0898 699 399

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 (45k/giờ,450k/thợ) thợ nhiệt tình

Bạn đang cần tìm thuê nhân công để giúp bạn bốc xếp hàng hóa tại Quận 3, bạn cần cty uy tín, chất lượng, giá rẻ….Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 là một công ty uy tín, có cơ sở nhân lực và phương tiện tối ưu. Công ty cung cấp dịch vụ an toàn, trách nhiệm và hiệu quả.

Khi mà nền kinh tế càng phát triển thì các hoạt động kinh doanh sản xuất không ngừng gia tăng. Đi đôi với đó, nhu cầu bốc xếp Quận 3 ngày càng nhiều. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 là đơn vị tiên phong, luôn sẵn sàng có mặt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi có nguồn lực trẻ, khỏe, trách nhiệm rất cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại nhằm nâng cao năng suất.

Giá theo giờ 60k/giờ
Giá nhân công 400k/ngày
Giá khổi lượng 1tạ/150k
Giá theo xe xe 1tấn/500k

Các gói dịch vụ bốc xếp của Sao Việt tại Quận 3 khách hàng tham khảo giá chi tiết ở bên dưới:

 • Dịch vụ bốc xếp tính theo giờ
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo nhân công
 • Dịch vụ bốc xếp tính trọn gói
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo trọng tải xe
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo khối lượng hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo thùng carton
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo container
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quá khổ, quá tải
 • Dịch vụ bốc xếp hàng dễ vỡ
 • Dịch vụ bốc xếp hàng quý hiếm
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nguy hiểm độc hại
 • Dịch vụ bốc xếp hàng tưới sống
 • Và nhiều gói dịch vụ bốc xếp theo yêu cầu khác tại Quận 3

Tổng quan về dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 3 của Sao Việt chuyên đảm nhận công việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Với kinh nghiệm thực tế qua nhiều hợp đồng, Sao Việt trở thành công ty được thị trường TP. Hồ Chí Minh vô cùng ưa chuộng. Địa điểm hoạt động của Sao Việt rất đa dạng, từ các công xưởng, nhà kho đến bến cảnh, sân bay, siêu thị,…

Chuyên môn chính của công ty là cho thuê nhận công, phương tiện bốc xếp, vận chuyển linh hoạt. Mọi nhu cầu của tư nhân hay doanh nghiệp quy mô lớn đều được công ty đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi có kinh nghiệm bốc xếp những mặt hàng như: Thực phẩm, điện tử, điện lạnh, vật liệu xây dựng, đồ đông lạnh, phụ tùng xe,….

Một trong những đặc điểm nổi bật của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quận 3 của Sao Việt đó là quy trình trọn gói. Đây là một lợi thế dành cho khách hàng khi mà bị hạn chế về nhân lực, không có đủ phương tiện bốc, dỡ hàng khối lượng lớn. Công ty bốc xếp chuyên nghiệp đảm nhận công việc từ đầu đến cuối, hoàn tất nhu cầu của khách hàng triệt để.

Dịch vụ bốc xếp Quận 3 giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn, năng suất. Thủ tục thỏa thuận, thanh toán diễn ra nhanh chóng. Chi phí được thỏa thuận rõ ràng trên hợp đồng, cam kết không phát sinh một khoản chi phí nhỏ nào.

Đa dạng lựa chọn với các dịch vụ bốc xếp Sao Việt tại Quận 3

Công ty bốc xếp Quận 3 khá nhiều nên mức độ cạnh tranh cao. Vì thế, chúng tôi phải đa dạng dịch vụ của mình để tiếp cận với khách hàng dễ hơn. Tại hệ thống, khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ cơ bản như là:

Đóng và dỡ hàng xuống xe tải, xe container

Dịch vụ bốc xếp Quận 3 của Sao Việt là đơn vị hoạt động vô cùng mạnh mẽ tại những nơi tập trung nhiều hàng hóa như xí nghiệp, KCN. Vì thế, dịch vụ đóng và dỡ hàng hóa khỏi xe tải hay container rất phát triển. Chúng tôi có lượng nhân công lớn, đồng thời xử lý nhiều đơn hàng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 cho các mặt hàng dễ vỡ

Hầu hết các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh, kính,… đều yêu cầu rất khắt khe đối với quy trình vận chuyển, bốc xếp. Chính vì thế, sự có mặt của các đơn vị uy tín như Sao Việt là một lợi thế cho khách hàng. Công ty bốc xếp Quận 3 chuyên nghiệp có quy trình đóng gói, sắp đặt hàng hóa vô cùng cẩn thận. Nhờ thế, dù là hàng hóa dễ vỡ cũng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ bốc xếp Quận 3 Sao Việt tại bến cảng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa hết ở các bến cảng được chúng tôi phát triển mạnh mẽ. Đây là khu vực có nhu cầu luân chuyển hàng hóa, bốc hàng lên tàu thuyền hoặc dỡ hàng xuống kho bãi rất thường xuyên.

Tuy nhiên, vì điều kiện đặc biệt trong địa hình, thế nên đòi hỏi lực lượng lao động đông, có kinh nghiệm và có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ tích cực. Sao Việt là công ty bốc xếp Quận 3 có đủ mọi tiêu chí quan trọng, giúp cho quy trình làm việc trở nên gọn gàng, khoa học, đạt hiệu quả tốt nhất.

Bốc xếp hàng hóa ngoài chợ

Dịch vụ bốc xếp sao Việt Quận 3 là giải pháp cho các tiểu thương khi mà có nhu cầu xử lý khối lượng hàng hóa rất lớn. Nhân lực của Sao Việt sẽ có mặt mọi thời điểm khách hàng yêu cầu, bốc dỡ hàng hóa vào đúng vị trí quy định.

Khách hàng an tâm rằng dù là lương thực, thực phẩm, mặt hàng gia dụng công ty chúng tôi cũng đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối. Với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, công ty đều có chế độ ưu đãi công bằng như nhau.

Thuê bốc xếp tại siêu thị

Ngày nay, với nhu cầu mua sắm rất lớn của xã hội, các siêu thị lớn nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những quy trình làm việc quan trọng của siêu thị đó là vận chuyển hàng hóa ra vào trong kho. Đương nhiên, để có thể bốc xếp trước khi vận chuyển thì đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực rất lớn.

Giải pháp cho các siêu thị Quận 3 đó là sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Sao Việt. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bốc dỡ hàng hóa từ xe vào nhà kho của siêu thị, cũng như xếp hàng từ kho lên xe. Hàng hóa của đối tác sẽ được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, chống rơi vỡ, hư hỏng tuyệt đối.

Bốc xếp hàng hóa, hành lý ở sân bay

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không ngày càng phổ biến. Nếu như khách hàng có mong muốn thuê dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 tại sân bay thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, Sao Việt cũng dành toàn bộ tâm huyết của mình để phục vụ, giải quyết khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt.

Dịch vụ bốc xếp đi theo xe

Rất nhiều khách hàng của Sao Việt có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi theo xe. Công ty sẽ cung cấp nhân lực, thậm chí là phương tiện đi theo các chuyến xe hàng của đối tác. Sau đó, nhân viên tiến hành bốc xếp hàng hóa ở nhiều địa điểm khác nhau theo như nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với dịch vụ này, quý khách hàng có thêm nguồn nhân lực dồi dào, trẻ khỏe, rất nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm việc mọi thời điểm. Dịch vụ phù hợp với những đơn hàng có tính cơ động, di chuyển thường xuyên, bốc trả hàng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Bốc xếp hàng hóa vật liệu xây dựng

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 còn cung cấp gói bốc xếp hàng hóa vật liệu xây dựng chuyên nghiệp. Đặc tính của nhóm hàng hóa này đó là khối lượng lớn, số lượng nhiều. Vì thế, để có thể hoàn tất công việc đúng tiến độ thì bắt buộc phải cần tới dịch vụ của công ty chuyên nghiệp như là Sao Việt. Công ty cung cấp đủ nhân lực, phương tiện để đáp ứng đơn hàng của mỗi đối tác.

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 3 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp Q.3 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 3 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp Q.3 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 3 tính theo khối lượng

Giá bốc xếp hàng hóa Quận 3 tính theo khối lượng

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 3 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quận 3 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 3 tính theo Container

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 3 tính theo container

Quy trình làm việc khoa học của dịch vụ bốc xếp quận 3 Sao Việt

Công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ, nghiêm túc. Việc ứng dụng quy trình này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mục đích kiểm soát hàng hóa, tiết kiệm nhân lực, chi phí cho khách hàng. Dưới đây là quy trình tham khảo để khách hàng nắm bắt được tinh thần, trách nhiệm rất cao của công ty.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi có nhiều phương thức tiếp nhận yêu cầu, kết nối của khách hàng. Mọi người dễ dàng liên hệ thông qua số điện thoại hotline, qua website hay fanpage. Ngay khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ khai thác một số thông tin cơ bản như sau:

 • Loại hàng hóa cần bốc xếp.
 • Yêu cầu của khách hàng chỉ bốc xếp hay đi kèm vận chuyển.
 • Khoảng cách địa lý.
 • Tình hình mặt bằng nơi làm việc.
 • Số lượng hàng hóa.
 • Số lượng nhân lực yêu cầu các phương tiện hỗ trợ

Ngay từ bước đầu tiên, công ty bốc xếp hàng hóa Quận 3 đã phải nắm bắt được các dữ liệu cơ bản nhất liên quan đến đơn hàng. Như vậy, chúng tôi mới có thể triển khai kế hoạch để đi đến ký kết hợp đồng một cách hợp lý, đạt được lợi ích tối đa cho cả khách hàng và công ty Sao Việt.

Bước 2: Khảo sát thực tế và đưa ra báo giá

100% khách hàng của Sao Việt sẽ được báo giá cụ thể trước khi đi đến ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, để đưa ra được báo giá chính xác thì công ty cần phải khảo sát thực tế tình trạng của đơn hàng. Chúng tôi cử bộ phận nhân viên có kinh nghiệm tới tận nơi để đánh giá các thông số, điều kiện cần có phục vụ cho công việc bốc xếp mà khách hàng yêu cầu.

Ngay sau khi nắm bắt được đầy đủ dữ liệu cơ bản, Sao Việt sẽ đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi làm việc với tinh thần hợp tác, trách nhiệm, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Thế nên, mức chi phí mà công ty đưa ra sẽ rất hợp lý, đúng với thực tế đơn hàng.

Bước 3: Lên kế hoạch bốc xếp chi tiết

Đây là bước rất quan trọng vì bản kế hoạch có phù hợp hay không sẽ quyết định tới hiệu quả công việc. Để làm được bản kế hoạch này, dịch vụ bốc xếp Quận 3 của Sao Việt phải căn cứ vào thực tế yêu cầu của đơn hàng. Từ đó, công ty đưa ra kế hoạch về: Nhân lực, phương tiện, thời gian, cách thức đóng gói hàng hóa,…

Mục đích chính của thao tác lập kế hoạch là để nhân sự có thể hình dung rõ công việc mình cần làm. Đồng thời, công ty đưa ra được phương án dự phòng thích hợp nếu có sự cố xảy ra.

Với bản kế hoạch chi tiết, khách hàng cũng có niềm tin hơn vào công ty. Nhìn vào các bước thực hiện, quy trình làm việc đã phác thảo, khách hàng nhìn rõ được tính chuyên nghiệp từ dịch vụ.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Nếu như khách hàng cũng thông qua kế hoạch làm việc thì công ty đi đến bước ký kết hợp đồng. Sau khi bản hợp đồng này được ký thành công, mối liên hệ giữa hai bên đã có tính pháp lý. Vì thế, bắt buộc dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 cũng như khách hàng phải có trách nhiệm với thỏa thuận của mình.

Trong bản hợp đồng, mọi quyền hạn và trách nhiệm của đôi bên đều thể hiện vô cùng rõ ràng. Trong đó có trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ mà hai bên tham gia ký kết phải thực hiện đúng.

Bước 5: Thực hiện bốc xếp hàng hóa

Ở bước này, dịch vụ bốc xếp Quận 3 của chúng tôi chính thức bắt tay vào làm việc. Tất cả nhân lực, phương tiện cần thiết sẽ được điều động làm việc hết năng suất. Chúng tôi bốc dỡ, sắp đặt hàng hóa vào đúng vị trí khách hàng yêu cầu. Đương nhiên, công ty phải tính toán để hoàn thành theo đúng tiến độ trong hợp đồng, bảo vệ tốt cho hàng hóa.

Bước 6: Nghiệm thu, tất toán hợp đồng

Đây là bước cuối cùng để kết thúc hợp đồng giữa công ty bốc xếp Quận 3 Sao Việt và khách hàng. Ngay khi công việc bốc xếp đã hoàn tất, khách hàng tiến hành nghiệm thu. Mọi thứ đúng như kế hoạch, không có sai sót thì khách hàng thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí. Như thế, sự hợp tác giữa đôi bên đã thành công tốt đẹp.

Đội nhân viên Sao Việt Q.3 thực hiện từng bước bốc xếp chuyên nghiệp

Dưới đây là từng bước chi tiết trong nhiệm vụ hoàn tất bốc xếp hàng hóa cho khách hàng của Sao Việt. Chúng tôi tiến hành từng thao tác đều phải thận trọng tuyệt đối, có sự ứng biến linh hoạt với từng ngành hàng cụ thể.

Bước 1: Kiểm tra hàng hóa

Để chắc chắn nhận đúng đơn hàng, công ty phải thực hiện kiểm tra mã hàng hóa, chủng loại, số lượng, chất lượng, yêu cầu theo đúng hợp đồng. Mọi thứ phải trùng khớp thì dịch vụ bốc xếp Quận 3 Sao Việt mới bắt tay làm việc.

Mặc dù bước này chưa tốn nhiều nhân lực và công sức nhưng đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ. Một chút nhầm lẫn cũng có thể gây ra hậu quả rất lớn, vì thế công ty yêu cầu nhân viên của mình phải tập trung cao độ ở bước này.

Bước 2: Công ty bốc xếp Quận 3 đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo rất cao. Ngoài ra, nhân viên đóng gói cũng phải có kinh nghiệm mới dễ dàng phân loại, chọn lựa hình thức tương ứng.

Mục đích của việc đóng gói là bảo vệ hàng hóa không bị trầy xước, nứt vỡ. Đồng thời, công đoạn này cũng hỗ trợ rất tích cực cho nhân viên trong quá trình bê vác, sắp xếp lên xe, kho bãi. Người đóng hàng hóa phải dựa vào đặc tính của từng hàng hóa mà đưa ra phương thức phù hợp, ví dụ như:

 • Ngành hàng điện tử thì phải được bọc bằng lớp xốp bên ngoài để chống sốc. Sau đó, sẽ sử dụng thêm màng bọc PE hoặc hộp carton để cố định.
 • Với đồ nội thất sẽ phải đóng gói bằng cách dùng nilon, màng bọc, họp gỗ chuyên dụng tùy theo kích thước và đặc điểm từng loại nội thất.
 • Với các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ hay thủy tinh bắt buộc phải có màng bọc khí, hộp xốp,…

Chỉ có những dịch vụ bốc xếp Quận 3 chuyên nghiệp như Sao Việt mới đủ điều kiện đóng gói kỹ lưỡng từng ngành hàng như vậy. Chúng tôi cam đoan sử dụng vật liệu tốt, bền bỉ, thích hợp để bảo vệ hàng hóa thật chắc chắn, kỹ lưỡng.

Bước 3: Vận chuyển bằng phương tiện hiện đại

Nếu như cần sử dụng đến các phương tiện vận chuyển, Sao Việt sẵn sàng cung ứng xe tải, container tùy vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít. Tất cả các phương tiện này đều rất hiện đại, chuyên chở hàng hóa trọng tải lớn.

Khách hàng cũng đừng lo lắng về độ an toàn cho hàng hóa. Khi xếp hàng lên xe, nhân công của chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng vô cùng. Chắc chắn rằng hàng hóa được sắp xếp ổn thỏa, có thể di chuyển mà không làm hư hại, đổ vỡ,…

Bước 4: Bốc xếp cùng phương tiện hỗ trợ tiện lợi

Với sự giao thương hàng hóa ngày càng gia tăng nên các loại thiết bị chuyên dụng dành riêng cho công việc bốc xếp được nhập về với số lượng lớn. Dịch vụ bốc xếp Quận 3 đã kịp thời đưa các loại máy móc thiết bị này về để hỗ trợ công việc. Nhờ vậy mà công việc được đẩy nhanh tối đa. Những yêu cầu khó thực hiện trước đây đều được giải quyết một cách dễ dàng hơn.

Chúng tôi cùng với sự trợ giúp của các loại máy móc đã nhanh chóng bốc xếp hàng hóa trên container. Việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa lên những vị trí cao và khó cũng trở nên đơn giản hóa. Tốc độ và chất lượng bốc xếp không ngừng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Sắp xếp hàng hóa ngăn nắp

Trong quá trình bốc xếp này, nhân viên Sao Việt bố trí sắp xếp hàng hóa đúng vào vị trí khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nỗ lực để xếp hàng ngăn nắp, gọn gàng. Điều này vừa giúp không gian chứa hàng trở nên rộng rãi, có tính thẩm mỹ, vừa hỗ trợ công cuộc tìm kiếm, kiểm kê về sau thuận tiện hơn.

Quy tắc bốc xếp an toàn, hiệu quả của Sao Việt

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Sao Việt Quận 3 đưa ra một số nguyên tắc bốc xếp rất khắt khe. Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc mọi quy tắc của mình đề ra để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất, duy trì tính kỷ luật cho nhân viên, hỗ trợ bảo vệ hàng hóa khách hàng tuyệt đối. Dưới đây là một vài nguyên tắc cơ bản nhất khách hàng có thể tham khảo:

 • Bốc xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn luôn chú ý đến an toàn của hàng hóa.
 • Tuyệt đối không chất hàng cao hoặc chất hàng vượt quá trọng tải.
 • Nguyên tắc hàng nặng ở dưới, hàng nhẹ ở trên.
 • Hàng hóa dễ vỡ luôn phải được ưu tiên.
 • Tuyệt đối không làm thất thoát hàng hóa của khách hàng.
 • luôn luôn kiểm kê, đối chiếu hàng hóa trước và sau khi tiến hàng bốc xếp.

Cam kết từ dịch vụ bốc xếp Quận 3 tại Sao Việt

Để khách hàng có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”, bốc xếp Sao Việt tại Quận 3 đưa ra một số cam kết với khách hàng như sau:

 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.
 • Chỉ sử dụng nhân lực có kinh nghiệm.
 • Báo giá rõ ràng trước khi đi tới ký kết hợp động.
 • Sẵn sàng báo cáo tiến độ cho khách hàng nếu cần.
 • Đền bù thiệt hại hàng hóa nếu như do Sao Việt gây ra.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Sao Việt ở Quận 3

Chúng tôi là công ty lớn trong lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. Khách hàng của công ty vô cùng rộng lớn, đa dạng. Thế nên, Sao Việt cũng phải xây dựng cho mình thật nhiều ưu điểm để tạo sự thu hút, chinh phục lòng tin của đối tác.

Phương châm lợi ích khách hàng là ưu tiên số 1

Chúng tôi đều hiểu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thì luôn phải chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi phổ biến đến toàn thể nhân viên trong công ty, quán triệt tinh thần làm việc ngay từ ngày đầu. Với tiêu chí này mà đã có rất nhiều doanh nghiệp, đối tác sẵn sàng kết nối và gắn bó với những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bám sát yêu cầu của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quận 3 của Sao Việt, khách hàng sẽ được quyền lựa chọn rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Từ những yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ lên phương án cụ thể và chính xác để tối ưu yêu cầu đó.

Trong suốt thời gian dài hoạt động, yếu tố tâm huyết trong công việc cũng như khả năng xử lý các yêu cầu đã được chứng minh. Dù yêu cầu có khó khăn đến như thế nào thì dịch vụ bốc xếp Sao Việt vẫn nỗ lực để giải quyết đến cùng.

Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp và có tâm

Lực lượng bốc xếp chủ yếu là những thanh niên với thể lực và kỹ năng rất thích hợp với công việc này. Tiêu chí tuyển chọn nhân lực khắt khe đã giúp Sao Việt có đội ngũ lao động chất lượng. Không chỉ có vậy, trong 1 tháng đầu anh em sẽ được đào tạo những khóa học bốc xếp nâng cao. Nhờ vậy mà đã thành thục được gần 90% yêu cầu công việc thực tế.

Nhân lực của Sao Việt còn được học hỏi, tiếp cận phương thức bốc xếp có sự hỗ trợ phương tiện chuyên dụng hiện đại. Nhờ có nhân viên kỹ năng bốc xếp cao cùng với các loại phương tiện hiện đại, chuyên nghiệp mà tốc độ công việc được đẩy nhanh tối đa. Thời gian thực hiện và hoàn thành công việc sẽ được rút ngắn một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt phù hợp với yêu cầu công việc cần hoàn thành trong thời gian gấp rút.

Chính sách đặc biệt khi có sự cố

Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn nhưng trong quá trình làm việc đôi khi không tránh khỏi một số sự cố ngoài ý muốn. Thế nhưng, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 luôn có trách nhiệm tối đa với hợp đồng mình đã ký kết.

Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra do lỗi của công ty, chúng tôi luôn cam kết bồi thường thiệt hại xứng đáng. Chính vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng mà giao phó hàng hóa cho chúng tôi.

Hỗ trợ từ thiết bị bốc xếp chuyên dụng

Quy trình bốc xếp hàng hóa nếu chỉ sử dụng sức người chắc chắn sẽ rất vất vả. Tuy nhiên, với dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 thì hệ thống phương tiện hỗ trợ rất phong phú. Các loại máy cẩu, máy nâng, xe kéo, xe nâng, xe đẩy,… hỗ trợ đắc lực cho con người.

Quy trình bốc xếp khoa học

Tất cả quá trình thực hiện bốc xếp của nhân viên đều có sự giám sát của người quản lý. Điều này làm hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình thực hiện công việc. Chúng tôi luôn mong muốn quá trình làm việc diễn ra một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm bốc xếp nên có được sự đảm bảo trong công việc. Họ có đủ kỹ năng và quyền hành để đưa ra quyết định ở những tình huống phát sinh.

Kết luận

Trước nhu cầu rất lớn của khách hàng, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 3 luôn có mặt và sẵn sàng hoàn thành mọi yêu cầu. Bằng tất cả sự tâm huyết, bằng nền tảng nhân lực, phương tiện hiện đại chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành tốt công việc, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất nhé.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (2 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy