0898 699 399

Dich vu chuyen van phong Quận Tân Phú (350k/xe,300k/thợ)2023

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú của Sao Việt nhận về nhiều lời khen ngợi. Công ty không chỉ có nhân viên nhanh nhẹn, khéo léo mà còn rất trách nhiệm.

Các công ty thường tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp vì sẽ đảm bảo được chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ uy tín sẽ hỗ trợ chuyển văn phòng nhanh chóng, đảo bảo an toàn 100% cho tài sản của khách hàng. Như thế, doanh nghiệp không bị gián đoạn quá trình làm việc quá lâu, ảnh hưởng tới hiệu suất.

Giá công thợ 450k/thợ
Theo kilomet 14-16k/km
Giá trọn gói Khảo sát
Miễn phí thùng carton, PE

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe chuyển văn phòng giá rẻ. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý gọn gàng mọi công việc trong thời gian ngắn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI TÂN PHÚ 2022-2023

 • Miễn phí thùng Carton khi chuyển văn phòng ở Tân Phú
 • Miễn phí dụng cụ đóng gói (băng kéo, túi xốp khí, màng PE…)
 • Hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh văn phòng sạch sẽ
 • Giảm từ 10-15% gói phí từ trên 5 triệu đồng
 • (nhận mã KM ở cuối bài, gửi cho  Sao Việt)

[contact-form-7 id=”7798″ title=”Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú”]

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú

Cong ty chuyen van phong Quận Tân Phú Sao Việt hiện tại là đơn vị có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. công ty chúng tôi mang tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá ưu đãi cùng nhiều quyền lợi lớn cho khách hàng của mình.

Thời gian qua, Sao Việt vinh dự được hợp tác, phục vụ cho rất nhiều doanh nghiệp thực hiện chuyển văn phòng trên quy mô lớn. Đây là thành quả, khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị mà Sao Việt mang đến cho đối tác của mình. Công ty chịu trách nhiệm tối đa đối với các đơn hàng mà mình đã nhận.

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú rất tự hào vì được đồng hành cùng những đơn vị lớn. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến, mong muốn được hợp tác và trở thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi.

Dich vu chuyen van phong gia re Quận Tân Phú tại Sao Việt sở hữu một tập thể nhân viên đoàn kết, nhiệt tình. Mỗi nhân viên đều có sự tỉ mỉ, chi tiết trong công việc. Do đó, quý khách hàng không phải lo lắng về hiệu của, sự an toàn cho tài sản của mình. Nhân viên luôn xem tài sản của khách hàng là trên hết, vận chuyển, bốc dỡ vô cùng nhẹ nhàng, khéo léo.

Về hệ thống cơ sở vật chất, cong ty chuyen van phong uy tin Quận Tân Phú Sao Việt đầu tư khá nhiều xe tải, máy kéo, máy nâng để thuận tiện cho quá trình vận chuyển đồ dùng. Ngoài ra, các loại trang thiết bị cần thiết cho công đoạn tháo dỡ, đóng gói đồ dùng cũng được công ty đáp ứng, cung cấp đầy đủ.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú tính công nhật

Giá dịch vụ chuyển văn phòng Q,.Tân Phú tính theo giờ, theo ngày công

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú tính theo xe (0.75 tấn)

Giá dịch vụ chuyển văn phòng Q.Tân Phú xe loại 0,75 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú xe trọng tải 1 tấn

Bảng giá chuyển văn phòng tại Tân Phú xe loại 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú xe trọng tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú xe trọng tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú xe trọng tải 2 tấn

Giá thuê chuyển văn phòng ở Tân Phú xe trọng tải 2 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú xe trọng tải 2,5 tấn

Giá thuê chuyển văn phòng tại Tân Phú xe trọng tải 2,5 tấn

So sánh giá chuyển văn phòng Q.Tân Phú theo từng loại xe

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Tân Phú của Cty Sao Việt

Sao Việt miễn phí dụng cụ đóng gói khi chuyển văn phòng tại Tân Phú

Miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển văn phòng tại Tân Phú

Các dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú tại Sao Việt

Sự đa dạng về dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú cũng là một ưu điểm khiến cho Sao Việt có được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng. Công ty chúng tôi dựa vào thị hiếu chung của thị trường, xây dựng nên các dịch vụ phù hợp để mọi người dễ dàng lựa chọn, tham khảo.

Chuyển văn phòng trọn gói

Đây là dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu thuê Sao Việt làm toàn bộ mọi công việc từ đầu đến cuối sẽ tham gia. Sao Việt đảm nhiệm mọi công đoạn từ thu dọn đồ đạc, phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển cho đến khâu lắp đặt và vệ sinh sau cùng.

Công ty cho thuê xe vận chuyển

Nếu như khách hàng chỉ cần thuê xe vận chuyển có thể liên hệ với Sao Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn loại xe phù hợp, báo giá chính xác. Sao Việt có đầy đủ các loại trọng tải xe từ 0,75 tấn – 2 tấn – 5 tấn – 10 tấn. Cho thuê xe và cho thuê tài xế, giá rẻ, uy tín và trách nhiệm

Cho thuê nhân viên tháo dỡ, lắp đặt, bốc xếp

Ngoài ra, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú còn cho thuê nhân lực riêng rẽ. Tức là khách hàng có nhu cầu thuê nhân lực đảm nhiệm các công việc tháo dỡ đồ, đóng gói, bốc xếp lên xe và lắp đặt đồ dùng ở nơi mới nhân viên công ty sẽ đáp ứng trọn vẹn. Đây là dịch vụ thích hợp với đơn vị đã có sẵn phương tiện vận chuyển, chỉ muốn thuê nhân lực để tiết kiệm chi phí.

Thuê tháo dỡ, đóng gói đồ dùng văn phòng

Trong trường hợp khách hàng chỉ cần nhân lực tháo dỡ, đóng gói đồ dùng văn phòng cũng có thể liên hệ với Sao Việt. Chúng tôi vô cùng linh hoạt trong việc phân bổ nhân lực, phục vụ tối đa mọi yêu cầu từ khách hàng.

Quy trình làm việc của Sao Việt khi chuyển văn phòng tại Tân Phú

Chúng tôi luôn muốn mọi hợp đồng được thực hiện một cách suôn sẻ, hiệu quả nhất. Thế nên, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú đã xây dựng ra cho mình một quy trình vô cùng khoa học. Từng bước làm việc được phân định rạch ròi, chuyên nghiệp. Từ đó, quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, an toàn và rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Nhận yêu cầu từ khách hàng

Công ty chuyển văn phòng Quận Tân Phú Sao Việt công khai các kênh liên hệ trên website của mình. Quý khách hàng muốn yêu cầu đơn hàng hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ thời điểm nào khách hàng muốn.

Nhân viên của công ty Sao Việt nhanh chóng tiếp nhận thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ khảo sát một vài thông tin quan trọng để đưa ra tư vấn, hướng dẫn cho các bạn:

 • Thông tin đơn vị cần chuyển văn phòng, cách thức liên hệ, địa chỉ.
 • Một số dữ liệu về đồ dùng cần vận chuyển.
 • Loại hình dịch vụ khách hàng yêu cầu là trọn gói hay chỉ một khâu nhất định.
 • Yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Khảo sát lượng đồ cần chuyển

Bước tiếp theo, dich vu chuyen van phong tron goi Sao Việt Quận Tân Phú sẽ khảo sát và đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi có những phương án khảo sát và báo giá cụ thể như sau:

 • Báo giá qua điện thoại: Trường hợp này áp dụng với đan hàng nhỏ, số lượng đồ dùng vận chuyển ít, yêu cầu của khách hàng không phức tạp. Công ty sẽ trao đổi với khách hàng về khoảng cách hai điểm văn phòng, các loại đồ dùng cơ bản, ước lượng về số lượng, trọng tải,… Sau đó công ty báo giá trực tiếp với khách hàng qua điện thoại dựa vào tính toán và kinh nghiệm thực tế.
 • Báo giá qua Email: Trong trường hợp yêu cầu cao hơn một chút, khách hàng có thể lập một bảng thống kê đồ dùng, gửi kèm hình ảnh cụ thể của hai điểm văn phòng để công ty tính toán. Sau đó, công ty sẽ phản hồi email, cung cấp báo giá chi tiết.
 • Báo giá sau khi khảo sát thực tế: Nhân viên của Sao Việt sẽ có mặt tại địa điểm làm việc để khảo sát tất cả những thông tin liên quan tới ngân hàng. Bằng kinh nghiệm thực tế, nhân viên của Sao Việt dễ dàng tính toán, cân nhắc được mức chi phí phù hợp với quãng đường, khối lượng công việc.

Ký hợp đồng thỏa thuận

Tiếp theo, công ty và khách hàng sẽ đi tới bước ký hợp đồng nếu như đã đồng ý với mức giá công ty Sao Việt đưa ra. Trong bản hợp đồng, quyền lợi của khách hàng sẽ được thể hiện vô cùng rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết về việc hoàn thành yêu cầu đúng thời hạn, cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu như gây ra tổn thất.

Thực hiện chuyển văn phòng

Ở bước này, nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện các công việc cần thiết để bắt tay vào việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ dùng văn phòng sang bên địa điểm mới. Những thủ tục trong công đoạn này đều được Sao Việt làm đầy đủ, tuân thủ mọi nguyên tắc nhằm gia tăng hiệu quả làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng toàn bộ phương tiện, dụng cụ hiện đại hỗ trợ cho quá trình chuyển văn phòng. Thế nên, tiến độ vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, hoàn tất hợp đồng đúng với thời hạn khách hàng yêu cầu.

Thanh toán

Trước khi thanh toán, khách hàng có quyền kiểm tra, đối chiếu toàn bộ công việc. Bạn chỉ cần thanh toán cho dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Tân Phú khi mà hài lòng với từng đầu công việc.

Cách tính chi phí dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú

Không phải khách hàng nào cũng hiểu cách tính chi phí cho nhu cầu chuyển văn phòng của mình. Điều này khiến cho nhiều đối tác của Sao Việt cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết công ty chúng tôi có báo giá chính xác hay không. Để khách hàng hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi sẽ cung cấp một số yếu tố ảnh hưởng tới quyết định về mức giá cho từng đơn hàng công ty tiếp nhận:

 • Khoảng cách văn phòng cần chuyển: Khoảng cách càng xa thì chi phí càng lớn. Vì chi phí xăng dầu cũng như thời gian làm việc cao hơn so với khoảng cách gần, do đó mà chi phí cần bỏ ra sẽ cao hơn một chút.
 • Số lượng đồ dùng cần vận chuyển: Nếu như số lượng đồ dùng văn phòng cần vận chuyển nhiều có nghĩa là cần thêm nhận lực, cần phương tiện vận chuyển trọng tải lớn,… Thế nên mức phí phải bỏ ra sẽ có sự thay đổi.
 • Các hàng hóa cồng kềnh cần tháo lắp: Nhiều đồ dùng nội thất cồng kềnh, khó tháo lắp, mất nhiều thời gian, nhân lực nên đó cũng là yếu tố làm cho mức chi phí của đơn hàng bị tăng lên. Ngược lại, đồ dùng ít, nhẹ và dễ vận chuyển thì mức phí lại được giảm xuống.
 • Đặc điểm thiết bị văn phòng: Có nhiều đồ dùng dễ vỡ cũng sẽ khiến chi phí tăng lên. Bởi vì với các đồ dùng đó thì dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt phải sử dụng nhiều dụng cụ đóng gói nhằm bảo quản tài sản tốt nhất. Mặc dù đại đa số vật dụng đóng gói đều được Sao Việt miễn phí nhưng cũng có một số vật dụng dành cho đồ dễ vỡ khách hàng vẫn cần thanh toán chi phí.
 • Thời điểm vận chuyển: Yếu tố này cực kỳ quan trọng nhưng không mấy khách hàng chú ý. Nếu như vận chuyển vào ban đêm hay cuối tuần mức giá có thể tăng lên một chút do nhu cầu của thị trường rất lớn.

Ngoài ra, còn có vô số yếu tố khác ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nếu như có bất cứ thắc mắc nào.

Quy trình, các bước thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng ở Tân Phú

Trong số các bước làm việc trên, khâu tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt là đặc biệt quan trọng. Chính vì lý do này mà công ty chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt lên kế hoạch vô cùng chi tiết cho khâu này.

Đến địa điểm làm việc

Trong hợp đồng, thời gian bắt đầu công việc được thể hiện rất rõ. Nhân viên của công ty Sao Việt sẽ có mặt đúng giờ hoặc sớm hơn để bắt đầu tiến hành công việc. Chúng tôi đã ghi lại toàn bộ thông tin địa chỉ, khảo sát đường đi từ trước nên sẽ không gặp một khó khăn nào hết.

Phân loại và tháo dỡ

Nhiệm vụ rất quan trọng khác mà dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Tân Phú phải làm đó là phân loại, tháo dỡ đồ dùng trong văn phòng. Tùy vào khối lượng công việc cụ thể, công ty cân đối nhân lực, phương tiện hỗ trợ cần thiết để đáp ứng tốt cho hiệu quả làm việc.

Bằng kinh nghiệm của bản thân, nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành phân loại đồ dùng thật cẩn thận. Cách phân loại như sau:

 • Đồ dùng điện tử: Máy tính, các loại máy in, máy chấm công, máy fax, máy tính bảng,…
 • Đồ điện: Ổ điện, dây điện, aptomat,…
 • Văn phòng phẩm: các loại sách, bút, giấy in, ghim bấm, thước kẻ, bảng viết,…
 • Tài liệu: Đó là các loại tài liệu quan trọng của công ty được chúng tôi đóng gói riêng biệt, giữ an toàn tuyệt đối.
 • Đồ dùng dễ vỡ: Bình hoa, cốc chén, đồng hồ,…
 • Nội thất: Bàn ghế, tủ giày dép, tủ tài liệu,…

Việc phân loại như thế hỗ trợ rất nhiều cho dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Cũng thông qua đó mà nhân viên của Sao Việt dễ dàng theo dõi, kiểm kê tài sản của khách hàng thật chính xác.

Đóng gói đồ dùng khi chuyển văn phòng

100% đồ dùng của văn phòng khách hàng sẽ được công ty chúng tôi đóng gói, bảo quản cẩn thận nhằm tránh làm hư hỏng, trầy xước. Công ty Sao Việt sử dụng các loại vật liệu đóng gói phù hợp để gia tăng hiệu quả bảo vệ.

Với đồ dùng thông thường, cứng, khó hỏng thì công ty dùng bìa carton, với đồ dùng cần tránh nước thì bắt buộc phải có túi nilon hoặc màng PE. Ngoài ra, những loại đồ dùng dễ vỡ, dễ hỏng thì cần phải có thùng nhựa bảo vệ, khung gỗ,… Nhìn chung, bất cứ đồ dùng nào cũng sẽ được công ty phân loại cẩn thận rồi mới chọn vật liệu đóng gói.

Bốc xếp lên xe và vận chuyển đến văn phòng mới

Mọi đồ dùng văn phòng đã được đóng gói xong, công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng nhằm tránh bỏ sót. Sau đó, nhân viên thực hiện bốc xếp đồ dùng lên xe để vận chuyển đến văn phòng mới. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ phải tuân thủ các nguyên tắc bốc xếp để không gây ra hư hỏng, thiệt hại cho bất cứ tài sản nào.

Công ty chuyển văn phòng Quận Tân Phú Sao Việt sẽ tiếp tục tiến hành di chuyển đồ dùng đến địa điểm văn phòng mới. Chúng tôi chuẩn bị phương tiện có trọng tải phù hợp để giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và cũng hạn chế tối đa chi phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt lắp đặt đồ dùng

Đồ dùng đã được chuyển đến địa điểm mới an toàn, đầy đủ thì Sao Việt nhanh chóng tiến hành lắp đặt. Tất cả mọi đồ dùng mà Sao Việt tháo dỡ từ văn phòng mới sẽ được lắp đặt lại nguyên với hiện trạng ban đầu.

Vệ sinh khu vực văn phòng mới

Trong quá trình sắp xếp, lắp đặt đồ dùng cho văn phòng mới chắc chắn sẽ để lại chút rác thải. Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú cam kết dọn sạch sẽ những phần rác đó và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao – Thanh toán

Ngay khi công ty Sao Việt bàn giao, khách hàng có thể kiểm tra thật kỹ kết quả công việc. Sau đó, mọi thứ ổn thỏa thì khách hàng thanh toán chi phí để kết thúc hợp đồng.

Nguyên tắc đóng gói khi chuyển văn phòng tại Tân Phú

Để hỗ trợ cho quá trình chuyển văn phòng, di chuyển đến địa chỉ mới thuận tiện và nhanh chóng, an toàn dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú đã đưa ra nguyên tắc đóng gói tài sản vô cùng kỹ lưỡng:

Lựa chọn thùng carton phù hợp

Thùng carton là dụng cụ phổ biến nhất dùng để đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng. Chiếc thùng này có thể dùng để chứa tài liệu, sách vở, văn phòng phẩm và rất nhiều đồ dùng khác. Công ty sẽ lựa chọn những loại thùng có kích thước hợp lý với đồ vật cần bảo quản. Sau khi đóng thùng xong sẽ dùng băng keo dán kín để tránh rơi rớt.

Sắp xếp đồ nặng ở dưới nhẹ lên trên

Nguyên tắc đóng gói, bảo quản tài sản của khách hàng được Sao Việt phổ biến cho toàn bộ nhân viên. Chúng tôi sẽ để đồ dùng có trọng lượng nặng ở dưới và để đồ dùng có trọng lượng nhẹ ở trên. Như thế, chúng tôi giảm đi tối đa sự tác động của lực, hạn chế mọi nguy cơ gây hư hỏng cho đồ dùng.

Chèn kín các khoảng trống trong thùng đồ

Nếu như đồ dùng sau khi đóng thùng vẫn còn khoảng trống thì khi di chuyển sẽ tạo ra sự va chạm. Điều đó là nguy cơ gây ra vô số tổn hại cho tài sản của khách hàng. Vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tân Bình của Sao Việt sẽ dùng xốp, mút, khăn để chèn kín các khoảng trống đó lại.

Đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng đóng gói cẩn thận

Riêng các đồ dùng dễ hư hỏng và dễ vỡ thì càng cần cẩn thận trong quá trình đóng gói. Công ty Sao Việt sử dụng giấy bọt khí, hộp xốp, thùng carton để bảo vệ đồ dùng triệt để nhất. Chúng tôi có đầy đủ mọi dụng cụ cần thiết giúp cho khách hàng an tâm về tài sản của mình.

Cẩn trọng với đồ dùng điện tử

Các đồ dùng điện tử sẽ được nhân viên xử lý cẩn thận, đóng gói riêng rẽ, bọc nilon tránh gây ướt hoặc bị ẩm. Với nhóm đồ này, nhân viên cũng sẽ sử dụng một số vật liệu hỗ trợ chống sốc, tránh những ảnh hưởng xấu tới thiết bị.

Ví dụ, với màn hình máy tính thì cần bọc lớp xốp chống sốc trước khi quấn băng keo và bọc bằng thùng kín. Với cách loại máy móc khác, nhân viên sẽ tính toán để đưa ra quyết định phương pháp đúng đắn.

Ghi chú bên ngoài từng thùng đồ

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú rất cẩn thận, ghi chép tỉ mỉ cho từng thùng đồ. Như thế, việc tháo dỡ và sắp xếp sau khi đến văn phòng mới dễ dàng hơn. Nguyên tắc này được chúng tôi áp dụng, mang đến hiệu quả rất tốt.

Nguyên tắc khi vận chuyển đồ dùng văn phòng

Với công ty chuyển văn phòng Quận Tân Phú uy tín như Sao Việt, công đoạn vận chuyển đồ dùng văn phòng cũng phải thực sự thận trọng, xử lý tốt mọi tình huống.

 • Dùng xe chuyên chở có trọng tải phù hợp, tuyệt đối không nhồi nhét đồ dùng.
 • Sắp xếp đồ dùng lên thùng xe khéo léo, đồ nặng bên dưới, đồ nhẹ bên trên và cố gắng không để có quá nhiều khoảng trống.
 • Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe trước khi lăn bánh để chắc chắn không xảy ra sự cố nào, làm mất thời gian chờ đợi.
 • Tận dụng các phương tiện hỗ trợ bốc dỡ đồ dùng lên, xuống xe tải nhằm tiết kiệm sức lực và thời gian.

Nguyên tắc lắp đặt thiết bị văn phòng

Ở công đoạn lắp đặt, các nhân viên Sao Việt cũng sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu quan trọng. Cụ thể, công ty chúng tôi yêu cầu nhân viên phải hoàn tất trách nhiệm như sau:

 • Tham khảo ý kiến của khách hàng về vị trí lắp đặt các loại đồ dùng, thiết bị.
 • Tiến hành tháo dỡ đồ đạc khỏi những lớp bảo vệ thật nhẹ nhàng. 
 • Khi lắp đặt phải thực hiện đúng kỹ thuật.
 • Luôn luôn kiểm tra lại kết quả công việc trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cam kết của công ty chuyển văn phòng Sao Việt

Công ty chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình. Thế nên, Sao Việt rất tự tin cam kết với khách hàng một số điều như sau:

 • Cam kết tuân thủ đúng hợp đồng, không để xảy ra bất cứ vi phạm nào.
 • Công ty bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu như nhân viên làm hư hỏng hay mất mất mát tài sản của khách hàng.
 • Nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình, đáp ứng các yêu cầu khách hàng tối đa.
 • Trung thực trong công tác khảo sát, báo giá.
 • Tư vấn nhiệt tình, đúng với thực tế của đơn hàng.
 • Ổn định mức chi phí, không phát sinh bất cứ khoản tiền nào bên ngoài hợp đồng.
 • Hoàn tất công việc đúng với tiến độ đã thỏa thuận.

Những lưu ý khi chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Sao Việt Quận Tân Phú giữ vai trò lớn đối với nhu cầu thị trường. Thế nhưng, để quy trình chuyển địa điểm làm việc mới diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn chúng tôi đưa ra một số lưu ý quan trọng như sau:

Tính toán, lên kế hoạch rõ ràng

Trước hết, công ty sẽ phải tính toán, lên kế hoạch cho công việc thật rõ ràng. Việc làm này giúp cho nhân viên chủ động hơn trong mọi công việc. Bên cạnh đó, Sao Việt cũng dễ dàng nhìn ra khó khăn mà nhân viên sẽ phải đối mặt, từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn, đề phòng mọi mọi phiền phức ngoài ý muốn.

Dọn dẹp đồ dùng cho từng phòng ban

Với những công ty lớn, có nhiều phòng ban, khối lượng công việc nhiều thì nhất định phải xử lý công việc theo từng phòng ban. Như thế, đồ đạc sẽ được quy tụ thành một mối, gọn gàng và dễ quản lý. hết phòng ban này chúng ta mới thu dọn, đóng gói đồ đạc của phòng ban khách còn tránh được tình trạng bỏ sót tài sản của khách hàng.

Trân trọng sự hỗ trợ từ đối tác

Nếu như có thể, nhân viên của văn phòng nên dành thời gian để tự thu xếp đồ dùng cá nhân trên bàn làm việc của mình. Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt sẽ rất trân trọng điều đó. Bởi vì các bạn tự cất dọn đồ của mình cũng là cách tự bảo quản và giữ riêng tư cho cá nhân. Mỗi người chỉ cần mất vài phút thu dọn sẽ nhanh hơn là đợi nhân viên Sao việt thực hiện lần lượt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú luôn được ưu tiên lựa chọn vì mang đến rất nhiều ưu điểm cho đối tác và khách hàng. Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú tiện lợi

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau liên quan đến lĩnh vực này. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ theo yêu cầu một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tùy theo yêu cầu công việc khách hàng đưa ra.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Điểm đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó chính là tiết kiệm tối đa chi phí. Do quy trình thực hiện quá trình chuyển địa điểm làm việc được tối ưu nhất nên rút ngắn được thời gian và công sức. Chính vì vậy mà chi phí cũng được giảm thiểu tối đa.

Không để chi phí phát sinh

Công ty chuyển văn phòng Quận Tân Phú Sao Việt cam kết giữ nguyên mức chi phí như đã thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Tất cả dịch vụ mà chúng tôi mang đến đều có mức giá cố định. Chính vì vậy trước khi thực hiện công việc, đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khối lượng công việc và đưa ra mức giá cuối cùng để khách hàng quyết định. Tất cả được thể hiện trên hợp đồng làm việc chính xác nên không để phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình chúng tôi phục vụ.

Nhân lực, phương tiện chuyên nghiệp

Đơn vị chuyển văn phòng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Cùng với đó chính là sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc phương tiện hiện đại. Với những yếu tố như vậy đơn vị chúng tôi sẵn sàng thực hiện bất cứ yêu cầu và nhiệm vụ nào mà khách hàng đưa ra.

Trách nhiệm cao với công việc

Sử dụng dịch vụ chuyển nơi làm của Sao Việt Quận Tân Phú khách hàng sẽ thấy được mức độ chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên với tinh thần trách nhiệm cao mà còn có sự giám sát trong quá trình thực hiện công việc. Tất cả yêu cầu công việc của khách hàng sẽ được thực hiện một cách chính xác và trọn vẹn nhất. 

Đảm bảo an toàn cho tài sản

Trong quá trình thực hiện công việc, đơn vị luôn đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng. Tất cả đồ dùng đều được bốc xếp và đóng gói đúng quy trình an toàn nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao tài sản trọn vẹn, không hề hư hỏng cho khách hàng nghiệm thu trước khi thanh toán.

Linh hoạt thời gian phục vụ

Khách hàng thường đánh giá cao Sao Việt vì tính chuyên nghiệp nhờ khả năng phục vụ vô cùng linh hoạt. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả thời gian trong ngày. Chỉ cần khách hàng yêu cầu thì dù là ngày lễ tết chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng sắp xếp và hoàn thành công việc nhanh nhất.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Tân Phú chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi ngày trong năm, không quản giờ giấc. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhé.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy