0986619345

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức – Cập nhật giá năm 2020

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thủ Đức

SAO VIỆT đang cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận Thủ Đức. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức đang ngày càng tăng. Nếu bạn ở tại Thủ Đức, bạn vừa thi công xong một căn nhà hay một công trình, bạn cần thuê một đội dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Thủ Đức với các yêu cầu như chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, phục vụ và triển khai công việc nhanh chóng thì SAO VIỆT chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung ứng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên đông, được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc đầy đủ. chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm sạch. Quý khách cứ an tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi phục vụ nhanh chóng, phục vụ 24/24 và phủ sóng dịch vụ của mình khắp Quận Thủ Đức. Khách hàng cần cứ gọi qua số hotline: 0986 619 345.

Thủ Đức là quận nằm ở cửa ngõ phía đông bắc TpHCM. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, trong đó đáng kể nhất là 2 khu công nghiệp rộng lớn : Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân và khu công nghiệp Bình Chiểu. Hiện tại với sự phát triển chung của cả Quận, cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đầu tư rất mạnh. Hàng trăm khu chung cư, khu dân cư đã và đang được xây dựng tại Thủ Đức. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức đang ngày càng cao. Và SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Thủ Đức và khắp các quận huyện của TpHCM.vụ vệ sinh nhà ở tại Thủ Đức

Bảng giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức mới cập nhật năm 2020

Nhiều khách hàng khi liên hệ đến dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi thường hỏi : “ Bên em có cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức không em ? Bảng giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Thủ Đức như thế nào ? Báo trước công ty bao nhiêu lâu ? Giá cả có cạnh tranh không ?

Trước tiên xin khặng định chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh tai Thủ Đức. Hiện tại chúng tôi đã có mạng lưới hoạt động của mình tại Thủ Đức. Cơ sở của chúng tôi nằm ngay tại ngã tư Thủ Đức với 40 thành viên, được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức chỉ cần gọi ngay tới số điện thoại 0986 619 345 chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 30 phút. Quý khách hãy yên tâm khi đến với dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi.

Khách hàng khi gọi đến cho SAO VIỆT khách hàng thường thắc mắc sao giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh thôi mà cao như vậy, và mỗi gói dịch vụ có giá như thế nào ? Chúng tôi sẽ làm rõ cách tính giá dựa trên chi phí tiền công như sau:

Giả sử bạn đang ở Quận Thủ Đức, bạn cần thuê một đội vệ sinh công nghiệp 4 nhân viên, vệ sinh một căn nhà và hoàn thành trong 1 ngày. Vậy chi phí chúng tôi bỏ ra được tính như sau:

 • Tiền trả công 4 nhân viên: 350.000 x 4 = 1.400.000 đồng
 • Tiền ăn uống: 30.000 x 4 = 120.000 đồng
 • Tiền dụng cụ hóa chất: 150.00 đồng
 • Tiền hào mòn máy móc: 150.000 đồng
 • Tổng chi phí chúng tôi chi trả: 1,4 triệu + 120k +150k + 150k = 1 triệu 850 ngàn đồng

Qua bảng chi phí chi trả trên chúng tôi tính giá dịch vụ khi khách hàng thuê đội vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức như sau:

Bảng giá vệ sinh nhà tính theo trọn gói tổng thể

Bảng giá dịch vụ tính theo diện tích mét vuông

Bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ, giúp việc theo giờ tại Thủ Đức

Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận Thủ Đức hay giúp việc nhà theo giờ tại Quận Thủ Đức đang tăng mạnh. Vệ sinh theo giờ thường chi phí rẻ, áp dụng cho khách hàng không cần làm nhiều, lau dọn định kỳ hay theo tháng. Chủ yếu là cho các văn phòng công ty hay các hộ gia đình bận rộn không thuê người giúp việc.

Khách hàng hay so sánh giá dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi sao lại cao hơn so với các đơn vị khác, xin nói rằng: Giá có thể cao hơn nhưng chất lượng chắc chắn hơn. Nếu quý khách thuê các chị hay các mẹ làm vệ sinh theo giờ dạng thời vụ thì họ sẽ làm không thực sự chuyên nghiệp, máy móc không có, đến làm qua loa, làm hết giờ lấy tiền. Đó là thực trạng của nhiều khách hàng đang gặp hiện nay.

Đối với SAO VIỆT, dù là vệ sinh theo giờ nhưng tại Quận Thủ Đức chúng tôi vẫn luôn trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ trang thiết bị hóa chất cùng với đó là cắt cử nhân viên chuyên nghiệp để làm đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Gần như 100% khách hàng sử dụng gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận thủ đức của SAO VIỆT đều hài lòng, ưng ý.

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ

Bảng giá giúp việc văn phòng theo giờ

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của SAO VIỆT cung cấp tại Thủ Đức

Về cơ bản, SAO VIỆT chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi có tại Thủ Đức. Trong đó có các gói dịch vụ cơ bản như sau :

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ lau kính tầm thấp
 • Dịch vụ lau kính đu dây
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Thủ Đức
 • Cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức
 • Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ liên quan khác, quý khách có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phát triển dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận Thủ Đức toàn diện

Thủ Đức hiện tại đang ngày càng phát triển, nhất là việc nâng cấp mạng lưới đường giao thông làm cho cơ sở hạ tầng, nhà cửa ngày mọc lên san sát. Nhưng nếu xét chung so với các quận khác Thủ Đức vẫn còn chưa bằng. Tính trên số hộ gia đình thì tỉ lệ sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức là chưa cao. Nhiều trường hợp chúng tôi thưc hiện dịch vụ của mình cho khách hàng tại Thủ Đức người dân bảo rằng chưa hề biết đến dịch vụ vệ dọn vệ sinh như chúng tôi. Chính điều này vừa là khó khăn cũng là cơ hội để chúng tôi phát triển dịch vụ của mình tại Thủ Đức.

Khó khăn là ở chỗ khách hàng chưa biết nhiều về hoạt động của dịch vụ, muốn tiếp cận đến khách hàng đòi hỏi phải có phương pháp giới thiệu linh hoạt và hiệu quả. Và cho khách hàng biết được những công việc cụ thể của từng dịch vụ. Khi khách hàng hiểu rõ dịch vụ thì họ mới cần đến chúng tôi. Chính những khó khăn đó cũng là cơ hội. Cơ hội cho chúng tôi tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng tại Thủ Đức. Khi khách hàng quen dần và tiếp xúc với dịch vụ của SAO VIỆT, chúng tôi sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa dịch vụ vệ sinh của mình tại Thủ Đức.

Vệ sinh giá rẻ tại thủ đức

Dịch vụ vệ sinh SAO VIÊT tại Thủ Đức

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức – Cập nhật giá năm 2020
5 (100%) 4 votes
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn