0898 699 399

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Q.Hoàn Kiếm, 12k/m²,65k/giờ-2021

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep ở Q. Hoàn Kiếm giá từ 12.000 m² Sao Việt nhận tổng vệ sinh các công trình, nhà ở sau xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện làm vệ sinh công nghiệp gồm các công việc như dọn dẹp, thu gom rác, trạc, xà bần, vệ sinh sơ bộ toàn bộ công trình, hút bụi, lau dọn, tẩy rửa các vết bẩn như tẩy vết sơn nước, tẩy vết xi măng, tẩy các vết bẩn ố vàng, làm sạch toàn bộ căn nhà, công trình từ trên xuống dưới.

Công việc vệ sinh công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ được nhân viên Sao Việt thực hiện cận thận, tỉ mỉ, các hạng mục trong nhà sẽ được chúng tôi lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ một cách chi tiết, đảm bảo sạch sẽ không sót bất kỳ hạng mục nào. Nhân viên Sao Việt tại Quận Hoàn Kiếm được Sao Việt tuyển dụng và đào tạo bài bản, nhân viên làm việc lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm trong công việc vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Khi chúng tôi vệ sinh nhà cho khách hàng xong, đảm bảo nhà cửa sẽ trở nên sạch sẽ tinh tươm, khách hàng chỉ việc dọn đồ vào là ở được ngay, cam kết nhà sạch không một vết bụi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm là gói dịch vụ trọng tâm của SAO VIỆT, chúng tôi là công ty luôn được khách hàng ưa thích và bình chọn là top những dịch vụ tốt nhất tại Hoàn Kiếm. Bạn cần thuê đội vệ sinh công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm cứ an tâm gọi cho SAO VIỆT. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất.

Vệ sinh nhà mới xây12-14.000 m²
Vệ sinh nhà cũ dặm vá lại10-12.000 m²
Vệ sinh nhà theo giờ70k/giờ/người
Vệ sinh nhà lâu ngày ko ở8-10.000 m²

Bạn cần dọn vệ sinh nhà ở tại Quận Hoàn Kiếm giá rẻ, giá tốt, giá cạnh tranh cùng với đó chất lượng được cam kết ngay từ đầu thì hãy chọn SAO VIỆT, đặt lòng tin vào SAO VIỆT chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết, phục vụ khách hàng bằng cái tâm của nghề. Hãy gọi cho SAO VIỆT qua số điện thoại: 0986 619 345, gọi bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng tiếp nhận dịch vụ.

Dịch vụ lau chùi nhà cửa SAO VIỆT tại Quận Hoàn Kiếm được thành lập từ những năm 2016, khi mà rất người ít người biết đến dịch vụ vệ sinh, chúng tôi là thế hệ đi đầu chính vì thế có nhiều kinh nghiệm trong công việc, đảm nhận và xử lý được mọi vấn đề từ vết bẩn cứng đầu. có thể làm sạch trên hầu hết mọi vật liệu bao gồm như kính, inox, sắt, thép, epoxy….

Lượng khác hàng sử dụng các gói dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận Hoàn Kiếm đang ngày càng tăng cao, chính vì nhu cầu khách hàng tăng lên nên nhiều đơn vị được thành lập, cạnh tranh về giá, về chất lượng cũng không ngừng nâng cao, SAO VIỆT chúng tôi luôn đầu tư máy móc, hóa chất dụng cụ nhập khẩu để việc làm sạch trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty của chúng tôi. Sao Việt đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT cho khách hàng khi thuê các gói vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm như sau:

 • Sao Việt miễn phí dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn cho khách hàng
 • Sao Việt miễn phí dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại nhà cho khách hàng
 • Sao Việt miễn phí dịch vụ vệ sinh bên trong, bên ngoài máy lạnh, máy giặt
 • Sao Việt giảm giá từ 10-15% tất cả các gói dịch vụ vệ sinh tại Q. Hoàn Kiếm

Nếu bạn vừa xây xong một căn nhà và cần làm vệ sinh sạch sẽ để đưa vào sử dụng thì có thể thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây tại Quận Hoàn Kiếm của SAO VIỆT. Chúng tôi có máy móc đầy đủ nên việc lau dọn, vệ sinh nhà sau xây dựng là rất dễ dàng, nhanh chóng và cam kết sạch mọi vết bẩn mà trong quá trình xây dựng thợ để lại như bụi, vết keo, vết sơn, vết xi măng đều được làm sạch 100%.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quận Hoàn Kiếm đang được khách hàng ưa chuộng và đặt lịch sử dụng rất nhiều, gói dịch vụ dành cho người bận rộn, gói dịch vụ tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công việc rất cao. Công ty SAO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Hoàn Kiếm, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận Hoàn Kiếm với chi phí rẻ và luôn nhận dịch vụ 24/24. Gọi thử 7 chủ nhật chúng tôi vẫn đáp ứng dịch vụ.

Tổng quan về Quận Hoàn Kiếm, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng tăng

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quả trung tâm thuộc thành phố Hà Nội, diện tích tự nhiên vào khoảng 5.29 km2 nhà dân số ước tính đến năm 2020 là 140.008 người. Quận Hoàn Kiếm nổi tiếng với nhiều trung tâm buôn bán, trung tâm thương mại lớn như Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da,… Nơi đây tập trung đông đúc dân cư tới buôn bán làm ăn và sinh sống từ lâu đời. Vì là một quận có lịch sử lâu đời gắn liền với hàng ngàn năm xây dựng và giữ gìn thủ đô Thăng Long – Hà Nội, nên tại đây nhà cửa mọc lên rất nhiều và sát với nhau, cơ sở hạ tầng vững mạnh. Do đó nhu cầu cần thuê các dịch vụ vệ sinh lau chùi nhà cửa tại quận Hoàn Kiếm là rất lớn, đội vệ sinh nhà cửa công nghiệp của Sao Việt nắm bắt được điều đó và đã có mặt tại đây hơn 6 năm. Sao Việt đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và vô cùng quen thuộc đối với những khách hàng tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi mang đến những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành vô cùng phải chăng. Đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng nhất và yên tâm khi thuê các gói dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp ở Quận Hoàn Kiếm của Sao Việt

Địa chỉ công ty ở Q. Hoàn Kiếm

Địa chỉ:  8 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội,nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp của quận Hoàn Kiếm là rất cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hoàn Kiếm, SAO VIỆT chúng tôi hân hạnh giới thiệu các gói vệ sinh công nghiệp để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất. Nếu quý khách có chỗ nào chưa hiểu rõ về dịch vụ, vui lòng liên hệ số hotline 0986619345 để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian làm việc, hoạt động

 • Thời gian hoạt động thông thường: 7h30 có mặt tại công trình – 5h30 kết thúc công việc
 • Nhận làm thêm giờ, tăng ca, làm ca đêm
 • Nhận cung cấp dịch vụ khi liền khi khách hàng cần gấp, có mặt sau 15-30 phút sau khi khách hàng gọi
 • Nhận dịch vụ cả ngày Thứ 7, Chủ Nhât, các ngày nghỉ lễ lớn.

Số lượng, đội ngũ nhân viên

Tại Quận Hoàn Kiếm, Sao Việt có 30 nhân viên hoạt động chính thức, là nhân viên chính thức được Sao Việt tuyển dụng kỹ càng và đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ trong ngành vệ sin công nghiệp

Tất cả nhân viên đều giỏi tay nghề, gắn bó lâu dài với công ty, có kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ, hăng say và luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trở khách hàng hết mình trong công việc. Nhân viên chúng tôi thật thà, chăm chỉ, chịu khó, làm việc cận thận

Các phương pháp báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Q. Hoàn Kiếm

Phương pháp báo giá qua điện thoại

Nếu khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ vệ sinh gấp, cần dịch vụ trong ngày ở Quận Hoàn Kiếm hoặc khách hàng cần tham khảo giá trước khi thuê dịch vụ thì Sao Việt sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin về dịch vụ cần thuê cho chúng tôi như sau:

 • Gói dịch vụ cần thuê: Tổng vệ sinh – Vệ sinh theo giờ – Gói vệ sinh theo hạng mục
 • Đặc điểm nhà: Nhà mới xây – Nhà sơn sửa lại – Nhà cũ lâu ngày không ở, không dọn dẹp
 • Kiểu nhà: Nhà Cấp 4 – Nhà 2 tầng – Nhà 3 tầng – Nhà 3 tầng 1 tum
 • Hiện trạng nhà: Nhà đã có đầy đủ nội thất – Nhà trống chưa vào nội thất
 • Nhà nhiều bụi bẩn hay nhà đã vệ sinh sơ bộ tương đối sạch bụi

Phương pháp báo giá qua khảo sát

Phương pháp báo giá qua khảo sát thực tế nhà là phương pháp phổ biến nhất, được khách hàng ưa thích và sử dụng nhiều nhất. Phương báo giá này chính xác, khách hàng gọi hẹn lịch và cung cấp địa chỉ nhà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát, xem nhà, trao đổi công việc cụ thể với khách hàng, chốt giá và chốt thời gian thực hiện.

Phương pháp báo giá qua Zalo, messinger

Đây cũng là phương pháp phổ biến và đang thịnh hành. Khi khách hàng có nhu cầu thuê đội vệ sinh nhà cửa ở Quận Hoàn Kiếm, khách hàng có thể chụp ảnh, quay clip hiện trạng nhà sau đó gửi qua Zalo, messinger cho chúng tôi.

 • Zalo của Sao Việt luôn hoạt động trực tuyến 24/24
 • Luôn có nhân viên trực tin nhắn, trả lời tin nhắn liên tục cho khách hàng
 • Khách hàng Add Zalo của Sao Việt qua số điện thoại: 0986 619 345

Quy trình thực hiện công việc vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Q. Hoàn Kiếm của Sao Việt

Bước 1: Thu gom rác, xà bần (trạc) trong nhà

Thu gom rác, xà bần (trạc) trong nhà

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp tại quận Hoàn Kiếm luôn được triển khai với công việc đầu tiên là thu gom rác xà bần trong nhà, bao gồm:

 1. Dọn dẹp rác, xà bần (trạc): bao gồm vôi vữa, đất đá xi măng, thạch cao còn dư lại trong nhà. Hốt hết lại thành đống và đóng vào các bao tải
 2. Dọn dẹp rác sinh hoạt: nhà đang ở, nhà cũ thường có nhiều rác sinh hoạt như chai lọ, giấy, bao bị,… Chúng tôi sẽ phân loại ra thành các tái chế được và không tái chế được rồi bọc kín vào các bao ni lông
 3. Dọn dẹp vật dụng cũ: thường các căn nhà cũ thì sẽ có những vật dụng không xài nữa hoặc bị hư hỏng quá nhiều thì chúng tôi sẽ tháo dỡ ra để dễ dàng khênh vác, bưng bê

Rác sau khi đã được thu dọn thì sẽ được nhân viên xếp gọn gàng lên xe ba gác rồi chở đi xử lý. Tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi có nơi xử lý rác theo đúng quy định nên đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Bước 2: Hút bụi sơ bộ nhà từ trên xuống dưới

Sau khi đội vệ sinh nhà công nghiệp Sao Việt đã dọn dẹp sạch sẽ rác trên công trình thì chúng tôi sẽ thực hiện hút bụi sơ bộ toàn bộ nhà bằng máy hút bụi công nghiệp. Bởi vì sau nhiều năm vệ sinh nhà cửa cho khách hàng thì chúng tôi rút ra được một điều hút bụi toàn bộ nhà cửa trước khi tiến hành vệ sinh sẽ giúp cho công trình được thông thoáng và dễ dàng lau chùi các hạng mục hơn. Bên cạnh đó nhân viên đi qua lại thì cũng không làm bụi bẩn bay khắp nơi, khách hàng cũng không cần phải lo lắng khi bụi bẩn bám lại và những đồ vật đã được lau chùi trước đó.

Bước 3: Vệ sinh trần nhà, lau bụi trần nhà

Với mọi dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại quận Hoàn Kiếm thì vệ sinh trần nhà và lau bụi trần luôn là một trong những công việc hết sức quan trọng. Nguyên nhân là vì sau quá trình xây dựng hoặc sử dụng lâu ngày thì trần nhà sẽ có bụi bẩn bám nhiều, bên cạnh đó bột trét do quá trình xây dựng để lại lâu ngày có thể rớt lại xuống sàn nhà bên dưới. Bạn hãy yên tâm khi đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt lau chùi nhà cửa cho khách thì chắc chắn không bao giờ bỏ qua khu vực trần nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành những công việc như sau:

Trước hết là quét mạng nhện trần nhà: nhân viên sẽ quét mạng nhện trần nhà bằng cây chổi lông gà gắn vào cây tăng dài cao từ 2 – 4m, từ phía dưới khi vẫn có thể quét sạch các mảng mạng nhện bám trên trần.

Tiếp theo hút bụi và lau bề mặt trần: nhân viên sẽ đứng trên thang chữ A hoặc trên giàn giáo rồi dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi bẩn trên trần. Tiếp đến sử dụng khăn sạch hay cây lau nhà để lau chùi lại bề mặt trần sao cho thật sạch bụi, cam kết không còn một vết đen nào bám lại trên trần.

Cuối cùng lau chùi các thiết bị gắn liền với trần: công việc cuối cùng kết thúc hạng mục vệ sinh sàn nhà chính là dùng khăn lau chùi bụi bẩn trên bóng đèn chùm, đèn trang trí, họa tiết trang trí và quạt trần,…

Bước 4: Vệ sinh, lau chùi gạch ốp tường trong nhà

Quá trình lau dọn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa cho khách hàng ở quận Hoàn Kiếm chúng tôi thấy được rằng các căn nhà tại đây thường có phần gạch ốp tường cao từ 1 – 2m, hay ốp full mặt tường. Việc này sẽ làm cho căn nhà sáng và sạch sẽ hơn, gạch ốp tường khá dễ dàng vệ sinh nên được các gia đình rất ưa chuộng. Do đó khi vệ sinh sinh thường thì chúng tôi luôn chú trọng lau chùi gạch ốp tường với những bước tiến hành như sau:

 1. Trước hết cạo sạch đi những vết bẩn bám trên bề mặt gạch ốp. Sử dụng nước xịt lên tường gạch để vừa cạo rửa không gây trầy xước và dễ dàng tiến hành hơn
 2. Dùng hóa chất dạng xịt để xịt lên những vết bẩn còn bám lại trên gạch ốp tường, đợi vài phút để hóa chất ngấm và vết bẩn bị bong ra
 3. Nhân viên chà rửa nhẹ nhàng bằng khăn hoặc bàn trà mềm
 4. Xả lại bằng nước sạch rồi dùng khăn khô để lau chùi
 5. Ron gạch cũ ố màu thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tẩy trắng rồi sửa những đường ron gạch bị hư

Bước 5: Làm sạch chân len tường

Nhà mới vừa qua quá trình xây dựng thì thường phần len chân tường sẽ có những vết sơn cứng đầu khó chùi rửa. Với kinh nghiệm lâu năm năm và hóa chất tẩy sơn chuyên dụng, đội vệ sinh nhà cửa sao Việt sẽ giúp cho đường len chân tường được sạch hoàn toàn mà không lo trầy xước hay bong tróc sơn bên ngoài. 

 1. Hiện nay đường len gạch ốp tường thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép, nhựa giả gỗ,… Trong quá trình vệ sinh thì nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất để đảm bảo tẩy sạch sơn hiệu quả mà không gây hư hỏng.
 2. Trước hết Nhân viên của sao Việt sẽ dùng bàn hút đầu nhỏ làm sạch cát ở những nơi khó làm sạch trên len gạch ốp tường
 3. Tiến hành xử lý sơ bộ các vết sơn cứng đầu bằng cách cọ rửa nhẹ nhàng sao cho bong tróc lớp dày
 4. Cho đều hóa chất lên đường len gạch
 5. Xả lại bằng nước sạch

Bước 6: Lau chùi hệ thông khung cửa sổ, cửa chính

Dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp tại quận Hoàn Kiếm không thể thiếu được hạng mục lau chùi hệ thống khung cửa sổ, khung cửa chính. Đây là một công việc vệ sinh vô cùng quan trọng bởi vì căn nhà nào cũng có cửa sổ, cửa chính, khung cửa sử dụng lâu ngày hoặc khung cửa nhà mới thường sẽ có nhiều bụi bẩn, hoặc hạt sơn, xi măng bám vào gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Khi dọn dẹp vệ sinh nhà cho khách thì chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi sạch sẽ từ trong ra ngoài các khung cửa như sau:

 1. Hút bụi trên bề mặt khung cửa
 2. Nếu trên khung cửa có dính các vết xi măng, kéo dính, hạt sơn thì sử dụng hóa chất chuyên tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu để làm sạch sẽ hiệu quả
 3. Hóa chất mà chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài có hiệu quả làm sạch lên tới 99%, tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng lớp sơn bảo vệ của khung cửa, nhất là khung cửa gỗ
 4. Đối với các khung cửa gỗ thì trong quá trình lau chùi chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nước để tránh gây bong tróc sơn hay phù gỗ
 5. Sử dụng dụng cụ chà rửa vết bẩn một cách nhẹ nhàng, hạn chế dùng đồ sắc nhọn tác động vào khung cửa gây trầy xước
 6. Khung cửa sau khi đã được vệ sinh xong thì trở nên sạch không còn một hạt bụi 2 vết bẩn cứng đầu nào, đảm bảo vẫn giữ được lớp sơn gốc của khung cửa

Bước 7: Lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài

Là đội vệ sinh nhà chuyên nghiệp luôn biết cách để giúp khách hàng có những không gian sống sạch nhất, hoàn hảo nhất, Sao Việt luôn in không bao giờ bỏ qua hạng mục nào bao gồm cả lau kính mặt trong và lau kính mặt ngoài. Chúng tôi sẽ chú trông lau chùi một cách kỹ càng cả hai mặt kính, sao cho cửa kính trở nên trong suốt và sạch bóng loáng như mới.

Trước hết là lau kính mặt trong: đối với kính mặt trông thật khá dễ dàng lau chùi bởi vì chúng tôi chỉ cần sử dụng ghế inox rồi vệ sinh bụi bẩn trên mặt kính cũng như các vết bẩn cứng đầu. Chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi như sau:

 1. Xử lý bụi bẩn bám trên bề mặt kính
 2. Tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu bằng nước lau kính chuyên dụng
 3. Dùng cây gạt kính để gạt đi hết nước vẫn còn trên kính, sau đó dùng khăn khô lau lại phần nước còn đọng

Tiếp đến là lau chùi kính mặt ngoài: nhiều căn chung cư, nhà cao tầng, nhà mặt phố thường có kính mặt ngoài nằm ở trên cao và cửa kính không thể mở ra được. Chúng tôi sẽ dùng biện pháp hiện đang được rất nhiều đơn vị sử dụng phổ biến đó chính là đu dây lau kính. 

 1. Đu dây lau kính là phương pháp vệ sinh kính mặt ngoài mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất
 2. Nhân viên đu dây của Sao Việt đảm bảo các điều kiện về chuyên môn lẫn kiến thức an toàn lao động.
 3. Mức giá lau kính của sao Việt hết sức phải chăng chỉ từ 500k/căn

Bước 9: Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Vệ sinh công nghiệp rất chú trọng việc hút bụi và lau chùi nội thất trong nhà. Đối với những căn nhà mới đã đầy đủ nội thất hay những căn nhà cũ, nhà đang ở sẽ không tránh khỏi có nhiều bụi bẩn bám trên bề mặt nội thất. Nếu như không được lau chùi sạch thì căn nhà sẽ không được đẹp, bên cạnh đó xuất hiện tình trạng bụi bẩn bay vào không khí gây ra các căn bệnh về hô hấp cho các thành viên trong gia đình. Khi lau chùi đồ nội thất trong nhà thì chúng tôi luôn chú trọng lau chùi cẩn thận, đặc biệt là nội thất đồ gỗ thì không được làm dính nước để tránh gây tình trạng mặt sơn bị bong tróc, phai màu. Dưới đây là quy trình lau chùi vệ sinh nội thất trong nhà của Sao Việt:

 1. Đầu tiên Sao Việt sẽ cử nhân viên hút bụi trên bề mặt đồ nội thất của khách hàng, lau chùi kỹ càng trên nóc tủ, các hộc tủ đựng đồ, gầm tủ gầm giường, những nơi dễ bị bám bụi nhưng ít chú ý
 2. Tiếp đến kiểm tra trên bề mặt đồ đạc xem có bị dính những vết bẩn cứng đầu hay không để tiến hành xử lý bằng bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.
 3. Đối với giường trong phòng ngủ thì nhân viên sẽ tháo dỡ vạc giường và thành giường ra để dễ dàng quét bụi và lau chùi ở phía dưới gầm giường
 4. Giặt sấy nhanh chóng tại nhà ghế sofa, rèm cửa, nệm, thảm trải sàn nếu như khách có nhu cầu
 5. Sau khi đã lau chùi xong thì tiến hành sắp xếp lại các đồ đạc ngăn nắp cho khách hàng.

Bước 10: Chùi rửa, tẩy rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Quy trình vệ sinh công nghiệp của Sao Việt sẽ tiến hành cho khách hàng tại quận Hoàn Kiếm bao gồm hạng mục chùi rửa và tẩy rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Công việc vệ sinh này hết sức quan trọng nên chúng tôi sẽ tiến hành sao cho thật kỹ lưỡng để làm sạch từng các thiết bị vệ sinh, cam kết không gây hư hỏng các vật dụng bằng inox, nhôm, gốm sứ. Hóa chất lau chùi trong nhà vệ sinh của Sao Việt sử dụng được kiểm tra kỹ càng về hiệu quả làm sạch cũng như nồng độ axit thấp an toàn. Khi tiến hành lau chùi vệ sinh toilet và nhà tắm thì chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

 • Bồn cầu: tẩy trắng các vết ố đen ố vàng, cặn bẩn do sử dụng lâu ngày ngày bằng nước tẩy trắng bồn cầu chuyên dụng và diệt khuẩn nhanh chóng
 • Kính nhà tắm và kính vách ngăn: tẩy rửa các vết oxi hóa và cạnh canxi bám trên bề mặt kính bằng phương pháp tẩy rửa thích hợp kết hợp với hóa chất chuyên dụng làm cho bề mặt kính trở nên sạch trong.
 • Lavabo, bồn rửa tay: chúng tôi sẽ sử dụng khăn mềm và xà bông để làm sạch các vết bẩn của vàng một cách nhẹ nhàng để không làm trầy xước bề mặt sứ.
 • Bồn tắm: nước đọng lâu ngày sẽ gây ra những vết ố bẩn, chúng tôi sẽ sử dụng nước tẩy rửa đa năng để làm trắng sáng như mới cũng như tẩy trang các đường dán silicon đã bị chuyển màu đen
 • Quạt thông gió: chúng tôi sẽ tháo dỡ để lau chùi sạch sẽ bụi bẩn trong cả cánh quạt và những chi tiết nhỏ khác để đảm bảo toàn bộ quạt thông gió không còn bất cứ hạt bụi nào

Bước 11: Dọn dẹp lau chùi nhà bếp gọn gàng sạch sẽ

Khâu vệ sinh khu vực nhà bếp được đội vệ sinh công nghiệp Sao Việt hết sức chú trọng vì đây là khu vực mà các chị em ở quận Hoàn Kiếm thường nhờ vả chúng tôi lau chùi sạch sẽ nhất để vào các bữa ăn gia đình được tụ họp trong một không gian sạch và đẹp. Công việc dọn dẹp lau chùi nhà bếp được thực hiện chi tiết như sau:

 1. Làm sạch bụi bẩn từ trên xuống dưới trong nhà bếp
 2. Dùng khăn sạch kết hợp với nước lau chùi kỹ càng các vật dụng thiết bị nấu ăn
 3. Tẩy rửa các vết dầu mỡ lâu ngày bám trên gạch ốp tường và bàn gạch đá, bếp nấu
 4. Vệ sinh tủ kệ đựng chén bát và xoong nồi
 5. Sắp xếp chén bát và dụng cụ nấu ăn một cách gọn gàng ngăn nắp
 6. Vệ sinh và khử mùi tủ lạnh
 7. Lau chùi bồn rửa chén và rửa chén bát xoong nồi bị bẩn
 8. Khử mùi hôi nhà bếp và diệt côn trùng

Bước 12: Chà sàn, đánh bóng sàn nhà bằng máy đánh công nghiệp

Hạng mục quan trọng nhất trong vệ sinh nhà cửa tại quận Hoàn Kiếm đó chính là lau sàn và đánh bóng sàn nhà. Một căn nhà sạch đẹp đúng nghĩa chỉ khi nào sàn nhà phải thật sáng bóng và không còn có một hạt bụi nào bám trên sàn. Hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn chú trọng trong việc lau chùi sàn nhà với các bước vệ sinh đạt chuẩn như sau:

 1. Sắp xếp và kêu gọi các đồ vật trên sàn để tạo ra bề mặt sàn thông thoáng, dễ dàng chà rửa hơn
 2. Dọn dẹp phần thô bao gồm thu gom rác và hút bụi toàn bộ mặt sàn
 3. Kiểm tra chỉ càng trên bề mặt sàn có những vết bẩn nào để tiến hành xử lý hiệu quả và triệt để nhất
 4. Hóa chất dùng để chà sàn mà Sao Việt sử dụng phù hợp cho từng loại sàn, đảm bảo sàn nhà sẽ không còn bất cứ vết bẩn nào mà bề mặt sàn không có vết xước nào hay hư hỏng gì
 5. Kết hợp hóa chất chuyên dụng và máy chà sàn công nghiệp đánh từ 2 đến 3 lần lượt sao cho các vết bẩn bong tróc hoàn toàn
 6. Tiếp đến cho hóa chất phủ bóng sàn nhà rồi lại dùng máy chà sàn công nghiệp chà nhiều lần cho mà xài trở nên sáng bóng
 7. Cuối cùng xả lại bằng nước sạch và sấy khô sàn nhà bằng máy hút bụi công nghiệp

Bước 13: Vệ sinh và lau kính cầu thang bộ trong nhà

Các công trình xây dựng, nhà cửa vừa mới sơn sửa lại tại quận Hoàn Kiếm chắc hẳn sẽ có rất nhiều bụi bẩn cũng như các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt cầu thang bộ từ tay vịn cầu thang đến các bậc thang. Chúng tôi luôn chú trọng lau chùi khu vực này, cứ dọn dẹp đến tầng nào thì chúng tôi sẽ vệ sinh cầu thang của từng đó luôn để đảm bảo làm tới đâu thì sạch tới đó. Các hạng mục chính chúng tôi sẽ thực hiện khi lau chùi cầu thang bộ bao gồm:

Hút bụi bẩn: nhân viên của chúng tôi sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp hút một lượt bụi bẩn từ trên tầng cao nhất xuống tầng trệt, thực hiện một cách kỹ càng để làm sạch bụi bẩn cả những khe chẹt nhỏ

Vệ sinh tay nắm cầu thang: thường thì tay nắm cầu thang sẽ làm bằng gỗ nên chúng tôi khi lau chùi sẽ sử dụng hóa chất tẩy rửa vết bẩn chuyên dụng cho đồ gỗ, cam kết sẽ làm sạch vết bẩn hoàn toàn nhưng không làm bong tróc lớp sơn của gỗ. Nếu như có các họa tiết trang trí thì chúng tôi cũng sẽ dùng khăn để lau chùi một cách tỉ mỉ nhất sao cho toàn bộ tay vịn được sạch sẽ tuyệt đối 

Lau chùi đường chân len cầu thang: Với sự cẩn thận và chỉnh chu cho từng công việc vệ sinh thì chúng tôi sẽ làm sạch bụi bẩn cũng như tẩy rửa các vết sơn bị lem trên đường chân len cầu thang. Bằng hóa chất tẩy sơn chuyên dụng chúng tôi sẽ xử lý triệt để những vết sơn cứng đầu hiệu quả.

Lau chùi mặt đá các bậc tam cấp: trong quá trình vệ sinh thì nhân viên sẽ đi lại nhiều trên các bậc cầu thang nên không tránh khỏi sẽ có nhiều bụi bẩn và vết dày bám trên mặt đá các bậc tam cấp. Khi vệ sinh cầu thang bộ thì chúng tôi sẽ hút sạch bụi bẩn và tẩy rửa vết sơn, xi măng bám trên các bậc thang bằng hóa chất chuyên dụng. Cam kết khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi bước đi trên bậc thang với sự sáng bóng và sạch sẽ tuyệt đối 

Bước 14: Vệ sinh, xịt rửa sân trước, sân sau

Hiện nay các căn nhà tại Quận Hoàn Kiếm thường sử dụng gạch đỏ, gỗ, xi măng để lát sân. Sau thời gian dài không được vệ sinh thì trên bề mặt sàn sẽ bị rêu mốc, có nhiều vết ố đen gây xấu xí hoặc vào mùa mưa đi lại dễ bị trơn trượt. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ sân trước và sân sau nhà với 2 cách như sau:

Cách 1: sử dụng vôi để làm sạch hoàn toàn rêu mốc bám trên bề mặt sân, sau đó dùng chổi chà hoặc bàn chải để chà rửa thật sạch các vết bẩn bám trên sân. Sau cùng xả lại bằng nước sạch

Cách 2: dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho sân nhà trải đều lên bề mặt sân. Sau đó cọ rửa thật sạch các vết bẩn cứng đầu rồi dùng máy xịt rửa để xịt đi hết các vết bẩn còn sót lại.

Bước 15: Xịt rửa bụi bẩn cửa cổng chính ra vào

Cổng chính ra vào là bộ mặt của căn nhà, cổng có sạch thì nhà mới đẹp. Vì thế đội vệ sinh nhà công nghiệp Sao Việt không chỉ chú trọng vệ sinh các hạng mục bên trong nhà mà chúng tôi còn vệ sinh kỹ càng cổng chính ra vào. Cửa cổng là nơi đắp mặt với đường nên sẽ có nhiều bụi bẩn và trải qua nắng mưa lâu ngày sẽ có rêu mọc. Nhân viên của chúng tôi sẽ lau chùi bụi bẩn bám trên bề mặt cổng rồi dùng nước tẩy rửa chuyên dụng đánh bay hết các vết bẩn bám trên cổng. Hoặc chúng tôi sẽ dùng máy xịt rửa công nghiệp có áp suất lớn đánh bay hết các vết bẩn trên cổng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 16: Phun khử trùng khử khuẩn toàn bộ nhà

Sau khi đã hoàn tất các công việc vệ sinh nhà cửa cho khách hàng tại quận Hoàn Kiếm thì Sao Việt sẽ phun khử trùng khử khuẩn và diệt côn trùng. Trong thời buổi dịch bệnh covid 19 đang hoành hành, người người nhà nhà luôn cần phải chú cho bảo vệ sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình. Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh và mang đến một không Gian sống sạch sẽ nhất thì chúng tôi sẽ phun khử trùng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp của Sao Việt. 

Chúng tôi sẽ dùng hóa chất Cloramin B có khả năng khử mùi diệt khuẩn cao khắp mọi ngõ ngách trong nhà. Đây là hóa chất mà chúng tôi nhập khẩu từ SÉC, đã trải qua sự kiểm nghiệm của Bộ Y tế và được cấp phép lưu hành trên thị trường. Nhân viên lành nghề của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Q. Hoàn Kiếm năm 2021

Bạn đang cần tìm công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm, bạn muốn tìm công ty uy tín, chất lượng và quan trọng là giá cả phải hợp lý, mức giá phải phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn tìm đơn vị có dịch vụ với bảng giá chi tiết thì hãy tham khảo bảng giá dịch vụ của SAO VIỆT tại Quận Hoàn Kiếm được chúng tôi trình bày củ thể như sau.

Giả sử bạn cần thuê đội dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở tại Hoàn Kiếm để vệ sinh một căn nhà có kết cấu như sau:

 • Nhà trống mới xây, chỉ có nội thất liền tường
 • Nhà 3 tầng 1 tum
 • Kích thước nhà: Khoảng 5x15m
 • Tầng 1: Có phòng khách + phòng bếp + 1 WC
 • Tầng 2: Có 2 phòng + 2 WC
 • Tầng 3: Có 2 phòng ngủ + 2 WC
 • Tầng tum: Có phòng thờ + sân phơi

Để làm sạch ngôi nhà như trên cần đội vệ sinh 5 người, công việc sẽ được sắp xếp như sau:

 • Cả đội đi thu gom rác, vệ sinh thô trước
 • 1 người vệ sinh và lau khung cửa
 • 1 người vệ sinh tường, trần, các thiết bị điện, len tường
 • 1 người vệ sinh sàn nhà bằng máy chà sàn
 • 1 người chà rửa WC
 • 1 người vệ sinh cầu thang bộ, hành lang
 • Ai xong việc trước sẽ làm các công việc tiếp theo

Chi phí chi trả cho 5 nhân viên được tính như sau:

 • Đội 5 người
 • Tiền công: 350.000 x 5 = 1 triệu 750k
 • Tiền ăn: 30.000 x 5 = 150k
 • Tiền hao mòn máy móc: 200k
 • Tiền xăng xe: 20.000 x 5 = 100k
 • Tiền hóa chất tẩy rửa: 150k

Với mức chi phí chi tiết đó, SAO VIỆT thiết lập bảng giá dịch vụ tại Hoàn Kiếm chi tiết như sau:

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Q. Hoàn Kiếm tính theo m²

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Q. Hoàn Kiếm tính theo m2 của Sao Việt

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Cấp 4 Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ dọn vệ sinh ở Quận Hoàn Kiếm, giá vệ sinh nhà ở Cấp 4

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 2 tầng ở Q. Hoàn Kiếm

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Q.Hoàn Kiếm, giá vệ sinh nhà 2 tầng của Sao Việt

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 3 tầng ở Q. Hoàn Kiếm

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Hoàn Kiếm, Hà Nội, giá vệ sinh nhà 3 tầng của Sao Việt

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở 3 tầng 1 tum ở Q. Hoàn Kiếm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quận Hoàn Kiếm, giá vệ sinh nhà 3 tầng 1 tum của Sao Việt

Bảng giá vệ sinh nhà chung cư 2 phòng ngủ

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở Quận Hoàn Kiếm, giá vệ sinh nhà căn hộ 2 phòng ngủ

Bảng giá vệ sinh nhà chung cư 3 phòng ngủ

Công ty vệ sinh nhà cửa ở Quận Hoàn Kiếm, giá vệ sinh nhà chung cư 3 phòng ngủ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ 

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bảng giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm cửa

Bảng giá dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh máy lạnh ở Quận Hoàn Kiếm

Tại sao khách hàng tại quận Hoàn Kiếm nên lựa chọn dịch vụ của SAO VIỆT chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh của SAO VIỆT tại quận Hoàn Kiếm luôn đảm bảo chất lượng

Đến với dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT tại Hoàn Kiếm, quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi là đơn vị đi đầu về kinh nghiệm làm việc cũng như luôn đẩy mạnh đầu tư công nghệ để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình nhằm thoả mạn yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra sức mạnh để cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành khác. Nâng cao chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn của SAO VIỆT chúng tôi. Nếu bất kỳ khách của SAO VIỆT phàn nàn hay chưa hài lòng về chất lượng thì chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục ngay đến lúc nào khách hàng đồng ý.

SAO VIỆT có đội ngũ nhân viên tại Hoàn Kiếm thành thạo, lành nghề, am hiểu về vệ sinh công nghiệp

Hiện tại chúng tôi có 210 công nhân vệ sinh công nghiệp đã qua đào tạo, 70 công nhân thời vụ cũng rất thạo nghề. Đội ngũ nhân viên của SAO VIỆT luôn được đào tạo, gắn bó với nghề và đặc biệt là tinh thần hợp tác và luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng. Tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi xây dựng cho mình một văn phòng có nhân viên phụ trách và túc trực làm việc 24/24. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chỉ cần liên hệ tới số 0986619345 là 30 phút sau chúng tôi có mặt ngay lập tức để khảo sát và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy móc, dụng cụ, hoá chất được SAO VIỆT đầu tư đầy đủ tại quận Hoàn Kiếm

Vệ sinh công nghiệp là ngành đặc thù luôn luôn phải sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng và đặc biệt là các loại hoá chất tẩy rửa vừa hiệu quả vừa an toàn với con người.

SAO VIỆT chúng tôi luôn sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa có nguồn gốc, hàm lượng các loại chất có tính axit luôn được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo sự an toàn cho sức khoẻ và cho vật dụng, nội thất của quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi đầu tư tại Hoàn Kiếm một văn phòng làm việc và một nhà kho để chứa các loại máy móc, dụng cụ. Việc này mang lại hiệu quả công việc cao, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng tại quận Hoàn Kiếm. Khách hàng tại Hoàn Kiếm sẽ không mất thời gian quá lâu để chờ đợi dịch vụ. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tại Hà Nội nói chung và tại quận Hoàn Kiếm nói riêng 24/24 và tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày nghĩ lễ tết.

[related_posts_by_tax title=""]

Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy