0898 699 399

Vệ sinh kính nhà tắm bị ố, oxi hoá, vảy mốc, tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm

Rate this post

Trong nhà tắm hiện nay đều có lắp đặt tấm kính làm vách ngăn. Làm cho nhà tắm của bạn vừa đẹp, lịch sự, hiện đại. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng thì tấm vách kích đó lại bị oxi hoá, nổi vảy mốc, có các vết cặn canxi bám trên vách kính làm mất đi tính thẩm mĩ của căn phòng tắm. Để giải quyết vấn đề này SAO VIỆT xin đưa ra các giải pháp để vệ sinh kính bị ố, bị cặn canxi. Các phương pháp rất đơn giản và hiệu quả.

Vệ sinh vách kính nhà tắm

Vách kính nhà tắm bị mờ đục, oxi hoá

Nguyên nhân dẫn đến kính bị ố, bị oxi hoá, bị mờ đục

Kính là một lại vật liệu bền, đẹp, được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng thì lâu ngày kính trong nhà tắm sẽ trở nên mờ đục, nổi vảy cá, bám cặn. Nguyên nhân chủ yếu là do.

– Thứ nhất là do kính lắp đặt chất lượng kém : trên thị trường có rất nhiều loại, giá thành khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Thường thì tiền nào của nấy. Có nhiều tấm kính có thể sử dụng 2-4 năm vẫn trong và không có bất kỳ dấu hiệu nào bị oxi hoá hay bị mờ đục.
Có nhưng tấm kính dù mới lắp đặt và đưa vào sử dụng được 1 năm đã bị mờ đục, bị ố vàng nhìn rất xấu. Đó là do khách hàng mua phải kính kém chất lượng, kính dỏm.
– Nguyên nhân thứ 2 : do tần suất sử dụng nhà tắm, sử dụng nước và các loại nước tắm, xà phòng tắm bắn bẩn lên kính quá nhiều. Nếu gia đình 2-4 người sử dụng thường xuyên một nhà vệ sinh có gắn kính vách ngăn thì dường như kính sẽ bị đọng nước cả ngày trên đó. Dù là kính có chất lượng đến đâu thì lâu ngày cũng bị oxi hoá. Nếu mỗi phòng có một nhà vệ sinh thì sẽ ổn hơn.
– Nguyên nhân thứ 3 : Do bạn không biết cách bảo vệ kính vách ngăn. Nhiều người mua kính về chỉ biết sử dụng chứ không biết cách bảo quản và bảo trì kính. Không tìm hiểu các phương pháp làm sao để kính sử dụng luôn được trong suốt. Vì vậy bài viết sẽ đề cập vấn đề này ở bên dưới một cách chi tiết hơn.

Phương pháp vệ sinh kính, lau kính bị ố, mốc, vảy cá, mờ đục, bị oxi hoá và chứa cặn canxi

Nếu bạn đọc trên sách báo hay các trang mạng có hướng dẫn phương pháp vệ sinh kính, lau kính bị ố, mốc, vảy cá, mờ đục, bị oxi hoá và chứa cặn canxi với các biện pháp thông thường như.

– Dùng kem đánh răng

– Dùng giấm

– Dùng bàn chà

– Dùng các loại nước lau kính thông thường

Thì SAO VIỆT khặng định luôn là thực sự các phương pháp này không hiệu quả. Mà có hiệu quả thì chỉ là khi kính mới chớm bị thôi. Chứ thực sự kính trong nhà tắm đã bị lâu ngày các phương pháp trên không hề hiệu quả, chỉ làm mất thời gian của bạn. Hãy xem các biện pháp chúng tôi đưa ra như sau.

Phương pháp bảo vệ kính khỏi bị oxi hoá, bị bám cặn canxi, bị mờ đục

– Trước tiên bạn nên tìm hiểu về chất lượng các loại kính và lựa chọn của hàng hay đơn vị cung cấp sản phẩm kính chất lượng và uy tín. Có bảo hành, bảo trì theo thời gian.

– Trước khi đưa vào sử dụng có thể dán decan hoặc lớp bảo vệ kính.

– Sử dụng một số loại nước chống bám nước trên kính. Vì nguyên nhân kính bị ố, mốc, vảy cá, mờ đục, bị oxi hoá và chứa cặn canxi là do bị bám nước.

– Sau khi tắm nếu sử dụng các loại dầu gội đầu hay sửa tắm bị bâm dính trên kính thì nên vệ sinh sơ bằng cách lấy vòi xịt nước lên kính cho trôi hết nước xa phòng. Có thể lấy cây gạt kính gạt nước hoặc dùng khăn lau khô.

– Nếu nhà tắm bạn lâu ngày sẽ không sử dụng tới như bạn đi du lịch chẵng hạn. Trước khi đi bạn hay dùng nước lau kính lau thật sạch sau đó lau lại bằng khăn khô hoặc giấy báo. Khi về kính của bạn sẽ bớt bị mờ hơn.

Phương pháp xử lý, vệ sinh kính nhà tắm khi bị mờ đục, bị oxi hoá

Như đã trình bày ở trên, các biện pháp đưa ra chỉ là tình thế. Bảo vệ kính, vệ sinh kính thường xuyên là biện pháp hiệu quả nhất. Mà nếu bạn lỡ bị vấn đề trên rồi thì có thể làm như sau.

– Ra các tiệm VLXD hỏi mua nước tẩy kính bị mốc chuyên dụng. Hỏi kỹ người bán cách sử dụng và phương pháp làm.
– Chuẩn bị các loại dụng cụ cần thiết như bùi nhùi, khăn, lưỡi dao rọc giấy hoặc là máy chà coa gắn bas chà kính.
– Tiến hành theo các bước mà người bán đã hướng dẫn bạn.

SAO VIỆT khuyên bạn không nên tự làm. Vì :

– Các loại nước tẩy kính rất nguy hiểm và gây ảnh hưởng đến da tay, đến mắt và đến sức khoẻ. Nếu bạn lớ ngớ bị các loại nước bắn vào thì rất nguy hiểm.
– Bạn tự làm nếu không phải là người chuyên nghiệp sẽ không bao giờ sạch và hiệu quả như bạn mong muốn.
– Hãy thuê một đơn vị vệ sinh kính chuyên nghiệp vì họ có máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và hoá chất đầy đủ và chuyên dụng. Có thể làm sạch theo đúng yêu cầu của bạn.

Góc quáng cáo, PR dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo, máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và hoá chất đầy đủ, hiện đại, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Trong đó chúng tôi có DỊCH VỤ LAU KÍNH cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ qua số hotline : 0986619345 ( Mr. Hiếu ).

Bài viết liên quan :

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ MỚI, NHÀ SAU XÂY DỰNG

[related_posts_by_tax title=""]
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy