hàng hóa nhằm tránh thất lạc, mất mát, nhầm lẫn.

Hàng hóa lúc bốc dỡ cần phải đảm bảo theo thứ tự, không làm rối vị trí sản phẩm. Ngoài ra, nhân viên sẽ tận dụng tối đa sự hỗ trợ của phương tiện nếu cần thiết để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Yêu cầu khi sắp xếp hàng hóa

Còn trong quá trình sắp xếp hàng hóa vào kho hoặc lên xe thì phải đáp ứng: Gọn gàng, có sự phân luồng hàng hóa theo sản phẩm, đúng vị trí khách yêu cầu,… Tuyệt đối không được xuất hiện tình trạng hành hóa vứt lộn xộn, đảo lộn đầu đuôi hay rơi vỡ.

Bước 5: Đối chiếu và che phủ hàng hóa sau khi bốc xếp

Sau bước bốc xếp ở trên, nhân viên của Sao Việt tiến hành kiểm tra, đối chiếu hàng hóa sau khi làm có nguyên vẹn, giữ được tình trạng y như ban đầu tiếp nhận hay không. Việc kiểm tra này rất quan trọng, nếu phát hiện sai sót, nhân viên ngay lập tức sẽ xử lý, thực hiện lại đúng với yêu cầu như thỏa thuận.

Để tránh hàng hóa bị bụi bẩn, bị ảnh hưởng bởi môi trường chúng tôi tiến hành phủ bạt. Thao tác này được hoàn thành khá nhanh chóng, bạt phủ gọn gàng, được chèn chắc chắn.

Bước 6: Nghiệm thu và tất toán hợp đồng

Bước cuối cùng trong quy trình bốc xếp này đó là nhân viên sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu kết quả. Mọi thứ thuận lợi, khách hàng thanh toán và hợp đồng cũng chính thức được hoàn tất.

Nguyên tắc của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5

Công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 có những nguyên tắc làm việc của riêng mình. Tất cả mọi nguyên tắc chúng tôi đưa đều hướng tới mục đích phát triển dịch vụ bốc xếp Quận 5 uy tín, chất lượng nhất.

Đối với nhân viên

Nhân viên chính là nguồn lực chủ tốt quyết định tới hiệu quả công việc. Công ty yêu cầu nhân viên phải:

 • Giữ gìn sức khỏe, tinh thần tốt nhất khi bước vào làm việc.
 • Chỉ sử dụng những nhân viên khỏe mạnh, có sức bền.
 • Nhân viên phải trung thực, có trách nhiệm với công việc được giao.
 • Thái độ luôn niềm nở, nhiệt tình.

Đối với hàng hóa

Nguyên tắc làm việc của Sao Việt dành cho hàng hóa của đối tác gồm:

 • Hàng hóa cần được bốc xếp an toàn, không gây ra hư hỏng.
 • Khi bốc xếp phải xếp hàng nặng ở dưới, hàng nhẹ bên trên.
 • Xếp hàng ngăn nắp, có phân luồng.
 • Hàng hóa cần được đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, bốc dỡ.

Ưu điểm dịch vụ bốc xếp Quận 5 Sao Việt

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 xây dựng cho mình một quy trình bốc xếp hàng hóa hoàn thiện và tối ưu nhất. Chúng tôi còn mang đến những thế mạnh đặc biệt khi hoàn thiện công việc. Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5.

Luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên thực hiện công việc bốc xếp đều có nhiều kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này. Tất cả nhân viên đều được tham gia vào các khóa đào tạo kỹ năng bốc xếp chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà họ có thể xử lý rất nhiều tình huống khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sau khi được bàn giao công việc, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Tất cả đều được tính toán nhằm tạo lợi thế về thời gian cũng như chất lượng và sự an toàn của dịch vụ.

Đảm bảo thời gian nhanh nhất

Đối với chúng tôi, thời gian chính là yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công.  Tùy vào quy mô, tính chất công việc mà chúng tôi sẽ có những phương án khác nhau khi thực hiện hợp đồng. Cùng với đó là sự chủ động về nhân lực cũng như các trang thiết bị phục vụ công việc được yêu cầu.

Dịch vụ bốc xếp Quận 5 Sao Việt luôn cam kết hoàn tất hợp đồng theo đúng thời gian quy định hoặc có thể vượt chỉ tiêu về thời gian. Tất cả công việc đều được thực hiện theo đúng thỏa thuận đã cam kết, đảm bảo tiến độ được thực hiện với tốc độ nhanh nhất.

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 có chi phí tiết kiệm tối đa

Chúng tôi chuyên về cách dịch vụ bốc xếp trọn gói nên có chi phí tiết kiệm tối đa. Với quy trình làm việc hoàn chỉnh nên chi phí cũng vì thế mà được giảm thiểu. Tất cả đều nhờ vào sự chuyên nghiệp của nguồn nhân lực bốc xếp cũng như kinh nghiệm trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian mà còn giảm thiểu sức lực cũng như chi phí.

Dịch vụ 24/7 sẵn sàng phục vụ

Một ưu điểm hấp dẫn nữa đó chính là dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 hoạt động 24/7. Tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ được thực hiện bất kể thời gian, địa điểm. Chỉ cần bạn liên hệ và đặt trước, chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay lập tức, xử lý đơn hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt chúng tôi phục vụ cả trong những dịp ngày lễ và ngày tết.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Rất nhiều đơn vị khách hàng lo lắng vì tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện công việc. Đây là điều chắc chắn không bao giờ xảy ra khi hợp tác cùng với dịch vụ bốc xếp Sao Việt . 

Chúng tôi tính toán khối lượng công việc chính xác tuyệt đối. Nhờ vậy mà chi phí được cam kết thực hiện theo đúng như quy định ban đầu giữa 2 bên. Tất cả dịch vụ trọn gói đều có mức giá tiêu chuẩn và không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Luôn có trách nhiệm với công việc

Chúng tôi làm việc với phương trâm đặt chữ tín lên hàng đầu, chính vì trách nhiệm luôn là vấn đề cần đảm bảo. Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa trước và sau khi thực hiện quá trình bốc xếp. Không chỉ có vậy, số lượng hàng hóa cũng được kiểm đếm một cách chính xác trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên luôn có ý thức và trách nhiệm với công việc của mình. Hàng hóa được thực hiện bốc xếp đều nguyên vẹn, không bị hư hỏng, đổ vỡ. Tất cả hư hại trong quá trình thực hiện bốc xếp đều được chúng tôi cam kết bồi thường theo đúng quy định.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ miễn phí

Với dịch vụ bốc xếp Quận 5 luôn mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng của mình. Tất cả đều mang đến sự hài lòng của khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà chi phí bỏ ra cũng vô cùng hợp lý. Chúng tôi còn mang đến rất nhiều dịch vụ trong quá trình bốc xếp hoàn toàn miễn phí như sau:

 • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về những gói dịch vụ bốc xếp tương thích với yêu cầu.
 • Khảo sát và lên phương án để báo giá trong thời gian nhanh nhất.
 • Hướng dẫn khách hàng lựa chọn phương án bốc xếp tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói và tư vấn cách bảo quản sản phẩm hàng hóa một cách an toàn và hoàn thiện nhất.

Kết luận

Hiện nay, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 5 đang là đơn vị hàng đầu được quan tâm mạnh mẽ. Sự uy tín, trách nhiệm và cam kết về giá thành tốt nhất đã giúp công ty có cơ hội phục vụ rất nhiều khách hàng lớn. Nếu như các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy