0986619345

Tẩy băng keo dính trên kính

Tẩy băng keo dính trên kính

Tẩy băng keo dính trên kính thật dễ dàng nếu bạn đọc hết bài viết này. Cảm giác thật khó chịu khi tấm kính trong suốt của bạn lại dính phải băng keo. Bạn lau mãi mà băng dính vẫn trơ ra không chịu ra. Bạn vẫn tìm mãi mà vẫn chưa tìm ra cách tẩy băng keo trên kính. Hãy đọc nội dung bài viết bên dưới và tìm ra phương pháp hiểu quả nhất nhé.

Phương pháp tẩy keo dính trên kính

Trong thời gian vừa qua Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng. Trong đó có nhiều câu hỏi rằng : Làm sao để tẩy băng keo dính trên kính một cách hiểu quả. Anh Nguyễn Văn Hùng ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TpHCM hỏi như sau.

“ Nhà tôi có lắp hệ thống cửa kính cho phòng khách. Nhưng bị trẻ nhỏ dùng băng keo dính vào kính. Tôi đã dùng khăn ướt lau mãi mà không sạch. Nhờ Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chỉ cách dùm tôi tẩy keo dính trên kính hiệu quả ?”. Để giải đáp thắc của anh Hùng cũng như của quý khắc hàng. SAO VIỆT xin đưa ra các biện pháp như sau.

  1. Dùng xăng thơm( xăng công nghiệp): Bạn nên chuẩn bị khẩu trang và bao tay trước khi sử dụng phương pháp này nhé. Bạn ra của hàng bán hóa chất tẩy rữa mua tầm 1 lít xăng thơm. Sau đó bạn cho xăng vào bình xịt cây, xịt nhẹ lên lớp keo dính. Chờ một xíu lấy khăn lau sạch. Nấu lớp keo dày lấy lưỡi dao cạo nhẹ trước nhé. Nếu bạn sợ keo bị bết ra hãy lấy nước rữa chén xoa lên để keo von cục lại.
  2. Dùng lưỡi dao rọc giấy kết hợp nước rữa chén: Cách này cực kỳ đơn giãn và hiệu quả. Bạn mua 1 hộp dao rọc giấy 10.000đ. Bạn xoa nước rữa chén lên bề mặt kính. Sau đó lấy lưỡi dao cầm góc 45 độ so với mặt kính. Cạo nhẹ và đều tay, đảm bảo keo sẽ ra hết mà kính cũng bóng loáng.

Tẩy keo dính trên kính

  1. Ngoài ra bạn cũng có thể thay cho nước rữa chén bằng dầu ăn. Cách này cũng cực kỳ hiệu quả. Phương pháp thực hiện vẫn tương tự như cách trên thôi. Nhớ là lưỡi dao phải mới và không sứt mẻ nhé.
  2. Dùng máy sấy tóc kết hợp với băng dính. Trước tiên bạn sấy cho lớp keo trên kính mềm ra. Khi keo thực sự đã mềm đạt đến độ mềm nhất định. Bạn dùng keo dính dính lên lớp keo trên kính. Nhẹ nhàng kéo nhẹ cho 2 lớp keo đi theo với nhau. Nhớ làm cận thận không là keo nó bết ra thêm mệt.
  3. Dùng gôm bút chì tẩy keo cũng rất hiệu quả. Cách này chỉ áp dụng cho lớp keo mỏng và ít thôi nhé. Cứ chà nhẹ lên lớp keo cho nó bong ra, sau đó bạn lau sạch.

Ngoài các phương pháp tẩy keo dính trên kính mà Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT đã đưa ra. Còn nhiều cách đơn giãn khác nữa. Nếu các bạn có thêm nhiều cách hay hãy chia sẽ cho SAO VIỆT để bài viết trở nên đầy đủ, hoàn chỉnh hơn nhé. SAO VIỆT cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cung cấp các phương pháp và kinh nghiệm trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm hãy đọc thêm các bài đó ở các mục bên dưới nhé.

Thông tin chi tiết các dịch vụ vệ sinh, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986619345

Gmail: hieu619345@gmail.com

Fanpape: Dịch Vụ Vệ Sinh SAO VIỆT

Tẩy băng keo dính trên kính
5 (100%) 2 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn