0898 699 399

Dich vu chuyen phong tro Thủ Đức (200k/xe,300k/thợ)2023

Bạn đang trăn trở tìm kiếm dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói, dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Thủ Đức. Vì đồ đạc tại phòng trọ của bạn quá nhiều, bạn không có thời gian và không có dụng cụ cũng như kỹ thuật để tháo lắp các đồ dùng như tủ kệ, giường, điều hòa,… thì bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp của Sao Việt. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín tại Thủ Đức, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Công ty Sao Việt có đầy đủ tất cả các dòng xe phục vụ cho việc vận chuyển phòng trọ tại Thủ Đức như: xe ba gác, xe tải nhỏ từ 0,5 tấn đến 1,5 tấn, xe tải lớn từ 2 tấn trở lên và và các dụng cụ phục vụ cho việc tháo lắp, di chuyển đồ đạc lên xe. Thế nên, toàn bộ đồ đạc của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn cho đến khi vào phòng trọ mới.

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Sao Việt tại Thủ Đức sẽ thay bạn phụ trách toàn bộ các công đoạn trong quá trình thu dọn cũng như vận chuyển đồ đạc. Khách hàng không cần phải chuẩn bị hay tham gia vào quá trình chuyển dọn mà chỉ cần giám sát và đưa ra các yêu cầu để Sao Việt thực hiện. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Tp Thủ Đức chủ yếu là sinh viên và người lao động nên việc cân nhắc về chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ là điều thường gặp. Hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng tại Thủ Đức, Sao Việt đã và đang cung cấp các gói dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ để tất cả các đối tượng khách hàng tại Thủ Đức đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ của chúng tôi. Là dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ nhưng Sao Việt vẫn luôn đảm bảo được chất lượng để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Sao Việt tư vấn, báo giá sơ bộ cho khách hàng tại Thủ Đức

Dich vu chuyen phong tro gia re Sao Việt tại Thủ Đức hoạt động 24/24 và làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và Lễ Tết nên khách hàng có nhu cầu chuyển phòng trọ có thể liên hệ Sao Việt bất cứ lúc nào chúng tôi đều có nhân viên trực tuyến tiếp nhận thông tin.

Khi khách hàng liên hệ với chuyển trọ Sao Việt, dựa trên nhu cầu của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp và báo giá sơ bộ trước cho khách hàng. Khách hàng không cần tốn thời gian để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để trao đổi mà chỉ cần gọi qua Hotline hoặc inbox qua Zalo, Messenger là chúng tôi đã có thể tư vấn chi tiết dịch vụ cho khách hàng, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá sơ bộ chúng tôi cung cấp, Sao Việt sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp phòng trọ của khách hàng để chốt mức giá cuối cùng và lên phương án vận chuyển thích hợp.

Nhân viên khảo sát Sao Việt có mặt sau 30 phút gọi

Chỉ sau 30 – 40 phút từ khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt, nhân viên khảo sát đã có mặt tại địa chỉ của khách hàng để xem xét hiện trạng thực tế. Khi khảo sát, chúng tôi sẽ nắm được chính xác các thông tin:

 • Số lượng đồ đạc, vật dụng khách hàng cần chuyển đi
 • Tình trạng của các đồ đạc, vật dụng
 • Số lượng đồ đạc có kích thước lớn, cồng kềnh
 • Địa hình của phòng trọ
 • Các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Dựa vào các thông tin đã được thu thập thực tế, Sao Việt sẽ có phương án vận chuyển chi tiết, sắp xếp được số lượng nhân công cần thiết và loại xe phù hợp. Từ đó, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra mức giá chính xác nhất nhất cho khách hàng

Báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ qua Zalo, Messenger

Khi khách hàng không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có được báo giá chuyển phòng trọ tại Thủ Đức chính xác thì phương pháp báo giá qua Zalo, Messenger sẽ phù hợp với bạn. Thông tin các trang mạng xã hội trực tuyến của dịch vụ chuyển trọ Sao Việt tại Thủ Đức là:

Zalo: 0986 619 345 – Công ty Sao Việt

Messenger: Dịch vụ Sao Việt

Để nhận được báo giá nhanh nhất, khách hàng hãy cung cấp cho Sao Việt các hình ảnh và video thực tế về phòng trọ của bạn. Nếu được, khách hàng hãy cho Sao Việt danh sách các đồ vật cần chuyển đi. Dựa vào thông tin và hình ảnh khách hàng cung cấp, nhân viên tư vấn trực tuyến của Sao Việt sẽ tính toán mức giá tốt nhất cho khách hàng. Với cách báo giá này khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn sẽ nhận được báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thủ Đức gần với thực tế nhất.

Ký hợp đồng dịch vụ chuyển phòng trọ

Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá Sao Việt đưa ra và phương án vận chuyển của chúng tôi thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển phòng trọ. Hợp đồng sẽ dựa trên nghuyên tắc minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Những nội dung trong hợp đồng khách hàng cần xem xét kỹ trước khi ký kết là:

 • Nội dung các công việc
 • Số lượng nhân viên
 • Loại xe tải phục vụ
 • Thời gian vận chuyển
 • Giá dịch vụ
 • Các cam kết của đơn vị vận chuyển

Khi các điều khoản đã đúng theo thỏa thuận thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ký kết. Nếu có khoản nào không theo thỏa thuận ban đầu hoặc chưa đúng với mong muốn với khách hàng thì khách hàng có thể yêu cầu công ty Sao Việt soạn lại hợp đồng.

Điều động nhân viên và xe tải đến phòng trọ của khách hàng

Khi khách hàng đã ký kết dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói với Sao Việt, đúng ngày giờ trên hợp đồng chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe tải chuyên dụng đến địa chỉ của khách hàng để tiến hành công việc chuyển dọn phòng trọ.

Đội ngũ nhân viên của chuyển trọ Sao Việt tại Thủ Đức đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được Sao Việt tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo nâng cao các nghiệp vụ thường xuyên. Các nhân viên đều là những người chăm chỉ, chịu khó và thật thà, tuyệt đối không có trường hợp vòi vĩnh hay báo giá thêm trong quá trình làm việc. Cùng với đó, thái độ làm việc của tất cả các nhân viên đều vui vẻ, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Sau quá trình khảo sát, chuyển trọ Sao Việt sẽ nắm được số lượng đồ đạc khách hàng cần chuyển đi và sắp xếp xe tải phù hợp. Nếu phòng trọ ít đồ, chúng tôi sẽ dùng xe ba gác chuyên dụng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu phòng trọ khách hàng nhiều đồ và đồ đạc có giá trị cao thì vận chuyển bằng xe tải sẽ là giải pháp an toàn nhất cho khách hàng.

Phân loại đồ đạc trong phòng trọ

Dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp Sao Việt tại Thủ Đức trải qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi đã xây dựng được quy trình làm việc khoa học và hợp lý cho riêng mình. Công việc đầu tiên khi chúng tôi triển khai công việc chuyển dọn phòng trọ đó chính là phân loại đồ đạc. Việc phân loại đồ đạc sẽ giúp cho quá trình đóng gói được nhanh chóng và đồ đạc được bảo quản tốt hơn. Thông thường nhân viên Sao Việt sẽ phân loại đồ đạc trong phòng dựa trên các yếu tố sau:

Phân loại theo khu vực: trong phòng trọ thường có những khu vực riêng biệt để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: khu vực bếp, khu vực gác ngủ, khu vực làm việc, khu vực tiếp khách,… Sao Việt cũng dựa vào đây để phân loại các đồ đạc theo từng khu vực, giúp cho việc sắp xếp tại phòng trọ mới được nhanh chóng.

Phân loại theo tính chất: nhân viên của Sao Việt sẽ phân loại đồ đạc theo từng nhóm như: đồ dễ vỡ, đồ điện gia dụng, đồ dùng cá nhân, đồ nội thất, các đồ đạc có kích thước lớn,…

Tháo dỡ đồ nội thất, đồ điện lạnh, điện gia dụng

Sau khi phân loại xong, nhân viên kỹ thuật của Sao Việt sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ nội thất cồng kềnh, tủ kệ được gắn trên tường, đồ điện lạnh và đò điện gia dụng.

Tháo dỡ đồ nội thất: nhân viên của Sao Việt sẽ tiến hành gỡ các tủ kệ được gắn trên cao. Đối với giường, tủ có thể tháo rời, chúng tôi sẽ tháo rời từng bộ phận nhỏ để thuận tiện cho quá trình vận chuyển

Đồ điện lạnh: trước khi tháo dỡ các đồ điện nhân viên sẽ ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo dỡ. Khi tháo máy lạnh, nhân viên sẽ tháo cả dàn nóng và dàn lạnh. Tủ lạnh sẽ được rã đông và lấy hết đồ ăn còn dư ra ngoài trước khi đóng gói. Quá trình tháo dỡ các vật dụng này nhân viên của Sao Việt đều tuân theo các quy định của hãng sản xuất và luôn cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc.

Đồ điện gia dụng: các đồ dùng như tivi, nồi cơm điện, bếp điện, lò nướng, quạt,… sẽ được ngắt kết nối với nguồn điện và vệ sinh sạch sẽ trước khi đóng gói.

Công ty Sao Việt có đầu đủ tất cả các vật dụng phục vụ cho việc tháo dỡ như: thang, ghế cao, tua vít, khoan, búa,… nên khách hàng không cần lo lắng, việc tháo dỡ các đồ đạc đã có nhân viên của chúng tôi đảm nhận. Khách hàng chỉ cần quan sát và đưa ra các chỉ dẫn cần thiết để nhân viên chúng tôi thực hiện theo đúng mong muốn của khách hàng.

Nhân viên Sao Việt đóng gói đồ đạc cẩn thận

Dựa vào việc phân loại ban đầu, nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành đóng gói các vật dụng, đồ dùng. Chuyen nha tron goi gia re Sao Việt luôn chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại vật dụng để đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Chúng tôi có đa dạng các vật liệu đóng gói để phù hợp với tính chất của từng đồ vật khác nhau giúp bảo vệ đồ đạc được an toàn nhất.

Đối với các đồ vật bằng thủy tinh, sành sứ: nhân viên Sao Việt sẽ rất cẩn thận trong quá trình đóng gói cấc đồ vật này vì chúng rất dễ nứt vỡ.. Chúng tôi sẽ bọc từng đồ vật với giấy lót carton hoặc xốp bong bóng để tránh các đồ vật va chạm nhau. Sau đó, chúng tôi mới xếp gọn vào trong thùng giấy carton. Lưu ý: không nên đóng gói nhiều đồ dùng bằng thủy tinh, sành sứ vào một thùng lớn sẽ rất nặng trong quá trình bốc xếp và rất dễ gây bục vỡ thùng carton.

Đối với đồ nội thất: như bàn ghế, tủ kệ, ghế sofa, giường đã được tháo rời thì chúng tôi sẽ dùng màng PE để bao bọc lại. Nếu cần thiết, Sao Việt sẽ cho bọc thêm một lớp vải hoặc thùng carton bên ngoài các đồ vật để bảo vệ chúng.

Các đồ điện: Để bảo vệ các thiết vị này không bị thấm nước hay va chạm bị trầy xước thì Sao Việt sẽ cho quấn màng PE kín hết các thiết bị. Chúng tôi có rất nhiều thùng carton với kích thước khác nhau nên sau khi bao bọc xong chúng toi sẽ cho các đồ dùng này vào thùng có kích thước phù hợp. Sao Việt còn chèn thêm mút, xốp để cố định các thiết bị này trong thùng, tránh tình trạng đồ dùng bị xô lệch khi vận chuyển

Các loại giất tờ, sách vở: nhân viên Sao Việt sẽ xếp gọn tất cả giấy tờ, sách vở vào trong túi nilong và cho tất cả vào thùng carton dán kín lại.

Đồ dùng cá nhân, hóa mỹ phẩm: các đồ dùng nhỏ, lặt vặt sẽ được chúng tôi cho vào các túi nhỏ thành từng nhóm khác nhau, sau đó sắp xếp gọn gàng vào trong thùng carton

Chăn gối, nệm: gấp gọn mền gối và cho vào túi nilong hoặc thùng carton, cuộn tròn nệm lại và dán băng keo cố định sau đó quấn màng PE để nệm được khô ráo.

Khi đóng gói tất cả các đồ đạc vào thùng Sao Việt đều dặn nhân viên dán keo niêm phong lại cẩn thận và ghi chú các vật dụng ở bên trong để thuận tiện cho việc tìm kiếm đồ tại phòng trọ mới.

Bốc xếp tất cả đồ dùng, vật dụng lên xe tải

Khi đồ đạc đã được đóng gói khoảng được một nửa thì Sao Việt sẽ tách đội hình ra làm hai. Một đội phụ trách việc di chuyển và bốc xếp đồ lên xe, một đội vẫn tiếp tục công việc đóng gói đồ đạc.

Các nhân viên bốc xếp của chuyển phòng trọ giá rẻ Sao Việt đều là có sức khỏe, linh hoạt. Bên cạnh đó, Sao Việt còn có các dụng cụ hỗ trợ cho việc khuân vác nên quá trình khuân vác đồ lên xe đối với chúng tôi rất đơn giản.

Chuyen phong tro tron goi Sao Việt luôn đảm bảo với khách hàng tất cả đồ đạc đều được sắp xếp cẩn thận và gọn gàng trên thùng xe. Tất cả các xe tải của chúng tôi đều có thảm lót sàn và toàn bộ đồ đạc đều được cố định, chèn xốp giữa các đồ vật với nhau. Các nhân viên bốc xếp của Sao Việt luôn làm việc có trách nhiệm, chúng tôi tuyệt đối không mạnh tay hay quăng đồ của khách hàng lên xe.

Vận chuyển đồ đạc đến phòng trọ mới an toàn

Chuyen tro gia re Sao Việt tại Thủ Đức còn có dàn xe ba gác, xe tải đa dạng trọng tải để phục vụ cho quá trình chuyển trọ. Hệ thống xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng và nâng cấp đều đặn nên luôn đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình di chuyển. Đặc biệt, hàng năm công ty Sao Việt còn đầu tư thêm xe tải mới để mang đến cho khách hàng tại Thủ Đức những dịch vụ tốt hơn. Đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ của Sao Việt.

Tài xế của công ty Sao Việt đều thành thạo hết tất cả các nẻo đường tại Tp.Thủ Đức và các quận huyện nên chúng tôi luôn lựa chọn những con đường thuận tiện và tốt nhất để vận chuyển đồ đạc cho khách hàng. Trong quá trình di chuyển các tài xế luôn cập nhật tình hình giao thông để đi những tuyến đường giao thông tốt, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng giờ.

Sắp xếp, lắp đặt đồ đạc ngăn nắp

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến địa điểm mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của Sao Việt sẽ bốc dỡ đồ đạc, tài sản của khách hàng và di chuyển vào trong phòng trọ.

Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt lại các đồ điện lạnh và lắp ráp lại các đồ nội thất. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu khui các thùng đồ và sắp xếp theo thứ tự từ khu vực nghỉ ngơi đến khu vực bếp và cuối cùng là khu vực làm việc, tiếp khách. Trong quá trình thu dọn, đóng gói tất cả đồ đạc của khách hàng đã được đánh dấu và ghi chú cẩn thận nên việc sắp xếp tại phòng mới rất nhanh chóng.

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của Sao Việt sắp xếp đồ đạc theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến khi tất cả các đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp.

Sau quá trình sắp xếp, lắp đặt, chuyển nhà trọn gói Sao Việt còn dọn dẹp, vệ sinh lại phòng trọ cho khách hàng, khách hàng có thể vào ở ngay được luôn.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ cùng với nhân viên phụ trách kiểm tra các thiết bị điện có hoạt động bình thường không. Có đồ đạc nào bị trấy xước hay bể vỡ không. Tất cả các đồ vật có đủ số lượng kiểm đếm ban đầu hay không. Nếu toàn bộ đồ đạc đều được an toàn và đảm bảo chất lượng thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí chuyển phòng trọ theo hợp đồng đã ký kết.

Trường hợp có sai sót xảy ra thì chuyển trọ Sao Việt sẽ khắc phục, nếu không khắc phục được Sao Việt sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng.

Sao Việt ưu đãi cho học sinh, sinh viên và người lao động khi chuyển trọ

Nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính cũng như các lo lắng khi chuyển phòng trọ tại Thủ Đức của các khách hàng là học sinh, sinh viên và người lao động thì Sao Việt luôn có các chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ đặc biệt cho các đối tượng trên. Cụ thể là:

 • Giảm giá 10% mức giá chuyển phòng trọ dành cho sinh viên
 • Giảm giá 5% mức giá chuyển phòng trọ dành cho người lao động
 • Miễn phí tất cả các vật dụng phục vụ cho việc đóng gói

Hiện tại mức giá chuyển phòng trọ bằng xe ba gác dành cho học sinh, sinh viên và người lao động của Sao Việt dao động chỉ từ 350k/chuyến, chuyển trọ bằng xe tải nhỏ chỉ từ 550k/chuyến. Cộng thêm các ưu đãi đang được áp dụng tại Sao Việt, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhưng vẫn được sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ chất lượng.

Sao Việt khuyên bạn nên liên hệ dịch vụ chuyển trọ ngay khi bạn có kế hoạch

Khi bạn đã tìm được phòng trọ mới và có ngày chuyển trọ dự kiến thì lúc này bạn nên liên hệ các dịch vụ chuyển trọ để đặt lịch. Vì thông thường mọi người đều chọn chuyển trọ vào ngày nghỉ để có thời gian giám sát công việc và không bị ảnh hưởng đến công việc của mình. Hoặc mọi người sẽ chọn chuyển trọ vào ngày đẹp để cuộc sống tại phòng mới được may mắn. Nếu bạn cũng chọn chuyển phòng trọ vào những ngày này thì Sao Việt khuyên bạn nên liên hệ trước các đơn vị vận chuyển để tránh tình trạng hết xe hoặc không đủ nhân lực để phục vụ. Hơn nữa khi bạn đặt lịch quá gấp bạn có thể gặp phải tình trạng không được ưu tiên xe tốt và chất lượng phục vụ không đảm bảo.

Nếu bạn không liên hệ dịch vụ chuyển phòng trọ sớm bạn cũng có thể gặp phải trường hợp bị hét giá bởi những công ty không uy tín. Khi các công ty làm việc chuyên nghiệp đã kín lịch thì bạn có thể gặp phải những công ty thiếu uy tín và họ sẽ báo cho bạn mức giá cao hơn bình thường. Lúc này, bạn không có sự lựa chọn nào khác mà bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của họ hoặc phải dời ngày chuyển phòng trọ của mình.

Hơn nữa, việc gọi sớm cho các đơn vị chuyển phòng trọ sẽ giúp cho công ty có thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất cho bạn. Khách hàng cũng sẽ có thời gian để tìm hiểu và lựa chọn được dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín, giá cả hợp lý với khả năng của mình. Giúp cho quá trình chuyển dọn phòng trọ được thuận lợi, suôn sẻ.

 

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy