0898 699 399

Dich vu boc xep gia re Sao Việt Quận 6 (55k/giờ,350k/thợ)

Sao Việt, công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại Quận 6 (55k/giờ,350k/công thợ), Sao Việt có đội ngũ nhân viên bốc xếp trẻ khỏe, nhiệt tình, chịu khó, có thể nhận bốc xếp bất kỳ hàng hóa dù là hàng quá khổ, quá tải, hàng dễ vỡ, hàng nặng, hàng tươi sống….. nhận bốc xếp tất cả các loại mặt hàng tại Quận 6 với mức giá cạnh tranh và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Bốc xếp hàng hóa Q.6 là nhiệm vụ đòi hỏi kỹ thuật và nhân lực tốt mới đạt được kết quả như ý muốn. Các công ty doanh nghiệp nếu sử dụng nhân lực sẵn có chắc chắn sẽ tốn kém thời gian và chi phí đầu tư đào tạo, trang bị phương tiện hỗ trợ cần thiết. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 chính là giải pháp tuyệt vời để cải thiện mọi khó khăn.

Giá theo giờ 55k/giờ
Giá theo ngày 350k/thợ
Theo trọng tải xe 400k/ xe 1tấn
Theo khối lượng 550k/ 1tấn

Dịch vụ bốc xếp Quận 6 giá rẻ của Sao Việt bốc dỡ hàng hóa theo giờ theo ngày. Thậm chí, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng hợp tác theo tuần, theo tháng. Công ty luôn sẵn sàng đủ nhân lực, phương tiện để phục vụ mọi nhu cầu lớn, nhỏ từ khách hàng.

Giới thiệu công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt đã hoạt động hơn 10 năm tại Quận 6

Nhu cầu bốc xếp hàng hóa diễn ra thường xuyên, đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và trình độ từ nhân viên thực hiện. Đặc biệt, đối với đơn hàng lớn, trọng tải cao thì nhất định phải có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những phương tiện hiện đại.

Ngày nay, trên thị trường, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 rất nổi tiếng, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng. Một số điểm mạnh làm nên tên tuổi, uy tín của Sao Việt như là:

 • Thương hiệu đã có nhiều kinh nghiệm, hoạt động khá lâu trên thị trường.
 • Dịch vụ mà Sao Việt cung cấp đa dạng, đáp ứng hầu hết mọi ngành hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói Quận 6 có giá thành ưu đãi, chi phí rõ ràng, không phát sinh.
 • Công ty sở hữu lượng nhân viên đông và giàu kỹ năng, kinh nghiệm.

Cho đến nay, Sao Việt đã hoàn thành hàng loạt đơn hàng lớn, nhỏ. chúng tôi hợp tác vui vẻ với khách hàng, giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể. Kết quả công việc được tính toán từ trước nên luôn đảm bảo tiến độ yêu cầu của khách hàng.

Công ty mang đến dịch vụ bốc xếp vô cùng hợp lý với mức chi phí được tối ưu. Khách hàng tiết kiệm khá nhiều kinh tế mà vẫn đạt được mục đích bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa như mong muốn. Sao Việt báo giá chính xác sau khi đã khảo sát thực tế, đồng thời cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào ngoài thỏa thuận trong hợp đồng.

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 6 tính theo giờ

Giá bốc xếp hàng hóa tại Quận 6 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 6 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Quận 6 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 6 tính theo khối lượng hàng

Giá dịch vụ bốc xếp ở Quận 6 tính theo khối lượng hàng

Giá dịch vụ bốc xệp tại Quận 6 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 6 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 6 tính theo Container

Giá bốc xếp hàng hóa ở Quận 6 tính theo Container

Hình thức bốc xếp Sao Việt Quận 6 phổ biến

Công ty bốc xếp Quận 6 Sao Việt nhận thuê bốc xếp hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho thị trường những lựa chọn như sau:

 • Bốc dỡ hàng hóa theo giờ Q.6: Dành cho khách hàng có nhu cầu thấp, ít hàng hóa và đơn hàng không thường xuyên.
 • Bốc xếp hàng hóa theo ngày Q.6: Khách hàng có thuê nhân viên, phương tiện bốc xếp của Sao Việt theo ngày để xử lý công việc theo ý muốn.
 • Thuê bốc xếp định kỳ tại Quận 6: Hều hết các công ty thuê Sao Việt bốc xếp theo tuần thường đi kèm nhu cầu vận chuyển đường dài. Nếu như khách hàng là đơn vị thường xuyên nhận và xuất hàng hóa thì thuê dịch vụ theo tháng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.
 • Dịch vụ bốc xếp Quận 6 tính theo nhân công:
 • Dịch vụ bốc xếp Quận 6 tính theo trọng tải xe
 • Dịch vụ bốc xếp Quận 6 hàng hóa lên Container
 • Dịch vụ bốc xếp Quận 6 tính theo khối lượng hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp Q.6 hàng rau củ, hàng tươi sống
 • Dịch vụ bốc xếp Q.6 hàng dễ vỡ
 • Dịch vụ bốc xếp Q.6 tại các kho, xưởng
 • Dịch vụ bốc xếp Q.6 cho các Cty, xí nghiệp
 • Dịch vụ bốc xếp Q.6 hàng nguy hiểm độc hại
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Quận 6
 • Và nhiều gói dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại Q.6 khác

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt tại Quận 6 vô cùng đa dạng

Với rất nhiều kinh nghiệm, phương tiện hỗ trợ công ty bốc xếp Quận 6 của chúng tôi đủ tự tin tiếp nhận mọi đơn hàng. Nhân viên sẽ đánh giá mức độ khó, dễ mà đưa ra phương án thực hiện hợp lý, đạt kết quả tối ưu.

Bốc dỡ đồ dùng nội thất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồ nội thất tăng rất nhanh nên các công ty vận chuyển thường xuyên tìm đến dịch vụ bốc dỡ của Sao Việt. Chúng tôi đóng gói và vận chuyển nhóm hàng này thật cẩn thận, tuyệt đối không gây hư hỏng, trầy xước làm mất đi giá trị hàng hóa.

Đóng gói và bốc xếp mặt hàng thủ công mỹ nghệ

Đây là nhóm hàng có khả năng đổ vỡ rất cao, chính vì thế nên yêu cầu bốc xếp phải đóng gói vô cùng kỹ lưỡng. Công ty bốc xếp Sao Việt Q.6 yêu cầu toàn bộ nhân viên chú tâm đặc biệt để hạn chế tối đa việc hư hỏng khi làm việc. Tất cả sản phẩm thủ công mỹ nghệ đều được bọc bằng nilon, đóng thùng cẩn thận, có lớp chống sốc. 

Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản

Dịch vụ của Sao Việt tại Quận 6 đối với ngành hàng nông, hải sản cũng luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đưa ra phương án bốc, dỡ, sắp xếp hàng hóa nhanh nhất có thể để bảo đảm chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng. 

Cho thuê nhân công bốc xếp tại kho xưởng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho xưởng ở Quận 6 rất phổ biến khi mà các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tăng mạnh theo thời gian. Công ty Sao Việt có mặt để làm việc rất đúng giờ, đảm bảo cho hàng hóa bốc dỡ nhanh chóng và sắp xếp thật gọn gàng.

Dịch vụ bốc dỡ hàng gia dụng

Dù đơn hàng gia dụng lớn như thế nào, công ty Sao Việt tại Quận 6 cũng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều đơn hàng tương tự nên đối tác có thể an tâm tuyệt đối bàn giao trách nhiệm cho công ty.

Bốc dỡ và sắp xếp hàng điện lạnh, điện tử

Đặc thù của nhóm hàng này tương đối nhạy cảm. Chỉ cần thiếu cẩn trọng một chút cũng có thể khiến cho hàng hóa bị ẩm ướt, hư hại, nứt vỡ,…. Vì thế, mọi khách hàng đều rất kỹ tính trong việc lựa chọn đơn vị bốc xếp. Sao Việt rất tự hào khi đã được nhiều đối tác lớn đặt niềm tin, ký kết hợp đồng cho những đơn hàng rất lớn với ngành hàng này.

Các bước tiếp nhận đơn hàng dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6

Công ty bốc xếp hàng hóa Sao Việt tại Quận 6 cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình bốc xếp cực kỳ hệ thống, khoa học. Cách làm này đã giúp cho việc thực hiện hợp đồng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt được năng suất cao nhất.

Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sao Việt có nhân viên hỗ trợ sẵn sàng phục vụ 24/7 tại Quận 6. Bất kể thời điểm nào doanh nghiệp có nhu cầu đều có thể liên hệ với công ty qua số hotline. Nhân viên sẽ nhanh chóng lắng nghe, tiếp nhận các thông tin quan trọng. 

Trước hết, nhân viên lưu lại họ tên cá nhân, doanh nghiệp, số điện thoại, email liên hệ,… Đây là thông tin cần thiết để công ty và khách hàng có thể kết nối với nhau, liên hệ trao đổi đổi nhanh chóng khi cần thiết.

Tiếp đến, Sao Việt sẽ cần khai thác để có một số dữ liệu về đơn hàng. Cụ thể, chúng tôi cần biết:

 • Khách hàng muộn bốc xếp mặt hàng gì
 • trọng tải ra sao
 • số lượng hàng hóa nhiều hay ít
 • đặc điểm đơn hàng dễ vỡ hay không
 • yêu cầu về thời gian hoàn tất,…

Bước 2: Khảo sát tại nơi bốc hàng thực tế

Chúng ta đều biết, để thực hiện một hợp đồng, dịch vụ bốc xếp vừa phải sử dụng đến sức người, vừa cần tới sự giúp đỡ của máy móc. Thế nên, việc khảo sát thực tế ở nơi bốc dỡ hàng hóa là vô cùng cần thiết. thủ tục này đều áp dụng với mọi đơn hàng mà Sao Việt tiếp nhận. 

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt quận 6 cắt cử nhân viên có kinh nghiệm đến địa chỉ bốc xếp khách hàng chỉ định. Sau đó, nhân viên tiến hành khảo sát địa hình, đơn hàng để đưa ra một số đánh giá như sau:

 • Địa hình bốc xếp đó có thể sử dụng xe vận chuyển, máy nâng, máy kéo được không.
 • Hàng hóa có đặc điểm thế nào để đưa ra phương án đóng gói.
 • Trọng lượng hàng hóa lớn hay nhỏ nhằm lựa chọn phương tiện hỗ trợ phù hợp.
 • Đánh giá những khó khăn, thuận lợi khi mà bốc xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trên thực tế, tùy vào điều kiện cụ thể mà Sao Việt sẽ khảo sát thêm một số yếu tố khác. Tất cả công việc này đều nhằm mục đích tối ưu hóa kế hoạch làm việc cũng như đưa ra báo giá chuẩn nhất cho khách hàng.

Bước 3: Lên kế hoạch bốc xếp đúng tiến trình

Bước lên kế hoạch này đòi hỏi chúng tôi phải tổng hợp lại mọi dữ liệu mình có về đơn hàng. Từ dữ liệu đó mà chúng tôi tính toán ra chính xác số lượng nhân công, số lượng các loại phương tiện cần đến.

Bên cạnh đó, quy trình này còn thể hiện khá rõ các bước làm việc chính thức của công ty. Khách hàng thông qua đây cũng dễ dàng kiểm soát, nắm bắt được tiến trình làm việc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nên việc đưa ra bản kế hoạch đó không hề khó khăn, bám sát được với thực tế đơn hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Dịch vụ bốc xếp Quận 6 Sao Việt làm việc dựa trên hợp đồng, bởi vì đây là cơ sở pháp lý tạo mối quan hệ ràng buộc giữa cả đôi bên. Công ty soạn thảo hợp đồng chặt chẽ dựa trên các điều khoản, điều kiện cơ bản. Trong đó, bản hợp đồng thể hiện rõ ràng thông tin về quyền hạn, trách nhiệm và lợi ích của của khách hàng lẫn công ty dịch vụ bốc xếp Quận 6 Sao Việt.

Bước 5: Tiến hành bốc xếp

Hợp đồng được ký kết có nghĩa là đã có hiệu lực và nhân viên của Sao Việt phải làm việc theo đúng thỏa thuận. Vào thời gian quy định, Sao Việt cắt cử nhân viên mang theo các trang thiết bị, phương tiện hỗ trợ cần thiết đi đến điểm bốc xếp.

Chúng tôi đóng gói, vận chuyển và xếp hàng hóa vào vị trí kho bãi hoặc bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu. Quá trình này nhân viên làm việc vô cùng cẩn thận, không bao giờ gây ra thất thoát, hư hỏng sản phẩm hàng hóa của đối tác.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Nếu như công việc hoàn thành đúng với tiến độ yêu cầu, đảm bảo chất lượng thì sẽ đi tới bước tất toán hợp đồng. Bên khách hàng thanh toán hết số tiền như trong hợp đồng.

Quy trình dịch vụ bốc xếp Quận 6 Sao Việt chuyên nghiệp nhất

Khách hàng có thể tham khảo quy trình làm việc đầy đủ các bước của Sao Việt tại Quận 6 như sau:

B1: Nhận đơn hàng do đối tác bàn giao

Khi đến ngày thực hiện hợp đồng, nhân viên Sao Việt trực tiếp nhận đơn hàng từ đối tác. Khách hàng sẽ phải bàn giao đơn hàng cùng đầy đủ thông tin về mã hàng, số lượng hàng hóa, trọng tải,… Giữa công ty và khách hàng phải có sự đối chiếu chặt chẽ, thể hiện tình trạng đơn hàng lên văn bản nếu cần.

Mục đích của việc này chính là chắc chắn đơn hàng bốc xếp không nhầm lẫn. Ngoài ra, nếu như sau này có sự mâu thuẫn ở khâu nghiệm thu thì có cơ sở đối chiếu. Trên thực tế, đơn hàng đã di chuyển khá nhiều nên cũng có khả năng đã hư hỏng trước khi đến với Sao Việt. Nếu như không có sự đối chiếu, nguy cơ xảy ra tranh chấp về sau khá lớn.

B2: Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Có thể hàng hóa của khách hàng đã được đóng gói trong quá trình vận chuyển đến điểm bốc xếp. Thế nhưng, để chắc chắn an toàn, công ty vẫn tiến hàng đóng gói các hàng hóa này thật cẩn thận một lần nữa. Tùy vào hiện trạng, đặc điểm của từng loại hàng hóa mà Sao Việt sẽ chọn phương thức đóng gói sao cho an toàn nhất.

Hộp gỗ bọc hàng của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6

Với đặc điểm cứng cáp, vuông vắn, khỏe khoắn nên hộp gỗ được dùng khá thường xuyên trong dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 của Sao Việt. Thùng bảo vệ hàng hóa dễ vỡ khi di chuyển quãng đường xa. Nếu kết hợp với hộp xốp thì hiệu quả lại càng tăng cao.

Đóng gói bằng thùng carton

Vật liệu này thường chỉ dùng để đóng gói các hàng hóa có độ bền cao, cứng và ít nguy cơ đổ vỡ. Thùng carton có nhiều kích thước, khối lượng nhẹ nên thực sự là người bạn đồng hành hoàn hảo cho đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp Quận 6. Các hàng hóa thường dùng carton để đóng gói nhất gồm: Đồ gia dụng, đồ điện lạnh, một số sản phẩm nội thất, hàng hóa mỹ phẩm….

Sử dụng màng PE

Đây là chất liệu phổ biến hàng đầu được dùng để bọc hàng hóa khi chuyển nhà, bốc xếp lên xuống xe. Màng PE có khả năng ngăn nước, chống ẩm tốt, kích thường đa dạng dễ dàng thích ứng với nhiều mặt hàng như: Bàn ghế, tủ lạnh, đệm,….

Chất màng bọc khí

Chất liệu này thì có khả năng chống va chạm, giảm sốc rất lớn. Màng bọc có phần không khí bên trong nên chúng giống như một lớp đệm êm ái bảo vệ hàng hóa.

Bọc hàng với thùng xốp, miếng xốp

Chúng ta đều biết, xốp có khả năng bảo vệ hàng hóa dễ vỡ vô cùng hiệu quả. Đồ vật được để trong thùng xốp rất ít khi bị trầy xước hay đổ vỡ. Thế nên, Sao Việt ứng dụng chất liệu này vào trong quá trình bốc xếp của mình.

Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 còn có nhiều cách thức đóng gói khác. Với những mặt hàng có tính đặc thù cao, khách hàng nên nói rõ để Sao Việt có phương án bảo vệ tốt nhất. Trong trường hợp bất khả kháng, công ty sẽ áp dụng phương thức bốc bằng sức người để hạn chế đi các nguy cơ rủi ro.

B3: Sử dụng xe vận chuyển, phương tiện hỗ trợ

Trong một số trường hợp, khoảng cách từ vị trí dỡ hàng đến vị trí đặt hàng quá xa chúng tôi sẽ lựa chọn xe vận chuyển. Khối lượng hàng hóa ít thì dùng xe tải, khối lượng hành hóa quá nhiều chúng tôi có thể sử dụng tới container. Như thế, nhân viên đỡ mất sức mà quá trình làm việc cũng được đẩy nhanh, rút ngắn đi thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống các loại máy nâng, máy kéo, máy cẩu cũng sẵn sàng tham gia làm việc nếu điều kiện phù hợp. Những thiết bị máy hỗ trợ này tiết kiệm sức người tối đa, nâng cao hiệu quả công việc. Một chiếc máy dễ dàng xử lý kiện hàng nặng từ 500kg đến 10 tấn.

Toàn bộ mọi phương tiện nói trên đều được chúng tôi đầu tư rất lớn. Thế nên, phương tiện không chỉ đảm bảo an toàn, hoạt động thông minh mà còn vô cùng hiện đại. Khách hàng sẽ thấy rõ sự hỗ trợ tích cực của phương tiện trong suất quá trình làm việc.

B4: Tiến hành bốc dỡ hàng hóa theo yêu cầu

Công việc bốc dỡ này đã được nhân viên Sao Việt tính toán kỹ lưỡng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi có thể sẽ sử dụng cách bốc xếp thủ công hoặc dùng phương tiện hỗ trợ một cách linh hoạt. Ở suốt quá trình này, nhân viên vừa bốc dỡ, vừa đánh giá để làm việc một cách nhanh chóng và an toàn.

Bốc xếp thủ công

Với các hàng hóa dễ vỡ, không thể sử dụng bất cứ phương tiện hỗ trợ nào vì rủi ro cao thì dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 sẽ dùng cách thức thủ công. Nhân viên Sao Việt trực tiếp dùng sức người bê vác và sắp xếp hàng hóa. Việc đó sẽ giúp công ty hạn chế tối đa nguy cơ gây hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng đơn hàng.

Bốc xếp bằng máy móc

Còn với nhóm hàng hóa an toàn, khối lượng lớn, kích thước to nhân viên của công ty bốc xếp Quận 6 Sao Việt sẽ dùng tới máy nâng, máy kéo,…. Những thiết bị đó giúp bốc xếp hàng hóa dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian hoàn tất công việc.

B5: Kiểm tra hàng hóa, phủ bạt

Ngay sau khi việc bốc xếp hàng hóa đã kết thúc, công ty Sao Việt dành thời gian kiểm tra một lần nữa. Chúng tôi cần phải chắc chắn quy trình làm việc của mình không gây ra bất cứ sự cố nào ngoài mong muốn. Việc kiểm tra đó cũng chắc chắn rằng công ty Sao Việt hoàn thành đơn hàng theo đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đến, tùy vào đơn hàng mà chúng tôi đưa ra quyết định phủ bạt hay không. Sử dụng bạt để phủ lên hàng hóa là cách tránh bụi bẩn cũng như sự tác động xấu từ bên ngoài. Bạt sau khi phủ, nhân viên của chúng tôi sẽ chèn lại cho gọn gàng, ngăn nắp, kín đáo nhất.

B6:Nghiệm thu và tất toán hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình của dịch vụ bốc xếp Sao Việt quận 6. Khách hàng sẽ nghiệm thu đơn hàng và hoàn thành thanh toán chi phí chi Sao Việt. sự hợp tác giữa hai bên trong đơn hàng chính thức kết thúc trong thành công.

Nguyên tắc bốc xếp hàng hóa của công ty Sao Việt

Sao Việt mang đến một dịch vụ bốc xếp uy tín, chất lượng và luôn luôn tận tâm với khách hàng. Để có thể đạt được hiệu quả làm việc cao như thế, công ty đã phải đưa ra một số nguyên tắc bốc xếp vô cùng chặt chẽ, khoa học:

 • Hàng hóa phải được kiểm tra kỹ trước khi bốc dỡ.
 • Các hàng hóa dễ vỡ nhất định phải cẩn thận, có thể sẽ sử dụng đến hình thức bốc xếp thủ công.
 • Luôn luôn bọc hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng.
 • Ứng dụng tối đa sự hỗ trợ của phương tiện hiện đại nếu đủ điều kiện phù hợp.
 • Hàng hóa bốc dỡ phải có trình tự.
 • Tất cả hàng hóa cần được sắp xếp gọn gàng du là cho lên xe hay để vào kho.
 • Nguyên tắc hàng nặng ở dưới hàng nhẹ đặt ở trên.
 • Không bao giờ chất hàng hóa quá cao hoặc quá trọng tải.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6

Công ty bốc xếp hàng hóa Sao Việt của chúng tôi mang trong mình sứ mệnh cao cả. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để hoàn thiện hệ thống, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 có những thế mạnh như sau:

Nhân lực và phương tiện đầy đủ

Công ty trang bị rất nhiều phương tiện hỗ trợ cần thiết cho công việc bốc xếp và luôn sẵn sàng đi vào hoạt động bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó còn là đội ngũ nhân viên đông, đủ để xử lý hàng loạt đơn hàng lớn trong cùng thời điểm, khách hàng không phải chờ đợi.

Giá rẻ cho dịch vụ uy tín

Công ty bốc xếp Sao Việt Quận 6 cam kết cung cấp dịch vụ uy tín với mức giá cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Chúng tôi báo giá sau khi khảo sát nên mức giá đó chính xác tuyệt đối. 100% khách hàng đều hài lòng khi mà công ty không có bất cứ phát sinh chi phí nào cho tới khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình làm việc chặt chẽ

Trong quá trình làm việc, toàn bộ nhân viên của Sao Việt đều phải tuân theo một quy trình chặt chẽ. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho công việc, đảm bảo hàng hóa an toàn và  không bị chậm tiến độ.

Ngoài ra, xuyên suốt quy trình làm việc sẽ có bộ phận giám sát nhân viên. Chúng tôi tin tưởng vào nhân viên của mình nhưng vẫn cắt cử bộ phận giám sát để tránh mắc phải sai sót hay nhầm lẫn nào.

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 phục vụ 24/7

Với mong muốn phục vụ tối đa nhất chi nhu cầu khách hàng, công ty Sao Việt hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24.7. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt và sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận thông tin của khách hàng. Quý khách hàng dễ dàng liên hệ với công ty qua số hotline, để lại lời nhắn tại website, fanpage.

Bồi thường hàng hóa nếu có hư hỏng

Một trong những ưu điểm khác của dịch vụ bốc xếp Sao Việt đó chính là sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho khách hàng. Nếu như trong quá trình bốc dỡ, nhân viên của Sao Việt có gây ra bất hư hỏng, mất mát nào đối với đơn hàng công ty sẽ có trách nhiệm đền bù thích đáng.

Linh hoạt trong công việc

Chúng tôi sẽ không cứng nhắc làm việc theo hợp đồng một cách bảo thủ. Nếu như khách hàng có nhu cầu thay đổi hay điều chỉnh nội dung đơn hàng Sao Việt luôn sẵn sàng hợp tác. Công việc của chúng tôi là đáp ứng mong muốn của đối tác nên nếu như điều chỉnh đó nằm trong khả năng công ty vẫn sẵn sàng phục vụ.

Một số cam kết của Cty Sao Việt đối với đơn hàng

Chắc chắn khách hàng mới lần đầu tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 sẽ có những mối lo ngại nhất định. Để khách hàng an tâm hơn, Sao Việt đưa ra một số cam kết vô cùng thực tế như:

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Công ty chúng tôi có quy trình làm việc hoàn chỉnh, khoa học nên việc làm hư hại hàng hóa của khách hàng hầu như không xảy ra. Sao Việt cam kết sẽ bảo vệ đơn hàng bằng cách đóng gói cẩn thận, vận chuyển, bốc xếp nhẹ nhàng.

Sao Việt cam kết về giá thành

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ có giá thành ưu đãi nhất. Ngoài ra, công ty còn báo giá sát với thực tế để tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài mong muốn. Giá cả dịch vụ của chúng tôi được xem là có sức cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Cam kết bồi thường nếu hư tổn

Trách nhiệm công việc của từng nhân viên bốc dỡ Sao Việt rất lớn. Công ty sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu như không may có sự cố nào đó. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi trao gửi một đơn hàng lớn.

Công ty cam kết sử dụng nhân viên có kinh nghiệm

Hiệu quả công việc có cao hay không phần lớn phụ thuộc vào trình độ của nhân viên. Thế nên, Sao Việt cam đoan chỉ sử dụng đội ngũ giàu kinh nghiệm, đã có thời gian làm việc ít nhất 6 tháng trở lên.

Tôn chỉ làm việc của Sao Việt – Công ty bốc xếp Quận 6 uy tín

Công ty bốc xếp chuyên nghiệp Sao Việt ngay từ ngày đầu thành lập đã đưa ra tôn chỉ hoạt động rõ ràng cho mình. Đến nay, tôn chỉ đó vẫn được áp dụng triệt để và mang đến hiệu quả rất cao đối với công việc.

 • Uy tín làm phương châm hàng đầu: Chúng tôi đề cao uy tín thương hiệu, để xây dựng được công ty đáng tin cậy công ty phải làm việc bằng cái tâm của mình.
 • Chuyên nghiệp, hiện đại: Đây là tôn chỉ quan trọng giúp Sao Việt luôn luôn phát triển lên tầm cao mới, đạt được thành tự cao, bắt kịp xu thế phát triển của xã hội.
 • Trách nhiệm với công việc: Bất cứ hợp đồng, đơn hàng nào được bàn giao chúng tôi cũng sẽ làm việc hết mình, trách nhiệm tối đa để chắc chắn rằng đơn hàng đó được hoàn thành tốt nhất.
 • Tận tâm, chu đáo: Đây là tôn chỉ yêu cầu tất cả mọi nhân viên phải tuân theo, 100% nhân viên làm việc với thái độ niềm nở, vui vẻ, tận tình với khách hàng.

Kết luận

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 6 đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và đã trải qua nhiều đơn hàng lớn. Thế nên, Sao Việt có bề dày kinh nghiệm phục vụ khách hàng tối đa. Chúng tôi mang đến những gói dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chất lượng. Công ty sử dụng nhân lực trẻ khỏe cùng nhiều phương tiện hiện đại giúp đơn hàng hoàn thành kịp tiến độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy