0898 699 399

Dich vu boc xep gia re Sao Việt Quận 7 (350k/thợ,50k/giờ)thợ khỏe

Sao Việt – Cty cung cấp dịch vụ bốc xếp Quận 7, bốc xếp hàng hóa giá rẻ Quận 7 (50k/giờ,350k/công thợ). Được thành lập từ 2015, đến nay dịch vụ bốc xếp Sao Việt tại Quận 7 đã có hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với thâm niên lâu năm, Cty uy tín, Sao Việt có đội ngũ nhân viên bốc xếp đông, hùng hậu, trẻ, khỏe, chịu khó, không ngại việc. Nếu bạn cần thuê đội bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp Q.7 hãy chon Sao Việt chúng tôi.

Giá theo giờ 50k/giờ
Giá nhân công 350k/thợ
Giá theo xe 450k/xe 1tấn
Theo khối lượng 120k/ 1tạ

Trước nhu cầu bốc dỡ hàng hóa cực lớn của Quận 7, công ty bốc xếp Sao Việt đã có mặt và trở thành đối tác thường xuyên của rất nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 phát huy vai trò của mình, giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề trong thời gian ngắn cùng với một quy trình làm việc khoa học bậc nhất.

Sao Việt bốc xếp hàng hóa giá rẻ, mức giá không phát sinh. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các phương tiện hiện đại nhằm gia tăng hiệu năng công việc. Hàng hóa luôn luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và bốc xếp.

Các gói dịch vụ bốc xếp cơ bản của Sao Việt tại Quận 7

 • Dịch vụ bốc xếp tính theo giờ
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo ngày công
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo trọng tải xe
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo khối lượng hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp tính giá trọn gói (nhận khoán)
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên Contaner
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa dễ vỡ
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nguy hiểm độc hại
 • Dịch vụ bốc xếp hàng tươi sống
 • Dịch vụ bốc xếp đi theo xe xuống hàng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng quý hiếm giá trị
 • Và nhiều gói bốc xếp giá rẻ khác tại Q.7

Đôi nét chính về công ty bốc xếp Sao Việt Quận 7

Công ty bốc xếp Sao Việt Quận 7 chuyên về lĩnh vực vận chuyển, vệ sinh, bốc dỡ hàng hóa trọn gói. Dich vu boc xep hang hoa Quận 7 kho bãi, bến cảng, xe tải, container, sân bay, khu chợ,… của công ty nhận về vô số sự quan tâm của khách hàng. Dù là bất cứ yêu cầu đơn hàng lớn hay nhỏ, địa điểm ở đâu công ty cũng luôn sẵn lòng phục vụ 24/7.

Sao Việt tự hào khi chiêu mộ được một lực lượng nhân lực rất đông đảo, trẻ khỏe, có nhiều kinh nghiệm. Đây là yếu tố then chốt quyết định tới hiệu quả và chất lượng công việc. Nhân viên của chúng tôi đã từng xử lý rất nhiều đơn hàng. Cùng với đó nhân viên thường xuyên làm việc với phương tiện hiện đại nên xử lý, thao tác vô cùng chuyên nghiệp.

Qua nhiều năm làm việc trong ngành vận chuyển, bốc xếp, Sao Việt thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng trước những khó khăn với hàng hóa. Vì thế, chúng tôi chú trọng rất kỹ tới công tác tiếp nhận yêu cầu, đưa ra tư vấn phù hợp với đơn hàng cụ thể. 

Công tác vận chuyển được triển khai theo nguyên tắc chặt chẽ, có bộ phận giám sát. Thế nên, tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo. Cong ty boc xep hang hoa gia re Quận 7 Sao Việt sẵn sàng đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu như để xảy ra sự cố hư hỏng.

Hiện tại, Sao Việt có nhiều hình thức cho thuê bốc xếp khác nhau để khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng dễ dàng thuê nhân lực theo giờ, theo ngày nếu như hàng hóa ít, không thường xuyên. Ngược lại, hàng hóa quá nhiều, thường xuyên vận chuyển khách hàng nên thuê theo

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 7 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 7 tính theo giờ

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 7 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 7 tính theo ngày công

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 7 tính theo khối lượng hàng hóa

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 7 tính theo khối lượng hàng hóa

Giá dịch vụ bốc xếp Quận 7 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp Q.7 tính theo trọng tải xe

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên Container tại Quận 7

Giá bốc xếp hàng hóa lên Container tại Quận 7

Giới thiệu chi chi tiết từng gói dịch vụ bốc xếp Q.7 của Sao Việt

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 giá rẻ 

Hiện nay, nhu cầu bốc xếp trải đều đối với mọi ngành hàng hóa. Do đó, Sao Việt cùng đa dạng hóa dịch vụ của mình để đáp ứng được tất cả mọi đơn hàng. Chúng tôi mang đến cho thị trường hàng loạt loại hình dịch vụ bốc xếp như:

Bốc xếp đơn hàng theo giờ

Gói dich vu boc xep uy tin Quận 7 này rất thích hợp với những đơn vị có nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa số lượng ít, không thường xuyên. Chi phí cho dịch vụ này Sao Việt tính theo cách riêng nên đối tác sẽ luôn có lợi. Nhân viên sẽ có mặt đúng giờ, làm việc hết năng suất trong thời gian yêu cầu của hợp đồng đã ký kết.

Bốc xếp tính theo ngày công

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng có nhu cầu thuê nhân viên và phương tiện bốc xếp theo ngày hãy đến với Sao Việt. Đây là gói dịch vụ rất phổ biến và được chúng tôi triển khai thường xuyên. 100% nhân viên đều là người có kinh nghiệm, là người có sức khỏe tốt rất sẵn sàng tham gia công việc bất kể ngày, đêm.

Bốc dỡ hàng hóa trọn gói theo trọng tải hàng hóa

Công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 còn nhận bốc và dỡ hàng hóa trọn gói tính theo trọng tải. Ví dụ, khách hàng có xe chở lương thực trọng tải 10 tấn. Công ty sẽ khảo sát, đánh giá đơn hàng, điều kiện bốc xếp và đưa ra mức giá cụ thể. Nhiệm vụ của Sao Việt là hoàn tất đơn hàng này trọn gói, nhận tiền theo thỏa thuận ban đầu. Như thế, khách hàng không cần bận tâm về vấn đề thời gian nữa.

Thuê bốc xếp những loại hàng hóa có hóa chất độc hại

Có khá nhiều loại hàng hóa độc hại cần đến dịch vụ bốc xếp Quận 7 chuyên nghiệp. Để làm việc được với nhóm hàng này, đòi hỏi nhân viên phải có bảo hộ tốt, trang bị đủ phương tiện hỗ trợ cần thiết. Ngoài ra, quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm, kỹ năng của nhân lực. Chỉ có như vậy mới giúp đảm bảo an toàn được cho người lao động cũng như tài sản của khách hàng.

Đảm nhiệm bốc xếp đồ thủy tinh, gốm sứ

Tương tự như nhóm hàng độc hại, hàng hóa dễ vỡ cũng là sản phẩm mà các công ty bốc xếp quận 7 có sự quan tâm đặc biệt. Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 đã có nhiều năm kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển và bốc, dỡ, sắp xếp hàng hóa như thủy tinh, gốm sứ,… Tất cả mọi hàng hóa trước khi được bốc dỡ đều trải qua quá trình đóng gói chuyên nghiệp của Sao Việt nên rất khó hư hỏng.

Bốc xếp hàng hóa trọng tải lớn

Với những hàng hóa có trọng tải lớn hầu hết mọi doanh nghiệp đều không thể tự bốc dỡ mà cần đến các đơn vị chuyên nghiệp. Sở dĩ Sao Việt trở thành người bạn đồng hành cho nhiều đơn hàng trọng tải lớn vì chúng tôi có đủ mọi điều kiện tốt nhất phục vụ cho công việc. Ngoài đội ngũ nhân viên đông thì dịch vụ bốc xếp Sao Việt còn sở hữu rất nhiều phương tiện hỗ trợ hiện đại, dễ dàng bốc dỡ.

Bốc xếp hàng hóa lên và xuống xe

Dịch vụ này thường là nhu cầu của các nhà kho điện tử điện lạnh, khô hàng gia dụng, đồ đông lạnh,… Mỗi chuyến hàng đến và xuất khỏi kho đều cần có đội ngũ chuyên nghiệp giúp đỡ bốc hàng lên và xuống xe nhanh nhẹn. Công ty Sao Việt là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe đó nên đã trở thành đơn vị bốc dỡ uy tín được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tin tưởng.

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 khác

Ngoài những dịch vụ bốc xếp giá rẻ trên, Sao Việt vẫn đáp ứng nhiều yêu cầu khác của thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo như:

 • Trọn gói bốc xếp hàng hóa theo trọng tải xe.
 • Dịch vụ dành cho ngành hàng tươi sống.
 • Tháo dỡ, bốc xếp đồ nội thất kích thước lớn.
 • Bốc xếp các mặt hàng điện tử, điện lạnh,….

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 và hai hình thức bốc dỡ

Khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm đến các hình thức bốc xếp ở Sao Việt. Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan, chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản nhất cho hai hình thức làm việc hiện tại của công ty.

Hình thức thủ công

Trước hết, công ty chúng tôi đi lên từ một doanh nghiệp bốc dỡ nhỏ, làm việc hoàn toàn thủ công bằng sức người. Đến hiện tại, hình thức này vẫn tồn tại nhưng chủ yếu để đáp ứng cho các đơn hàng nhỏ, nhẹ, địa hình làm việc phức tạp mà xe hỗ trợ không thể tham gia.

Ngoài ra, trong một số trường hợp nhất định phải dùng tới sức người bốc xếp 100% chúng tôi vẫn đáp ứng. Chẳng hạn như hàng hóa của khách hàng dễ vỡ và yêu cầu dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 phải bốc hàng bằng tay. Đương nhiên, mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều cố gắng đáp ứng tối đa.

Hình thức bốc xếp với phương tiện hỗ trợ

Sau một thời gian ngắn phát triển, Sao Việt đã trang bị cho mình đầy đủ mọi phương tiện hỗ trợ hiện đại. Từ đó, nhân viên Sao Việt làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm được sức người. Sự có mặt của những phương tiện như xe tải, xe kéo, xe nâng, xe đẩy,… giúp quy trình làm việc của Sao Việt trở nên chuyên nghiệp, an toàn.

Hình thức bốc xếp này có ưu điểm là dễ dàng xử lý các đơn hàng trọng tải lớn, số lượng nhiều. Thế nhưng, hạn chế về mặt địa hình cũng là điều mà Sao Việt đang cố gắng tìm phương hướng khắc phục.

Quy trình xử lý chung khi bốc xếp hàng hóa

Công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 tạo ra quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có trình độ cao cũng như nhiều kinh nghiệm trong quá trình bốc xếp. Điều này giúp quá trình thực hiện công việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất. Nhờ vậy mà tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Sau đây là quy trình làm việc mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu về công việc của khách hàng. Đối tác có thể trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi qua nhiều phương thức khác nhau. Một số cách thức dễ dàng liên hệ nhất như qua số điện thoại hotline, fanpage và website chính của công ty. 

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu. Sau đó khai thác những thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình thực hiện công việc như sau:

 • Thông tin về loại hàng hóa. 
 • Cung cấp địa chỉ bốc xếp hoặc địa điểm bốc xếp theo xe. 
 • Khoảng cách vận chuyển. 
 • Địa hình hoặc mặt bằng nơi thực hiện công việc. 
 • Số lượng, kích thước hoặc khối lượng hàng hóa. 
 • Phương tiện hỗ trợ và nhân lực yêu cầu.

Công ty cần nắm đầy đủ chính xác các thông tin mà khách hàng đưa ra để nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện công việc. Chỉ có như vậy kế hoạch mới được triển khai nhanh và hạn chế tối đa sự cố ngoài ý muốn. Nhờ vậy, tiến độ công việc của khách hàng đưa ra mới được đảm bảo.

Bước 2: Khảo sát thực tế và đưa ra báo giá

Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện báo giá và ký hợp đồng sau khi đã đi khảo sát thực tế. Không chỉ tiếp nhận thông tin qua điện thoại,mà chúng tôi còn nhanh chóng đến địa điểm để thực hiện quá trình khảo sát. 

Tại đây sẽ có những nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sẽ đánh giá khối lượng công việc cần thực hiện một cách chính xác nhất. Dựa trên các thông số như khối lượng, hàng hóa cụ thể, điều kiện thực hiện,…

Sau khi đã xác định và nắm rõ tất cả thông tin và dữ liệu cần thiết chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất để khách hàng tham khảo. Hai bên sẽ có những đàm phán trực tiếp để đi đến thống nhất và có văn bản ký hợp đồng về mức giá cuối cùng.

Bước 3: Lên kế hoạch bốc xếp chi tiết

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc, chúng tôi sẽ lên phương án và kế hoạch một cách chi tiết. Như vậy sẽ đảm bảo được quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Tùy theo từng yêu cầu của đơn hàng tiếp nhận mà dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 sẽ có bản kế hoạch khác nhau.

Tất cả thông tin về số lượng nhân viên, cách thức thực hiện, thời gian đều được tính tỉ mỉ. Ngoài ra đơn vị Sao Việt luôn lên phương án dự phòng để áp dụng trong các sự cố bất ngờ. Với việc lên kế hoạch chi tiết cụ thể như vậy thì bất cứ đơn hàng nào cũng hoàn thiện với tốc độ nhanh và gọn gàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã báo giá cũng như đưa bản kế hoạch công việc cho đối tác tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng trước khi thực hiện ký kết hợp đồng. Nếu 2 bên đều đồng ý và nhất quán với những thông tin về kế hoạch cũng như mức giá điều kiện, cam kết thì hợp đồng mới có hiệu lực.

Hợp đồng thành công, dịch vụ bốc xếp Quận 7 Sao Việt sẽ tiếp nhận và chịu trách nhiệm đối với yêu cầu đã cam kết. Trong bản hợp đồng thể hiện đầy đủ chi tiết trách nhiệm, quyền hạn của cả hai bên.

Bước 5: Tiến hành bốc xếp hàng hóa

Sau khi đã ký kết hợp đồng thành công, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện công việc theo bản kế hoạch đã đề ra. Công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 sử dụng số lượng nhân viên, phương tiện hỗ trợ đầy đủ như thỏa thuận.

Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp, di chuyển, sắp xếp theo đúng vị trí và yêu cầu của khách hàng. Tất cả phương tiện cần thiết phục vụ nhu cầu bốc xếp được đưa vào và tận dụng tối đa nhằm gia tăng hiệu quả, tiến độ.

Bước 6: Nghiệm thu, tất toán hợp đồng

Quá trình nghiệm thu này diễn ra trước sự có mặt của cả đôi bên tham gia ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí sau khi nhận thấy đơn hàng được hoàn tất đúng yêu cầu.

Chi tiết các bước dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7

Để xây dựng được một kế hoạch làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ, Sao Việt phải tập trung cao độ, tính toán từng phương án, hành động nhỏ của mình. Và bước quan trọng hơn nữa đó là giai đoạn thực hiện bốc xếp các hàng hóa đó. Dưới đây là quy trình làm việc chi tiết tại điểm bốc xếp khách hàng yêu cầu

Bước 1: Đối chiếu đơn hàng

Nhân viên dịch vụ bốc xếp Quận 7 Sao Việt di chuyển đến địa điểm bốc dỡ cùng phương tiện hỗ trợ thích hợp. Sau đó, nhân viên tiến hành tiếp nhận và đối chiếu hàng hóa của đối tác. Việc làm này sẽ đảm bảo tránh tình trạng xử lý nhầm đơn hàng, giúp Sao Việt nắm được tình trạng thực tế đặc điểm hàng hóa, tình trạng nguyên vẹn của kiện hàng đó.

Công việc đối chiếu này diễn ra 100% thủ công, một bộ phận chuyên trách của Sao Việt sẽ kiểm tra: Mã hàng, số lượng, tình trạng hàng hóa,… Đặc biệt, chúng tôi cần biết hàng hóa khi bàn giao có bị hỏng hóc, đổ vỡ gì chưa. Nếu có thì phải xây dựng biên bản để có thể thực hiện việc nghiệm thu về sau chính xác hơn.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn

Công ty hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí các sản phẩm hàng hóa trong quá trình bốc dỡ. Chúng tôi luôn mong muốn bảo vệ tốt nhất tài sản của khách hàng. Thế nên, công ty đã rất nỗ lực chọn lựa phương thức đóng gói phù hợp với đặc điểm hàng hóa.

Hiện tại, chúng tôi miễn phí một số dụng cụ, vật dụng như sau: Màng bọc PE, xốp PE Foam, túi khí hơi, ghim bấm, dây cột hàng hóa, thùng nhựa, vải hay chăn quấn, khung gỗ. Một số dụng cụ mất phí rất thấp như: Xốp túi khí, băng keo quấn, giấy lót carton, bao nilon hay giấy xi măng.

Đối với hàng hóa dễ vỡ, công ty đóng gói bằng chất liệu có khả năng chống sốc mạnh mẽ. Chẳng hạn như với đồ thủy tinh thì ngoài túi khí hơi, công ty sẽ dùng thêm thùng xốp nếu cần thiết, bọc và quấn rất kỹ để tránh hư hỏng.

Với hàng hóa là thiết bị điện tử phải có sự cách ly với độ ẩm thì nhất định phải có túi nilon hoặc màng bọc PE tùy từng đặc điểm sản phẩm. Tất cả những phương thức đóng gói này đều nhằm mục đích duy nhất là bảo vệ an toàn cho tài sản.

Bia, nước ngọt hay các loại hàng hóa tương tự dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 sử dụng khung gỗ, giấy lót carton bao bọc. Khung gỗ rất cứng cáp, giảm đi sự tác động lực từ bên ngoài vào trong hàng hóa.

Hoặc với thực phẩm tươi sống, đông lạnh thì nhất định phải có thùng xếp để giữ vệ sinh và hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường. Thùng xốp là lựa chọn lý tưởng cho hàng đông lạnh vì chúng còn có khả năng giữ nhiệt rất hiệu quả.

Bước 3: Đưa hàng hóa lên xe vận chuyển, phương tiện hỗ trợ

Dịch vụ bốc xếp Quận 7 hiện nay rất hiện đại, chúng tôi không dùng sức người 100% nữa vì đã có sự hỗ trợ của các phương tiện hỗ trợ như máy nâng, máy xép, máy cẩu và xe tải, container. 100% khách hàng đều hài lòng với quy cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của Sao Việt:

Với phương tiện vận chuyển

Nếu vị trí bốc dỡ và vị trí sắp đặt hàng hóa quá xa nhau, nhân viên Sao Việt cần phải sử dụng đến sự giúp đỡ của xe tải hoặc xe container. Các phương tiện này có nhiệm vụ trung chuyển hàng hóa, rút ngắn quãng đường nhân viên phải làm việc, đồng thời tạo ra năng suất lao động cao nhất có thể. Thông qua quy trình này mà đơn hàng được xử lý nhanh chóng, gọn gàng.

Với phương tiện hỗ trợ

Còn trong trường hợp hàng hóa có trọng tải lớn hoặc cồng kềnh Sao Việt đã có phương án hỗ trợ bằng cách sử dụng máy nâng, máy đỡ. Loại hình bốc xếp hiện đại này tiết kiệm rất nhiều sức lực lại thúc đẩy tiến độ công việc nhanh chóng vô cùng. Máy nâng, máy kéo có thể xử lý những kiện hàng lớn tới hàng trăm kilogam hoặc hàng chục tấn đơn giản.

Bước 4: Bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa vào đúng vị trí

Đây là bước rất quan trọng, nhân viên dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 phải tính toán, xác định chính xác vị trí cần sắp xếp hàng hóa. Công đoạn này cần đáp ứng nghiêm túc từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Yêu cầu trong thao tác bốc dỡ

Trong từng thao tác bốc dỡ, công ty bốc xếp Sao Việt luôn yêu cầu nhân viên phải làm thật nhẹ nhàng. Chúng tôi hạn chế tối đa việc gây ra va chạm, tác động ngoại lực lên hàng hóa dù là nhóm hàng dễ vỡ hay không. Nhiệm vụ của nhân viên là phải sử dụng kỹ thuật, kinh nghiệm của mình tháo dỡ, bốc hàng an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, công ty cũng khuyến khích sử dụng dụng các phương tiện hỗ trợ tối đa để giảm đi sức người. Đó cũng là cách giúp cho Sao Việt hoàn thành tốt công việc của mình trong thời gian ngắn, bàn giao được hàng hóa đúng tiến độ cho khách hàng.

Yêu cầu khi sắp xếp hàng hóa

Công việc bốc xếp quan trọng nhưng bước sắp xếp hàng hóa cũng đòi hỏi nhân viên phải có sự tập trung cao độ. hàng hóa phải sắp xếp đạt các tiêu chuẩn sau: Hàng hóa gọn gàng, có sự phân luồng rõ ràng, phân định rõ từng nhóm hàng, sắp xếp đúng vị trí khách hàng yêu cầu, che chắn kỹ lưỡng,….

Bước 5: Đối chiếu và che phủ hàng hóa sau khi bốc xếp

Bước tiếp theo là nhân viên Sao Việt một lần nữa đối chiếu hàng hóa xe, có đủ số lượng, chủng loại như khi mới nhận đơn hàng hay không. Tiếp đó, nhân viên tiến hành che chắn bằng cách phủ bạt để giúp hàng hóa tránh bụi bẩn, bị mưa nắng hay sự ảnh hưởng xấu nào của môi trường.

Bước 6: Nhân viên công ty bốc xếp Quận 7 đi theo xe

Trong trường hợp đơn hàng yêu cầu phải bốc dỡ nhiều nơi, dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 vẫn sẵn sàng theo xe đến các điểm đó. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, sức khỏe và phương tiện cần thiết để đáp ứng tốt nhất cho công việc. Vì mọi thứ đã được tính toán từ trước nên hầu như nhân viên rất ít khi rơi vào thế bị động.

Bước 7: Nghiệm thu và tất toán hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành công việc sẽ đến bước cuối cùng là nghiệm thu và tất toán hợp đồng cùng khách hàng. Tất cả mọi công việc đều được thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra. Khách hàng được kiểm tra tất cả quá trình thực hiện và nghiệm thu theo đúng quy trình. 

Nếu không xảy ra bất cứ vấn đề phát sinh nào thì chi phí sẽ được thanh toán như theo hợp đồng đã ký kết. Như vậy là hoàn tất toàn bộ các bước và quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp Quận 7 Sao Việt.

Nguyên tắc của dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7

Công ty bốc xếp Quận 7 Sao Việt có những nguyên tắc làm việc vô cùng khắt khe. Chúng tôi đề ra nguyên tắc cho mình để chắc chắn rằng đơn hàng nào cũng thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng:

 • Bốc dỡ hàng hóa theo đúng quy trình của công ty.
 • Không chồng chất hàng hóa quá cao hay quá trọng tải.
 • Không để hàng hóa chồng chất lên nhau tới mức gây hư hại.
 • Hàng nhẹ luôn luôn phải xếp bên trên hàng nặng.
 • Với hàng hóa dễ vỡ phải có quy trình làm việc cẩn thận đặc biệt hơn.
 • Không làm thất thoát, thiếu hút bất cứ sản phẩm hàng hóa nào của đối tác.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 mang đến rất nhiều ưu điểm. Chính vì vậy đây là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của công ty chúng tôi.

Đảm bảo thời gian tối ưu nhất

Dù bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển, bốc xếp với khối lượng lớn đến đâu thì chúng tôi cũng đảm bảo thời gian sẽ diễn ra nhanh nhất. Chúng tôi sẽ xác định phương án và kế hoạch từ trước để có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn.

Với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, đều có nghiệp vụ bốc xếp khoa học nên hạn chế được tối đa mọi phiền phức, sai lầm. Cùng với đó là rất nhiều loại máy móc, phương tiện để hỗ trợ công việc bốc xếp không còn quá khó khăn, kén chọn đơn hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 tiết kiệm chi phí tối đa. Khi chúng tôi khi tiếp nhận đơn hàng sẽ ngay lập tức tính toán khối lượng công việc. Từ đó lên kế hoạch thực hiện công việc và tính chi phí cho khách hàng. Chính vì vậy mà mức giá công ty đưa ra là cố định, khách hàng được nhân viên tư vấn phương án làm việc tiết kiệm nhất có thể.

Hạn chế tối đa hư hại trong quá trình bốc xếp

Chúng tôi với kinh nghiệm chuyên về dịch vụ bốc xếp nên dễ dàng đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện công việc. Với một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng bốc xếp nên thực hiện công việc rất nhanh nhẹn, nhẹ nhàng. 

Tất cả nhân viên đều có hướng dẫn bài bản về kỹ năng bốc xếp hàng dễ vỡ. Cùng với đó là quá trình thực hiện bốc xếp được giám sát bởi đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy mà quá trình thực hiện bốc xếp hầu như đều không xảy ra bất cứ sự cố nào ngoài ý muốn.

Hàng hóa được bốc xếp gọn gàng, ngăn nắp

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ bốc xếp hoàn hảo nhất. Dù là hàng hóa cồng kềnh, hàng nặng hay hàng số lượng lớn đều được chúng tôi xử lý một cách khoa học. Tất cả quá trình được lên kế hoạch trước khi thực hiện. Tay nghề và kỹ năng của nhân viên sẽ giúp thực hiện gọn gàng.

Hàng hóa trước khi bốc dỡ đều được đóng gói và bảo quản đúng cách. Hàng hóa sắp xếp ngăn nắp vào đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt đối với những món hàng nhạy cảm hay dễ vỡ được chú tôi chú tâm đặc biệt. 

Dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 không phát sinh chi phí

Nhiều khách hàng đều bày tỏ lo ngại về vấn đề phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình bốc xếp. Thế nhưng, đối với dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 uy tín, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài hợp đồng

Trước khi báo giá cho khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá trực tiếp khối lượng và tiến độ cần thiết để thực hiện. Nhờ vậy mà mức chi phí sẽ được đưa bám sát với thực tế. Khách hàng không cần lo lắng bất cứ khoản phí nào phát sinh khi chúng tốt đã chốt giá cho đơn hàng.

Đa dạng các loại dịch vụ bốc xếp

Đến với dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7, khách hàng được sử dụng rất nhiều loại dịch vụ khác nhau. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung như tạo ra sự đa dạng các loại dịch vụ khác nhau để trở thành đối tác của mọi doanh nghiệp, cá nhân trên thị trường.

Nhiều phương tiện, công cụ hỗ trợ hiện đại

Để có thể thực hiện được tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi đưa vào rất nhiều công cụ, phương tiện hỗ trợ hiện đại. Điều này sẽ giúp cho quá trình xử lý công việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp công ty thực hiện được nhiều yêu cầu công việc bốc xếp khác nhau mà sức người bình thường không thể đáp ứng được.

Kết luận

Công ty dịch vụ bốc xếp Sao Việt Quận 7 cam kết với khách hàng về mức giá hợp lý, tiết kiệm. Chúng tôi cũng mang tới các dich vu boc xep hang hoa tron goi Quận 7 vô cùng chất lượng, uy tín. Quý khách hàng có thể an tâm khi bàn giao tài sản cho Sao Việt. Bởi vì nếu như có bất cứ thiệt hại nào chúng tôi cũng sẽ bồi thường 100% giá trị.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy