0898 699 399

Dich vu chuyen phong tro Phú Nhuận (15.000 đ/km.300k/thợ,200k/xe)2023

Công ty Sao Việt chuyên cung cấp Dich vu chuyen phong tro Phú Nhuận, Chuyen phong tro gia re Phú Nhuận, Chuyen phong trọ trọn gói Phú Nhuận, đặc biệt gói dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của Sao Việt tại Phú Nhuận được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Giá dịch vụ chuyển phòng trọ bằng xe ba gác tại Sao Việt chỉ từ 300k/chuyển, dịch vụ chuyển phòng trọ bằng xe tải nhỏ chỉ từ 550k/chuyến đã bao gồm cả thợ và tài xế.

Sao Việt cung cấp các gói chuyển trọ tại Phú Nhuận gồm:

 • Chuyển phòng trọ trọn gói Phú Nhuận
 • Chuyển phòng trọ giá rẻ Phú Nhuận
 • Chuyển phòng trọ Q,Phú Nhuận với nhiều ưu đãi cho Sinh Viên, Công Nhận
 • Hỗ trợ giá chuyển phòng trọ tại Phú Nhuận cho người có hoàn cảnh khó khăn
 • Nhận chuyển phòng trọ tại Phú Nhuận 24/24, gọi dịch vụ lúc nào nhận chở ngay lúc đó
 • Phòng tro to hay nhỏ, nhiều đồ hay ít đồ Sao Việt đều nhận
 • Liên hệ chuyển trọ qua Zalo: 0986 619 345
 • Liên hệ chuyển trọ qua điện thoại: 0986 619 345 (Cty Sao Việt)
Xe ba gác 200k/xe
Công thợ 300k/thợ
Miễn phí Thùng,PE
Hỗ trợ Dọn sạch trọ

Dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt tại Phú Nhuận luôn hoạt động dựa trên tiêu chí: TRÁCH NHIỆM – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm, tất cả các đồ đạc của khách hàng chúng tôi đều xem như đồ của mình và bảo vệ chúng một cách tốt nhất. Hơn nữa, Sao Việt hiểu được lo lắng về chi phí của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp như Sao Việt, nên chúng tôi luôn cân đối để mang đến dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Phú Nhuận cho tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được.

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN PHÒNG TRỌ Q.PHÚ NHUẬN

 • Miễn phí toàn bộ thùng Carton, bao đựng đồ đạc
 • Miễn phí toàn bộ băng keo, màng bọc, túi xốp..khi đóng gói
 • Hỗ trợ dọn sạch phòng trọ khi chuyển xong
 • Giảm giá mạnh cho Sinh Viên, Công nhân
 • Chỉ tính tiền công thợ cho các hoàn cảnh khó khăn
 • (Nhập mã khuyến mãi cuối bài và gửi ở form sau)

[contact-form-7 id=”8008″ title=”Dịch vụ chuyển trọ Quận Bình Thạnh Sao Việt”]

Giá dịch vụ chuyển trọ Q.Phú Nhuận tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển phòng trọ Phú Nhuận tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển trọ Q.Phú Nhuận tính theo xe tải (loại 0,75 tấn)

Giá dịch vu chuyển phòng trọ tại Phú Nhuận

Giá dịch vụ chuyển trọ tại Phú Nhuận xe trọng tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt Phú Nhuận xe trọng tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển trọ tại Phú Nhuận xe trọng tải 1.5 tấn

Dich vu chuyen trọ giá rẻ cho sinh viên, công nhân Q.Phú Nhuận

Giá dịch vụ chuyển trọ tại Phú Nhuận xe trọng tải 2 tấn

Dịch vụ chuyển phòng trọ Phú Nhuận giá siêu rẻ, siêu ưu đãi

Giá dịch vụ chuyển trọ ở Phú Nhuận xe trọng tải 2,5 tấn

Dich vu chuyen phong tro gia re Phú Nhuận

So sánh giá chuyển trọ tại Phú Nhuận theo trọng tải xe

Chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên, công nhân, người gặp khó khăn

Sao Việt cho thuê chuyển trọ giá tính theo công nhật

Giá chuyển phòng trọ Phú Nhuận tính theo công thợ

Sao Việt miễn phí toàn bộ dụng cụ đóng gói, thùng carton

Sao Việt miễn phí băng keo, thùng carton, dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển trọ ở Phú Nhuận

Chuyển phòng trọ Sao Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có kiến thức nghề nên khách hàng tại Phú Nhuận có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên của Sao Việt luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình chuyển dọn phòng trọ, trong phạm vi công việc, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Các loại xe thường sử dụng khi chuyển phòng trọ của Sao Việt

Để có thể giảm được chi phí cho khách hàng khi chuyển phòng trọ tại Phú Nhuận, Sao việt sẽ bố trí loại xe phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng. Vì vậy trong suốt 10 năm hoạt động, Sao Việt đã đầu tư và đang dần hoàn thiện hệ thống xe tải của mình để có thể phục vụ khách hàng tại Phú Nhuận được tốt nhất. Hiện tại, dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt đang sở hữu dàn xe tải đa dạng các trọng tải như: 0,5 tấn, 0,75 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn,…. Và Sao Việt còn có xe ba gác chuyên dụng để phục vụ các phòng trọ ít đồ

Chuyển phòng trọ bằng xe ba gác

Thông thường, các bạn sinh viên khi có nhu cầu chuyển phòng trọ thường thuê các xe ba gác truyền thống. Nhưng khi chuyển đồ bằng xe ba gác truyền thống bạn có thể gặp phải tình trạng bị hét giá trên trời, đồ đạc không được đảm bảo khi vận chuyển, và có thể phát sinh đủ loại chi phí trong quá trình chuyển dọn phòng trọ.

Thay vào đó, bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ bằng xe ba gác của Sao Việt, chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi có những xe ba gác chuyên dụng, được kê lót cẩn thận và có mui xe để bảo vệ đồ đạc của khách hàng.

Chuyển phòng trọ bằng xe ba gác là lựa chọn tiết kiệm, phù hợp với những phòng có ít đồ và khách hàng có thể tự mình đóng gói đồ đạc. 

Chuyển phòng trọ bằng xe tải nhỏ 

Đây là gói dịch vụ dành cho những phòng trọ có số lượng đồ tương đối và có yêu cầu cao khi vận chuyển đồ. Các đồ đạc của khách hàng đều có giá trị và cần được bao bọc, đóng gói và vận chuyển cẩn thận. Gói dịch vụ chuyen phong tro bằng xe tải nhỏ của Sao Việt sẽ có giá cao hơn một chút so với chuyển phòng trọ bằng xe ba gác nhưng đồ của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chuyển phòng trọ bằng xe tải lớn

Khi bạn ở lâu tại một phòng trọ và đã sắm sửa đầy đủ tất cả các đồ dùng, thì khi chuyển đi Sao Việt sẽ sắp xếp xe có trọng tải lớn để có thể mang hết toàn bộ đồ đạc của bạn, tránh việc di chuyển nhiều lần làm tăng thêm chi phí.

Với hệ thống xe tải đa dạng, Sao Việt có thể dễ dàng sắp xếp được xe có trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng. Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Sao Việt tại Phú Nhuận sẽ giúp cho khách hàng chuyển đồ từ phòng cũ qua phòng mới nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc, tài sản của khách hàng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Báo giá nhanh qua điện thoại để khách hàng tham khảo

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ Sao Việt luôn là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Khách hàng tại Quận Phú Nhuận có thể liên hệ với Sao Việt qua Hotline: 0986 619 345 để được nhân viên tư vấn chi tiết về các dịch vụ. Chúng tôi hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong tuần và ngày Lễ Tết nên có thể tiếp nhận thông tin của khách hàng bất kể khi nào.

Nhân viên tư vấn của Sao Việt đều được đào tạo về nghiệp vụ và nắm được các kiến thức chuyên môn trong chuyển phòng trọ nên có thể tư vấn và giải đáp được tất cả các thắc mắc của khách hàng. Để có thể tư vấn và báo giá sơ bộ dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói cho khách hàng, nhân viên tư vấn cần nắm được các thông tin sau đây:

 • Số lượng đồ đạc cần chuyển từ phòng trọ cũ qua phòng trọ mới
 • Quãng đưỡng giữa hai phòng trọ
 • Gói dịch vụ khách hàng đang cần

Sau khi có được các thông tin trên, nhân viên của Sao Việt sẽ tính toán số lượng vật tư cần sử dụng để đóng gói hàng hóa, số nhân viên và loại xe phù hợp. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sơ bộ cho khách hàng, nếu khách hàng thấy mức giá hợp lý thì Sao Việt sẽ chốt lịch tới khảo sát thực tế tại phòng trọ của khách hàng.

Sao Việt cử nhân viên tới khảo sát ngay sau khi gọi

Hiện tại, Công ty Sao Việt có đội phản ứng nhanh tại Quận Phú Nhuận nên sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại, chúng tôi có thể sắp xếp nhân viên đến khảo sát phòng trọ của khách hàng chỉ sau 30 phút gọi. Hoặc khách hàng có thể đặt lịch hẹn khảo sát theo thời gian rảnh khách hàng sắp xếp được.

Sao Việt sẽ cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến để khảo sát phòng trọ của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm được các vật dụng, đồ dùng nào cần chuyển đi, các yêu cầu cụ thể của khách hàng khi chuyển dọn và phương án chuyển dọn phòng trọ hợp lý nhất. Chúng tôi cũng xem xét các yếu tố như địa hình nhà trọ và khoảng cách từ phòng trọ ra đến nơi xe tải có thể vào tới.

Từ đó, nhân viên khảo sát của Sao Việt sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như khối lượng đồ đạc của khách hàng. Dựa vào các yếu tố khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ qua Zalo, Messenger

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Sao Việt còn nhận tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận Phú Nhuận qua các phương tiện trực tuyến như Zalo, Messenger.

Zalo Sao Việt: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt)

Mesenger:

Khách hàng tại Quận Phú Nhuận chỉ cần gửi hình ảnh, video hiện trạng phòng và các đồ đạc khách hàng cần chuyển đi, vị trí phòng trọ cũ và phòng trọ mới và gói dịch vụ khách hàng đang quan tâm. Nhân viên tư vấn của Sao Việt sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng hàng chỉ mất khoảng 5 phút.

Chuyển phòng trọ Sao Việt luôn có nhân viên trực tuyến 24/24, chúng tôi luôn sẵng sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ xử lý các yêu cầu của khách hàng nên khách hàng tại Phú Nhuận có thể dễ dàng tham khảo các dịch vụ và nhận báo giá rất nhanh chóng, chính xác.

Phương pháp báo giá này phù hợp với những phòng trọ không có quá nhiều đồ đạc và đường đi dễ dàng. Còn với những phòng trọ có nhiều đồ thì phương pháp khảo sát báo giá sẽ cho bạn mức giá chính xác nhất.

Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển phòng trọ

Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá và phương án chuyển dọn phòng trọ của Sao Việt tại Phú Nhuận thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Dù là chuyển phòng trọ nhưng Sao Việt vẫn có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hợp đồng dịch vụ chuyển phòng trọ sẽ bao gồm các mục sau đây:

 • Nội dung các công việc khi chuyển dọn phòng trọ
 • Thời gian tiến hành công việc
 • Số lượng nhân viên và loại xe tải
 • Giá dịch vụ
 • Các quyền hạn, trách nhiệm của chủ phòng
 • Các quyền hạn, trách nhiệm của bên vận chuyển
 • Cam kết bồi thường khi có sự cố

Hợp đồng dịch vụ là căn cứ để Sao Việt làm việc và là bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Lên phương án chuyển phòng trọ

Sau khi hợp đồng được ký kết, Công ty Sao Việt sẽ lên phương án chuyển phòng trọ trọn gói tại Phú Nhuận chi tiết để chuẩn bị cho quá trình chuyển phòng thực tế. Các công việc cần chuẩn bị bao gồm:

 • Danh sách các nhân viên sẽ phụ trách công trình
 • Xe có trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng
 • Các vật dụng cần thiết có quá trình đóng gói đồ dùng: thùng carton, xốp bong bóng, màng PE, băng keo,…
 • Các thiết bị hỗ trợ quá trình vận chuyển đồ lên xe như: xe kéo, xe đẩy, đồ nâng,…
 • Các dụng cụ, đồ nghề để tháo lắp các vật dụng, đồ điện gia dụng.

Khi lên trước phương án chuyển phòng trọ, quá trình chuyển phòng trọ sẽ được nhanh chóng, tránh sai sót khi làm việc, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sao Việt tiến hành chuyển phòng trọ an toàn, nhanh chóng

Phân loại các vật dụng trong nhà

Đúng thời gian trong hợp đồng, xe tải và nhân viên của Sao Việt sẽ đến phòng trọ của khách hàng để triển khai công việc. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phân loại và lên danh sách các đồ đạc để thuận tiện cho việc đóng gói. Thông thường, Sao Việt sẽ phân loại theo các nhóm sau:

 • Nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt,…
 • Nhóm đồ gỗ, đồ nội thất: giường, bàn ghế, tủ kệ, sofa,…
 • Nhóm đồ sành sứ: chén bát, ly bình, lọ hoa, đồ trang trí,…
 • Nhóm đồ gia dụng: xoong nồi, chảo, bếp gas, bếp điện từ, máy xay, quạt,…
 • Nhóm đồ cá nhân: quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, nệm, mền gối,…
 • Nhóm giấy tờ, sổ sách, chứng từ.

Trong quá trình phân loại, nhân viên Sao Việt cũng sẽ có được danh sách tất cả các đồ dùng chuyển đi, giúp cho việc kiểm đếm, sắp xếp khi đến phòng mới được nhanh chóng, chính xác.

Tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh, thiết bị điện

Sau khi phân loại đồ đạc, Sao Việt sẽ nắm được các đồ dùng, vật dụng nào cần tháo dỡ và có thể tháo dỡ để dễ dàng cho việc khuân vác, vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Sao Việt đều là những người có kinh nghiệm và có chuyên môn kỹ thuật nên có thể đảm nhận được các khâu tháo dỡ mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng

Trước tiên, nhân viên kỹ thuật của Sao Việt sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện lạnh, điện gia dụng: các thiết bị này cần phải được tháo đúng kỹ thuật mà nhà sản xuất khuyến cáo để tránh gây chập mạch, hỏng hóc và có thể hoạt động bình thường khi chuyển đến phòng trọ mới.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tháo dỡ tủ kệ được lắp trên tường, tháo rời các bộ phận của giường để thuận tiện cho việc chuyển dọn. Hoặc khi khách hàng có yêu cầu để nguyên các đồ đạc thì Sao Việt cũng sẽ có phương án bao bọc và vận chuyển tốt nhất cho chúng.

Đóng gói đồ đạc theo tuần tự

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói tại Quận Phú Nhuận của Sao Việt, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ tất cả các đồ dùng để đóng gói đồ đạc cho khách hàng và tất cả sẽ được miễn phí.

Nhân viên đóng gói của Sao Việt luôn nắm rõ các quy tắc khi đóng gói để có thể tiết kiệm diện tích và đồ đạc của khách hàng không bị hư hỏng. Các nguyên tắc chúng tôi áp dụng là:

 • Đồ lớn chứa đồ nhỏ, đồ nặng nằm dưới và đồ nhẹ nằm trên, giữa các đồ vật sẽ có lớp lót bảo vệ.
 • Các đồ dễ vỡ sẽ được bao bọc riêng từng món và được đánh dấu là đồ dễ vỡ
 • Lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp với hình dạng của vật dụng, hoặc kết hợp đóng gói các vật dụng cùng tính chất với nhau
 • Trên các thùng chứa đồ sẽ note danh sách các đồ dùng bên trong và đồ dùng của khu vực nào
 • Các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng cần được bọc bằng màng PE và xốp chống sốc kỹ lưỡng để tránh trấy xước và va đập khi vận chuyển.
 • Đồ nội thất cần được bọc bằng màng PE, thùng carton và có miếng đệm và dây đai cố dịnh khi cho lên xe.
 • Giấy tờ, hồ sơ và sách vở, đồ dùng học tập phải được bảo vệ bằng bọc nilong trước khi cho vào thùng carton để tránh bị ướt.
 • Các đồ dùng các nhân, đồ nhỏ cần cho vào bọc zip nhỏ trước khi đóng vào thùng carton.

Trong quá trình đóng gói tất cả các nhân viên của chuyển nhà Sao Việt đều luôn cẩn thận, tỉ mỉ bao bọc từng vật dụng, đồ đạc nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và khách hàng có thể giám sát quá trình đóng gói của chúng tôi để có thể đưa ra các yêu cầu đóng gói đặc biệt cho các đồ dùng quan trọng.

Vận chuyển đồ đạc bằng xe tải chuyên dụng

Sau khi toàn bộ đồ đạc của khách hàng được đóng gói cần thận, nhân viên Sao Việt sẽ sắp xếp đồ của khách hàng vào thùng xe tải để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển. Đồ đạc của khách hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng và khoa học trong thùng xe và được cố định, chèn lót kỹ lưỡng để tránh va đập và xóc nảy khi đi đến những đoạn đường gập gềnh.

Các bác tài của chuyển nhà Sao Việt luôn nhiệt tình, thân thiện và thông thạo tất cả các con đường tại Phú Nhuận và các quận huyện khác nên quá trình di chuyển chúng tôi luôn lựa chọn những đường thuận tiện, ngắn nhất, không bị cấm, không quá xấu để đồ đạc của khách hàng được an toàn. Hơn nữa, Sao Việt còn sử dụng bản đồ trực tuyến thông tin để phát hiện những đoạn đường kẹt xe, đường xấu để bác tài có thể điều chình lộ trình di chuyển phù hợp hơn.

Hệ thống xe tải của chuyển nhà trọn gói Sao Việt đều là những xe tải mới nhất hoặc là những xe luôn được bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên nên quá trình di chuyển rất êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Sắp xếp đồ đạc tại phòng trọ mới

Khi xe tải đến địa điểm phòng trọ mới, tất cả các nhân viên của Sao Việt sẽ tập trung bốc dỡ đồ đạc xuống và di chuyển vào trong phòng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ ưu tiên gắn lại các đồ điện lạnh và lắp ráp các đồ nội thất đã được tháo rời trước đó. Quá trình gắn lắp các đồ dùng chúng tôi đều tuân thủ theo quy cách ban đầu và đảm bảo tất cả đồ đạc đều hoạt động bình thường và chắc chắn.

Sau đó chúng tôi sẽ lấy các đồ dùng, vật dụng được đóng trong thùng carton ra và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả đồ của khách hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng nhân viên của Sao Việt cũng sẽ chỉnh sửa lại đúng mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ Sao Việt tại Phú Nhuận còn hỗ trợ khách hàng dọn dẹp lại phòng sau quá trình lắp ráp, sắp xếp các đồ đạc nên khách hàng có thể vào ở ngay sau khi Sao Việt kết thúc quá trình chuyển dọn phòng trọ mà không phải tốn thêm công sức cho việc dọn dẹp.

Sao Việt cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc, tài sản cho khách hàng

Đến với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Sao Việt tại Phú Nhuận, bên cạnh mức giá vô cùng phải chăng, đồ đạc của khách hàng được bảo đảm an toàn thì Sao Việt còn cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc, tài sản cho khách hàng.

Trong quá trình chuyển dọn, nếu nhân viên của Sao Việt có làm rơi vỡ, hư hỏng, trầy xước đến đồ đạc, tài sản của khách hàng thì Công ty Sao Việt sẽ đứng ra đền bù cho khách hàng 100% giá trị đồ vật.

Chuyển phòng trọ Sao Việt cam kết sẽ không có tình trạng mất đồ hay thất thoát đồ của khách hàng vì nhân viên của chúng tôi đều thật thà, chăm chỉ và luôn cẩn thận trong quá trình chuyển dọn. Nhưng nếu có trường hợp trên xảy ra, khách hàng có thể báo cáo về công ty để chúng tôi xử lý, và chúng tôi sẽ bồi thường gấp hai lần giá trị đồ đạc cho khách hàng.

Vì vậy, khách hàng tại Quận Phú Nhuận có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ của Sao Việt. Hầu hết, tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ của Sao Việt luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy