0898 699 399

Dich vu chuyen phong tro Q.Bình Thạnh (300k/xe,15.000đ/km)2023

Sao Việt, chuyên cung cấp Dich vu chuyen phong tro Bình Thạnh, Chuyen phong tro tron goi Bình Thạnh, Chuyen phong tro gia re Q.Bình Thạnh, Dich vu chuyen tro Bình Thạnh với nhiều ưu đãi và giảm giá Sinh Viên, Công Nhân, người có hoàn cảnh khó khăn…Chỉ lấy giá công thợ và xăng xe, không tính giá lợi nhuận. CAM KẾT GIÁ RẺ – TRÁCH NHIỆM – CHUYỂN TRỌ NGAY SAU KHI GỌI 

 • Chuyển phòng trọ trọn gói Bình Thạnh
 • Chuyển phòng trọ giá rẻ Bình Thạnh
 • Chuyển phòng trọ Bình Thạnh giá ưu đãi cho sinh viên, công nhân
 • Chuyển phòng trọ Bình Thạnh giảm giá mạnh cho người gặp khó khăn
 • Gọi dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh, nhân viên tới ngay sau khi gọi
 • Chuyển trọ Bình Thạnh làm việc 24/24
 • Phòng trọ to hay nhỏ, ít hay nhiều đồ đều nhận chuyển
 • Liên hệ số điện thoại: 0986 619 345
 • Liên hệ Zalo online: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt)

Bạn đang có nhu cầu cần chuyển phòng trọ tại Quận Bình Thạnh? Bạn đang băn khoăn không biết nên tự chuyển phòng trọ hay thuê dịch vụ chuyển phòng trọ bên ngoài thì Sao Việt khuyên bạn nên thử sử dụng các dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp như Sao Việt.

Giá xe ba gác 200k/xe
Giá công thợ 300k/thợ
Miễn phí Thùng, màng PE
Hỗ trợ Dọn sạch phòng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Thạnh của Sao Việt, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các công việc trong quá trình chuyển phòng trọ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn bạn có thể gặp phải khi tự mình chuyển phòng trọ. Bên cạnh đó, giá dịch vụ chuyển phòng trọ của Sao Việt tại Bình Thạnh vô cùng phải chăng, chuyển phòng trọ bằng xe ba gác chỉ từ 350k/chuyến, chuyển phòng trọ bằng xe tải nhỏ chỉ từ 600k/chuyến.

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN TRỌ QUẬN BÌNH THẠNH

 • Miễn phí toàn bộ thùng Carton khi đóng đồ chuyển trọ
 • Miễn phí toàn bọ dụng cụ đóng gói khi chuyển trọ
 • Hỗ trợ dọn sạch phòng trọ sau khi chuyển
 • Giảm giá hoặc miễn phí cho sinh viên, công nhân, người gặp khó khăn
 • (Nhận mã giảm giá ở cuối bài và gửi cho Sao Việt)

[contact-form-7 id=”8008″ title=”Dịch vụ chuyển trọ Quận Bình Thạnh Sao Việt”]

Giá dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh tính theo xe ba gác

Giá dich vu chuyen trọ Quận Bình Thạnh tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh tính theo xe tải (loại 0,75 tấn)

Dich vu chuyen trọ Sao Việt Quận Bình Thạnh, giá rẻ, nhiều ưu đãi

Giá dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh xe trọng tải 1 tấn

Giá dich vu chuyen tro Bình Thạnh xe tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh xe trọng tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển trọ siêu rẻ Q.Bình Thạnh cho sinh viên, công nhân

Giá dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh xe trọng tải 2 tấn

Sao Việt, chuyên cung cấp dich vu chuyen tro gia re tại Bình Thạnh với nhiều ưu đãi

Giá dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh xe trọng tải 2,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển trọ Q.Bình Thạnh xe trọng tải 2,5 tấn

Bảng so sánh giá chuyển trọ ở Bình Thạnh theo trọng tải xe

Giá dịch vụ chuyển trọ tại Bình Thạnh của Sao Việt, siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Cho thuê nhân viên chuyển trọ tính giá công nhật

Giá thuê chuyển trọ ở Bình Thạnh tính theo công thợ

Miễn phí toàn bộ dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển trọ Q.Bình Thạnh

Cty vận chuyển Sao Việt luôn miễn phí các dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển trọ ở Bình Thạnh

Thay vì thuê xe ba gác bên ngoài để chuyển phòng trọ thì nay bạn cũng đã có thể sử dụng gói dịch vụ chuyển phòng trọ bằng xe ba gác của Sao Việt. Bên cạnh giá rẻ, khách hàng còn được nhân viên của chúng tôi phục vụ nhiệt tình và có bản cam kết chất lượng, cam kết bồi thường khi có đồ đạc bị hư hỏng, mất mát.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Quận Bình Thạnh của Sao Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của Sao Việt đều là những người có kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Đảm bảo quá trình vận chuyển được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sao Việt báo giá sơ bộ dịch vụ để khách hàng tham khảo

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ chi phí cho khách hàng tham khảo khi khách hàng cung cấp đầy đủ cho chúng tôi các thông tin sau:

 • Số lượng đồ khách hàng cần chuyển đi
 • Thời gian khách hàng chuyển phòng trọ
 • Khoảng cách giữa hai phòng trọ
 • Gói dịch vụ khách hàng đang quan tâm

Cách báo giá này chỉ bước đầu để khách hàng tham khảo, không phải là mức giá chốt cuối cùng, vì khi báo giá qua điện thoại, nhân viên chỉ báo giá ước chừng theo số liệu khách hàng cung cấp, mức giá có thể thay đổi khi chúng tôi đến khảo sát trực tiếp.

Trong trường hợp phòng trọ khách hàng ít đồ và thông tin khách hàng cung cấp cho Sao Việt chi tiết, chính xác thì việc báo giá qua điện thoại có thể chính xác khoảng 90%.

Cử nhân viên tới khảo sát báo giá sau khi khách hàng gọi

Khi Sao Việt báo giá sơ bộ dịch vụ chuyển phòng trọ cho khách hàng qua điện thoại mà khách hàng thấy hợp lý và sắp xếp được thời gian rảnh để Sao Việt đến khảo sát thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để xem xét hiện trạng phòng của bạn.

Khi khảo sát, nhân viên của Sao Việt sẽ kiểm kê số lượng đồ đạc cần chuyển đi theo đúng thực tế. Ghi chú lại những đồ đạc cồng kềnh, có khích thước lớn, tài sản có giá trị của khách hàng để có phương án vận chuyển thích hợp.

Sau khi xem xét, nhân viên của Sao Việt sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp đến khách hàng. Quá trình khảo sát cũng giúp chúng tôi nắm rõ được các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Sao Việt tại Bình Thạnh.

Cuối cùng, Sao Việt sẽ báo mức giá dịch vụ chuyển phòng trọ chính xác đến khách hàng. Mức giá chúng tôi đưa ra sau quá trình khảo sát là mức giá cuối cùng, không phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển. Mức giá của Sao Việt đưa ra luôn là mức giá rẻ nhất, phù hợp với khả năng của mọi khách hàng.

Sao Việt báo giá dịch vụ chuyển trọ qua Zalo, Messenger

Khi khách hàng cần gấp dịch vụ chuyển phòng trọ hoặc khách hàng không có thời gian rảnh để sắp xếp thời gian cho Sao Việt đến khảo sát thì việc báo giá qua Zalo, Messenger là phương pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh, video thực tế của phòng trọ khách hàng đang ở và đưa ra những yêu cầu cụ thể của mình. Sao Việt luôn có nhân viên trực tuyến sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Dựa vào các thông tin cũng như hình ảnh, video khách hàng cung cấp, nhân viên tư vấn của Sao Việt sẽ tính toán được mức giá hợp lý cho khách hàng. Cách báo giá này cũng sẽ có một vài trường hợp mức giá Sao Việt đưa ra chưa sát với thực tế, nhưng nhìn chung cách báo giá qua Zalo, Messenger giúp Sao Việt và khách hàng tiết kiệm được thời gian và tính chính xác cao hơn nhiều so với báo giá qua điện thoại.

Quy trình vận chuyển trọ trọn gói tại Bình Thạnh của Sao Việt

Dich vu chuyen tro Sao Việt là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nên luôn có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng. Các khâu làm việc đều được phân công cho nhân viên có chuyên môn phụ trách và được lên kế hoạch công việc chi tiết. Vì vậy, quá trình chuyển dọn phòng trọ luôn nhanh chóng, hiệu quả, và tránh được sai sót xảy ra.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Sao Việt tại Bình Thạnh hoạt động 24/24 và làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật nên khách hàng có nhu cầu chuyển phòng trọ có thể liên hệ Sao Việt bất cứ lúc nào chúng tôi đều có nhân viên trực tuyến.

Khi khách hàng liên hệ với Sao Việt, dựa trên nhu cầu của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp và báo giá sơ bộ trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá sơ bộ, Sao Việt sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp phòng trọ của khách hàng để chốt mức giá cuối cùng.

Với dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Sao Việt, khách hàng không cần tốn thời gian để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để trao đổi mà chỉ cần gọi qua Hotline, inbox qua Zalo, Messenger là chúng tôi đã có thể tư vấn chi tiết dịch vụ cho khách hàng, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Khảo sát báo giá và thống kê đồ đạc cần chuyển đi tại Bình Thạnh

Sau khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến khảo sát, chỉ từ 30 – 45 phút sau, nhân viên của Sao Việt đã có mặt tại địa chỉ của khách hàng để khảo sát.

Khi khảo sát, nhân viên của Sao Việt sẽ thống kê chi tiết số lượng đồ đạc cần chuyển đi, xem xét địa hình từ phòng trọ ra đến khu vực xe tải có thể vào từ đó đưa ra mức giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra hai bên sẽ chốt ngày chuyển phòng trọ và ký kết hợp đồng dịch vụ.

Nhân viên khảo sát của chúng tôi đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên khi khảo sát thực tế có thể định giá chính xác được mức giá, không có phát sinh thêm chi phí trong quá trình chuyển dọn phòng trọ.

Phân loại, tháo gỡ đồ dùng, vật dụng tại phòng trọ

Công việc đầu tiên khi chuyển dọn phòng trọ là nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành phân loại các đồ dùng, vật dụng trong phòng. Việc phân loại trước khi đóng gói sẽ giúp cho quá trình đóng gói được nhanh chóng, các vật dụng được đóng gói đúng theo chủng loại, giúp tìm kiếm dễ dàng và tránh trường hợp bị hư hỏng khi để đồ đạc lộn xộn.

Chuyển phòng trọ Sao Việt sẽ dựa trên tính chất sử dụng và chất liệu của các đồ dùng để phân thành từng loại khác nhau như:

 • Đồ điện tử: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, quạt,…đây là các đồ dùng cần phải được tháo dỡ và đóng gói cẩn thận vì rất dễ chạm mạch, hư hỏng nếu va chạm mạnh.
 • Đồ nội thất: bàn ghế, sofa, giường, tủ kệ,… đây là các đồ vật có kích thước lớn, có thể tháo rời từng phần để dễ dàng cho việc di chuyển.
 • Đồ dễ vỡ: gương kính, chén bát, ly ấm, bình hoa, đồ trang trí bằng thủy tinh, gốm sứ,…
 • Đồ sinh hoạt cá nhân: quần áo, hóa mỹ phẩm, chăn nệm,…
 • Các đồ dùng học tập, làm việc: sách vở, bút viết, sổ sách, các loại văn phòng phẩm,….

Sau khi phân loại các đồ đạc, đội thợ của Sao Việt sẽ tiến hành tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh như giường, tủ kệ,… và các đồ điện được gắn trên cao như quạt, điều hòa,… Nhân viên của Sao Việt đều là những người có chuyên môn kỹ thuật, luôn cẩn thận khi tháo dỡ các đồ đạc và có phương pháp tháo dỡ thích hợp với từng loại đồ vật khác nhau

Tiến hành đóng gói đồ đạc

Nhân viên của công ty Sao Việt sẽ tiến hành đóng gói các đồ đạc có kích thước lớn đầu tiên để sắp xếp các đồ này lên thùng xe tải xe tải trước. Những đồ nội thất như giường, tủ kệ đã được tháo rời nhân viên sẽ dùng vải hoặc mằng PE để quấn quanh bảo vệ các đồ vật này không bị trầy xước khi vận chuyển.

Các đồ điện tử xe được quấn màng PE trong cùng để tránh các trường hợp bị vô nước. Sau đó, Sao Việt sẽ quấn thêm một lớp xốp chống sốc để hạn chế lực tác động đến đồ vật khi khuân vác, di chuyển. Cuối cùng sẽ cố định đồ vật bằng thùng carton và băng keo để tăng độ chắc chắn.

Nhân viên Sao Việt sẽ dùng giấy báo cũ hoặc giấy carton để bọc quanh các đồ vật dễ vỡ, nếu có xếp chồng lên nhau chúng tôi cũng sẽ có lớp lót giữa các đồ vật. Khi xếp vào thùng, để tránh các đồ vật bị xóc nảy trong quá trình chuyển phòng trọ, chúng tôi sẽ chèn thêm mút hoặc xốp bong bong để cố định các đồ vật lại

Các đồ dùng nhỏ, đồ dùng cá nhân sẽ được Sao Việt cho vào từng túi nhỏ, dán lại rồi mới xếp vào thùng carton. Các đồ nặng, chai lọ chúng tôi sẽ xếp ở dưới và các đồ nhẹ để phía trên.

Sách vở, giấy tờ, tài liệu sẽ được đóng gọn vào thùng carton và ghi chú bên ngoài thùng.

Chuyển đồ lên xe tải

Để tiết kiệm thời gian, khi các đồ cồng kềnh được đóng gói xong nhân viên bốc xếp của dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt sẽ tiến hành di dời các đồ vật này lên xe tải. Chúng sẽ được nhân viên xếp gọn vào trong cùng của thùng xe. Việc di chuyển các đồ vật cồng kềnh lên xe cũng được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho các vật dụng và không mất nhiều công sức.

Sau đó chúng tôi sẽ di chuyển dần các đồ dùng khác lên xe và sắp xếp chúng gọn gàng, khoa học để tránh làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng. Quá trình bốc xếp đồ đạc lên xe nhân viên của Sao Việt luôn thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận để bảo vệ đồ đạc của khách hàng được tốt nhất.

Nguyên tắc sắp xếp đồ lên xe tải mà dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt áp dụng:

 • Các đồ vật nặng, kích thước lớn sẽ để ở dưới, sau đó mới xếp chồng các đồ vật nhẹ và nhỏ hơn lên trên.
 • Nên chia đều khối lượng ra toàn thùng xe, tránh làm mất cân bằng xe
 • Giữa các đồ vật không đóng được vào thùng cần có lớp lót chống sốc ở giữa
 • Sắp xếp đồ đạc theo tiêu chí tiết kiệm không gian, nếu có khoảng trống cần chèn các đồ vật nhỏ hoặc chống sốc để tránh các đồ dạc di chuyển hoặc va vào nhau gây hư hỏng, bể vỡ.
 • Các đồ vật riêng lẻ cần có dây có định vào thành xe để đảm bảo an toàn.

Sắp xếp đồ đạc tại phòng trọ mới

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Sao Việt tại Bình Thạnh sẽ bao gồm luôn việc sắp xếp, bố trí đồ đạc cho khách hàng tại phòng trọ mới. Khi đến phòng trọ mới, dựa trên yêu cầu của khách hàng nhân viên của Sao Việt sẽ tiến hành lắp ráp các thiết bị điện gia dụng, các tủ kệ, giường trước. Vì việc lắp ráp các đồ dùng này sẽ cần phải khoan đục gây bụi, nếu sắp xếp các đồ đạc khác ra trước sẽ rất dễ bám bụi và phải vệ sinh lại tất cả đồ đạc.

Đội thợ của chuyển trọ Sao Việt sẽ xác định vị trí mà khách hàng mong muốn, sau đó sẽ lắp ráp lại các đồ đạc lại như ban đầu. Sau đó chúng tôi sẽ dọn dẹp sơ căn phòng rồi mới tiếp tục lấy các vật dụng khác trong các thùng carton ra. Dựa vào việc phân loại và quá trình đóng gói được ghi chú rõ ràng nên việc sắp xếp đồ tại phòng trọ mới rất nhanh chóng.

Kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc

Sau khi lắp ráp và sắp xếp xong tất cả các đồ đạc tại phòng trọ mới, khách hàng sẽ cùng với giám sát của Sao Việt đi kiểm tra lại toàn bộ các đồ đạc xong phòng xem có đủ số lượng và có đồ dùng nào bị hư hỏng hay không.

 • Chúng tôi sẽ kiểm tra xem các thiết bị điện có hoạt động tốt hay không
 • Các đồ nội thất có được lắp ráp đúng như ban đầu hay không, có đảm bảo chắc chắn khi sử dụng
 • Những đồ dễ vỡ có bị nứt bể hay không
 • Các vật dụng, đồ dùng cá nhân có đầy đủ số lượng không
 • Tài liệu, sách vở có nguyên vẹn không
 • Tất cả các đồ đạc trong nhà có cái nào bị trầy xước hay hư hỏng gì không

Nếu trong quá trình kiểm tra, có điểm nào khách hàng chưa vừa ý hay đang còn thiếu sót thì nhân viên của Sao Việt sẽ khắc phục. Trường hợp có đồ vật bị hư hỏng hay không đủ số lượng dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật

Bàn giao và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyển phòng trọ của Sao Việt thì chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ đồ đạc cho khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ theo hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt tại Bình Thạnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dàn xe tải đa dạng trọng tải

Công ty Sao Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận Bình Thạnh uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Để đạt được điều đó, Sao Việt đã nhiều năm xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên tiêu chuẩn và đầu tu hệ thống xe tải hiện đại, đa dạng để phục vụ tất cả khách hàng tại Quận Bình Thạnh

Dàn xe tải đa dạng, hiện đại tại Bình Thạnh

Hiện tại, để phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng tại Quận Bình Thạnh được tốt nhất, dịch vụ chuyển phòng trọ Sao Việt đã đầu tư đầy đủ tất cả các laoij xe với trọng tải khác nhau như

Xe ba gác chuyên dụng: Loại xe này phù hợp có các đối tượng khách hàng là sinh hoặc các phòng trọ có khối lượng đồ đạc ít. Sử dụng xe ba gác chuyển phòng trọ cũng là lựa chọn tiết kiệm cho bạn

Xe tải nhỏ: Đây cũng là loại xe dành cho những phòng trọ có ít đồ nhưng khách hàng lại có yêu cầu cao trong việc vận chuyển. Giá vận chuyển bằng xe tải nhỏ của Sao Việt cũng rất phải chăng mà đồ đạc của khách hàng lại được đảm bảo an toàn tối đa.

Xe tải lớn: khi phòng trọ của bạn có nhiều đồ và quãng đường di chuyển xa thì xe tải lớn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Tùy theo số lượng đồ đạc của khách hàng mà Sao Việt sẽ bố trí loại xe phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phòng trọ tốt nhất, Sao Việt luôn tuyển chọn nhân viên một cách khắt khe, nhân viên của chúng tôi luôn phải đạt các tiêu chí:

 • Độ tuổi từ 18 – 40 tuổi
 • Sức khỏe tốt
 • Cẩn thận, chăm chỉ
 • Nhanh nhẹn, nhiệt tình
 • Có trách nhiệm với công việc

Sao Việt còn có đội thợ lành nghề, am hiều về các thiết bị điện, đồ nội thất nên có thể hỗ trợ khách hàng tất cả các công việc liên quan. Khách hàng không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác để thuê thợ bên ngoài

Hơn nữa, dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Thạnh của Sao Việt còn có các bác tài thông thạo đường đi tại Quận Bình Thạnh và các quận huyện trong thành phố. Giúp vận chuyển đồ đạc của khách hàng được an toàn và nhanh nhất.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy