0898 699 399

Dich vu chuyen van phong Q.Bình Thạnh (300k/xe,350k/thợ)2023

Sao Việt, Cty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Bình Thạnh giá (350k/thợ, 300k/xe). Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín sẽ luôn đảm bảo tài sản cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi hoàn tiền nếu làm hư hỏng đồ dùng – KHẢO SÁT BÁO GIÁ SAU 30 PHÚT GỌI

Hiện nay, để thuận lợi cho công việc kinh doanh nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu di dời văn phòng hoặc vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Khách hàng nào cũng muốn thuê một dịch vụ chuyển văn phòng, giá rẻ với địa chỉ nhanh chóng, an toàn và không đảm bảo đến hoạt động của công ty.

Công thợ 350k/thợ
Giá theo km 12-15k/km
Giá trọn gói Khảo sát sau 30′
Miễn phí Thùng,băng keo,PE

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh trọn gói, giá rẻ luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi mang đến những dịch vụ thân thiện, hiệu quả và đảm bảo 100% an toàn cho tài sản khách hàng gửi gắm.

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN VĂN PHÒNG Q.BÌNH THẠNH 2023

 • Miễn phí tất cả thùng carton khi chuyển văn phòng
 • Miễn phí toàn bộ dụng cụ đóng gói (băng keo, màng PE, màng túi khí…)
 • Hỗ trợ dọn sạch sẽ văn phòng sau khi chuyển
 • Giảm 10-15% giá trị hợp đồng trên 5 triệu 
 • (nhận mã giảm giá ở cuối bài và gửi cho Sao Việt)

[contact-form-7 id=”7815″ title=”Dịch vụ chuyển văn phòng Q.Bình Thạnh SV”]

Giá dịch vụ chuyển văn phòng nhỏ tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ở Bình Thạnh tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển văn phòng nhỏ tính theo công nhật

Dich vu chuyen van phong gia re tại Bình Thạnh của Sao Việt

Giá chuyển văn phòng Q.Bình Thạnh theo xe tải (0,75 tấn)

Dich vu chuyen van phong Quận Bình Thạnh, xe trọng tải 0,75 tấn

Giá chuyển văn phòng Q.Bình Thạnh xe trọng tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Thạnh xe trọng tải 1 tấn

Giá chuyển văn phòng Q.Bình Thạnh xe trọng tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh xe trọng tải 1,5 tấn

Giá chuyển văn phòng Q.Bình Thạnh xe trọng tải 2 tấn

Sao Việt, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Q.Bình Thạnh

Giá chuyển văn phòng Q.Bình Thạnh xe trọng tải 2,5 tấn

Sao Việt, Cty chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Bình Thạnh

So sánh giá chuyển văn phòng theo từng trọng tải xe

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng của Cty Sao Việt ở Bình Thạnh

Sao Việt miễn phí dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển văn phòng

Sao Việt miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển văn phòng ở Bình Thạnh

Sao Việt – Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh uy tín

Việc bạn di chuyển văn phòng đến một địa điểm mới đó là thách thức lớn với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề khách hàng cần phải cân nhắc, suy nghĩ đến khi chuyển văn phòng như: 

 • Tránh xảy ra thất thoát, những tài liệu và hồ sơ quan trọng của công ty. 
 • Tránh xảy ra những sự cố không mong muốn làm hư hỏng trang thiết bị, máy móc của công ty.
 • Làm thế nào để không đánh mất những dữ liệu, hồ sơ, tài liệu, chứng từ, hóa đơn.
 • Thuê xe chuyển dọn văn phòng nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị. 
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển những vật dụng nặng, các thiết bị cồng kềnh. 
 • Chuyển dọn văn phòng diễn ra nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Để tránh những khó khăn, doanh nghiệp thường hay gặp phải di chuyển khi dọn đồ văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, có giá cả phù hợp, chất lượng để giảm thiểu những công việc nặng nhọc, khó khan khi di chuyển văn phòng đến một địa điểm mới.

Bạn đang tìm kiếm cho mình công ty chuyển văn phòng ở Quận Bình Thạnh, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt chính là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp. Dich vu chuyen van phong Quan Binh Thanh gia re của chúng tôi thực hiện lưu trữ, sắp xếp văn thư văn phòng, khoa học theo yêu cầu đảm bảo uy tín, chất lượng cùng mức giá thành phải chăng nhất.  

Các gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Q.Bình Thạnh của Sao Việt

Sao Việt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc khoa học nên luôn đảm bảo đáp ứng tối đa tất cả các yêu cầu của khách hàng. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh đang ngày càng mở rộng và phát triển dịch vụ của mình. Hiện nay, Sao Việt đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cụ thể đó là:

 • Dịch vụ đóng gói các dụng cụ, thiết bị đồ đạc văn phòng an toàn, đảm bảo nguyên vẹn.
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi vận tải để vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tận nơi. 
 • Dich vu chuyen van phong tron goi Bình Thạnh của Sao việt hỗ trợ thao tác từ khâu dọn dẹp đồ dùng ở nơi cũ đến lắp đặt tại văn phòng mới.
 • Dịch vụ cho thuê nhân viên bốc xếp trong quá trình chuyển văn phòng.

Quy trình chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh của Sao Việt

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh của Sao Việt, đơn vị của chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, dọn phòng đơn vị đã xây dựng nên quy trình làm việc khoa học, đầy đủ từng hạng mục để nhân viên áp dụng vào trong quá trình làm việc. 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hiện tại, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh có thể liên hệ đến số hotline của đơn vị hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/7 nên khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để có thể tư vấn chính xác và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bạn hãy cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như: 

 • Địa chỉ văn phòng hiện tại và địa chỉ văn phòng mới muốn chuyển đến. 
 • Nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Thạnh.
 • Thời gian dọn văn phòng dự kiến. 
 • Diện tích cụ thể của văn phòng như thế nào. 
 • Số lượng đồ đạc, hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp, công ty. 

Khi chúng tôi đã nắm rõ được những thông tin cần thiết, bên nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và thực trạng của khách hàng. Đơn vị sẽ được hẹn ngày giờ với khách hàng đến khảo sát về phương án chuyển văn phòng chi tiết nhất và sau đó sẽ đưa ra mức báo giá chính xác nhất.  

Khảo sát và báo giá

Tại quận Bình Thạnh, Sao Việt có nhân viên chuyên phụ trách phần khảo sát, nếu như quý khách có nhu cầu chỉ sau 30-45 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi là những người có thâm niên lâu năm trong nghề, có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng nhận ra được công việc cần làm và lên phương án vận chuyển và thực hiện trao đổi trực tiếp với quý khách hàng. 

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng nhất về tài sản, đồ dùng cũng như hàng hóa cần chuyển đi. Sau khi nắm bắt kết cấu chung của văn phòng, lượng đồ cần chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên, xe tải, thiết bị hợp lý. Dựa trên bảng giá cơ bản và tình trạng của văn phòng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra mức báo giá cụ thể và chính xác nhất cho quý khách hàng. 

Triển khai dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá thành Sao Việt đã đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đúng ngày giờ mà khách hàng yêu cầu, Sao Việt sẽ cho đội nhân viên và xe chuyên chở đến địa chỉ văn phòng của khách hàng và triển khai dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc đúng theo yêu cầu của khách hàng cũng như thỏa thuận đã ký kết đôi bên.

Với một quy trình làm việc khoa học, tất cả những chứng từ, hồ sơ, thiết bị, hàng hóa của doanh nghiệp đều được chúng tôi lên danh sách và phân loại, đóng gói vô cùng cẩn thận. Cùng với đó, những nhân viên chuyên nghiệp sẽ tháo dỡ, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc một cách nhẹ nhàng và cẩn thận. Đảm bảo tất cả những tài sản của khách hàng được an toàn đến địa điểm văn phòng mới. 

Khi qua văn phòng mới, cong ty chuyen van phong Sao Viet Quận Bình Thạnh sẽ tiến hành cho tất cả các đồ đạc xuống, và tiến hành bố trí, sắp xếp vào văn phòng mới theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng, Sao Việt sẽ dọn dẹp những vật tư phục vụ hay các bụi bẩn, đồ dư thừa gây ra trong quá trình lắp ráp, đảm bảo mang đến một văn phòng mới tươm tất, sạch sẽ. 

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn tất toàn bộ công việc chuyển văn phòng cho quý khách hàng, nhân viên cùng khách sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ văn phòng. Những hạng mục cần kiểm tra như có đồ vật, thiết bị nào bị trầy xước, hư hỏng hay không, số lượng hàng hóa, đồ dùng, cách bày trí sắp xếp để đảm bảo không bị thất lạc bất cứ vật dụng nào. 

Sau khi quá trình nghiệm thu kết thúc, nếu như khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ phí dịch vụ. Nếu như có bất cứ sai sót nào, đơn vị chúng tôi sẽ khắc phục hoặc đền bù theo đúng những điều khoản đã được đề cập trong hợp đồng. 

Lấy ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ chi tiết

Công ty chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt Quận Bình Thạnh luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công việc. Mục đích của việc này là để ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ những ý kiến quý giá ấy, chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Các bước dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh chi tiết

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh sẽ thực hiện những công việc sau đây khi dọn chuyển văn phòng sang địa điểm mới:

Phân loại vật tư, đồ đạc

Phân loại đồ đạc, vật tư là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình vận chuyển văn phòng. Công đoạn này giúp cho quá trình vận chuyển, đóng gói cũng như tìm kiếm đồ đạc.  Đơn vị vận chuyển Sao Việt sẽ tiến hành phân loại các đồ đạc, vật dụng theo từng công dụng, đặc điểm và chất liệu: 

Đồ đạc được phân loại theo đặc điểm cụ thể được sắp xếp như sau: 

 • Văn phòng phẩm: Như sổ sách, kẹp ghim, bút viết, tài liệu, giấy photo, hồ sơ,…
 • Các thiết bị, đồ điện tử: Máy tính cây, máy fax, máy in, máy Scan,…
 • Đồ nội thất: Những thiết bị như đồ điện tử, tử đựng đồ, tủ tư trang thiết bị cá nhân…

Nếu như đóng gói theo chất liệu, đồ đạc và vật tư sẽ được phân loại như sau: 

 • Các đồ nhựa: Khay đựng hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ, File hồ sơ…
 • Các loại giấy: Như giấy photo, sổ sách, sổ tay…
 • Các đồ kim loại: Kẹp bướm, kéo, ghim bấm, khay kim loại…
 • Đồ dùng bằng gỗ: Tủ đựng hồ sơ, bàn ghế, bàn làm việc, bàn hội họp, bảng viết…
 • Thiết bị điện tử: Máy in, máy tính, máy photo,modem wifi, máy chấm công,…

Đóng gói hàng hóa theo công dụng được phân loại theo các dạng như sau: 

 • Các vật dụng cơ bản: Bút viết, ghim bấm, thước kẻ…
 • Sản phẩm dùng để in ấn: Giấy in, mực in, máy in…
 • Vật dụng có tác dụng dùng để lưu trữ tài liệu: File hồ sơ, tủ kệ, bìa,…
 • Thiết bị liên lạc và làm việc: Máy tính, điện thoại, máy fax, modern Wifi…
 • Vật tư phục vụ cho quá trình làm việc như: Ghế, bàn, bảng…

Tháo dỡ đồ đạc cồng kềnh, thiết bị điện tử 

Trong dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo nhận việc tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh. Những nhân viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm, rất am hiểu về các thiết bị nên giúp cho quá trình tháo lắp luôn an toàn và đồ đạc được bảo vệ cẩn thận.

Những đồ đạc có kích thước cồng kềnh như kệ để hàng, vách ngăn… cũng sẽ được đơn vị tháo dỡ để quá trình vận chuyển dễ dàng. Việc này cũng đảm bảo giảm thiểu tối đa hỏng hóc trong khi di chuyển.

Đóng gói, bọc chống sốc vật tư

Công ty đóng gói, bọc chống sốc tất cả đồ đạc, vật dụng để đảm bảo an toàn,  nguyên vẹn khi vận chuyển đến văn phòng mới. Chúng tôi luôn đảm bảo, bao bọc và đóng gói cẩn thận tất cả các đồ đạc bằng những vật tư chuyên dụng. 

Với những đồ văn phòng phẩm nhỏ sẽ được cho vào từng túi nhỏ một, đánh dấu tên của từng nhân viên rồi sắp xếp gọn gàng vào trong thùng carton, đánh dấu băng keo niêm phong cẩn thận.

Đóng gói hồ sơ, giấy tờ

Khi đóng gói hồ sơ, giấy tờ, phiếu thu chi, hợp đồng,… các chứng từ quan trọng của công ty, quá trình đó sẽ có sự giám sát cẩn thận của khách hàng. Dịch vụ Sao Việt đảm bảo sắp xếp gọn gàng, phân loại theo chứng từ của từng phòng ban riêng biệt với nhau để tránh nhầm lẫn và có dán băng keo niêm phong bên ngoài.

Với những đồ đạc dễ vỡ, chúng tôi sẽ bọc lại cẩn thận bằng xốp bong bóng, khi cho vào bên trong thùng carton, chúng tôi sẽ chèn kỹ mút xốp hoặc giấy để cố định các vật dụng, tránh đồ đạc bị xê dịch, xóc nảy khi di chuyển trên đường, 

Đóng gói tủ kệ, bàn ghế, máy móc

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh của Sao Việt sẽ đóng gói những đồ nội thất bằng gỗ, sofa với màng PE, xốp PE, bọc vải để chống trầy xước trong quá trình vận chuyển. 

Với những thiết bị, máy móc nếu như không được đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng rất dễ bị hư hỏng, chạm mạch. Nhân viên Sao Việt sẽ quấn bằng màng PE xung quanh các thiết bị, khi đóng vào thùng sẽ chèn thêm các mút xốp, mút mềm, bọt khí để tránh va đập vào nhau.  

Chuyển đồ dùng, thiết bị lên xe tải

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Quận Bình Thạnh có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho quá trình bốc đồ và di chuyển lên xe. Nhờ vậy, tất cả những đồ đạc, tài sản của công ty khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, không lo hư hỏng. 

Những thùng carton chứa vật dụng sẽ được đơn vị dịch vụ di chuyển lên xe tải trước, tất cả sẽ được sắp xếp gọn gàng trong thùng xe. Tiếp đến, với các đồ đạc to, kích thước lớn chúng tôi sẽ dùng xe kéo để di chuyển và dùng dụng cụ nâng để đưa vào xe. Tuyệt đối không quăng ném đồ đạc của khách hàng, tất cả hàng hóa đều được khiêng vác cẩn thận. 

Hiện tại, Sao Việt tự hào là một trong những đơn vị sở hữu số lượng xe tải đa dạng về trọng tải tại quận Bình Thạnh. Do đó, sau khi khảo sát văn phòng của khách hàng, chúng tôi có thể ước lượng được số lượng đồ đạc và sắp xếp lượng xe tải phù hợp, giúp tối ưu chi phí cho khách hàng. 

Lắp ráp đồ văn phòng mới

Khi xe tải di chuyển đến văn phòng mới, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng nhau bốc dỡ đồ đạc. Tùy theo từng đặc điểm của văn phòng mới, chúng tôi sẽ có những phương án đưa đồ đạc sao cho hợp lý và nhanh chóng nhất. 

Tại văn phòng mới, đội kỹ thuật sẽ thực hiện lắp ráp các thiết bị điện tử theo yêu cầu của khách hàng. Những nhân viên còn lại sẽ khui các thùng carton, bóc màng PE,… sau đó sắp xếp các đồ đạc, vật dụng, văn phòng phẩm vào các tủ, kệ…

Đội ngũ nhân viên của công ty Sao Việt luôn ân cần, chu đáo hỗ trợ khách hàng hết mình, khi nào văn phòng mới của khách hàng hoàn thiện, ưng ý bên đơn vị mới thu phí dịch vụ. 

Nguyên tắc làm việc của Sao Việt khi chuyển văn phòng

Công ty chúng tôi đưa ra những nguyên tắc vô cùng nghiêm ngặt yêu cầu toàn bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc. Thông qua nguyên tắc này, Sao Việt có thể cam kết về hiệu năng làm việc, chất lượng công việc của mỗi đơn hàng.

Với nhân viên

Nhân viên tham gia vào các hợp đồng do Sao Việt ký kết phải là người có trình độ, đã có kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi không bao giờ sử dụng nhân viên còn non tay nghề hay có sức khỏe yếu.

100% nhân viên Sao Việt đều có thân thế rõ ràng, đạo đức nghề nghiệp tốt. Công ty nghiêm cấm mọi hành vi thiếu trung thực, thái độ thiếu hợp tác với khách hàng.

Với quá trình làm việc

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại quận Bình Thạnh yêu cầu rất cao trong công việc:

 • Đồ dùng văn phòng của khách hàng phải được phân loại và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.
 • Luôn luôn sắp xếp tài sản của khách hàng theo nguyên tắc nhẹ trên, nặng ở dưới.
 • Tuyệt đối không bao giờ chồng chất đồ dùng quá cao hoặc quá trọng tải.
 • Đồ dùng dễ vỡ phải được bảo vệ cẩn thận gấp nhiều lần các đồ vật khác.
 • Thường xuyên kiểm kê, bám sát tài sản của khách hàng tránh mất mát, hư hỏng.

Những lưu ý khi đóng gói, vận chuyển đồ đạc văn phòng

Để giúp hạn chế được những rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển, việc đóng gói có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đóng gói đúng cách, sẽ giúp bạn có thể tránh được những tác động bên ngoài tác động đến đồ đạc, đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hại. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đóng gói mà đơn vị Sao Việt đã đúc rút ra kinh nghiệm từ hoạt động thực tế:  

 • Đối với những đồ đạc dễ bị vỡ, chạm mạch như đồ sứ, thủy tinh, thiết bị điện tử trước khi đóng gói nên có thêm một lớp lót đệm dưới đáy thùng như bóng xốp, xốp foam… để giảm áp lực tác động do va đập, xóc nảy.
 • Khi đóng nhiều đồ đạc, vật dụng vào trong thùng nên gói từng đồ riêng lẻ với xốp bọt và sắp xếp đồ đạc gọn gàng bên trong thùng. 
 • Bên trong thùng carton nếu như có các khoảng trống cần độn thêm các vật dụng chống sốc để giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển. 
 • Lựa chọn thùng carton phù hợp với từng kích thước, tính chất của đồ đạc. Đặc biệt với những đồ vật, thiết bị dễ vỡ, đồ điện tử hay đồ đạc nặng cần phải đảm bảo có độ dày từ 3-5 lớp. 
 • Không nên dồn những đồ đạc, vật dụng vào trong một thùng lớn, điều này sẽ gây khó khăn trong quá trình khiêng vác và thùng dễ bị rách trong quá trình vận chuyển. 
 • Sau khi đóng gói, nên dùng băng keo niêm phong tất cả các thùng cho chắc chắn để tránh không bị rơi rớt khi bốc dỡ. Thực hiện đánh dấu, ghi chú các đồ vật ở trong thùng để dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp ở tại văn phòng mới. 
 • Với những đồ đạc cồng kềnh, có kích thước lớn, cần phải được đảm bảo bao gói cẩn thận bằng những vật liệu phù hợp, đặc biệt cần lưu ý đến những góc cạnh để tránh bị hư hỏng do va quẹt. 
 • Đánh dấu cẩn thận những đồ đạc, vật dụng riêng và có niêm phong để thuận tiện cho việc sắp xếp cũng như tránh thất thoát những đồ đạc của khách hàng. 

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh tính đến thời điểm hiện tại đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Sao Việt luôn là sự lựa chọn đầu tiên và bạn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu chuyển dọn. Những lý do mà bạn nên chọn lựa chúng tôi trở thành “bạn đồng hành”: 

Dịch vụ uy tín và tận tâm

Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp Sao Việt nhanh chóng và luôn tận tâm vì khách hàng. Với sự chu đáo, chuyên nghiệp chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu, đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Căn cứ vào từng quy mô của doanh nghiệp, Sao Việt sẽ đưa ra những phương án cụ thể và hợp lý nhất. 

Quy trình vận chuyển của Sao Việt luôn đảm bảo được sự tỉ mỉ, cẩn thận của mỗi công đoạn. Chúng tôi luôn có đại diện theo dõi sát sao và đốc thúc nhân viên làm việc đúng với tiến độ, chỉn chu nhanh chóng để làm hài lòng khách hàng. 

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh đó là tối ưu được thời gian, chi phí khi vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng không cần phải đụng tay làm bất cứ công việc gì. 

Việc tự đóng gói hàng hóa, di chuyển từ nơi này qua nơi khác sẽ làm lỡ dở việc của công ty, văn phòng. Nhất là với những người không có kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian để tự mình tháo lắp, sắp xếp, thuê xe tải. Điều này khiến mất nhiều thời gian, công sức. 

Với dịch vụ của Sao Việt, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên mọi việc đều diễn ra nhanh chóng, Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về văn phòng mới được chuyển dọn gọn gàng, đầy đủ nhất.

Làm việc có trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với tác phong nhanh nhẹn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi luôn phân công công việc rõ ràng, quán triệt tinh thần để đảm bảo hiệu suất công việc được hoàn thành tối đa nhất. Sao Việt luôn cam kết làm việc đúng giờ và đền bù nếu như có bất cứ hư hỏng hay thất thoát nào xảy ra cho khách hàng.

Đầy đủ trang bị, tác phong chuyên nghiệp 

Sao Việt luôn chú trọng đầu tư, cùng với hệ thống trang thiết bị tân tiến, xe tải trọng đa dạng… đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng mà không cần thuê dịch vụ văn phòng Bình Thạnh. 

Nhờ hệ thống xe tải này nên dù khối lượng hàng hóa, đồ đạc, thiết bị văn phòng của bạn nhiều hay lớn thế nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ giúp bạn. Bên cạnh đó, Sao Việt còn có những phương tiện khác như xe tải nhỏ, xe ba gác giúp di chuyển trong những cung đường chật hẹp. 

Quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh tính đến thời điểm hiện tại được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn đầu tiên và trở thành người bạn đồng hành của nhiều văn phòng, công ty có nhu cầu chuyển dọn. Công ty luôn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, thực hiện đúng với cam kết hợp đồng mà đôi bên đã thỏa thuận. 

Chúng tôi giúp cho các công ty và doanh nghiệp giải quyết các khó khăn và trở ngại trong công tác chuyển văn phòng. Chỉ cần nhấc máy lên, Sao Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.  

Giá chuyển văn phòng ở Bình Thạnh luôn rẻ hơn 10-15%

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Quận Bình Thạnh được đánh giá có mức giá thành cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cực ưu đãi, đặc biệt là với những đơn hàng lớn. 

Với mức giá thành như vậy, đơn vị vẫn luôn đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, do đó bạn luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuyệt đối, đơn vị không thu bất cứ khoản phí nào phát sinh bên ngoài. 

Đảm bảo an toàn

Chắc chắn rằng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Đồ đạc của khách hàng sẽ được bọc lót cẩn thận, đảm bảo an toàn và chất lượng đồ đạc luôn ở mức tối ưu nhất trong quá trình chuyển đến nhà mới. 

Từ việc tháo dỡ, lắp đặt, phân loại, sắp xếp, đóng thùng, vận chuyển đến được chúng tôi phụ trách toàn bộ. Trong tất cả các công đoạn, bên đơn vị sẽ thực hiện công việc, còn khách hàng chỉ cần giám sát việc thực hiện có đúng yêu cầu hay không.

Kết luận

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn đã có thể lựa chọn một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận Bình Thạnh luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài lòng, nhanh chóng với mức giá thành phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty để được chúng tôi tư vấn gói dịch vụ phù hợp với chi phí tối ưu.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy