0986619345

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Hiện tại nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây đang ngày càng cao. Riêng tại TpHCM mỗi ngày có hàng trăm căn nhà mới xây đưa vào sử dụng. Nếu trước đây khi mới xây xong nhà đa số là khách hàng phải tự tay vất vã dọn dẹp, lau chùi căn nhà của mình thì bây giờ có các đội dịch vụ vệ sinh làm thay thế bạn. Với một khoản chi phí khách hàng bỏ ra, quý khách đã có ngay mội đội nhân viên chuyên nghiệp dọn dẹp nhà thật nhanh chóng và sạch sẽ. Ngoài cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây SAO VIỆT còn có các dịch vụ vệ sinh khác liên quan như dịch vụ vệ sinh sau sửa chữa, vệ sinh nhà định kỳ, vệ sinh nhà trọn gói…chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết bên dưới bài viết cho quý khách tham khảo.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây

Quy trình dọn vệ sinh nhà mới xây đúng nguyên tắc

Thực tế thì mỗi gói dịch vụ vệ sinh có một quy trình dọn riêng. Trong bài viết này SAO VIỆT chỉ tập trung vào quy trình dọn vệ sinh nhà mới xây. Qua quy trình này khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan về phương thức mà chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh cho căn nhà của quý khách. Từ đó có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của SAO Việt chúng tôi.

  • Dọn vệ sinh thô trước cho nhà mới xây : Với đặc thù chung của nhà mới xây là thường khá bẩn, nhiều rác, nhiều bụi và đặc biệt là vôi vữa, gạch đá, các loại sơn, xi măng dính khắp nơi. Vì vậy trước khi bắt tay vào công việc dọn sạch, hãy xử lý những thứ vừa nêu trên trước nhé, đó chính là dọn vệ sinh thô cho nhà mới xây. Trước tiên chúng tôi sẽ chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như bao đựng rác cỡ lớn, chổi, bao tay, key hót rác, dây buộc, giày dép, khẩu trang để phục vụ cho việc dọn thô. Nhân viên sẽ dọn dẹp rác và các loại vật dụng không dùng đến cho vào bao đựng. Sau đó quét hoặc dùng máy hút để hút sơ bụi trên sàn của nhà mới xây. Dọn vệ sinh thô trước sẽ giúp cho việc dọn sạch ở bước tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.
  • Tiếp đến là dọn vệ sinh tinh : Sau khi chúng tôi đã dọn vệ sinh thô xong sẽ tiến hành vệ sinh tinh. Vệ sinh tinh là làm sạch sẽ để bàn giao cho chủ nhà. Vệ sinh tinh nhà mới xây được thực hiện theo nguyên tắc sau : Vệ sinh từ trên chỗ cao xuống tới chỗ thấp. Vệ sinh từ trong ra ngoài. Không sử dụng nước một cách bừa bãi. Không quá lạm dụng hóa chất. Dọn vệ sinh đến đâu phải sạch gọn đến đó. Kiểm tra kỹ càng các góc khuất trước khi bàn chuyển qua phòng khác. Thực tế nhiều người nghĩ mấy quy tắc này đơn giản và nhưng muốn làm sạch hiệu quả thì phải vận dụng nó một cách khéo léo, chứ không đơn giản chỉ là quy trình suông.

Dọn vệ sinh nhà mới xây

Tại sao nên chọn SAO VIỆT chúng tôi để dọn vệ sinh nhà mới cho quý khách ?

Hiện tại ở TpHCM nói riêng có cả trăm đội cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà mới xây. Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất mới là cái khách hàng quan tâm. Để đánh giá chất lượng dịch vụ tốt, ở đây SAO VIỆT xin được đưa ra các tiêu chí như sau :

Dịch vụ có chất lượng tốt : Chất lượng tốt ở đây chính là vệ sinh sạch sẽ theo đúng như yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng trong khả năng thực hiện được của nhà cung cấp dịch vụ và quy chuẩn sạch theo đánh giá chung. Với dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT thì chất lượng dịch vụ chính là sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng đó tạo nên thương hiệu và giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ cho tới hôm nay.

Dịch vụ có giá phù hợp : Mỗi nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh đều có một quy chuẩn và bảng giá riêng cho đơn vị mình. Mức giá có thể chênh lệch không nhiều lắm giữa các đội nếu là những đội vệ sinh chuyên nghiệp hoặc các công ty dịch vụ vệ sinh lâu năm. SAO VIỆT là một nhà cung cấp dịch vụ như vậy. Bởi vì chúng tôi xây dựng và phát triển dịch vụ của mình từ hơn 5 năm nay. Với kinh nghiệm và thương hiệu của mình chúng tôi đã thiết lập và xây dựng lên từng bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ cụ thể. Bảng giá dịch vụ vệ sinh. Quý khách có thể tham khảo trong từng bài viết của chúng tôi. Riêng với dịch vụ vệ sinh nhà mới xây hiện tại SAO VIỆT đang cung cấp với mức giá từ 12.000-17.000 đồng/1m2. Mức giá trên có sự chênh lệch đó là do mỗi căn nhà có một cấu trúc khác nhau, mức gí đó áp dụng cho nhà có cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp máy móc hiện đại : Để phục vụ cho nhiệm vụ phát triển của Công ty và của nhóm dich vụ dọn vệ sinh nhà mới xây. Hiện tại vệ sinh SAO VIỆT có hơn 150 nhân viên. Chia thành nhiều đội nhóm, mỗi đội nhóm có từ 1 nhóm trưởng quản lý về nhân sự và tình hình hoạt động của nhóm. Các đội nhóm này được phân bổ ở khắp các quận huyện ở khu vực TpHCM. Tùy vào vị trí của từng công trình mà SAO VIỆT điều tiết các nhóm này sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu, SAO VIỆT luôn sẵn sàng cho các dự án lớn và làm giàn trải theo từng công trình nhỏ. Vệ sinh nhà mới xây, nhà mới sửa chữa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh biệt thự, chung cư, căn hộ, nhà xưởng …. chúng tôi đều đảm nhận và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống máy móc của SAO VIỆT

Cùng với yếu tố nhân viên thì SAO VIỆT đã và đang từng ngày hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị và các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác dọn vệ sinh trong đó có dọn vệ sinh nhà mới xây.

Quý khách hãy yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của SAO VIỆT chúng tôi. Chúng tôi luôn tự khặng định mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi tự hào về điều đó. Hãy thử một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi để so sánh và cảm nhận chất lượng dịch vụ từ một đội dọn vệ sinh chuyên nghiệp. Hãy làm đẹp cho ngôi nhà mới xây của quý khách từ dich vụ  của chúng tôi.

Xem thêm : Dịch vụ vệ sinh quận 9, Dịch vụ vệ sinh quận 1

Thông tin liên hệ trực tiếp :

Hotline : 0986 619 345 (Mr. Hiếu )

Gmail : hieu619345@gmail.com

 

 

[related_posts_by_tax title=""]
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây
3 (60%) 2 votes
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn