0898 699 399

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 (350k/xe,300k/thợ)

Sao Việt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 2. Chúng tôi mang đến cho các công ty, doanh nghiệp tại Quận 2 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Quận 2 chỉ từ 350k/xe, 300k/công thợ. Sao Việt là công ty chuyen van phong Top 1 tại Quận 2 và chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng tại Quận 2 và trên địa bàn thành phố đánh giá dịch vụ của Sao Việt là uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Quy trình chuyển văn phòng tại Quận 2 của Sao Việt:

 1. KH liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 qua Hotline: 0986 619 345
 2. KH cung cấp các thông tin liên quan đến việc chuyển văn phòng như: số lượng đồ đạc, địa chỉ cần chuyển đồ đi và địa chỉ đến,…
 3. Sao Việt báo giá sơ bộ để khách hàng tham khảo
 4. Sao Việt cử nhân viên tới trực tiếp văn phòng của khách hàng để khảo sát
 5. Báo giá chính thức, chốt ngày giờ tiến hành công việc
 6. Sao Việt chuẩn bị nhân lực, xe tải đến triển khai công việc
 7. Phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng
 8. Lắp đặt các thiết bị, đồ dùng ở văn phòng mới
 9. Kiểm kê, kiểm tra lại số lượng và tình trạng đồ đạc
 10. Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Sao Việt khuyến mãi khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 2

 1. Miễn phí toàn bộ thùng carton, túi đựng, bao,…
 2. Miễn phí toàn bộ màng bọc, xốp bong bóng, băng keo,…
 3. Miễn phí dọn dẹp văn phòng sau khi vận chuyển
 4. Giảm giá 10 – 15% hợp đồng vận chuyển trên 3 triệu

Nhận mã khuyến mãi ở cuối bài và gửi form cho Sao Việt

Quy trình Dịch vụ chuyển văn Phòng Sao Việt Quận 2

Hiện nay, để có thể đáp ứng cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng nhanh, hiệu quả tối ưu, công ty Sao Việt tại Quận 2 đã xây dựng nên quy trình làm việc chất lượng hàng đầu.

Thu dọn vận chuyển đồ nội thất gỗ tại văn phòng

Gỗ là vật liệu khá cứng cáp, nhưng cần phải cẩn thận và nhẹ nhàng trong quá trình vận chuyển, do bề mặt gỗ dễ trầy xước, làm giảm đi thẩm mỹ ban đầu. Quy cách tháo dỡ, đóng gói được Sao Việt thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, nhân viên chuyên trách sẽ quan sát sơ bộ từng thiết kế bàn ghế, những đồ dùng trên bàn, ghế sẽ dọn dẹp sang vị trí khác. Sau đó, sẽ dọn vệ sinh bụi bẩn khắp bề mặt với khăn ẩm, mềm.
 • Nhân viên sử dụng các vật dụng chuyên dụng để tháo các chi tiết ra, mục đích để tiết kiệm diện tích khi đóng gói. Phần mặt bàn, thanh đỡ, song chắn… những phần nào có đinh vít hoặc khớp nối sẽ được tháo dỡ cẩn thận tối đa.
 • Để tránh nhầm lẫn khi lắp ráp sau này, nhân viên sẽ tiến hành đánh dấu các bộ phận, điều này giúp đẩy nhanh quá trình làm việc.
 • Sau khi đã tháo dỡ, nhân viên sẽ dùng vải, giấy báo quấn các phần có góc cạnh mục đích để hạn chế sự va đập với các đồ vật khác, vận chuyển cũng an toàn hơn.
 • Tiếp đó, các nhân viên sẽ bọc thêm màng PE bên ngoài chống trầy xước. Trường hợp đồ đạc phải đi xa, di chuyển trên cung đường xóc nảy, công ty sẽ cẩn trọng hơn bằng cách bọc thêm xốp nổ bên ngoài và lớp bìa carton, băng dính, giảm thiểu va đập tối đa.
 • Sau khi đã vận chuyển đến địa chỉ văn phòng mới, Sao Việt sẽ bắt đầu tháo bỏ lớp bọc bảo vệ bên ngoài.
 • Tiến hành lắp ráp các bộ phận đúng theo thiết kế ban đầu và sắp xếp các đồ dùng đúng vị trí khách hàng yêu cầu.

Đóng gói bàn ghế sofa

Sofa thường được thiết kế với phần bọc đệm phức tạp, kích thước lớn nên việc tháo dỡ cũng khó khăn hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt sẽ cử ra nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao để đảm bảo quy trình lắp ráp và tháo dỡ chính xác nhất, cụ thể:

 • Lau dọn sơ bộ bàn ghế, sau đó bỏ phần lớp đệm phía trên ra vị trí khác.
 • Lót sàn với bìa hoặc là một lớp nilon để giảm ma sát, trầy xước giữa sàn nhà, sau đó đem dựng ghế thẳng đứng để giúp tạo khoảng trống phía dưới, giúp quá trình tháo dễ dàng hơn. Nhân viên sẽ dùng vật dụng tháo chuyên dụng để tháo ốc vít, tháo rời lần lượt các chi tiết.
 • Đầu tiên là phần bọc được dỡ bỏ, sau đó đến phần khung, các bộ phận được phân loại và cho vào các túi, có đánh dấu.
 • Nhân viên đóng gói từng chi tiết, như ốc vít đóng gói trong một túi bóng riêng. Còn đệm và phần áp ghế sẽ được quấn chắc chắn với màng PE tránh bụi và bẩn bám vào. Với phần khung ghế, công ty Sao Việt bọc cùng lớp màng PE, tiếp tục bọc thêm lớp xốp nổ, bìa carton và băng dính, giúp giảm va đập tối đa.
 • Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, nhân viên tháo các phần bao bọc bên ngoài. Tiếp đó lần lượt lắp các phần khung, phần áo bọc ghế bên ngoài, rồi lắp chân ghế, rồi bỏ thêm đệm ghế ở phía trên là xong.

Vận chuyển tủ tài liệu

Tủ tài liệu văn phòng gồm nhiều ngăn, chứa đựng tài liệu lớn, do đó cần phải dọn dẹp và tháo dỡ để giúp quá trình đóng gói dễ dàng hơn. Quy trình tháo dỡ của Sao Việt được thực hiện chi tiết theo các bước dưới đây:

 • Trước tiên, nhân viên sẽ xếp riêng tài liệu có trong tủ sang một bên, sau đó tiến hành tháo bỏ phần bản lề. Cánh tủ được tháo rời xếp gọn gàng để tiến hành tháo dỡ những phần khác.
 • Dùng búa cao su gõ nhẹ vào mặt sau của tủ để giúp phần mặt sau được tháo rời, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét tùy theo từng dòng tủ mà có cách để tháo rời phù hợp nhất.
 • Các bộ phận được lắp ráp với ốc vít lần lượt được tháo bỏ từ trên xuống, từ nóc tủ, thành tủ, khung tủ, chân tủ…
 • Nhân viên bắt đầu đi vào quy trình đóng gói, đầu tiên là đóng gói phần ốc vít, ghi chú tránh nhầm lẫn. Sau đó lần lượt bọc các bộ phận của tủ với màng PE, xốp nổ, phần cạnh được bọc lại với bìa carton để giúp đảm bảo an toàn.
 • Việc đóng gói được thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng, có đánh dấu nếu như nhiều tủ có cấu trúc giống nhau
 • Sau khi mang đến địa điểm mới và bỏ phần đóng gói bên ngoài, công ty chuyển văn phòng trọn gói Sao Việt tại Quận 2 sẽ bắt đầu lắp ráp đúng theo thứ tự đã tháo ra

Vận chuyển điều hòa

Điều hòa là thiết bị điện lạnh, chỉ cần xảy ra vấn đề nhỏ cũng ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị. Để đảm bảo tối đa an toàn trong quá trình vận chuyển, đóng gói, chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn về điện lạnh đảm nhận nhiệm vụ tháo dỡ và vận chuyển. Cụ thể:

 • Trước khi tháo dỡ các dụng cụ điện lạnh nào, nhân viên Sao Việt sẽ ngắt kết nối với nguồn điện để an toàn, tránh rủi ro trong quá trình tháo dỡ.
 • Sau đó, nhân viên sẽ bắt đầu khóa ga thiết bị, tránh xảy ra rò rỉ.
 • Tháo dỡ ốc vít, nhẹ nhàng đỡ phần cục mát điều hòa xuống.
 • Tiếp tục tháo đến phần cục nóng, do để ngoài trời lâu ngày nên cục nóng có nhiều bụi bẩn, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sơ bộ trước khi đóng gói.
 • Để giảm thiểu tối đa sự va đập trong quá trình vận chuyển, công ty Sao Việt sẽ bọc lót với xốp nổ đảm bảo an toàn cho phần cục lạnh. Sau đó chọn một thùng carton vừa vặn, lót thêm vải vụn xung quanh rồi cho cục lạnh vào.
 • Với phần cục nóng điều hòa, chỉ cần bao bên ngoài bằng xốp nổ và cố định thêm băng dính để vận chuyển an toàn, không bị rách và tuột khi đi một quãng đường xa.
 • Cuối cùng, khi vận chuyển đến văn phòng mới sẽ lắp ráp bằng cách xem xét vị trí lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Chọn đường đi cho ống đồng, đường điện, rồi lắp giá đỡ cho cục nóng, cho cục lạnh, lắp ráp đúng kỹ thuật sau đó bật nguồn điện, kiểm tra xem điều hòa hoạt động có tốt không.

Vận chuyển máy tính

Với các thiết bị máy tính cá nhân, chúng tôi sẽ tháo các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, USB, nguồn điện, rồi bỏ gọn vào túi, thân máy bọc với xốp nổ, xếp vào túi vải của máy và niêm phong là xong. Tuy nhiên, quy trình đóng gói, vận chuyển máy tính bàn sẽ phức tạp hơn nhiều, tuân theo quy trình sau đây:

 • Đầu tiên, ngắt nguồn điện, sau đó bỏ các phần thiết bị ngoại vi vào túi riêng.
 • Bỏ phần dây nguồn, thiết bị cáp nối sắp xếp vào túi riêng.
 • Vệ sinh sơ bộ màn hình, key máy tính bằng khăn mềm và khô.
 • Sau đó, bắt đầu đóng gói chống ẩm ướt với lớp PE, chống va đập và trầy xước bằng cách bọc thêm phần xốp nổ bên ngoài. Các bộ phận sẽ được cho vào thùng carton, có chèn xốp hoặc vải vụn sao cho vừa vặn, chắc chắn.
 • Cuối cùng, khi vận chuyển đến văn phòng mới nhân viên Sao Việt sẽ lắp ráp vào vị trí mà khách hàng yêu cầu. Lắp màn hình, thân máy tính, gắn phần dây cáp, kết nối mạng và thử khả năng chạy của máy.

Đóng gói, vận chuyển máy lọc nước

Với cấu tạo không quá phức tạp, do đó công việc tháo dỡ và đóng gói máy lọc nước cũng không làm khó nhân viên Sao Việt Quận 2. Nhân viên chuyên mảng kỹ thuật sẽ đảm nhận và bắt đầu quá trình đóng gói, vận chuyển theo các bước sau đây:

 • Đầu tiên, nhân viên sẽ tiến hành tháo nguồn điện, phần dây nguồn sẽ được cuộn lại gọn gàng.
 • Nhân viên bỏ toàn bộ nước dư thừa bên trong để giảm thiểu trọng lượng, cốc bên trong được cất gọn vào bên trong thân máy.
 • Nhân viên sẽ bọc xung quanh với màng PE cùng với đó là màng xốp nổ, cho vào thùng carton đóng gói cẩn thận, chèn xung quanh với xốp. Nhân viên bọc kỹ thêm băng dính bên ngoài.
 • Đến nơi làm việc mới, nhân viên tháo máy lọc nước ra khỏi đồ bảo vệ, lắp máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chuyển tivi cho văn phòng

Tivi là thiết bị dễ hư hỏng khi vận chuyển do cấu kiện vi mạch bên trong phức tạp và màn hình dễ vỡ. Do đó, quá trình vận chuyển luôn được Sao Việt chú trọng tối đa, cụ thể:

 • Đối với thiết bị là tivi để bàn nhân viên Sao Việt sẽ tháo bỏ nguồn điện, phần dây cáp quấn gọn gàng lại. Sau đó, phần loa,  truyền hình cáp … sẽ được xếp gọn gàng bọc cẩn thận và có đánh dấu. Màn hình sẽ được tháo rời tách riêng với phần chân đế.
 • Còn với tivi gắn tường, quá trình thực hiện thông qua nhiều bước hơn. Theo đó, nhân viên sẽ ngắt nguồn điện, tháo các dây cáp liên quan. Rồi nhẹ nhàng tháo phần màn hình xuống đến vị trí an toàn. Riêng với phần giá đỡ, nhân viên sẽ tháo rời phần ốc vít, đem để giá đỡ cất đi để tiếp tục sử dụng tại văn phòng mới.
 • Sau khi tháo dỡ các bộ phận xong, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, màn hình được nhân viên nhẹ nhàng bọc bên ngoài với PE, xốp nổ, chống va đập, trầy xước tối đa. Sau đó đem xếp vào thùng carton có kích cỡ tương đương, chèn vào các góc dư thừa rồi đóng gói kỹ càng lại.
 • Tại văn phòng mới, nhân viên lắp giá đỡ, chân đế, gắn màn hình và kết nối dây điện, dây cáp theo hướng dẫn.

Tháo dỡ, đóng gói tủ giày

Tủ giày cũng sẽ được nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sao Việt Quận 2 tháo dỡ nhanh gọn, giúp tiến trình vận chuyển nhanh chóng theo các bước sau đây:

 • Đầu tiên, giày dép xếp trong tủ sẽ được bỏ ra ngoài, đóng túi riêng nếu cần thiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lau dọn sơ qua để loại bỏ bụi bẩn.
 • Lần lượt tháo các ốc vít, bản lề để dỡ cánh tủ, mặt sau tủ, cạnh tủ, chân tủ…
 • Các phụ kiện, ốc vít cho vào túi có đánh dấu, còn các chi tiết khác được quấn màng PE chống trầy. Nếu như có các chi tiết từ kính, nhựa, chúng tôi sẽ bọc thêm xốp nổ tránh bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Bọc thêm bìa carton tại những cạnh tủ cấu trúc sắc nhọn để tránh đâm thủng màng bọc, làm tổn hại đến những tài sản khác.
 • Lắp ráp tủ giày theo thứ tự từ khung tủ, cạnh tủ đến phần cánh tủ, và đặt để ở vị trí khách hàng yêu cầu.

Tháo dỡ và vận chuyển máy chấm công

Máy chấm công hầu như ở văn phòng, công ty nào cũng có, với kích thước nhỏ nên bên vận chuyển có thể dễ dàng đóng gói. Nhưng việc tháo dỡ lại là vấn đề không hề đơn giản, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận công việc này:

 • Ngắt nguồn, tháo dây nối nguồn điện và dây kết nối dữ liệu.
 • Thân máy được tháo dỡ bằng cách vặn các ốc vít, sau đó  đem đi đóng gói. Thân máy chấm công có kích thước nhỏ, lưu trữ các dữ liệu quan trọng nên phải đảm bảo bọc kín, cất giữ an toàn. Chúng tôi sẽ có ghi chú bên ngoài, để nhận biết dễ dàng hơn.
 • Các bộ phận của máy chấm công sẽ được cất giữ gọn gàng, bên ngoài được bao lại với xốp nổ, băng dính quấn kín.
 • Sau khi hoàn tất vận chuyển, máy chấm công sẽ được Sao Việt lắp ráp cẩn thận đúng theo trình tự, kiểm tra lại hoạt động trước khi bàn giao.

Vận chuyển tài liệu 

Với các công ty, tài liệu là một phần tài sản vô cùng quan trọng, để tránh thất lạc đồ đạc, chúng tôi sẽ thực hiện xử lý theo các bước:

 • Tài liệu cần phải được phân loại theo từng nhóm hỗ trợ cho việc sắp xếp và tìm kiếm ở văn phòng mới được thuận lợi. Để giúp cho tiến trình nhanh chóng hơn, nhân viên của công ty khách hàng có thể hỗ trợ cho Sao Việt mục này.
 • Do đa phần các tài liệu đều là từ giấy,  nên đảm bảo giữ nguyên giá trị, cần phải có quy trình chống ẩm, tránh nước. Chúng tôi sẽ cho các tài liệu vào túi nilong, sau đó bọc thêm màng PE bên ngoài.
 • Để tránh mất các dữ liệu quan trọng, chúng tôi sẽ đóng tài liệu vào thùng giấy, ghi chú và niêm phong.
 • Chúng tôi sẽ đem tài liệu bố trí đến địa điểm mới theo yêu cầu khách hàng sau khi hoàn tất vận chuyển.

Với đồ dùng văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm có kích thước khá nhỏ, dễ thất lạc nên sẽ được Sao Việt phân loại, sau đó sắp xếp vào vị trí:

 • Đồ dùng như kẹp giấy, kéo, bút chì, bút bi, thước, ghim bấm, sổ tay… sẽ được phân loại cho vào thùng riêng.
 • Sau đó, nhân viên Sao Việt sẽ dùng băng dính quấn chặt, để giúp cho đồ dùng an toàn, không bị thất thoát.
 • Khi đến văn phòng mới, chúng tôi sẽ tháo thùng đồ và đem các văn phòng phẩm sắp xếp ở vị trí phù hợp.

Đóng gói, vận chuyển đồ dễ vỡ

 • Với những dụng cụ dễ vỡ trong văn phòng như ấm chén, lọ hoa, cốc… chúng tôi sẽ đem bọc bao ngoài cẩn thận với phần giấy báo bên ngoài, xếp theo lớp, bọc thêm xốp nổ.
 • Sau đó xếp vào trong thùng, chèn thêm các vải vụn để làm lấp các khoảng trống. Sau khi đến văn phòng mới, sẽ tháo ra và để theo thiết kế của khách hàng.

Quy trình vận chuyển máy in

Máy in là thiết bị quan trọng, cần phải kiểm tra, đóng gói cẩn thận, chính vì thế nên nhân viên công ty chuyển văn Phòng Sao Việt Quận 2 làm việc theo trình tự nhất định. Chúng tôi sẽ giao nhiệm vụ cho nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tiến hành tháo dỡ theo quy trình sau:

 • Đầu tiên, rút nguồn điện ra, sau đó đem tháo cáp kết nối với máy tính, cáp mạng cùng với những thiết bị ngoại vi liên quan. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành lau dọn sơ bộ bụi bẩn bám trên máy.
 • Dùng màng PE, bọc thêm phần xốp nổ bên ngoài để giúp đảm bảo an toàn, hạn chế va đập tối đa. Sau đó sẽ bọc thêm xốp nổ ở những bộ phận dễ vỡ.
 • Sau đó, cho máy in vào trong thùng có kích thước tương đương, chèn thêm xốp hoặc là vải vụn nếu như có khoảng trống.
 • Đóng thùng lại, dùng băng dính bọc ngoài rồi ghi chú bên ngoài máy in của bộ phận nào để lắp ráp đúng ở văn phòng mới.

Nguyên tắc làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Quận 2

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt luôn đảm bảo tuân thủ chính xác đúng quy trình, đồng thời đưa ra những nguyên tắc đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và hiệu quả nhất.

Tối ưu không gian

Để có thể tối ưu được chi phí, chúng tôi sẽ sử dụng xe có tải trọng phù hợp để vận chuyển. Sao Việt sẽ tính toán kích thước của hộp chứa đồ để xác định được hướng sắp xếp hàng hóa hợp lý nhất, không gian được tận dụng tối đa. Với những thùng hàng, vật dụng cùng loại với nhau sẽ được xếp chồng lên nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo cân đối 2 bên.

Sắp xếp vật dụng văn phòng đảm bảo an toàn

Chúng tôi luôn chú trọng phân loại hàng hóa, đồ đạc để giúp đảm bảo tối đa an toàn cho quá trình vận chuyển. Cụ thể:

 • Đồ nặng được để bên dưới, đồ nhẹ bên trên: Những hàng hóa cấu thành từ vật liệu cứng, cồng kềnh, nặng sẽ được ưu tiên để bên dưới. Còn đồ đạc nhẹ, kích thước nhỏ sẽ xếp lên phía trên. Điều này đảm bảo hàng hóa nhẹ không bị đồ nặng đè bẹp, gây móp méo hỏng hóc, giảm xóc nảy khi di chuyển.
 • Hàng hóa cồng kềnh, gồ ghề, không vuông, hoặc thùng hàng có nhiều đồ đạc khác nhau sẽ được để ở góc riêng cho gọn gàng, giảm không gian trong thùng xe.

Có thể nói đồ dùng văn phòng vô cùng đa dạng, đủ các loại khác nhau, chúng tôi sẽ sắp xếp đúng theo thứ tự là:

 • Đồ điện tử, điện lạnh như tivi, điều hòa, máy tính… sẽ được xếp sát vào vị trí cabin, giảm thiểu tối đa các tác động bên ngoài.
 • Với đồ nội thất như bàn ghế, sofa, nệm tủ và những đồ đạc kích thước khác chúng tôi sẽ bố trí sát 2 bên thùng xe, để phần mặt phẳng vào hông thùng xe, giúp tối ưu được diện tích.
 • Những đồ có khối lượng nặng khác sẽ bố trí hợp lý ở lòng thùng xe, còn không gian còn lại tận dụng để những đồ đạc nhỏ hơn.

Chèn đồ đạc nhỏ ở vị trí phù hợp 

Sau khi sắp xếp những đồ đạc lớn, những đồ dùng có kích thước nhỏ sẽ được để ở phía trên và tận dụng những vị trí trống. Điều này sẽ giúp vừa tối đa không gian vận chuyển đồ đạc, tiết kiệm chi phí hơn nữa còn hạn chế tối đa sự xê dịch đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Lót bìa carton xuống dưới

Công ty chuyển văn phòng giá rẻ Sao Việt tại Quận 2 luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn là trên hết, chính vì thế nên để giúp đồ đạc không bị xê dịch, xóc nảy trong suốt quá trình di chuyển, chúng tôi sẽ lót thêm bìa carton hoặc vải xuống dưới. Dù hàng hóa di chuyển xa, trên những cung đường chật hẹp, nhiều ổ gà cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Chọn vị trí riêng cho đồ dễ vỡ

Với những vật dụng điện tử, điện lạnh, các đồ dễ vỡ tuy đã được bao bọc cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn luôn chú trọng cẩn thận từng chút một trong mọi công đoạn. Những đồ đạc dễ hư hỏng, dễ vỡ được dành riêng ở một khu vực an toàn, giảm thiểu tối đa những tác động từ bên ngoài vào. Bên cạnh đó, khi tháo dỡ đồ đạc xuống xe chúng tôi cũng luôn nhẹ nhàng, nâng niu đồ đạc, đảm bảo sự toàn vẹn cho tài sản.

Chèn vị trí những chỗ trống

Sau khi đồ đạc đã được xếp cẩn thận trên xe, nếu như vẫn có các khoảng hở, nhân viên Sao Việt sẽ chèn thêm các vật dụng như xốp, bìa, giúp tạo thành một khối liên kết vững chắc.

Đặt đồ đúng chiều trên dưới

Nguyên tắc vận chuyển tiếp theo mà Sao Việt luôn đặt ra đối với tất cả nhân viên của mình đó chính là đặt đồ vật theo đúng hướng theo tem quy định. Với một số mặt hàng chất lỏng, màn hình máy tính, các vật dụng điện tử khác, để đảm bảo tối đa an toàn, chúng tôi sẽ có thêm phần tem định hướng trên, dưới bên ngoài. Khi bốc xếp lên xe cũng luôn đảm bảo đúng nguyên tắc này, giảm thiểu tối đa các vấn đề khác.

Không kéo đẩy hàng hóa trên sàn

Với những mặt hàng kích thước lớn, nặng, chúng tôi sẽ cử từ 2 – 3 nhân viên hỗ trợ hoặc dùng xe đẩy. Tuyệt đối không đẩy các kiện hàng trên sàn, điền này sẽ vô tình làm trầy xước hàng hóa, tác động vào bên trong. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sao Việt Quận 2 luôn tận tâm nên cẩn trọng ở tất cả các khâu khi khuân vác hay vận chuyển.

Dỡ hàng theo trình tự

Hàng hóa được tháo dỡ lần lượt theo trình tự lần lượt từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong. Cũng chính vì lý do đó mà khi bốc xếp đồ trên xe, hàng hóa cần có sự cân nhắc bố trí sao cho việc dỡ hàng diễn ra thuận lợi nhất. Tuyệt đối không có chuyện vội vàng tháo dỡ đồ lung tung, lộn xộn làm ảnh hưởng đến đồ dùng khách hàng cũng như tiến độ công việc.

Nhẹ tay với từng kiện hàng

Việc quăng, ném, ngồi lên kiện hàng là điều không bao giờ xảy ra tại Sao Việt. Bởi chúng tôi luôn chú trọng quy trình từng chút một, hàng hóa sẽ được nhẹ nhàng khi khuân vác, tháo dỡ. Với những hàng hóa kích thước lớn, nặng và cồng kềnh, chúng tôi sẽ dùng thêm phương tiện hỗ trợ phù hợp.

Lời khuyên của Sao Việt khi chuyển văn phòng tại Quận 2

Để có thể tối ưu thời gian, chi phí giảm xuống, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm chuyển văn phòng chi tiết sau đây:

Dọn dẹp văn phòng cũ và mới

Trước khi đội ngũ nhân viên Sao Việt đến làm công việc vận chuyển đồ đạc, bạn có thể làm trước một vài việc đơn giản, hỗ trợ một phần nhỏ giúp cho mọi việc sau đó thuận lợi hơn. Ví dụ như đổ rác, lau bụi trên vật dụng, sắp xếp lại hồ sơ, rửa qua ấm chén, bỏ đồ thừa trong tủ lạnh… Nhờ những việc tuy đơn giản này như lại có thể giúp cho công ty tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí từ đó cũng giảm đi.

Bạn cũng nên chuẩn bị một văn phòng mới sạch sẽ trước khi chúng tôi chuyển đồ đạc đến. Lúc này do văn phòng mới chưa có đồ đạc gì, bạn chỉ cần lau dọn và bỏ hết rác thải đi, hãy điều động một vài nhân viên đến địa điểm mới và thực hiện. Khi chuyển đồ đến nơi, Sao Việt chỉ cần thực hiện công việc lắp ráp và bố trí đồ đạc là hoàn tất. Việc dọn dẹp này cũng là cách để bạn tạo môi trường và điều kiện tốt cho cả đôi bên làm việc.

Nên tự cất giữ đồ dùng cá nhân

Trong văn phòng, có những vật dụng cá nhân riêng tư, những bản hợp đồng quan trọng, giấy tờ có giá trị… Dù công ty chúng tôi luôn đảm bảo hoàn tất công việc không sai sót, nhưng để khách hàng an tâm, tốt nhất khách hàng hãy giữ những đồ đạc bạn cho là quan trọng. Khi cần thiết có thể dễ dàng tìm kiếm hơn, đặc biệt nếu như có công việc đang làm dở.

Nếu như không có nhiều thời gian, quý khách hàng có thể tự cho đồ đạc vào túi riêng, sau đó có đánh dấu và báo cho Sao Việt biết. Chúng tôi sẽ lưu ý về vấn đề này, và sắp xếp ở vị trí riêng, bảo quản cẩn thận nhất cho quý khách hàng.

Lên ý tưởng sắp xếp cho văn phòng mới

Khi lựa chọn văn phòng mới, bạn cũng cần lưu ý về diện tích, cách bố trí hợp lý khi chuyển đồ đạc. Như phòng họp, các phòng ban sắp xếp ra sao, phòng ban nào nhiều nhân viên nhất, cần không gian rộng nhất, các đồ đạc sắp xếp như thế nào… Khi bạn đã có được ý tưởng cụ thể, chỉ cần báo cho nhân viên Sao Việt biết. Khi vận chuyển đồ đạc đến nơi, chúng tôi sẽ nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng đó cho bạn.

Chọn ngày chuyển văn phòng phù hợp

Bạn cũng cần bố trí thời gian nào là phù hợp, không có sự ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Ngoài ra, cũng cần một chút tín ngưỡng xem ngày đẹp để chuyển văn phòng sao cho tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được sự thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn cho công việc làm ăn tại địa điểm mới.

Kiểm tra một lượt tại văn phòng mới

Đừng chờ đợi khi chuyển đồ đạc đến văn phòng mới phát hiện những vấn đề phát sinh xảy ra. Bạn hãy đến và kiểm tra cụ thể xem văn phòng mới có đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý, kiểm tra tường có ẩm mốc không, đường điện có ổn định không, trần có ẩm ướt, thấm dột hay không… Những yếu tố này sẽ quyết định đến hoạt động làm việc sau này của công ty.

Làm sao tối ưu chi phí khi chuyển văn phòng tại Quận 2?

Bên cạnh những kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói Sao Việt chia sẽ trên, bạn cũng có thể áp dụng một số phương pháp dưới đây để giảm chi phí khi chuyển văn phòng:

Bỏ hoặc thanh lý bớt đồ dùng

Đồ dùng trong công ty thường sẽ rất nhiều nên bạn cần cân nhắc xem có những đồ dùng nào không còn giá trị, không còn dùng đến nữa hãy loại bỏ hoặc thanh lý. Ví dụ như một số giấy tờ dư thừa, máy tính cũ hỏng, máy in không dùng đến,… bạn có thể thanh lý. Nhờ vậy đồ đạc cần chuyển đi cũng sẽ được giảm đáng kể, hơn nữa khách hàng còn có được khoản tiền nhỏ để bù vào chi phí chuyển văn phòng.

Hỗ trợ công việc chuyển văn phòng

Nhân viên công ty bạn chính là nguồn nhân lực sẵn có, hãy điều phối nhân viên làm một số công việc đơn giản khi chuyển văn phòng. Đặc biệt, việc sắp xếp tư trang, tài liệu theo phòng ban là rất cần thiết, bởi nhân viên công ty bạn sẽ là người nắm rõ nhất vấn đề này. Từ đó, công việc của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận 2 cũng nhẹ nhàng, thuận lợi hơn, chi phí giảm đi cho công ty bạn.

Sử dụng phương tiện riêng

Nếu như công ty bạn có phương tiện chuyên chở riêng, có thể sử dụng để giảm được tối đa chi phí. Với những xe nhỏ, không chứa nhiều đồ đạc, có thể chở tài liệu quan trọng, đồ dùng cá nhân để tránh nhầm lẫn khi chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt Quận 2 có ưu điểm gì?

Công ty Sao Việt tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Chính nhờ sự tận tâm mà đơn vị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, những lý do khiến chúng tôi là lựa chọn ưu tiên của khách hàng tại Quận 2 đó là:

Hợp đồng rõ ràng

Trước khi bắt tay vào thực hiện đơn hàng, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, lấy ý kiến khách hàng và thỏa thuận. Sau khi nhận được sự thống nhất, Sao Việt sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, làm việc trên giấy tờ được pháp lý hóa sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Nếu như có bất cứ vấn đề trục trặc nào xảy ra, đôi bên có thể cùng giải quyết dựa trên văn bản này. Những điều khoản có trong hợp đồng vận chuyển bao gồm:

 • Địa điểm văn phòng mới, cũ.
 • Thời gian bắt đầu thực hiện, thời gian thực hiện.
 • Thống kê tài sản.
 • Cam kết bồi thường nếu có vấn đề xảy ra.
 • Nhân viên, phương tiện và tải trọng.
 • Chi phí đơn hàng.

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản

Tất nhiên, không chỉ là trên giấy tờ, chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết. Việc đặt ra nguyên tắc, quy trình giúp khách hàng có hình dung rõ hơn về công việc của chúng tôi cũng như nhân viên luôn cam kết làm tốt những điều đó.

Nếu như việc vận chuyển, khuân vác đồ đạc có bất cứu vấn đề gì xảy ra làm thất thoát, hỏng hóc đồ đạc của khách hàng, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị tài sản đó. Tình trạng của đồ đạc sẽ được đối chiếu, xác nhận thông qua bản hợp đồng của hai bên.

Hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ

Dù là đơn hàng cấp bách, đơn hàng trong ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ chúng tôi cũng cam kết làm tốt, nhanh chóng. Nhờ có lực lượng nhân viên đông đảo, phương tiện tải trọng đa dạng nên khi xử lý những đơn hàng dù lớn đến đâu, dù gấp đi chăng nữa cũng không phải là vấn đề lớn của Sao Việt. Những thỏa thuận về thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành chúng tôi sẽ cam kết thực hiện đúng, thậm chí còn nhanh chóng hơn những gì mà bạn trông đợi.

Xây dựng nguyên tắc, quy trình chuyên nghiệp

Tạo dựng được thương hiệu mọi người nhớ đến và là ưu tiên chọn lựa, chúng tôi đã không ngừng từng bước lắng nghe, rút kinh nghiệm để dần hoàn thiện. Hiện nay, chúng tôi đã có xây dựng quy trình hoàn thiện nhất từ A đến Z, bên cạnh đó là nguyên tắc chặt chẽ khi làm việc. Nhân viên khi vào công ty sẽ được đào tạo đầy đủ, đảm bảo quán triệt tốt nhất tinh thần làm việc cho tất cả mọi người.

Chi phí hợp lý

Mức chi phí mỗi khi lựa chọn bất cứ dịch vụ gì là điều mà khách hàng luôn chú trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ hợp lý cho khách hàng để bạn tham khảo. Nếu như đã ưng ý, công ty Sao Việt khảo sát cụ thể, tìm ra phương án tối ưu để giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết không báo giá sai khác, thêm chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Nhân viên trẻ khỏe, có kinh nghiệm

Công việc vận chuyển đồ đạc đòi hỏi nhân viên phải có sức khỏe, bên cạnh đó am hiểu về kỹ thuật, điện nước mới giúp cho đồ đạc đảm bảo đến nơi an toàn nhất. Do đó, Sao Việt luôn chú trọng tìm kiếm và lựa chọn nhân viên có sức khỏe tốt, đảm bảo cho công việc. Hơn nữa, có bộ phận riêng về kỹ thuật, máy móc thực hiện các công việc liên quan đến điện tử điện lạnh.

Không chỉ có kinh nghiệm hay sức khỏe, những nhân viên làm việc cho Sao Việt đều có lối sống kỷ luật tốt, ý thức trách nhiệm cao. Luôn hoàn thành công việc tốt nhất, tư vấn và giải đáp cho nhân viên những thắc mắc thỏa đáng nhất.

Trang thiết bị đầy đủ

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị, phương tiện vận chuyển đa tải trọng giúp cho công việc luôn tiến hành thuận lợi. Từ vật dụng tháo lắp như tua vít, búa cao su, giấy lót, giấy bọc… đến phương tiện như xe kéo, xe nâng, xe tải 0,5 tấn, 1 tấn, 5 tấn… Mọi công đoạn sẽ được hoàn thành tối ưu và tốt nhất.

Tư vấn khảo sát miễn phí

Việc tư vấn, khảo sát của Sao Việt sẽ không hề có bất cứ khoản phí nào. Nhưng không vì thế mà công việc sơ sài, chúng tôi luôn làm mọi thứ tỉ mỉ nhất. Ngay sau khi khách hàng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi nhanh chóng có mặt tại địa điểm khảo sát và lên phương án vận chuyển cùng khách hàng.

Kết luận

Sự thành công của dịch vụ chuyển văn phòng Sao Việt tại Quận 2 đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng chuyển đến văn phòng mới, bắt đầu khởi đầu mới. Sao Việt mong rằng sẽ cùng nhiều khách hàng đồng hành lâu dài lâu hơn nữa, không ngừng xây dựng nỗ lực hoàn chỉnh để có được dịch vụ hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy